[os/sf] a Million Raindrops - NCT's DoJae

ตอนที่ 52 : #Fictober2019 Day 4: Fire — Minhyun x Jaehyun

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 251
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 21 ครั้ง
  4 ต.ค. 62

#Fictober2019

Day 4: Fire Pairing: Minhyun x Jaehyun


          ไอร้อนที่พัดมาตามสายลม สร้างความหงุดหงิดให้คนที่เดินไปเดินมาไม่น้อย ฮวังมินฮยอน เจ้าของใบหน้าที่ใครต่างถวิลหา ติดโพลหนุ่มหล่อที่สาวๆ ในมหาลัยอยากไปเดทด้วยมากที่สุด คนดังจากเอกขับร้องที่ใครเห็นหน้าก็จับได้ถึงออร่าความแพง และความเป็นสุภาพบุรุษ           หลายๆ คนคิดว่าผู้หญิงในเสป็กของมินฮยอนคือคนน่ารัก แต่จริงๆ แล้ว ผู้หญิงที่มินฮยอนเดทด้วยแต่ละคนน่ะ – ถือว่าสวยจัดระดับนางแบบทั้งนั้น หุ่นหรือทรวดทรงองเอวก็มีครบ          “ขอโทษครับ"          มินฮยอนที่กำลังฮัมเพลงอยู่หยุดเดิน เลิกคิ้วนิดหน่อย เมื่อเขาไม่สามารถมองเห็นว่าคนที่มาชนตัวเองคือใคร เพราะอีกฝ่ายเล่นถือทั้งฟิวเจอร์บอร์ด กับเอ่อเขาก็ไม่รู้ว่ามันเรียกว่าอะไร แต่เป็นพวกแบบอาคารของเด็กสถาปัตย์          “ไม่เป็นไรครับ"


          “ขอโทษจริงๆ นะครับ"          เสียงน่ารักที่สวนออกมา ชวนให้รู้สึกคุ้นเคยอย่างน่าประหลาด ผมสีน้ำตาลคาราเมลสะบัดไปมา ตามสายลมที่พัดผ่าน แต่คิดได้ไม่นาน มินฮยอนก็นึกออก –           “ให้ช่วยไหมครับ:) ”           ฮวังมินฮยอนยิ้มออกมากว้าง ทั้งๆ ที่รู้ว่าอีกฝ่ายคงไม่เห็นรอยยิ้มนี้ พร้อมกับยื่นมาออกไปช่วยอีกฝ่ายยกของทันที เป็นวินาทีเดียวกับที่เขาได้เห็นใบหน้าที่สมบูรณ์แบบมากๆ ผิวขาวนวล นัยน์ตากลมโต แก้มนิ่มๆ ที่มีเลือดฝากเหมือนลูกพีช จมูกโด่ง ปากเป็นกระจับ อีกฝ่ายสวมเพียงเสื้อยืดสีขาวและกางเกงสกินนี่สีดำ กับรองเท้าบู้ทสีดำของ Gucci – ที่ให้ตายเถอะ เซ็กซี่ชะมัด          “ขอบคุณมากฮะ:) ”           รอยยิ้มที่ส่งกลับมาชวนให้ตงิดใจ ดูก็รู้ว่ามันแฝงอะไรบางอย่าง มินฮยอนกระตุกยิ้มอย่างชื่นใจ ก็ใครบ้างล่ะจะไม่รู้จักจองแจฮยอนนางฟ้าแห่งคณะสถาปัตยกรรม          “จะไปที่คณะใช่ไหมครับ?” 


          “จะไปเรียกแท็กซี่หน้ามหาลัยครับ รถผมเสียน่ะครับ"          บู้หน้าออกมา ใบหน้าน่ารักนั่นแสดงออกอย่างชัดเจนว่าเบื่อแค่ไหน ทั้งยังแสดงความหงุดหงิดใจอีก กระนั้นมันก็ยังเป็นการกระทำที่มองเพลินมากจริงๆ           “ทำไงดีล่ะครับ?” 


          “ครับ?”           แจฮยอนหยุดเดิน เมื่ออยู่ดีๆ คนที่เข้ามาช่วย ก็พูดออกมาด้วยน้ำเสียงที่เต็มไปด้วยความกังวล แต่พอมองเข้าไปนัยน์ตาดีๆ แล้วล่ะก็ –           “ผมไม่ชอบขับรถกลับคนเดียวซะด้วยสิ"          เอกขับร้อง ควบพระเอกละครเวทีคงไม่ได้มาเพราะโชคช่วยสินะ;)           “จะให้ผมไปเป็นแค่ตุ๊กตาประดับหน้ารถหรอครับ"          บึนปากแสดงความเสียใจพอประมาณ แต่ดวงตาทั้งคู่ที่ประสานกัน มีแต่ประกายไฟที่ชวนให้ขนหัวลุก เด็กมหาลัยคนอื่นที่เดินผ่านทั้งสองคน ก็ได้แต่เอี้ยวมองจนหลังแทบเคล็ด เพราะภาพของฮวังมินฮยอนกับจองแจฮยอนที่เดินด้วยกันน่ะ –           “พี่ก็ไม่ได้บอกว่าจะให้แจฮยอนเป็นแค่นั้นหนิครับ?”           มันสมบูรณ์แบบเสียยิ่งกว่าความเนี้ยบของอธิการบดีเสียอีก

          เหมือนภาพของเทวดาบนทรวงสวรรค์ งดงามราวกับว่าไม่ใช่ความจริงบนโลกมนุษย์          “เจ้าเล่ห์เหมือนที่คนพูดกันจริงๆ นะครับ พี่มินฮยอนน่ะ"          แจฮยอนยิ้มจนเห็นลักยิ้ม เหลือบมองอีกคนด้วยสีหน้าถือดี ใบหน้าด้านข้างของอีกฝ่ายดูงดงามจนมินฮยอนเผลอหยุดหายใจไปชั่วขณะ กลิ่นหอมสะอาดของอีกฝ่าย ยิ่งทำให้ร่างกายรู้สึกกระสับกระส่าย          “เรื่องแบบนั้นน่ะ – ก็ต้องพิสูจน์ด้วยตัวเองนะครับ:) ”           ไม่เคยถูกใจใครขนาดนี้มาก่อน คนที่ทั้งสวย ทั้งสง่า ความทะนงตนที่น่ามันเขี้ยว แต่ก็น่าสยบแทบเท้านั่นอีก           “ระวังหัวใจพี่ไว้ดีๆ แล้วกันนะครับ พี่มินฮยอน :) ”           เพราะเหตุการณ์ในวันนี้น่ะ ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ และจองแจฮยอนก็ไม่ได้แสนอ่อนหวาน และนุ่มนวลเหมือนที่ใครหลายๆ คนคิดหรอกนะ          แต่ก็ไม่เห็นจะแปลก ในเมื่อพวกเราทั้งสองคน

          ก็ไม่ได้เป็นอย่างที่ใครหลายคนคาดหวังสักหน่อย          พวกเราก็แค่ใช้ชีวิตของตัวเอง

          :) 
THE END Please comment or tag #SFaMilRaindropsTalk: ไม่ได้ติดใจเลยนะคะ ฮือออ แต่ชอบอ่ะ ไม่มีโมเม้นต์แต่แบบแค่คิดว่าเค้าอยู่ด้วยกัน ใจมันก็เต้นตึกตัก ;w;

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 21 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

621 ความคิดเห็น

 1. #535 fullls (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2562 / 13:36

  รักเลยยย
  #535
  0
 2. #534 ZhangQiwen (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2562 / 07:19
  ที่แท้ก็ร้ายพอกันทั้งคู่สินะคะ//ป้องปากยิ้ม
  #534
  0
 3. #532 🤘🏻🍑 (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2562 / 23:45
  อ้ากกกกกกกกกกก นึกภาพตามแล้วก็ฮรุก;-; ได้แต่อุทานว่าเบาก่อน ใจเย็นก่อน
  #532
  0