[os/sf] a Million Raindrops - NCT's DoJae

ตอนที่ 51 : #Fictober2019 Day2: Blankets

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 241
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 35 ครั้ง
  2 ต.ค. 62

#Fictober2019

Day 2: Blankets
Pairing: Doyoung x Jaehyun

          อุณหภูมิที่ลดลงต่ำขึ้นเรื่อยๆ ทำให้คนที่ขดตัวอยู่ในผ้าขนเป็ด กระชับทั้งผ้าห่มและหมอนข้างเข้ามา นาฬิกาดิจิตอลในห้องกว้าง ไม่ได้ส่งเสียงออกมารบกวน เพลงของ Florence + the Machine ดังออกมาจากลำโพง ใบหน้าหวานพงกหัวตามจังหวะเพลง ไม่ได้สนใจการสั่นสะเทือนของมือถือที่วางไว้บนโต๊ะข้างเตียง          เพราะมันไม่ได้สลักสำคัญอะไรกับจองยุนโอ          เด็ก"          ในเมื่อสิ่งที่สำคัญที่สุดในโลกของยุนโอคือคุณแม่ แฟชั่น และคุณอาดงยอง          ทำไมวันนี้กลับช้าจัง"


          แวะซื้อนมปั่นให้หนูไงคะ"          ผู้ชายที่มีเครื่องหน้าเอเชียมากๆ ดวงตาที่เหมือนสักอินไลน์เนอร์ไว้ จมูกโด่ง ริมฝีปากเป็นกระจับแต่ดูดื้อและแข็งกระด้าง ท้องแขนทั้งสองข้างมีลายสักที่ดูเท่ เซ็กซี่จนน่าผลักลงบนเตียง แล้วเข้าควบคุมจังหวะซะ           ขอกอดหน่อยสิคะ"          คิมดงยองยิ้ม มองคนที่มีอายุห่างกันเป็นรอบ เด็กผู้ชายที่เขาช่วยเลี้ยงมากับมือ ลูกชายของเพื่อนสนิทเขาที่เสียสามีไปตั้งแต่อายุยังไม่มากนัก เด็กผู้ชายที่มักจะเดินตามเข้ามาตลอด          เหนื่อยมากหรอคนดี?”          บัดนี้เติบโตเป็นชายหนุ่มที่คิมดงยองต้องยอมศิโรราบ ก้มลงจูบบนปลายเท้า – กลางลำตัวเสียแล้ว           อื้อ แต่พอเห็นหน้าอาแล้ว เค้าก็รู้สึกดีขึ้น"


          ขนาดนั้นเลยนะ"


          ก็อาดงยองน่ะยิ่งใหญ่เท่านี้เลยนะ"          กางมือออกกว้างๆ ขณะที่คลานไปนั่งซ้อนอกคนอายุมากกว่า ที่นั่งพิงพนักเตียงสบายใจเฉิบ          กว้างขนาดนี้ ใหญ่กว่าตัวเจ้าเด็กน้อยของอาอีกมั้ง"


          อื้อ ก็อาดงยองเป็นโลกทั้งใบของเขามาเสมอเลยนี่นา"          จับมือที่ค่อยตัดสินความเป็นความตายของคนนับหมื่น ยุนโอชอบเทียบมือของตัวเองกับอาดงยอง          ตั้งแต่เด็กอาก็คอยปกป้องเขามาตลอด เป็นทั้งพ่อ ทั้งอา เป็นเพื่อน แล้วก็เป็นคนรักของเค้า"          ทั้งๆที่ขนาดมือของพวกเขาก็แทบไม่ต่างกัน แต่มือของอาดงยองกับกอบกุม และโอบกอดทุกๆองค์ประกอบของยุนไว้ได้ ให้ความอบอุ่นอย่างทั่วถึง          เป็นยิ่งกว่าซูเปอร์ฮีโร่อีก"


          อาไม่ใช่ซูเปอร์ฮีโร่หรอก เพราะอาไม่ได้อยากปกป้องโลกทั้งใบ"          เขาเป็นคนเห็นแก่ตัว เลือดเย็น โอนอ่อนให้แค่คนเพียงไม่กี่คนบนโลกใบนี้          คิมดงยองก็แค่อยากปกป้อง อยากดูแลจองยุนโอ"          เจ้าของธุรกิจพันล้าน ดึงมือที่แนบกับมือเขาเข้ามาใกล้ ประทับจูบลงบนมือข้างนั้นอีกครั้ง – และอีกครั้ง เขาชอบที่จะทำให้เด็กน้อยของตัวเองรับรู้ ว่าหัวใจเขาภักดีและมองเพียงแค่จองยุนโอ          "แค่อยากเป็นเจ้าของโลกทั้งใบของหนู"          ไม่ใช่เพียงความฉาบฉวยหรือลุ่มหลง ใช้คำว่าแค่ ทั้งๆที่รู้ว่ามันดูเป็นคำขอที่เห็นแก่ตัวแค่ไหน แต่ใครจะแคร์ละ ในเมื่อพระเจ้าไม่ได้ใจดีกับมนุษย์อยู่แล้ว พวกเราถูกสร้างขึ้นเพื่อต้องแตกสลายลงสักวันหนึ่ง กลายเป็นเพียงแค่เศษหมึกที่คอยประดับประดาประวัติศาสตร์ ประกอบสร้างวัฒนธรรมที่ต้องล่มสลายลงสักวันหนึ่ง          อื้อ เป็นโลกทั้งใบของกันและกันเลยเนอะ"          พยักหน้าหงึกหงักจนผมที่สลวยราวกับเส้นไหมกระดิกไปมา คิมดงยองมันเขี้ยวอีกฝ่าย จนอดไม่ได้ที่จะฝังหน้าลงไปกับกลุ่มผมสีบลอนด์          ตัวเราเย็นๆนะ"


          อื้อ หน้าหนาวกำลังมาถึงอีกแล้วฮะ"


          ไหน มาทำให้เด็กน้อยของอาตัวอุ่นดีกว่า"          พวกเขาคลอเคลียกันไปมา ราวกับสัตว์ป่าที่ไม่รู้จักพอ คำรามออกมาเบาๆ เมื่อภาพในสมองเตลิดไปเร็วกว่าการกระทำตอนนี้          ตัวอุ่น หรือร้อนกันแน่"


          ร้อนก็ดี ออกกำลังกายเยอะๆ จะได้ไม่ป่วยง่ายไงคะ"


          ไม่ต้องมาทำหน้าเจ้าเล่ห์แบบนี้เลยนะ!”


          แว้ดออกมาเมื่อเห็นสายตาวิบวับนั่น ให้ตายเถอะ ยังไงจองยุนโอก็ไม่เคยชินกับความเซ็กซี่ของผู้ชายคนนี้ แค่คิดว่าในอีกไม่กี่นาทีเขาต้องนอนบิดไปมา พร้อมกับเนื้อตัวที่ขึ้นสีไปทั่ว เพราะกล้ามเนื้อเหล่านั้น          อาทำงานมาเหนื่อยๆ นั่งเฉยๆดีกว่าฮะ"          ไหนจะเส้นเลือดตรงแขนที่ปูดนูนขึ้นมา ยามที่อีกฝ่ายประคองจุดรวมความรู้สึกของเขาไว้          เดี๋ยวหนูทำเอง:)”          อ่า...ผู้ชายของจองยุนโอน่ะ ฮ็อตชะมัด 


          :)
THE END


Please comment or tag #SFaMilRaindrops


Talk: ฟิคเรื่อยๆมาก ไม่รู้จะชอบกันไหม ฮรุกกก จริงๆแอบไม่ชิน เพราะเราแต่งฟิคตอนนี้ยาวมากกกกกกกกก แต่พอได้ลองแต่งสั้นๆแบบนี้ก็รู้สึกสนุกดีคับบ ; w ; 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 35 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

621 ความคิดเห็น

 1. #553 julietandromeo (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2562 / 20:38
  เพียงเทอต้องมาแร้วนะ แส่บตลอดเดเ ฮือออ
  #553
  0
 2. #533 cadeaux (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2562 / 23:53
  โอโหหหแสนแส้บบ ยัยน้องพี่จะตีเธอๆๆ เขินความเป็นให้ยุนโอทุกอย่างแล้วของตาลุง ฮึ้กกก เย็นชากับโลกทั้งใบอ่อนโยนกับเธอคนเดียว คุณอาคะะะะ!
  #533
  0
 3. #531 ppsti (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2562 / 22:39
  คิมฮอตมาก ฮือ ยุนโอขาระวังคุณอาตัวแสบไว้ดีๆนะ! หรือคุณอาต้องระวังเนี่ยเพราะยัยตัวแสบของเราก็ใช่ย่อยเลย ????🏻‍♂️
  #531
  0
 4. #530 🤘🏻🍑 (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2562 / 00:09
  เหมาะกับคำว่าแค่เธอมากๆ
  #530
  0
 5. #529 pitigolf (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2562 / 00:04
  'อยากปกป้องและดูแลแค่จองยุนโอ' ชอบประโยคนี้มาก ทัชมากจริงๆ
  #529
  0