ตอนที่ 9 : ✿ Chapter nine

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1606
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 115 ครั้ง
  12 ม.ค. 62

#ราชาไอติม

9            กูจะทำอะไรใครแล้วมึงมาเสือกอะไรด้วย” หมอกกัดฟันพูดพลางมองราชาด้วยสายตาอาฆาตแค้น ทว่าก็ต้องชะงักตัวไปเมื่อมือหนายื่นมากระชากคอเสื้อแน่นจนแทบหายใจไม่ออก

             พอดีว่าคำว่าใครที่มึงว่ามันคือคนของกู

 ไม่ใช่แค่หมอกที่ตกใจแต่ร่างเล็กที่กำลังเดินเข้ามาก็ชะงักไปด้วยเพราะความตกใจเช่นกัน

 


            อ...ไอติมคือคนของมึง...” ความจริงหมอกรู้ตัวว่าตัวเองกลัวทว่ากลับต้องทำเป็นไม่รู้สึกอะไรเพราะกลัวเสียหน้า มือหนาแอบสั่นเทาเบาๆพยายามดึงมือราชาออก แต่นอกจากจะไม่ปล่อยแล้วยังกำแน่นขึ้นอีกต่างหาก เดาว่าตอนนี้คอของหมอกน่าจะเป็นรอยแดงจากแรงรัดของขอบเสื้อแล้ว

 

            แล้วยังไง! ถ้ากูจะเอาแล้วมึงจะทำอะไรกู...อั่ก!” ร่างของหมอกถูกหมัดของราชากระแทกไปอีกสองทีก่อนที่หมอกจะทรุดตัวลงไปที่พื้นอย่างแรง

 


หมับ

 


            พี่ราชา...พอแล้ว” ร่างสูงชะงักกึกเมื่อรู้สึกถึงแรงดึงที่ปลายเสื้อ สายตาวาวโรจน์หันไปมองร่างเล็กที่ส่ายหน้ารัวๆ แก้มขาวเต็มไปด้วยคราบน้ำตา ดวงตาบวมช้ำจากการร้องไห้อย่างหนัก

 

เท่านั้นก็ทำให้ราชาอารมณ์ปะทุขึ้นมาอีกรอบ บรรยากาศเงียบสงัดจนน่าขนลุก ขาแกร่งก้าวเข้าไปใกล้ร่างที่ทรุดตัวอยู่บนพื้นแต่ก็ต้องชะงักอีกครั้งเมื่อมือเล็กสอดเข้ามากระชับมือหนาแล้วบีบเบาๆ

 


            พอแล้วนะครับ...ติมขอ”

 


            “...            “นะครับ            “...อืมมือใหญ่กระชับตอบแน่น หัวใจดวงน้อยสั่นระรัว รู้สึกอุ่นใจอย่างบอกไม่ถูก

 ไอติมรู้สึกปลอดภัยเมื่ออยู่ใกล้พี่ราชา

ตอนนี้ผมกับพี่ราชาเดินออกมาจากRB9แล้ว ไม่มีใครพูดอะไรออกมาเลยแม้แต่คำเดียวมีเพียงมือใหญ่ที่เกาะกุมมือผมไว้แน่น ตั้งแต่ออกมาจากห้องพี่เขาก็ไม่ปล่อยมือผมให้เป็นอิสระเลย มันอบอุ่นเสียจนผมไม่อยากให้สัมผัสนี้หายไป


ความกลัวที่เกินขึ้นก็พลันหายไปด้วย ตอนนี้ผมสร่างเมาแล้วถึงแม้จะหนักหัวอยู่หน่อยๆก็เถอะ แต่พอเจอสถานการณ์น่ากลัวเมื่อกี๊เข้าไปผมก็สร่างเลย


จะว่าไปพี่หมอกเขาจะเป็นยังไงบ้างนะ ไม่ใช่ว่าเป็นห่วงหรอก แต่ผมกลัวพี่เขาตายอะ สภาพพี่เขาดูไม่ได้เลย ก่อนเดินออกมาผมเห็นพี่ราชาโทรศัพท์หาใครไม่รู้ แถมยังทำหน้าเหมือนอยากฆ่าใครเลย


            พี่เอามอเตอร์ไซค์มาหรอ…” ผมมองมอเตอร์ไซค์คันใหญ่สีดำที่จอดอยู่พลางเงยหน้าไปมองคนข้างกายที่มีใบหน้าเรียบเฉยอย่างงุนงง ทำไมไม่เอารถใหญ่มาล่ะคับ


            “มอเตอร์ไซค์มันเร็วกว่า


            “แล้ว…”


            “เลิกถาม กลับรถมึงละกัน กูไม่ได้เอาหมวกกันน็อคมามือใหญ่ออกแรงดึงเบาๆผมเลยต้องก้าวเดินตามไปอย่างช่วยไม่ได้


            “อ้าว แล้วรถพี่…”


            “ฝากไว้ก่อน นี่ร้านเพื่อนกูไม่น่าล่ะ ถึงได้เข้าออกห้องได้สบายมาก คราวหลังถ้าจะไปให้ไปZEROแทน เข้าใจไหมผมชะงักตัวทันที ก็ร้านZEROนั่นมันเป็นร้านของพี่ราชา


ใช่แล้วครับ เป็นร้านของพี่เขา ร้านเหล้าเนี่ยแหละ ผมเคยไปกับอาทิตย์อยู่สองครั้งได้ ที่นี่จะดูไม่น่ากลัวเท่าRB9 ออกจะเป็นแนวนั่งดื่มชิวๆเสียมากกว่า มีแต่ผู้ดีทั้งนั้น ก็ร้านเหล้าแพงนี่


พี่ราชาทั้งเรียนแล้วก็ทำงานไปพร้อมๆกัน นี่เลยเป็นสาเหตุที่ไม่ค่อยเจอพี่เขาที่มหาลัยสักเท่าไหร่ นอกจากจะเป็นเจ้าของร้านเหล้าแล้วยังเป็นหุ้นส่วนรายใหญ่ของมหาลัยที่เราเรียนอยู่อีกต่างหาก ไม่ต้องบอกก็น่าจะรู้ใช่ไหมครับว่าพี่เขารวยมากแค่ไหน แต่ผมไม่ค่อยได้ยินเรื่องครอบครัวของพี่เขาเสียเท่าไหร่ รู้แค่ว่ามันเป็นเรื่องส่วนตัวมากๆแล้วพี่เขาก็ไม่ชอบให้ใครมาถามเรื่องครอบครัวด้วย 


ถ้าเป็นไปได้ผมก็อยากรู้อดีตของพี่เขานะ อดีตที่ทำให้พี่เขาเป็นคนเย็นชาแบบนี้ ผมจำได้ว่าพี่พายุเคยบอกว่าความจริงพี่ราชาไม่ใช่คนที่นิ่งแบบนี้มาตั้งแต่แรก แต่พี่เขาก็ไม่ได้เล่าให้ฟังว่าเป็นเพราะอะไร


ถึงอย่างนั้นผมก็ไม่เซ้าซี้หรอก เรื่องทุกเรื่องมันต้องมีสาเหตุอยู่แล้ว เพียงแต่ผมอยากฟังสาเหตุนั้นจากปากพี่ราชาเองมากกว่า


            กูถามว่าเข้าใจไหมคนตัวสูงข้างกายหันมามอง คิ้วเข้มหมวดมุ่นทำให้ผมรู้ว่าพี่เขาเริ่มจะหงุดหงิดแล้ว


            เข้าใจคับ


            “เอากุญแจมาสัมผัสอุ่นที่มือหายไปแล้ว พร้อมก้มหน้ามองที่มือนิดหน่อยก่อนจะส่งกุญแจรถที่มีพวงกุญแจตุ๊กตาไอติมช็อคโกแลตอันใหญ่ห้อยอยู่ให้รถสีขาวเคลื่อนไปตามท้องถนน ในยามค่ำคืนที่มืดมิดมีรถเพียงไม่กี่คันเท่านั้นที่ยังคงวิ่งอยู่  บรรยากาศในรถเงียบสนิท พี่ราชาไม่พูดอะไรออกมาเลยแม้แต่นิดเดียว ใบหน้าดุยังคงเรียบเฉยทำให้คนตัวเล็กก็ไม่กล้าถามอะไร รถยังคงเคลื่อนที่ไปตามทางมีเพียงเสียงเพลงเบาๆที่ทำให้ความอึดอัดเหล่านี้ลดน้อยลงบ้าง


            “…พี่รู้ได้ยังไงว่าผมอยู่ที่นั่นเสียงหวานเอ่ยขึ้นมาทำลายความเงียบ


            มีคนโทรบอกกูว่ามึงโดนมอมน้ำเสียงเย็นเยียบดังขึ้นทำให้คนตัวเล็กรู้สึกกลัวขึ้นมาทันที


แล้วทำไมผมต้องสะดุ้งด้วยอะ เหมือนผมทำอะไรผิดเลย


            ทำไมไปคนเดียว ก็รู้ว่าดูแลตัวเองไม่ได้


คนที่นั่งตัวเกร็งค่อยๆหันไปมองหน้าคนที่พูดอย่างไม่สบอารมณ์ แล้วก็ต้องสะดุ้งอีกคราเมื่อนัยน์ตาดุเบนสายตามามองผม มองเพียงครู่เดียวก็หันกลับไปมองท้องถนนด้านหน้าเหมือนเดิม แต่ผมก็รับรู้ได้ถึงอารมณ์ที่ขุ่นมัวของคนตัวสูง


            คือผมโดนหลอก พี่หมอกบอกว่าให้ผมไปงานวันเกิดน้องพี่เขาอะครับ ผมคิดว่าจะไปแค่แปปเดียวแล้วจะขอกลับ แต่ไม่คิดว่าพี่เขาจะ…” ผมเงียบไปเมื่อนึกถึงภาพเหตุการณ์เมื่อครู่ รู้สึกผิดหวังมากๆ ผมอุตส่าห์ไว้ใจพี่เขาเพราะพี่เขาเป็นเพื่อนกับพี่รหัสผม ผมนับถือพี่หมอกเหมือนพี่ชายของผม แต่หลังจากนี้ผมคงจะมองพี่เขาเหมือนเดิมไม่ได้อีกต่อไปแล้ว


            มึงมันโง่


นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่พี่เขาว่าผมหรอกนะ แต่ไม่รู้ทำไมครั้งนี้มันถึงเจ็บ


อาจจะเป็นเพราะผมเพิ่งเจอเรื่องแย่ๆมาพอมาโดนคนที่ชอบว่าด้วยใบหน้าเรียบเฉยนั่นแล้วมันเลยรู้สึกเจ็บ ขอบตาร้อนขึ้นมากะทันหัน


จะมาขี้แงตอนนี้ไม่ได้นะไอติม ฮึบเดี๋ยวนี้


คนตัวเล็กเบือนหน้าไปทางหน้าต่างเพื่อนหลีกเลี่ยงการพูด ผมไม่รู้หรอกนะว่าคนอื่นเป็นเหมือนผมหรือเปล่า เมื่อไหร่ที่อยู่ในช่วงที่อ่อนไหว จิตใจมันก็อ่อนแอทุกที


            เอาโทรศัพท์มาน้ำเสียงที่ดูอ่อนลงนั่นไม่ได้ทำให้ผมหันกลับไป เพราะถ้าหันไปตอนนี้ก็กลัวว่าจะไปขี้แงใส่พี่เขาน่ะสิ


            ไอติมพี่ราชาพูดเสียงดุ สุดท้ายผมก็เลยสูดหายใจเข้าลึกๆก่อนจะยอมหยิบโทรศัพท์ที่เอาคืนมาจากพี่หมอกส่งให้ เจ้าของใบหน้าเรียบเฉยรับมันไว้พลางกดอะไรบนโทรศัพท์ของเขาก็ไม่รู้ จะชะโงกหน้าไปดูก็ไม่กล้า


ครู่เดียวมือหนาก็ส่งโทรศัพท์มาคืนผมพลางกลับไปสนใจท้องถนนด้านหน้าอีกครั้ง


            มีปัญหาอะไรก็โทรมาคนตัวเล็กก้มไปมองบนจอโทรศัพท์ตัวเองก่อนจะเบิกตากว้างเมื่อเห็นว่าพี่เขาเมมเบอร์โทรศัพท์ตัวเองลงบนเครื่องผม


แต่เมมว่า ราชา เนี่ยนะ! ผมลอบมองใบหน้าหล่อเหลานั่นก่อนจะเปลี่ยนชื่อเป็น พี่ราชา ใหม่แทน ผมไม่ใช่เพื่อนพี่เขาสักหน่อย            ขอโทษที่บอกว่ามึงโง่            “...พี่            “กูแค่เป็นห่วง
#ราชาไอติมผมขึ้นลิฟต์มาพร้อมกับพี่ราชา ตั้งแต่พี่เขาบอกว่าเป็นห่วงก็ไม่มีใครพูดอะไรต่ออีกเลย จู่ๆไอติมก็รู้สึกอยากให้พี่เขาเป็นใบ้ขึ้นมาจริงๆเสียอย่างนั้น จะได้ไม่ต้องทำใครหวั่นไหวอีก ฮืออออออติ๊งเสียงลิฟต์เปิดออก ผมรอให้พี่ราชาเดินออกไปก่อนแล้วค่อยเดินตามไปช้าๆ ไม่กล้าสบตาพี่เขาแล้ว กลัวไปทำแก้มแดงใส่ เดี๋ยวพี่เขารู้ว่าเขิน


ตอนนี้ผมกับพี่ราชายืนอยู่หน้าลิฟต์เพราะห้องของเราอยู่คนละทางกัน ต้องแยกกันตรงนี้ ซึ่งมันก็ดีแล้วแหละ หัวใจของไอติมต้องการการพักผ่อน ช่วงนี้มันทำงานหนักเกินไปแล้ว


            ผมกลับห้องก่อนนะคับ แล้วก็ขอบคุณที่ไปช่วยผม…”


            “มันทำอะไร


            “ห๊ะ…”


            “มันทำอะไรมึงบ้างทำไมจู่ๆน้ำเสียงทุ้มต่ำนั่นก็เย็นเยียบขึ้นมาล่ะ นัยน์ตาสีเข้มปรายตามามองผมที่กำลังทำหน้างุนงงอยู่


            ก็ที่คอ…” พูดออกไปแค่นั้นนัยน์ตาคมก็เบนสายตาไปหยุดอยู่ที่คอผมทันที จู่ๆบรรยากาศก็หนักอึ้งขึ้นมาซะงั้น แววตาเรียบนิ่งแต่แฝงไปด้วยความมาคุอยู่ไม่น้อย


               แต่ว่านอกจากนี้ก็ไม่มีอะไรแล้วนะคับไอติมไม่ได้ทำอะไรผิดแล้วเสียงจะสั่นทำไมเนี่ย!


ดวงตาใสหลุบตาลงมองพื้นเพราะทนสู้สายตาของอีกฝ่ายไม่ไหว ทว่าร่างเล็กก็ต้องสะดุ้งเฮือกด้วยความตกใจเมื่อจู่ๆร่างสูงก็ก้าวเข้ามาประชิดตัว มือหนาคว้าหมับเข้าที่หลังคอขาว สัมผัสอุ่นๆทำให้คนตัวเล็กหดคอลงเล็กน้อย


            คือ…” เสียงหวานหายไปในลำคออีกครั้งเมื่อสบสายตาเข้ากับนัยน์ตาดุ ก่อนที่สายตานั้นจะจ้องไปที่ลำคอระหง มองไล่ไปตามใบหน้าหวานก่อนที่สายตาแปลกๆนั่นจะหยุดอยู่ที่ริมฝีปากสีเชอร์รี่ ไอติมกัดเม้มริมฝีปากล่างของตัวเองทันที ใบหน้าขาวเนียนเริ่มแดงระเรื่อ


นิ้วเรียวไล่เกลี่ยที่ลำคอของคนตัวเล็กเบาๆ เกลี่ยนวนไปมาอยู่อย่างนั้นจนอีกฝ่ายอึกอักทำตัวไม่ถูก


            อะ!” จากที่ตอนแรกเป็นสัมผัสเบาบางตอนนี้กลับรู้สึกเจ็บจี๊ดขึ้นมาเล็กน้อย ไอติมได้ยินเสียงพ่นลมหายใจแรงๆของพี่ราชาเลยเงยหน้าขึ้นไปมอง คิ้วเข้มหมวดแน่นอีกเหมือนเคย พี่ราชาขมวดคิ้วทุกครั้งที่รู้สึกไม่พอใจถึงอย่างนั้นก็เถอะ เอาเล็บมาขูดคอไอติมทำไมเนี่ย ฮืออออออออ            คราวหลังจะไปไหนให้บอกกู


            “ห๊ะ


            “เข้าใจไหม


            “คือ…”


            “อย่าให้กูพูดซ้ำ


            “เข้าใจคับให้ตายเถอะ ไอติมไม่เคยทนสู้สายตาของพี่ราชาได้เลยสักครั้ง            ไปอาบน้ำแล้วมานอน


            “…มานอน?” หมายความว่าอะไรอะ ทำไมเป็นมานอน มันต้องเป็นไปนอนไม่ใช่หรอ...


            ห้องกูใบหน้าเรียบเฉยนั่นจ้องมองผมนิ่งๆ แต่คำพูดของพี่เขาทำให้ใจของผมไม่นิ่งอีกต่อไปแล้ว ฮือออออออหัวใจของผมมันเคยเต้นแรงเพราะพี่ราชายังไง มันก็ยังคงเต้นจังหวะเดิมอยู่อย่างนั้น           “ทำไมถึงให้ผมไปนอนด้วยล่ะคับ


           “กูให้มาก็มา


           ผมโอเคแล้วคับ ผมนอนห้องตัวเองก็ได้ผมอ้อมแอ้มตอบเสียงเบา


แต่กูไม่โอเค


          ทำไมไม่อื้อ!” ผมเบิกตาโพลงด้วยความตกใจเมื่อจู่ๆมือหนาก็ยื่นมาบีบแก้มผมด้วยมือข้างเดียวจนผมต้องทำปากจู๋ สายตาที่จ้องมาด้วยแววตาแปลกๆนั่นทำผมรู้สึกร้อนไปหมด


            “ถามเก่งนักนะมึงอะ กูพูดก็ฟัง เข้าใจไหม


            อื้อออออ เอ้าใออั๊บ!”พี่ราชาจับหน้าผมส่ายไปมาก่อนจะยอมคลายมือลง ถ้ามองไม่ผิดผมว่าผมเห็นมุมปากนั่นกระตุกยิ้มด้วยความพอใจก่อนจะกลับไปทำหน้าเรียบเฉยเหมือนเมื่อครู่ไม่มีอะไรเกิดขึ้น ก่อนจะหมุนตัวหันหลังเดินออกไปผมมองถามแผ่นหลังกว้างนั่นแล้วยกมือขึ้นมากอบกุมแก้มร้อนๆของตัวเองเบาๆไม่แฟร์เลย มาทำให้คนอื่นหวั่นไหวแล้วก็ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นได้ยังไง ฮื่อ
ผมอาบน้ำเสร็จมาเกือบยี่สิบนาทีแล้ว และตอนนี้ก็ยืนอยู่หน้าห้องพี่ราชามาเกือบห้านาทีแล้วเช่นกัน


ทำยังไงดีอะ จะทำหน้ายังไงดี จู่ๆเข้าไปแล้วก็ขึ้นเตียงไปนอนเลยเนี่ยนะ ไม่ได้ๆๆๆ ไอติมต้องทำตัวปกติสิ เดินเข้าไปนิ่งๆ แต่มันจะนิ่งยังไงไหวอะ แง้


ทะเลาะกับตัวเองในหัวก่อนจะเดินวนไปมากระทั่งเสียงประตูดังขึ้นทำให้คนที่กำลังทำหน้ากังวลชะงักตัวหยุดนิ่งทันที


            จะอยู่ข้างนอกอีกนานไหม พี่ราชาที่อยู่ในเสื้อยืดสีดำกับกางเกงขาสั้นเท่าเข่าสีเทาเปิดประตูออกมาด้วยสีหน้าติดรำคาญดวงตาเรียวเบิกกว้างทันที หมายความพี่เขารู้หรอว่าไอติมยืนอยู่ตรงนี้นานแล้ว ใบหน้าหวานหมวดคิ้ว เม้มปากแน่นพลางมองไปที่ประตูก่อนจะนึกขึ้นได้ว่าประตูมีตาแมว
ฮืออออออ ทำไมไอติมโง่ขนาดนี้เนี่ยๆๆๆ น่าอายจริงๆเลย วิ่งกลับห้องตอนนี้ทันไหมนะ            มึงจะนอนตรงนั้นใช่ไหมพอได้ยินน้ำเสียงดุนั่นขาเล็กก็รีบก้าวเข้าห้องทันที


            พรุ่งนี้มีเรียนกี่โมง


            “เก้าโมงคับ


            “อืม แปดโมงปลุกกูพูดจบพี่เขาก็ปิดไฟแล้วล้มตัวลงบนเตียงทันที ทิ้งให้เด็กโง่คนนี้ยืนทำหน้างงอยู่ปลายเตียงท่ามกลางความมืด            ไอติม มานอน            “คับ!” พอได้ยินชื่อตัวเองจากปากพี่ราชาทีไรหัวใจก้พลันเต้นแรงทุกทีเลย ทำไมเป็นแบบนี้ตลอดเลยเนี่ย หรือเขาจะเป็นโรคหัวใจ งือ ไปตรวจหน่อยดีไหมนะ
#ราชาไอติม

 • ♥ ♡ ♥ ♡ ♥ ♡ ♥ ♡ ♥ ♡ ♥ ♡ ♥

Talk

พี่เขาเป็นห่วงเฉยๆน้าาาา  อิอิ

ช่วงวันหยุดมีเวลาว่างเลยรีบปั่นก่อน กลัวไม่ว่าง55555555555555

 • ♥ ♡ ♥ ♡ ♥ ♡ ♥ ♡ ♥ ♡ ♥ ♡ ♥

Contact me

Twitter : @lovethismm

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 115 ครั้ง

10 ความคิดเห็น

 1. #120 xxbdxNG (@xxbdxNG) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 30 เมษายน 2562 / 03:52
  ไม่ชอบคับแบบนี้เลย อยากให้เปลี่ยนเป็นครับมากกว่า เห็นแล้วขัดใจนิดหน่อย
  #120
  0
 2. #84 Wincts1245 (@Wincts1245) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 14 มีนาคม 2562 / 00:56
  กูเป็นห่วง!!! เป็นห่วงอ่ะเข้าใจมั้ย!!!
  #84
  0
 3. #48 04694 (@04694) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 มกราคม 2562 / 06:24
  ไอติมของน้องงงงงง
  #48
  0
 4. #47 Mayly110245 (@Mayly110245) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 12 มกราคม 2562 / 22:38
  น่ารักจังงวว
  #47
  0
 5. #46 b0461cy_ (@b0461cy_) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 12 มกราคม 2562 / 22:03
  มันทำน้องตรงไหนพี่ต้องทำคืนน้าาาา55
  #46
  0
 6. #45 hanakochannal (@hanakochannal) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 12 มกราคม 2562 / 19:14

  งื้อออออ ละลายยยยย อบอุ่นมากกพี่ราชา


  #45
  0
 7. #44 Nicol_11 (@Nicol_11) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 มกราคม 2562 / 22:19

  เนี้ยยย อบอุ่นเกินไปแล้ววว
  #44
  0
 8. #42 godxmeii (@aommykajcha) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 มกราคม 2562 / 18:20
  เป้นห่วงงงงงงงงง งุ้ยยยยยยยย
  #42
  0
 9. #41 04694 (@04694) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 มกราคม 2562 / 18:19
  งื้ออออพี่ราชาาาา
  #41
  0
 10. #40 SureeratPamutha (@SureeratPamutha) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 มกราคม 2562 / 17:49
  งื้อออออออออ อบอุ่นจังอ่ะพี่ราชาเนี่ย
  #40
  0