Just You (Yaoi)

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 13,087 Views

 • 134 Comments

 • 595 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  339

  Overall
  13,087

ตอนที่ 10 : ✿ Chapter ten

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2023
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 114 ครั้ง
  5 ก.พ. 62

#ราชาไอติม

10


           เป็นอะไร เรียนเช้าเลยเบลอหรอมึงอะ


           โอ๊ย!” ผมฟาดมือไอ้อาทิตย์ทันทีที่มันเอื้อมมือกมาหยิกแก้มผมอย่างแรง กูแค่เหม่อ!” ฮึ่ย หยิกมาได้ ไอติมก็เจ็บเป็นนะโว้ย


แต่ผมก็ใจลอยจริงๆแหละ ที่เรียนไปเมื่อเช้าไม่มีความรู้อยู่ในหัวผมเลยแม้แต่น้อยเพราะมัวแต่คิดถึงเหตุการณ์เมื่อเช้าอยู่ ไม่สิ ไม่ใช่แค่เมื่อเช้า เมื่อคืนก็ด้วยสรุปคือผมก็แค่คิดถึงพี่เขานั่นแหละหลังจากที่ผมไปนอนห้องพี่ราชาก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้นอีก ผมปลุกพี่เขาตอนแปดโมงตามที่พี่เขาสั่ง พี่เขาลุกไปอาบน้ำแต่งตัวแล้วก็ออกมาที่มหาลัยพร้อมกับผม ด้วยรถพี่ราชาพี่เขาขับมาส่งผมลงที่คณะแล้วเจ้าตัวก็ขับรถออกไปซึ่งผมจะไม่ต้องมาคิดมากอะไรเลยถ้าก่อนแยกกันพี่เขาไม่พูดว่า จะกลับแล้วโทรมาประโยคนี้ทำผมคิดเยอะทั้งวันเลยเนี่ย ฮืออออออออออ            เออ เมื่อวานกูโทรไปทำไมไม่รับ


            เมื่อวาน?”


ผมครุ่นคิดอยู่ชั่วครู่ก่อนจะเบิกตากว้าง นึกออกแล้ว น่าจะเป็นตอนที่พี่หมอกยึดโทรศัพท์ผมไปแน่เลย จนถึงตอนนี้ก็มีแค่พี่ราชาที่รู้เรื่องเมื่อคืน ผมไม่แน่ใจว่าควรเล่าให้อาทิตย์ฟังหรือเปล่าเพราะมันไม่ชอบพี่เขาอยู่แล้วด้วย กลัวมันไปมีเรื่องอีก


            อ้าวหรอ มันไม่ขึ้นอะ กูไม่รู้ทางที่ดีผมควรทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ไปก่อนดีกว่า


งั้นวันนี้กูไปค้างห้องมึงนะ” ไอ้อาทิตย์หันมาบอกผมในระหว่างที่เรากำลังเดินไปโรงอาหารสถาปัตย์ ผมพยักหน้าน้อยๆเชิงว่ารับรู้แต่พอนึกขึ้นได้ว่าเย็นนี้พี่ราชาจะมารับดวงตาใสก็เบิกกว้างอีกรอบ


ไม่ได้!” เสียงหวานตะโกนเสียงดังจนคนข้างกายสะดุ้งเฮือกด้วยความตกใจ “โวยวายทำไมเนี่ย คนมองหมดแล้ว”


ไอติมได้แต่ยิ้มเเห้งไปให้เมื่อพบว่ามีหลายๆคนหันมามองพวกเขาสองคนอย่างงุนงงระคนสงสัย


แล้วทำไมไม่ได้”


ก็...แบบว่า...” ใบหน้าหวานทำตาหลุกหลิกไปมาจนคนมองหรี่ตาลงอย่างจับผิด


ไอ้อ้วนอย่าโกหก มีอะไร” น้ำเสียงดุๆกับใบหน้าที่เริ่มจริงจังของอาทิตย์ทำผมเหงื่อตกไปหมดสุดท้ายผมก็เล่าเรื่องพี่ราชาไปจนได้ว่าเย็นนี้พี่เขาจะมารับ คือตอนแรกผมก็กะว่าจะเล่าแค่เรื่องพี่ราชา แต่พอมันซักไปซักมาเรื่องพี่หมอกก็หลุดไปจนได้ ส่วนเจ้าตัวคนฟังพอได้ยินก็หัวร้อนขึ้นมาทันที แถมยังบอกว่าจะไปต่อยพี่เขาอีกทำไมไอติมไม่เคยโกหกใครได้เลยเนี่ย ฮือออออออ            มึงใจเย็นๆ พี่ราชาช่วยกูมาแล้วไงงงงงงตอนนี้ผมกำลังฉุดกระชากลากถูไอ้อาทิตย์ให้หยุดเดินอยู่ ก็พอผมเล่าจบมันก็เดินจ้ำๆๆไปเลยอะ


            แล้วถ้าพี่เขาไปช่วยไม่ทันมึงจะเป็นยังไง กูว่าแล้วว่าไอ้เหี้ยนั่นไว้ใจไม่ได้ กูจะจัดการมันน้ำเสียงเกรี้ยวกราดของมันกำลังทำให้ผมเริ่มกลัว


            แต่กูก็ไม่เป็นอะไรแล้วไง มึงใจเย็นก่อนน้าาาผมลูบแขนมันเบาๆพลางทำหน้าอ้อนๆเผื่อมันจะใจเย็นลงบ้าง แต่ดูเหมือนจะไม่เป็นผลเพราะมันยังคงทำสีหน้าเหมือนอยากจะต่อยคนอยู่เลย            น้องไอติมผมหันไปตามเสียงเรียกก็เจอพี่ควีนส่งยิ้มมาให้ ผมเลยส่งยิ้มตอบกลับไปในขณะที่พี่เขาเดินเข้ามาเรื่อยๆ พี่ควีนมีอะไรรึเปล่าครับ


พี่ควีนเป็นพี่รหัสผม พี่เขาเป็นผู้หญิงตัวเล็กๆน่ารักๆ เตี้ยกว่าผมไปประมาณคืบนึงได้ เอาความจริงก็ถือว่าสูงนะสำหรับผู้หญิงอะ ผมชอบพี่เขาเพราะพี่เขาใจดีมาก เลี้ยงขนมผมบ่อยด้วย


            คือพี่มีเรื่องจะถามอะผมเลิกคิ้วด้วยความสงสัย ไอติมรู้เรื่องที่ไอ้หมอกมันลาออกไหมอะ เห็นล่าสุดมันบอกพี่อยู่ว่าจะมาหาไอติม


  “ห๊ะ! ลาออก…”


            ใช่ๆ พี่เองก็ตกใจ คือตัวมันอีกปีเดียวก็จะจบอยู่แล้ว ทำไมจู่ๆก็ลาออกไปก็ไม่รู้ ติดต่อก็ไม่ได้อีก


            พี่เขายื่นใบลาออกที่นี่เองเลยหรอครับไอ้อาทิตย์เป็นคนถามแทนผมที่กำลังยืนทำหน้าช็อคอยู่


            พี่ก็ไม่รู้อะ แต่อาจารย์เป็นคนบอกเองเลยว่ามันออกไปแล้วผมและอาทิตย์หันหน้ามามองกันโดยอัตโนมัติ นี่มันจะแปลกเกินไปไหมอะ จู่ๆทำไมลาออก


            แต่ไอติมไม่รู้ใช่ไหมอะผมส่ายหน้าพลางขมวดคิ้วแน่น เรื่องมันชักจะแปลกๆ


            ช่างเถอะๆ เดี๋ยวพี่จะลองติดต่อมันอีกทีละกัน งั้นพี่ไปก่อนนะ ไว้ครั้งหน้าเลี้ยงขนมพี่ควีนยื่นมือมายีหัวผมเบาๆก่อนจะเดินออกไป


            มึง…”


            กูว่าพี่ราชาไล่ไอ้เหี้ยนั่นออกผมยังไม่ทันถามอะไรไอ้อาทิตย์ก็พูดสวนขึ้นมาทันที ก็ยอมรับแหละว่าสิ่งที่อาทิตย์พูดมันเป็นสิ่งที่ผมคิด แต่พอมาลองคิดดูดีๆแล้ว


            พี่เขาจะไปไล่พี่หมอกออกทำไม


            ก็มันจะปล้ำมึงผมเบิกตากว้างก็จะกระโดดไปตะครุบปากมันไว้แน่น


            มึงพูดเบาๆ เดี๋ยวคนอื่นได้ยิน!” มันเอื้อมมือมาแงะมือผมออก ไม่งั้นมึงก็ลองคิดดูว่าจู่ๆไอ้เหี้ยนั่นมันจะลาออกทำไมถ้าไม่ใช่มีคนไล่มันออก


            อาจจะมีปัญหาส่วนตัวรึเปล่า…” ผมเถียงไปข้างๆคูๆ ไม่อยากยอมรับว่าตัวเองก็คิดแบบนั้น ทำไมพี่เขาต้องไล่พี่หมอกออกเพราะเรื่องผมด้วยเล่า นั่นมันไม่สมเหตุสมผลเลยไม่ใช่หรอ


            เออไม่รู้แหละ เอาเป็นว่ากูดีใจที่มันออกไปมันทำหน้าสบายใจต่างจากเมื่อครู่มาก ไม่งั้นมึงก็ไปถามพี่เขาเองเลยสิถามหรอแล้วถ้าไม่ใช่ไอติมไม่หน้าแตกยับเลยหรอ ฮื่อ            ช่างเถอะน่า ไปกินข้าวกัน กูหิวแล้วววววผมดันหลังไอ้อาทิตย์ให้เดินไปข้างหน้าแต่ในหัวก็เอาแต่คิดเรื่องที่พี่ควีนเล่าเมื่อครู่ไม่หยุดไอติมควรทำยังไงเนี่ย ฮื่อ
#ราชาไอติมกลับยัง จะหนึ่งทุ่มแล้วนะอ้วน”


อย่าเพิ่ง! ไป...ไปเซเว่นเป็นเพื่อนกูก่อน”


ห๊ะ เซเว่นอีกแล้วหรอ กูจำได้ว่ามึงเพิ่งชวนกูไปเซเว่นเมื่อหนึ่งชั่วโมงที่แล้วเองนะ”


งั้น...ไปหอสมุด!”


มึงจำได้ไหมว่าเราเพิ่งออกมาจากหอสมุด”


งั้นไป...”


มึงหยุด มึงจะถ่วงเวลาไปเพื่ออะไร สุดท้ายพี่เขาก็มารับมึงอยู่ดี” คนตัวสูงทำหน้าเอือมใส่หลังจากที่ไอติมพาอาทิตย์เดินไปเดินมาจนเกือบทั่วมอแล้วเพียงเพราะไม่กล้าโทรหาพี่ราชา


ฮือ มึงก็ช่วยกูซี่” คนตัวเล็กยู่ปากพร้อมเกาะแขนอาทิตย์เขย่าไปมา


มึงเลิกงอแง โทรให้พี่เขามารับได้แล้วกูจะได้กลับไปนอน” พอไอติมรู้ว่าเพื่อนตัวสูงของเขาจะไม่ช่วยก็เลยเบะปากพลางทำหน้าเหมือนจะร้องไห้เผื่อว่าคนมองจะใจอ่อน


เร็วๆ ไม่งั้นกูทิ้งมึงไว้นี่เลยนะ”


ฮึ่ย มึงมันไอ้คนใจร้าย” อาทิตย์ไหวไหล่พลางเดินไปนั่งที่เก้าอี้ใต้คณะ


เด็กถูกทิ้งหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาก่อนจะสูดหายใจเข้าลึกๆแล้วจึงกดหาเบอร์รุ่นพี่หน้าดุ


เอาน่า แค่นี้เอง กล้าๆหน่อยสิไอติม!” พูดให้กำลังใจตัวเองเสร็จแล้วจึงกดโทรออกทันที ระหว่างที่รอสายหัวใจดวงน้อยก็เต้นระรัวด้วยความตื่นเต้น


รับแล้ว!


ฮ..ฮัลโหลครับ”


(...)


ผมไอติมเอง คือตอนนี้จะกลับแล้วคับ...”


(อืม)


แต่ถ้าพี่ไม่ว่างเดี๋ยวผมกลับกับอาทิตย์ก็ได้นะคับ


(กูบอกหรือยังว่ากูไม่ว่าง)


เอ่อ...”


(รอที่คณะ เดี๋ยวไปรับ)


คับ”


แล้วสายก็ถูกตัดไปทันที น้ำเสียงเรียบนิ่งที่ส่งมาทำให้คนตัวเล็กไม่รู้ว่าอีกฝ่ายรู้สึกยังไง ขนาดเห็นหน้ายังเดาอารมณ์ไม่ออก แล้วนี่ได้ยินแค่เสียง


            เป็นอะไร พี่เขาไม่รับหรออาทิตย์เอ่ยปากถามทันทีเมื่อเห็นว่าคนตัวเล็กเดินมาด้วยสีหน้าหงอยๆ หัวทุยส่ายไปมาเล็กน้อย เปล่าอะ


            “แล้วไมทำหน้าเหมือนโดนแย่งขนมงี้


            “ก็กูรู้สึกเหมือนพี่เขารำคาญกูอะคนตัวเล็กนั่งทำไหล่ตก ก่อนจะเอนหัวไปพิงไหล่กว้างของคนข้างๆพลางถอนหายใจเบาๆจนอาทิตย์อดยื่นมือมาลูบหัวไม่ได้


            ก็มึงน่ารำคาญจริงๆอะแหละ


            “ไอ้สัส!” ไอติมผละออกาจากไหล่หนาก่อนที่มือเรียวจะฟาดไปที่ต้นแขนแข็งๆนั่นอย่างแรง


            ล้อเล่นน่า มึงจะไปคิดเยอะทำไมในเมื่อพี่เขายังไม่ทันพูดอะไรเลยพอคนตัวเล็กเงียบไปอาทิตย์เลยก้มลงไปมองก็พบว่าสีหน้าของคนข้างกายดีขึ้น ไม่ได้ยิ้มแต่ก็ไม่ทำหน้าเศร้าแบบเมื่อครู่แล้ว ริมฝีปากหยักจุดยิ้มขึ้นเล็กน้อย ก็ไอติมน่ะไม่เหมาะกับใบหน้าเศร้าๆหรอกนะ


            มึงไม่ต้องไปมโนแทนใครเขาหรอกว่าเขาจะคิดอะไร มึงมีความสุขก็ทำไป ไว้ถ้าพี่เขาปฏิเสธมึงเมื่อไหร่ก็มาบอกกู


            “ทำไม มึงจะไปต่อยพี่เขาหรอ


            “เปล่า กูจะสมน้ำหน้า


            “ไอ้เพื่อนเหี้ย!” อาทิตย์ยิ้มขำพลางเอนหัวหลบไปข้างหลังเมื่อมือเล็กยื่นมาหมายจะกระชากผมเขา มาให้กูจิกหัวเลยนะ มึงมันคนชั่วเสียงหวานโวยวายเสียงดังเมื่อมือทั้งสองข้างของตนถูกอาทิตย์รวบไว้ด้วยมือข้างเดียว ส่วนมืออีกข้างก็ยื่นมาบีบแก้มนิ่มจนมันเริ่มเป็นรอยแดง


            ปล่อยกู! เจ็บบบบบบบบไอติมเริ่มโวยวายเสียงดังกว่าเดิมเพราะตอนนี้แก้มของเขาถูกไอ้เพื่อนตัวสูงขยำไปมาจนเริ่มเจ็บ ยังดีที่แถวนี้ไม่ค่อยมีคนมากนักแต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีเลย ดังนั้นจึงมีนักศึกษาบางคนที่หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาบันทึกภาพนี้ไว้เหมือนทุกทีปี๊นนนนนน!!!เสียงแตรรถดังขึ้นทำให้ไอติมสะดุ้ง พอหันไปมองก็พบว่าเป็นรถคันคุ้นตาที่ช่วงนี้เขาได้นั่งมันบ่อยเหลือเกินปี๊นนนนนน!!!ร่างเล็กลนลานรีบลุกขึ้นเมื่อได้ยินเสียงแตรดังลั่นอีกครา


            เออรีบไปๆ รถขวางคนอื่นเขา


            งั้นไว้เจอกันพรุ่งนี้นะ กูไปละร่างเล็กรีบวิ่งไปขึ้นรถเพราะกลัวว่าคนพี่จะรอนาน

 

เพื่อนตัวสูงยืนมองจนกระทั่งรถขับออกไปจึงจะหมุนตัวเดินกลับไปทางลานจอด

 

ความจริงมันไม่มีรถขับตามมาหรอก เขาพอจะรู้ว่าคนขับรถคันนั้นกำลังอยู่ในอารมณ์ไหน


หึ กับเพื่อนก็ไม่เว้นหรอตั้งแต่ไอติมขึ้นรถมาพี่ราชาก็เอาแต่เงียบจนทำให้บรรยากาศบนรถเงียบสนิท คนตัวเล็กเริ่มรู้สึกอึดอัดอีกครั้ง ดวงตาใสแอบเหลือบมองคนตัวสูงหลายครั้งจนสุดท้ายก็เป็นคนตัวเล็กอีกนั่นแหละที่ทนไม่ไหวจึงเอ่ยปากพูดก่อน


            พี่เพิ่งเรียนเสร็จหรอครับผ่านไปหนึ่งนาทีก็ยังไม่มีเสียงตอบรับใดๆจนเขาเลิกรอคำตอบไปแล้ว ใบหน้าหวานเหม่อมองนอกหน้าต่างเพื่อลดความอึดอัด ทว่าร่างเล็กกลับต้องสะดุ้งเฮือกเมื่อจู่ๆเสียงทุ้มต่ำก็ดังขึ้น


            “กูไม่มีเรียนไอติมหันไปมองหน้าคนข้างๆด้วยความสงสัยทันที ไม่มีเรียนแล้วมาทำอะไรอะ


            แล้วพี่…”


            เพื่อนหรอไม่รู้ทำไมจู่ๆผมก็ต้องเกร็งด้วยทั้งๆที่คำถามก็ไม่ได้มีอะไรน่ากลัวเลยด้วยซ้ำ นี่ขนาดพี่เขาถามโดยไม่ได้หันมามองหน้าผมเลยแม้แต่น้อย ผมยังเกร็งขนาดนี้


            ครับ อาทิตย์เป็นเพื่อนสนิทของผมผมตอบไปแค่นั้นก่อนที่ความเงียบจะเข้ามาครอบงำอีกครั้ง            มากไหมจู่ๆเสียงเรียบนิ่งก้ดังขึ้นทำให้คนตัวเล็กหันไปมองด้วยความงุนงง


            “ครับ?”


            “สนิทมากไหม


ทำไมจู่ๆพี่เขาก็มาถามเนี่ย ทั้งๆที่ตอนแรกก็เงียบมาตลอดจนผมนึกว่าคุยเรื่องนี้จบไปแล้วเสียอีก


            ก็มากครับ ถึงมันจะชอบแกล้งผมแต่มันก็ใจดีมากๆเลยจากนั้นก็ไม่มีเสียงใดตอบมาอีก อะไรของเขานะ            ชอบคนใจดีหรอไงใบหน้าเรียบเฉยแต่แววตากลับฉายแววคุกรุ่นหันมาจ้องหน้าผมเขม็งราวกับรอคำตอบเมื่อสัญญาณไฟจราจรเป็นสีแดง


            ก็ชอบนะครับ แต่ถ้าคนที่ผมชอบไม่ใช่คนใจดียังไงผมก็ยังชอบอยู่ดีผมจ้องลึกเข้าไปในดวงตาสีเข้มคู่นั้นราวกับต้องการจะสื่ออะไรบางอย่าง ทว่าสิ่งที่ผมเห็นก็มีเพียงความว่างเปล่า ผมไม่เคยอ่านอะไรจากแววตาคู่นั้นได้เลยจริงๆ


ดวงตาสวยละสายตาออกมามองบรรยากาศภายนอกรถเพราะกลัวพี่เขาจะเห็นเจ้าของนัยน์ตาวูบไหวคู่นี้ว่ากำลังรู้สึกผิดหวังและเสียใจมากเพียงใด


ทว่าใบหน้าที่เคยเศร้าสร้อยกลับต้องแปรเปลี่ยนเป็นงุนงงแทน แววตาเคลือบแคลงใจถูกส่งไปยังคนข้างกายเมื่อจู่ๆน้ำเสียงทุ้มต่ำก็เอ่ยขึ้นเบาๆราวกับพึมพำอยู่คนเดียว แต่เพราะบนรถเต็มไปด้วยความเงียบสงัดมันจึงไม่แปลกนักถ้าหากคนตัวเล็กจะได้ยิน            ก็ดี#ราชาไอติม

 • ♥ ♡ ♥ ♡ ♥ ♡ ♥ ♡ ♥ ♡ ♥ ♡ ♥

Talk

คนพี่เขาอารมณ์ร้อนนนนนน

คอมเมนต์ให้หน่อยน้าาาาาาาาา

 • ♥ ♡ ♥ ♡ ♥ ♡ ♥ ♡ ♥ ♡ ♥ ♡ ♥

Contact me

Twitter : @lovethismm

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 114 ครั้ง

11 ความคิดเห็น

 1. #100 Chompunutch_ (@Chompunutch_) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 14 เมษายน 2562 / 15:45
  หึงเก่งง หวงเก่งง ซึนจังราชา
  #100
  0
 2. #85 Wincts1245 (@Wincts1245) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 14 มีนาคม 2562 / 01:01
  ขี้หึงนักนะคะคุณราชาาา ทำไมคะ กับเพือนก็ให้น้องเล่นด้วยมะได้หรอออออ คนเลาๆๆๆๆๆ
  #85
  0
 3. #57 arfour (@arfour) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 24 มกราคม 2562 / 21:05

  รอจ้าา
  #57
  0
 4. #56 614L1485 (@b0461cy_) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 15 มกราคม 2562 / 21:34
  ทำเปงงงงเข้มมม
  #56
  0
 5. #55 Mayly110245 (@Mayly110245) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 15 มกราคม 2562 / 21:08
  โอ๊ะ โอ
  #55
  0
 6. #54 treejaaa (@treejaaa) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 15 มกราคม 2562 / 20:32
  ฮั่นแน่!!!!
  #54
  0
 7. วันที่ 15 มกราคม 2562 / 16:48
  แหมมมมมม เป็นอะไรกับน้องคร้าาามาหึงน้องกับเพื่อนเนี้ยยย
  ขอบคุณสำหรับตอนนี้นะคะ
  รอติดตามตอนต่อไปนะคร้าาา
  #53
  0
 8. #52 คุณฮิกังบานะ (@raamin0) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 15 มกราคม 2562 / 16:31
  แห๊มมมมมม
  #52
  0
 9. #51 mywhw (@sehunsarang) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 15 มกราคม 2562 / 16:10
  พี่อาทิตย์หึงงง
  #51
  1
  • #51-1 mywhw (@sehunsarang) (จากตอนที่ 10)
   15 มกราคม 2562 / 16:10
   เอ้ยราชาสิ
   #51-1
 10. #50 คนผ่านมา (@ras21) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 10:10
  พี่ราชาเก้วกาด5555
  #50
  0
 11. #49 04694 (@04694) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 05:58
  หัวร้อนแทนพี่ราชาเลยอ่ะ
  #49
  0