[EXO] CRAVE - CHANBAEK [RE-WRITE]

ตอนที่ 20 : Chapter 18

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 11,961
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 71 ครั้ง
  23 ก.ค. 59

-18-

 

 


 

  

 

ใครบอกว่าชานยอลตามใจแบคฮยอน ?

 

ใครบอกว่าปาร์คชานยอลโดนเมียกดขี่ ?

 

 

 

                   แล้วไอ้การที่แบคฮยอนต้องมานั่งรอมันทำงานกลุ่มแถมโดนจิกหัวใช้ไปซื้อข้าวซื้อขนมให้นี่เรียกว่าอะไร  ยังต้องมานั่งโง่ๆในดงวิศวะอีก ไม่รู้จักใครสักคนเลย

 

 

 

มึง หิวอ่ะ” คนตัวเล็กสะกิดแขนแฟนตัวเองที่กำลังนั่งจดรายงานอยู่ ชานยอลเพียงแค่งึมงำในลำคอพยักหน้ารับรู้แล้วหันหลังกลับไปทำงานต่อ เพราะว่าใกล้จะเป็นช่วงไฟนอลแล้ว ร่างสูงจึงต้องรีบเคลียร์งานให้เสร็จเพื่อที่จะได้ไม่ไปหนักช่วงใกล้ปิดเทอม

 

 

 

ชานยอล กูหิววววว”

 

 

 

ไหนๆก็ปีสามแล้ว ให้กูได้เกรดดีๆไปฝากพ่อแทนที่จะโดนด่าเถอะนะเมียนะ....” ชานยอลพูดกับแบคฮยอนเบาๆ เขารู้ว่าแบคฮยอนหิว แต่มันก็มีความอดทนมากพอที่จะรอเขาแหละน่า

 

 

 

งั้นเดี๋ยวไปซื้อขนมตรงนี้ก่อนนะ” แบคฮยอนยืนขึ้น ชี้ไปที่มินิมาร์ทของคณะวิศวะที่ยังมีคนพลุกพล่านอยู่ จริงๆวันนี้แบคฮยอนมีเรียนครึ่งวัน ชานยอลก็มีเรียนแค่ครึ่งวัน แต่ว่าต้องอยู่ตอนบ่ายด้วยเพราะทำงาน

 

 

 

                   จนตอนนี้ห้าโมงเย็นแล้ว งานของชานยอลก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะเสร็จง่ายๆ แบคฮยอนทนหิวไม่ไหวเลยไปซื้อข้าวที่โรงอาหารมากิน ถามว่ากินหมดไหม ก็ไม่หมดอ่ะ ไม่รู้ว่าป้าให้เยอะหรือแบคฮยอนกินน้อยเอง

 

หิวว่ะ กินมั่ง” ชานยอลนั่งพิงหลังของคนตัวเล็กเอาไว้ เห็นแบคฮยอนกำลังนั่งกินข้าวก็เกิดอาการอยากกินบ้าง ร่างสูงเอาคางเกยไหล่เล็ก อ้าปากรับข้าวที่คนตัวเล็กกำลังป้อนให้

 

 

 

เหงื่อมึงเยอะมากอ่ะ ดูดิ” แบคฮยอนใช้หลังมือปาดเหงื่อที่ซึมออกมาจากหน้าผากของอีกคนเบาๆ ตอนนี้ชานยอลคงเหนื่อยน่าดู จากสภาพนี่คิดว่าหอมันต้องหนีไปนอนแล้วไม่อาบน้ำแน่ๆ

 

                   คริสนั่งเบ้ปากให้กับภาพตรงหน้า อะไรอ่ะ มานั่งป้อนข้าวอะไรกันตรงนี้ อีชานยอลไม่มีมือหรอ หรืออะไร พิการ เป็นง่อย อ่อยเมีย ?

 

                   ไหนๆก็เจอกันละมาอัปเดตสถานะหัวใจกูหน่อยนะครับ ตอนนี้ก็เรื่อยๆอ่ะ กูยังตามจีบน้องอี้ชิงเคมีอยู่ ถึงแม้ว่าน้องเขาจะด่ากูแทบไม่เห็นหัวเลยก็เถอะ แต่แม่บอกว่าผู้หญิงด่าแปลว่าผู้หญิงรัก แต่น้องอี้ชิงไม่ใช่ผู้หญิง แสดงว่าน้องต้องรักกูมากแน่ๆ

 

                   เห็นพี่กากแบบนี้พี่บอกเลยนะว่าพี่จริงจัง คิดจะกินเด็กใจต้องนิ่ง หน้าต้องเนี๊ยบ บุคลิกต้องเป๊ะ กูต้องคีพลุคเป็นพี่คริสคนหล่อของโลกใบนี้ ต่อให้น้องอี้ชิงเอาเมียมาเย้ยกูก็ไม่หวั่นครับ กูจะเอาน้องเขาทำเมีย เรื่องแค่นี้ไม่ระคายหรอก

 

                   เอ้าแล้วกูมานั่งดราม่าทำไมอ่ะ ในบทนี่ต้องหมั่นไส้ไอ้ชานยอลนี่หว่า โอเคงั้นกูขอโทษ เดี๋ยวกูจะอธิบายภาพให้ฟังนะครับ แบคฮยอนกำลังนั่งป้อนข้าวไอ้ชานยอลที่นั่งเขียนรายงานอยู่ อีกมือนึงก็ปาดเหงื่อกันเข้าไป อ้วกมั้ย กูอ้วกได้มั้ยครับ

 

ไอ้อู๋ มองเหี้ยไรนักหนา” จนกระทั่งปากกาถูกขว้างมากระแทกกับฟันหน้าเต็มๆนั่นแหละคริสถึงได้หยุดพร่ำเพ้อ ชานยอลรวบกองเอกสารทั้งหมดที่ทำเสร็จแล้วยื่นให้เพื่อนตัวเอง ก่อนจะชิ่งกลับบ้านทันที

 

 

 

                   แบคฮยอนปล่อยให้ชานยอลไปอาบน้ำหลังจากจัดการตัวเองเสร็จแล้ว ตอนนี้ก็เดินเก็บของเล่นที่พุงพุงเล่นไว้ ช่วงเวลาที่เขาไม่อยู่ แบคฮยอนจะฝากพุงพุงไว้กับคนข้างห้อง หรือไม่ก็ป้าแม่บ้านประจำหอ แต่ถ้าเรียนแค่ครึ่งวันก็จะเทอาหารทิ้งไว้ แล้วพุงพุงก็จะมากินเอง

 

 

 

                คนตัวเล็กเดินไปค้นในชั้นวางหนังสือของตัวเองเพื่อหารายงานที่จะต้องส่งอาจารย์ในสองวันข้างหน้านี้ แบคฮยอนขมวดคิ้วแน่นเมื่อไม่เห็นปึกกระดาษที่ตัวเองนั่งแปลมาทั้งคืน จนแล้วจนรอดก็ไม่มีวี่แววของคะแนนเก็บของเขา ริมฝีปากบางเม้มเข้าหากันแน่น วันนี้แบคฮยอนไม่ได้เอามันออกมาเลยนะ แล้วจะหายไปได้ยังไง แถมเขาเอาไปให้อาจารย์ตรวจดูคร่าวๆแล้วด้วย เหลือแค่จัดรูปเล่มก็ส่งได้แล้ว ไม่ตลกเลยนะ !

 

 

 

หรือจะอยู่ในกระเป๋า ?

 

 

 

                แบคฮยอนวิ่งไปหยิบกระเป๋าเป้ของตัวเองที่วางไว้บนโซฟา รูดซิปเพื่อหางาน แต่ทันทีที่ศิปถูกเปิดออกกลิ่นคาวๆของน้ำมันก็ฟุ้งขึ้นมา ร่างบางเม้มปากก่อนจะกลั้นใจเปิดมันออกกว้าง เผยให้เห็นปึกรายงานของตัวเองที่ถูกราดด้วยน้ำมันเติมรถยนต์จนเละไม่เหลือชิ้นดี กระดาษที่มีตัวอักษรภาษาเกาหลีและฝรั่งเศสเกือบห้าสิบหน้าที่เขานั่งหลังขดหลังแข็งแปลมันเกือบทั้งคืนกำลังจะถูกทำลายจากคนโรคจิตที่ไม่รู้ว่าเป็นใคร...

 

 

 

คนคนนั้นสนุกหรอ....

 

มีความสุขหรอที่กำลังจะทำให้แบคฮยอนไม่มีงานส่ง ตลกมากหรอ...

 

 

 

                ชานยอลเดินออกมาจากห้องน้ำ ร่างสูงใส่กางเกงขายาวตัวเดียวเหมือนทุกครั้ง ยืนเช็ดผมอยู่หน้ากระจก สายตาก็มองแบคฮยอนที่นั่งนิ่งอยู่กับพื้นด้วยเงาสะท้อน

 

 

 

แบคฮยอน ทำไรอ่ะ” เจ้าของชื่อสะดุ้งสุดตัว มองหน้าชานยอลอย่างชั่งใจว่าจะบอกดีหรือเปล่า เพราะแค่นี้ชานยอลก็เหนื่อยกับงานมากพอแล้ว แบคฮยอนไม่อยากให้อีกคนต้องมาเครียดเรื่องของตัวเอง ถึงแม้ว่าตอนนี้จะรู้สึกว่าแก้ปัญหานี้ไม่ได้ก็เถอะ ในเมื่อมันมีเวลาเหลืออีกแค่สองวันนี่ ทั้งๆที่เขานั่งทำรายงานฉบับนี้เกือบสองอาทิตย์

 

 

 

คือ....” คนตัวเล็กกัดปากลังเล แต่การที่โดนแกล้งแบบนี้แสดงว่าต้องไม่ใช่เรื่องที่ดีแน่ๆ แถมคนทำยังอยากให้เขารู้ตัวอีก

 

 

 

เป็นอะไร บอกกูดิ มัวแต่ลังเล”

 

 

 

“.........”

 

 

 

ปัญหาของมึงมันเป็นเรื่องใหญ่ของกูนะแบคฮยอน” ทันทีที่ชานยอลพูดจบ แบคฮยอนก็เดินไปกอดอีกคนจากทางด้านหลังทันที เนื้อตัวที่เต็มไปด้วยหยาดน้ำของชานยอลกลับไม่ได้ทำให้รู้สึกหนาวเลยสักนิด คนตัวเล็กซุกหน้าลงกับแผ่นหลังกว้าง  ชานยอลหันเสี้ยวหน้ามามองคนตัวเล็กที่เอาแต่ส่ายหัวอยู่กับแผ่นหลังของตัวเอง กลุ่มผมสีชมพูส่ายยุกยิก ปลายจมูกก็ไถกับแผ่นหลังหนา แบคฮยอนเงียบ จนชานยอลทนไม่ไหวพลิกตัวหันมามองคนตัวเล็กที่กำลังก้มหน้าหลบอยู่

 

 

 

                ชานยอลดันแบคฮยอนให้นั่งลงบนเตียงด้วยกัน ดวงตากลมโตจ้องใบหน้าหวานนิ่งๆ มือหนาเอื้อมมือไปทาบกับแก้มใส เชยคางขึ้นมาให้จ้องหน้ากันชัดๆ

 

 

 

ชานยอล....”

 

 

 

ครับ ?”

 

 

 

ขะ..ขอกอดหน่อย...” แบคฮยอนพูดตะกุกตะกักก่อนจะโดนชานยอลดึงไปกอดแน่น คนตัวเล็กกอดลำคอแกร่งพร้อมกับปล่อยน้ำตาออกมาทันที ตอนนี้แบคฮยอนกำลังรู้สึกว่าตัวเองอ่อนแอ รู้สึกว่าตัวเองกำลังต้องการที่พึ่ง ซึ่งตอนนี้ชานยอลกำลังทำหน้าที่นั้น....ทำได้ดีเชียวล่ะ

 

 

 

เป็นอะไร ร้องไห้ทำไม บอกนี่หน่อยนะ”

 

 

 

ฮึก....”

 

 

 

นะครับ...” น้ำเสียงทุ้มข้างหูและสัมผัสรอบเอวทำเอาแบคฮยอนร้องไห้หนักกว่าเดิม วันที่เขากำลังรู้สึกแย่กลับมีคนคนนี้อยู่ด้วยกัน ชานยอลไม่เคยทิ้งแบคฮยอนไปไหน ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น แบคฮยอนเชื่ออย่างนั้น

 

 

 

ฮึก ชานยอล..งาน...งานเค้า..ใครทำ..กะ..ก็ไม่รู้ ฮือ”

 

 

 

ใครทำอะไร ไหนบอกนี่ก่อนเร็ว” คนตัวเล็กส่ายหัวไปมา นิ้วเรียวชี้ไปที่กองรายงานของตัวเองบนพื้นเป็นเชิงบอกว่านั่นคือสาเหตุที่ทำให้เขาร้องไห้ แบคฮยอนบอกเลยว่าเขาไม่เคยรู้สึกเฟลอะไรมากมายขนาดนี้ในชีวิต การแปลภาษาที่ไม่ใช่ภาษาแม่ของตัวเองมันยากมากนะ ทำไมล่ะ..ทำไมแบคฮยอนต้องโดนอะไรแบบนี้ด้วย

 

 

 

                ตอนนี้การหาตัวคนทำคงไม่สำคัญเท่ากับหาวิธีที่จะทำให้ตัวเองมีงานส่งภายในสองวันนี้หรอก มหาลัยไม่ใช่มัธยม ไม่มีการยืดหยุ่นเวลาให้ทั้งนั้น ตราบใดที่อาจารย์ยังเป็นคนกำหนดชะตาชีวิตในการเรียนแบบนี้ นักศึกษาแทบจะไม่มีสิทธิ์พูดอะไรเลยด้วยซ้ำ เพราะหน้าที่ของเขาคือเรียนและทำงานส่งเท่านั้น

 

                แบคฮยอนเครียดจนไม่รู้จะหาทางออกยังไง อย่างน้อยน้ำตาก็เป็นสิ่งที่สามารถระบายออกมาได้ ถึงแม้ว่าจะช่วยได้ไม่มากแต่ก็ยังดีกว่านั่งฟุ้งซ่านคิดมากไปเอง

 

 

 

ชานยอล ทำไมเรื่องแบบนี้ต้องมาเกิดกับกูด้วยวะ ทำไมวะ ฮือออ” มือเรียวกำมือหนาแน่น หัวของแบคฮยอนโดนมือของชานยอลกดลงกับซอกคอแล้วปล่อยให้น้ำตาไหลออกมาอย่างห้ามไม่อยู่

 

 

 

                ที่ชานยอลเงียบก็เพราะว่ากำลังจะหาวิธีที่จะทำให้แบคฮยอนจัดการกับปัญหาอยู่ อย่างแรกเลยคือการไปคุยกับอาจารย์ ต้องถ่ายรูปเป็นหลักฐานให้อาจารย์เชื่อว่าแบคฮยอนไม่ได้พูดโกหก และปัญหาต่อไปคือใครเป็นคนทำ....

 

                คนไม่ชอบแบคฮยอนเยอะ ข้อนี้ชานยอลรู้ แต่การที่จะมาทำแบบนี้มันไม่ดูขี้แพ้ไปหน่อยหรอ เกลียดมากถึงกับต้องทำลายอนาคตของคนคนนึงขนาดนี้เลยรึไง ตั้งแต่เรื่องมินอาชานยอลก็เห็นว่าแบคฮยอนก็ไม่ไปยุ่งกับใครแล้ว อาจจะแค่สายตาที่มอง อันที่จริงแบคฮยอนเป็นคนที่หน้าตาหาเรื่อง แต่แค่มองคนอื่นก็คิดกันไปเองแล้ว ทั้งที่คนตัวเล็กในอ้อมกอดเขายังไม่ทันที่จะทำอะไรเลยด้วยซ้ำ

 

 

 

                ภายนอกแบคฮยอนอาจจะดูแรงเพราะสายตาและการแต่งหน้า แต่นั่นมันก็แค่ภาพในสายตาคนอื่น แบคฮยอนไม่เคยหาเรื่องใครด้วยซ้ำ แต่ก็นั่นแหละ ไม่มีใครเห็นมุมอ่อนแอของแบคฮยอนกันซักเท่าไหร่หรอก

 

 

 

เขาบอกว่าคนตลกเป็นคนที่ร้องไห้น่าสงสาร....

 

              

 

                แบคฮยอนก็ไม่ได้เป็นคนตลกมากมายอะไรขนาดนั้น แต่ทำไมเวลาร้องไห้มันกลับน่าสงสารจนคนมองอย่างชานยอลใจแทบขาดเลยนะ.....

 

 

 

                ยิ่งคิดยิ่งโกรธ ชานยอลยอมรับว่าแบคฮยอนไม่ได้เป็นนางฟ้าหรือดีมากมายขนาดนั้น แต่สิ่งที่เขากล้าการันตีเลยคือแบคฮยอนไม่เคยหาเรื่องใคร แบคฮยอนก็แค่คนคนนึงที่หน้าตาเหวี่ยงทุกอย่างบนโลกใบนี้เท่านั้นเอง

 

 

 

แล้วจะทำ..ฮึก...ทำทันมั้ยชานยอล ฮือ” คนในอ้อมกอดสั่นขึ้นมาอีกรอบ ชานยอลตัดสินใจแล้วว่าพรุ่งนี้เขาจะเป็นคนไปหาอาจารย์ของแบคฮยอนเอง ถ้าลำพังให้ไปเองคนตัวเล็กไม่ยอมแน่ๆ

 

 

 

เดี๋ยวพรุ่งนี้นี่จะไปหาอาจารย์ของแบคนะ ไปบอกเขา โอเคมั้ย”

 

 

 

ตะ..แต่อาจารย์จะฟังหรอ”

 

 

 

ฟังสิ” ถ้าไม่ฟังชานยอลก็แค่ใช้สายตาด่าเท่านั้นแหละ....

 

 

 

เครียด เครียดไปหมดเลยชานยอล ฮึก..”

 

 

 

ไม่เครียดสิ ไม่มีปัญหาไหนไม่มีทางแก้หรอกน่า”

 

                ชานยอลกอดปลอบคนตัวเล็กเบาๆ ริมฝีปากอิ่มจูบลงที่เปลือกตาแดงช้ำที่เกิดจากการร้องไห้ กดจูบซับน้ำตาทั่วใบหน้าหวาน แบคฮยอนเริ่มเงียบแล้ว คาดว่าน่าจะเพราะเหนื่อยและง่วงด้วย เลยไม่ได้งอแงเท่าไหร่

 

              

 

 

 

นอนได้แล้ว เดี๋ยวพรุ่งนี้จะไปบอกอาจารย์ให้”

 

 

 

แต่ว่า....”

 

 

 

ไม่มีแต่ครับ แบคฮยอนต้องนอนได้แล้ว เดี๋ยวพรุ่งนี้ไม่มีแรงไปขออาจารย์นะ” ชานยอลค่อยๆดันตัวของแบคฮยอนให้นอนราบกับพื้นเตียง ใช้แขนดันหัวตัวเองให้อยู่สูงกว่าคนตัวเล็กเพื่อมองใบหน้าหวานเปื้อนน้ำตา

 

 

 

                แบคฮยอนยังไม่หลับ คนตัวเล็กยังลืมตามองหน้าชานยอลจนแทบไม่กระพริบตา ข้อมือเล็กที่พาดเอวสอบกอดรัดแน่น วันนี้ชานยอลเหนื่อยมาทั้งวัน แบคฮยอนรู้ แต่การที่อีกคนมาปลอบเขาที่ร้องไห้เกือบสองชั่วโมงจนใกล้จะสี่ทุ่มนี่เป็นบททดสอบอีกอย่างที่มำให้แบคฮยอนรู้ว่าเขาเลือกคนไม่ผิด

 

 

 

ไม่สิ....แบคฮยอนมีคนที่ดีอยู่แล้ว ชานยอลไม่ใช่ตัวเลือกซักหน่อย

 

 

 

ทำไมยังไม่นอน ?” สัมผัสอุ่นๆบนแก้มนิ่มที่เกิดจากฝ่ามือของชานยอล แบคฮยอนเผลอไถหน้าตัวเองเข้าหามือของชานยอลเหมือนตอนที่พุงพุงกำลังอ้อน เป็นสาเหตุให้ชานยอลอมยิ้มจนเห็นลักยิ้มที่แก้มชัดเจน

 

 

 

ยังไม่ง่วงเลย” คราวนี้แบคฮยอนเอื้อมมือของตัวเองไปวางไว้บนแก้มของอีกฝ่ายบ้าง เขาชอบสัมผัสแบบนี้ที่สุด  การจับแก้มแบบนี้ทำให้แบคฮยอนรู้สึกว่าชานยอลยังอยู่ใกล้ๆ ตัวอยู่ตลอด

 

 

 

อ้อนจังเลยว่ะ” ชานยอลก้มหน้าลงมาหาคนที่จับแก้มตัวเองอยู่ ทาบริมฝีปากลงกับเรียวปากบางค้างไว้ ปลายลิ้นเริ่มแทรกเข้าในริมฝีปากหวาน เกี่ยวกระหวัดกับลิ้นเล็กๆของอีกฝ่ายที่ตอบโต้กลับมา

 

 

 

                แบคฮยอนหลับตาปล่อยให้ชานยอลเล่นกับริมฝีปากสีแดงสดของตัวเอง ร่างสูงผละออกมาไล่ปลายจมูกทั่วใบหน้าหวาน มาหยุดที่ใบหูขึ้นสีแดง ลมหายใจร้อนเป่ารดหลังหูของคนตัวเล็ก

 

 

 

นอนได้แล้วครับคนดี...”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                หลังจากที่แบคฮยอนหลับไปแล้ว ชานยอลก็ค่อยๆเอื้อมมือไปหยิบโทรศัพท์ของตัวเองกดโทรหาเบอร์คุ้นเคยอย่างหวงจื่อเทา ไอ้เทาเป็นคนเงียบ นิ่งๆแต่ร้ายลึก ไม่งั้นพวกแม่งจะไปล่อลูกคณบดีได้หรอ.....

 

 

 

(โหล)

 

 

 

ช่วยอะไรหน่อย”

 

 

 

(ว่าไง)

 

 

 

แบคฮยอนโดนแกล้ง มีคนเอาน้ำมันมาราดงานเมียกูจนเอาไปส่งไม่ได้”

 

 

 

(ให้กูหาตัวคนทำหรอ ?)

 

 

 

เออ ห้องเลคเชอร์ตึก C ชั้นห้า ห้อง 527 มึงไปหาดูว่าใครอยู่ในห้องนั้นช่วงที่แบคฮยอนวางกระเป๋าไว้”

 

 

 

(มันก็ต้องเป็นช่วงที่เมียมึงไม่อยู่ห้องดิวะ แบคฮยอนได้ไปไหนช่วงพักเบรกหรือเปล่า กูจะได้หาตัวได้ง่ายๆ)

 

 

 

แบคฮยอนไปซื้อเบียร์ให้กูช่วงเบรก ก็ประมาณเกือบบ่ายอ่ะ ก่อนที่จะขึ้นไปเอากระเป๋าลงมาจากตึก”

 

 

 

(เออ เดี๋ยวกูให้จุนมยอนเปิดกล้องให้ดู)

 

 

 

ถ้ารู้แล้วว่าเป็นใครก็เอามันมาหากูที่คณะเรา”

 

 

 

(.......)

 

 

 

ถามมันด้วยว่าจะโดนต่อยหรือจะโดนตีน กูจะได้เลือกให้”

 

 

 

(นี่มึงจะเอาจริงใช่มั้ย)

 

 

 

แหง โดนส้นตีนกูฟาดให้ปากแตกซักทีคงไม่เป็นไรหรอก”

 

 

 

(.........)

 

 

 

สะเหล่อมายุ่งกับเมียกูเอง”

 

 

 

 

 

 

 

 

COMMENT & HASHTAG

 

#ฟิคเสี้ยนชบ

 

 

 

 

 

TALK

 

 

เมนเทอร์แบคฮยอนคะ ดิฉันว่าคุณควรจะออกจากรายการแล้วไปอ้อนผัวอยู่บ้านเฉยๆค่ะ สวัสดี

 

#ขัมมมมมมมมมมมมมม

 

 
T
B
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 71 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5,769 ความคิดเห็น

 1. #5705 xxxJ (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 27 มีนาคม 2562 / 04:02
  โคตรดีลลล ใครยุ่งกับเมียพี่ พี่ไม่ปล่อยมันไว้แน่
  #5,705
  0
 2. #5676 Punyapornn28 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 / 19:43
  ค่ตเธ่เรยเพ่
  #5,676
  0
 3. #5640 koii0926 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2561 / 19:15
  อยากได้แบบชานยอล หาได้ที่ไหนอีกคะ
  #5,640
  0
 4. #5566 bang-SP28 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2561 / 10:47
  เกร้วกราด เพื่อเมรีย
  #5,566
  0
 5. #5544 GXB-7127 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 เมษายน 2561 / 15:41
  อบอุ่นเว่อออ เขินน
  #5,544
  0
 6. #5524 LittleRain241 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 24 เมษายน 2561 / 00:04
  พี่แบบ สัมมีย์มากกก
  #5,524
  0
 7. #5487 ❤ Little "B" ❤ (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 / 15:04
  สารเลวมากอ่ะคนทำ
  #5,487
  0
 8. #5285 natw (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 22 กันยายน 2560 / 18:26
  เฮียชานเกรี้ยวกราดดด น้องใจบาง!
  #5,285
  0
 9. #5268 Boopooh (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 10 กันยายน 2560 / 10:18
  พี่ชานยอลนี่กร๊าวใจมากอ่ะ
  #5,268
  0
 10. #5236 ppploycb (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2560 / 11:17
  ชานยอลคนจริงว่ะ เล่นมันเลย อย่าปล่อยไว้
  #5,236
  0
 11. #5000 The Panda GirLz (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560 / 17:19
  อิแบคมันโชคดีได้สามีเกรดพรีเมียม  
  #5,000
  0
 12. #4680 oohse_karn (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2559 / 22:01
  พี่ปาร์คขาาาา
  #4,680
  0
 13. #4678 _Key_ (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2559 / 15:23
  แล้วถ้าเค้าเป็นผู้หญิงละชาน จะทำอย่างนั้นไม่น่างามน้าา เป็นผู้ชายด้วยกันว่าไปอย่าง แต่ดูท่าน่าจะผู้หญิงแหละ ตายแล้วๆ
  #4,678
  0
 14. #4632 Bnykim (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2559 / 17:10
  เหยดดด...ใครทำกับแบคฮยอนเยี่ยงนี้เจ้าค่ะ ชานยอลเอามันให้เดี้ยงเจ้าค่ะ555
  #4,632
  0
 15. #4316 Ppp (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2559 / 10:38
  เอารางวัลผัวดีเด่นไปเลยค่ะชานยอล

  พี่แม่งรักแบคขนาดนี้ ดีทั้งต่อหน้าและลับหลัง

  โอ้ยยยยยยย อยากได้ หาได้ที่ไหน
  #4,316
  0
 16. #4275 Natcharida Jeams Subtotim (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2559 / 12:53
  ชานยอลนี่ดีงาม. อยากได้เขาต้องทำไง
  #4,275
  0
 17. #3770 AomBabyOhs (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2559 / 20:01
  หาแบบนี้ได้ที่ไหน หาแบบชานยอลแบบนี้ได้จากที่ไหน บอกเราทีสังคม....
  #3,770
  0
 18. #3619 P-You (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 31 มกราคม 2559 / 20:24
  ชานยอล.. อยากได้ผู้ชายแบบชานยอลลลล><
  #3,619
  0
 19. #3611 do d.o (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 31 มกราคม 2559 / 12:12
  โอ๊ยยยย ชานยอลเป็นเเฟนกับเราไหมม???????????????? อิจอีเเบคโว้ยยย
  #3,611
  0
 20. #3427 sapphire- (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 16 มกราคม 2559 / 10:59
  ชานยอลดีมากกกอ้ะ T^T
  #3,427
  0
 21. #3342 21candy (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 4 มกราคม 2559 / 18:51
  เอาเลยค่ะพี่ กระทืบมันให้เละเลย อย่าให้มันรอด สายโหด 555555 มาทำเมียวิศวะต้องเจอค่ะ ต้องเจอๆ
  #3,342
  0
 22. #3339 Meen.FX (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 4 มกราคม 2559 / 14:48
  พี่ชานอย่างโหดดด คนจริงมากอ่ะ แบคเราขอนะ /โดนตีน
  #3,339
  0
 23. #3321 ` PuGun. (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 3 มกราคม 2559 / 16:00
  อูยยยยยยยยยยยยยพี่ชานเขารักแรงหวงแรง ทำไรก็แรงง -///- 
  #3,321
  0
 24. #3320 ` PuGun. (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 3 มกราคม 2559 / 16:00
  อูยยยยยยยยยยยยยพี่ชานเขารักแรงหวงแรง ทำไรก็แรงง -///- 
  #3,320
  0
 25. #3169 mamodictator (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2558 / 22:52
  นี่ภาพที่ชานยอลถือปืนอัพไอจีว้าบเข้ามาในหัวเลยอ่ะ กลัวแรงงงงงงงงงงง
  #3,169
  0