[EXO] CRAVE - CHANBAEK [RE-WRITE]

ตอนที่ 21 : Chapter 19

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 11,521
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 58 ครั้ง
  23 ก.ค. 59

-19-

 

  

                ภาพในแผ่นกระดาษที่จื่อเทาเอามาให้ดูทำเอาชานยอลถึงกับมือไม้สั่น ไอ้ผู้ชายในภาพมันไม่ใช่คนในมหาลัยนี้ ชานยอลจำเสื้อที่มันใส่ได้ มันคือเด็กช่างม.ตรงข้ามที่เขาเคยไปมีเรื่องด้วย

 

                ถึงแม้ว่าการโดนแกล้งแบบนี้มันอาจจะไม่ใช่เรื่องใหญ่ของใครหลายๆคน แต่ถ้าคนที่โดนแกล้งเป็นแบคฮยอนชานยอลบอกเลยว่ามันคือเรื่องใหญ่มากๆ เขาไม่ได้หวงเมียมากมายหรืออะไรทั้งนั้น เพียงแค่การแกล้งแบบนี้มันก็ไม่ต่างอะไรกับพวกขี้แพ้ที่เก่งในที่ที่มองไม่เห็น

 

 

 

มึงจำได้ป่ะว่ามันชื่ออะไร” ชานยอลหันไปถามเพื่อนตัวเองที่สุมหัวมองหน้าไอ้คนในภาพ โอเซฮุนส่ายหัวพลางทำหน้าครุ่นคิด ถามว่าคุ้นมั้ยมันก็คุ้น ท่าทางการเดินและรูปร่างมันเหมือนกับใครบางคน เหมือนจนน่าสงสัย....

 

                เดี๋ยวนะ...ถ้าเห็นแววตาของไอ้นี่เซฮุนอาจจะนึกถึงคนที่ทำร้ายลู่หานก็ได้นะ ถ้างั้นขอลองสืบก่อนแล้วกัน ถ้าคนเดียวกันก็ล่อแม่งให้จมส้นตีนตายไปเลย

 

 

 

จำชื่อพ่อมึงสิ หน้ากูยังเห็นไม่ชัดเลยอีชิบหาย” จงอินหรี่ตามองคนในภาพแทบจะแดกเข้าไปแล้วเพราะภาพมันมัวเหลือเกิน เมียไอ้เทานี่ก็ดีนะ ช่วยให้ใกล้ความจริงนิดนึง

 

 

 

เห้ยมึง เอาคลิปมาดูดิ๊” เซฮุนวิ่งไปหยิบโทรศัพท์จื่อเทาที่ถ่ายคลิปในกล้องวงจรปิดไว้ สังเกตท่าเดินตรงขาซ้ายที่ดูจะทรงตัวค่อนข้างยากพลางนึกไปถึงเหตุการณ์ที่เขาเพิ่งจะไปบู๊ช่วยลู่หานมา เซฮุนจำได้ว่าเตะช่วงข้อพับขาข้างซ้ายและถีบจนมันไปกระแทกกับอ่างล้างหน้าทั้งช่วงตัว และยิ่งท่าเดินและหุ่นใกล้เคียงกันขนาดนี้ แถมจุดประสงค์ยังจะทำร้ายคนในกลุ่มของแบคฮยอนอีก

 

 

 

กูว่าแม่งคนเดียวกันว่ะ กูจำได้ว่ากูกระทืบมันข้างซ้าย เน้นตรงเข่าด้วย” เซฮุนวิเคราะห์จากท่าเดินลับๆล่อๆของมัน ยิ่งมองยิ่งเหมือน ในหัวเขาเชื่อไปแล้วว่ามันคือคนเดียวกัน

 

 

 

แล้วมันจะทำแบบนี้เพื่ออะไรวะ ?”

 

 

 

กูถึงได้บอกมึงนี่ไงว่ามันเป็นอริเรา แถมวันที่ไปต่อยกันล่าสุดนี่มันเห็นแบคฮยอนด้วย” ชานยอลยกตัวอย่างจากเหตุการณ์ลากเลือดเมื่อเดือนที่แล้ว แบคฮยอนวิ่งมาดึงมือเขาบอกให้พอ แต่หนึ่งในกลุ่มมันเสือกมาปากพล่อยใส่เลยโดนส้นตีนอิมพอร์ทมาจากปาร์คชานยอลเต็มๆ

 

 

 

แล้วมันจะรู้จักลู่หานได้ยังไงถ้าไม่มีคนบอก แล้วทำไมถึงต้องบอกกับลู่หานว่าไม่ได้เจอกันตั้งนาน ทำไมถึงมาหาลู่หานก่อนล่ะวะ ?” เซฮุนยิงคำถามรัวๆเพื่อเสริมข้อเท็จจริงเข้าไปอีก พวกเขาไม่ใช่นักสืบ เป็นเพียงเด็กวิศวะที่หล่อมากๆก็เท่านั้น ประเด็นหลังเหมือนจะไม่ใช่แต่ช่างมันเหอะ

 

 

 

แบคฮยอนโดนแกล้งในห้องเลกเชอร์” จื่อเทาที่นั่งเงียบมานานเอ่ยขึ้น

 

 

 

“........”

 

 

 

ก็ต้องเป็นใครซักคนที่เรียนคลาสเดียวกับแบคฮยอนที่บอกเลขเก้าอี้ของแบคฮยอนให้มันรู้ ? ”

 

 

 

                ชานยอลดีดนิ้วเสียงดัง มือหนาเอื้อมไปตบบ่าจื่อเทาแรงๆที่ทำให้ปริศนาแคบลงกว่าเดิม แต่ชานยอลยังไม่ลืมหรอกนะว่าคนที่ไม่ชอบแบคฮยอนน่ะก็มีทั้งที่แสดงตัวและไม่แสดงตัว เขาก็ไม่รู้ว่าทำไมตัวเองถึงได้นึกถึงคิมมินอาคนแรก แต่ความรู้สึกมันบอกมาแบบนี้....

 

 

 

แล้วมินอาจะไปรู้จักไอ้พวกนี้ได้ยังไง ประสาทน่าชานยอล.....

 

 

 

คิมมินอา....?” โอเซฮุนหลุดคำพูดชื่อของคนที่ชานยอลคิดออกมา เขาก็ไม่รู้ว่าอะไรทำให้ตัวเองคิดแบบนั้น เซฮุนไม่ได้รู้จักกับมินอาเป็นการส่วนตัว แต่ลู่หานล่ะก็ไม่แน่....

 

 

 

ทำไมกูถึงคิดว่าเป็นมินอาวะ มึงคิดเหมือนกันป่ะ” จงอินสะกิดสีข้างชานยอลเบาๆ ทำไมล่ะ ทำไมถึงต้องเป็นมินอา หรือเพราะหล่อนไม่ถูกกับแบคฮยอนเลยต้องทำแบบนี้

 

 

 

โทรหาจินฮวานดิ๊”

 

 

 

 

 

 

 

.........................

 

 

 

 

 

อาจารย์ครับ คืองานที่ผมส่งให้อาจารย์ตรวจทานดูเมื่อวานน่ะครับ....” น้ำเสียงนุ่มเอ่ยขึ้นอย่างกล้าๆกลัวๆ พยายามสบตาอาจารย์วัยกลางคนที่นั่งหน้าตรงมองมาที่ตัวเองด้วยสายตานิ่งๆ

 

 

 

มีปัญหาอะไรหรอครับคุณนักศึกษาบยอน” อาจารย์มองแบคฮยอนด้วยสายตานิ่งๆทว่ากลับกดดันคู่สนทนาไม่น้อย คนตัวเล็กบอกปัญหาของตัวเองให้กับอาจารย์ประจำวิชา

 

 

 

คืองานแปลที่อาจารย์ให้ผมไปทำโดนแกล้งจากใครก็ไม่รู้จนเละอ่านไม่ออกเลยครับ ผมพยายามแล้วแต่หมึกมันไหลไปตามน้ำมันหมดเลย”

 

 

 

น้ำมันงั้นหรอ ? ขอผมดูหน่อยได้มั้ย”

 

              

 

                แบคฮยอนรีบกดโทรศัพท์เปิดรูปภาพให้อาจารย์ดู งานที่เสียไปนั้นแบคฮยอนเขียนเองทั้งหมดก่อนจะพิมพ์ลงในโน้ตบุคเป็นรูปเล่ม  เพราะฉะนั้นจึงไม่มีไฟล์สำรองหรืออะไรที่สามารถกู้คืนมาได้นอกจากเริ่มใหม่ นั่นกำลังเป็นปัญหาเลยล่ะ....

 

 

 

อืม ผมให้ส่งแบบร่างที่ใช้ปากกาเขียนวันพรุ่งนี้ถึงจะตรวจเป็นรูปเล่มจริง  แต่คุณบอกผมว่าโดนแกล้งใช่มั้ย”

 

 

 

ครับ ผมขึ้นมาบนตึกก็เห็นชิ้นงานในสภาพนี้แล้ว”

 

 

 

คุณน่าจะรู้ว่าคะแนนของงานชิ้นนี้ไม่ใช่น้อยๆ ถ้าหากขาดมันไปผมรับรองเลยว่าคุณติดเอฟแน่ๆ”

 

 

 

“............” แบคฮยอนกัดริมฝีปากอย่างประหม่า อาจารย์พูดแบบนี้มันโครตกำกวม นี่เขาไม่เคยรู้สึกว่าการฟังแล้วจับใจความมันยากขนาดนี้จนมาอยู่ในสถานการณ์นี้เอง ถึงแม้จะเรียนภาษาฝรั่งเศสแต่มันไม่ได้ช่วยอะไรเลยในเมื่อตอนโดนด่าก็ยังโดนด่าเป็นภาษาเกาหลีอยู่ดี

 

 

 

คุณเลทได้จนถึงปลายสัปดาห์นี้ เพราะงานแปลของคุณละเอียดและดีมาก ผมเลยให้เป็นกรณีพิเศษ แต่ต้องส่งภายในห้าวันที่ใกล้จะถึงนี้เท่านั้น” เพราะวันนี้เป็นวันอังคาร แบคฮยอนจึงเหลือเวลาอีกห้าวัน อย่างน้อยมันก็ต่อชีวิตของเขาได้แหละนะ

 

 

 

ขอบคุณครับอาจารย์” คนตัวเล็กโค้งให้อาจารย์อย่างสุภาพแล้วขอตัวออกมาจากห้องพักอาจารย์ แบคฮยอนถอนหายใจเฮอือกใหญ่เมื่อรู้ว่างานของตัวเองยังมีสิทธิ์กลับมาได้เหมือนเดิม ถึงแม้ว่าจะไม่เต็มร้อยแต่ขอให้ไม่ติดเอฟก็พอแล้ว

 

 

 

                ขาเล็กก้าวไปที่ตึกของตัวเอง ระหว่างทางก็ยิ้มรับทุกคำทักทาย แบคฮยอนไม่คิดว่าตัวเองเป็นคนดังหรืออะไรทั้งนั้น เขาเป็นแค่นักศึกษาธรรมดาๆคนนึงที่มีผัวหล่อและโดนชะนีหมั่นไส้ไปเกือบครึ่งมหาลัย ซึ่งแบคฮยอนไม่แคร์

 

 

 

 

 

ถ้าต้องแคร์คนทั้งโลกแล้วแบคฮยอนจะไม่ตายหรือไง อะไรที่ปล่อยผ่านได้ก็ปล่อยมันไปเถอะ....

 

 

 

                                วันนี้เป็นวันที่ดีวันหนึ่งเพราะแบคฮยอนมีโอกาสแก้ตัวสำหรับงานชิ้นไม่ใหญ่แต่มากคะแนน แต่มันจะไม่ดีก็อีตรงที่เขายังไม่รู้ว่าใครเป็นคนทำนี่แหละ นึกถึงแล้วคันไม้คันมือขึ้นมาเลย รู้สึกร่างกายอยากปะทะมาก

 

 

 

Rrrrr~

 

 

 

ว่า ?”

 

 

 

(แบค มึงมาหากูที่ห้องพักพ่อของจุนมยอนหน่อย)

 

 

 

เดี๋ยวนะชานยอล ห้องคณบดีเนี่ยนะ มึงคิดอะไรอยู่วะ”

 

 

 

(พ่อจุนมยอนไม่อยู่ แล้วในนี้ก็มีแต่เพื่อนมึงกับเพื่อนกูด้วย รีบๆมา)

 

 

 

                ชานยอลตัดสายไปทันทีที่พูดจบ ปล่อยให้แบคฮยอนยืนเคว้งอยู่กลางมหาลัย ก่อนที่จะหันหลังกลับเข้าตึกพักของอาจารย์แล้วเดินขึ้นบันไดเข้าห้องของคณบดีคิมทันที

 

 

 

                เพื่อนของชานยอลและเพื่อนของเขาครบองค์ประชุมมากองรวมกันอยู่ที่ห้องพักสุดหรูนี้ จุนมยอนไม่พูดอะไรเพียงแค่เดินมารับและดึงข้อมือของแบคฮยอนให้นั่งลงดูภาพในจอไอแพดเท่านั้น

 

 

 

นะ..นี่มัน !!” นิ้วเรียวชี้ไปที่ภพเคลื่อนไหวในจอ นั่นมันกระเป๋าของแบคฮยอนที่กำลังถูกใครเอาน้ำมันจากขวดเทลงไป แถมยังใจดีปิดซิปกันกลิ่นออกให้ด้วย เพราะว่าเป็นกระเป๋าหนังมันจึงไม่ซึมออกมาอย่างกระเป๋าผ้าที่หลายคนใช้กัน

 

 

 

ชานยอล ใครวะไอ้เหี้ย” คนตัวเล็กกระแทกตัวนั่งหว่างขาของชานยอลที่กำลังนั่งเพ่งใบหน้าคนในจออยู่ เอาเถอะ...ถึงแม้ว่าตอนนี้จะซีเรียสยังไงความขี้อ่อยของแบคฮยอนมันก็ยังแผ่ออกมาอยู่ดี

 

 

 

เด็กม.นู้น แต่มันจะรู้โต๊ะของมึงได้ยังไงถ้าไม่มีคนบอก” คางแหลมเกยหัวของแกฝ่ายไว้เส้นผมนุ่มนิ่มกลิ่นหอมสีชมพูนี้ชานยอลล่ะชอบนักแหละ เหมือนสายไหมเลย

 

 

 

แล้วใครบอกอ่ะ”

 

 

 

พวกกูคิดว่าน่าจะเป็นมินอา ตอนนี้จินฮวานกำลังโทรหาอีผีนั่นอยู่” คยองซูพาดพิงถึงมินอา ถึงแม้จะกระดากปากยังไงแต่ความขี้เสือกต้องมาที่หนึ่ง ยิ่งเรื่องของมินอาแล้วคยองซูจะเสือกแล้วกระทืบซ้ำให้อีห่านี่แม่งจมดินเลย

 

 

 

                ทันทีที่พูดถึงร่างป้อมๆของคิมจินฮวานก็โผล่มาที่หน้าประตูพอดี  เด็กหนุ่มหอบแฮ่กๆเอามือค้ำขอบประตูไว้ ก่อนจะเดินเข้ามาในห้องเพื่อรายงานสถานการณ์

 

 

 

เฮีย กูว่ามินอาทำว่ะ”

 

 

 

กูให้มึงไปหามินอา แล้วจะวิ่งมาหากูทำเหี้ยอะไรเนี่ย !” ชานยอลผลักหัวน้องรหัวตัวเองแรงๆแล้วขยี้หัวตัวเองให้กับความโง่เง่าเต่าตุ่นของมัน คือถ้าไม่บอกนี่มึงจะไม่รู้เลยใช่มั้ย นี่ขนาดบอกให้ไปหามินอามันยังสะเออะมาหาเขาอีก โอ๊ยอีเตี้ยจินฮวาน !

 

 

 

อ้าวหรอ แต่เหนื่อยว่ะขอนั่งแปป”  จินฮวานเกาหัวตัวเองเบาๆแล้วทิ้งตัวลงนั่งกับพื้นอย่างหมดอาลัยตายอยากในชีวิต เขาวิ่งมาด้วยความเร็วที่ขาสั้นๆมันจะวิ่งมาได้เพราะรู้ว่าเมียไอ้เฮียโดนแกล้ง ไหงเป็นเขาเองล่ะที่ต้องมานั่งให้ไอ้เฮียและเพื่อนมันรุมด่าประหนึ่งมีคำว่าโง่แปะอยู่กลางหน้าผาก จินฮวานล่ะอยากร้องไห้จริงๆ

 

 

 

                จนหายเหนื่อยแล้วจินฮวานถึงได้ลุกขึ้นแล้ววิ่งออกไปทางเดิมเพื่อตามหาพี่สาวนอกไส้ที่ตัวเองเกลียดนักเกลียดหนา เพราะเป็นเวลาเลิกคลาสของคณะอักษรพอดีจึงตามหานังปรสิตนั่นไม่ยาก

 

 

 

                จินฮวานเดินไปหามินอาพร้อมกับดึงข้อมือของหล่อนไปที่ที่ไม่ค่อยมีคนพลุกพล่าน โทรศัพท์เครื่องหรูที่ถูกกดโทรออกเบอร์ของชานยอลทิ้งไว้อยู่ในกระเป๋าเสื้อที่ทำให้มินอาคิดว่าจินฮวานไม่ได้ต่อสายหาใคร

 

 

 

เรื่องแบคฮยอนอ่ะ รู้แล้วนะ” จินฮวานพยายามพูดกับมินอาดีๆเพราะตอนนี้เขากำลังสวมบทเป็นน้องชายที่กำลังช่วยพี่สาวแกล้งคนที่เกลียดอยู่

 

 

 

ที่มันโดนราดน้ำมันใส่งานอ่ะนะ”

 

 

 

เออ ฉันก็ว่าจะทำแบบนั้น แต่ใครมาทำก่อน” จินฮวานเริ่มดักเหยื่อลงหลุม มินอาดูเชื่อและสะใจที่เห็นว่าจินฮวานกำลังจะทำลายแบคฮยอนตามที่ตัวเองบอก

 

 

 

หึ ฉันเองแหละ”

 

 

 

แกเนี่ยนะ ไม่เชื่ออ่ะ” จินฮวานพูดดักอีก เพื่อให้มินอาบอกกับตัวเองว่าที่แกล้งแบคฮยอนนั้นทำด้วยตัวเองหรือเปล่า

 

 

 

ฉันไม่กล้าหรอก มีเงินก็จ้างสิยะ” มินอาพูดพร้อมกับยิ้มมุมปากเมื่อนึกถึงผลงานของคนที่ตัวเองจ้างไปราดน้ำมันใส่กระเป๋าของแบคฮยอน

 

 

 

หืม จ้าง ? จ้างใคร ?”

 

 

 

คนที่ไม่ถูกกับชานยอลน่ะ เห็นว่าชื่ออะไรนะ...อืม..ลีจงกิน่ะ”

 

 

 

แกนี่มัน...โง่จริงๆเลยคิมมินอา” จินฮวานยักไหล่ทำท่าจะหันหลังกลับ คำพูดถากถางทำเอาคิมมินอาสีหน้าเปลี่ยน  เธอหลุบสายตามองไปที่มือของจินฮวานกำลังถือโทรศัพท์อยู่ ดวงตาที่ถูกแต่งด้วยเครื่องสำอางเบิกกว้าง

 

 

 

แก..แก...จินฮวาน อีงูพิษ!!!!” นิ้วเรียวที่ถูกไว้เล็บยาวชี้หน้าน้องชายต่างสายเลือดของตัวเอง หญิงสาวตัวสั่นแต่ไม่กล้าทำอะไรเพราะยังไงจินฮวานก็คือผู้ชาย ถึงแม้ร่างของจินฮวานจะพอๆกับเธอก็เถอะ

 

 

 

อะไรหรอคิมมินอา หืม จะทำอะไรฉันหรอ ?” จินฮวานทำสีหน้ายียวน เขาไม่กลัวหรอกว่าคลิปห่าเหวอะไรนั่นจะถูกปล่อยลงเว็บบอร์ดของโรงเรียน เพราะจินฮวานมีไม้เด็ดกว่านั้น

 

 

 

คลิปของคิมมินอาที่ไปมั่วผู้ชายตั้งเจ็ดแปดคนนั่นไง : )

 

 

 

อีทรยศ ระวังตัวไว้นะ ระวังตัวไว้ทุกคน ฉันไม่ยอมแน่ๆ”

 

 

 

โอ้ย รำคาญ”

 

 

 

“..........” มินอาโกรธจนตัวสั่น อ้าปากจะพูดแต่ก็พูดไม่ออก

 

 

 

โง่แล้วยังปากดี คิมมินอา...นังโง่ หึ”

 

 

 

                จินฮวานรีบเดินออกมาจากมุมนั้น ขาสั้นๆวิ่งขึ้นตึกของคณบดี เบอร์ของชานยอลที่ดักฟังเสียงของมินอาอยู่ยังไม่ตัดสาย ทันทีที่มือเล็กเผลักประตูห้อง สีหน้าของรุ่นพี่ต่างก็สะใจไปตามๆกัน ยิ่งแบคฮยอนก็ยิ่งสะใจ

 

 

 

ไม่เห็นต้องทำอะไรเลย มินอามันขุดหลุมฝังตัวเอง  โง่ชะมัด

 

              

 

ชัดมั้ยไอ้เฮีย อีจงอางมันทำจริงๆนั่นแหละ” จินฮวานเดินไปแท็กมือกับชานยอลและกลุ่มรุ่นพี่ หมดหน้าที่ของเขาแล้ว จินฮวานมีหน้าที่แหกหน้ามินอาและหาความจริงเท่านั้น ส่วนเรื่องลีจงกินั่นก็ปล่อยให้พวกเฮียๆเขาทำไป เพราะแค่นี้จินฮวานก็สะใจมากพอแล้ว

 

 

 

                คนเด็กที่สุดในห้องขอตัวไปเรียนต่อตอนนี้ชานยอลยังไม่อยากอะไรกับมินอา เพราะในหัวเขามีแต่คำว่าจงกิ....ไอ้จงกิ ไอ้เด็กปากพล่อยคนนั้น

 

 

 

                ลีจงกิเด็กกว่าพวกเขาปีนึง แต่ความปากหมาและกร่างนั้นไม่มีใครยอมใครเลยซักคน แถมไอ้คนที่พูดจาลวนลามแบคฮยอนนั้นก็คือมัน แสดงว่าจงกิต้องรู้จักกับมินอา หรืออาจจะมีเป้าหมายเดียวกันคือทำให้พวกเขาโมโหเล่นๆ

 

 

 

จงกิ...งั้นหรอ” ลู่หานทวนชื่อของคนคนนั้นอีกรอบ ใบหน้าหวานเริ่มเครียด เมื่อนึกถึงอดีต อดีตที่ลู่หานไม่มีวันลืม.....

 

 

 

จงกิ ชื่อแฟนเก่ามึงนี่” คยองซูเอ่ยทักโดยไม่รู้หน้าอินทร์หน้าพรหม ส่งผลให้โอเซฮุนถึงขั้นนิ่งชะงักร่างสูงสูดลมหายใจเข้าปอดช้าๆก่อนจะค่อยๆถอนหายใจออกมา

 

 

 

อืม ลีจงกิ..ไอ้เด็กนั่น..ที่ฆ่าหลานกู”

 

 

 

ฮะ อะไรนะ ฆ่างั้นหรอ ?” จงอินอุทานเสียงดัง เขารู้ว่าจงกิเป็นคนไม่ดีนัก แต่การทำลายชีวิตของคนคนนึงมันไม่มากไปหรอ...

 

 

 

แฟนเก่า..ที่ฆ่าหลานกูทั้งที่เขาไม่มีโอกาสจะลืมตาดูโลกด้วยซ้ำ แฟนเก่าที่มันฆ่าได้แม้กระทั่งลูกตัวเอง !” ลู่หานเสียงสั่นอย่างห้ามไม่ได้  เรื่องนี้มีแค่แบคฮยอนกับคยองซูที่รู้ เขาไม่อยากให้ใครรู้เพราะไม่อยากให้คนอื่นมองจงกิแย่

 

 

 

ลู่หานยังรักจงกิอยู่....

 

 

 

แต่ตอนนี้เซฮุนกำลังทำให้เขาเปลี่ยนไป....เปลี่ยนไปทุกอย่าง....

 

 

 

คือ....เล่าให้ฟังหน่อยดิ” เทาเป็นคนออกปากถาม เขาทนความอยากรู้ไม่ไหวแล้วจริงๆ

 

 

 

ไอ้จงกิน่ะหรอ มันเป็นแฟนเก่าฉัน....ที่ไปมีอะไรกับพี่สาวของฉัน โอเคมันอาจจะดูเหมือนขายพี่สาวที่ฉันพูดแบบนี้แต่นี่คือเรื่องจริง สองคนนั้นคบกันลับหลังฉัน ลู่หานที่เป็นควายก็เอาแต่รักลีจงกิไม่ลืมหูลืมตา ยอมทุกอย่าง แม้แต่ตัวก็ให้เขา...เป็นไง แต่ฉันยังไม่ได้โง่แค่นี้หรอก ฉันรู้ว่าสองคนนี้มีอะไรกัน แล้วพี่สาวฉันท้อง ตอนนั้นเธอเพิ่งจะอายุแค่สิบเก้าเองนะ ฉันก็สิบแปด ”

 

 

 

“.........”

 

 

 

อืม...ก็นั่นแหละ ลู่ฟาน อ่า...พี่สาวฉันท้องตอนเรียน และจงกิให้ไปเอาเด็กออก อ๋อ..ตอนนั้นจงกิยังไม่เลิกกับฉันนะ งงมั้ย ?”

 

 

 

ไม่งงอ่ะ เล่าต่อ” จงอินเป็นฝ่ายพูดบ้าง เขาเห็นแววตาเจ็บปวดของลู่หาน รวมถึงน้ำเสียงสั่นๆนั่นด้วย แต่พอมองไปที่เพื่อนเปรตหัวเทาของตัวเองแล้วถึงรู้ ว่าเซฮุนอาการหนักกว่าลู่หาน...มันนิ่งและเอาแต่มองไปที่หน้าต่าง

 

 

 

ฉันบอกให้ลู่ฟานไปบอก่อแม่ก่อน แต่ลู่ฟานไม่ยอม เลยทะเลาะกันที่หน้ามหาลัยของลู่ฟาน เราเอาแต่ทะเลาะกันจนจงกิที่ตามมาทีหลังเห็น เขาทำเหมือนว่าฉันสำคัญกว่าทั้งที่ตัวเองก็รู้ว่าลู่ฟานท้อง จนทั้งคู่ทะเลาะกันอีก ลู่ฟานโดนผลักออกไปกลางถนน พี่สาวฉันถูกรถชนและแท้งเด็กคนนั้น”

 

 

 

“.........”

 

 

 

ฉันวิ่งไปดูอาการพี่ที่กลางถนน...แต่จุงกิกลับเดินข้ามร่างของพี่สาวฉันแล้วขึ้นรถไป...”

 

 

 

หืม ?”

 

 

 

รถคันที่ชนลู่ฟานนั่นแหละ ฮึก...แฟนใหม่ของจุงกิเป็นคนขับ” ลู่หานแข็งใจเล่าจนจบแต่ก็กลั้นน้ำตาไว้ไม่ได้เมื่อนึกสภาพของลู่ฟาน พี่สาวของเขาร้องไห้เหมือนคนบ้าจนในที่สุดก็หนีออกจากบ้านไป  จนตอนนี้....เป็นเวลาสามปีแล้วยังไม่มีใครเจอเธอเลย

 

 

 

                เซฮุนนั่งมองภาพตรงหน้าด้วยความรู้สึกที่บอกไม่ถูก เขาจุก...ยิ่งรู้ว่าลู่หานเคยโดนไอ้จุงกิทำแบบนี้แล้วเซฮุนยิ่งโกรธ มือหนาเอื้อมไปรั้งหัวของอีกฝ่ายไว้ ลู่หานยื้อตัวไม่ให้อ่อนตามแรงดึง ใบหน้าหวานจ้องเซฮุนนิ่งก่อนจะเป็นคนที่โผเข้าหาอกอีกฝ่ายเอง

 

 

 

ขอโทษ..ฮึก..เซฮุนลู่หานขอโทษ ฮือ” ร่างเล็กเอาแต่พูดย้ำๆว่าขอโทษ ขอโทษที่ทำให้เซฮุนมาเสียเวลาและความรู้สึกกับตัวเอง

 

 

 

ร้องไห้ทำไม ไม่น่ารักเลย” เสียงทุ้มเอ่ยกล่าวพลางลูบหัวอีกฝ่ายช้าๆ เขาอยากจะกอดลู่หานแน่นๆเพื่อให้คนในอ้อมกอดได้ระบายออกมาบ้าง ซักนิดก็ยังดี.....

 

 

 

                แบคฮยอนปาดน้ำตาเมื่อได้ฟังเรื่องของลู่หานจบ ใช่ว่าเขาไม่รู้ว่าลู่หานเจออะไรมาบ้าง แต่ฟังกี่รอบก็ห้ามน้ำตาไม่ได้ซักที  ในใจก็นึกโกรธจุงกิอยู่ไม่น้อยที่ทำแบบนี้

 

 

 

แล้วเรื่องของจุงกิมึงจะเอาไงชานยอล” เทาพูดเข้าเรื่อง แค่รู้ว่าไอ้จุงกิเล่นลอบกัดเขาก็โมโหพอตัวอยู่แล้ว ยิ่งมาเห็นความเลวของมันที่ทำกับลู่หานเขายิ่งโกรธ

 

 

 

เอาแม่งให้ตาย ถ้ามันไม่กราบเท้ากูก็อย่าให้แม่งมีโอกาสไปเสนอหน้าที่ไหนอีก” เสียงทุ้มพูดด้วยอารมณ์โทสะ เขาบอกกับเพื่อนไว้แล้วว่าตัวเองจะเข้าไปคุยกับมันเอง แต่เซฮุนก็ขอร่วมด้วย เพราะฉะนั้นมันเลยเป็นเขาสองคนที่จะเข้าไปเอาเลือดชั่วของไอ้จุงกิออกมาแทน

 

 

 

เดี๋ยวกูมา” ชานยอลลุกขึ้นยืนพร้อมกับดึงชายเสื้อนิสิตออกมาจากกางเกง พับแขนเสื้อเล็กน้อย บิดคอและข้อมือเพื่อวอร์มร่างกายสักหน่อย ก่อนจะเดินออกมาหน้าห้องคณบดีแล้วลงไปขึ้นรถของตัวเองที่จอดหลังตึกทันที

 

 

 

ไปไหน” แบคฮยอนวิ่งตามไปนั่งเบาะข้างๆแล้วดึงแขนชานยอลที่กำลังสตาร์ทรถไว้ เขายังไม่อยากให้อีกคนไปไหน แบคฮยอนยังไม่อยากให้ชานยอลเจ็บตัว

 

 

 

ไปดูหน้าไอ้คนที่ชื่อจุงกิก่อน” ชานยอลไม่ได้สนใจอะไร เขาขับรถออกมาที่หน้ามหาลัยแล้วจอดรอลีจุงกิอยู่ที่หน้ามหาลัยของอีกฝ่าย เปิดกระจกฝั่งตัวเองให้อีกฝ่ายเห็นด้วยว่าเขามาแล้ว

 

 

 

กูไม่เชื่ออ่ะ เดี๋ยวมึงไปมีเรื่องเจ็บตัวอีก”

 

 

 

โห่แบคฮยอน กูก็ไม่ได้อยากมีเรื่องขนาดนั้นป่ะ”

 

 

 

ไม่อยากอะไรล่ะ มึงถกแขนเสื้อแล้วอ่ะ !”

 

 

 

กูร้อน”

 

 

 

ไม่ต้องเลย มึงอ่ะไม่ฟังกูเลย...” แบคฮยอนทำน้ำเสียงตัดพ้อ เขายังไม่อยากให้ชานยอลมีเรื่องจริงๆนี่นา

 

 

 

ฟังดิ ฟังอยู่เนี่ย” ชานยอลใช้มือเสยผมหน้าม้าของอีกคน มองหน้าของแบคฮยอนที่ยังเอาแต่งอแงไม่ให้เขาลงไปคุยกับไอ้เด็กเมื่อวานซืนจุงกิซักที

 

 

 

 

 

แต่มันทำเมียนี่ร้องไห้ ใครมันจะไปยอมล่ะ”

 

 

 

แต่ว่า........”

 

 

 

เชื่อใจกันนะครับ....”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TALK

 

เอารางวัลผัวอวอร์ดไปเลยค่ะปาร์คชานยอล 5555555

 

 

 

รับสมัครบอทแล้วนะคะ ตอนนี้เหลือบอทของชานยอลกับเซฮุนที่ยังเหลืออยู่น้า ~ ใครสนใจดีเอ็มมาหาเราที่ทวิตเตอร์ @hqwax_ นะคะ เริ้ปปปป

 
T
B
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 58 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5,769 ความคิดเห็น

 1. #5706 xxxJ (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 27 มีนาคม 2562 / 04:21
  ผัวดีเด่นสุดๆไปเลย
  #5,706
  0
 2. #5669 chmpx (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 / 18:27
  โอ้ยยยย ดี! ชานยอลคือผัวสุดๆ แทนตัวเองว่านี่คืออินี่นี่แหละทรุด ดีต่อใจ ชอบชานยอลโหมดเท่โหดแบบเน้
  #5,669
  0
 3. #5655 arisarasuksawang (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2561 / 15:24

  ปบอกเลยว่าเเพ้คำว่า "นี่" ของชานยอลมากอ่ะเขิลเว้ยยย

  #5,655
  0
 4. #5629 BAEKah_EXO (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2561 / 23:18
  โหดได้ใจมากค่ะ พี่ปาร์ค
  #5,629
  0
 5. #5621 somruethai1307 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2561 / 09:41
  หลัวดีและโหดมาก
  #5,621
  0
 6. #5567 bang-SP28 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2561 / 11:01
  55555555555ไม่รู้ทำไมขำ ขำเม้นท์
  เคเข้าเรื่อง จุงกิทำไมเป็นคนงี้
  #5,567
  0
 7. #5545 GXB-7127 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 26 เมษายน 2561 / 15:52
  อิจุงกิ อิคนผีทะเล
  #5,545
  0
 8. #5501 NAMPOW59 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 2 มีนาคม 2561 / 00:22
  ถกเเขนเสื้อแล้ว5555
  #5,501
  0
 9. #5488 ❤ Little "B" ❤ (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 / 15:15
  เรื่องลู่หานดราม่าสุด
  #5,488
  0
 10. #5237 ppploycb (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2560 / 16:15
  ไม่คิดว่าเรื่องลู่จะซ้ำซ้อนเบอร์นี้ สงสารลู่ ชานยอลผัวดีเด่น2017
  #5,237
  0
 11. #5102 0690206092543 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 5 เมษายน 2560 / 09:23
  โอโหห...พี่ชานเป็นผัวดีเด่นไปเเล้ว เซฮุนก็เตรียมเป็นว่าที่ผัวดีเด่นอีกคนไปอีก
  #5,102
  0
 12. #4959 ลอฟตี้ บลัด ฮันเตอร์ (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 16 มกราคม 2560 / 09:31
  ต้องยกความดีความชอบให้จินฮวานเลยค่ะ!! สะใจมว้ากๆๆ หน้าแหกมั้ยล่ะนังปรสิต
  #4,959
  0
 13. #4637 KAKARN_MATO (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2559 / 19:15
  ผัวดีเด่นหาได้ที่ไหนบ้าง555
  #4,637
  0
 14. #4634 Bnykim (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2559 / 18:47
  สงสารเสี่ยวลู่อ่า..ไม่คิดเลยว่าจะเจอเรื่องร้ายๆแบบนี้มาก่อน จงกินี่เลวจริงๆ..
  #4,634
  0
 15. #4317 Ppp (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2559 / 11:59
  นังมินอา ห่ าจุงกิ อิเลวววววววววววววววว

  ไปเอาเลือดหัวมันออก ไปปปปปปปปปปป
  #4,317
  0
 16. #4253 เมนโด้ที่หลงแบคมาก (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2559 / 05:20
  โง่แล้วยังปากดี555555555
  #4,253
  0
 17. #3877 pammey (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 7 เมษายน 2559 / 16:27
  อ่านเรื่องนี้แล้วโครตของความเรียลเลยชอบการอธิบายชอบลักษณะตัวระครชอบการดำเนินเรื่อง ชอบโม้เม้นที่มารวมกันครบองค์ประชุม ชอบความละมุมของชานแบค ชอบกาแตของแบคยอล ชอบทุกอย่างเลยอ่านเลื่อนๆไม่บื่อ เป็นเรื่องที่น่าอ่านมาก ติดแค่คำผิดนิดหน่อยเองเรื่องนี้เลิศเล่อมากบอกเลย อยากให้มีโมเม้นเพื่อนของชานแบคเยอะๆหน่อยเราว่ามันโครตน่ารัก อินสุดชอบมาก ความผัวของชานยอล แถบกรี๊ด อ่านแล้วจั้กจี๋หัวใจสุดๆ ช๊อบบบชอบ
  #3,877
  0
 18. #3323 ` PuGun. (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 3 มกราคม 2559 / 16:06
  โอยยยยยยยยยยลู่หานไม่ร้องน้ามีพิฮุนยุวข้างๆแล้ววววว ชานยอลเอาให้ตายเลยนะหึหึ
  #3,323
  0
 19. #3322 ` PuGun. (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 3 มกราคม 2559 / 16:06
  โอยยยยยยยยยยลู่หานไม่ร้องน้ามีพิฮุนยุวข้างๆแล้ววววว ชานยอลเอาให้ตายเลยนะหึหึ
  #3,322
  0
 20. #3171 mamodictator (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2558 / 23:14
  ยกรางวัลผัวดีเด่นให้ชานยอลไปเลยเถอะ เชื่อใจนะครับ... นี่อ่านยังเขินแทน
  #3,171
  0
 21. #3170 aonniieeee (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2558 / 23:09
  สงสารลู่หานอ่ะ จุงกิเลวจริงๆ ชานยอลจัดการให้น่วมไปเลย
  #3,170
  0
 22. #3100 phakh (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2558 / 08:42
  โดนพวกพี่ชานจัดการแน่
  #3,100
  0
 23. #2951 qndax_ (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2558 / 07:36
  ความผัวมาก ของผัววิดวะแบบนี้ 1 ea
  #2,951
  0
 24. #2935 นูลเทลล่า (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2558 / 23:57
  ว้ายๆๆ เชื่อใจนะครับ
  #2,935
  0
 25. #2918 MY_MI_ND_zZ (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2558 / 00:38
  ขอผัวแบบนี้ 1 คน กูลาเรียนเลย มีเพื่อนเล็กเชอร์ให้ ผัวใจดี๊ดี คือชอบคร๊ะะ อย่าลืมนาคาไรท์ ชอบมาก... ขอบคุณคะ.
  #2,918
  0