[EXO] CRAVE - CHANBAEK [RE-WRITE]

ตอนที่ 19 : Chapter 17

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 14,402
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 72 ครั้ง
  9 ก.ค. 59

-17-

 

  

บ๊ายบาย ~” แบคฮยอนเปิดประตูรถคันหรูหลังจากยื่นหน้าไปจูบแก้มของคนขับสุดหล่อที่เพิ่งพาตัวเองไปซื้อไอโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดเมื่อวาน ซึ่งชานยอลก็พยักหน้ารับก่อนจะขับรถไปจอดที่ลานคณะตัวเอง

 

 

 

                คนตัวเล็กเดินไปหากลุ่มเพื่อนที่มากันก่อนแล้ว แบคฮยอนเก็บโทรศัพท์มือถือลงในกระเป๋ากางเกงยีนส์สีเทาซีดเดินยิ้มหน้าบานไปที่โต๊ะไม้หินอ่อน

 

 

 

ทำไมอารมณ์ดี ?” คยองซูเงยหน้าขึ้นมาถามเพื่อนตัวเองที่เดินมาประหนึ่งอยู่ในโลกโพนี่ แบคฮยอนยักไหล่ข้างซ้ายเดินมาหาที่โต๊ะ

 

 

 

ก็ป่าว ~ ”

 

 

 

ได้อะไรมารึไง ?” ลู่หานถาม เขาไม่เห็นแบคฮยอนโหมดตอแหลมานานแล้วนะ.....

 

 

 

แน่น้อน” คนตัวเล็กตอบพร้อมกับล้วงมือไปหยิบมือถือสีชมพูรุ่นใหม่ราคาแพงลิ่วขึ้นมาให้เพื่อนดู คยองซูเบ้ปากมองบนทันทีที่เห็นสีหน้าระริกระรี้ของแบคฮยอน หมั่น หมั่นไส้ !!!

 

 

 

อีดอก มึงเพิ่งจะซื้อไอโฟนหกไปนะแบค ใช้ยังไม่ถึงปีเลย แล้วนี่ตังค์ใคร ?”

 

 

 

“.....” แบคฮยอนส่ายหัวมองไปทางอื่นให้เพื่อตัวเองหมั่นไส้เล่นๆ ถึงแม้จะโดนสายตาจิกกัดจากคนรอบข้างก็เถอะ แบคฮยอนเคยสนใจอะไรที่ไหนล่ะ

 

 

 

ผัวล่ะสิ” จุนมยอนเอ่ยลองเชิง แบคฮยอนยิ้มกว้างพยักหน้าหงึกๆพลางโชว์ไอโฟนของตัวเองไปด้วย

 

 

 

เกลียดดดด ทำไมต้องแรด” ลู่หานผลักหัวของเพื่อนตัวเองแรงๆจนเซไปข้าง แบคฮยอนนี่มันแบคฮยอนจริงๆ อีคนอวดผัว อีคนผัวดี อีผัวบุญทุ่ม อีผัวรวย !

 

 

 

แลกมากี่ท่าล่ะมึง”

 

 

 

อีห่า ผัวกูซื้อให้ไม่ต้องเอาตัวแลกครับ”

 

 

 

อย่างชานยอลเนี่ยนะจะยอมมึง กูว่าแดดออกหน้าหนาวแน่ๆเลย” คยองซูพูดตามที่ตัวเองคิด ถ้าคยองซูเป็นชานยอลอ่ะนะ บอกเลยว่าอีแบคไม่รอดหรอก มันต้องโดนสักยกสองยกล่ะอย่างต่ำ

 

 

 

เออ...ก็....” แบคฮยอนก้มหน้าอมยิ้ม จะให้บอกยังไงล่ะว่าตัวเองไปอ้อนชานยอลจนมันยอมซื้อให้ เสียฟอร์มตายห่า

 

 

 

ก็.....”

 

 

 

กูจำเป็นต้องบอกพวกมึงมั้ยเนี่ย  อีพวกจังไร !”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                โอเซฮุนเดินเข้ามาในโรงอาหารของคณะวิศวะ เห็นชานยอลกำลังนั่งคุยกับจงอินอยู่ จึงรีบสาวเท้าเข้าไปหาด้วยความเร็วสี่คูณร้อย กลัวพวกแม่งนินทากู....

 

 

 

เพิ่ลๆ พี่ฮุนมาล้าววว”

 

 

 

เพิ่ลแม่มึงสิ จะโวยวายทำไม” จงอินขว้างขวดน้ำเปล่าๆใส่ร่างของเพื่อนเปรต เซฮุนยักไหล่เดินเข้าไปนั่งแทรกวงของเพื่อนๆ ถึงแม้จะโดนด่าทางสายตาโอเซฮุนก็หาใส่ใจไม่..

 

 

 

                ชานยอลกำลังบอกจงอินว่าที่เมื่อวานเบี้ยวนัดไปกินเหล้าเพราะพาแบคฮยอนไปซื้อไอโฟน แต่เล่าไม่ทันไรไอ้เซฮุนก็เสนอเบ้าหน้ามาขัดซะก่อน นอกจากไม่หล่อแล้วยังขี้เสือกอีกคนอะไร....

 

 

 

คุยไรกันอ่ะขอเสือกหน่อย”

 

 

 

เรื่องของคนมีเมีย มึงไม่มีเมียไม่ต้องสะเออะ” จงอินผลักหน้าเหี้ยๆของเซฮุนออกจากวง อ่ะแหน่ะ ! สงสัยล่ะสิว่าทำไมจงอินถึงบอกว่าเรื่องของคนมีเมีย ก็เพราะคนหล่อของวิศวะมีเมียแล้วไงครับ เนี่ยเพิ่งได้กัน เอ๊ย คบกันเมื่อเดือนที่แล้วเอง คยองซูเด็ดมาก เอ๊ย น่ารักมาก จงอินก็ใส่ใจเอา เอ๊ย เอาใจใส่คยองซูไม่ขาดตกบกพร่องอะไรซักอย่าง แม้กระทั่งแมลงวันในห้องที่เคยรกของตัวเองเขายังทำใจตีมันแล้วเอาไปทิ้งตอนวันที่คยองซูมาหาที่ห้องเลย รักขนาดไหนอ่ะคิดดู

 

 

 

อ้าวอีเหี้ย ใช่สิ กูมันเมียเก่า ทำไมอ่ะ แค่กูไม่มานอนด้วยสองวันนี่มีชู้หรอ เซฮุนผิดอะไรอ่ะงิน ฮืออออ !” เซฮุนเบะปากกระพริบตาทำท่าจะร้องไห้ไม่อายเด็กสาวคณะอื่นที่มาเดินเล่น จงอินขยับหนีเอามือลูบแขนตัวเองแรงๆเมื่อเห็นสภาพอนาถๆของเซฮุน

 

 

 

กูอัดเสียงไว้ละ มึงโดนแน่” ชานยอลชูโทรศัพท์เครื่องสีทองขึ้นมาพร้อมกับกดส่งไปหาลู่หาน ชิบหายไง ชิบหายแล้วไง เสียงกู เสียงกูเต็มๆ ไม่นะ หมดแล้วคะแนนที่สั่งสมมา โอ๊ยกว่าจะจีบได้แต่ละขั้นมันยากมากนะเว้ย จะให้เซฮุนพังเพราะเสียงตอแหลนี่หรอ ม่ายยยยยยย !

 

 

 

เอ๊ะเดี๋ยว...กูจำได้ว่าตอนแรกไอโฟนมึงสีดำ” เซฮุนชี้ไปที่โทรศัพท์เครื่องหรู ชานยอลชะงักกึก จะให้บอกมั้ยล่ะว่าเอาเครื่องของแบคฮยอนมาใช้น่ะ ถามว่าไม่มีปัญญาซื้อใหม่หรอ ก็มี แต่ว่านี่มันของเมียไง ไม่รู้ว่าแบคฮยอนมันเก็บรูปที่ถ่ายตอนอาบน้ำไว้หรือเปล่า ไหนจะรูปคู่ของชานยอลกับแบคฮยอนอีกเกือบห้าร้อยรูป

 

 

 

เสียดายความทรงจำในนั้น...

 

และเสียดายตังค์ในแบล็กการ์ดใบนี้ด้วย....

 

 

 

 

 

ทำไม กูจะเปลี่ยนบ้างไม่ได้รึไง”

 

 

 

เครื่องของแบคฮยอนนี่หว่า” จงอินหยิบสมาร์ทโฟนขนาดเหมาะมือมาดู เห็นสติ๊กเกอร์ตัวอักษร CB อันเล็กที่ติดฝาหลังเลยจำได้

 

 

 

น้อว แล้วเมียมึงใช้อะไรอ่ะ ?” เซฮุนมองชานยอลด้วยสายตากรุ้มกริ่ม นี่ก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าแม่งจะกรุ้มกริ่มทำหอยอะไร คือกูก็ชัดเจนแล้วมั้ยล่ะว่าแบคฮยอนเป็นเมียกู ทำไมต้องทำท่าอยากแซวขนาดนั้น นี่ไม่เข้าใจเลยจริงๆ

 

 

 

หกเอส”

 

 

 

ฮะ ? หกเอสเพิ่งออกมาเมื่อวันก่อนเองนะมึง” จงอินอุทานเสียงดัง ก็เขาเห็นในรายการทีวีโฆษณาอยู่ว่าไอโฟนหกเอสออกเมื่อวันก่อน อะไรคือการที่วันนี้แบคฮยอนมีใช้แล้ว ? ว็อท ?

 

 

 

ก็เออนั่นแหละ แบคฮยอนมันเห็นในทวิตเตอร์”

 

 

 

แล้ว ?”

 

 

 

ก็มาบอกกูไง”

 

 

 

มึงเลยซื้อให้เลย ? ตอแหลอ่ะ กูรู้ว่ามันต้องมีข้อแลกเปลี่ยน ใช่มั้ย ?” เซฮุนชี้หน้าชานยอล ส่ายนิ้วชี้ไปมาพร้อมกับจุ๊ปากทำท่าหาเรื่อง

 

 

 

ก็แค่อ้อนนิดหน่อย ทำไมวะ ?”

 

 

 

ไม่ทำไมหรอก คือ...”

 

 

 

กูหมายถึงว่า จะเสือกทำไมวะ ?” ชานยอลทำหน้าจริงจังใส่เพื่อนตัวเอง เซฮุนเบะปากนิดหน่อย คำด่านี้อาจจะแรงสำหรับใครหลายคน แต่นี่ใครครับ นี่โอเซฮุนนะครับ พี่ไม่ได้มาเล่นๆ  พี่มาเสือก แถมพี่ต้องเสือกให้สุดด้วย

 

 

 

สรุปคือมึงซื้อให้เมียมึงใช่มั้ย ?” จงอินเป็นคนห้ามทัพเพื่อเจรจาด้วยความสันติ เขาไม่อยากจะเลือกใคร อยากเก็บเธอเอาไว้ทั้งสองคน ~

 

 

 

ก็เออ”

 

 

 

เชี่ย เก้าแสนกว่าวอนอ่ะนะ !” เซฮุนทำหน้าตาเหลอหลา ชานยอลก็ไม่เข้าใจว่าวกแม่งจะตื่นเต้นอะไรนักหนา ทำอย่างกับตัวเองไม่มีปัญญาซื้อ ทั้งที่จริงไอ้เซฮุนกับไอ้จงอินนี่รวยทั้งคู่เลยนะ แต่ทำตัวจนกันเอง ไอ้พวกบ้า....

 

 

 

เออ”

 

 

 

เสี่ยชานมั้ยล่ะมึง....”

 

 

 

เอ้า ก็เมียกูอยากได้กูก็ซื้อให้”

 

 

 

อันนี้กูถามเลยนะ ว่ามึงจำของที่มึงซื้อให้แบคฮยอนได้มั้ย ?”

 

 

 

อ่า..บัตรคอน ค่าของออฟฟิเชียลสารพัดติ่ง ค่ารองเท้า ค่าเสื้อผ้า ค่าแหวน ค่านาฬิกา แล้วก็ล่าสุดนี่น่าจะไอโฟน”

 

 

 

ถ้าไม่ใช่แบคฮยอนกูคงด่ามึงว่าโง่ไปแล้ว แต่นี่แบคฮยอนไงกูเลยไม่ด่า”

 

 

 

ทำไมวะ ?”

 

 

 

มึงไม่คิดหรอว่าจะโดนหลอกใช้อ่ะ กูไม่ได้หมายความว่าแบคฮยอนหลอกใช้มึงนะ กูให้มึงคิดว่าถ้าคนอื่นมาขอมึงแบบนี้อ่ะ” จงอินเอ่ยเตือน เขารู้ว่าแบคฮยอนไม่ได้จน แบคฮยอนมีฐานะที่ดีถึงขั้นดีมากๆ แต่เขาหมายถึงคนอื่น ถ้าคนอื่นมาขอชานยอลแบบนี้ จงอินบอกเลยว่าเขาไม่เอาไว้แน่ๆ

 

 

 

ไม่รู้ดิ เขาเรียกว่าอะไรวะ...เอ่อ...ผูกพันธ์งี้อ่อ ? อะไรทำให้กูมั่นใจก็ไม่รู้ว่าแบคฮยอนจะอยู่กับกูแบบนี้ไปตลอด เป็นทั้งเพื่อน ทั้งแม่ ทั้งเมียในคนเดียวกันอ่ะ กูไม่คิดว่าการที่มันขออะไรแบบนี้จะแปลว่ามันหลอกใช้กูนะ มันแค่อยากอ้อนอ่ะมึง ถามว่ามันเคยซื้ออะไรให้กูมั้ย ก็ซื้อนะ ซื้อตลอด แต่ความรักมันไม่ได้ขึ้นอยู่กับสิ่งของป่ะ”

 

 

 

“.....”

 

 

 

ความรู้สึกของกูที่มีต่อแบคฮยอนมันเลยคำว่ารักไปแล้วว่ะ....”

 

 

 

เมียมึงคงปริ่มตาย ขนาดกูเป็นเพื่อนที่คิดว่ามึงไม่มีเหี้ยอะไรดีเลยยังซาบซึ้งประหนึ่งโดนลู่หานอ่อย น้ำตาจะไหลพี่ฮุนขอแชร์ได้มั้ยครับ"

 

 

 

ผลั๊วะ !!

 

 

 

                เสียงฝ่ามือกระทบหนังหัวสีควันบุหรี่จนผมปลิวกระจายไปด้านนึงพร้อมกับใบหน้าของโอเซฮุนที่สั่นประมาณเก้าจุดแปดริกเตอร์ตามแรงที่ส่งมาโดยขาหน้าของคิมจงอิน เสียงเป็ดๆขาดห้วงเมื่อโดนฟาดศีรษะอย่างกับหัวเป็นกลองชุด

 

 

 

เพื่อนจะซึ้ง หุบปากครับไอ้เวร”

 

 

 

 

 

แล้วมึงจะยิ้มทำไมเนี่ยไอ้ชานยอล กูโดนไอ้จงอินตบนะ !” เซฮุนกระฟัดกระเฟียดเมื่อหันไปหาคนช่วยก็มีแต่ไอ้ชานยอลที่เอาแต่ยิ้มให้กับรูปวอลเปเปอร์ในโทรศัพท์ พอเซฮุนชะเง้อไปดูนี่ถึงกับเขินแทนเลยทีเดียว....

 

 

 

                ภาพของแบคฮยอนที่นอนอยู่บนเตียงกำลังยิ้มให้กล้องโชว์รีเทนเนอร์สีแดงเอาผ้าห่มปิดถึงคอ และใบหน้าของชานยอลที่นอนหลับซุกหน้ากับซอกคอของแบคฮยอนไว้เลยเห็นแค่ครึ่งหน้าและสันดั้งที่ดูเหมือนจะเด่นที่สุดในมุมข้าง ประเด็นคือชานยอลมันไม่ใส่เสื้อนี่แหละ ถึงว่าล่ะยิ้มไม่หุบเลย...

 

 

 

 

 

 

 

แบคฮยอนมันจะรู้ป่ะวะว่าตอนนี้กูกำลังคิดถึงมันอยู่”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Rrrrrrr~

 

 

 

 

‘My Bae’

 

 

 

ฮัลโหล ว่า ?” ชานยอลกรอกเสียงลงไป คิดถึงก็โทรมาเลยเนอะ เมียชานยอลนี่แม่งศักดิ์สิทธิ์จริงๆ

 

 

 

(ทำไรอยู่ ?) น้ำเสียงแบ๊วๆของแบคฮยอนตอบกลับมา เรียกรอยยิ้มจากคนถูกถามได้ไม่ยาก

 

 

 

นั่งอยู่ในโรงอาหาร มีไรป่าว ?”

 

 

 

(รู้แล้วนะ...)

 

 

 

ฮะ..รู้อะไร ?”

 

 

 

(หันหลังมาดิ)

 

 

 

                ร่างสูงค่อยๆหันไปตามตำแหน่งที่บอก เห็นแบคฮยอนกำลังยืนกอดเสื้อช็อปของตัวเองอยู่ มือเล็กข้างที่ว่างถือโทรศัพท์แนบหูไว้ ริมฝีปากบางยกยิ้มกว้างจนตาเหลือขีดเดียว ชานยอลไม่รู้จะตอบกลับยังไงเพราะตอนนี้รู้สึกว่าตัวเองหุบยิ้มไม่ได้ ยิ่งเห็นรอยยิ้มพร้อมกับหน้าหมาๆของแบคฮยอนแล้วยิ่งยิ้มกว้างกว่าเดิม

 

 

 

                ทั้งคู่จ้องตากันทั้งรอยยิ้ม แบคฮยอนพูดใส่โทรศัพท์อีกรอบเพื่อให้ชานยอลได้ยิน ถึงแม้ว่าระยะห่างตอนนี้มันไม่จำเป็นต้องใช้โทรศัพท์แล้วก็เถอะ เดินอีกสามก้าวก็ถึงตัวชานยอลแล้ว

 

 

 

(รู้แล้วนะเว้ยว่าคิดถึงกูอ่ะ)

 

 

 

“............”

 

 

 

(นี่ก็คิดถึงเหมือนกัน...)

 

 

 

 

 

                   โอเซฮุนเดินผิวปากหล่อๆมาที่คณะอักษรศาสตร์ ปกตินี่ไม่มาหรอกนะ แต่ลู่หานมีเรียนไงเลยเดินมาอ่อยเล่นๆ ก็แหม คนหล่อก็อยากจะเช็คเรตติ้งมั่งป่ะครับ ถึงลู่หานจะไม่สนใจพี่ฮุนบอกเลยว่าสาวๆคณะนี้เตรียมจะงาบพี่เยอะแยะ แต่พอดีเป็นคนรักเดียวใจเดียวไง เจอลู่หานแล้วรู้สึกเหมือนหัวใจมาถึงจุดฟูลสต็อป ขนาดลู่หานไม่ค่อยสนใจเซฮุนยังซื่อสัตย์ขนาดนี้เลย โหย ผัวแบบนี้ไม่ได้หาได้ง่ายๆนะครับคุณคนสวย

 

 

 

                ในที่สุดก็มาถึงคณะ(เมีย)ในฝันล่ะฮะ เด็กอักษรเดินกันขวักไขว่โลยยย น้องดาวคณะคนนั้นที่นั่งอยู่มันช่างชุ่มฉ่ำหัวใจอะไรขนาดนี้ ถามจริงนั่นนมหรือลูกบาส เอาหัวซุกกูว่าแม่งหนีบกูตายแน่ๆ นั่นๆน้องดรัมเมเยอร์ปีที่แล้ว อู้หู้วดูตูดๆๆ มันน่าฟาดจริงๆ  เห้ยน้องแว่นคนนี้กูบอกเลยครับสังคมว่านางไม่ใส กูลองมาแล้ว เนื้อนมไข่มาเต็มมาก อิ่มไปหลายวัน ป๊าดดดด นั่นน้องอึนยอง โอ้โหคือคนนี้เจอกันที่ผับเว้ย มองตากันปิ๊งๆแล้วก็ปับๆๆๆๆเลยครับ น้องหัวแดงคนนี้อีก ครางเร้าใจดีพี่ชอบ

 

 

 

นี่กูมาถึงจุดนี้ได้ยังไง จุดที่ฟันสาวๆสวยๆไปเกือบครึ่งคณะ....

 

 

 

                อุ๊ยลู่หานมาแล้ว ความน่ารักของเธอน่ะมันเด้งโดด ออร่ามันฟุ้งกระจายไปไกลหลายโยชน์ เห็นแล้วอยากจะยัดเยียดความเป็นผัวให้แบบไม่ต้องถามความสมัครใจ วันนี้ลู่หานใส่กางเกงยีนส์มาเรียนด้วย คือกูไม่ได้หื่นนะแต่แบบ...ตูดลู่หานน่าบีบและน่ากระทำชำเรามาก อ้าวลั่น !

 

 

 

                ไม่รู้ตัวเลยว่าแลบลิ้นมาเลียปากตัวเองทำไม ไม่เข้าใจว่าทำไมตัวเองต้องหื่น แต่เจอหน้าลู่หานละแบบใจสั่นพั่บๆเลยครับ อื้อหือ ดูตอนเขากินไส้กรอกชีสสิ...

 

 

 

                ชีสอ่ะ ชีสเยิ้มๆสีขาวๆที่เลอะมุมปากเล็กๆนั่น โอ๊ยแม่มึ้ง ลองจินตนาการหน้าลู่หานกำลังแลบลิ้นเลียคราบขาวๆขุ่นๆที่มุมปากดิ อยากจะตะโกนดังๆว่าอีเหี้ยยยยยยยยยย  กูอยากด้ายยยยยยย

 

 

 

ได้ลู่หานสักครั้งกูสาบานเลยว่าจะไม่ไปฟันเด็กอักษรอีก สาบานเลย !!

 

 

 

อ้าวเจอเหี้ย” จงอินเดินเข้ามาทางด้านหลังของเซฮุนที่แอบอยู่หลังเสา คนหัวเทาสะดุ้งเล็กน้อยแต่ยังไม่วายยื่นตีนไปถีบตูดของไอ้เพื่อนเวรได้

 

 

 

มาทำไม”

 

 

 

มาหาเมีย” จงอินยักไหล่เกร๋ๆ  ร่างสูงเดินชนไหล่เพื่อนตัวเองไปนั่งข้างๆแฟนตัวเล็กที่กำลังนั่งคุยกับลู่หานอยู่

 

 

 

                คยองซูหันไปมองคนที่มาใหม่พร้อมกับยิ้มต้อนรับ วันนี้จงอินใส่เสื้อช็อปมาด้วยแหละ สงสัยจะเพิ่งออกจากแล็ปมา คยองซูไม่อยากจะอวดอ่ะนะว่าจงอินไปย้อมผมมาใหม่ สีช็อกโกแลตอ่ะ เห็นแล้วหิวเลย อยากเลีย.....

 

 

 

                เรื่องของคยองซูกับจงอินแบคฮยอนยังไม่รู้ เพราะเขาเคยไปบอกมันว่าถ้ามีแฟนละจะเยโชว์ นั่นเพราะปากหมาๆของตัวเอง คยองซูเลยต้องเหยียบให้มิดที่สุดเพราะกลัวว่าจะได้เยโชว์จริงๆ ถามว่าอายหรอ ก็ไม่อ่ะ แต่หวง เดี๋ยวใครมาเห็นของจงอิน ไม่โอเคๆ

 

              

 

 

 

 

 

ลู่ มึงไปไหนอ่ะ” คนตัวเล็กหันไปถามเพื่อนหน้าบาร์บี้ที่ลุกขึ้น ลู่หานยกโทรศัพท์ขึ้นมาเป็นเชิงว่าจะไปรับโทรศัพท์ด้านนอกเพราะโรงอาหารเสียงดัง

 

 

 

 

 

                ลู่หานเดินออกมายืนอยู่ที่ห้องน้ำหลังตึกเพราะไม่มีคนอยู่ในช่วงนี้ กดรับสายจากเบอร์แปลกที่โทรเข้ามา พักนี้ลู่หานรู้สึกแปลกๆเหมือนโดนจ้องอยู่ตลอดเวลา ให้ตายสิ...

 

 

 

ฮัลโหล....”

 

 

 

(.......)

 

 

 

เฮ้ เงียบทำไม ?”

 

 

 

(หึ สวัสดีลู่หาน...) เสียงทุ้มในโทรศัพท์ดังขึ้นมา คนตัวเล็กกัดปากอย่างชั่งใจว่าควรจะตอบหรือชิงวางสายไปดี

 

 

 

ใคร....”

 

 

 

(ไม่ต้องรู้หรอกน่าว่าฉันเป็นใคร)

 

 

 

โอเค งั้นวางละนะ พอดีพ่อไม่ให้คุยกับคนไม่รู้จักอ่ะ บรั้ย ~” ลู่หานกดตัดสายทันที บอกตามตรงว่าเขาไม่ได้กลัวอะไรเลย แค่รู้สึกงงๆนิดหน่อย แต่ช่างแม่งเหอะ ผู้ชายคนนี้จะสู้อะไรกับมีดพกในกระเป๋าสะพายของลู่หานได้ล่ะ เหอะ

 

 

 

                คนตัวเล็กยืนคิดอะไรเพลินๆพลางมองหน้าตัวเองในกระจกห้องน้ำ เสียงประตูด้านหลังดังขึ้นเหมือนถูกเปิดออก ลู่หานยืนนิ่งจ้องกระจกเพื่อมองเงาสะท้อน

 

 

 

                ผู้ชายรูปร่างสูงใหญ่ หน้าตาดีทีเดียวถึงแม้ใบหน้าจะถูกปิดด้วยหน้ากากอนามัยไปครึ่งหน้า ลู่หานล้างมือก่อนจะค่อยๆเลี่ยงตัวออกแต่ถูกดึงแขนเอาไว้

 

 

 

เฮ้ย !!! อะไรเนี่ย” แรงบีบตรงต้นแขนจนเกิดเป็นรอยแดง ถึงแม้ลู่หานจะเป็นลูกนายพลก็ไม่ได้แปลว่าเก่งการต่อสู้ระยะประชิดมากมายนัก เขาแค่ถนัดใช้อาวุธเท่านั้น

 

 

 

ไงคนสวย Long tome no see . Bae” เสียงทุ้มกระซิบชิดใบหู คนตัวเล็กเบิกตากว้าง เกิดมายี่สิบเอ็ดปีไม่เคยมีใครใช้สรรพนามแบบนี้กับลู่หาน หมอนี่เคยเจอเขาหรอ แต่มาล็อคคอกันแบบนี้ไม่ได้มาดีแล้วล่ะ....

 

 

 

กะ..แกเป็นใคร”

 

 

 

ว้าว นี่ยูอยากรู้จักไอหรอ ?” ไอ้บ้านั่นล็อคคอลู่หานแน่นกว่าเดิมจนคนที่สูงแค่อกถึงกับต้องหายใจเข้าเฮือกใหญ่ ให้ตาย ให้ตายสิ !

 

 

 

เฮ้ย ลู่หาน !!” เซฮุนวิ่งเข้ามาเกาะประตูเหล็กห้องน้ำ เขย่าแรงๆเมื่อเห็นว่าคนที่โดนทำร้ายอยู่คือลู่หาน ไม่ได้นะ มึงแตะต้องเมียกูไม่ได้นะโว้ย

 

 

 

โอ๊ะโอ This is….Oh Sehun ? ” สำเนียงภาษาอังกฤษทำเอาโอเซฮุนงงอยู่ครู่นึง แต่ก็ตั้งสติดันประตูออกได้ ร่างสูงแทรกตัวมายืนมองหน้าไอ้คนที่กำลังล็อกคอลู่หานอยู่

 

 

 

มึงเป็นใคร....” เซฮุนจ้องคนตรงหน้าด้วยแววตาแข็งกร้าว มือหนากำเข้าหากันแน่นเตรียมพุ่งเข้าใส่ผู้ชายในชุดสีดำที่ไม่ใช่นิสิตในมหาลัยนี้

 

 

 

เฮือก ปละ....ปล่อย” คนตัวเล็กจิกแขนจนคนล็อกเผลอคลายแรงออก แต่เพราะลู่หานตัวเล็กเลยรีบวิ่งมาหลบที่ด้านหลังของเซฮุน ตอนนี้ที่พึ่งที่ดีที่สุดของลู่หานมีแค่เซฮุนเท่านั้น

 

 

 

                มือหนาดันลู่หานหลบที่แผ่นหลังของตัวเอง เดินไปหาชายชุดดำก่อนจะปล่อยหมัดแน่นๆพุ่งเข้าที่โหนกแก้มจนกระแทกกับกำแพงห้องน้ำ ไอ้นั่นเซไปนิดหน่อยแต่ฃตั้งหลักได้พร้อมกับวิ่งเข้ามาหาเซฮุน  ถ้าไม่ติดว่าถูกหมัดอีกข้างที่มีแหวนรุ่นกระแทกเบ้าตาอีกครั้ง เซฮุนหลบหมัดของอีกฝ่ายได้อย่างฉิวเฉียด ทั้งเตะทั้งกระทืบไอ้นั่นจนมันสะบักสะบอม เขาไม่รู้อะไรแล้ว ตอนนี้คือต้องการที่จะให้มันไปไกลๆจากลู่หาน ไปที่ไหนก็ได้ที่ลู่หานได้รับผลกระทบน้อยที่สุด หรือเซฮุนอาจจะรับมันแทนลู่หาน....

 

                                                                     

 

แมนๆเลยอ่ะนะ ทำยังไงก็ได้ให้ลู่หานเจ็บน้อยที่สุด ถ้าเลือกได้ก็อยากจะเจ็บตัวแทนลู่หานไปเลย....

 

 

 

                ชายชุดดำวิ่งหนีไปอีกทาง เซฮุนหันมามองลู่หานที่ยืนหอบหายใจอยู่ มือหนารั้งข้อมือเล็กไปที่หน้าห้องน้ำที่เริ่มมีผู้คน เซฮุนถอนหายใจยาวพร้อมกับรั้งหัวกลมๆของอีกฝ่ายมาซบอกตัวเองไว้ ลู่หานไม่ปฏิเสธ แต่กลับเอื้อมมือมากอดเอวสอบแน่น

 

 

 

                ไม่มีน้ำตา ไม่มีคำพูด แต่เซฮุนรู้สึกได้ว่าลู่หานขวัญเสีย คนตัวเล็กกำลังรู้สึกกลัวว่าจะไม่มีคนมาช่วย ยังไงก็ตามแต่ เซฮุนมาช่วยลู่หานแล้ว และตอนนี้คนในอ้อมกอดเขาก็ปลอดภัยดี

 

 

 

ตกใจมั้ย..” เซฮุนก้มหน้าลงถามคนที่ซุกอกตัวเองอยู่ ลู่หานพยักหน้าช้าๆ

 

 

 

อือ กลัว...กลัวว่าแกจะมาช่วยไม่ทัน ตอนนั้นยังคิดเลยอ่ะว่าแกจะสู้มันได้หรอ”

 

 

 

สู้ได้ดิ ใครทำแกเจ็บเราไม่ยอมหรอก”

 

 

 

ก็แกอ่ะ ฮื้อออออ” ลู่หานกำชายเสื้อช็อปซุกหน้าลงกับอกกว้างแน่น ช้อนตามองคนที่มาช่วยตัวเองพร้อมกับกระพริบตาปริบๆใส่

 

 

 

อะไร ให้เป็นบอดี้การ์ดลูกชายนายพลยังได้เลยโห่ย” เซฮุนเคาะเหม่งลู่หานเบาๆแต่ในแววตากลับยิ้มแย้มเหมือนเรื่องร้ายๆไม่ได้เกิดขึ้นในเวลาใกล้เคียงนี้

 

 

 

อื้อ มาเป็นบอดี้การ์ดให้เราดิ แกจะเอาอะไรตอบแทนอ่ะ นี่จ้างนะเว้ย”

 

 

 

ไม่เอาอ่ะ”

 

 

 

เอ้า...แกแม่ง !”

 

 

 

ทำงานให้หัวใจ จ่ายค่าจ้างด้วยหัวใจคนจ้างละกัน”

 

 

 

“......”

 

 

 

ยินดีให้บริการตลอดชีวิตครับผม”

 

 

 

 

 

 

 

เสื้อช็อปเปื้อนฝุ่นกอดอุ่นกว่าเครื่องแบบทหารนะเว้ย พี่รับประกันด้วยความหล่อของพี่เลยอ่ะ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

              

 

 

 

              

 

              

 

               

 

 

 

 

 

120%

 

 

#ฟิคเสี้ยนชบ

 

 

 

 

TALK

 

 

คิดถึงอะไร หมั่นไส้อ่ะขอไปอ้วกก่อนนะบรั้ย 55555555

 

 

 

 

....................

 

 

 

 

 

คิดถึงกันมั้ยยยย หายไปนี่ไม่ได้ตายนะ 55555 โอ๊ยพอ เอาเซฮุนคนหล่อมาเสิร์ฟค่ะ เริ้ปปป

 
T
B
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 72 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5,769 ความคิดเห็น

 1. #5704 xxxJ (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 24 มีนาคม 2562 / 16:43
  ฮุนเสี่ยวมาก โอ้ยยยย555555
  #5,704
  0
 2. #5620 somruethai1307 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2561 / 08:48
  พี๋ฮุนเสี่ยวมาก ฟันมาครี่งคณะ 5555
  #5,620
  0
 3. #5565 bang-SP28 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2561 / 10:39
  พระเอกขี่ม้าขาว
  #5,565
  0
 4. #5543 GXB-7127 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 26 เมษายน 2561 / 15:34
  เซฮุนคือชมตัวเองทั้งวัน แต่ก็เถียงไม่ได้เพราะหล่อจริง5555
  #5,543
  0
 5. #5486 ❤ Little "B" ❤ (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 / 14:51
  คยองกลังต้องเยโชว์เลยต้องปิดแบคเหรอ 5555
  #5,486
  0
 6. #5428 blackunicorn2 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:15
  คู่ฮุนฮานนี่บับ เขิงงงงงงงงงงงงง
  #5,428
  0
 7. #5282 CBKSJMDYS (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 12 กันยายน 2560 / 19:31
  เอ๊ะเหม็นเซฮุน5555555
  #5,282
  0
 8. #5235 ppploycb (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2560 / 02:14
  เซฮุนมันคนน่าหมั่นไส้ หืยยยย
  #5,235
  0
 9. #5136 kylmex_q (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 18 เมษายน 2560 / 13:28
  หมั่นไส้เซฮุนมากค่ะ 55555555
  #5,136
  0
 10. #4712 คนดีของพี่ชาน (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2559 / 21:49
  หมั่นไส้เซฮุนอะ5555555555 หล่อมากปะเออหล่อ
  #4,712
  0
 11. #4631 Bnykim (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2559 / 16:58
  คิดถึงที่สุดของที่สุดๆๆๆๆๆๆๆ....ฮื้อออ...เซฮุนหล่อมาก ณ.จุดนี้555
  #4,631
  0
 12. #4629 KAKARN_MATO (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2559 / 15:18
  ผัวดีจังคะแบคฮยอนนนน อิจๆผง
  #4,629
  0
 13. #4627 KAKARN_MATO (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2559 / 13:51
  อิฮุนคือแบบบ 5555
  #4,627
  0
 14. #4274 Natcharida Jeams Subtotim (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2559 / 12:38
  ฮุนนี่แบบร้ายยยยยนักนะ
  #4,274
  0
 15. #4154 Bnykim (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2559 / 18:30
  เห้ย!!..เกิดไรขึ้นอ้ะทำไมอ่านไม่ได้???..เห้ยยยย...เราเพิ่งอ่านได้16ตอนเองนะเห้ย!!
  #4,154
  0
 16. #4113 Poyb2uty (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2559 / 23:45
  ลู่ยกใจให้ฮุนดูแลเหอะ. ฮุนแม่งเท่ >//<
  #4,113
  0
 17. #3643 chani9368 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2559 / 14:26
  พี่ฮุนใช้คำว่าหล่อสิ้นเปลืองมากอะะ 5555
  #3,643
  0
 18. #3546 ฮุนนี่ ชานมมม. (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 24 มกราคม 2559 / 21:38
  อิฮุนแม่งร้ายยยย555555555 ขำที่คยองบอกว่าจะเยกะแฟนโชว์แบคฮยอน5555555
  #3,546
  0
 19. #3426 sapphire- (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 16 มกราคม 2559 / 10:53
  พิฮุนนนนนแอร้กกกกกก
  #3,426
  0
 20. #3319 ` PuGun. (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 มกราคม 2559 / 15:57
  แหมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม พิฮุนร้ายกาจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจ
  #3,319
  0
 21. #3318 ` PuGun. (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 มกราคม 2559 / 15:57
  แหมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม พิฮุนร้ายกาจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจ
  #3,318
  0
 22. #3168 mamodictator (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2558 / 22:38
  เซฮุนมาทีหลังดังกว่านะครับ ร้ายกาจจจจ
  #3,168
  0
 23. #3090 phakh (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2558 / 07:29
  พี่ฮุนอบอุ่นนนนน
  #3,090
  0
 24. #3042 BuBaDa (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2558 / 20:25
  โอ้ยย หมั่นอีฮุนนนนน
  ชายชุดดำคือใคร คือคนที่นุ้งลู่ไปเจอที่แลกเปลี่ยนหรือไร หรือเหล่าไอค่อนกันนะน้อง long time no see
  #3,042
  0
 25. #2913 - PBH - (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2558 / 19:19
  แหมมมมมม เซฮุนนนนนน 555555555
  ว่าแต่ชายชุดดำคนเมื่อกี้เป็นใครอ่ะ ทำไมต้องเข้ามายุ่งกับลู่หานด้วย?
  #2,913
  0