[END] The Polaris : ดาวเหนือบนท้องฟ้าใหญ่ [Yaoi] สนพ.Hermit books

ตอนที่ 21 : Chapter 19 [Rewrite]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 17,803
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 387 ครั้ง
  3 เม.ย. 61

Chapter 19

ดีนะที่วันนี้เป็นวันเสาร์หลังจากที่ผ่านศึกอันหนักหน่วงมาเมื่อคืนก็พบว่าตอนนี้ไข้ผมขึ้นซะแล้ว ฮือ...ปวดเนื้อปวดตัวไปหมดเลย ไม่รู้ว่าจะขอบคุณพี่ฟ้ายังเลย ทั้งที่คำขอของผมก็เอาแต่ใจเสียขนาดนั้น แต่พี่ฟ้าก็ยังยอมตามใจ พอมาคิดดูอีกที นึกไปถึงเรื่องเมื่อคืนที่ผมตกเป็นพี่ฟ้าโดยสมบูรณ์แล้วก็อดเขินไม่ได้ มุดผ้าห่มแป๊บ!

ที่รัก ไหนพี่ขอดูอาการหน่อยสิ ไหวหรือเปล่าพี่ฟ้ายื่นหน้าเข้ามาแนบหน้าผากของตัวเองชิดกับหน้าผากของผม ไอร้อนบนหน้าของผมพุ่งขึ้นอย่างรวดเร็วพร้อมกับจังหวะหัวใจที่เต้นรัวอย่างผิดปกติ

ใกล้เกินไปแล้วพี่ฟ้า จะฆ่าผมเรอะ!?

ตัวร้อนจี๋เลย หน้าแดงมากด้วย เดี๋ยวพี่เช็ดตัวให้นะผมคว้าผ้าห่มแทบไม่ทันเมื่อตอนนี้ไม่มีเสื้อผ้าอยู่บนตัวผมเลยสักชิ้น แต่พี่ฟ้าพยายามจะดึงออกเพื่อที่จะเช็ดตัวให้ ถึงจะผ่านอะไรๆ มาแล้วแต่ก็ใช่ว่าผมจะอายไม่เป็นนี่ครับ

ฮือ...พี่ฟ้าผมอายนะผมยกผ้าห่มขึ้นมาปิดครึ่งหน้า นอกจากจะไม่ได้ใส่อะไรแล้วยังมีรอยแดงเป็นจ้ำๆ เต็มไปหมดโดยเฉพาะรอยตรงซอกคอที่เบสสัมผัสก็กลายเป็นรอยของพี่ฟ้าที่กลบมันจนมิด

หึ อายทำไมครับ พี่เห็นมาทั้งตัวแล้วยังต้องอายอีกหรอ

นั่นแหละครับที่ผมอาย ให้ผมอาบน้ำเองเถอะนะครับผมชอบอาบน้ำมากกว่าเช็ดตัวเพราะมันทำให้ผมรู้สึกสบายตัวกว่า ผมเลยเตรียมจะลุกก้าวขาลงจากเตียงนอนทั้งที่ยังมีผ้าห่มห่อตัวอยู่

เอ๊ะ!แทบทรุด ดีนะที่พี่ฟ้ารับเอาไว้ได้ทัน ใครจะไปคิดว่าหลังจากที่ไม่ได้มีอะไรกับใครมาสองปี มันจะกลับมาฟิตเหมือนหนุ่มแรกแย้มขนาดนี้ เอาซะเดินแทบไม่ได้เลย อาการเข่าอ่อนเป็นยังไงตอนนี้รู้แล้ว เมื่อคืนพี่ฟ้าใส่ไปไม่ยั้งมือขนาดนั้นผมจะเดินไม่ไหวก็ไม่แปลกหรอก

ระวังหน่อยสิ เอางี้ดีกว่าเดี๋ยวพี่อาบน้ำอุ่นให้นะ พี่ไปเตรียมน้ำก่อน

ก็ได้ครับ ผมหันกลับไปมองสภาพเตียงที่มีสภาพเละน่าดู ที่นอนยับยู่ยี่และมีคราบเลือดติดอยู่เล็กน้อย ก็อดหน้าแดงไม่ได้

กริ๊ก กริ๊ก กริ๊ก

-Line L NaJa-

L NaJa : มึงเป็นยังไงบ้างวะ

D.Neua : กูโอเคแล้ว

L NaJa : เดี๋ยวเที่ยงๆ พวกกูจะเข้าไปหา

L NaJa : ขอฝากท้องกับมึงด้วยเลยแล้วกัน

D.Neua : เออๆ ได้ๆ แล้วเจอกัน

L NaJa : โอเค

หลังจากที่ผมอาบน้ำอุ่นเสร็จผมก็พอเดินได้บ้างแล้วเนื่องจากน้ำอุ่นทำให้กล้ามเนื้อคลายตัว เลยช่วยลดอาการปวดให้ทุเลาลง ตอนนี้ผมเลยเข้ามาทำอาหารระหว่างรอพี่ฟ้าอาบน้ำ พี่ฟ้าดูแลผมดีมากๆ อย่างตอนอาบน้ำก็ค่อยถูให้ทุกซอกทุกมุม อุ้มผมเข้าออกห้องน้ำอย่างกับผมเป็นง่อย บอกจะเดินเองก็ไม่ยอม อ้างว่าที่ผมเป็นแบบนี้เพราะตัวพี่เขา พี่เขาก็เลยอยากรับผิดชอบ หึ! หากำไรใส่ตัวล่ะสิไม่ว่า

เมนูวันนี้มีต้มจืดเต้าหู้หมูสาหร่าย ไอ้แอลมันชอบกิน ไข่เจียวทรงเครื่องนี่ของโปรดไอ้กัน ผัดผักกุ้งสดจานโปรดของไอ้เจย์ แล้วก็ผีหัวขาด หัวกุ้งทอดนั่นแหละครับ อันนี้ของโปรดผมเองแหละ ถ้าถามว่าทำไมผมต้องมาทำอาหารเอาใจพวกมัน ก็เพราะพวกมันช่วยเหลือผมมาตั้งหลายอย่าง ต้องมีตอบแทนกันบ้าง

อ้อ! แล้วก็อีกอย่างนึงคือปลาราดพริกอันนี้ของโปรดพี่ฟ้า

ก๊อก ก๊อก ก๊อก

        มากันแล้วแน่เลย ผมเดินไปเปิดประตู ซึ่งท่าเดินผมวันนี้มันก็จะแปลกหน่อย เดินเหินไม่ค่อยสะดวก ถ้าพวกมันจับไม่ได้ก็คงโง่เต็มทีแล้ว

        กับข้าวเสร็จพอดี เข้ามาก่อน ไอ้กันเดินเข้ามาก่อนตรงไปที่โต๊ะกินข้าวก่อนเลยเป็นอันดับแรกไม่รอใครจนไอ้เจย์ได้แต่ส่ายหน้า ไม่รู้ว่าความสัมพันธ์ของพวกมันไปถึงขั้นไหนกันแล้ว แต่คิดว่าน่าจะไปในทางที่ดีขึ้นเพราะพักหลังๆ มานี้รู้สึกว่าไอ้เจย์จะยิ้มมากกว่าเดิม ออร่าความผัวพุ่งกระจายใส่ไอ้กันตลอด

        กัน อย่ารีบเมื่อก่อนเรียกไอ้เดี๋ยวนี้เปลี่ยนสรรพนามหดเหลือแค่กัน หึ ไม่ได้กันให้มันรู้ไปสิ! ผมนี่รอเชียร์มันติดขอบเตียงเลยตั้งแต่รู้ว่าไอ้เจย์ชอบไอ้กัน

ไงมึง ทำไมวันนี้เดินแปลกๆไอ้แอล มึงจะช่วยสังเกตให้มันนานกว่านี้อีกนิดไม่ได้หรอวะ ตาไวเหลือเกินนะมึง แล้วมันไม่ได้ถามเปล่านะครับ ยังมีการส่งสายตาล้อเลียนมาให้อีก โธ่! รู้ว่าถามแล้วผมจะเขินมันยังจะถามอีกเนอะ

        เปล่านี่ผมโกหกคำโต พูดโดยที่ไม่หันไปมองหน้ามันเผื่อฟลุ๊คว่ามันจะปล่อยเลยตามเลยแล้วไม่มาล้อผมทีหลัง

        ปากมึงโกหกได้นะแต่รอยที่คอคงโกหกกูไม่ได้หรอกไอ้เหนือเวรชิบ! ลืมปิด

        เออก็ตามนั้นแหละ

        หึหึ ร้ายนักนะมึงร้ายบ้าอะไร พี่ฟ้าต่างหากที่ร้าย เล่นกูซะฟ้าเหลือง กูสามารถหอบสังขารมาเปิดประตูให้มึงนี่ก็ดีแค่ไหนแล้ว

หลังจากที่กินข้าวเสร็จเราก็มานั่งรวมกันที่โซฟา สีหน้าแต่ละคนมีความเคร่งเครียดไม่ต่างกัน เรื่องเมื่อคืนไม่ใช่เรื่องเล็กเลย ถ้าแจ้งความอนาคตของเบสดับแน่

        คลิปเสียงนี่พวกกูตัดต่อเอาเฉพาะส่วนที่จำเป็นให้แล้วแอลยื่นโทรศัพท์มาให้ผมพร้อมกับเปิดหน้าแอพพลิเคชั่นไฟล์เสียงให้ด้วยก่อนจะมีเสียงคนสองคนดังออกมา

        เหนือ...กลับมาหาเบสเถอะนะ

       กูคบกับพี่ฟ้าอยู่

       คบได้ก็เลิกได้

       กูไม่เลิก เพราะกู...รักพี่เขาไปแล้ว

       โอ๊ย!”

       มึงลองพูดว่ามึงรักมันอีกทีกูเอามึงตรงนี้แน่!

       เบสมึงอย่านะเว้ย

       มึงบีบให้กูต้องทำแบบนี้เหนือ ปากมึงที่เคยบอกว่ารักกูหายไปไหน

       ก็ตั้งแต่มึงไปเอากับคนอื่นทั้งที่คบกูนั่นแหละ!

       แล้วไง ก็แค่สนุกปะวะ มึงจะอะไรนักหนา แค่นี้ก็รับไม่ได้จนต้องไปเอากับมันเลยหรอ

       กู...กับ...พี่...ฟ้า ยังไม่ได้...มีอะไรกัน พี่...ฟ้า เขาให้เกียรติ...กู..มาก...พอ เพราะแบบนี้ไง กูถึงรักพี่ฟ้า

       เหนือ!!!

พอคลิปเสียงหยุดลง ผมคิดว่านี่น่าจะเป็นหลักฐานช่วยให้ผมพ้นผิดขึ้นมาบ้าง อย่างน้อยก็ไม่ใช่แค่ผมที่โดนมันโจมตีอยู่ฝ่ายเดียว ได้เวลาเอาคืนบ้างแล้ว

ไม่ใช่แค่นั้นนะ เรื่องนี้ถึงตำรวจแน่ พวกกูถ่ายรูปไว้หมดแล้วไอ้กันวางรูปถ่ายทั้งหมดใบลงบนโต๊ะ สภาพมันเละมากเหมือนโดนคนสิบคนรุม ทั้งที่มีแค่พี่ฟ้าคนเดียวที่เป็นคนทำ

มึงกูไม่อยากให้ถึงขั้นเลย

ไม่มึง ตีงูต้องตีให้ตายไอ้เจย์ออกความเห็น ผมว่ามันก็จริงนะแต่ก็กลัวบาปอยู่ดี ถ้าผมคิดจะปล่อยภาพพวกนี้จริงๆ อนาคตการเป็นนักกีฬาทีมชาติของเบสคงจบลงตรงนี้แน่ ผมไม่อยากผูกเวรผูกกรรมกับเบสอีกแล้ว ช่วงที่เราเจอกันมันมากพอแล้ว ถ้าอนาคตเบสดับเพราะผม ผมก็คงไม่ได้รู้สึกดีหรอก

อนาคตมันดับแน่!

“มันดับตั้งแต่พี่ฟ้ากระทืบมือมันแล้วล่ะครับ” มือมันที่เคยใช้เลี้ยงลูกบาสคงเล่นบาสไม่ได้ไปพักใหญ่เลย หรือไม่ก็อาจเล่นไม่ได้อีกเลยตลอดชีวิต

“ทำไม ห่วงมันขึ้นมาหรือไง” พี่ตวัดสายตามามองผมและถามเสียงเข้ม

“เปล่าเลยครับ ห่วงพี่มากกว่าเจ็บมือไหม” พูดอย่างกะผมจะห่วงไอ้บ้านั่นงั้นแหละ ใครจะไปห่วงลง มันทำร้ายผมนะ แทบจะฆ่าผมทิ้งได้เลยมั้ง แต่ถึงอย่างนั้นผมก็ไม่อยากให้มันรุนแรงถึงขั้นจบอนาคตใครหรอกนะ

กูรู้สึกบาปยังไงก็ไม่รู้ว่ะมึงผมวางมือพี่ฟ้าลงแล้วหันไปพูดกับไอ้แอล

มึงรอดูดีกว่า กระแสหลังจากที่กูอัพคลิปนี่ลงโซเชียลจะเป็นยังไงแอลเหยียดยิ้มร้ายอย่างผู้ชนะ รอฟังผลว่าพรุ่งนี้จะเป็นยังไง

 

เช้าวันจันทร์ที่แสนสดใส...ซะที่ไหนกันเล่า ผมมาเรียนกับพี่ฟ้าตามปกติ รอยตามตัวผมเริ่มจางลงมาบ้างแล้วแต่ก็ยังคงทิ้งสีอ่อนๆ เอาไว้ให้เห็นเล็กน้อย ส่วนเรื่องของผมกับเบสหลังจากอัพลงโซเชียลเป็นที่พูดถึงกันต่างๆ นานาว่าเหตุการณ์แท้จริงแล้วมันเกิดอะไรขึ้น บ้างก็พูดถึงเบสในทางที่ไม่ดีไปเลยและรินยังช่วยออกมาเขียนประจานการกระทำครั้งก่อนให้โลกโซเชียลได้ประณามคนอย่างเบสมากขึ้น เห็นได้ชัดเลยว่าตอนนี้เบสแทบจะไม่มีที่ยืนอยู่แล้ว

CM11 : นี่เราเข้าใจผิดมาตลอดเลยหรอฮือ ด่าไว้เยอะอยู่ เราเสียใจเราจะเป็น FC ต่อไปนะ

CM23 : มันร้ายนะคะหัวหน้า

CM46 : อ้าวๆ คดีพลิก

CM99 : เบสวิทย์กีฬาหรอ ตอนแรกก็เคยจีบเพื่อนเรานะแต่เพื่อนเราไม่เอาก็ด่าเพื่อนเราเสียหายเลยค่ะ

CM112 : กลับมา FC คู่ #เหนือฟ้า ต่อค่ะ

CM456 : ต่อไปนี้เราควรเสพข่าวอย่างระวังมากขึ้น

CM566 : เหนือเป็นยังไงบ้างโดนทำร้ายร่างกายหรือเปล่า

CM587 : คนแบบนี้ต้องเอาเข้าคุกเท่านั้น

CM689 : ปักหมุดรอเสือกเลยครับ!

และอีกหลายๆ ข้อความที่พากันแสดงความคิดเห็น แต่คนเข้าข้างมันก็ยังมีอยู่บ้าง หาว่าพวกผมตัดต่อคลิปใส่ร้ายมันก็มี จะบ้าหรอคิดได้เนอะ ใครช่างกล้าเข้าข้างมันในเมื่อเรื่องมาถึงขนาดนี้แล้ว แต่เราก็ไม่สามารถห้ามความคิดใครได้ ปล่อยๆ ไปเหอะเพราะสุดท้ายคำพูดคนอื่นก็ไม่ได้มีผลต่อการใช้ชีวิตของผมอยู่ดี ผมจะพยายามโฟกัสคนที่รักผมเท่านั้นก็พอแล้ว

        ผมกับพี่ฟ้าเดินเข้ามาในโรงอาหารของคณะที่มีเด็กวิศวะฯ อีกสองคนนั่งอยู่ด้วยคือไอ้เจย์กับไอ้กัน มันกำลังนั่งกินข้าวกันอยู่พอดีเลย สายตาหลายคู่ยังคงมองมาที่เราอย่างสงสัยใคร่รู้

พี่ฟ้าบอกว่าคนที่นี่ไม่ได้ใส่ใจเรื่องข่าวของเรามากนักเพราะได้รู้จักผมในช่วงรับน้องวันเข้าค่ายเลยทำให้พวกเขาไม่ได้ปักใจเชื่อตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ที่มองก็เพราะอยากรู้เรื่องของเราเท่านั้นเองและพี่ฟ้ายังเล่าอีกว่าที่สามารถรู้ตัวคนทำได้เพราะเพื่อนในคณะช่วยแฮกข้อมูลอีเมลของเบสได้ โคตรเจ๋งเลย!

        ไงพวกมึง

        มากันแล้วหรอ เห็นข่าวในโซเชียลยังไอ้กันทักก่อนใครเพื่อน ทั้งๆ ที่มันยังเคี้ยวข้าวไม่หมดปากมือก็สไลด์โทรศัพท์ไปด้วย

เห็นแล้ว ก็สมควรโดนแบบนั้น เล่นกูไว้ซะเยอะเลยป่านนี้คงไม่กล้ามาเรียนแล้วมั้งเพราะถ้าเป็นผมคงไม่กล้าแบกหน้ามาเจอใครหรอก ในขณะที่ผมกับพี่ฟ้ากับจะหย่อนก้นนั่งลงกับเก้าอี้ข้างไอ้แอล ก็มีใครอีกคนกระชากแขนผมให้หันไปตามเสียงเรียกจนผมแทบจะร่วงจากเก้าอี้

        เหนือ!!!

        ไอ้เบส! มาไงวะ! ยังไม่ตายอีกหรอ ใบหน้าของเบสมีรอยช้ำเป็นบางจุดเกิดจากที่พี่ฟ้าใส่ไม่ยั้งไปครั้งนั้น แววตายังคงมีความเครียดแค้นไม่ลดละ

        ทำไมถึงมากับมัน เหนือเป็นของเบสนะ!แต่เดี๋ยวนะ นี่มันกำลังพูดบ้าอะไร มันยังไม่เลิกละเมออีกหรอ หรือพี่ฟ้าต่อยแรงไปจนสมองกลับ

        “พูดบ้าอะไรของมึง

        เหนือหลอกให้เบสพูดแบบนั้นทำไม ถ้าไม่รักก็บอกกันดีๆ ไม่เห็นต้องทำขนาดนั้นเลย มันพูดอะไรของมัน ถ้าให้ผมเดานะมันพยายามตะโกนออกมาเสียงดังเพื่อให้คนแถวนั้นได้ยิน มันคงกะพลิกเกมส์ให้ผมเป็นฝ่ายผิดอีกแล้วล่ะสิ

เล่นสกปรก!

        เฮ้ย มึงพูดอะไรวะ ไอ้กันพุ่งตัวไปหาไอ้เบสหวังประเคนหมัดรุ่นๆ ให้งามๆ แต่โดนไอ้เจย์ดึงไว้ก่อน พี่ฟ้าดึงผมไปหลบด้านหลังและกำมือผมไว้แน่น รอบด้านยกมือถือขึ้นมาถ่ายวิดีโออย่างรู้งาน

        ก็เหนือบังคับให้เราพูดแบบนั้น บอกว่าอยากให้ช่วยซ้อมหนังสั้นโปรโมทคณะไง

        What!!! โอ้! มึงตอแหลได้ถึงขนาดนี้เลยหรอ พระเจ้า! ผมก้าวออกมายืนข้างๆ พี่ฟ้าโดยที่มือของเรายังคงจับประสานกันแน่น ผมมองมันอย่างไม่เชื่อสายตาไม่คิดเลยว่ามันจะมีความคิดโง่ๆ แบบนี้ นี่มันเป็นผู้ชายหรือเปล่า ผู้หญิงเข้ายังไม่ตอแหลซึ่งๆ หน้าแบบมันเลย

        นี่มึงกลายเป็นคนแบบนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่ ยอมทำถึงขนาดนี้เลยหรอ"

        !!!

        “มึงอย่ามาพยายามสร้างสถานการณ์ให้กูดูแย่เพื่อให้กูกลับไปหามึง เรื่องของมึงกับกูมันจบไปแล้ว เอาดีใส่ตัวโยนชั่วใส่คนอื่นมันไม่ใช่สิ่งที่ผู้ชายเขาทำกัน

        ทำไมล่ะเหนือ เรารักกัน ถ้าไม่มีมันเหนือจะรักเบสเหมือนเดิมใช่ไหม!

        มึงอย่ามาทำตัวเป็นเด็กหวงของเล่น ทั้งๆ ที่มึงเองก็ไม่มีปัญญารักษาสิวะ! ผมกระแทกเสียงดังจนทุกคนสะดุ้งไปตามๆ กัน ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้วเอาให้แม่งพังไปเลย ไม่สนตำแหน่งแม่งแล้ว

มึงทำร้ายเหนือมามากพอแล้ว อย่าทำให้แฟนกูต้องเครียดกับเรื่องบ้าๆ ของมึงกลับไปซะพี่ฟ้าจ้องหน้าเบสอย่างเอาเรื่องพรางบีบมือผมแน่น

มึงเงียบไปเลย แย่งของคนอื่นไปมีสิทธิ์พูดแบบนี้ด้วยหรอวะ!!” ผมกำมือที่กำลังสั่นเทาของพี่ฟ้าไว้แน่นเพราะรู้ว่าพี่ฟ้าพยายามระงับอารมณ์มากแค่ไหน พี่ฟ้าไม่ใช่คนที่จะพูดอะไรเยอะ ถ้าเบสยังไม่เลิกเล่นสกปรกมีหวังที่นี่ได้กลายเป็นทะเลเลือดแน่

อย่ามาว่าพี่ฟ้านะ พี่ฟ้าไม่เคยแย่งกูมาจากมึง เรื่องของกูกับมึงมันจบไปตั้งนานแล้ว นานมากๆ แล้วด้วย!!

        ไม่ เรารักกัน!!!  

        ใช่! เรื่องของเบสกับเหนือมันจบไปตั้งนานแล้ว ตั้งแต่นายกลับมาหาฉันทั้งๆ ที่ยังคบกับเหนือนั่นแหละ!! อย่ามายุ่งกับเหนือนะ!” หญิงสาวร่างเพียวระหงส์เดินเข้ามากลางวงชี้หน้าด่าเบสอย่างไม่เกรงกลัวสายตาที่จับจ้องมายังเธอ จนผมเองยังอึ้ง

        ริน... ผมเรียกชื่อเธอราวกับเสียงกระซิบ ไม่คิดเลยว่าจากคนที่ทำร้ายผมวันนั้นจะกลายมาเป็นคนที่คอยช่วยเหลือผมมากที่สุดในตอนนี้ ผมเป็นหนี้เธอกี่ครั้งแล้วตั้งแต่ที่เรากลับมาเจอกัน

        นายมันเลว นายหลอกเหนือมาตลอด นายมีคนอื่นจนเหนือจับได้ เหนือเลยเลิก มันก็สมควรที่ความรักของนายมันพัง พังเพราะตัวนายเองนั่นแหละ จะมาเรียกร้องตอนนี้มันสายไปแล้ว!!”

        เธอคิดว่าเธอดีนักหรือไง มันก็เลวไม่ต่างกันละวะเบสกัดกรามแน่นมองหน้าเธออย่าเอาเรื่อง คนเริ่มมุงดูเหตุการณ์ตรงหน้าว่าจะจบลงเช่นไร

        เออใช่!! ฉันยอมรับ แต่ตอนนี้ฉันไม่ได้เหมือนเมื่อก่อนแล้ว ฉันสำนึกเป็นไม่ได้เลวจนกู่ไม่กลับอย่างนาย ไปให้พ้นนะ!!

        ริน...อย่าพูดอะไรมากไปกว่านี้เลย เราไม่อยากให้เธอเสียหายผมดึงข้อมือเธอเอาไว้ การที่เธออกมาพูดเพื่อปกป้องผม มันยิ่งทำให้ดูแย่ในสายตาอื่น ผมเองก็ไม่ได้ติดใจเรื่องเก่าๆ แล้ว ตอนนี้เธอเองก็เป็นเพื่อนผม เธอไม่ควรลงทุนเอาตัวเองมาเสี่ยงอีก

        อย่าห่วงเราเลย เรามาเพื่อพูดเรื่องนี้อยู่แล้ว เตรียมใจไว้แล้วละ ขอบใจนะ” ทุกคนยังคนทำหน้าที่ได้ดี ถ่ายเข้าไป!!             

        เหอะ!! แสดงบทเพื่อนงั้นหรอ อยากจะอ้วก!!สีหน้าเบสเริ่มเปลี่ยนไปหรือว่าจริงแล้วเบสมันป่วยทางจิตวะ ตั้งแต่เรื่องครั้งนั้นมันยิ่งทำให้ผมมั่นใจว่าจิตใจของเบสเริ่มไม่ปกติ ทั้งน้ำเสียง สีหน้า ท่าทางที่ต่างออกไป ราวกับเป็นคนละคน ยิ่งทำให้ผู้ชายคนนี้ดูหน้ากลัว

        “เฮ้ย! มันจะมากไปแล้วนะ!!” แอลกำหมัดแน่นพร้อมใส่เต็มที่ ทุกคนที่เป็นเพื่อนผมในตอนนี้พร้อมมาก แต่ติดตรงที่เรายืนอยู่ในรั้วมหาลัยมันเลยยังพอให้เรามีสติคิดได้ว่าไม่ควรปล่อยหมัดออกไปสุ่มสี่ห้า

        ไปเลยนะไปให้พ้น! เหนือดีเกินกว่าที่จะลงมาอยู่ข้างนาย อย่ามาใกล้เพื่อนฉัน!!

        พวกมึง!เบสชี้หน้าใส่พวกผมที่ดูจากสีหน้าแล้วพร้อมบวกทุกคน ถ้ามันยังคงพูดจากแบบนี้อยู่ ผมไม่แคร์ตำแหน่งแล้วอ่ะ ถ้ามาทำอะไรคนที่ผมรัก ผมก็ไม่ยอมหรอก

        ไปซะ! น้ำเสียงกดต่ำของพี่ฟ้าดังขึ้น จนคนแถวนั้นเงียบกันหมด เสียงพี่ฟ้าเหมือนเป็นประกาศิตที่แม้แต่เบสยังนิ่งไปเลย พี่ฟ้าจ้องหน้าเบสกลับด้วยสายตากดดันขนาดผมยังรู้สึกได้จากไอเย็นยะเยือกข้างตัว

        กูจะไม่รับรองความปลอดภัยมึงหลังจากนี้ถ้ามึงยังยุ่งกับแฟนกูอีก

        “...”

        นี่จะเป็นครั้งสุดท้ายที่กูจะเตือน!!

        กูไปแน่ ฝากไว้ก่อนเถอะพวกมึง!!!

        ไม่ต้องฝาก!” พี่นัท...มาได้ยังไง

        ...

        “เพราะนายจะไม่มีสิทธิ์ได้ฝากอะไรอีกแล้ว สวัสดีครับทุกคนตอนนี้มีพี่นัทและพี่ชั้นปีสูงๆ จากคณะผมที่เคยเป็นเดือนเดินคู่กับพี่นัทมาอีกสองคน สายตาทุกคนรวมถึงผมต่างอยากรู้ว่าพวกพี่เขามาทำไม แล้วมันเกิดอะไรขึ้น

        “มึงยกพวกมึงมาทำไม” เบสถามพรางกวาดสายตาไปมองรอบๆ อย่างหวาดระแวง

พวกผมเป็นเดือนคณะบริหารทั้งปีสอง ปีสามและปีสี่พี่ปีสี่เดินเข้ามากลางวงแล้วยืนต่อหน้าเบส เป็นคนที่ผมไม่เคยได้พบหน้าเพราะปีสี่ส่วนใหญ่เข้าต้องทำวิจัยตัวจบเลยไม่มีเวลามาทักทายรุ่นน้อง ผมเองก็ยังไม่เคยเห็นพวกพี่เขาเลยแม้กระทั่งพี่ปีสาม

“…”

        ตอนนี้ผมรู้มาว่ารุ่นน้องของเรากำลังมีปัญหาและทางเราได้หาหลักฐานยื่นเรื่องกับทางมหาลัยว่ารุ่นน้องของเราโดนทำร้ายร่างกาย ซึ่งก็เป็นเรื่องจริงผมเบิกตากว้างเพราะไม่คิดว่าพี่เขาจะเข้ามาพูดเรื่องนี้ ผมหันไปหาไอ้แอลที่ทำหน้าไม่รู้เรื่องเพราะตอนแรกเราไม่ได้ตกลงกันเอาไว้แบบนี้ ผมไม่ได้คิดแจ้งความจับเบส แค่เพียงอยากให้เบสโดนแบบที่ผมโดนบ้างก็เท่านั้น

        “...”

        ทางมหาลัยได้พิจารณาแล้วว่าให้ปลดนายออกจากตำแหน่งตัวจริงของกีฬาทุกประเภทที่นายต้องแข่งในเดือนหน้าและต่อๆ ไปทุกนัดเสียงซุบซิบดังขึ้นเรื่อยๆ เมื่อสิ้นเสียงรุ่นพี่ ผมเองยังอึ้งไม่หายเลย ส่วนเบสแทบไม่เหลือมาดนักกีฬาเพราะตอนนี้เบสดูลนลานอย่างเห็นได้ชัด คงจะรับเรื่องที่เกิดขึ้นไม่ได้

        ไม่!!!! ไม่จริง พวกมึงทำอะไร!!เบสตะโกนจนหน้าดำหน้าแดงไปหมด

        เพราะเนื่องจากการกระทำของนาย ส่งผลต่อชื่อเสียงของทางมหาลัยและเป็นคดีความทำร้ายร่างกาย อธิการบดีเรียกนายไปพบและนายควรจะรีบไปภายในวันนี้ ก่อนที่ทางมหาลัยจะลงมติให้ไล่นายออก

        ไม่จริง! พวกมึงโกหก

        ทำไมผมต้องโกหกคุณ คุณทำรุ่นน้องผม ผมต้องปกป้องรุ่นน้องและคณะ พี่ปีสามอีกคนเดินเข้าไปยืนข้างพี่ปีสี่ ก่อนจะยื่นใบหน้าเข้าไปกระซิบข้างๆ หูเบส ซึ่งผมเองก็ได้ยินไม่ถนัดเท่าไหร่

ถ้ามีปัญหามากจะเคลียร์กันนอกรอบได้นะถ้ามึงพร้อม นอกจากมือที่เสียไปแล้วขามึงอาจจะเสียไปด้วยเลยก็ได้นะ จะลองไหมไอ้รุ่นน้องเบสเบิกตากว้างก่อนจะเดินถอยหลังแล้ววิ่งออกไป

        ว้าว...น่ารักอย่างที่ไอ้นัทบอกจริงๆ ด้วยพี่ปีสามเดินเข้ามาหาผมก่อนจะยกยิ้มตาหยีมาให้อย่างร่าเริง ไอ้ท่าทางเหมือนจะฆ่าคนเมื่อกี้หายไปแล้วเหลือเพียงผู้ชายกับรอยยิ้ม...เอ่อ...โรคจิตมั้ง ยืนอยู่ตรงหน้า

พี่นันท์อย่าเยอะ!พี่ฟ้าเดินมาขวางผมเอาไว้ไม่ให้รุ่นพี่ปีสามที่ผมเพิ่งจะทราบว่าชื่อนันท์เข้าใกล้ตัวผมมากไปกว่านี้

โว๊ะ หวงจริงเว้ย ไอ้นนท์มึงดูดิ ไอ้เสือเรามันยังคงหวงก้างไม่เปลี่ยนเลยอ่ะ

มึงอย่าไปแกล้งมัน ไปได้แล้ว

น้องระวังไอ้ฟ้ามันบ้างก็ดีนะ มันเป็นพวกขี้หวงและหึงแรง

ครับ ว่าแต่พวกพี่ชื่อ...

พี่ชื่อพี่นันท์ ปีสาม ส่วนพี่ปีสี่ชื่อพี่นนท์ พวกเราเป็นพี่น้องกัน แต่ที่ไม่อยู่เพราะต้องไปเคลียร์งานที่ต่างประเทศน่ะเลยไม่ได้เจอเราเลย ขอโทษนะ

ครับ พี่นันท์ พี่นนท์สวัสดีครับ ยังไงก็ขอบคุณมากนะครับที่ช่วยผม

ไม่เป็นไร มันเป็นหน้าที่รุ่นพี่อยู่แล้ว อีกอย่างค่าตอบก็สูงพอให้บินกลับมาละนะ หึหึ

อะไรหรอครับ

อันนี้น้องต้องลองถามไอ้ฟ้ามันดูนะ หึหึ

กลับไปได้แล้วหน่า อย่ามาปั่นให้น้องมันคิดดิพี่ จะไปไหนก็ไป!” พี่ฟ้าทำหน้าหงิกใส่พี่นันท์ คือสามคนนี้รู้จักกันหรอ

นันท์ไปได้แล้ว บ่ายเรามีประชุมต่อพี่นนท์ว่าก่อนจะเดินนำออกไป

เฮ้อออ เหนื่อยเว้ย! พี่ไปนะครับแล้วเจอกัน ^_^”

        ครับพี่ สวัสดีครับพี่นันท์และพี่นนท์เดินจากไปเหลือเพียงปริศนามากมายทิ้งเอาไว้

ทำหน้าเหมือนหมาสงสัยเลยนะ

งื้อ พี่ฟ้าอย่ามาแกล้งผม ตกลงพี่รู้จักกับพี่สองคนเมื่อกี้หรอครับ ที่ผมไม่เคยเจอเพราะต้องไปเคลียร์งานที่ต่างประเทศ แล้วแบบนี้เรื่องเรียนจะไม่เป็นอะไรหรอครับ แล้วเรื่องค่าตอบแทนนั่นคืออะไรครับ

ทีละคำถามนะคนดี พี่มันเรียนภาคอินเตอร์โอนย้ายหน่อยกิตได้ อีกอย่างมหาลัยเรามีสาขาที่ต่างประเทศ มีพวกมันนี่แหละคอยบริหารอยู่เบื้องหลังเพราะมันเป็นหลานอธิการบดีของมหาลัยเรา ทำไมรุ่นพี่ที่คณะผมดูยิ่งใหญ่จัง

เหนือ ไม่เป็นไรแล้วนะรินเดินเข้ามาจับมือผมไว้

อื้ม ขอบใจมากนะ

มึงไม่น่าห้ามกูไว้เลยไอ้เจย์ กูนี่อยากตั๊นหน้ามันมากอ่ะไอ้กันโวยวายใหญ่เลยครับ เอาเถอะไม่ใช่แค่มึงที่อยากตั๊นหน้ามัน พวกกูก็ด้วย

ไม่เอาอ่ะ กูไม่อยากให้มึงเจ็บตัวนี่

เหอะ!

กูว่าพวกเราเตรียมเข้าเรียนกันเถอะ จะสายแล้วส่วนเรื่องนี้ก็ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของมหาลัยจัดการ ทุกคนต่างเก็บของแยกย้ายเตรียมเข้าเรียน เมื่อเห็นด้วยกับสิ่งที่แอลบอก

หลังจากที่จบเรื่องในวันนั้นไปปรากฏว่าเบสย้ายไปเรียนมหาลัยอื่น เนื่องจากโดนสั่งห้ามไม่ให้ลงแข่งขันกีฬาทุกประเภท ถ้าเบสยังอยู่ที่นี่ต่อคงไม่มีโอกาสก้าวหน้าทางด้านกีฬาและคงไม่ได้เป็นนักกีฬาทีมชาติอย่างที่ใฝ่ฝันเอาไว้ แต่ข่าวร้ายของเบสไม่ได้มีแค่นั้น เนื่องจากย้ายที่เรียนไปในฐานะนักกีฬา จึงจำเป็นต้องได้รับการตรวจร่างกาย ผลปรากฏว่ามีประวัติการใช้สารเสพติดทำให้อนาคตการเป็นนักกีฬาหลังจากนี้คงยากขึ้น

เห็นข่าวลือบอกว่าพ่อแม่ของเบสต้องส่งตัวเบสไปรักษาที่ต่างประเทศเพราะเบสเริ่มมีอาการทางจิตเริ่มควบคุมตัวเองไม่ได้ พอมารู้แบบนี้ก็อดสงสารไม่ได้ แต่จะโทษใครได้ในเมื่อทำตัวเองทั้งนั้น ถ้าหากรู้จักคิด รู้จักยับยั้งช่างใจ อนาคตเบสคงไปได้ไกลกว่านี้

        หวังว่าหลังจากนี้เราจะไม่มีเวรกรรมต่อกันอีก

คนดี กำลังคิดอะไรอยู่ครับแรงสวมกอดจากด้านหลังทำเอาผมสะดุ้ง กลิ่นตัวหอมมากเวลาพี่ฟ้าอาบน้ำเสร็จจะมีกลิ่นครีมอาบน้ำติดตัวมาตลอดเลย

ผมกำลังนึกถึงเรื่องที่ผ่านมาอยู่ครับ

เรื่องไอ้เด็กเวรนั่นน่ะหรอเสียงเข้มมาเชียว

ก็...ครับ

ทำไม! คิดถึงมันหรือไง

ไม่ได้คิดถึงในแง่นั้นครับ แค่สงสารเฉยๆ

สงสารก็ไม่ได้ ห้ามเราคิดเรื่องมันอีกนะ พี่ไม่ชอบ

รับทราบครับผมผมทำท่าตะบะมือเหมือนทหารเป็นเชิงว่าผมได้เข้าใจน้อมรับคำบัญชาแล้ว จนพี่ฟ้าหลุดขำออกมาก่อนจะโยกศีรษะผมน้อยๆ

หึหึ เรานี่น้า...แสบจริง

พี่ยังไม่ได้บอกผมเลยนะ ว่าพี่ติดสินบนอะไรพวกพี่นันท์ พี่เขาถึงยอมบินกลับมาเรื่องนี้ก็ทำเอาผมคาใจไม่น้อย เห็นว่าพวกพี่เขาแทบไม่ได้กลับมาไทยเลย นอกจากมีธุระที่นี่ ส่วนเรื่องหน่อยกิตก็โอนไปที่นู้นจะเกือบหมดแล้ว

รองเท้ารุ่นหายากน่ะ พอดีพี่นันท์มันเป็นพวกสะสมของหายากแนวแปลกๆ พี่เลยให้ไป

        แค่นี้หรอครับ

ครับ กว่าพี่จะหาได้ เล่นเอาเหนื่อยตกอยู่เหมือนกัน

“ขอบคุณนะครับที่ทำเพื่อผมถึงขนาดนี้

ที่รัก เสาร์นี้ไปบ้านพี่กันนะ พี่อยากแนะนำเราให้พ่อแม่พี่รู้จักเสียที

จะดีหรอครับ

ดีแน่นอนครับไปบ้านพี่ฟ้างั้นหรอ ตาย! ผมไม่มั่นใจเอาซะเลย คิดดูว่าถ้าหากผมทำอะไรขายหน้าจนทำให้พ่อแม่พี่ฟ้าไม่พอขึ้นมาจะทำยังไง เข้าอาจไม่ยกลูกชายของเขาให้ผมเลยก็ได้นะ เอาเป็นว่าผมยังไม่พร้อมอ่ะ

ขอคิดดูก่อนนะครับ

ได้ครับ แต่ตอนนี้พี่ขอกอดเราหน่อยนะเสียงหยอกเย้ากระซิบลงที่ข้างใบหูจนผมอายม้วน ตอนนี้ใบหน้าของผมคงกลายเป็นมะเขือเทศสุกไปแล้วแน่ๆ น่าอายจริงๆ เพราะกอดในความหมายของพี่ฟ้ามันไม่เหมือนคนทั่วไปนี่ครับ  ไม่ได้นอนแน่คืนนี้ ขออย่างเดียว...อย่าเล่นจนเช้าพอ มันเหนื่อย!!

        “อื้ม...อ๊ะ...พี่ฟ้า”

***


1 คอมเมนต์  = 1 กำลังใจ

ให้เราได้มีแรงลุยต่อนะคะ (^-^)

Talk... 


ถ้าหากเจอคำผิดทักได้เลยนะคะ ทักแค่ว่ามีคำผิดก็ได้ค่ะ เดี๋ยวเราหาเองทุกคนสามารถติดต่อเราได้ตรง CONTACT หน้านิยายหน้าแรกได้เลยนะคะ หน้าแนะนำตัวละครอ่ะค่ะ

 ขอบคุณที่เข้ามาอ่าน ที่ชื่นชอบกันขนาดนี้ เห็นคอมเมนต์แล้วชื่นใจมือมันสั่นอยากอัพอีก ฮ่าๆ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 387 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

832 ความคิดเห็น

 1. #814 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2563 / 01:33
  เห้อ สงสารเบสนะ แต่ก็สมควรโดนล่ะนะ
  #814
  0
 2. #796 _jppm (@premmiii) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 4 มีนาคม 2563 / 17:48
  พี่ฟ้า 55555555555
  #796
  0
 3. #742 FDB88 (@FreedomBlood88) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2562 / 14:37

  แล้วเบสนางจะกลับมาแก้แค้นอีกมั้ยเนี่ย น้องเหนือโชคดีมากเลยนะที่เพื่อน มีพี่ๆ มีคนที่รักคอยอยู่ข้างๆเสมอ อบอุ่นมากๆเลย

  #742
  0
 4. #683 Jibangrin (@Jibangrin) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 30 มีนาคม 2562 / 22:20
  สายรหัสโหดแท้5555555555 เบสหึๆสมควรจ้าาา สมน้ำหน้า!
  #683
  0
 5. #655 Jhoooope (@Jhoooope) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 / 14:06

  แงงพี่ฟ้า
  #655
  0
 6. #640 llllovellll (@llllovellll) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 26 มกราคม 2562 / 23:18
  เบสกู่ไม่กลับแล้วจริงๆ เห้อ ขอบคุณทุกคนที่ช่วยน้องง แงงง น่ารักมากเลยโดยเฉพาะพี่ฟ้าาา
  #640
  0
 7. #595 yukai (@yukai) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 08:40

  ขอบคุณ
  #595
  0
 8. #562 greentealatte ♡ (@qltz) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2561 / 20:20
  สายรหัสนี้นี่โคตรโหดเลยอ่ะ555555
  #562
  0
 9. #541 kookkie_46 (@kookkie_46) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2561 / 20:52
  สายรหัสของเหนือมีแต่ชื่อขึ้นต้นด้วยน.หนู นะคะ //นันท์(ไม่แน่ใจนะคะว่าเขียนชื่อถูกมั้ย) นนท์ นัท เหนือ
  #541
  0
 10. #482 pcy921 (@chanchanchan) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2561 / 07:47
  พี่ฟ้าจะพาลูกใภ้ไปไหว้แม่เหรอคะ
  #482
  0
 11. #402 baekbow (@baekbow) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 26 มีนาคม 2561 / 17:09
  ว่าละ ว่าเบสน่าจะมีปัญหาทางจิตอะไรสักอย่าง ตัวเองก็หน้าตาดี น่าจะหาคนใหม่ไม่ยาก อะไรจะต้องมาวุ่นวายกับคนมีแฟนแล้วขนาดนั้น แต่นั่นกับสันดานเลวๆของเบสก็ยังดูปกติ แต่ที่ทำร้ายร่างกายเหนือนี่แหละที่แปลก ถึงเบสจะเลวยังไงก็ไม่น่าทำร้ายร่างกายเหนือแบบนี้ ก็จบไปละกับเรื่องเบสต่างคนต่างอยู่ หวังว่าจะไม่วนมาเจอกันอีกนะ // แบคเหนือนี่ก็งานอลังมากกกกก สายรหัสเดือนนี้
  #402
  0
 12. #371 Shipnielong (@Shipnielong) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 00:20
  สมควรนะเบสคือนางทำกับเหนือเยอะมากๆอ่ะ ถ้าเราเป็นเหนือเราจะไปฝึกเรียนทักษะป้องกันตัวมาก่อนล่วงหน้าเลย555//สำหรับริน เราสงสารนะ คือก็นะตอนเเรกก็ผิดอ่ะ แต่ก็ดีแล้วที่ยังมีจิตสำนึกอยู่บ้าง ทำให้ตอนนี้อยากให้รินมีคู่มาก//อีกคู่หนึ่งคือเจย์กับกันคู่นี้ไม่รู้ความสัมพันธ์เป็นยังไงน่าจะเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อนั่นแหละ
  #371
  0
 13. #300 mothergod (@mothergod) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2560 / 18:49
  อยากให้รินได้อนาคตดีๆ เราไม่ค่อยโทษฝ่ายหญิงอะ ถ้ามันแบบผู้ชายมันจะไม่นอกใจยังไงก็ไม่เล่นด้วย แต่ถ้าฝ่ายหญิงเป็นคนบังคับก็อีกเรื่อง.....
  #300
  0
 14. #264 mayigot7 (@mayigot7) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2560 / 08:16
  ดูรินน่าสงสาร555ฟ้าสราง
  #264
  0
 15. #243 Miki_milky (@Miki_milky) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2560 / 01:53
  สมควรโดนแบ้วเบสทำกรรมกะเหนือไว้เยอะ
  #243
  0
 16. #206 BB oi (@miyabijungds2mm) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2560 / 12:52
  ฟ้าใหญ่ ห้าสร่าง อิอิ บทนี้เราก็แอบสงสารเบสเหมือนกัน แล้วเราก็สงสัยรินด้วย อะไรทำให้เธอเปลี่ยนไป
  #206
  0
 17. วันที่ 30 ตุลาคม 2560 / 10:29
  ฟ้าสร่าง555555 ชอบคำนี้
  #163
  1
  • 30 ตุลาคม 2560 / 10:30
   แต่ไม่ร฿้ทำไม เรารู้สึกสงสารเบสขึ้นมาซะได้นี่สิ ก็ดูสิ มีอาการทางจิตแบบนั้นน่ะ
   #163-1
 18. #137 Namforn (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2560 / 00:16
  พี่ฟ้าอย่าเล่นจนฟ้าสร่างเลย น้องเหนือโดนแน่ อิอิ
  #137
  0
 19. #45 มินมิ๊นนนน(nAdaLyn) (@neera2007) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2560 / 02:27
  จุดจบเบสหนักมาก แอบสงสารหน่อยๆ 55
  #45
  0
 20. #13 Np'roythai (@0808694151) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 1 กันยายน 2560 / 17:04
  เค้ารอน่ะค้า สนุกมากๆ พน เจอกันน่าค่า สู้ๆค่าา
  #13
  1
  • #13-1 Skyzui (@suthammaklangnet) (จากตอนที่ 21)
   1 กันยายน 2560 / 21:03
   วันนี้แหละจ้า ไม่เกิน 5 ทุ่มเดี๋ยวอัพให้น้าาาา
   ดีใจที่มีคนชอบ ขอบคุณมากเลยนะ
   #13-1
 21. #12 ....DisPlay.... (@DisPlay) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 1 กันยายน 2560 / 16:51
  รอๆที่เหลือจ้าาา
  #12
  1
  • #12-1 Skyzui (@suthammaklangnet) (จากตอนที่ 21)
   1 กันยายน 2560 / 21:02
   ไม่เกิน 5 ทุ่มจ้าาา ปั่นแปบบบ
   #12-1