[END] The Polaris : ดาวเหนือบนท้องฟ้าใหญ่ [Yaoi] สนพ.Hermit books

ตอนที่ 20 : Chapter 18 [Rewrite]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 18,368
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 418 ครั้ง
  3 เม.ย. 61

Chapter 18

ร้านฮันนี่ คอฟฟี่ช็อป

ผมเปิดประตูเดินเข้ามาในร้าน สายตาทุกคู่จับจ้องมาที่ผม บางคนก็มองด้วยสายตาเหยียดๆ บางคนก็มองเหมือนอยากรู้อยากเห็น ผมกวาดสายตามองหาคนที่นัดเอาไว้ในร้านก็เจอผู้ชายสามคนที่นัดไว้ กำลังทำหน้าเคร่งเครียดอยู่มุมหนึ่งของร้าน

        แอลเปิดแมคบุ๊กราคาแพงไล่อ่านข้อความบนทวิตเตอร์ที่กล่าวหาผม พบว่ายิ่งปล่อยไว้นานถ้อยคำแต่ละคำและคำหยาบคายก็เริ่มรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ เจย์และกันต่างเช็คเฟสบุ๊คด้วยมือถือช่วยกันแก้ข่าวต่างๆ นานาให้ผม

        พวกมึง

        เออ มาก็ดีเลยนี่! มึงดูนี่! ผมไล่อ่านข้อความที่ส่วนใหญ่มักจะด่าว่าผมมันพวกสองจิตสองใจ วันทองบ้างล่ะ เริงเมืองบ้างล่ะเยอะจริงๆ ทั้งในเฟสและทวิตเตอร์ถล่มผมจนเละ

        มึงเอายังไงดีวะ เล่นแม่งเลยไหมหน้าไอ้กันตอนนี้พร้อมบวกสุดๆ จนผมเบรกเพื่อนแทบไม่ทัน

        มึงอย่าลืม กูเพิ่งได้ตำแหน่งมา จะทำให้เสียหายมากไปกว่านี้ไม่ได้ กูไม่อยากให้พี่ฟ้าเป็นห่วงนี่เป็นเหตุผลหนึ่งที่ผมหยุดหมัดในตอนนั้น พี่ฟ้าเตือนผมเอาไว้        

        กูว่าเราต้องล่อเสือออกจากถ้ำไอ้เจย์ที่นั่งเงียบอยู่นานก็พูดขึ้น

        ยังไงวะ?”

“จากที่เห็น มึงคิดดูนะ กูว่าไอ้เบสมันดูพยายามจะทวงมึงคืนและอยากเข้าใกล้มึง

        อืม

        กูจะให้มึงเป็นเหยื่อล่อ ล่อมันออกมา

        มันจะไม่เสี่ยงไปหน่อยหรอวะไอ้เจย์ไอ้แอลขัดขึ้นเพราะมันดูไม่เห็นด้วยกับแผนนี้ ผมเองก็คิดไม่ตกเพราะถ้าเรื่องนี้รู้ถึงหูพี่ฟ้า พี่เขาคงไม่ยอมให้ผมเอาตัวไปเสี่ยงหรอก

        “ไม่มีวิธีอื่นที่ดีกว่านี้แล้วหรอวะเจย์”

        “เท่าที่คิดออกก็มีแค่นี้หรือมึงมีวิธีอื่น” เพื่อนแต่ละคนมีสีหน้าเคร่งเครียดไม่ต่างกัน จะไม่ทำอะไรเลยก็ไม่ได้เรานิ่งมากพอแล้ว

        กูจะทำ มึงบอกรายละเอียดแผนมึงมาดิถ้าไม่ทำ มันจะไม่ใช่แค่ผมที่เสียหายแต่จะเป็นพี่ฟ้าด้วย ผมไม่อยากให้ใครมองพี่ฟ้าไม่ดีอีกแล้ว

 

21:14 น.

ตอนนี้ผมมานั่งในร้านเหล้าร้านประจำของเบสที่แอลสืบมาว่าเบสจะมาที่นี่ทุกวันศุกร์ วันนี้ผมแต่งตัวด้วยเสื้อเชิ้ตสีดำพับแขนปลดกระดุมสองเม็ดเผยให้เห็นอกขาวๆ น่าสัมผัสและกางเกงยีนส์สีเข้มเข้ารูป เซตผมให้ดูเซ็กซี่พอสมควร ผมเดินมานั่งที่เคาน์เตอร์บาร์รอเวลาเหยื่อปรากฏ

รับอะไรดีครับบาร์เทนเดอร์ถามผมด้วยน้ำเสียงสุภาพ

อะไรก็ได้ครับที่ไม่แรงและไม่เบาจนเกินไป

รอสักครู่นะครับจะให้สั่งยังไงในเมื่อผมสั่งไม่เป็นไม่เคยมานั่งที่เคาน์เตอร์บาร์เลยสักครั้ง ปกตินั่งกินกับเพื่อน พวกมันก็เป็นคนสั่งให้ บรรยากาศในร้านดูดีทีเดียว ในช่วงนี้จะเปิดเพลงคลอไม่ดังมากจนเกินไป เพื่อให้ลูกค้าได้คุยกัน หันไปทางไหนมีแต่คนแต่งตัวดูดีเต็มไปหมด

นี่ครับ Cosmopolitan น่าจะเหมาะสำหรับคุณผู้ชายนะครับ

ขอบคุณครับ” ผมรับเครื่องดื่มมาจิบบางๆ อร่อยมาก รสชาติแบบนี้ผมดื่มได้ยันเช้าเลยนะ แต่ไม่ได้ๆ วันนี้ผมต้องมาทำภารกิจจะมาเมาหัวราน้ำตอนนี้ไม่ได้ ทั้งที่ใจก็แบบขออีกแก้วได้ไหม

-Line Group-

L NaJa : เป้าหมายมาแล้วว่ะ

D.Neua : โอเคกูสแตนบายด์รอแล้ว

Kanpai : มึงเตรียมตัวให้ดี

Jay Jay : ตอนนี้พวกกูนั่งอยู่โซนวีไอพีนะ

Jay Jay : ระวังตัวด้วยนะมึง

D.Neua : โอเค

ผมยืดตัวนั่งหลังตรงปรับบุคลิกตัวเองให้ตัวเองดูโดดเด่นเพื่อให้เตะตาร่างสูงที่กำลังจะเดินเข้ามา แล้วก็ติดกับเมื่อเบสเดินตรงมาทันทีที่เห็นผม ก่อนผมจะทำท่าทีเหมือนไม่ได้สนใจ

        เหนือ เบสไม่คิดว่าเหนือจะมาเที่ยวในที่แบบนี้ด้วย

        ก็ไม่ได้อยากมาเท่าไหร่หรอก แต่มันเครียด...เครียดเพราะมึงเลย!!

        อ๋อ...เรื่องที่เป็นข่าวอยู่ช่วงนี่น่ะหรอ

        เบสขยับตัวเข้ามาวางมือไว้ที่ขอบเก้าอี้ของผม ผมเห็นบางคนยกมือถือขึ้นมาถ่ายรูปเยอะเลย หึ! ไหนๆ ก็จะพังอยู่แล้วเอาให้สุดเลยแล้วกัน จะได้พังทีเดียว เรื่องที่เกิดขึ้น ผมไม่คิดจะแก้อยู่แล้ว ผมไม่ใช่คนของสังคมที่ต้องมานั่งห่วงภาพลักษณ์ ถึงแม้ว่าผมจะเป็นเดือน แต่ไม่มีกฎข้อไหนห้ามเดือนมีแฟนหรือเข้าร้านเหล้านี่สักหน่อย ถ้าจะปลดผมเพราะเหตุผลแค่นี้ก็ไม่เป็นไรเพราะผมก็ไม่ได้เป็นตั้งแต่แรกอยู่แล้ว

        อืม...

        ถ้าเรื่องนั้นเบสช่วยได้นะ

        ยังไง?” เบสยื่นหน้ามากระซิบที่ข้างหูผม ความรู้สึกผมในตอนนี้บอกได้คำเดียวว่าขยะแขยง กลิ่นกายเฉพาะตัวของเบสทำผมอยากจะอาเจียนตรงนั้น แต่ผมต้องทน

        เหนือก็กลับมาคบกับเบสไงผมขมวดคิ้วฉับพลัน คิดห่าไรของมันวะ ทำไมยังกล้าขอผมคืนดี

        เบส เราเลิกกันมานานแล้วนะ สองปีได้เลยมั้ง กูไม่อยากเจ็บกับการกระทำของมึงอีก

        เบสขอแค่โอกาส เบสมั่นใจว่าเบสจะทำให้มันดีกว่าเดิม เชื่อเบสนะ ถ้าเป็นเมื่อก่อนผมคงใจอ่อนยวบยาบไปแล้ว แต่ตอนนี้ผมอึดอัด เบสยืนคร่อมเก้าอี้ผมเอาไว้ไม่ให้ผมได้ขยับหนี แต่ละคนรัวชัตเตอร์กันไม่หยุด เป็นนักข่าวกันเลยไหมล่ะ แหม...

        พลั่ก

        โทษทีแต่กูไม่คิดจะรีเทิร์นว่ะ ถ้าต้องกลับมาคบกับคนอย่างมึง กูคบกับพี่ฟ้ายังดีซะกว่า

        ทำไม! คนอย่างมันมีดีอะไรนักหนา มึงถึงรักมันมากกว่ากูอ่ะน้ำเสียงกดต่ำพร้อมกับกระชากต้นแขนผมอย่างเอาเรื่อง จนผมรู้สึกปวดไม่น้อย

        ก็ดีกว่ามึงทุกอย่างนะพูดจบผมก็สะบัดแขนออกก่อนจะรีบเดินออกมาจากร้าน แล้วก็เบสรีบวิ่งตามมาทันผมที่กำลังจะเปิดรถ ผมโดนเบสกระชากตัวให้หน้าไปปะทะกับอกแกร่ง จนสันจมูกกระแทกเต็มๆ น้ำตาเล็ดเลย!

        ปล่อยกู!”

        กูไม่ปล่อย! ยังไงวันนี้กูก็จะคุยกับมึงให้รู้เรื่อง

        เราไม่มีไรต้องคุยกันแล้ว เลิกตามกูสักที

        โอ๊ย! ไอ้เชี่ยเบสมึงปล่อยกูเบสกระชากผมให้ขึ้นรถทันที แล้วขับออกไปในเส้นทางที่ผมไม่คุ้นเคย เข็มบนหน้าปัดรถชี้อัตราความเร็วบ่งบอกว่าเจ้าตัวกดคันเร่งแรงขนาดไหน

        มึงจะพากูไปไหน

        ไปรำลึกความหลังกันหน่อยเป็นไงใจผมเต้นรัวไม่รู้ว่าพวกเพื่อนจะมาช่วยผมทันไหมและเบสจะพาผมไปไหนผมไม่รู้เลย ได้ภาวนาว่าผมจะปลอดภัย วูบนึงที่ทำให้ผมรู้สึกถึงพี่ฟ้าขึ้นมา ถ้าเป็นพี่ฟ้าคงไม่ทำกับผมแบบนี้แน่ๆ

รถจอดลงที่ริมชายหาดเล็กๆ ไร้ผู้คน มีแสงไฟบ้างประปรายพอให้มองเห็นรอบๆ ด้านได้บ้าง ถ้ามากับพี่ฟ้าผมคงคิดว่าที่นี่โรแมนติกไม่น้อยเพราะบรรยากาศดี แต่นี่ผมมากับมัน กับคนที่เกลียดเข้าไส้แม้ว่าผมจะชอบกลางคืนแต่การมากับมัน ไม่ว่าจะที่ไหนก็รู้สึกแย่ทั้งนั้นแหละ

        มึงพากูมาที่นี่ทำไม

        เบสรู้ว่าเหนือชอบวิวกลางคืนน้ำเสียงที่เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายทำเอาผมหวั่นใจ เบสดูไม่เหมือนทุกครั้งที่เราคุยกัน มือไม้ผมสั่นด้วยความหวาดกลัวตามสัญชาตญาณว่าอีกไม่นานตัวเองคงไม่ปลอดภัย

        แล้ว?”

        เหนือ...กลับมาหาเบสเถอะนะ

        กู...คบกับพี่ฟ้าอยู่

        คบได้ก็เลิกได้

        กูไม่เลิก เพราะกู...รักพี่เขาไปแล้ว โอ๊ย!” เบสตวัดสายตามามองผมแล้วบีบคางผมแน่นจนศีรษะผมกระแทกกับกระจก แรงบีบที่ไม่ใช่น้อยๆ ของแรงนักกีฬา ทำเอาผมปวดสันกราม ยิ่งดิ้นยิ่งเจ็บ

        มึงลองพูดว่ามึงรักมันอีกที กูเอามึงตรงนี้แน่!

เบสมึงอย่านะเว้ย!!ผมเริ่มดิ้น นี่มันชักจะน่ากลัวเกินไปแล้ว สายตาของเบสเปลี่ยนไปเป็นคนละคน ไม่รู้ว่าคนตรงหน้าคิดอะไรแต่รู้ว่ามันไม่ปลอดภัยแน่นอน ไอ้แอล! รีบๆ มาสิวะ!!

        มึงบีบให้กูต้องทำแบบนี้เองเหนือ ปากมึงที่เคยบอกว่ารักกูมันหายไปไหน ห๊ะ!!!”

        ก็ตั้งแต่มึงไปเอากับคนอื่น ทั้งที่คบกับกูนั่นแหละ!

        กึก เบสบีบคางผมแน่นขึ้นจนผมเจ็บไปหมด ผมจ้องหน้ากลับอย่างเอาเรื่อง อย่าให้กูหลุดไปได้นะมึง! กูจะวิ่งให้ไกลสุดชีวิตเลย ไอ้โรคจิต!

        แล้วไง! ก็แค่สนุก มึงจะอะไรนักหนา แค่นี้ก็รับไม่ได้จนต้องไปเอากับมันหรอ

        กู...กับ...พี่ฟ้า ยังไม่ได้...มีอะไรกัน พี่...ฟ้า เขาให้เกียรติ...กูมากพอ

        “...” เบสจ้องหน้าผมด้วยแววตาวาวโรจน์เต็มไปด้วยโทสะที่พร้อมเหวี่ยงผมออกไปจากรถ

        เพราะงี้ไง กูถึงรักพี่ฟ้าคำสุดท้ายดั่งคำตัดสินชีวิตตัวเอง อดนึกไม่ได้เหมือนกันว่าต่อให้ตายก็ไม่เสียดายที่ได้พูดอกไป พูดให้คนตรงหน้ารู้ตัวสักทีว่าเรื่องของเรามันจบลงไปนานแล้ว

        เหนือ!!! กูเตือนมึงแล้วนะ!!!

        ตุบ!

        อัก อะ...ไอ้ เชี่ย! ผมจุกจนตัวงอ เบสต่อยเข้าที่ท้องผม ใจตอนนี้ผมกลัว กลัวไปหมด รังเกียจสัมผัสจากเบสที่พยายามลูบไล้ไปตามใบหน้าที่เต็มไปด้วยความเจ็บปวด เบสปรับเบาะเอนลงไปจนสุดแล้วคร่อมตัวผมเอาไว้ หัวใจผมเต้นแรงมาก น้ำตาไหลลงที่หางตา นึกถึงหน้าพี่ฟ้าถ้ารู้ว่าผมมาทำอะไรแบบนี้ นอกจากจะโดนดุ พี่ฟ้าคงผิดหวังในตัวผม

        ยะ...อย่า...ทำ กู

        หอม...ยังหอมเหมือนเดิมเลยนะ

        “ยะ...อย่า”

"หึ! ยังไม่เป็นของมันก็ดีเพราะมึงควรจะเป็นของกู แค่ของกูเหนือ จำเอาไว้!!เบสซุกไซ้ลงที่ซอกคอของผม ขบเม้มจนขึ้นรอยสีกุหลาบเด่นชัด สัมผัสที่แสนน่ารังเกียจ ผมพยายามดิ้นหนีแต่ร่างกายกลับไม่ขยับตามที่ใจคิดเลย

        พี่ ฟ้า...

        อย่าเอ่ยชื่อมัน!!!เบสตะโกนใส่หน้าผมจนผมร้องไห้ออกมา น่ากลัว...พี่ฟ้าอยู่ไหน...ช่วยผมที

        ฮึก...

        ดี!! ร้องไห้แบบนี้แหละดี!! ร้องออกมาเลย ร้องออกมาดังๆ เลย ฮาๆ

        เพี๊ยะ!

        หน้าผมสะบัดหันทันทีที่ฝ่ามือทาบทับลงมาอย่าไม่ยั้งมือ เลือดสีเข้มไหลลงที่มุมปากจนผมรู้สึกชาหนึบไปทั่วใบหน้าฝั่งขวา เบสมันเป็นบ้าไปแล้ว

        ฮาๆๆๆ เอ่ยชื่อกูเหนือ เอ่ยชื่อกู!!!เบสจิกมือลงที่เส้นผมของผมก่อนจะกระชากมันจนสุดแรง ความเจ็บปวดที่ทั้งโดนตบและโดนต่อยมันทำให้ร่างกายผมแทบอ่อนแรง ไม่ใช่เพียงแค่หน้าพี่ฟ้าที่ผมนึกถึง ตอนนี้หน้าทุกคนลอยมาจนทำให้น้ำตาผมไหลอาบแก้มอย่างห้ามไม่อยู่ พ่อแม่ไม่เคยตีผมแรงขนาดนี้เลย พี่ฟ้าก็ไม่เคยใจร้ายกับผมขนาดนี้

        พี่ฟ้าช่วยผมด้วย!!

        บะ...เบส...

        ดี!!! อย่างนั้นแหละคนดีเบสกระชากเสื้อผมออกจนเผยให้เห็นผิวขาว กระดุมเสื้อที่ปลดออกตอนนี้มันหลุดหนักกว่าเดิม แววตาเบสเป็นประกายเมื่อได้เห็นเรือนร่างของผมอีกครั้งโดยที่ผมไม่ได้เต็มใจ

        ว้าววว ยังหน้าเอาเหมือนเดิมเลย กลับมาเป็นเมียกูเถอะนะเบสซุกใบหน้ามาที่ซอกคอขาวดูดดันจนมันขึ้นสี ผมพยายามใช้แรงที่มีอยู่น้อยนิดดันคงตรงหน้าออกจนอีกฝ่ายครางเสียงหงุดหงิด

        เบส...กูรักพี่ฟ้า...ผมรวบรวมลมหายใจแล้วเปล่งเสียงออกมาอย่างอยากลำบาก ทำเอาเบสชะงักสิ่งที่กำลังทำทันที มองหน้าผมอย่างคาดเดาสายตาไม่ได้ น้ำตาผมไหลพราก ตอนนี้ใจผมไม่อยู่กับเนื้อกับตัว ลนลานหาทางออกไม่ได้

        มันจะมากเกินไปแล้วนะ!! กูบอกว่าอย่าเอ่ยชื่อมันไง!!ไม่ไหว...ตอนนี้ผมกำลังขาดอากาศหายใจ เบสมันกำลังบีบคอผม! แรงรัดที่คอด้วยมือแกร่งทั้งสองข้างทำเอาผมตาเหลือก เห็นสวรรค์อยู่รำไร นี่ผมจะตายจริงๆ หรอ

        พี่ฟ้า...ช่วยผมด้วย

        แกร๊ก เพล้ง!!! พลั่ก!

        โอ๊ย!! ไอ้เชี่ย! ใครวะ!!”

        แค่ก แค่กๆผมหลุดออกจากพันธนาการที่ทำให้ผมเกือบตาย เสียงประตูเปิดพร้อมกับเสียงขวดแก้วที่แตกกระจาย มันพลาดมาโดนแขนผมที่พยายามดึงมือเบสออกจากคอ แรงเหวี่ยงของใครอีกคนที่มองหน้าไม่ชัดกระชากตัวเบสออกจากรถไปกองกับพื้นก่อนจะวิ่งมาดูผม

        เหนือ!!! เหนือเป็นยังไงบ้าง เหนือลืมตา! มองเราสิเหนือ!!!”

        ระ...ริน...เธอเขย่าตัวผมไปมาพยายามเรียกสติที่มีอยู่น้อยนิด ตอนนี้ผมพยายามงัดตัวเองให้ลุกออกไปจากตัวรถ เธอมาได้ยังไงแล้วรู้ได้ยังไงว่าผมอยู่ที่นี่

        เธอมาได้ยังไง มะ...มัน อันตราย

        ช่างเราก่อนเถอะ เราจะช่วยเหนือเองรินเดินเข้ามาพยุงผมให้ลุกขึ้นแต่ก็ต้องล้มลงไปเพราะแรงกระชากจากเบสที่ตามเรามาทำให้เธอล้มเข่ากระแทกพื้น แรงผู้หญิงตัวเล็กนิดเดียวจะไปสู้อะไรผู้ชายได้

        แสบนักนะ เธอมายุ่งอะไรด้วย!!

        แกมันเลวไอ้เบส! ปล่อยเหนือไปนะรินตวัดสายคมมองมาที่เบสพร้อมสู้เต็มที่ ทั้งที่เธอเองก็เจ็บไม่น้อย เข่าเริ่มมีเลือดซึมออกมา คงเจ็บน่าดู เพื่อนผมก็ไม่มาสักที ถ้าให้เดาคงหลงทางแน่! อีกอย่างเบสขับรถมาเร็วมาก เหยียบคันเร่งลืมดูไมล์รถเลย โชคดีที่รินมาทันไม่อย่างนั้นผมคงได้เดินข้ามสะพานไปฝั่งยมโลกแล้ว

        เธอมันก็เลวไม่ต่างจากฉันเท่าไหร่หรอก คิดว่าตัวเองดีนักหรือไง

        ถึงฉันจะไม่ใช่คนดี แต่ก็เหี้ยได้ไม่เท่าแกหรอก!!!

        รินรดา!!เบสง้างมือหวังที่จะฟาดฝ่ามือลงบนแก้มใสที่มองมันอย่างไม่หลบสายตา จนผมทนไม่ไว้ก่อนจะพุ่งตัวไปหาเบสสุดแรงเกิด

        พลั่ก

        หยุดนะ!!

เชี่ยเอ๊ยยย อะไรนักหนาว่ะ!!

        เหนือ ฮึก...เหนืออย่าฝืนเลยนะพวกเราสะบักสะบอมกันทั้งคู่ สภาพผมตอนนี้คงเละน่าดู ทั้งรอยบาดจากขวดทั้งรอยบีบที่คอและยังโดนต่อยที่ท้องยังจุกไม่หายเลย เวรเอ้ย!! ถ้าเพื่อนผมไม่มาวันนี้ ไม่ผมก็มันได้ตายกันไปข้างแน่ ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้วจะรอดหรือเปล่าก็ยังไม่รู้ ขอสู้แม่งสุดตัวเลยแล้วกัน อย่างน้อยให้รินรอดไปบอกคนอื่นก็ยังดีตายหมู่ละวะ!

        แค่กๆ แค่กๆ

        พวกมึง! กูจะเอาแม่งให้ตายเลย สัสเอ๊ย!!

เบสสาวเท้าเดินเข้ามาประชิดตัวพวกผม ผมกอดรินแน่นเพื่อให้เธอไม่โดนลูกหลงมากไปกว่านี้ อย่างน้อยเธอก็เป็นผู้หญิง ไม่ควรมาตายที่นี่ ตัวเธอสั่นเทาหวาดกลัวเหตุการณ์ตรงหน้าไม่น้อย เสียงร้องไห้สะอื้นอย่างรุนแรง เธอพยายามดิ้นไม่ให้ผมปกป้องเธอมันยิ่งทำให้ผมจุก อยากตะโกนบอกเธอว่าเพิ่งเป็นคนดีตอนนี้เลย ถ้าหยุดดิ้นจะช่วยได้มากกว่านี้นะ ดิ้นโดนแผลแล้วมันเจ็บ แต่ผมก็นับถือใจเธอเลยนะ ที่กล้าบุกเข้ามาตีหัวไอ้เบสขนาดนั้นเพื่อช่วยผม

พลั่ก!!

ตุบ!!

ผัวะ!!

ก่อนที่เบสจะได้เข้ามาทำร้ายพวกเรา ก็มีคนวิ่งเข้ามาช่วยผมไว้ได้ทันพอดีและคนๆ นั้นก็ไม่ใช่ใคร เป็นคนที่ผมนึกถึงอยู่ตลอดเวลา

        พี่ฟ้า

        ขอโทษที่มาช้า ไอ้นนท์ช่วยเหนือ เดี๋ยวกูจัดการเอง!!พี่ฟ้าโยนเสื้อให้ผมก่อนที่จะวิ่งเข้าไปกระทืบเบส ย้ำว่ากระทืบจริงๆ เพราะพี่ฟ้าใช้เท้าล้วนๆ ไม่มีมือผสม ผมได้แต่เบิกตากว้างไม่เคยเพราะเห็นพี่ฟ้าในโหมดนี้ โคตรโหด

        มึงบอกจะเอาแฟนกูงั้นหรอ ไอ้เวร!!!

        พลั่ก! ตุบ! ผัวะ!

        อัก อ๊ากกกก

        เบสตัวงอเพราะจุกจากแรงกระแทก ที่ศีรษะมีเลือดไหลซึมเป็นทาง เกิดจากรินเอาขวดตีหัว สภาพยับกว่าผมหลายเท่า รวมทั้งฝ่าเท้าจากพี่ฟ้าที่ประเคนให้อย่างไม่ยั้ง โดนซ้ำไปหลายจุด พี่ฟ้าในตอนนี้น่ากลัวจนผมไม่กล้าแม้แต่จะเอ่ยปาก พี่นนท์ทำได้แค่ยืนมองนิ่งๆ ทั้งที่สีหน้าพร้อมบวกอยู่เสมอ

        ถ้าไม่ตายมึงคงไม่หยุดสินะ!

        พี่ฟ้า พอเถอะครับ พอเถอะนะ

        มันแตะเราตรงไหน! พี่จะกระทืบมันตรงนั้นพี่ฟ้าถามผมทั้งที่ไม่ได้มองหน้าพร้อมกับกระทืบฝ่ามือเบสย้ำๆ จนมือเบสแตกไปหมด เบสคงเล่นบาสไม่ได้อีกหรือกีฬาที่ใช้เกี่ยวกับมือก็คงยาก จากอาการไม่ใช่แค่มือแต่น่าจะลามไปถึงข้อมือด้วย

        ฮึก...พี่ฟ้า...พอเถอะนะครับ ผมขอนะ ฮึก ผมที่พยายามคลานไปหาพี่ฟ้าจนพี่นนท์ต้องรีบมารับตัวเอาไว้ก่อนที่ผมจะล้ม รินเองก็พยายามพยุงผมทั้งน้ำตา พี่ฟ้าหยุดชะงักและหันมาทางผมแล้วสีหน้าเจ็บปวด

        พี่ฟ้า เรากลับกันเถอะนะครับ พี่ฟ้าไม่พูดอะไร นอกจากช้อนตัวผมขึ้นแล้วอุ้มออกไปจากตรงนั้น ก่อนจะขึ้นรถพี่ฟ้าหันมาสั่งพี่นนท์ให้ไปเจอกันที่คอนโด โดยให้พี่นนท์พารินไปด้วยแล้วให้พวกแอลอยู่เคลียร์ที่นี่จากนั้นสติผมก็ดับไป

 

รู้ตัวอีกทีตอนนี้ผมก็มาอยู่ในห้องแล้วโดยมีผม พี่ฟ้า รินและพี่นนท์ นั่งอยู่ด้วย แผลตามตัวผมถูกพี่ฟ้าทำให้เรียบร้อยแล้ว โชคดีที่ไม่มีแผลไหนต้องเย็บเลยไม่ต้องไปโรงพยาบาล แต่หน้าผมคงช้ำหน้าดู

        เหนือ...เจ็บมากไหม พี่ขอโทษที่ไปถึงช้านะ

        ไม่เป็นไรครับ ว่าแต่พี่ฟ้ารู้ได้ยังไงครับ ว่าเอ่อ...พวกผมไปที่นั่น”

“เจย์โทรหาพี่เพราะหาเราไม่เจอ ไอ้เวรนั่นมันขับรถเร็วมากเลยตามกันไม่ทันตอนติดไฟแดง”

“โชคดีที่พวกพี่อยู่แถวนั้นพอดีแต่เส้นทางที่มันพาเราไป เป็นเส้นทางที่พวกพี่ไม่คุ้นกันน่ะเลยหลุดออกจากเส้นทางไปพักนึงเลยพี่นนท์ตอบก่อนจะลงฝั่งตรงข้าม

        ว่าแต่เราเถอะริน เราไปเจอเหนือได้ยังไงอืม จะว่าไปผมก็สงสัยเรื่องนี้เหมือนกัน เธอมาทันก่อนใครเลย ทั้งที่เบสก็ขับรถมาเร็วมาก

        พอดีรินกำลังจะเดินเข้าร้านน่ะค่ะ แล้วเจอเบสกระชากเหนือขึ้นรถหนูเลยเหยียบรถตามไปด้วยความเร็วระดับนั้นเนี่ยนะ เหลือเชื่อที่เธอขับตามมันทัน ขนาดไอ้เจย์ยังตามมันไม่ทันเลย

        เธอตามทัน?”

        พอดีตอนนี้เราคบกับคนๆ นึงอยู่ แล้วเขาอยู่ในวงการแข่งรถเลยพอได้ทักษะมาบ้างเธอเกาแก้มแก้เขิน ก่อนจะยิ้มเศร้าๆ และไม่ได้พูดอะไรต่อ

        งั้นหรอ เธอโอเคนะ เธอส่ายหน้าพร้อมกับใบหน้าเปื้อนยิ้ม ผมดูก็รู้ว่าเธอพยายามฝืนแค่ไหน ไม่รู้หรอกว่าคนที่เธอคบอยู่จะเป็นยังไง แต่ดูแล้วคงไปได้ไม่สวยนัก ไม่อย่างนั้นคนที่มั่นใจในตัวเองอย่างเธอคงไม่ฝืนใจพูดอะไรแบบนี้หรอก

        เราไม่เป็นไร เราโอเค ขอบใจมากนะที่เป็นห่วงเรา ในเมื่อเธอบอกมาแบบนั้นผมก็ไม่คะยั้นคะยอที่จะถาม

        อืม ขอบใจเหมือนกันที่เธอเสี่ยงตายมาช่วยเราเอาไว้ ถ้าไม่ได้เธอเราตายแน่ๆเธอซิ่งรถตามมาอย่างไม่กลัวตาย แถมยังช่วยชีวิตผมเอาไว้อีก เอาขวดไล่ตีหัวผู้ชายเนี่ยนะ ผู้หญิงที่ไหนเขาทำกัน นับว่าผมเป็นหนี้เธอครั้งใหญ่เลยจริงๆ

“ไม่เป็นไรเลยเหนือ เราเต็มใจ ปลอดภัยก็ดีแล้วนะ

        สำหรับวันนี้พอแค่นี้ดีกว่าว่ะ จะเอายังไงต่อค่อยมาคุยกันพรุ่งนี้ กูอยากให้เหนือพักผ่อน

        เอางั้นก็ได้ ยังไงพวกกูกลับก่อนพี่นนท์ลุกยืนเต็มความสูงเตรียมตัวกลับ

        เหนืองั้นเราไปก่อนนะ ดูแลตัวเองด้วย พี่ฟ้าฝากเพื่อนหนูด้วยนะคะรินหันมาทางพี่ฟ้าก่อนจะเอ่ยประโยคที่ผมก็ไม่คิดว่าจะได้ยินแล้วเดินตามพี่นนท์ออกไป เพื่อน...ริน งั้นหรอ รู้สึกดีอยู่เหมือนกันนะ

        น้องริน" เธอหยุดเดินแล้วหันมาตามเสียงที่พี่ฟ้าเรียกเธอไว้

        ขอบคุณนะที่ช่วยเหนือ พี่ขอบคุณจริงๆ

        ไม่เป็นไรค่ะพี่ฟ้า ถือเป็นการไถ่โทษที่หนูทำไม่ดีกับเหนือครั้งก่อนได้หรือเปล่าคะ

        ครับ

        เหนือ งั้นเราไปนะ

        อื้ม

        พวกเพื่อนผมมันไลน์มาบอกว่าเรื่องต่างๆ เคลียร์แล้ว เดี๋ยวยังไงจะเข้ามาคุยรายละเอียดในวันพรุ่งนี้ ก็ดีครับผมขอพักหน่อยเถอะรับศึกหนักเหนือเกินวันนี้

หลังจากที่ผมอาบน้ำเสร็จผมก็เดินมาข้างเตียงก่อนจะสอดตัวเข้าไปในผ้าห่มที่ข้างๆ มีพี่ฟ้านอนรออยู่ก่อนแล้ว ไม่รู้ว่าพี่ฟ้าจะโกรธไหมกับสิ่งที่ผมทำในวันนี้ แต่ผมเสียใจจริงๆ ที่ไม่ได้ปรึกษาพี่ฟ้าก่อน จนทำให้เรื่องมันบานปราย

        “พี่ฟ้าครับ...”

        ครับ...น้ำเสียงพี่ฟ้ายังคงนุ่มเหมือนเดิม ไม่มีอาการโกรธหรือเคืองอะไรเลยนอกจากการกระชับอ้อมกอดผมแน่นขึ้นกว่าวันไหนๆ มันยิ่งทำให้ผมละอายใจ ผมผิดเองที่เอาตัวไปเสี่ยง ผิดเองที่ไม่เชื่อใจพี่ฟ้า ครั้งนี้ผมผิดเอง

        “ผมขอโทษครับ ผมผิดเองที่ไม่ได้บอกพี่ฟ้า ผิดที่เอาตัวไปเสี่ยง ผิดที่ทำให้พี่เป็นห่วง ผมขอโทษ ฮึก...พี่ยกโทษให้ผมได้ไหม ไม่ใช่ว่าผมไม่เชื่อใจพี่ฟ้านะครับ แต่เพราะผมคิดน้อยเกินไปมันเลยทำให้ผมทำอะไรไม่คิด พี่ฟ้าครับ ผมขอโทษ”

        “แล้วแบบนี้พี่จะโกรธเราลงได้ยังไง”

        “ฮึก...” สัมผัสที่แสนอ่อนโยนของพี่ฟ้ายังคงลูบหัวผมเบาๆ ราวกับกำลังปลอบขวัญให้ผมนิ่ง

        “ครับ พี่โกรธเรามาก โกรธที่เราไม่ดูแลตัวเอง ไม่รักตัวเอง พี่โกรธเราจริงๆ โกรธจนอยากจะทำโทษเรา แต่พี่ทำไม่ลง”

        “ฮึก ผมขอโทษ...พี่ฟ้า ผมขอโทษนะ”

        “พี่ห่วงเรามากกว่าโกรธ พี่กลัวเราเป็นอะไรไป ในใจของพี่ตอนนั้นลืมความโกรธไปซะสนิท ในใจมันเอาแต่ภาวนาว่าขอแค่เหนือปลอดภัยก็พอแล้ว พี่ไม่ขออะไรอีกเลย...” 

        ฮึก...พี่...ฟ้า ผมกลัว...มันน่ากลัวมาเลยพี่...พี่ฟ้ากระชับอ้อมกอดให้แน่นขึ้นและจูบซับที่ขมับผมเบาๆ ทำเอาผมอุ่นไปทั้งหัวใจราวกับพยายามกระซิบบอกว่าเขาอยู่ตรงนี้เขาไม่ได้ไปไหนเลย เขายังอยู่ข้างผม จากที่ผมอดทนไม่ร้องไห้ต่อหน้ารินเพราะมันน่าอายที่ผู้ชายต้องร้องไห้ต่อหน้าผู้หญิง แล้วผมเองก็ไม่ถนัดร้องไห้ต่อหน้าคนอื่นด้วย ถ้าไม่สนิท

        ตอนนี้ผมปล่อยความรู้สึกออกมาระบายให้คนตรงหน้าได้ฟัง ทั้งหวาดกลัว ทั้งเจ็บใจ เจ็บตัวไปหมด ทั้งขยะแขยงสัมผัสนั่น ยิ่งนึกถึงก็ยิ่งขยะแขยง ตอนอาบน้ำผมทั้งถูและขัดเผื่อว่าสัมผัสนั่นจะเจือจางไปกับสายน้ำได้บ้าง

        ฮึก พี่ฟ้าครับ ฮึก สัมผัสผมที...

        เหนือ...พี่ฟ้าขมวดคิ้วไม่เข้าใจในสิ่งที่ผมพูด

        มันแตะตัวผม ผมรังเกียจสัมผัสนั่น ฮึก...พี่ฟ้าครับ ฮึก...ผมรู้ว่าผมมันเห็นแก่ตัวและอาจขอพี่มากไป ฮึก...

        “...”

        แต่ได้โปรด...ลบมันออกไปที ฮืออออผมซุกใบหน้าลงกับอกกว้างเสียงหัวใจของพี่ฟ้าเต้นดังและเร็วจนผมตกใจ ของผมเองก็เต้นเร็วไม่แพ้กัน เสียงสะอื้นร้องไห้ของผมไม่ได้กลบเสียงหัวใจที่เต้นหนักๆ นี่เลย

        คนดี...พี่จะลบมันให้เราเอง

        สิ้นสุดคำปลอบโยน พี่ฟ้าเอื้อมมือไปปิดโคมไฟบนหัวเตียงก่อนขยับตัวขึ้นคร่อมตัวผมเอาไว้แล้วปล่อยตัวปล่อยใจไปกับอารมณ์และความรู้สึกที่หลังจากนี้จะไม่มีคำว่าพี่ฟ้าใหญ่หรือดาวเหนือ

        มันจะมีแต่คำว่า "เรา" ที่ใช่แทนเราทั้งคู่

        “อื้ม...อึก” พี่ฟ้าบดริมฝีปากลงมาที่ริมฝีปากผมอย่างอ่อนโยนและทะนุถนอมอย่างเบามือ ความอบอุ่นของพี่ฟ้าปกคลุมไปทั่วทั้งใจผมไม่ให้รู้สึกหวาดกลัวอีกต่อไป

        “เหนือ แน่ใจแล้วนะ”

        “ครับ ถ้าเป็นพี่สำหรับผมไม่เป็นไร อื้อ...อืม...” พี่ฟ้ากดจูบลงที่ริมฝีปากผมอีกครั้งแล้วลากลิ้นร้อนลงมาที่ซอกคอผม ขบเม้มจนเกิดรอยโดยเฉพาะตรงรอยที่เบสทำเอาไว้จางๆ ก็ถูกพี่ฟ้าขยี้ทับจนเป็นรอยใหญ่กว่าเดิมอย่างไม่ปราณี

        “รอยของมันพี่จะลบให้หมด”

**CUT**

ในขณะที่ตอนนี้สายฝนข้างนอกกำลังตกอย่างหนัก พัดพาสายลมเย็นชื้นเม็ดฝนให้อากาศวันนี้เย็นกว่าวันไหนๆ เสียงหยดน้ำจากท้องฟ้าดังหยดทั่วทุกพื้น แข่งกับเสียงร้องอย่างสุขสมของเราที่ประสานเสียงกันจนดังก้องไปทั่วห้อง สองกายขยับตัวเข้าหากันโอบกอดสัมผัสของกันและกันเอาไว้

ในตอนนี้ผมกลายเป็นของพี่ฟ้าอย่างสมบูรณ์แล้ว เราทำกันจนสายฝนหยุดลงพร้อมกับเสียงหอบหายใจของผมและเสียงกระซิบที่เอื้อนเอ่ยบอกรักผมครั้งแล้วครั้งเล่า...

เหนือ พี่รักเหนือนะ

***


1 คอมเมนต์  = 1 กำลังใจ

ให้เราได้มีแรงลุยต่อนะคะ (^-^)

Talk... 


ฉาก **CUT** ทักมาหาเราได้ที่ช่องทางที่เราให้เอาไว้นะคะ

ถ้าหากเจอคำผิดทักได้เลยนะคะ ทักแค่ว่ามีคำผิดก็ได้ค่ะ เดี๋ยวเราหาเอง



ทุกคนสามารถติดต่อเราได้ตรง CONTACT หน้านิยายหน้าแรกได้เลยนะคะ หน้าแนะนำตัวละครอ่ะค่ะ

 ขอบคุณที่เข้ามาอ่าน ที่ชื่นชอบกันขนาดนี้ เห็นคอมเมนต์แล้วชื่นใจมือมันสั่นอยากอัพอีก ฮ่าๆ



ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 418 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

832 ความคิดเห็น

 1. #813 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2563 / 01:18
  สมควรแล้วล่ะเบส ที่โดนแบบนั้น หึหึหึ
  #813
  0
 2. #795 _jppm (@premmiii) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 4 มีนาคม 2563 / 17:42
  กรี๊ดดดผ่ผานผสๆสหสสหสสฟสก
  #795
  0
 3. #767 ducky-J (@ducky-J) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2562 / 21:04
  แง หนูรินทางนี้ขอโทษนะที่ไม่เชื่อหนูแต่แรกแค่ระวังตัวไว้ก่อนฮื่ออ ส่วนเบสคือสมควรแล้วเป็นนี่ผลักมันลงเหวแล้วเอาจริง มีแฟนแบบนี้คือเป็นความผิดชหๆเลยอะ พี่ฟ้าคะ แง มันเขินอะทำไมละมุนอะไรได้ขนาดนั้นล่ะคะๆๆๆ
  #767
  0
 4. #741 FDB88 (@FreedomBlood88) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2562 / 14:15

  ก่อนอื่นต้องขอโทษริน ที่เราว่ารินมาเล่นละครตบตา ส่วนเบสคือโดนแค่นี้ยังน้อยไป และพี่ฟ้าเบาๆกับน้องด้วยยยยย คำก็คนดีสองคำก็คนดี ฮือออ

  #741
  0
 5. #712 - WiSH - (@gxnasama) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 11:17
  เกือบแล้วมั้ยล่ะเหนือ เด็กดื้อเอ้ย!
  #712
  0
 6. #682 Jibangrin (@Jibangrin) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 30 มีนาคม 2562 / 21:59
  กี้ดดดดดดดดดดด หอมหัวนะลูกกกกก //รินชุ้นรักเทออออ ฮึก
  #682
  0
 7. #664 Funikami Hane (@123456789011) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 22 มีนาคม 2562 / 11:03
  รู้สึกรักรินมากขึ้นเป็นสิบเท่าขอให้รินไปได้ด้วยดีกับความรักนะ
  #664
  0
 8. #639 llllovellll (@llllovellll) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 มกราคม 2562 / 22:58
  ขอบคุณทุกคนที่มาช่วยน้องง ทำไมเบสถึงกลายเป็นแบบนี้อ่ะ
  #639
  0
 9. #594 yukai (@yukai) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 06:28

  ขอบคุณ
  #594
  0
 10. #561 greentealatte ♡ (@qltz) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2561 / 20:13
  ขอบคุณที่รินมาช่วยได้ทัน ;—;
  #561
  0
 11. #540 kookkie_46 (@kookkie_46) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2561 / 20:31
  มีพิมพ์ตัวอักษรตกบางคำค่ะ อย่างคำว่ามาก ก็พิมพ์ว่ามา
  #540
  0
 12. #481 pcy921 (@chanchanchan) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2561 / 00:02
  ยังดีที่รินมายั้งไว้ก่อนเนอะ ไม่งั้นพวกพี่ฟ้ามาไม่ทันแน่เลยอะ เบสแมร่งเห้รักษามาตราฐานตัวเองจริงๆ
  #481
  0
 13. #435 ดekเบื่oโลk (@yaemdonprai) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 5 เมษายน 2561 / 00:39
  ซี๊ดดดด เเซ่บมากค่ะ
  #435
  0
 14. #433 phatchalita999 (@phatchalita999) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 4 เมษายน 2561 / 16:42
  อยากได้ NC. ตรงcut. อะคะ สนุกมากคะไรต์ ของ NC หน่อยนะคะ
  #433
  1
  • #433-1 Skyu-i (@suthammaklangnet) (จากตอนที่ 20)
   4 เมษายน 2561 / 17:13
   ฉาก Cut สามารถเข้าได้ที่ https://t.co/giYgdIA5yG หรือเข้าเพจ Facebook : SKYu-i แล้วกดที่ปุ่ม "เรียนรู้เพิ่มเติม" ก็ได้ค่ะ  ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ 😊😊😁
   #433-1
 15. #401 baekbow (@baekbow) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 มีนาคม 2561 / 16:35
  โอ๊ยยยย เบสแม่งโคตรเ-้ยเลย สะใจมากตอนที่ฟ้ากระทืบมัน เห็นด้วยที่ว่าถ้าไม่ตายจะไม่หยุดใช่ไหม ว่าแต่เขาจะจัดการยังไงนะ กฎหมู่หรือกฎหมาย แจ้งความก็ได้นะข้อหาทำร้ายร่างกายและข่มขืน // ขวัญเอ้ยขวัญมานะเหนือ // ดีใจที่รินกลับตัวได้ ปล่อยเบสมันเ-้ยไปคนเดียวเถอะ
  #401
  0
 16. #370 Shipnielong (@Shipnielong) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 00:11
  เกือบแล้วอ่ะ ดีนะที่วางแผนกันมาก่อน และดีที่รินช่วยทันด้วย//นังเบส แกมันเลวจริง!
  #370
  0
 17. #338 yayeff (@yayeff) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 29 มกราคม 2561 / 19:47
  อ่าวไรต์เขียนจากชีวิตจริงอ่อ 555 น่าสงสารรินเค้านะคะ แค่ตอนปัจจุบันเท่านั้นแหละ ถ้าอดีตนะจิฝากไรต์ไปตบหน่อย 555555 แต่กะดีนะ เค้าทำให้เหนือได้หลุดจากเบส :)))))
  #338
  0
 18. #335 NETWORKKK (@NETWORKKK) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 18 มกราคม 2561 / 13:40
  กับพระเอกไม่มี nc แต่มีกับตัวโกง =.="
  #335
  1
  • #335-1 Skyu-i (@suthammaklangnet) (จากตอนที่ 20)
   18 มกราคม 2561 / 17:03
   มีน้าา ไม่ใช่ไม่มี -0-
   #335-1
 19. #299 mothergod (@mothergod) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2560 / 18:40
  รู้ไหม เรานึกว่าเพื่อนเหนือแม่งจะเชฟ แย่วะ
  #299
  0
 20. #291 yayee25 (@yayee25) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2560 / 09:42
  เป็นการวางแผนที่ไม่มีความเซฟใดๆ
  น่ากลัว และลุ้นระทึกมาก..><
  #291
  0
 21. #263 mayigot7 (@mayigot7) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2560 / 07:24
  โอ้ยเหนือลูกเกือบไปแล้วนะ
  #263
  0
 22. #242 Miki_milky (@Miki_milky) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2560 / 01:42
  โอ้ยๆๆ ดีใจที่เหรือรอดมาได้
  #242
  0
 23. #205 BB oi (@miyabijungds2mm) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2560 / 12:34
  วู้ว ตื่นเต้น เราว่ารินแปลกๆ
  #205
  0
 24. วันที่ 30 ตุลาคม 2560 / 10:16
  รินมันอยู่ฝ่ายไหนฟะเนี่ย
  #162
  0
 25. #44 มินมิ๊นนนน(nAdaLyn) (@neera2007) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2560 / 02:16
  ตื่นเต้น มาสายยังกะตำรวจเลยนะ พี่ฟ้า
  ยัยรินดีจริงปะเนี่ย หวังว่าจะดี อิอิ
  #44
  0