[END] The Polaris : ดาวเหนือบนท้องฟ้าใหญ่ [Yaoi] สนพ.Hermit books

ตอนที่ 17 : Chapter 15 [Rewrite]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 18,453
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 455 ครั้ง
  2 เม.ย. 61

Chapter 15


ตอนนี้เราพบคนงอแงหนึ่งอัตราไม่ใช่ใครที่ไหนหรอกครับ พี่ฟ้าของเรานั่นเอง คืออย่างนี้ครับอีกสามวันพี่ฟ้าต้องไปทริปรับน้องนอกสถานที่กับคณะ แล้วทางคณะอนุญาตให้พาคนนอกไปได้ไม่เกินสิบคน เพราะกิจกรรมในครั้งนี้ไม่ใช่แค่การรับน้องธรรมดา แต่เป็นการทำค่ายอาสาเพื่อชุมชนด้วย พี่ฟ้าเลยงอแงอยากให้ผมไปค่ายนี้กับพี่เขาด้วย

พี่ฟ้าบอกว่าพี่ผาเป็นคนคิด พี่ผาอยากให้ปีนี้ภาพลักษณ์ของวิศวะฯ ดูดีขึ้นไม่ใช่มีแต่รับน้องโหด เมา กินเหล้าอะไรแบบนั้น อยากให้ทุกคนสามัคคีทำประโยชน์เพื่อสังคมร่วมกันและเป็นการสร้างชื่อเสียงให้มหาลัยไปในตัวด้วย งานนี้มีรุ่นพี่ปีสูงๆ เข้าร่วมด้วยเกือบหมดเหมือนเป็นการรับน้องใหญ่ของวิศวะฯ เลยก็ว่าได้

        เหนือ ไปกับพี่นะครับ พี่ไปตั้งเกือบอาทิตย์เลยนะ พี่ไม่อยากปล่อยเราไว้คนเดียวคนตัวโตเอามือโอบรอบเอวผมพร้อมเอาหน้าซุกหน้าท้องผม

พี่ฟ้าครับ ผมมีเรียนนะครับ ไปตั้งเกือบอาทิตย์เลยมันนานเกินไป ไหนบอกไม่อยากให้ผมเสียการเรียนไง คนนิสัยไม่ดี

พี่สามารถทำเรื่องขออนุญาตให้เราได้นะ นะๆ ไปกับพี่นะเอายังไงดีล่ะ พี่ฟ้าทำหน้าเหมือนหมาอ้อนเจ้าของขนาดนี้ใจผมจะเริ่มอ่อนตามแล้วนะ

ผมติดทำรายงานส่งอาจารย์ภายในอาทิตย์นี้ งานใหญ่ด้วยไปไม่ได้ครับ

งั้นหรอ...พี่ต้องคิดถึงเราแน่ๆ

ผมก็คงเหมือนกันแต่เราโทรคุยกันได้ วิดีโอคอลหากันได้นะครับ

ก็ได้ครับ พี่จะรีบไปรีบกลับนะ ระหว่างที่พี่ไม่อยู่ห้ามไปซนที่ไหนรู้หรือเปล่า

ครับ คุณพ่อ

พ่อที่ไหน นี่แฟนเห่อจริงๆ เลยไอ้การมีแฟนเนี่ย แต่ว่าไม่ได้หรอกเพราะผมก็เป็น ตั้งแต่วันนั้นผมกับพี่ฟ้าก็คบกันมาได้เกือบสองอาทิตย์แล้วครับ ความสัมพันธ์ของเราพัฒนาค่อนข้างเร็วเพราะผมเป็นคนใจง่าย ผมยอมรับ ก็คบมาตั้งขนาดนี้แล้วนี้ครับ ช่วงนี้ผมนอนกับพี่ฟ้าทุกวัน บางครั้งพี่ฟ้าก็มานอนห้องผม บางครั้งผมก็ไปนอนห้องพี่ฟ้าสลับกันไป ตัวติดกันตลอด

        พี่ฟ้าครับ ลุกก่อนครับ เดี๋ยวผมไปทำกับข้าวก่อน จะได้กินข้าวเย็นกันนะ

หมับ!

พอผมลุกขึ้นพี่ฟ้าก็วาดวงแขนกว้างมากอดเอวผมไว้ จากที่จะได้ออกไปทำกับข้าวกลับกลายเป็นว่าผมต้องมาล้มตัวลงบนอกแกร่ง

เหนือ เราจะไม่ไปกับพี่จริงๆ หรอเอาแล้วสิครับ ใจผมเริ่มอ่อนจนอยากจะทิ้งงานแล้วนะเนี่ย โทรหาไอ้แอลแล้วโยนงานให้มันเลยได้ไหม ผมเริ่มลังเลจริงๆ นะ งานก็ต้องทำค่ายอาสาก็อยากไปเพราะดูท่าทางแล้วน่าจะสนุกไม่น้อย  งานกลุ่มก็นัดเพื่อนไว้แล้ว ผมไม่อยากเห็นแก่ตัว

อย่าอ้อนครับ เดี๋ยวผมใจอ่อน พี่จะกลายเป็นคนที่ทำให้ผมเสียการเรียนนะ

โอเคครับ โอเค...พี่ยอมแพ้ก็ได้

หลังจากที่เรากินข้าวเสร็จแล้วก็แยกกันไปอาบน้ำ วันนี้ผมมานอนห้องพี่ฟ้าเอาใจพี่เขานิดนึง เดี๋ยวก็จะไม่อยู่แล้วผมจะนอนได้ยังไงจากที่นอนด้วยกันมาผมเริ่มติดอ้อมกอดของพี่เขาแล้วสิ

ผมสอดตัวเข้าไปในผ้าห่มพรางหยิบมือถือขึ้นมาเล่นรอพี่ฟ้าที่กำลังอาบน้ำอยู่ ผมกดเช็คเฟสบุ๊กก็พบว่ามีข่าวผมกับพี่ฟ้าขึ้นเต็มไปหมด ทั้งในเพจเฟสบุ๊คทั้งในทวิตเตอร์ ถ้าใส่แฮทแท็ก #พี่ฟ้าของน้องดาวเหนือ ก็มีแต่ข่าวผมเดินควงพี่ฟ้าตลอด ผมรู้ว่าพี่ฟ้าเป็นคนดังของมหาลัยแต่ก็ไม่คิดว่าจะดังขนาดนี้

ดูสิค่ะ ขุ่นแม่จะไม่ทน! เขาป้อนลูกชิ้นกันค่านั่นมันภาพที่ผมป้อนลูกชิ้นให้พี่ฟ้าเพราะพี่เขาต้องถือของกินเต็มไม้เต็มมือนี่ยังอุตส่าห์ได้ถ่ายได้เนอะ ยอมใจในความมือไวจริงๆ

ธัมโม สังโฆ เขาคบกันแล้ว ถึงจะเสียดายแต่จะเชียร์ขาดใจเลยค่า

น้องเหนือของพี่โดนไอ้ฟ้าสอยไปแล้ว ฮืออออเดี๋ยวพี่ครับ ผมไปเป็นของพี่ตั้งแต่เมื่อไหร่

พี่ฟ้านะพี่ฟ้า หนูอ่อยตั้งนานไม่ยักจะมอง คงต้องขอ How to ดาวเหนือแล้วว่าทำยังไงถึงจะสอยของสูงของวิศวะได้ กระซิกกระซิก ถ้าถามผมก็คงต้องเริ่มเปลี่ยนแปลงจากเมคอัพพี่อ่ะครับ เทามากเลยจริงๆ ส่วนเคล็ดผมก็ไม่มีอะไรมาก โดดเรียนแล้วปีนกำแพงครับ พี่ฟ้าปิ๊งแน่นอน

ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่อะไรครับคนดี

“ข่าวเราเต็มโซเชียลไปหมดเลยครับ”

“หรอ พี่ไม่อยากให้เราตามข่าวพวกนี้มากนะ มีคนชอบก็ต้องมีคนเกลียดเป็นเรื่องธรรมดาพี่ไม่อยากให้เราเห็นหรือเก็บมาใส่ใจ”

“ครับ ผมจะเสพข่าวอย่างมีสติ!” ผมยกกำปั้นขึ้นมาทำท่ามั่นใจ พี่ฟ้าก็อมยิ้มขำน้อยๆ ผมรู้ว่ามีคนชอบพี่ฟ้าเยอะเพราะงั้นคงมีหลายคนที่ไม่ชอบใจนักที่ฟ้าคบกับผม แต่ผมห้ามความคิดคนพวกนั้นไม่ได้นอกจากมองผ่านไปแล้วโฟกัสที่ความรักของเราให้มากที่สุด คนที่ผมควรแคร์คือพี่ฟ้าไม่ใช่คนอื่น

ฟอด!

อื้อ...ออกไปเลยพี่ฟ้า ผมเปียกไปเป่าผมให้แห้งเลยครับ

เหนือเป่าผมให้พี่หน่อยนะ

มาสิครับ เดี๋ยวผมทำให้

พี่ฟ้านั่งลงกับพื้นระหว่างขาของผม หลังพิงเตียงโดยมีผมนั่งอยู่บนเตียงเป่าผมให้พี่ฟ้า ผมพี่ฟ้านุ่มมากเลยครับผมล่ะอยากรู้จริงๆ ว่าใช้แชมพูของอะไร มีกลิ่นหอมด้วย

คนดี...เป่าดีๆ ครับอย่าลูบแบบนั้น เดี๋ยวจะหาว่าพี่ไม่เตือนนะครับ

ทำไมล่ะครับ ผมจะได้แห้งเร็วๆ ไงผมสอดมือเข้าไปในกลุ่มผมนิ่มแล้วออกแรงขย้ำเบาๆ พี่ฟ้าเคยบอกว่ามันเป็นหนึ่งในจุดอ่อนที่ช่วยกระตุนอารมณ์ ถึงจะไม่มากแต่ใช่ว่าจะไม่รู้สึก

อืม...เหนือพี่ฟ้าครางเสียงกดเสียงต่ำ ผมไล่มือลงต่ำไปที่ท้ายทอยจนพี่ฟ้าต้องรีบตะครุบมือของผมเอาไว้เมื่อผมเริ่มออกแรงขยุ้มกลุ่มเส้นผมเบาๆ

คนดี...พี่บอกว่าอย่าแกล้งพี่ อย่าโดนหรือไงพี่ฟ้าลุกขึ้นมานั่งคร่อมผม จนผมเสียหลักเอนตัวลงกับที่นอน หาทางหนีไม่ได้เมื่อตกอยู่อ้อมแขนของคนตรงหน้า

พี่ฟ้า...ผมแกล้งพี่นิดเดียวเองนะครับ พี่จะใจร้ายกับผมหรอ

ใครบอกว่าพี่ใจร้าย พี่แสดงความรักต่างหากคนใจบาป ทำไมต้องมาทำให้หัวใจเต้นแรงขนาดนี้ด้วย พี่ฟ้าโน้มตัวลงมาคลอเคลียที่ข้างแก้มผมก่อนจะไล่จมูกโด่งเป็นสันไปตามกรอบหน้าแล้วกดลงที่แก้มผมเบาๆ

        เหนือ...พี่รักเหนือนะ

ผมก็รักพี่ครับ ถึงมันจะดูเร็วไปหน่อย แต่ผมมั่นใจในความรู้สึกของผม พี่ฟ้าเชื่อใจผมนะ

พอผมพูดจบพี่ฟ้าก็ค่อยๆ กดใบหน้าลงมาจนกระทั่งริมฝีปากของเราได้สัมผัสกัน พี่ฟ้ากดจูบแช่ไว้สักพักก่อนจะเริ่มไล้ริมฝีปากฉกชิมความหวานจากปากของผม ในขณะที่ใจของผมเต้นรัวอย่างบ้าคลั่ง

พี่ฟ้ากัดริมฝีปากล่างเป็นเชิงขออนุญาตให้ผมเปิดปากออก ลิ้นของพี่ฟ้าเกี่ยวพันกับลิ้นของผมจนเกิดเสียงหน้าอายดังลั่นห้องไปหมด รสสัมผัสหนักหน่วงตอกย้ำทุกความรู้สึกที่เรามีให้แก่กัน

อืมมม

เหนือ เราหวานมากเลยนะ รู้ตัวหรือเปล่า

อื้อออพี่ฟ้ากดจูบลงมาและจูบอยู่อย่างนั้นจนเราทั้งสองคนพอใจ เหมือนเราต่างต้องการเติมเต็ม เผื่อไว้ในวันที่เราต้องไกลกัน ผมจะทนคิดถึงพี่ได้นานสักแค่ไหน อีกไม่กี่วันผมอาจไม่มีพี่ฟ้าให้กอด มันเป็นเรื่องที่ผมต้องทำใจผมรู้ดี ก็มันเป็นงานของพี่เขานี่เนอะ แต่มันก็อดคิดถึงไม่ได้อยู่ดี ช่วงที่พี่ฟ้าไม่อยู่ผมคงเหงาน่าดู

       

ไอ้เหนือ มึงไม่ไปรับน้องกับพวกไอ้เจย์หรอวะ เห็นมันบอกว่าคนนอกไปได้ด้วยนี่ตอนนี้ผมนั่งทำรายงานอยู่ที่ห้องสมุดกับไอ้แอลแล้วก็พวกไอ้กัส

กูจะไปได้ยังไง ในเมื่องานล้นมือขนาดนี้ผมตอบเพื่อนออกไปพรางมองหน้าจอโน้ตบุ๊กที่หิ้วมาทำงานด้วย มืออีกข้างก็เปิดเนื้อหาก่อนจะรัวนิ้วสาดใส่แป้นพิมพ์ด้วยความรวดเร็ว

ก็จริงของมึง

เอางี้ดิ เดี๋ยวมึงก็ทำในส่วนของมึงให้เสร็จที่เหลือเดี๋ยวพวกกูช่วยเองไอ้กายอาสาช่วย มองไปที่เพื่อนทุกคนก็พยักหน้าเห็นตรงกัน แต่ถึงอย่างนั้นผมก็ยังคงเกรงใจนี่ครับ

ไม่ต้องเกรงใจ

ทัช เหมือนมึงรู้ว่ากูคิดอะไรเลยอ่ะ มึงเป็นลูกของเจนญาณทิพย์หรอ

พ่องสิ หน้ามึงมันฟ้องต่างหาก

ไอ้เหนือ มึงไม่ต้องคิดมากเรื่องงานหรอก งานนี้ไม่ได้ยากอะไรเลย อีกอย่างพวกกูเหลือกันอีกตั้งสี่คน พวกกูช่วยได้หน่า ไปเถอะอีกอย่างงานในส่วนของมึงก็แค่เคลียร์ให้เรียบร้อย รายละเอียดอื่นๆ เดี๋ยวพวกกูเก็บให้

งั้นกูจะรีบทำในส่วนของกูให้เสร็จ ถ้ายังไงฝากพวกมึงด้วยนะเว้ย

เออๆ เพื่อนกันอีกสองวันพี่ฟ้าจะไปแล้วต้องเร่งงานหน่อยจะได้ไม่เป็นภาระเพื่อน ผมรีบทำงานหามรุ่งหามค่ำเนื้อหาไม่ได้เยอะมาก แต่ต้องวิเคราะห์ให้ดีผมไม่อยากให้เพื่อนต้องมานั่งแก้งานของผม แล้วก็ทำเผื่อไปบางส่วนด้วยเผื่อต้องใช้ เกรงใจเพื่อน

สองวันมานี้ผมไม่ได้นอนกับพี่ฟ้า โคตรคิดถึงแต่เราต่างมีหน้าที่ พี่ฟ้าต้องเตรียมงานประชุมเลิกดึกกว่าจะกลับก็เกือบห้าทุ่มแทบทุกวัน ส่วนผมก็ปั่นงานกันสุดพลังจนงานเกือบเสร็จแล้วเหลือแค่เก็บรายละเอียดอีกไม่มาก

ผมยังไม่ได้บอกพี่ฟ้าเรื่องที่ผมจะไปด้วยเพราะผมไม่แน่ใจว่างานจะเสร็จทันไหมแต่ให้ไอ้กันจองไว้ให้แล้ว

และในที่สุดงานก็เสร็จ เจอพวกไอ้กัสด่าชุดใหญ่ว่าผมทำไว้เยอะเกินไป จนพวกมันแทบไม่ต้องทำอะไรแล้ว พรุ่งนี้ต้องเดินทางแต่เช้า คืนนี้ไปนอนกับพี่ฟ้าดีกว่า

 

ก๊อก ก๊อก ก๊อก

เหนือ…

พี่ฟ้าทำอะไรอยู่หรอครับ

พี่กำลังเก็บของอยู่น่ะ ไม่ได้เจอกันสองวันทำไมโทรมขนาดนี้คนดีพี่ฟ้าเอื้อมมือมาลูบแก้มผมเบาๆ สงสัยตอนนี้ขอบตาผมคงเหมือนหมีแพนด้า อดหลับอดนอนเพราะอยากไป เลยปั่นงานให้เสร็จทันไปเข้าค่ายกับพี่เขา

ก็ทำรายงานนั่นแหละครับ

พักบ้างนะ พี่เป็นห่วง เราก็รู้นี่ แบบนี้พี่จะหายห่วงได้ยังไงถ้าพี่ไม่อยู่น่ะ

ผมขอโทษนะครับพี่ฟ้า แต่ผมอยากไปกับพี่ฟ้า ผมเลยเร่งงานให้มันเสร็จก่อนกำหนดพี่ฟ้ามองหน้าดุๆ ก่อนจะเปลี่ยนเป็นสีหน้าประหลาดใจ

“เหนือจะบอกว่าเหนือไปกับพี่ได้แล้วหรอ”

“ครับ แบบนี้ก็ไม่ต้องห่วงว่าจะไม่ได้ดูแลผมแล้วนะครับ” ผมยิ้มกว้าง พี่ฟ้าเดินมาจูบลงที่หน้าผากผมเบาๆ ก่อนจะคลี่รอยยิ้มกว้างน่ามอง

พี่ดีใจที่เราได้ไปกับพี่ แต่ครั้งหน้าอย่าหักโหมขนาดนี้นะ พี่อยากให้เราไปก็จริง แต่ถ้าเราป่วยขึ้นมาจะทำยังไง พี่ไม่ไปแน่ๆ ค่ายอ่ะ

ตอนนี้ผมก็ไม่ได้เป็นอะไรแล้วนี่ครับ อย่าดุผมเลยนะ พรุ่งนี้เราต้องไปค่ายรีบนอนกันดีกว่าเนอะ

เด็กดื้อ!

รักนะครับ

พี่ฟ้าถอนหายแรงๆ ก่อนจะสอดตัวเข้ามาแล้วดึงผมเข้าไปกอดแน่น เราสองคนเข้าสู่ห้วงนิทราไปด้วยกันเฉกเช่นในทุกๆ วันที่ผ่านมา...

 

6.24 น.

พวกเราเดินทางมาถึงมหาลัยกันตั้งแต่เช้าเพื่อเตรียมตัวไปค่ายอาสา จำนวนคนไม่น้อยเลยที่เข้าร่วมในครั้งนี้ ส่วนใหญ่ก็มีแต่ผู้ชายทั้งนั้น พอทุกคนเห็นผมก็มองเป็นตาเดียว ประมาณว่าเดือนบริหารมาทำอะไรที่นี่ แต่พอเจอสายดุๆ จากพี่ฟ้าที่เป็นคนคุมน้องๆ เข้าไปก็พากันหลบสายตากันเป็นแถว

ใครที่มาถึงแล้วเตรียมขึ้นรถได้เลยนะครับ เลือกที่นั่งได้ตามใจชอบเลยพี่ผาประกาศคอยจัดระเบียบคนที่ขึ้นรถในแต่ละคัน

มาจนได้นะมึง ติดหลัวหรอจ๊ะน้องดาวเหนือไอ้กันเดินเข้ามาหาผมพร้อมไอ้เจย์เอ่ยแซวผมที่ยืนดูเด็กวิศวะฯ ถยอยขึ้นรถ

หลัวอะไรวะ ไอ้กันผมทำหน้างงใส่ไอ้กันที่พูดศัพท์วัยรุ่นสมัยใหม่เข้าใจยาก

หลัวก็แปลว่าผัวไงมึงงง

ไอ้เวร! ทะลึ่ง

แหนะๆ ทำมาเป็นพูดนะมึง

ไอ้เจย์มึงอยู่กับไอ้กันมากๆ ระวังจะติดเชื้อบ้าจากมันนะเว้ย

กูก็ผวาอยู่ตลอดอ่ะมึง

“เดี๋ยวเถอะ ถ้าไม่มีกูแล้วจะรู้สึก!

น้องกลุ่มนั้นน่ะ ขึ้นรถได้แล้วครับ

คร้าบบ...พี่ผาตะโกนมายังพวกผมที่จับกลุ่มยืนคุยกันอยู่ พวกผมก็เลยขานรับแล้วเดินตามไป

ระหว่างทางผมนั่งซบไหล่พี่ฟ้ามาตลอดทาง หลับสัปหงกหัวโขกกระจกไม่รู้กี่ทีจนพี่ฟ้าทนไม่ไหวจัดท่านั่งให้ผมใหม่โดยการจับผมและตัวเองนั่งเอียงนิดๆ หลังชิดระหว่างหน้าต่างกับเบาะเพื่อให้ผมได้นอนพิงอกพี่ฟ้าได้อย่างสบาย แล้วพี่ฟ้าก็เอามือโอบรอบเอวผมเอาไว้หลวมๆ

คนดีครับ ถึงแล้ว...

อือออ พี่ฟ้า...

เหนือ พี่บอกว่าอย่าขยี้ตาไง เดี๋ยวตาแดงพี่ฟ้าจับมือผมออก แล้วเอื้อมมือมานวดที่ดวงตาให้ผมอย่างเบามือ ส่วนผมพอรู้สึกเหมือนกำลังโดนทำสปาดวงตาก็พลอยแต่จะหลับเอาเสียดื้อๆ การเดินทางระยะไกลมันทำให้ผมเพลียไม่น้อย

อือ...

ถ้าคนดียังไม่ตื่นพี่จะอุ้มเราลงไปนะ

“O.O ผมตื่นแล้วครับผมรีบเบิกตากว้างโชว์ให้พี่ฟ้าเห็นว่าผมตื่นแล้ว ไม่เอาหรอกถ้าให้พี่ฟ้าอุ้มลงไปได้โดนล้อแน่ๆ อายเขาตายเลย เขินด้วย

ที่นี่เงียบสงบมาก กลิ่นไอธรรมชาติทำให้รู้สึกสดชื่น มีผู้ใหญ่บ้านออกมาตอนรับด้วยความเป็นกันเอง และที่นี่เป็นหมู่บ้านเล็กๆ ที่ห่างจากตัวเมืองพอสมควร งานนี้มากับวิศวะยังไงก็ต้องเจอเรื่องลำบากอยู่แล้ว พี่ผาเลยบอกให้ทุกคนจับคู่นอนและเตรียมเต็นท์มา มาแบบมานอนกลางดินกินกลางทรายกันเลยทีเดียว

กิจกรรมอาสาในครั้งนี้เป็นการสร้างฝ่ายชะลอน้ำครับ เหมาะกับพวกที่ต้องใช้แรงงานอย่างพวกวิศวะฯ ดีนะผมว่าอ่ะ พี่ผาแบ่งหน้าที่ให้แต่ละฝ่ายได้ทำโดยขอให้เด็กจากต่างคณะคอยสนับสนุนพวกวิศวะฯ โดยการเตรียมน้ำ ทำกับข้าว ปฐมพยาบาลหรือช่วยคอยดูแลความเรียบร้อยให้ นี่เป็นหน้าที่หลักของคนนอกอย่างพวกผม ที่พี่ผามอบหมายหน้าที่ให้ทำ ส่วนเรื่องใช้แรงงานพี่ผาบอกว่าจะให้รุ่นน้องวิศวะฯ จัดการเอง

        ดีนะที่มีมึงมาด้วยอ่ะ แบบนี้ก็กูว่างใจเรื่องอาหารได้แล้วไอ้กันทำหน้าโล่งอกไม่เกรงใจคนอื่นที่ทำกับข้าวเป็นเลย คนนอกไม่ได้มีแค่ผม แต่ยังมีบรรดาแฟนของรุ่นพี่มาด้วย มาช่วยกันทำอาหาร คนไหนทำไม่เป็นก็เป็นลูกมือเอา

        ไอ้กัน มึงนี่เคยห่วงอะไรนอกจากเรื่องแดกไหมวะไอ้เจย์ปรายสายตามองไอ้กันพรางส่ายหัวกับเพื่อนที่หาเรื่องกินได้อยู่ตลอดเวลา

        เออนั่นดิ ว่าแต่มึงแดกยังไงให้ไม่อ้วนวะ กูจะเอาเคล็ดลับไปบอกพี่เฟยพี่สาวผมพยายามกินน้อยควบคุมน้ำหนัก ตัวก็ไม่ได้อ้วนมากนะแต่บ่นตลอดเลยว่าอ้วน กินนิดเดียวก็บ่นอ้วน

        กูก็แดกของกูเรื่อยๆ อ่ะ มันไม่อ้วนเอง

        มึงนี่มันศัตรูของผู้หญิงทั้งโลกจริงๆเห็นด้วยกับไอ้เจย์เลย ถ้าสาวๆ มาได้ยินคงจะพากันมองแรงใส่ไอ้กันแน่ๆ

        เกิดมาเพื่อแดกและตายไปกูอ่ะ

        แล้วนี่มึงจะนอนกับใครไอ้เหนือ พี่ฟ้าล่ะสิไอ้เจย์ถามผม ตอนแรกผมคิดว่าจะนอนกับเพื่อนแต่พี่ฟ้าไม่ยอมเพราะอ้างว่าเต็นท์นึงนอนสองคน ไอ้เจย์กับไอ้กันก็นอนด้วยกันแล้ว ถ้าผมไม่นอนกับพี่ฟ้า พี่ฟ้าก็ไม่มีคู่นอน

        ไอ้ฟาย มึงนี่ก็ถามไม่คิด มึงคิดว่าพี่ฟ้าจะปล่อยให้มันนอนกับคนอื่นไหมล่ะ

        พอเลยพวกมึงเลิกแซวกูได้แล้ว

ตัดปัญหาโดยการเดินเลี่ยงไปอีกทาง ขืนอยู่ต่อเดี๋ยวพวกมันแซวไม่เลิก ผมเดินไปทำความรู้จักกับทุกคนแล้วเริ่มลงมือช่วยทำกับข้าวเท่าที่ทำได้ ซึ่งแต่ละคนก็พอทำได้บ้าง แต่ไม่คล่องมือกันเท่าไหร่ งานนี้ผมเลยได้เป็นพ่อครัวใหญ่เพราะเป็นงานที่สุด

อาหารเป็นที่ถูกปากทุกคนเอามากๆ กลุ่มชาวบ้านนำวัตถุดิบมาให้เหลือกินเหลือใช้ไปหลายวันเลย ในระหว่างทานข้าวผมแอบสังเกตเพื่อนอยู่ตลอด เหมือนไอ้เจย์จะเทคแคร์ไอ้กันเป็นพิเศษ คอยเช็ดปากให้ เอาน้ำให้ ส่วนไอ้กันหรอกินไม่สนอะไรทั้งนั้น หรือว่ามันมีอะไรไม่ยอมบอกผม

หลังจากที่อาบน้ำเสร็จ ผมกับพี่ฟ้าเลยมาเดินเล่นบนเนินใหญ่ที่สามารถมองลงไปเห็นแสงไฟจากทั้งหมู่บ้านได้ มันสวยมากเลยครับ ผมเงยหน้ามองบนท้องฟ้าที่มีหมู่ดาวนับล้านดวงรายล้อมพระจันทร์เยอะแยะเต็มไปหมด ผมเคยคิดนะว่าพระจันทร์คงไม่เคยเหงาหรอกเพราะมีดวงดาวอยู่เป็นเพื่อนเสมอ แต่กลับกันในบางครั้งเวลาที่พระจันทร์หายไปดวงดาวคงรู้สึกเหงาอยู่ไม่น้อยแน่ๆ

คิดอะไรอยู่ครับพี่ฟ้าดึงผมให้นั่งลงพิงอกพี่ฟ้าส่วนพี่ฟ้านั่งต้นไม้ใหญ่อีกที ผมนั่งซ้อนตัวพี่ฟ้าจนดูเหมือนว่าตอนนี้เรานั่งกอดกันอยู่

พี่ฟ้าว่าดวงดาวจะเหงาไหมครับ เวลาที่พระจันทร์หายไป

ถ้าดวงดาวมองเห็นแต่พระจันทร์ดวงดาวก็จะเหงาครับ

“...” พี่ฟ้าโอบกอดผมจากทางหลังแล้วเอาคางเกยไหล่ผมพรางกระซิบลงที่ข้างหูผมเบาๆ

แต่ถ้าดวงดาวมองดูดีๆ ดาวดวงจะสัมผัสได้ว่ามีแผ่นฟ้าใหญ่ที่คอยโอบกอดดวงดาวอยู่นะครับ

พี่ฟ้า...

ครับ

เลี่ยนมากเลยครับ

ฮะๆ ไม่อินกับพี่หน่อยหรอ ตอนนี้ผมมีความสุขมากครับได้มานั่งมองดวงดาวกับคนที่ผมรัก การดูดาวเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ผมชอบทำอยู่บ่อยๆ เวลามีเรื่องให้คิดหรือต้องการหาที่ผ่อนคลายและผมชอบบรรยากาศตอนกลางคืน มันไม่ร้อนและมีดวงดาวมากมายให้ผมดู ผมรู้สึกสงบทุกครั้งเมื่อเงยมองท้องฟ้าแล้วเจอหมู่ดาว การที่ได้มานั่งดูดาวกับพี่ฟ้านับว่าเป็นความสุขของผมเลยก็ว่าได้

คนดี...ขอบคุณที่มากับพี่นะ

ครับ

ขอบคุณที่มาช่วย เพื่อนพี่บอกว่าอาหารอร่อยมาก กินแล้วหายเหนื่อยเลย

ผมใส่ใจเข้าไปในอาหารด้วยนี่ครับ

พี่ว่า...พี่เริ่มจะหวงอาหารที่เราทำแล้วสิ อยากเก็บไว้กินคนเดียว

บ้าทำแบบนั้นได้ยังไงกันครับผมตีแขนคนตัวโตที่หวงอะไรไม่เข้าท่า

อีกอย่างถ้าเราไม่มา พี่คงต้องนอนเหงาคนเดียวแน่ๆ

ถ้าผมไม่มา ผมเองก็คงนอนไม่ได้หรอกครับ

หื้ม?”

ผมว่า...ผมเริ่มเสพติดอ้อมกอดของพี่แล้วล่ะครับ สิ้นเสียงของผมที่เอ่ยอย่างแผ่วเบาราวกับกลัวหิ่งห้อยได้ยิน พี่ฟ้าก็กระชับอ้อมกอดผมให้แน่นขึ้นก่อนจะซุกใบหน้าลงที่ซอกคอผมแล้วกดจูบเบาๆ

พี่นึกว่าพี่จะเป็นคนเดียวซะอีก

ดาวดวงอื่นเหงาไหมผมไม่รู้หรอก แต่ดาวเหนืออย่างผมไม่เหงาแล้ว...


***


1 คอมเมนต์  = 1 กำลังใจ

ให้เราได้มีแรงลุยต่อนะคะ (^-^)

Talk... 


ถ้าหากเจอคำผิดทักได้เลยนะคะ ทักแค่ว่ามีคำผิดก็ได้ค่ะ เดี๋ยวเราหาเอง


ทุกคนสามารถติดต่อเราได้ตรง CONTACT หน้านิยายหน้าแรกได้เลยนะคะ หน้าแนะนำตัวละครอ่ะค่ะ

 ขอบคุณที่เข้ามาอ่าน ที่ชื่นชอบกันขนาดนี้ เห็นคอมเมนต์แล้วชื่นใจมือมันสั่นอยากอัพอีก ฮ่าๆ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 455 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

832 ความคิดเห็น

 1. #810 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2563 / 00:22
  น่ารัก ดาวเหนือ พี่ฟ้า

  เจย์กับกัน คู่นี้ใช่มั๊ยเป็นมากกว่าเพื่อน อิอิ
  #810
  0
 2. #792 _jppm (@premmiii) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 4 มีนาคม 2563 / 17:23
  ดาวเหนือไม่เหงาแล้สฟยปมผาไนสหสฟยหย
  #792
  0
 3. #774 sugarraeks (@sugarraeks) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 18 มกราคม 2563 / 22:24
  หวานนนนจนกลัวจะมีอะไรเลยใจไม่ดี
  #774
  0
 4. #752 15.0_cMoNThis_ (@mirunikasoki) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2562 / 15:50
  หวานม้ากกกกกกกกกก
  #752
  0
 5. #738 FDB88 (@FreedomBlood88) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2562 / 10:22

  งอแงเก่ง หวานเก่ง อ้อนเก่ง ฮือออ เบาหวานขึ้นตาแล้วววว

  #738
  0
 6. #709 - WiSH - (@gxnasama) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 09:49
  คนพี่งอแงเก่งงงง หวานกันมาก อยากจะแหมจริ๊ง อิจฉาตาร้อนแร้วววว
  #709
  0
 7. #679 Jibangrin (@Jibangrin) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 30 มีนาคม 2562 / 16:43
  งุยยยยย อบอุ่นมากแงงงง // ทีมเจย์กัน คิกค้ากก
  #679
  0
 8. #659 Liew__pcy (@Liew__pcy) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:18
  น่ารักมากอะ โคตรหวานๆๆๆๆๆๆ
  #659
  0
 9. #636 llllovellll (@llllovellll) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 26 มกราคม 2562 / 22:05
  คู่เดือนวิดวะมีซัมติงป่ะคะ55555 อยากให้พี่ฟ้ากะดาวเหนือรักกันเรื่อยๆแบบนี้ แงงง อย่าทำให้เสียใจเลยนะะ
  #636
  0
 10. #619 GFMB (@GFMB) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 25 มกราคม 2562 / 17:21
  เจย์กันนนนน เชื่อเลาาาาา เลารู้วววเลาเห็นนน 555
  #619
  0
 11. #591 yukai (@yukai) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 05:28

  ขอบคุณ
  #591
  0
 12. #579 nannapas331 (@nannapas331) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 3 มกราคม 2562 / 09:12
  หวานมากคะ
  #579
  0
 13. #558 greentealatte ♡ (@qltz) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2561 / 19:47
  โว้ย อิจฉาคนมีฟามรัก55555
  #558
  0
 14. #523 อดีตรีดเงา (@kidmai555) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 19 กันยายน 2561 / 17:16

  อิจจ้าอิจ

  #523
  0
 15. #478 pcy921 (@chanchanchan) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 / 23:15
  โอ้ยยยหวานไปอีกน่ารักมากเรยยยยยยย
  #478
  0
 16. #424 Pepigyeom (@Pepigyeom) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 16:17
  น่ารักจังงง กิ้วๆๆ เขินมากเว่อร์~~~//ปี้ฟะของน้องงงงง ปล.เราว่าเราเจอคำผิดนะไรท์55
  #424
  1
  • #424-1 Skyu-i (@suthammaklangnet) (จากตอนที่ 17)
   3 เมษายน 2561 / 20:15
   เดี๋ยวเราจัดการให้น้าา ขอบคุณนะคะ
   #424-1
 17. #398 baekbow (@baekbow) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 23:22
  งุ้ยยยยย เอ็นดูคนงอแงอ่ะ เรื่องที่สองคนนี้คบกันเราก็ว่าไวไปจริงๆแหละ ถึงแม้ฟ้าจะชอบน้องมาก่อนแต่เหนือก็เพิ่งจะทำความรู้จักกับพี่มันจริงๆจังๆไม่นาน แต่เหนือบอกเองว่าเราใจง่าย โอเคจบประเด็นนี้ไป 555 มีความมาสวีทกันที่ค่ายด้วย โรแมนติกที่สุด
  #398
  0
 18. #367 Shipnielong (@Shipnielong) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 24 มีนาคม 2561 / 23:57
  ออร่าสีชมพูนี่มันคืออัลไลลล
  #367
  0
 19. #352 teeranur (@teeranur) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 19 มีนาคม 2561 / 15:14
  แงงงโรแมนติกเว่อออ
  #352
  0
 20. #304 Urat26ch (@Urat26ch) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2560 / 21:49
  ฟิน หยอดกันตลอดดด
  #304
  0
 21. #260 mayigot7 (@mayigot7) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2560 / 02:53
  อิจฉา555
  #260
  0
 22. #239 Miki_milky (@Miki_milky) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2560 / 01:17
  โอ้ยหวานนะ
  #239
  0
 23. #202 BB oi (@miyabijungds2mm) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2560 / 11:53
  อู้ยยย มันเลี่ยนจิมๆ
  #202
  0
 24. #167 PP-SKY (@pupey_pey) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2560 / 10:51
  ฟินหนักเลย -/////-
  #167
  0
 25. วันที่ 30 ตุลาคม 2560 / 09:24
  โอ้ยยยยยยยย ฟินกระจายคร้าาาาา
  #157
  0