กรงรักพันธนาการเถื่อน (ซีรีส์ เผด็จการรัก) - นิยาย กรงรักพันธนาการเถื่อน (ซีรีส์ เผด็จการรัก) : Dek-D.com - Writer
×

กรงรักพันธนาการเถื่อน (ซีรีส์ เผด็จการรัก)

อันเดร อาวาโรเม นักธุรกิจลูกครึ่งอิตาลี-อาหรับเจ้าของโรงแรมและสายการบินชื่อดังถูกลูบคมและคั่งแค้นอย่างหนักจากผู้หญิงตัวเล็กๆ อย่าง มินตรา หนี้แค้นต้องชำระด้วยบทรักร้อนแรงและส่งคนทรยศไปเป็นโสเภณี

ยอดวิวรวม

55,305

ยอดวิวเดือนนี้

68

ยอดวิวรวม


55.3K

ความคิดเห็น


124

คนติดตาม


341
จำนวนตอน : 77 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  10 ต.ค. 62 / 09:33 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
กรงรักพันธนาการเถื่อน
มัซนัย์
www.mebmarket.com
อันเดร อาวาโรเม นักธุรกิจลูกครึ่งอิตาลี-อาหรับเจ้าของโรงแรมและสายการบินชื่อดัง หลงใหลเหยื่อสวาทที่คิดใช้เธอเป็นเครื่องมือแก้แค้นศัตรูแต่กลับถูกลูบคมและคั่งแค้นอย่างหนักเพราะหญิงสาวหายตัวไปอย่างไร้ร่องลอย ทว่าความลับไม่มีในโลกนึกไม่ถึงว่าลูกจ้างฝีมือดีอย่าง มินตรา จะกล้าเอาหน้าที่การงานของตัวเองมาเสี่ยงเพียงเพื่อช่วยให้เพื่อนสาวหลบหนีออกไปได้ แบบนี้มันหยามกันชัดๆ ในเมื่อกล้าลองดีแส่ไม่เข้าเรื่องเขาก็จะสนองความหวังดีของเธอให้ถึงที่สุดทรมานเธอให้เหมือนตกนรกทั้งเป็นด้วยการส่งหญิงสาวไปขายตัวในรัฐณีซานถิ่นคนเถื่อนนอกกฎหมายที่ที่ผู้หญิงมีหน้าที่แค่เครื่องบำบัดความใคร่


อันเดร อาวาโรเม (ฮัสซัล มูอัลเลม) 
(Cr./Cast Toni Mahfud)มินตรา  
(Cr./Cast Google Patricia)

 *****************

ลำดับที่ 3 กรงรักพันธนาการ เริ่มอัพตอนแรก 1/5/62
โปรยก่อนอัพ
อันเดร อาวาโรเม นักธุรกิจลูกครึ่งอิตาลี-อาหรับเจ้าของโรงแรมและสายการบินชื่อดัง หลงใหลเหยื่อสวาทที่คิดใช้เธอเป็นเครื่องมือแก้แค้นศัตรูแต่กลับถูกลูบคมและคั่งแค้นอย่างหนักเพราะหญิงสาวหายตัวไปอย่างไร้ร่องลอย 
     ทว่าความลับไม่มีในโลกนึกไม่ถึงว่าลูกจ้างฝีมือดีอย่าง มินตราจะกล้าเอาหน้าที่การงานของตัวเองมาเสี่ยงเพียงเพื่อช่วยให้เพื่อนสาวหลบหนีออกไปได้ แบบนี้มันหยามกันชัดๆ  ในเมื่อกล้าลองดีแส่ไม่เข้าเรื่องเขาก็จะสนองความหวังดีของเธอให้ถึงที่สุดทรมานเธอให้เหมือนตกนรกทั้งเป็นด้วยการส่งหญิงสาวไปขายตัวในรัฐณีซานถิ่นคนเถื่อนนอกกฎหมายที่ที่ผู้หญิงมีหน้าที่แค่เครื่องบำบัดความใคร่   ซีรีส์ชุด เผด็จการรักนิยายเรื่องนี้แต่งด้วยจินตนาการและความมโนเพ้อไปของผู้เขียนเอง 

บุลคล สถานที่และเนื้อหาทั้งหมดล้วนสมมุติขึ้นโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 

ฝากติดตามผลงานทั้งสองเรื่องด้วยคะอย่าลืมคอมเม้นให้ชื่นใจด้วยน้า ลงให้อ่าน 60-70% นะคะ 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

124 ความคิดเห็น