หวานใจเจ้าพ่อเถื่อน

ตอนที่ 64 : บทที่ 14 กรงขัง (หัวใจ) 20%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,335
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 216 ครั้ง
  20 ก.ค. 63


มินลดาปรือตาขึ้นช้าๆ ร่างกายร้อนผ่าวและปวดระบมคลายลงจนแทบไม่มีเหลือ และสิ่งแรกที่เห็นเมื่อลืมตาขึ้นมาคืออกกว้างเปลือยเปล่าของใครบางคนที่โอบกอดร่างเธอไว้หลวมๆ หญิงสาวเงยหน้าขึ้นมองใบหน้าเจ้าของอ้อมแขนที่โอบล้อมรอบกายตัวเอง เปลือกตาที่ปิดสนิทและอกกว้างที่สะท้อนขึ้นลงด้วยจังหวะสม่ำเสมอบ่งบอกว่าชายหนุ่มยังอยู่ในห้วงนิทรา

สมองอันสับสนพยายามทบทวนภาพความจำที่เพิ่งผ่านมา...

สองวันมานี้พิษไข้ที่รุมเร้าทำให้เธอหลับๆ ตื่นๆ ตลอดเวลา และทุกครั้งที่เธอลืมตาขึ้น ไม่เคยเลยสักครั้งที่เธอจะไม่เห็นราฟาเอลอยู่ในห้องนี้ด้วย หรือบางทีการเรียกว่าเขาอยู่ข้างกายเธอตลอดเวลาน่าจะเป็นอะไรที่ตรงกับความเป็นจริงมากที่สุด เขาคอยเช็ดตัว เปลี่ยนเสื้อผ้า ป้อนข้าว ป้อนยา และนอนกอดเธอ แม้ในยามที่สติเลือนร่างและร่างกายอ่อนแอแต่เธอก็จำได้ดีว่าอ้อมกอดของเขาอบอุ่นเพียงใด

ถ้าสองวันที่ผ่านมาเป็นเพียงความฝันมันก็คงจะดี เธอจะได้ไม่ต้องรู้สึกสับสนอย่างนี้ เพราะสิ่งที่เขาทำมันทำให้เธอรู้สึกทั้งสุขและทุกข์ไปในเวลาเดียวกัน

มินลดาค่อยๆ ขยับตัวเพื่อยกแขนที่พาดเอวเธอไว้ออก เสียงพ่นลมหายใจแรงๆ อย่างหงุดหงิดที่ถูกรบกวนทำให้เธอเหลือบมองหน้าเขาอีกครั้ง หญิงสาวนิ่งเกร็งและรอดูจนแน่ใจว่าชายหนุ่มไม่ได้ตื่นขึ้นมา และเมื่อเห็นว่าเขายังคงหลับสนิทอยู่ มินลดาก็ลงจากเตียงอย่างเงียบเชียบ พยายามทำให้เกิดเสียงน้อยที่สุดตอนที่ก้าวตรงไปยังประตู

มินลดาหันไปมองร่างสูงที่นอนอยู่บนเตียงอีกครั้ง เธอไล่สายตาตั้งแต่เส้นผมสีน้ำตาลซึ่งสะท้อนกับแสงแดดอบอุ่นที่ลอดผ่านม่านหน้าต่างเข้ามา ลงไปที่กรอบหน้าคมคายครึมไปด้วยเคราสาก คิ้วหนาเข้มได้รูป เปลือกตาของเขาปิดสนิทซ่อนดวงตาสีน้ำตาลทองลึกลับเอาไว้ จมูกโด่งเป็นสัน และริมฝีปากสีเรื่อที่เขาใช้มันจูบเธอ แผงอกกว้างที่เธอเคยซบ แขนแข็งแกร่งที่เขาเคยใช้มันโอบกอดเธอไว้ ทั้งหมดนั้น... เพื่อจดจำมันไว้เป็นครั้งสุดท้าย

มินลดาหันหน้าหนีจากภาพอันงดงามราวกับผลงานชิ้นเองของจิตรกรชื่อดังอย่างตัดใจ เธอเงยหน้าขึ้น สูดลมหายใจเข้าลึกๆ เพื่อข่มกลั้นหยาดน้ำที่กำลังเอ่อล้นขอบตาลงไป ก่อนจะค่อยๆ ปลดล็อคลูกบิด

แต่ก่อนที่เธอจะได้ผลักประตูให้เปิดออก มือของเธอก็ถึงยึดไว้เสียก่อน จากนั้นแผงอกกว้างที่ทั้งแข็งและอุ่นของคนที่ยืดมือเธอไว้ก็เบียดแนบกับแผ่นหลัง กักร่างของเธอไว้ในอ้อมแขนแข็งแกร่ง

               ราฟาเอลดันสะโพกแนบไปกับบั้นท้ายกลมกลึงของเธอ แล้วก้มลงจูบต้นคอระหงด้านข้างไล้ขึ้นไปตามแนวกรามเล็กๆ แล้วขบเม้มติ่งหูเล็กเบาๆ ก่อนจะกระซิบ...

หายป่วยปุ๊บก็คิดจะหนีปั๊บเลยเหรอ

               ฉะ...ฉันไม่ได้หนี ฉันแค่จะไปจากที่นี่ แล้วคะ...คุณก็ไม่มีสิทธิ์มาทำกับฉันอย่างนี้” น้ำเสียงของเธอทั้งเบาหวิวทั้งสั่นระริกทั้งๆ ที่ตั้งใจจะตะโกนออกไป

               ทำไมจะไม่มีในเมื่อผมเป็นสามีของคุณ คุณต้องอยู่ที่นี่กับผม

คุณไม่ใช่สามีของฉัน และฉันจะไม่อยู่ที่นี่” มินลดากัดฟันแน่นทุกถ้อยทุกคำเพื่อให้เขารู้ว่าเธอคิดอย่างนั้นจริงๆ และที่สำคัญเน้นทุกคำให้ตัวเองคิดแบบนั้นจริงๆ

               “ผมต้องทำยังไงคุณถึงจะยอมอยู่กับผม” ราฟาเอลถอยห่าง จับร่างบอบบางให้หันหมุนกลับมาเผชิญหน้า เขามองลงไปในนัยน์ตาคู่สวยเพื่อค้นหาบางสิ่งที่ซ่อนอยู่ในนั้น บางสิ่งที่ทำให้เขารู้ว่าตัวเองต้องทำอย่างไรเธอถึงจะไม่จากไป

               สิ่งที่ฉันอยากได้ คุณให้ฉันไม่ได้หรอกค่ะ มินลดามองอีกฝ่ายนิ่งนาน ก่อนจะเอ่ยสิ่งที่อยู่ในใจออกไป

               ใช่แล้ว เขาจะให้เธอได้ยังไง ในเมื่ออีกไม่นานเขาก็จะแต่งงานกับผู้หญิงอีกคน สิ่งที่เธออยากได้ไม่ว่ายังไงเขาก็ให้เธอไม่ได้ และถึงเขาไม่ต้องแต่งงานกับผู้หญิงคนอื่นเขาก็พูดอย่างชัดเจนแล้วว่าไม่ได้รักเธอ คำพูดของเขายังวนเวียนอยู่ในหัว เธอจำมันได้ทุกถ้อยทุกคำ จำได้แม้แต่กระทั่งน้ำเสียงที่เขาใช้พูดประโยคนั้น...

ใครๆ ก็ชอบผู้หญิงสวยไม่ใช่เหรอ

แม้ว่าเขาจะไม่ได้พูดกับเธอตรงๆ แต่ประโยคที่เอ่ยออกมาด้วยน้ำเสียงไม่แยแสของเขาก็มากพอที่จะทำให้เธอรู้ว่าเขาต้องการแค่ร่างกายของเธอ ซึ่งสำหรับตัวเธอแล้ว เธอไม่ได้ต้องการแค่ร่างกายของเขา

แล้วถ้าเป็นแบบนั้น ถ้าความต้องการของเธอและเขาไม่ตรงกัน เธอยังจะคาดหวังอะไรได้อีกเหรอ แล้วถ้าคาดหวังไม่ได้สิ่งที่เธอควรทำที่สุดก็คือไปจากเขาไม่ใช่หรือไง ส่วนสิ่งที่ไม่ควรทำที่สุดก็คงเป็นการปล่อยให้หัวใจผูกพันกับเขามากกว่าที่เป็นอยู่ตอนนี้

>>>>>>>>>>

E-book เล่มพิเศษโหลดฟรีจ้า

สุภาพบุรุษเล่ห์รัก (Special Series) >>>คลิก<<<

ลิขสิทธิ์อสูร (Special from Heart) >>>คลิก<<<

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 216 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,018 ความคิดเห็น

 1. #1009 praew_chi (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2563 / 06:26
  น้องเข้าใจผิดอ่ะ
  #1,009
  0
 2. #1008 O-mi-jang (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2563 / 00:18

  สงสารมิน

  #1,008
  0
 3. #1007 Jeny (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2563 / 10:04
  รอๆๆๆนะค่ะไรท์
  #1,007
  0