หวานใจเจ้าพ่อเถื่อน

ตอนที่ 65 : บทที่ 14 กรงขัง (หัวใจ) 40%

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 5,771
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 163 ครั้ง
    20 ก.ค. 63          

        “แต่ฉันจะหนีไปจากคุณ คุณไม่มีสิทธิ์มากักขังฉันไว้แบบนี้

ไม่มีทางที่คุณจะหนีผมพ้น คุณเป็นของผม ผมไม่มีทางยกของที่เป็นของผมให้ใคร

แม้น้ำเสียงที่พูดออกไปจะเต็มไปด้วยความราบเรียบแต่น้ำเสียงที่เอ่ยถามในใจกลับเต็มไปด้วยความขืนข่ม... ทำไมคุณถึงได้อยากไปจากผมนักนะมินลดา ทำไมกัน

ฉันเกลียดคุณ” มินลดาตะโกนลั่น เธออยากเหลือเกิน... อยากให้ตัวเองคิดแบบนั้นจริงๆ

อย่าให้ผมต้องล่ามคุณไว้แต่ในห้อง” เสียงทุ้มกดต่ำข่มขู่

แบบนั้นฉันคงจะรู้สึกผิดน้อยกว่าที่เป็นอยู่ตอนนี้ มินลดาเงยหน้ามองชายหนุ่ม เธอจ้องลึกลงไปในดวงตาแสนลึกลับอย่างแน่วแน่

ใช่... เธอคิดแบบนั้น คิดแบบที่พูดออกไปจริงๆ เพราะบางที หากเธอต้องอยู่กับเขาเพราะถูกกักขัง ความรู้สึกผิดที่มีต่อผู้หญิงอีกคนอาจจะลดน้อยลงก็ได้

ราฟาเอลมีสีหน้านิ่งสนิท สายตาที่มองตรงมายังเธอมันนิ่งเสียจนคนถูกมองคาดเดาความคิดของเขาไม่ออก ทว่าวินาทีต่อมา ท่าทางของเขาทำให้เธอหวาดหวั่น ตัวเกร็งขึ้น โดยเฉพาะตอนที่เขาพูดออกมาด้วยน้ำเสียงหนักแน่นทว่าเยือกเย็น...

คุณทำให้ผมไม่มีทางเลือกเองนะมินลดา

พูดจบเขาก็ใช้ร่างของเขาดันร่างเล็กให้ชิดกับประตูห้องด้านหลัง เสียงประตูที่โดนกระแทกเสียงดังไม่ทำให้มินลดาตกใจเท่ากับความกรุ่นโกรธที่แผ่ออกมาจากร่างสูง ใบหน้าที่โน้มลงมาใกล้ทำให้เธอเห็นความกราดเกรี้ยวที่ฉายชัดบนใบหน้าหล่อเหลาได้อย่างชัดเจน

ผมอยากให้คุณจำไว้ว่าทั้งหมดที่เป็นคุณ มันเป็นของผม” ราฟาเอลประกาศกร้าว

ไม่นะ” แล้วมินลดาก็ร้องขึ้นทันทีเมื่อรับรู้ว่าเขากำลังจะทำอะไรต่อไป แต่อีกฝ่ายเหมือนจะควบคุมตัวเองไม่ได้อีกแล้ว เขากักเธอไว้ด้วยกายแกร่งราวกับป้อมปราการ และเริ่มลงทัณฑ์อันแสนหวามไหวด้วยการบดริมฝีปากลงมาแล้วขบเม้มเบียดขยี้อย่างรุนแรง

“อื้อออ” มินลดาครางประท้วงในลำคอและพยายามผลักไสร่างแข็งแกร่งออกห่าง เธอดิ้นรนสุดกำลัง แต่ก็ไม่สามารถหลุดออกจากร่างหนาที่เขาใช้กักขังเธอได้ แถมเขายังใช้วินาทีที่เธอเผยอริมฝีปากขึ้นแทรกปลายลิ้นร้อนเข้ามาสำรวจอย่างไร้ความปราณี 

ฝ่ามือหนาลูบขึ้นตามต้นขา สอดเข้าไปใต้ชุดนอนแบบกระโปรงของเธอแล้วรั้งชั้นในตัวจิ๋วออก มินลดาพยายามขยับกายหนี แต่หลังที่แนบกับบานประตู และส่วนหน้าที่ถูกเบียดชิดด้วยร่างหนาตลอดทั้งตัวก็ทำให้ความพยายามของเธอเป็นได้แค่ความพยายามที่ไร้ความหมายเท่านั้น แล้ววินาทีต่อจากนั้นชายหนุ่มก็รั้งอาภรณ์ชิ้นเล็กลงไปตามเรียวขาแล้วใช้เท้าเขี่ยมันจนลงไปสุดปลายเท้าของเธอ

ปลายนิ้วที่แตะลงบนจุดอ่อนไหวทำให้ร่างบางสะดุ้งเฮือก ความปรารถนาร้อนแรงพลุ่งพล่านไปทั่วร่าง ยังไม่ทันได้หายใจหายคอกายสาวก็ต้องเกร็งสะท้าน เมื่อเขารุกพรวด เติมเต็มร่างกายของเธอจนสุดสิ้น

“อ๊ะ”

เสียงหวานหลุดออกมาพร้อมกับลมหายใจกระเส่าอย่างเสียวซ่าน และยิ่งเขาขยับ อารมณ์ของเธอก็ยิ่งเตลิดไปไกล ความซ่านสยิวพุ่งทะยานไปทั่วกายสาวอย่างไม่อาจห้ามปราม 

คุณต้องการผม” ราฟาเอลกระซิบทั้งๆ ที่ริมฝีปากเขาและเธอบดเบียดกันอยู่ มือบางที่เคยพยายามผลักไสเขากลายเป็นสิ่งที่เธอใช้ยึดเหนี่ยวเขาไว้แน่น และปฏิกิริยานั้นก็ทำให้ริมฝีปากได้รูปยกยิ้มร้ายกาจ

มะ...ไม่” เสียงหวานที่ครางปฏิเสธไม่ได้ทำให้รอยยิ้มสมใจหุบลงได้เลยสักนิด

แต่คุณพร้อมแล้วที่รัก เราต้องการกันและกัน” เขาเอ่ยพลางถอนมือออกจากความนุ่มร้อน แล้วใช้มือข้างนั้นรั้งกางเกงนอนของตัวเองลงจากสะโพก จากนั้นก็ปล่อยมันให้ร่วงลงไปกองกับพื้น แล้วดันตัวกลับมาอย่างรวดเร็ว

>>>>>>>>>>>>>

ฝากนิยายที่กำลังอัพอีกเรื่องด้วยจ้า "หน้ากากซาตาน"

ไปที่หน้านิยาย >>>คลิก<<<ตัวอย่าง

“ผมต้องการหย่า!!!

“คุณจะบ้าเหรอ เพิ่งจดทะเบียนสมรสยังไม่ถึงนาทีด้วยซ้ำ ฉันไม่หย่า”

“คุณอยากได้เท่าไร เรียกมาเลย ผมยินดีจ่ายเพื่ออิสรภาพของผม”

“เสียใจด้วยค่ะ ต่อให้คุณเอาเงินสิบล้าน ยี่สิบล้าน หรือร้อยล้าน มากองตรงหน้าฉันก็ไม่หย่า คุณกลับไปเถอะยังไงคุณก็ไม่ได้สิ่งที่คุณต้องการ”

       มาพนันกันไหมละว่ายังไงคุณก็ต้องเปลี่ยนใจ” สีหน้าของเดนนิสแข็งกระด้าง กรามทั้งสองข้างขบกันแน่นจนเป็นสันด้วยความโกรธจัด

“มองปากฉันนะ แล้วฟังให้ชัดๆ ไม่มีทาง!” กุลฑีราถอนหายใจด้วยความหงุดหงิด โต้ตอบอีกฝ่ายอย่างหมดความอดทน  แล้วหญิงสาวก็ได้รู้ว่าตัวเองคิดผิดที่ไปท้าทายคนอย่างเดนนิส เรนเดลล์

“...”

      “จะทะ...ทำอะไร” เสียงหวานสั่นพร่าเมื่อร่างสูงสาวเท้าเข้าหาอย่างคุกคาม เสียงกรอดของฟันที่บดเข้าหากันทำเอาขนลุกวาบไปทั้งตัว

       “คิดว่าผมจะทำอะไรล่ะ อยากเป็นเมียผมตัวสั่นไม่ใช่เหรอ รู้ใช่ไหมว่าหน้าที่ของเมียมีอะไรบ้าง”

        

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 163 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,018 ความคิดเห็น