หวานใจเจ้าพ่อเถื่อน

ตอนที่ 16 : บทที่ 4 ผมนึกว่าคุณต้องการ 20%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 23,299
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 155 ครั้ง
  18 มิ.ย. 63


ไม่รู้นานเท่าไรที่ชายหนุ่มปล่อยให้ความเจ็บปวดจากอดีตที่รวดร้าวและความคับแค้นควบคุมความคิด จนกระทั่งมีเสียงฟันกระทบฟันดังกึกๆ เป็นจังหวะถี่ๆ ดังเข้ามาในการรับรู้นั่นแหละ ราฟาเอลจึงลืมตาขึ้นมาอีกครั้ง

ฟองสบู่สีขาวสะอาดหายไปจนแทบไม่เหลือ หญิงสาวตรงหน้านั่งชันเข่าขึ้นแล้วโอบแขนรอบตัวเองไว้แน่นเพื่อปกปิดสัดส่วนน่ามอง ร่างของเธอสั่นระริกแต่ก็ไม่ยอมลุกขึ้นจากน้ำ

ราฟาเอลถอนหายใจออกมาหนักๆ ก่อนจะลุกขึ้นยืนเต็มความสูง เขาก้าวออกจากอ่างอาบน้ำทันที เพราะถ้าหากเขาไม่ยอมขึ้น อีกฝ่ายก็คงจะนั่งแช่อยู่อย่างนี้ไม่ยอมไปไหนแน่ๆ  ชายหนุ่มลอบยิ้มเมื่อเห็นเธอพ่นลมหายใจออกมาหนักๆ ความโล่งใจกระจายอยู่บนใบหน้าสวย เขาพันผ้าเช็ดตัวสีขาวสะอาดไว้รอบเอวก่อนจะหยิบผ้าอีกผืนไปยัดใส่มือของคนที่นั่งก้มหน้าไม่กล้าเงยขึ้นสบตากับตน

มินลดาสะดุ้งโหยงเมื่อมือข้างหนึ่งถูกดึงออกไป แต่ก่อนที่จะได้โวยวาย ผ้าเช็ดตัวสีขาวเนื้อนุ่มก็ถูกยัดใส่มือ จากนั้นแผ่นหลังกว้างๆ ก็ลับหายไปจากห้องน้ำโดยที่เธอยังตะลึงงันกับสิ่งที่เขาทำ

บอกดีๆ ก็ได้ ไม่เห็นต้องใช้กำลังเลย” มินลดาบ่นอุบอิบหลังจากตั้งสติได้ เธอค่อยๆ ลุกขึ้นจากอ่างอาบน้ำ ขณะที่สายตายังจ้องเขม็งไปที่บานประตูอย่างหวาดระแวงว่าเจ้าของห้องนี้อาจจะพรวดพราดกลับเข้ามาในวินาทีใดวินาทีหนึ่ง

“ออกมาจากห้องน้ำได้แล้ว”

น้ำเสียงทรงอำนาจที่ดังลอดเข้ามา ทำเอาร่างบางผวา หญิงสาวทรุดตัวลงไปในอ่างอาบน้ำที่เพิ่งลุกขึ้นอย่างแรงจนน้ำในอ่างกระเพื่อมกระจาย

อีตาบ้าตะโกนมาได้ สิ่งที่ทำได้มีแค่ตะโกนต่อว่าเขาในใจ ขืนเธอด่าออกไปดังๆ แล้วอีกฝ่ายพุ่งพรวดเข้ามาในห้องน้ำจะทำยังไง ถ้าไม่อยู่ในสถานการณ์ที่เป็นรองอย่างนี้เธอไม่มีทางยอมเขาง่ายๆ หรอก

“มินลดา อย่าให้ผมต้องกลับเข้าไปลากคุณออกมานะ”

เมื่อไม่มีเสียงตอบกลับ และไม่มีท่าทีว่าเธอจะโผล่ออกไปจากห้องน้ำตามคำสั่งของเขาเสียที เสียงทรงอำนาจก็เอ่ยขึ้นอีกครั้ง

คนถูกขู่เบ้หน้าให้กับคำสั่งเอาแต่ใจ แต่ก็รีบลุกจากอ่างอาบน้ำแล้วเอาผ้าเช็ดตัวมาพันร่างอย่างรวดเร็ว หญิงสาวเหลือบมองเสื้อผ้าที่กองอยู่บนพื้นห้องน้ำ และยืนไว้อาลัยให้กับเสื้อผ้าตัวเองที่เปียกชุ่มอยู่ครู่หนึ่งก่อนจะเดินไปที่ประตู เธอแง้มประตูออกนิดหนึ่ง แล้วโผล่หน้าออกไปมองหาเจ้าของห้อง

“หาอะไรอยู่” เสียงทุ้มทรงอำนาจเอ่ยขึ้น ก่อนที่เจ้าของเสียงจะโผล่ออกมาจากประตูบานหนึ่งซึ่งอยู่ถัดจากประตูห้องน้ำ

ร่างสูงอยู่ในชุดนอนแบบเสื้อแขนยาวกางเกงขายาวสีเทาเข้ม ชายหนุ่มกอดอกเอนตัวพิงกรอบประตูบานที่เขาเพิ่งเดินออกมาด้วยท่าทางสบายๆ

เพราะกลัวว่าหญิงสาวที่โผล่หน้าออกมาจากห้องน้ำจะกรีดต้องจนเจ็บคอหรือไม่ก็หัวใจวายตายไปเสียก่อน เขาเลยแต่งตัวซะเต็มยศแบบนี้ ทั้งที่ปกติแล้วเขาแทบไม่ใส่อะไรนอนด้วยซ้ำ

“คุณบอกว่าจะให้ฉันยืมเสื้อผ้า ไหนล่ะคะ” มินลดาเอ่ยขึ้นแต่ก็ไม่เอาพาตัวออกมาจากห้องน้ำ

“ผมไม่ใช่คนใช้ของคุณ” ราฟาเอลว่าเสียงเรียบพลางสะบัดศีรษะเบาๆ ไปทางห้องที่เขาเพิ่งเดินออกมาก่อนจะเดินไปทิ้งตัวลงบนเตียง

มินลดาพยายามยื่นหัวออกมาเพื่อมองเข้าไปในห้องที่เขาหมายถึง ประตูตู้เสื้อผ้าแบบติดผนังทำให้เธอพอจะเดาได้ว่าห้องนั้นเป็นห้องแต่งตัว หญิงสาวกลืนน้ำลายเหนียวๆ ลงคอพลางเหลือบมองร่างสูงที่นอนเอกเขนกอยู่บนเตียง เมื่อเห็นว่าเขาไม่ได้สนใจเธออีก มินลดาก็วิ่งปรูดออกจากห้องน้ำตรงไปยังห้องแต่งตัวทันที

ส่วนคนที่เธอคิดว่าไม่ได้สนใจเธอแล้วกลับเหลือบตามองตามแผ่นหลังบอบบางด้วยหางตา

เรือนร่างอรชรที่มีเพียงผ้าเช็ดตัวผืนเดียวพันรอบตัวเอาไว้ และผิวขาวนวลเนียนที่โผล่พ้นจากผ้าเช็ดตัวออกมายั่วยวนสายตาทำให้เลือดในกายก็ร้อนฉ่าขึ้นมาอีกหน มินลดาสวยได้โดยไม่ต้องทำอะไรสักอย่าง ผมที่เปียกหมาดจวนเจียนจะแห้งยิ่งทำให้ใบหน้าหวานน่ามองขึ้นอีก เธอมีผิวขาวเนียนละเอียดไร้รอยขีดข่วน แม้จะมีรูปร่างเล็กบางแต่กลับมีสัดส่วนกลมกลึงเกินตัว

แม้ว่าภาพงดงามน่ามองจะหายลับจากสายตาไปแล้ว เขาก็ยังมองไปยังบานประตูที่เพิ่งปิดลงอย่างละสายตาไม่ได้...

บ้าชะมัด! เขากำลังทำตัวเป็นพวกโรคจิตถ้ำมองงั้นเหรอ ชายหนุ่มก่นด่าตัวเองในใจ ก่อนจะหลับตาลงเมื่อข่มกลั้นความตื่นตัวที่ไม่อาจควบคุม  

**************

มาแล้วมาแล้ว

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 155 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,018 ความคิดเห็น

 1. #877 kpumja (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2563 / 22:41
  กำลังสนุกค่ะ
  #877
  0
 2. #249 12na_na34 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 16 มกราคม 2559 / 16:08
  ลุ้นๆ มานิดเดียวเอง
  #249
  1
  • #249-1 mhoeymhoey(จากตอนที่ 16)
   17 มกราคม 2559 / 13:10
   ขอบคุณครัชชชช
   #249-1