[จบแล้ว] BAD LOVE STORY...ถึงเลวก็รักเธอ P.2

ตอนที่ 59 : เลวครั้งที่#50...เธอไม่มีวัน..หนีฉันพ้น_100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10,192
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 471 ครั้ง
  29 มิ.ย. 61
เลวครั้งที่#50...เธอไม่มีวัน..หนีฉันพ้น


DK PART # 06.00 น.

ตอนนี้ผมนั่งอยู่ในรถจดจ่อรอเวลานี้มาสองชั่วโมง..สองชั่วโมงหลักจากรุกฆาต เพื่อฟังข่าวความพินาศย่อยยัยของตระกูลเฉิน ซึ่งตอนนี้ทั่วเกาะฮ่องกงกำลังวุ่นวายกับข่าวที่ตระกูลเฉินถูกเปิดโปงครั้งใหญ่ โดยหารู้ไม่ว่ามีตระกูลโจวเป็นหัวหลักในการทำล้ายล้างครั้งนี้ และแน่นอนว่าคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องโดยตรงคือเฮียแม็ค ซึ่งเป็นหนึ่งในสายเลือดโดยตรง ส่วนรายละเอียด...เอาเป็นว่าอยากรู้อะไรเกี่ยวกับเฮียผมคนนี้ติดตามเรื่องราวของแกเองละกัน คือเรื่องของกูก็ยุ่งยากจะตายห่าอยู่แล้วไง -_-

แล้วหลังจากที่ผมบอกรุกฆาตยัยผีห่าซาตานไป หลายคนคงอยากรู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้น จะว่าไปยัยผีดิบนั่นก็รุกฆาตผมเหมือนกัน ด้วยการ..ผสมยาปลุกเซ็กสูตรเฉพาะที่เรียกว่า...Angie ในเหล้าแก้วนั้นที่มันคะยั้นคะยอให้ผมดื่ม เชี่ยเอ้ย! นี่ตกลงมันประเมินกูต่ำหรือจงใจใช้มุกโคตรตื้นวะ-_- แต่แม่งมันบังอาจฝันสูงหวังให้กูพาฟินว่างั้น? บัดซบเอ้ย!

แต่คงแปลกใจกันสิท่าว่าทำไมผมไม่คลั่งเซ็กเหมือนซอมบี้อย่างที่มันว่า อันนี้ผมเองก็ไม่รู้เหมือนกันว่ามันเพราะห่าอะไร แต่คงเพราะยาเม็ดสีแดงเล็กๆที่เฮียแม็คให้ผมอมไว้ใต้ลิ้นก่อนที่จะเข้าไปหามันที่เซฟเฮ้าละมั้ง แล้วนอกจากผมจะไม่โดนฤทธิ์ยาเล่นงานหรือออกอาการผิดปกติห่าไรแล้ว เหล้าแก้วนั้นที่ดื่มเข้าไปยังหวานลิ้นแปลกๆ แต่ในความแปลก..ผมกลับรู้สึกคุ้นลิ้นอย่างบอกไม่ถูก(มีเฉลยว่าเม็ดแดงๆที่ว่าคืออะไรในภาคราชาปีศาจบอกเลยชื่อมันจะฮาพีคมาก รุ่นน้ำตาเล็ดเลยทีเดียว) แต่ช่างแม่งเถอะ แล้วหลังจากนั้น..แผนที่ยัยผีดิบคิดว่าจะเข้าล็อคกลับตาลปัตรจากหน้ามือเป็นหลังตีน จากที่หวังสูงให้ผมพาฟินกลับกลายเป็นว่า...ลูกน้องทั้งหมดเกือบยี่สิบคนของมันต้องพาฟินเหี้ยๆแทน แต่อาจจะพิเศษหน่อยตรงที่คืนนี้ไอ้พวกห่านั่นได้ยากันทุกตัว ฉะนั้นคืนนี้ยัยผีดิบนั่นคงไม่ต่างจากโดนซอมบี้คลั่งเซ็กรุมเหี้ยซึ่งก็น่าจะถูกใจไม่น้อย หึหึ

แล้วถ้าถามถึงความเป็นมาห่าเหวของตระกูลเฉิน...บอกตามตรงว่าผมไม่สนใจใคร่จะรู้มากกว่า และที่ร่วมมือกับเฮียแม็คก็แค่อยากกำจัดยัยผีดิบนั่นให้พ้นจากวงจรชีวิตผมเท่านั้น โปรเจคนี้เลยถือเป็นผลพลอยได้มากกว่า อีกอย่าง..เรื่องนี้หลักๆมันเป็นเรื่องของการขัดผลประโยชน์ของมาเฟียฝั่งฮ่องกง  ซึ่งตระกูลเฉินรู้สึกจะกร่างสร้างศัตรูเอาไว้เยอะจนต้องมีการล้างบางออกจากลิสไป  และการจะล้มตระกูลเฉินก็ไม่ใช่เรื่องง่ายแต่ใช่ว่าจะเป็นไปไม่ได้  เพราะเบื้องลึกเบื้องหลังมีเรื่องเลวทรามต่ำช้าให้ขุดขุ้ยเป็นจุดตายเพี้ยบ และหนึ่งในนั้นก็คือ...ความวิปริตผิดมนุษย์ในเรื่องรสนิยมทางเพศ

แล้วความวิปริตโรคจิตที่ว่า..ก็เริ่มมาจากเจ้เฉินอย่างไม่ต้องสงสัย โอเคว่าภายนอกเจ้แกก็เหมือนคนปกติ ใช้ชีวิตไฮคลาสเหมือนเมียเศรษฐีมาเฟียทั่วไป และนั่นเลยเป็นที่มาของชื่อ..มาดามเฉิน แล้วยิ่งช่วงสิบปีที่ผ่านมาหลังจากเฉินเสี่ยวตงอยู่ๆก็เป็นหง่อยครึ่งซีกต้องนั่งรถเข็นแถมยังพูดไม่ได้เอาดื้อๆ มาดามเฉินผู้เป็นเมียเลยขึ้นแท่นผู้คุมอำนาจทั้งหมดแทนพร้อมข้อกังขาแต่ก็หาคำตอบไม่ได้ ในขณะที่เฉินเสี่ยวตงถูกปลดและลดบทบาทให้เป็นเพียงคนพิการราวกับนางสนมที่ถูกทิ้งให้อยู่ในวังหลัง จนหลายคนคิดว่าแกตายไปแล้วซะอีก

และตลอดสิบปีที่มาดามเฉินคุมอำนาจบริหารทั้งหมด ก็ดูเหมือนธุรกิจในเครือจะรุ่งเรื่องขึ้นมากเรียกว่าจากฝ่าตีนเป็นหลังมือเลยก็ว่าได้ และพลพวงจากความสำเร็จนี้เลยทำให้ตะกูลเฉินขยับขึ้นมาอยู่ในอันดับต้นๆของผู้ทรงอิทธิพลทางธุรกิจในเกาะฮ่องกงในระยะเวลาสิบปีแทนที่ตระกูลดังหลายตระกูล  และนั่น..ก็เป็นจุดเริ่มต้นของชนวนเหตุแห่งความบาดหมางที่สะสมเรื่อยมาของเหล่าตระกูลมาเฟียในฮ่องกง

แล้วอำนาจที่คิดว่าเหนือกว่าใครก็ผลักดันให้เจ้เฉินคิดการณ์ใหญ่ด้วยการ...เทียบชั้นกับตระกูลมาเฟียอันดับหนึ่งที่คุมอำนาจแทบจะเบ็ดเสร็จบนเกาะฮ่องกงอย่างตระกูลโจว ที่ดูเหมือนจะยิ่งใหญ่มาตั้งแต่พระเจ้าสามหรรม โอ๊ะ..สามเหา แต่...อย่าให้สาธยายเลยกูก็รู้เท่านี้แหละ เอาเป็นว่ารายละเอียดไว้ให้เฮียแม็คแกเล่าเองละกัน

ฉะนั้น..เรียกได้ว่าช่วงห้าปีหลังเจ้เฉินแกกำลังปีนเกลียว ในขณะเดียวกันความมั่งคั่งที่เห็นภายนอกกลับกลายเป็นแค่เปลือก  เมื่อธุรกิจหลักอย่างอสังหาริมทรัพย์ขาดทุนย่อยยับจากความไม่ได้มาตรฐานในโครงการต่างๆแทบจะทุกโครงการ ไม่ว่าจะเป็นบ้าน คอนโดหรือสิ่งก่อสร้างอื่นๆ โดยมีการฟ้องเรียกร้องค่าเสียหายจากความชุ่ยทำนองนี้มาหลายครั้งตลอดระยะเวลาห้าปีที่ผ่านมา  เรียกได้ว่าทุนหายกำไรหดแทบฉิบหายกันเลยทีเดียว และเหตุนั่นเลยเป็นที่มาของการหาแหล่งเงินทุนใหม่..ไกลถึงเมืองไทย และเหยื่อรายใหม่ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน...แม่กูเอง =_=

หลังจากธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ซึ่งเป็นธุรกิจหลักบังหน้าของตระกูลดูเหมือนจะรุ่งริ่งมากกว่ารุ่งเรื่อง  มาดามเฉินเลยเอารสนิยมส่วนตัวอย่าง..เซ็กวิปริตวิตถารมาหากินจนกระทั่งผุดธุรกิจ..ค้าเนื้อสดแบบเบ็ดเสร็จ และตลอดช่วงห้าปีที่ผ่านมา องค์กรการกุศลที่เจ้แกเป็นประธานก็คือฉากบังหน้า โดยการรับเด็กกำพร้าด้อยโอกาสมาอุปการะ แต่หารู้ไม่ว่าจริงๆมันคือการบังคับเด็กพวกนั้นให้ขายตัว ในขณะที่ฉายาสวยหรูดูโก้ของเจ้แกกับยัยผีห่านั้นคือ Angel ถุ๊ย! นางฟ้าพ่องมันดิ และ Angela ก็คือรหัสลับในการซื้อขายหรือออเดอร์เด็กพวกนั้นและมีแต่พวกวิตถารเท่านั้นที่รู้กัน  เพราะฉะนั้นทุกครั้งที่ผมเอ่ยชื่อ Angela ออกไปยัยผีห่านั่นถึงดูตกใจตาตั้งซะทุกครั้งไป

และตลอดห้าปีที่ผ่านมาทั้งเด็กผู้หญิง ผู้ชายที่อยู่ในองค์กรเหี้ยของยัยแม่ลูกนรกนั่นก็ล้มตายหลายสิบคน ทั้งจากการฆ่าตัวตายหรือถูกกระตุ้นด้วยยาปลุกเซ็กสูตรเฉพาะที่เรียกว่า...Angie ซึ่งมีฤทธิ์กระตุ้นอารมณ์ทางเพศชนิดที่ว่าซอมบี้ยังอายเลยก็ว่าได้ -_- และเท่าที่เห็นในคลิปเหี้ยๆชองสองแม่ลูกนี้บอกได้เลยว่าสัตว์นรกชัดๆ มั่วได้แม้กระทั่งลูกชายยันลูกน้องทุกหมู่เหล่า  จนกระทั่งวันนึง..เฉินเสี่ยวตงมาเจอซ็อตเด็ดนี้เข้าให้  เพราะเหตุนี้เจ้เฉินผู้สร้างความฟินให้ลูกน้องอย่างทั่วถึงเลยสั่งเชือดผัวตัวเองซะเลย แต่ไม่รู้โชคดีหรือโชคร้ายที่อุบัติเหตุรถค่ำไม่ได้ทำให้เฉินเสี่ยวตงไปท่องยมโลกอย่างที่ตั้งใจแต่กลายเป็นอัมพฤกษ์ครึ่งท่อนแถมยังพูดไม่ได้ ไม่สิ..จริงๆแล้วแกไม่ยอมพูดต่างหาก หึ เสือยังไงก็เป็นเสือ ยากที่จะสิ้นลายไปง่ายๆอย่างที่เขาว่าไว้ เพราะแหล่งข้อมูลที่ใช้ในการเปิดโปงความอัปยศของเจ้เฉินส่วนใหญ่ก็มาจากเฉินเสี่ยวตงนั่นแหละ แล้วไม่แปลกที่แกจะแค้น แม่งมันเข้าตำราหนังจีนที่สิบปีแก้แค้นก็ยังไม่สายจริงเว้ย

แล้วข้อมูลส่วนนี้ผมก็ได้มาจากเหลียงหย่งฉี ซึ่งหลายคนอาจสงสัยว่ามันเกี่ยวข้องยังไงกับเรื่องนี้ ไม่มีอะไรมากก็แค่..แม่มันเป็นเมียคนแรกของเฉินเสี่ยวตงเท่านั้นเอง  และที่เลิกราพาไอ้กุ้งแห้งนั้นไม่อยู่ไมอามี่ก็เพราะทนเจ้โรคจิตไม่ไหว และที่สำคัญแม่ของมันดันล่วงรู้ความลับสำคัญของเจ้เฉินเข้าให้ ความลับที่เจ้แกสมสู่กับชู้ตั้งแต่ลูกชายซึ่งเป็นลูกติดจากผัวที่ไหน คนที่เท่าไหร่ไม่รู้ไปจนกระทั่ง..คนขับรถ แล้วเจ้แกก็ไม่ได้วิปริตคนเดียวยังเสี้ยมสอนลูกสาวคนเดียวด้วยการให้ลูกชายมีเซ็กกับลูกสาวตั้งแต่ยัยนั่นยังไม่ถึงสิบปี จากนั้นยัยผีดิบก็เป็นทายาทวิปริตผิดมนุษย์อย่างสมบูรณ์แบบ แม่งชั่วไม่ทิ้งแถวจริงเว้ย

แล้วตอนนี้รู้สึกนรกกำลังจะถามหาและกรรมก็กำลังทยอยตามมาติดๆ เมื่อตอนนี้ข่าวทุกช่องในฮ่องกงกำลังนำเสนอข่าวฉาวพร้อมกับที่เจ้าหน้าที่ชุดใหญ่เข้าจับกุมตัวเจ้เฉินกับลูกชายวิปริตรวมถึงคนสนิทพร้อมทั้งลูกน้อง ซึ่งเป็นข่าวใหญ่ครึกโครมทั่วเกาะฮ่องกงอยู่ตอนนี้ ในขณะที่ไทยก็คงไม่ต่างกัน โดยเฉพาะ..ที่ PK Tower ซึ่งคุณนายแม่น่าจะเป็นลมไม่ก็ช็อคหมดสติอยู่บนนั้นอย่างไม่ต้องสงสัย  บอกตามตรงว่าผมไม่รู้สึกเห็นใจเท่าที่ลูกคนนึงควรจะเป็นเลย ไม่รู้สิ..บางทีแม่ควรต้องได้รับบทเรียนราคาแพงบ้าง 

แล้วในขณะที่เจ้เฉินโดนจับกุมตัวไปแล้ว แต่..ทายาทอสุรกายอย่างยัยผีดิบกลับยังคงลอยนวลอยู่ที่ไหนสักแห่ง..ซึ่งน่าจะยังอยู่ที่ไทย และผม..สังหรณ์ใจว่ามันไม่น่าจะใช่เรื่องดี

ต่อจ้าา

MAY PART

ฉันค่อยๆงัวเงียตื่นหลังจากนอนร้องไห้รอคนใจร้ายจนหลับไปทั้งน้ำตา  แต่พอตื่นขึ้นมา..กลับยังไร้วี่แววของเขา แถมไม่มีแม้แต่มิสคอลหรือข้อความเลยด้วยซ้ำ แล้วที่เขาทำแบบนี้จะให้ฉันเข้าใจว่ายังไง ในเมื่อตอนนี้มันไม่มีอะไรทำฉันคิดในแง่ดีได้เลย ไม่เลยสักนิด T^T คนใจร้าย นิสัยไม่ดีที่สุดเลย!

ก็อยากที่รู้ ตลอดเวลาที่คบกันมา..เขามักจะบอกเสมอว่าให้ฉันเชื่อใจ..ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม แล้วที่ผ่านมาฉันก็เชื่อใจเขามาตลอด...ไม่ได้เชื่อแค่เขาบอกให้เชื่อแต่เชื่อเพราะฉันรู้สึกไว้เนื้อเชื่อใจเขาจริงๆ  แต่ดูที่เขาทำกับฉันสิ..นอกจากจะไม่มีคำอธิบายขยายความแล้ว ซ้ำร้ายยังหันหลังเดินจากฉันไปทั้งๆที่ฉันขอร้องทั้งน้ำตา เท่านั้นไม่พอยังหายไปทั้งคืนตื่นขึ้นมาก็ยังไม่กลับอีกต่างหาก หรือว่า.. ความรู้สึกของเขาที่มีต่อฉันมันเบาบางจนเจือจางไปแล้วจริงๆ

 

30 นาทีต่อมา

ตอนนี้ฉันรู้สึก..ไม่ดีเอาซะเลย  มัน..รู้สึกทรมานใจแต่ก็ไม่รู้จะทำยังไงให้รู้สึกดีขึ้นกว่าที่เป็นอยู่  รู้แค่ว่า..ยิ่งนึกถึงก็ยิ่งเจ็บ ยิ่งคิดถึงก็ยิ่งทรมาน แล้วยิ่งรู้สึกรักเขา..ฉันก็ยิ่งช้ำใจ เพราะเหตุนี้ ฉันเลยเลือกที่จะ..หนี ใช่แล้ว..ตอนนี้ฉันกำลังจะหนี T~T ฉันรู้..ว่ามันไม่ใช่วิธีที่ดีเลย ซ้ำร้าย..ฉันอาจจะหนีไม่พ้นถูกคนใจร้ายนั่นจับมาลงโทษเหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา..ก็เป็นได้ แต่..ไม่ว่าจะยังไง ตอนนี้ฉันก็จะลองหนี! หนีไปให้ไกล และจะหนีไปให้พ้นจากเขาให้ได้ ไม่เชื่อคอยดูสิ!

แต่..ไม่ว่าฉันจะเลือกทางไหน ทำไมมันถึงได้ทรมานไม่ต่างกันเลยล่ะ T^T แล้วยิ่งตอนนี้ฉันแหงนมองไปที่ชั้นบนสุดของ The Paradise..ภาพความทรงจำของเราในวันเวลาที่ผ่านมา ก็ผุดขึ้นมาตอกย้ำให้ฉันยิ่งช้ำใจ T~T ไม่ไหวแล้ว ยิ่งมองก็ยิ่งปวดใจ แล้วจังหวะที่ฉันหักห้ามใจดึงสายตากลับมา..โอ๊ะ! @_@ อาการวิงเวียนจนหน้ามืดก็เล่นงานฉันจนแทบวูบทันที แต่ยังดีที่ฉันคว้าราวเหล็กไว้ได้ทัน ไม่งั้น..ได้ล้มไม่เป็นท่าแน่ บ้าจริง! ทำไมฉันถึงได้เวียนหัวแบบนี้อยู่เรื่อยเลย แย่จัง T.T

หลังจากหลับตาสะบัดหัวไล่อาการวิงเวียนออกไป..ได้บ้าง ฉันก็หมุนตัวตั้งใจว่าจะวิ่งหน้าตั้งออกไปจากตรงนี้ทันที แต่ทว่า...

“โอ้ย!/โอ๊ะ!” ฉันกลับชนใครก็ไม่รู้เข้าอย่างจัง และฟังจากเสียงของฉันและเขาคนนั้นก็น่าจะพอเดาได้ว่าระดับความรุนแรงมันมากแค่ไหน  แล้วตอนนี้ฉันก็เสียหลักจนล้มก้นจ้ำเบ้าเลยด้วย T.T บ้าจริง! นี่คนหรือรถถังกันแน่เนี้ย แล้วพอหันไปมองรถถังเอ้ย..ตัวต้นเหตุ เขากลับยังยืนเท่อยู่เลย ฮึ่ย! น่าโมโหจริงๆ แล้วนี่...เขาจะไปตัดอ้อยที่ไหนหรือยังไงกัน ทำไมเสื้อเขาถึงได้ลายสก็อตร้อยซะขนาดนั้น -_- แถมยังใส่หมวกแก็ป แว่นตาดำ เท่านั้นไม่พอยังใส่แมสสีดำอีกต่างหาก ตอนนี้คนตรงหน้าเรียกได้ว่าแทบจะอำพรางทั้งร่างกายเลยก็ว่าได้ ยกเว้นก็แต่..มือเรียวยาวขาวเนียน ที่ยื่นมาคว้าต้นแขนฉันให้ลุกขึ้นด้วยท่าทีร้อนรนเหมือนคนรู้สึกผิด เหอะ! ก็น่าอยู่หรอก เมื่อกี้ฉันกระเด็นเหมือนโดนสิบล้อเสยเลยนะ! T^T

“เมย์! ปะ..เป็นอะไรหรือเปล่า!?

“เอ๊ะ!?” นี่เขารู้จักฉันด้วยเหรอ แต่จะว่าไป..เสียงเขาก็คุ้นหูเหมือนกันแฮะ

“นี่แอลเอง”

“ห๊า! แอ.. อุ๊บ! อื้มม!” แอลงั้นเหรอ? ว่าแต่..เมื่อกี้ฉันยังพูดไม่ทันจบ มือเรียวซึ่งเป็นส่วนเดียวที่พ้นจากร่มผ้าออกมาก็ยื่นมาปิดปากฉันทันที ในขณะที่มืออีกข้างก็คว้าร่างฉันไปล็อกกอดไว้แน่น -_-

“ชู่ววว อย่าเสียงดังดิ!”

“-_-“ แล้วทำไมต้องหันซ้ายหันขวา ทำตัวลึกลับอำพรางเหมือนหลบลี้หนีอะไรมาแบบนี้ด้วยเนี้ย

“โทษที พอดีแอลกลับมาทำธุระที่ไทย ไม่อยากให้ใครรู้อ่ะ”

“อ้อ..อ่างอี้อี่เอง (อ้อ..อย่างนี้นี่เอง)” ว่าแต่..เขาควรจะปล่อยมือจากปากฉันได้แล้วมั้ง..หรือยังไง? =_=

“แปบนะเมย์ เราหาที่เหมาะกว่านี้คุยกันจะดีกว่า” ว่าแล้วแอลก็โอบไหล่พาฉันไปไหนก็ไม่รู้ ท่ามกลางสายตาสงสัยใคร่รู้ของผู้คนที่ยืนงงสงสัยอยู่หน้าร้านสะดวกชื้อชื่อดัง คิดดูละกันว่าจะเยอะขนาดไหน แล้วสภาพอำพรางทั้งร่างของเขาตอนนี้ ก็ยิ่งกระตุ้นความสงสัยใคร่รู้เข้าไปใหญ่ เฮ้อ เป็นคนดังก็ลำบากเหมือนกันแฮะ

        “เมย์ แอลขอโทษ เมื่อกี้เจ็บมากมั้ย” แล้วแอลก็ยังเป็นแอลที่ห่วงใยใส่ใจความรู้สึกคนอื่นมากเสมอ ไม่ว่าจะเมื่อก่อนหรือตอนนี้ อา..เขาเป็นคนดีมากจริงๆนะ ใครได้เป็นแฟนนี่โชคดีสุดๆไปเลยล่ะ

“เมย์ไม่เป็นไร พอดีกระเป๋าใบใหญ่มันรับแรงกระแทกแทนเลยไม่เจ็บมาก ไม่ต้องห่วงหรอก” จริงนะ ถ้าไม่ได้กระเป๋าใบเท่าลูกช้างที่ฉันสะพายหลังอยู่ตอนนี้ก้นกบฉันอาจจะหักไปแล้วก็ได้ -_- เพราะดูเหมือนแอลเองก็รีบเร่งเลยไม่ทันเห็นฉัน เราเลยเหมือนวิ่งประสานงากันยังไงยังงั้นเลย =_=

“เฮ้อ ค่อยโล่งใจหน่อย ว่าแต่...นี่เมย์กำลังจะไปไหน ทำไมต้องสะพายกระเป๋าใบใหญ่ขนาดนั้นด้วย นั่นยัดหมอนกับผ้าห่มไปด้วยหรือไง? -_- หึ อย่าบอกนะว่าจะไปเข้าค่าย เอ๊ะ! หรือว่า..เมย์กำลังจะหนี..อุ๊บ!” คราวนี้เป็นทีฉันบ้างที่ต้องกระโดด ใช่แล้ว..ฉันต้องกระโดดโน้มคอเขาลงมาฉันถึงจะปิดปากเข้าได้ -_- ให้ตายสิ ทำไมคนรอบข้างที่ฉันสนิทด้วยถึงมีแต่คนสูงชะลูดเหมือนเสาไฟในขณะที่ฉันเหมือนหลักกิโลยังไงก็ไม่รู้  T_T

 

L PART

“เบาๆสิแอล!

“เฮ้ย! นี่เมย์คิดจะหนีจริงเหรอเนี้ย!” เวรแล้วไง นี่ไม่ใช่เรื่องเล่นๆซะแล้วสิ 

“แอล บอกให้เบาๆไง”

“เมย์..มันเกิดอะไรขึ้น นี่เฮียดีเครู้ป่ะเนี้ย” เมย์นะเมย์คิดอะไรไม่เข้าท่า หาเรื่องใส่ตัวแท้ๆเลย

“-_- ถ้ารู้จะเรียกว่าหนีได้ยังไง” ให้ตายสิ! นี่คิดหนีจากเฮียดีเคจริงเหรอเนี้ย เฮ้อ แค่คิดก็สยิวเอ้ย..สยองแทนแล้ว

“=_= ว่าแต่..ทะเลาะอะไรกันอีกแล้ว ถึงต้องขนเสื้อผ้าที่นอนหมอนมุ้งเหมือนจะไปอยู่ป่าเป็นเดือนแบบนี้” นี่ผมไม่ได้พูดให้ดูเวอร์นะ แต่กระเป๋าที่สะพายอยู่บนหลังเมย์ตอนนี้มันใหญ่เหมือนแบกลูกช้างไปด้วยยังไงยังงั้นเลย -_-

“เมย์ ฮึก เมย์ เมย์ ฮึก...” อ้าวเวรแล้วไง มะ..ไม่นะ ผมยิ่งเป็นโรคแพ้น้ำตาผู้หญิงอยู่ด้วย

“โอ..โอเค ไม่ต้องเล่าก็ได้ เอาเป็นว่ามีอะไรก็ค่อยพูดค่อยจากันเถอะนะ แอลอาจไม่รู้ที่มาที่ไป แต่แอลเชื่อว่า..ยังไงเฮียดีเคก็รักเมย์นะ” ให้ตายสิ น้ำตาที่กำลังเอ่อคลอจวนเจียนจะไหลอาบแก้มของคนตรงหน้าตอนนี้ ทำเอาขาผมดูเหมือนจะอ่อนแรงยังไงก็ไม่รู้

“ไม่..แอล เขา..เขาไม่ได้รักเมย์ ตอนนี้เขาไม่สนใจใยดีเมย์เลยด้วยซ้ำ เมย์..เมย์เลยจะหนี เมย์ไม่อยากอยู่ให้เจ็บปวดทรมานใจไปมากกว่านี้อีกแล้ว เมย์ทนเจ็บไม่ไหวแล้ว แอล..ช่วยเมย์ด้วย พาเมย์หนีที ฮืออ”

“หะ..ห๊า! ให้แอลเนี้ยนะพาหนี?! นะ..นั่นเท่ากับแอลรนหาที่ตายเลยนะ มะ.ไม่น่าใช่เรื่องสมควรทำเลย แอลว่า.. เมย์..เมย์ใจเย็นก่อนนะ อย่าเพิ่งคิดอะไรในแง่ร้ายดิ มันอาจจะเป็นเรื่องเข้าใจผิดกันก็ได้นะ” เอาแล้วไง ในที่สุดมันก็ไหลอาบแก้มอมชมพูนั่นจนได้ T_T ก็อย่างที่รู้เมย์เป็นผู้หญิงสวยจัด แถมยังตัวเล็กดูน่ารักน่าทะนุถนอม ยิ่งมาร้องไห้ต่อหน้าต่อตาแบบนี้เป็นใครจะไม่หวั่นไหวใจคอไม่ดี ก็ขนาดดิบห่ามอย่างเฮียดีเคยังมีสีหน้ายุ่งยากลำบากใจทุกครั้งจากที่ผมสังเกตุเห็น  ส่วนผมที่เป็นโรคแพ้น้ำตาผู้หญิงเป็นทุนเดิมอยู่แล้วจะขนาดไหน ให้ตายสิ นี่ผมร้องเป็นเพื่อนเลยดีมั้ยเนี้ย

“ไม่ แอลไม่รู้อย่างที่เมย์รู้หรอก ฮึก ฮืออ~ แอลจะไม่ช่วยเมย์ใช่มั้ย..ก็ได้ เมย์ไม่รบกวนแอลก็ได้ เมย์..เมย์จะหนีของเมย์เองก็ได้ ฮืออ~” อ๊ากก! ช็อตนี้ฆ่ากันชัดๆ เมื่อน้ำตาเม็ดเป้งไหลทะลักอาบแก้มเป็นสายต่อหน้าต่อตาผมเลยทีเดียว

“โธ่เมย์...” ให้ตายสิ ทรมานใจฉิบหายเลยเว้ย T_T

“เมย์ไม่โกรธแอลหรอก เมย์..เมย์ไปก่อนนะ” -_- ยัง..ยังคิดจะหนีอีก แล้วถ้าเกิดเฮียรู้ว่าผมปล่อยให้เมียแกหนีไปต่อหน้าต่อตาโดยไม่ห้ามปราม หรือทำอะไรสักอย่าง..ความซวยต้องมาเยือนผมอย่างแน่นอน เชื่อสิ

“เฮ้ย! เดี๋ยวก่อนเมย์ ถะ..ถ้างั้นไปกับแอลก็ได้ ไม่สิ..ไปกับแอลเถอะนะ” เพราะฉะนั้น..ถ้าขืนปล่อยให้หนีไปเองคงไม่ดีแน่ และคนที่แย่ไปด้วยคงเป็นผมอย่างไม่ต้องสงสัย

“ฮืออ ขอบคุณนะแอล” ว่าแล้วก็ปล่อยโฮอีกยกใหญ่ ว่าแต่...น้ำตามันมาจากไหนเยอะแยะวะเนี้ย เฮ้อ

 

 DK PART

แล้วจุดกระพริบสีแดงบนหน้าจอก็หายวับไปกับตา -_- บัดซบเอ้ย แม่งแบตเวร..มึงจะหมดห่าไรตอนนี้วะ! แล้วเมื่อกี้กูเพิ่งเข้าระบบได้ไม่ถึงห้าวิเลยด้วยซ้ำ =_= แม่งเอ้ย!! แต่อย่างน้อยก็ยังดีที่เมื่อกี้เห็นแวบๆว่ายัยเมียขี้แยยังอยู่ในห้อง แต่นั่นยังไม่ทำให้ผมวางใจถ้าไม่กลับไปเห็นด้วยตาตัวเอง ฉะนั้น..ตอนนี้ผมเลยบึ่งไอ้ลูกชายไปหาแม่มันด้วยความเร็วใกล้เคียงกับวาร์ป -_-

 

The paradise 17th # 30 นาทีต่อมา

แล้วความรู้สึกแรกที่ผมก้าวเข้ามาให้ห้อง...แม่งร้อนฉิบหาย ถ้างั้นก็แสดงว่า..ตอนนี้ไม่ได้เปิดแอร์ไว้ ซึ่งมันไม่ใช่วิสัยปกติถ้ายัยเมียอยู่ห้อง นอกซะจากว่า...ยัยนั่นไม่อยู่ แม่งกูสังหรณ์ใจแบบนั้นซะด้วยสิวะ แล้วพอก้าวเข้าไปในห้องนอน..อย่าว่าแต่คนเลยที่ไม่เห็นเงา เพราะแม้แต่เสื้อผ้าสักชิ้นก็แทบไม่เหลือ  นอกจากชุดนอนผ้ามุ่งแล้วก็ข้าวของเครื่องใช้ส่วนตัวที่ผมซื้อให้ 

ให้ตายสิวะ! ยัยนั่น..หนีผมไปอีกแล้วงั้นเหรอ เออ...ให้มันได้อย่างงี้โว้ย! แล้วถ้าคราวนี้จับได้..กูจะเอาให้ลุกไม่ไหวไปไหนไม่ได้สักอาทิตย์แม่งเลย!!!

ต่อจ้าา

อา...ตอนนี้ผมรู้สึกได้ถึงความโกรธที่มันตื่นตัวอยู่ในทุกอณูของร่างกายอย่างที่ไม่เคยเป็น..โอ๊ะเดี๋ยว! ไม่สิ..มันไม่ใช่ครั้งแรกที่ผมรู้สึกโกรธจนแทบจะคลั่งแบบนี้  เพราะ..สัญชาตญาณบางอย่างในตัวบอกผมว่ามันเคยเกิดขึ้นมาแล้ว แต่ตอนไหน..ผมไม่แน่ใจ ยังไงช่างหัวแม่งมันไปก่อน แต่ที่แน่ๆตอนนี้ผมรู้สึกได้ถึงความเดือนดาลที่มันกำลังแล่นพล่านไปทั่วร่างผ่านเส้นเลือดที่มันปูดโปนตามมือและแขนของผมตอนนี้ได้เป็นอย่างดี

ทำไมวะ! แค่เชื่อใจแล้วอยู่กับกู แม่งมันยากห่าตรงไหน ให้ตายสิโว้ย! ตอนนี้ผมพยายามดึงสติที่เหลืออยู่น้อยนิดก่อนที่จะถูกความโกรธกลืนกินครอบงำจนควบคุมคอนโทรลสันดานด้านมืดเอาไว้ไม่อยู่ แม่งเอ้ย

แล้วหลังจากชาร์ตแบตโทรศัพท์ทิ้งไว้ด้วยพาวเวอร์แบงค์ชนิดพิเศษ ซึ่งปกติไม่เกินสิบนาทีก็เต็มที่แล้ว จากนั้นผมก็ออกมาใช้โทรศัพท์บ้านต่อสายหาใครบางคนทันที

[เกิดอะไรขึ้น ทำไมถึงได้ใช้รหัสพิเศษ] แล้วปลายสายก็ตอบกลับมาด้วยน้ำสียงซีเรียสจริงจัง ก็ไม่แปลกเพราะปกติผมจะใช้มือถือซึ่งมีรหัสประจำตัวโทรไป  และถ้าใช้โทรศัพท์สาธารณะหรือโทรศัพท์บ้านก็ต้องใส่รหัสเต็มสิบหลักเพื่อยืนยันตัวตน ไม่งั้นไม่มีทางที่จะเข้าถึงไอ้เฮียหลุมดำได้ ให้ตายสิ ตกลงมันเป็นแฮกเกอร์หรือสายลับกันแน่วะเนี้ย เชี่ยเอ้ย

“แบตหมด เข้าเรื่องเลยเฮีย เช็คสัญญาณ..”

[พอ..ไม่ต้องบอก กูจำรหัสได้ เพราะปัญหาหลักของมึงมีแค่..ตามหาเมีย -_-]

“=_= เออ..ตามนั้น ด่วนโคตรๆ”

ให้ตายสิ! ตอนนี้ผมรู้สึกว่าร่างกายมัน..ร้อนรุ่มเหมือนมีไฟสุมอยู่ข้างใน และผมค่อนข้างมั่นใจว่าไม่ใช่แค่ความเดือดดาลที่แล่นพล่านอยู่ข้างในตอนนี้  เพราะความร้อนมันไหลเวียนไปทั่วร่างราวกับว่า..เลือดผมเป็นลาวาไปแล้วยังไงยังงั้น ในขณะเดียวกัน..ประสาทสัมผัสและการรับรู้ของผมมันกลับชัดเจนขึ้น..มากกว่าเดิมหลายเท่าตัว เพราะตอนนี้ผมแทบจะได้ยินเสียงอากาศที่พัดผ่านอยู่รอบตัว เสียงน้ำหยดจากก๊อกที่ปิดไม่สนิท  เสียง...เวรเอ้ย แม้แต่เสียงครางจากห้องข้างล่างกูยังได้ยินเลยเว้ย -_- ให้ตายสิ ตอนนี้มีบางอย่างในตัวผม..ไม่ปกติ ไม่สิ..หรือปกติมันก็เคยเป็นแบบนี้..อยู่แล้ว

[เจอแล้ว ตอนนี้สัญญาณกะพริบอยู่บนทางด่วนสาย XX ในรถ...]  

CHEVROLET CHEVELLE 396 SS แดงดำ” แม่งไอ้เด็กบ้านั่นมันคิดว่าใช้รถเก่าแล้วจะไม่เด่นว่างั้น เวร..เก่าแต่หายากมันยิ่งสะดุดตาไม่ใช่เหรอวะ บ้าเอ้ย!

[รู้ได้ไง เปิดเครื่องแล้วเหรอวะ?] หึ ตอนนี้เครื่องห่านั้นไม่จำเป็นเลยสักนิด..

“เฮียเช็คให้แน่ใจหน่อยว่าไอ้บ้าที่ปิดหน้าปิดตาอยู่ตอนนี้..คือแอล” เพราะแค่อยากรู้..ภาพมันปรากฏชัดอยู่ในหัว..อย่างไม่น่าเชื่อ

{นี่มึง..เออ เดี๋ยวเช็คให้ โอเค..ยืนยันไอ้เด็กนั่นคือแอล ถ้างั้น..ตอนนี้มึงคงเปิดโหมดเซอร์ราวอยู่ เห็นแล้วใช่มั้ย..ว่าเมียมึงกำลังร้องไห้”

“หึ เสียงสะอื้นแม่งก้องอยู่ในหูเลยล่ะ” แถมยังกัดปากจนแดงก่ำช้ำอีกตามเคย

[เฮ้ย กูไม่นึกว่าเครื่องมันจะเจ๋งขนาดนั้นนะ]

“แต่มันก็..ไม่เลวนี่นา” ว่าแล้วก็หันไปมองโทรศัพท์ที่ชาร์ตแบตทิ้งไว้บนโต๊ะข้างหัวเตียง...ในห้องนอน

[มันทำได้ขนาดนี้..กูว่ามันเจ๋งเกินจริงแล้วว่ะ] หึ นั่นสินะ

“เดี๋ยวนะ!..เฮียเช็ครถที่ขับตามหลังให้ที” โอ๊ะโอ..รู้สึกว่ารังสีความเหี้ยมันแผ่กระจายชัดเจนเลยเว้ย

[ทำไมมึงออกจากโหมด...] แล้วไอ้เฮียมันจะสงสัยห่าไรนักหนาวะเนี้ย -_-

“เดี๋ยวนี้เฮีย”

[เออ..รถตู้สีดำ เป็นรถเช่า เดี๋ยวนะ..ขอสแกนใบหน้าแปบ โอ๊ะ! เวรแล้วไง กูว่าไม่น่าจะใช่เรื่องบังเอิญ]

“อะไร?”

[สองคนข้างหน้า..คือลูกน้องของแอนนี้]

“ไอ้พวกบัดซบ!”

ติ๊ง! (สัญญาณแบตเต็ม)

“โอเค..เฮียจับตาดูไว้อย่าให้คลาด แล้วก็..ไม่ต้องแอบฟังแล้วเฮีย เดี๋ยวเจอกัน”

[นี่มึง..พูดกับใคร?]

“เฮียแม็ค”

[หึ เฮียกำลังรอแกอยู่พอดี]

 

 ANNY PART

“เป็นไง”

[ตอนนี้..กำลังตามอยู่ครับ]

“ทำไมตอนที่มันอยู่คนเดียวแกถึงได้พลาด”

[เอ่อ คืออยู่ๆก็มีใครไม่รู้พรวดพลาดเข้ามาครับ อีกอย่าง..หน้าร้านสะดวกซื้อคนเยอะเราทำอะไรบุ่มบ่ามกลางวันแสกๆไม่ได้ครับ]

“นี่เป็นครั้งเดียวและครั้งสุดท้ายที่ฉันจะได้ยินคำแก้ตัวจากพวกแก จับเป็นแค่ผู้หญิง”

[ครับผม]

หึ แค้นนี้มันต้องชดใช้ด้วยเลือดและร่างที่ถูกฉีกเป็นชิ้นๆเท่านั้น!

 

MAY PART

หลังจากเล่าเรื่องคร่าวๆให้แอลฟังทั้งน้ำตาถึงต้นสายปลายเหตุที่ฉันต้องหนี  ตอนนี้ฉันกับแอลเลยอยู่ในรถบนทางด่วนที่ค่อนข้างโล่งในช่วงบ่ายของวันธรรมดา  ในขณะที่คนส่วนใหญ่ยังอยู่ในที่ทำงาน มหา’ลัย ไม่ก็ในโรงเรียน ให้ตายสิ! จริงๆฉันไม่ได้อยากขาดเรียนซะหน่อยแต่โดนบังคับต่างหาก ส่วนแอลก็ดร็อปเรียนไปเป็นศิลปินที่บินกลับมาไทยเพื่อต่อวีซ่าแล้วก็พักผ่อนในช่วงเวลาสั้นๆเท่านั้น

“แอล นี่เรากำลังจะไปไหนกัน?”

“อ้อ..ลืมบอกไปแอลซื้อบ้านพักไว้แถวชานเมือง เอาไว้พักผ่อน หลบแฟนคลับไม่ก็..หลบนักข่าวโดยเฉพาะน่ะ”

“หืมม? ต้องทำขนาดนั้นเลยเหรอ”

“เผื่อไว้อ่ะเมย์ อีกอย่าง..แฟนคลับที่นู่นต่างกับบ้านเรา..มาก บางครั้งแอลก็แอบสยองไปเหมือนกัน”

“ขนาดนั้นเชียว”

“อืมม แอลพูดจริง แล้ว..เมย์โอเคขึ้นยัง”

“ก็..โอเค เมย์..ไม่เป็นไรแล้ว” เพราะไม่อยากเป็นภาระหรือสร้างความยุ่งยากลำบากใจให้แอลมากไปกว่านี้ ฉันเลยต้องโกหกไปแบบนั้น  ทั้งๆที่ในใจฉันตอนนี้มัน..ไม่ได้ดีขึ้นไปกว่าเดิมสักเท่าไหร่เลย เอาง่ายๆคือ..มันแทบจะไม่ต่างจากก่อนหน้านี้เลยก็ว่าได้ T-T

“ถ้ายังมีเรื่องไม่สบายใจก็เล่ามาเถอะ ถึงแอลไม่ใช่ผู้หญิง แต่แอลคิดว่าตัวเองละเอียดอ่อนกว่าบรรดาเฮียหลายสิบเท่าก็แล้วกัน”

“หึ เมย์รู้ ขอบคุณสำหรับทุกอย่างนะแอล”

“ขอบคงขอบคุณอะไร เราเพื่อนกันไม่ใช่หรือไง”

“แอล ฮึก เมย์..เมย์ ฮึก..”

“ดะ..เดี๋ยวเมย์ ยะ..อย่าร้องนะ ขอร้องล่ะ”

“ก็เมย์ เมย์ซึ้งใจ T^T ฮืออ~”

“โอ..โอเคซึ้งใจ แอลเองก็น้ำตาจะไหลแล้วเหมือนกัน T_T

 

DK PART

ตอนนี้ผมอยู่ในบ้านสวนทรงไทยหลังใหญ่ พร้อมอาณาบริเวณกว้างขวางกว่าสิบไร่ที่ภายนอกดูเก่ากึกพร้อมบรรยากาศลึกลับชวนสยองขวัญ..แต่นั่นมันสำหรับคนภายนอกที่มองเข้ามา แน่นอนว่าไม่ใช่ผมกับเจ้รันแน่ที่รู้สึกแบบนั้น  เพราะจริงๆแล้วภายในบ้านทรงไทยหลังใหญ่ยิ่งกว่าคฤหาสน์หลังนี้ ถูกตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นที่ล้ำนำสมัยเกินกว่าที่ใครจะคาดคิดหรือจินตนาการได้เลย  เพราะแทบจะทุกอย่างในบ้านหลังนี้...สั่งการด้วยระบบเสียงพร้อมด้วยระบบรักษาความปลอดภัยสูงสุด หึ น้อยกว่านี้ได้ไงในเมื่อที่นี่เป็นฐานลับลูกชายมาเฟีย

“แผนนายว่าไง..ฟง” คนที่ถามเมื่อกี้ไม่ใช่ผมแต่เป็นเฮียแม็ค และฟงที่ว่าก็คือมือขวาคนสนิทที่เป็นทั้งที่ปรึกษาพ่วงด้วยบอดี้การ์ดมือหนึ่งอีกที

“จากที่คุณดีเคบอกมาว่าคุณแอลน่าจะ..”

“ไม่ใช่แค่น่าจะ..มันกำลังจะไปที่นั่น และที่มันอ้อมโลกไปแบบนั้น ก็เพราะ..มันจะแวะซื้อของก่อนกลับเท่านั้น” เวร..ใครจะไปคิดว่ามันจะอ้อมโลกเพียงเพื่อซื้อไข่เจียวปูที่เยาวราชก่อนกลับ ไอ้บ้าเอ้ย! -_-

“โอเคครับ ตามนั้น ฉะนั้น..ตอนนี้เราเลยส่งกำลังบางส่วนเพื่อตามคุ้มกัน”

“ยกเลิกซะ แล้วให้พวกมันไปดักรอที่บ้านพักแอล นี่เป็นข้อได้เปรียบเดียวที่เรามี เพราะทันทีที่สองคนนั้นลงจากรถ พวกระยำนั้นจะเข้าชาร์ตทันที” นี่คือสิ่งที่ผม..เห็น ฉะนั้นแผนที่ไอ้ฟงว่ามา..นั่นคือส่งเมียกูไปตายห่าดีๆนี่เอง =_=

“เหอะ! คุณพูดเหมือนรู้ล่วงหน้า ยังกะพวกนักพยากรณ์อากาศ หรือไม่ก็..หมอดูหมอเดายังไงยังงั้นเลย” ผมค่อยๆหันไปมองไอ้คนขี้เสือก -_- และถึงแม้หน้ามันจะพิมพ์เดียวกับไอ้ฟงยันเงา แต่ทว่าความกวนตีนวอนตายของมันกลับมีมาก..กว่ากันเยอะ

“หึ แล้วถ้าฉันจะบอกว่า..สักพักเลือดหัวนายจะออกล่ะ...ฟาน”

“หึ ฮ่าๆๆ โอ๊ะ..โทษทีมันตลกจนอดขำไม่ได้จริงๆ อีกอย่าง..ผมก็อยากจะบอกคุณไว้เหมือนกันว่า..เราไม่รับคำสั่งจากใครนอกจากนาย ยิ่งโดยเฉพาะเด็ก...” หน้าวอนตีนไม่พอแม่งปากมันวอนตายอีกต่างหาก

โป๊ก!!

“อ๊ากก นี่แก..” เพราะแบบนั้น ที่เขี่ยบุหรี่ตรงหน้าผมเลยลอยไปกระแทกหัวมันเข้าให้..อย่างจัง

“ดีเค!” ก็นั่นล่ะ..ฝีมือผมเอง แล้วเฮียจะเสียงดังทำไมวะเนี้ย -..-

“หึ กูเตือนแล้วไงว่าเลือดหัวมึงจะออก แล้วอีกอย่าง...กูกับเฮียแม็คมีสายเลือดเดียวกัน! ฉะนั้น...มึงควรจะฟังคำสั่งกูได้หรือยัง?”

“ดีเค..พอแล้ว ฟานออกไปทำแผล”

“ฮึ่ย!!”

“โทษทีเฮีย ไม่ถือสาผมใช่ม้า หึ ไงฟง..นายคิดว่าแผนฉันเจ๋งพอที่จะทำตามได้หรือยัง” ไอ้ฟงเหลือบตามองน้องชายฝาแฝดของมันด้วยสีหน้านิ่งไร้อารมณ์ ก่อนจะหันมามองหน้าผมนิ่ง

“ว่ามาได้เลยครับ” ให้ตายสิ นี่คนหรือหหุ่นยนต์กันแน่วะเนี้ย -_-

“หึ ไม่มีอะไรซับซ้อน ก็อย่างที่บอก..ให้พวกนั้นไปรอที่บ้านแอล สักสิบคนเผื่อ..ได้ประทะ..” เฮ้อ อยากบอกว่าถูกยิงเดี้ยงไปหลายคน แต่ไม่บอกดีกว่าเดี๋ยวก็หาว่ากูโม้อีก

“แล้วอีกสองคนขับรถรอรับสองคนนั่นกลับมา ขอคนขับรถเจ๋งๆ ใจกล้าแล้วก็..บ้าระห่ำเท่านั้น”

“ได้ครับ”

“ตามนั้น ที่เหลือ...ฉันจะสั่งการเอง ได้ใช่มั้ยเฮีย^^

“เฮ้อ ตามใจแก” แล้วทำไมต้องถอนใจด้วยวะ -_- แต่ก็...

“แม่งผมโคตรรักเฮียเลย^^

 

MAY PART

“ถึงแล้ว” หืมม?

“หลังนี้เหรอ สวยจัง” นี่ขนาดว่าเห็นจากข้างนอกนะเนี้ย แต่ทว่า..ยังไม่ทันที่รถจะได้เลี้ยวเข้าไปในบริเวณบ้าน...

เอี๊ยดดด!!!

แอลก็ต้องเบรกกระทันหันซะก่อน เพราะตอนนี้...

“เฮ้ย!! นี่มันอะไรกันเนี้ย!” อยู่ดีๆก็มีคนชุดดำจากไหนไม่รู้กรูกันเข้ามาล้อมรถพวกเราไว้ แถมยัง..

ปึกๆๆ!!! ทุบกระจกรถรัวๆ พร้อมทำท่าสั่งการให้แอลหมุนกระจกรถลงอีกต่างหาก!

น่ะ..นี่มันเรื่องอะไรกัน!  ละ..แล้วคนพวกนี้เป็นใคร!? ทำแบบนี้ทำไม?! แล้วต้องการอะไรจากเรากันแน่เนี้ย!!  และนี่คือคำถามที่พรั่งพรูพุดขึ้นมาในหัวพร้อมกับความตื่นกลัวอย่างที่ฉันไม่เคยเป็นมาก่อน  นี่มันมากกว่าตอนหนีสามีเก่าป้าอรหลายเท่าตัวหรือแม้แต่...โดนดีเคขืนใจยังไม่เท่านี้เลย T///T

“แอล พะ..พวกนี้เป็นใครกัน!” ให้ตายสิ มันคงเป็นคำถามที่โง่มาก เพราะดูท่าแอลเองก็มีสีหน้าท่าทางไม่ต่างจากฉันเหมือนกัน..

“มะ..ไม่รู้สิ เมย์โทร 191 เร็ว!” แต่ดูเหมือนว่าเขาจะมีสติมากกว่าฉันอย่างเห็นได้ชัด เพราะอย่างน้อยเขาก็รู้ว่าต้องทำยังไงในสถานการณ์แบบนี้ ในขณะที่ตอนนี้ฉันรู้สึกกลัวจนตัวสั่นแถมสมองยังมึนตื้อไปหมดแล้ว

“อ้อ ดะ...ได้” แล้วในจังหวะที่ฉันหยิบโทรศัพท์ขึ้นกะโทรตามหมายเลขที่แอลบอกนั้น..

ปึกๆๆ! เคร้งง!!!

“กรี๊ดด!!!” ก็จะไม่ให้ฉันกรี๊ดลั่นรถได้ยังไง ในเมื่อชายชุดดำคนนึงใช้ด้ามปืนทุบกระจกรถสุดแรงจนแตกเป็นเสี่ยงๆ ใช่แล้ว นะ..นั่น นั่นมัน..ปืน  คนพวกนี้มีปืน!

“ขอโทษที่ทำให้ตกใจ แต่ไม่ต้องกลัว มีคนส่งพวกเรามารับพวกคุณไปในที่ปลอดภัย” OoO เอ๊ะ!!?? ผิดคาด! เพราฉันไม่คิดว่าประโยคแรกที่เขาพูดหลังจากทุบกระจกรถด้วยด้ามปืน พร้อมมาดผู้ร้ายตั้งแต่หัวจรดเท้าจะขึ้นต้นด้วยคำขอโทษ แถมยังลงท้ายด้วยการมาช่วยเหลืออีกต่างหาก ตกลงนี่มันเรื่องอะไรกันแน่ โอ้ย! ใครก็ได้ช่วยบอกฉันที!!

“นี่มันเรื่อง...” และดูเหมือนแอลเองก็คงจะสงสัยเหมือนกัน แต่ยังไม่ทันจะถามจบ...

ปัง!!

“กรี๊ดด!!!!” คราวนี้หลังจากกรี๊ดลั่นน้ำตาฉันก็ไหลด้วยความตื่นตกใจสุดขีดทันที  เมื่ออยู่ดีๆเสียงปืนก็ดังลั่นในระยะประชิด แต่ไม่ใช่แค่นั้น เพราะมันโดนชายชุดดำที่ยืนพูดกับเราต่อหน้าต่อตาเลยน่ะสิ ฮืออ นี่มันเรื่องอะไรกันแน่ ทำไมสถานการณ์มันถึงได้เลวร้ายถึงขั้นยิงกันกลางวันแสกๆแบบนี้ได้ ฮืออ

แล้วที่สำคัญ..ทำไมทุกครั้งที่ฉันหนีจากดีเคมา แต่ทว่ากลับต้องมาเจอเรื่องเลวร้ายกว่าทุกครั้งเลย นี่ใช่มั้ยที่เขาเรียกว่า...หนีเสือ(หื่น)ปะจรเข้(คลั่ง) ฮืออ T^T กลัว ดีเคช่วยเมย์ด้วย!

“หมอบลง! แล้วออกทางประตูนั้น เร็ว! เชื่อใจผมแล้วพวกคุณจะปลอดภัย” และถึงแม้ว่าเขาจะโดนยิง แต่ทว่าสีหน้ากับน้ำเสียงแทบจะไม่เปลี่ยนไปจากก่อนหน้านี้เลย นี่ตกลงเขาชิน? ชิล?หรือว่าอะไรกันแน่เนี้ย!

“ให้ตายสิ แล้วมันมีทางเลือกอื่นซะที่ไหน เมย์ไปเร็ว!” ว่าแล้วแอลก็กดหัวฉันแล้วยื่นมือมาเปิดประตูรถ จากนั้นก็ผลักฉันแล้วตามกันออกมา

ปังๆๆๆ!!!!

“อ๊าย!!” ฮืออ ตอนนี้ฉันยอมรับเลยว่าตื่นตกใจกับเสียงปืนที่ดังสะนั่นในระยะประชิดจนแทบจะครองสติไม่อยู่  ในขณะเดียวกันร่างกายมันก็สั่นสะท้านจนรู้สึกได้หรืออาจจะเรียกว่าสั่นไปถึงขั้วหัวใจเลยก็ว่าได้ แต่นั่นยังไม่เท่ากับขาที่สั่นระริกจนแทบจะอ่อนพับลงไปกับพื้น เพราะสถานการณ์ในตอนนี้มันระทึกขวัญสั่นประสาทฉันเหลือเกิน  แต่..ตอนนี้ฉันจะทำตัวเป็นภาระกับใครไม่ได้เด็ดขาด  เพราะฉะนั้นตอนนี้ฉันเลยต้องกัดปากกลั้นเสียงสะอื้นไปพร้อมกับๆเสียงร้องกรี๊ดจนรู้สึกได้ถึงความเค็มจากเลือด ฮืออ ฉันกลัว กลัวจริงๆนะ กลัวว่าอาจจะตายโดยไม่ได้เจอเขาอีก ฉันยังไม่อยากตาย! ฉัน..ฉันอยากอยู่กับเขา ฉันรักเขา! ฮืออ ดีเค!

“ทางนี้ครับ” ฉันรีบเช็ดน้ำตาที่มันไหลทะลักจนบดบังการมองเห็นออกไปทันที เมื่อได้ยินเสียงเมื่อกี้

“แล้วนายเป็นใครเนี้ย!?” นั่นสิ ว่าแล้วแอลก็หันมากอดฉันไว้แน่น และนี่ก็เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำเอาฉันน้ำตาไหลไม่หยุด เพราะแอลพยายามปกป้องฉันไว้สุดความสามารถของเขาเสมอ และฉันก็รู้สึกขอบคุณเขามากเหลือเกิน ขอบคุณโชคชะตาที่ทำให้เราได้มาเป็นเพื่อนกันจริงๆ

“พวกเดียวกับคนเมื่อกี้” หมายความว่า..เขามาช่วยฉันกับแอลเหมือนกันงั้นเหรอ?

“แล้วคุณจะพาเราไปไหนกัน” ฉันถามออกไปด้วยเสียงปนสะอื้น

“ในที่ที่ปลอดภัย ตอนนี้อย่าเพิ่งถามอะไร ขึ้นรถเร็ว!” ว่าแล้วชายชุดดำก็หมอบต่ำนำทางเราไปที่รถตู้สีดำคันนึง แล้วพอเราเข้าไปในรถพร้อมกับที่ประตูเลื่อนปิดตามหลัง....

ต่อจ้าา

ปังๆๆๆ!!

 แล้วเสียงปืนก็ดังสะนั่นขึ้นมาอีกครั้งกระตุ้นให้อัตราการเต้นของหัวใจระรัวจนฉันกลัวว่ามันวายเอาซะให้ได้ เมื่อห่ากระสันพวกนั้นยิงสาดมาที่รถคันที่ฉันกับแอลเพิ่งขึ้นมาอย่างฉิวเฉียด

“ตามพวกมันไป! จับเป็นแค่ผู้หญิงเท่านั้น!” หืมม? คนพวกนั้นพูดภาษาจีนงั้นเหรอ? ว่าแต่..จับเป็นผู้หญิงเท่านั้น นี่มัน..มันหมายความว่ายังไงกัน!

 “รัดเข็มขัดด้วยครับ เราจำเป็นต้องใช้ความเร็ว” แล้วพอฉันกับแอลรัดเข็มขัดรถก็เคลื่อนตัวออกไปด้วยความเร็วปานจรวดที่พุ่งออกจากฐานเพื่อหนีแรงโน้มถ่วงยังไงยังงั้นเลย

“ได้โปรดบอกเราด้วยว่านี่มันเกิดอะไรขึ้น”  ขอร้องล่ะ ถ้าจะต้องตายก็ขอให้รู้ที่มาที่ไปบ้างเถอะT.T

“มีคนกำลังต้องการตัวคุณ” -_- แค่นี้..เนี้ยนะ?

“ใครคะที่การตัวพวกเรา?” แล้วต้องการไปเพื่ออะไรล่ะ?

“แล้วตกลงผมหรือเธอ” นั่นเป็นคำถามจากแอล

“ผู้หญิง ถ้าอยากรู้มากกว่านี้ รอถามเมื่อเราส่งคุณถึงที่หมายก็แล้วกัน ไม่ต้องกลัวพวกเรามาช่วยคุณจริงๆ” พูดง่ายแต่มันทำยากนะ เพราะตอนนี้นอกจากจะมีกลุ่มคนชุดดำอีกกลุ่มไล่ยิงแล้ว รถที่กำลังขับพาฉันกับแอลไปส่งในที่ปลอดภัยอย่างที่บอก ทำไมมันถึงได้ไวยังกับพาเหาะแบบนี้ นี่เรา..เราจะไปถึงอย่างปลอดภัย..จริงๆใช่มั้ย T^T

 

DK PART

“ได้ตัวมาแล้วครับ แต่พวกมันไล่บี้มาติดๆ สลัดยังไงก็ไม่หลุดครับ” พอได้ยินแบบนั้นความรู้สึกร้อนระอุภายในใจก็ดูเหมือนจะลดลงไปบ้าง  ต่างจากก่อนหน้านี้ที่ผมแทบจะคลั่งที่ได้ยินเสียงสะอื้นของยัยเมียดังก้องอยู่ในหัว ให้ตายสิ! นึกแล้วมันทั้งห่วงทั้งโมโหสับสนปนเปกันไปหมดเลยโว้ย! 

แล้วถ้าถึงมือกูเมื่อไหร่ แม่งจะเอาให้ลุกไม่ไหวไปไหนไม่ได้เลย คอยดูสิวะ!

ตอนนี้ผมอยู่ในห้องลับชั้นใต้ดิน ซึ่งล้อมรอบด้วยจอคอมผิวเตอร์แบบเซอร์ราวรอบทิศ เรียกได้ว่าไม่ผิดจากในหนังเลยก็ว่าได้  ว่าแต่..เป็นลูกมาเฟียมันต้องขนาดนี้เลยเหรอวะ? -_-

แล้วตอนนี้หน้าจอที่เรียงรายอยู่ตรงหน้าก็ปรากฏภาพรถตู้ที่กำลังขับพายัยเมียแล้วก็แอลไปส่งยังที่หมายที่ผมแจ้งพวกมันไว้  ในขณะเดียวกัน..รถไอ้พวกเหี้ยอีกคันก็จี้ตามหลังมาติดๆ อย่างที่ไอ้คนเมื่อกี้ว่าไว้จริงๆด้วย สัส! ไอ้พวกบัดซบเอ้ย!

“ชิดขวา เตรียมลงจากทางด่วน” แปลกแต่จริงที่ภาพตรงหน้าไม่ได้มีประโยชน์ห่าไรกับผมมากนัก  เพราะทุกอย่างที่ผมอยากรู้อยากเห็น...มันอยู่ในหัวหมดแล้ว  เพราะฉะนั้น..ตอนนี้ผมเลยนั่งหลับตาสั่งการพวกมันไปแทน

“แต่ถนนเส้นนี้มีแต่สิบล้อวิ่งมันแทรงแทบไม่ได้เลยนะครับ”

“รู้สึกกูจะไม่ได้ขอความเห็น..แต่กูสั่ง” แม่งพวกห่านี่ชอบขัดกูอยู่เรื่อยเลยเว้ย

“ครับผม”

“ขับไปเรื่อยๆรักษาความเร็วที่ร้อยยี่สิบ”

“ครับ”

“เปลี่ยนมาอยู่เลนขวา..เดี๋ยวนี้”

“โอเค มาแล้วครับ พวกมันก็ตามมาติดๆเหมือนกัน”

“หึ นั่นแหละที่อยากให้เป็น เร่งความเร็วเป็นร้อยสี่สิบ อีกสามสิบเมตรข้างหน้าเตรียมตัวหักเลี้ยวตัดเข้าถนนอีกเส้นแล้วทะลุเข้าซอย”

“ห๊า! วะ..ว่าไงนะครับ!” แม่งทำไมต้องให้พูดซ้ำวะ!

“แกมีโอกาสเดียว..เท่านั้น”

“แต่ตอนนี้ถนนคู่ขนาดมีรถพ่วงสวนมาไม่ขาดสายด้วยความเร็วไม่น้อยกว่าร้อย..”

“นั่นละที่อยากได้ยิน ฉันจะเริ่มถอยหลัง ฟังคำสั่งให้ดี”

“นี่มันฆ่าตัวตายชัดๆนะครับ”

3

“ผม..”

“อย่าลืมว่ากูก็เดิมพันด้วยชีวิต..เมียกับน้องกูเหมือนกัน”

“เอ่อ..ครับ ”

1 ดึงเบรกมือขึ้น แล้วหักเลี้ยว เดี๋ยวนี้!!

เอี้ยดด!!! โครมม!!!!

หึ แม่งคิดไว้ไม่มีผิด เพราะทันที่ที่มันทำตามคำสั่งผมไป  ไอ้คันหลังที่ไล่บี้ติดๆเหมือนซอมบี้คลั่งก็หักเลี้ยวตามมาทันที แต่...แม่งโทษทีกูคำนวณไว้ให้รอดแค่คันเดียวเว้ย หึหึ เพราะฉะนั้น..ลูกน้องวิปริตของยัยผีดิบเลยโดนสิบล้อเสยไปเน้นๆงานนี้ไม่สมองไหลก็ใส้แตกอย่างไม่ต้องสงสัย แม่ง..มันโคตรสะใจเลยเว้ย!

“โอ้! ให้ตายสิ เกือบไปแล้ว พระเจ้าช่วย” -_-พระเจ้าช่วยซะที่ไหนกูต่างหากโว้ย!  

“กรี๊ดดด!! ฮืออ~ ดีเคช่วยเมย์ด้วย~” =_= เออ ให้มันได้อย่างงี้ หนีจากกูแล้วอยากให้ช่วย

“อีกครึ่งชั่วโมงฉันจะไปถึงที่หมาย”

“ดะ..ได้ครับ”

        แล้วจะรู้..ว่าบังอาจหนีจากผัวครั้งแล้วครั้งเล่า โทษมันจะสาหัสยังไง..ยัยเมียตัวน้อยๆ หึหึ^^29/6/18

มาต่อให้จบแล้วน้าาา

แอบน้อยเพราะแบ่งตอนใหม่ค่ะ

โอเคเข้าเรื่อง...สรุปคุณราชาปีศาจผู้จวนเจียนจะคืนร่างเดิมก็ได้ตัวเมียตัวน้อยๆไปแถมมันยังยิ้มละไมแบบนั้น ไม่ใช่เรื่องดีกับนุ้งเมย์แน่ แต่...ไม่ใช่เราๆ หุหุ เพราะนั่นเป็นสัญญาณความฟินครั้งใหญ่ อ๊ายยย ต้องติดตามจ้าาา แชบหน้าาพีคทุกอย่างบอกเลย อึ่งทึ่ง เสียวแน่นอนจ้าาา ขอบคุณสำหรับกำลังใจที่มีให้เสมอเรื่อยมาค่ะ

ตอนหน้าอัพตอนสุดท้ายแล้วนะคะ แต่มันจะยาวมากกกกกกก 

ฟินมากกก  พีคมากกเช่นกันจ้าาา

........................................................

28/6/18

บอกแล้วมารัวๆจ้าาา

โอเคเข้าเรื่องค่ะ...เป็นไงตัดจบไม่ค้าง รู้เรื่องเนอะ แอ๊กก!

หลบกระสุนแพร็พ5555555 บอกแล้วมันก็จะลุ้นระทึกหน่อย

เป้นไงปลุกความเป็นปีศาจมั้ยล่ะ โปรแกรมสโตรกเกอร์ไม่มีผลเลย

แล้วอะไรคือรู้สึกเหมือนเคยเกิดขึ้นมาก่อน ตอนไหน อะไร ยังไง

ปมเยอะเชียว ธรรมดามันไม่ใช่คน55555

แล้วอย่างที่เห็นทิ้งท้ายไว้ให้ลุ้นหนักมากกก ใครกันจะได้ตัวนุ้งเมย์ไป

แล้วยังมีอะไรอีกมั้ย 30%ที่เหลือรู้กัน รับรองไม่ยืดเยื้อ

ตอนเดียวรู้เรื่องค่ะยังไงฝากติดตามด้วยนะคะ

ตอนนี้แล้วก็อีกตอนหน้าที่ยาวมากกกก

จะหมดสต็อกในการอัพแล้วนะคะ บอกเลยว่ามันพีคมากกกกก

ขอบคุณทุกเม้น ทุกกำลังใจมากนะคะ

....................................................................

27/6/18

มาอีกแล้ววว

โอเคเข้าเรื่องค่ะ...มันทิ้งท้ายไว้แบบนี้ 

เราๆจะไม่ตั้งตารอฟินกันหน่อยเหรอคะ? แน่ใจนะ? 5555

เอาเป็นว่าหลังจากตอนนี้เป็นการไล่ล่า 

แอบลุ้นระทึกว่าใครจะได้ตัวนุ้งเมย์ก่อนกันระหว่างหลัวนาง

กับผีดิบอีกฝูงใหญ่ งานนี้หลัวเลวต้องโชว์สกิลDemonic King แล้วมั้งเนี้ย

ลุ้นๆ ติดตามๆไปด้วยกันนะคะ

ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจค่ะ

.......................................

26/6/18

มาแว้ววววววววววววววว

เรียวหายไปเพราะงานประจำมีโปรเจคใหญ่ค่ะ

โอเคผ่านไปด้วยดีเมื่อช่วงเช้า ต้องขอโทษที่อัพช้า ตอบข้อความช้าด้วยนะคะ

โอเคเข้าเรื่องค่ะ...จะเห็นว่าเรียวบรรยายเรื่องตระกูลเฉินไว้ค่อนข้างเยอะ เพราะต้องการปูพื้นไปถึงเรื่องเฮียแม๊คนะคะ เพราะเรื่องเฮียเป็นธีมฉากมาเฟียฮ่องกงเป็นหลัก อีกอย่างแอนนี่คือตัวร้ายที่เกี่ยวพันกันมาตั้งแต่ภาคราชาปีศาจด้วย อันนี้สปอยนะเนี้ย 555 แต่อะไรยังไงต้องติดตามค่ะ เพราะฉะนั้น..มันเลยต้องมีส่วนขยายนิดนึงจ้าาา

แชบนี้แอบมันส์มีแอ๊คชั่นเบาๆและลุ้นระทึกเอ๊ะยังไง แล้วที่สำคัญ...จับตาความเป็น Demonic King ให้ดีเพราะ..มีบางอย่างปลุกกระตุ้นความเป็นปีศาจในตัวมันเข้าให้แล้ว แล้วเพิ่มความสงสัยเข้าไปว่า..เฮียแม็คเป็นใครเกี่ยวข้องยังไงกับดีเคอย่างแท้จริง  บอกเลยว่าถ้าเฉลยจะพีคมาก แชบหลังทั้งหมดมีความพีคมากก  

พีคเลือดสาด ฟินกระจายแน่นอนจ้าาา 

แล้วเหลืออัพตอนนี้กับตอนหน้านะคะ ที่เหลือฟินพีคในเล่มเท่านั้นจ้าา

ใครยังไม่ออเดอร์รีบหน่อยนะคะ สิ้นเดือนนี้อย่าลืมน้าา มันคุ้มแน่นอน

ดูเหมือนจะแตะที่450หน้าเลยมั้ง5555 รอน้าา

เรียวจะทำออกมาให้ดีเท่าที่จะทำได้และตราตรึงรู้สึกฟินอยู่ในใจไปให้นานที่สุดค่ะ จะต้องมีแบบ...ยิ้มฟันแห้งไม่ก็อมยิ้มแก้มแตกแน่นอน หุหุ

ปล.ภาพกิฟข้างบนในความรู้สึกเรียวดีเคมันโกรธมันโมโหแบบเหนื่อยใจด้วยอ่ะ

ใช่เลย คือกูอยากเลวให้สุดแต่ติดที่รักเมียและเมียขี้แยอีกอ่ะ 555


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 471 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5,347 ความคิดเห็น

 1. #5242 Sweet -Mi (@rainbowm) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2561 / 12:32

  โอ้ยยยย ตื่นเต้น ๆ

  #5,242
  0
 2. #5185 Chideen (@Chideen) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2561 / 08:38

  ค้างคะ มาต่อเลยได้ไหมคะ ^^

  #5,185
  0
 3. #5184 093019332 (@093019332) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2561 / 07:50
  อยากอ่านเรื่องมินกับซีจังเลยค่ะแอด
  #5,184
  0
 4. #5183 ฐาณิ (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2561 / 00:23

  รอออออ

  #5,183
  0
 5. #5182 parkjee (@parkjee) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2561 / 20:20
  มากี่ครั้งก็คลั่งทุกครั้ง
  #5,182
  0
 6. #5181 bb_25513 (@bb_25513) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2561 / 15:46
  หลงเมียจะตายห่าละจ้าาาาา555555
  #5,181
  0
 7. #5180 misfala (@misfals) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2561 / 14:32
  ดีเคโรคจิตอ่ะ ชอบให้เมียตัวเองไปเสี่ยงอันตราย
  #5,180
  0
 8. #5179 prapinsaejeng (@prapinsaejeng) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2561 / 13:47

  ฟินเ-้ยๆ ดีเคกล่าว เราก็ฟินตาม555

  #5,179
  0
 9. #5178 SaovaneeMada (@SaovaneeMada) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2561 / 12:40
  กรี้ดๆๆฟินแล้วเวอร์วังจริงๆๆ
  #5,178
  0
 10. #5177 แค่คนเลว (@0614626364) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2561 / 11:43
  ร้องหาหลัวเลย5555
  #5,177
  0
 11. #5176 pimpisakumkong (@pimpisakumkong) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2561 / 11:36
  หนีผู้ร้ายได้ แต่หนีผัวไม่พ้น
  #5,176
  0
 12. #5175 baikhau (@baikhau) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2561 / 11:19
  สนุกมากค่ะ
  #5,175
  0
 13. #5174 niyahja (@niyahja) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2561 / 10:52
  รอออออออ
  #5,174
  0
 14. #5173 JOYJOYPANDA (@JOYJOYPANDA) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2561 / 10:43
  สรุปก็หนีไม่พ้นนะฮ้าาา
  #5,173
  0
 15. #5172 Chideen (@Chideen) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2561 / 10:17

  ติดตามอยู่นะคะะะะะ

  #5,172
  0
 16. #5170 TeddyBear_AB (@TeddyBear_AB) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2561 / 22:16
  ไม่เอาหักมุมนะ!!!
  #5,170
  0
 17. #5169 แค่คนเลว (@0614626364) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2561 / 20:54
  ดีเคมาเร็วๆนะ
  #5,169
  0
 18. #5168 0854201535 (@0854201535) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2561 / 20:48
  ลุ้นๆๆๆๆๆ
  #5,168
  0
 19. #5167 แค่คนเลว (@0614626364) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2561 / 20:14
  โมโหก็ยังเข้าเรื่องหื่น555
  #5,167
  0
 20. #5166 PawPraewIndy (@PawPraewIndy) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2561 / 11:35

  รอออออนะ

  #5,166
  0
 21. #5165 eyt188876 (@eyt188876) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2561 / 22:57
  รีบมาต่อเดร้ออออ
  #5,165
  0
 22. #5164 bb_25513 (@bb_25513) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2561 / 18:55
  เอาอย่าง้ดียวเลยวุ้ยย
  #5,164
  0
 23. #5163 parkjee (@parkjee) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2561 / 18:24
  ไรท์โคตรทรมานเลยอะ
  #5,163
  0
 24. #5162 BulanLy (@BulanLy) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2561 / 18:02
  หนีไปไกลๆ เลย หมั่นไส้
  #5,162
  0
 25. #5161 SaovaneeMada (@SaovaneeMada) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2561 / 17:53
  เอาแล้วความฟินกำลังจะทาล่ะ
  #5,161
  0