[จบแล้ว] BAD LOVE STORY...ถึงเลวก็รักเธอ P.2

ตอนที่ 47 : เลวครั้งที่#42...จุดเปลี่ยน_100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10,667
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 64 ครั้ง
  2 มี.ค. 61
เลวครั้งที่#42...จุดเปลี่ยน

 

          แกร็ก

แล้วพอเปิดประตู..

         “..เมริน...สินะ”

         “เอ๊ะ!เอ่อ..คะ ค่ะ” ตอนนี้ฉันกำลังช็อคค้าง อึ้งจนเอ๋อแทบจะหาปากตัวเองไม่เจอ  หนำซ้ำหัวใจยังดีดตัวกระหน่ำเต้นรัวขึ้นมาจนกลัวว่ามันอาจจะวายเอาได้  ทะ..ทำไงดี ฉันควรจะทำยังไงดี ฮืออ~ ดีเค ช่วยด้วย!!!

 

     นาทีต่อมา

         ไม่ว่าจะผ่านไปกว่าห้านาทีหรืออาจจะช้าไม่ก็นานกว่านั้น..ฉันไม่แน่ใจ  แต่ถึงยังไง...ตอนนี้ฉันก็ยังทำตัวไม่ถูกอยู่ดี  ฮืออ~ ทำไมคนบ้านั่นชอบทิ้งให้ฉันตกอยู่ในสถานการณ์ยุ่งยากลำบากใจคนเดียวอยู่เรื่อยเลย T^T

“เอ่อ..คุณ คุณ...เอ่อ..” 

“เรียกคุณแม่ก็ได้จ๊ะ..ลูก”  T.T ก็เพราะเหตุนี่ไงถึงทำให้ฉันเป็นแบบนี้  เพราะคุณผู้หญิงที่อนุญาตให้ฉันเรียกว่า..คุณแม่ ท่านนี้นี่แหละ  ซึ่งแท้ที่จริงแล้ว..ท่านเป็นคุณแม่ของดีเค!!  ฮืออ~ แล้วแบบนี้จะไม่ให้ฉันทั้งกลัวทั้งเกรงจนตัวเกร็งไปหมดได้ยังไง  จริงมั้ยล่ะ? T^T

     “เอ๊ะ เอ่อ.. ค่ะ คุ..คุณแม่ เอ่อ..จะ..จะรับน้ำอะไรอะไรดีค่ะ พอดีว่า...”  พอจะพูดออกไปฉันกลับเขินเพิ่มเข้าไปอีก บ้าจริง! T_T ดีเคคนบ้า! เมื่อไหร่จะกลับมาสักที  ฮืออ~ ถ้าเขากลับมาตอนนี้ต่อให้ไม่ได้นอนสามวันสามคืนฉันก็ยอม กลับมาเถอะนะ  ได้โปรด~T^T 

     “หึ..น้ำเปล่าก็ได้จ๊ะ ทำตัวตามสบายนะลูก  แม่ก็แค่แวะมาหาดีเค เพราะหลังๆเขาไม่ค่อยได้กลับบ้าน แต่พอมาหากลับไม่เจอ เฮ้อ..ยังไงกันลูกคนนี้” แต่พอได้เห็นรอยยิ้มพร้อมสีหน้าท่าทางใจดีของท่าน  ฉันก็รู้สึกผ่อนคลายลดอาการกลัวเกรงลงไปได้บ้าง

     เฮ้อ..ใช่แล้ว ตอนนี้ฉันอยู่กับคุณแม่ของดีเค  ก็อย่างที่ได้ยินคือท่านแวะมาหาดีเค แต่ว่าคนบ้านั่นออกไปหาพี่จีตั้งแต่ฉันยังไม่ตื่นด้วยซ้ำ  จะว่าไป..พักหลังดีเคก็ไม่ค่อยกลับบ้านจริงๆนั่นแหละ วันๆเอาแต่กวนตัวกวนใจฉันไม่ยอมห่าง -_-  ตกลงฉันควรดีใจหรือเสียใจดีละเนี้ย เฮ้อ~

     อ้อ..ลืมบอกไปว่าคุณแม่ของดีเคท่านเป็นผู้หญิงที่...สวยมากกก สวยขนาดที่ว่าใครได้เห็นครั้งแรกเชื่อเลยว่าต้องตะลึงอึ้งค้างอย่างที่ฉันเป็นแน่นอน  แต่จากที่รู้มาท่านน่าจะอายุห้าสิบต้นๆแล้วนะ  แต่ทำไมที่ฉันเห็นตอนนี้ถึงได้ดูเหมือนสามสิบปลายๆอยู่เลย เหลือจะเชื่อจริงๆ

     แต่จะว่าไปแล้ว...ดีเคก็ไม่เหมือนใครในครอบครัวจริงๆนะ ไม่คล้ายใครเลยทั้งพ่อแม่ หรือแม้แต่..พี่น้องคนไหน พี่ภูก็อีกคน ให้ตายสิ นี่เขาผ่าเหลาผ่ากอมาจากไหนกัน ยิ่งนิสัยใจคอยิ่งไม่ต้องพูดถึง เฮ้อ..ความเป็นเขาช่างย้อนแย้งแตกต่างไปซะทุกอย่างจริงๆเลย

     “เอ่อ..พอดีว่าดีเคออกไปหาเพื่อน..พี่จีน่ะค่ะ” ฉันตอบขณะรินน้ำใส่แก้วด้วยมือสั่นๆ T_T ทำยังไงจะหายตื่นเต้นสักทีเนี้ย บ้าจริง!

     “อ้อ..จี สองคนนี้เขาซี้กันตั้งแต่อนุบาลแล้วล่ะ หึหึ” แถมดูจะสนิทกว่าพี่น้องแท้ๆอย่างพี่ภูอีกซะอีก -_-

     “เอ่อ..น่ะ..น้ำค่ะ คุ..คุณแม่”  พอวางแก้วด้วยมือสั่นๆ ฉันก็มานั่งตัวลีบหนีบขาวางมือประสานกันบนตักอย่างนอบน้อม 

     “แล้วเมย์ล่ะลูก เป็นไงบ้าง..สบายดีมั้ย หึ..คงจะทั้งตกใจทั้งสงสัยล่ะสิ ที่แม่แวะมาแบบไม่บอกไม่กล่าว ไม่ต้องตกใจนะลูก  จริงๆแล้ว..แม่รู้จักหนูจากรินนานแล้วล่ะ  แม่ไม่ได้ว่าอะไร ดีใจซะอีกที่มีคนดูแลดีดี้ โอ๊ะ..ดีเคแทนแม่อีกคน  ก็อย่างที่รู้ดีเคเป็นลูกหลงห่างจากพี่น้องคนอื่นๆหลายปี   อีกอย่างเขาก็.. เอ่อ..มักจะใช้ชีวิตส่วนใหญ่ที่เมืองนอกมากกว่าที่ไทย  แถมยังติดนิสัยวัยรุ่นฝรั่งอีกต่างหาก   พอกลับมาอยู่บ้านเลยไม่ค่อยสุงสิงกับพี่น้องคนไหนนอกจากวินพี่ชายอีกคนของเขา  แต่พอวินย้ายไปเรียนเมืองนอกก็ยิ่งแล้วใหญ่  แทบไม่อยู่บ้านเลยด้วยซ้ำ เฮ้อ~ ก็อย่างที่รู้ดีเคเขาค่อนข้าง หึ ไม่สิ..เมย์น่าจะรู้ดีอยู่แล้ว แม่ไม่สาธยายดีกว่า  แต่พักหลังๆพอเขามีเมย์  ได้อยู่กับเมย์เขาดีขึ้นมากเลยนะ มากซะจน..เรียกได้ว่าเป็นปรากฎการณ์เหนือธรรมชาติเลยก็ว่าได้ เมย์ว่ามั้ย?” พอว่าจบคุณแม่ก็ยิ้มขำอย่างอารมณ์ดี อา..หรือฉันจะกังวลจนคิดมากไปเองน้า

คฤหาสน์ พิพัฒน์กุล

DK PART

หลังจากฟังไอ้จีพล่ามเรื่องที่มันหึงเจนจนหน้าหมา โอ๊ะ..หน้ามืดฟัดเมียจนฟิน ไม่สิ..นั่นมันกูละ -.,- ส่วนมันฟัดเมียทั้งคืนจนสลบคาเตียง  พอตื่นขึ้นมายัยนั่นก็หนีแจ้นไปไหนไม่รู้  เวร..ขนาดมันนอนเอากันทั้งคืนยังไม่รู้ แล้วกูนอนเอากับเมียอยู่คอนโดจะรู้เหรอวะ? =_=  เออ..เรื่องของมันช่างแม่งเถอะ

ตอนนี้ผมแวะมาที่บ้าน  หลังจากไม่ได้กลับมาเป็นชาติ -_- นานเกิ้น ทำไงได้พักหลังแม่งอยู่คอนโดกกเมียจนเกือบจะได้ลูกเป็นตัวอยู่แล้ว -.,-  

ก็อกๆ แกร็ก

“ดีครับพ่อ” หลังจากทักทายแม่บ้าน คนสวน คนขับรถ ที่ออกันเข้ามาถามไถ่ ด้วยความตื่นเต้นดีใจที่เห็นผมกลับบ้าน..ชาติละครั้ง -_- กรรม..ป้าแจ่มคนที่เลี้ยงผมเหมือนลูกในใส้แค่ให้นมไม่ได้นี่ถึงขั้นร้องไห้เลยทีเดียว เฮ้ย..กูแค่ไปอยู่คอนโดไม่ใช่เหรอวะ? -_- แล้วคนใช้บ้านกูจะเยอะไปไหน รวมกันแม่งเกินสองโหลมั้ยวะ? ตกลงนี่จ้างไว้ทำงานบ้าน หรือพ่อกูแอบเปิดโรงงานกันแน่เนี้ย =_=

“...เฮ้อ~”  พอเปิดประตูเข้าไปก็เห็นพ่อนั่งอยู่หน้าแฟ้มเอกสารห่าเหวไรสักอย่างก่อนจะเงยหน้ามองผม  ว่าแต่..ปกติพ่อที่นานๆเจอลูกทีเขาทักกันแบบนี้เหรอวะ? -_-

“ดูท่า..พ่อจะดีใจมากที่เห็นผม” =_= ประชดซะเลย

“ฉันบอกแกกี่ครั้งแล้วว่ารอให้ฉันอนุญาตก่อนถึงเข้ามา”

“ไม่เป็นไรฮะ..ผมรู้ว่ายังไงพ่อก็ต้องอนุญาตอยู่แล้ว อีกอย่าง..พ่อจะได้ไม่ต้องเสียเวลาพูดให้เมื่อยปากด้วย ผมเป็นห่วงพ่อนะเนี้ย”

“-_-”  เจอประโยคนี้เข้าไป พ่อกูถึงกับไปไม่เป็นเลยเว้ย -..-

“แล้ววันอาทิตย์แบบนี้พ่อก็ควรพักผ่อน  นอนกลางวัน ไม่ก็..พาบรรดาเมียๆไปเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศบ้าง ฟินดีนะพ่อ” -.,-

“ดีเค!”

“ก็เครียดมาทั้งปีนานๆทีไงพ่อ โธ่!”

“เฮ้อ..แล้วตกลงแกอยากได้อะไร หรือแค่แวะมากวนประสาทฉัน”

“โธ่พ่อ...พูดแบบนี้ได้ไง..?”

“-_-”

“รู้ใจผมจริงๆ” -..-

“=_=”

หลังจากนั้นผมก็บอกพ่อไปตามตรงว่า...อยากขยายวงเงินในบัตรจากวันละห้าแสนเป็นล้าน  -_- ทำไมน้อยไปเหรอวะ? -..- แต่ขอไปก็ใช่ว่าจะได้ตามนั้น  หลังจากยกนั่นอ้างนี่เซ้าซี้อยู่นาน ให้ตาย..ได้เพิ่มแค่แสนเดียว นอกนั้นสวดกูล้วนๆ  =_=

“แล้วนี่แม่ไปไหนฮะ  ปกติวันอาทิตย์แบบนี้ต้องมีสปาลดริ้วรอยร้อยแปดขั้นตอนไม่ใช่เหรอฮะ” แก่แล้วก็งี้ -_-

“ไม่รู้เหมือนกัน เห็นออกไปตั้งแต่เช้า”  วันอาทิตย์เนี้ยนะ?  เฮ้ย..ทำไมกูสังหรณ์ใจทะแม่งๆวะ  ไม่รู้สิ..แต่มันทำให้ผมหยิบมือถือขึ้นมาเช็คดูยัยเมีย โอเค...จุดกะพริบยังวิบวับอยู่ในห้อง แล้วพอเข้าโหมด surround..

“เชี่ยแล้วไง!” ว่าแล้วผมก็ดีดตัวลุกพรวด กะจะพุ่งออกไปจากห้องทันที แต่ทว่า...

“แล้วนั่นแกจะรีบไปไหน” เสียงพ่อก็รั้งผมไว้ในขณะที่ผมคว้าลูกบิดได้พอดี

“นี่พ่อไม่รู้จริงเหรอว่าแม่ไปหาผม..ที่คอนโด”  ผมพยายามระงับความไม่พอใจที่มันคุกรุ่นอยู่ภายใน  แล้วถามออกไปด้วยน้ำเสียงแข็งๆอย่างเห็นได้ชัด  นี่คือดีที่สุดเท่าที่ผมจะทำได้แล้ว ถึงแม้อีกอย่างจะเป็นพ่อก็ตาม

“แกว่าไงนะ?” พ่อขมวดคิ้วทำหน้าแปลกใจ แน่นอนว่าแบบนี้พ่อไม่รู้เรื่องด้วยชัวร์ เหอะ! เห็นทีแผนนี้แม่คงลุยเดี่ยว

“ตอนนี้แม่อยู่ที่คอนโดผมกับเมี..กับแฟนผม” 

“แล้วแกรู้ได้ยังไง”

“ผม..ติดกล้องในห้อง” -_- ใครจะไปบอกว่าติดกล้องที่คอเมียเลยวะ

“เฮ้อ..บอกไว้ก่อนว่าฉันไม่รู้เรื่องด้วย แต่ก็ดีที่แกยอมพูดตรงๆสักทีว่าเอาผู้หญิงมาอยู่ด้วย”

“พ่อก็รู้ว่าผมไม่ชอบให้ใครยุ่งเรื่องส่วนตัว”

“ก็ถึงปล่อยให้แกอยู่กินกับเด็กคนนั้นเป็นปีโดยไม่ทักท้วงอะไร”

“แล้วทำไมคราวนี้แม่ถึงเข้ามายุ่ง  บอกไว้ก่อนว่าผมไม่เชื่อว่าแม่ตั้งใจไปหาผม  นอกซะจาก..มีแผน”

“...”

“ผมฝากพ่อบอกแม่ด้วยว่า...ไม่ว่าแม่คิดจะทำอะไรมันจะไม่สำเร็จ.. ถ้าผมไม่เต็มใจ  ข้อนี้ใครๆก็น่าจะรู้ดี ไปนะพ่อ”

ปัง!!


ต่อจ้าาหลังจากกระแทกประตูปิดเสียงดัง ผมก็บึ่งรถกลับคอนโดทันที บอกตามตรงว่าตอนนนี้ผมโกรธแม่มาก และถ้าไม่ใช่แม่..ผมคงไม่แค่โกรธ  โอเค..ที่ผ่านมาผมรู้ว่าคนที่บ้านรู้มาตลอดว่าผมเอาเมย์มาอยู่ด้วยในฐานะ..เมีย แต่ที่ผมเงียบมาตลอดก็เพราะฝ่ายนั้นก็เงียบเหมือนกัน มันเลยไม่มีปัญหาอะไร  แต่มาวันนี้...แม่กำลังทำให้ทะเลที่เคยสงบเริ่มมีคลื่นกระทบฝั่งขึ้นมา  และที่ผมไม่พอใจจนเรียกได้ว่าโกรธอยู่ตอนนี้  ก็เพราะผมรู้ดีว่าแม่ต้องมีแผนอะไรบางอย่าง ซึ่งมัน..ไม่น่าจะใช่เรื่องดี  ทำไมถึงรู้นะเหรอ เหอะ! อย่าลืมสิว่าแม่ผมเป็นนักธุรกิจ  ทุกอย่างในชีวิตแม่คิดว่ามันคือธุรกิจทั้งนั้น...แม้กระทั่งแต่งงานกับพ่อ -_- และที่สำคัญไปกว่านั้น...แม่จะไม่เข้าหาใครถ้าคนนั้นไร้ประโยชน์   และในทางตรงกันข้าม..ถ้าแม่จะเข้าหาใครคนนั้นก็ต้องมีประโยชน์หรือให้ผลประโยชน์กับแม่ไม่ทางใดก็ทางนึง..เท่านั้น  ฉะนั้น...ที่แม่จงใจไปไปหาผมในวันนี้ แท้จริงแล้วเพื่อเจอยัยเมียโดยเฉพาะ  หึ..ทำไมกูจะไม่รู้

แล้วพอขับผ่านตู้ยามหน้าคอนโด  ไอ้เวรที่นั่งอยู่ในนั่นก็หน้าตื่นหน้าตั้งดีดตัวลุกขึ้นยืนอย่างมีพิรุธทันที  หึ..กูว่าแล้วไง สงสัยจะอยู่ไม่ยาวเว้ย  และก่อนที่มันจะส่งสัญญาณอะไรให้แม่รู้ตัว

“เฮ้ย! มานี่ดิ” ผมกระดิกนิ้วเรียกมันมาตาย โอ๊ะ..มาหา

“เอ่อ..” หรือมันอยากจะตายจริงๆวะ -_-

“จะเร็วหรือตาย? มึงเลือกเอา”

“วะ..ว่าไงครับคุณดีเค”

“ไปซื้อผัดไทไฟลุกเฮียดำอยู่แถวสุขุมวิท 38 มา 50 ห่อ นี่ตังค์”

“ห๊า!!  สุ..สุขุมวิท 38 นี่อีกซีกโลกนึงจากนี่เลยนะครับ  อีกอย่าง..เขาขายกันช่วงค่ำ แต่ตอนนี้เพิ่ง...11 โมงเองนะครับ T_T

“จะไปหรือจะตาย เลือกเอา -_-

T0T ปะ..ไปครับ ว่าแต่.. หะ..ห้าสิบห่อเลยเหรอครับ”

“ทำไม..น้อยไป? =_=

“ม่ายยครับกำลังพอดีเลย T.T

“เอามือถือมา”

“อะ..เอามือถือผมไปทำไมครับ”

“ขี้เกียจบอกเบอร์ ได้แล้วโทรเข้าเครื่องมึง เดี๋ยวกูให้คนมาเอา เข้าใจที่พูดมั้ยหรือจะตาย =_=

 “ขะ..เข้าใจครับ เข้าใจดีแล้วครับ T.T

“เข้าใจแล้วก็รีบไปจองคิวซิว้า หรือจะ..”

“ไปแล้ว ไปเดี๋ยวนี้เลยครับ T^T

ส่วนเรื่องแม่...เอาเป็นว่าผมจะแกล้งทำเป็นไม่รู้เรื่องไปก่อนละกัน  เพราะบางที..มันอาจจะมีอะไรสนุกให้เล่นก็ได้  หึ ถ้าอยากรู้...คอยดูซิวะ

แกร็ก

 

MAY PART

พอได้ยินเสียงเปิดประตูเข้ามาฉันก็หันไปมองจนคอแทบเคล็ดทันที

“ไงเมีย โอ๊ะ..แม่มาได้ไงเนี้ย!!” อา..ดีเคกลับมาแล้วว >_< ว่าแต่..ทำไมน้ำเสียงเขาฟังดูลัลล้ายังไงชอบกลแฮะ =_=  แล้วที่ยกมือกุมอกนั่น..ตกใจแล้วเหรอ?  แต่ทำไมฉันถึงดูว่ามันกวนประสาทยังไงก็ไม่รู้แฮะ เอ..หรือฉันจะคิดไปเอง  แต่..ช่างเถอะ ยังไงตอนนี้ฉันก็ดีใจที่เห็นเขากลับมาจนน้ำตาคลอเบ้าเลยล่ะ ฮืออ~ ทำไมเพิ่งกลับมา คนบ้า T^T

แล้วพอเข้ามาแทนที่จะเดินมานั่งโซฟา เขากลับเดินอ้อมหลัง จากนั้น...

“จุ๊บ!OoO ดะ..ได้ยินเสียงนั่นมั้ย!? ได้ยินกันใช่ม้าย~ นะ..นั่นเขา..เขาหอมแก้มฉ้านน  ต่อหน้าต่อตาคุณแม่เขาเลยนะ! บ้าไปแล้ว >_< พอเหลือบไปมองคุณแม่..O_O ท่านก็กำลังหน้าตื่นตาตั้งไม่แพ้ฉันเลยทีเดียว ฮืออ~ นี่เขาทำบ้าอะไร!  แล้วจากนั้นคนบ้าไม่เลือกที่เลือกเวลาก็โดดข้ามโซฟาด้วยท่าทางเท่ๆมานั่งข้างฉันดื้อๆ 

“ดีครับแม่ เป็นไง..เมียผมสวยมั้ย^^” ว่าจบก็กระชับวงแขนที่โอบไหล่ฉันแน่น พร้อมกับยิ้มจนแก้มบุ๋มให้คุณแม่ที่นั่งตาค้างอยู่ตรงหน้า

ปะ..ไปถามแบบนั้นได้ยังไง เขาเป็นบ้าไปแล้วหรืองาย!~ T///T

“เอ่อ..ก็..สวยจ๊ะ สวย น่ารักมาก”

“แล้วถูกใจแม่มั้ยล่ะ?  ส่วนผมไม่ต้องพูดถึง..ถูกใจจนแทบไม่ได้หลับไม่ได้นอนกันเลยทีเดียว หึ -.,- ” ว่าจบยังไม่หน้ากระตุกยิ้มให้คุณแม่อี้กก!

O[]O แล้วนี่หน้าฉันตอนนี้ ส่วนคุณแม่นั้น...

OoO

>///< นี่ตกลงเขาเป็นบ้าอะไรเนี้ย เขาไม่อายแต่ฉันอายนะ คนบ้า >_< อ๊ายย!  หน้าฉันร้อนวูบวาบไปหมดแล้ว  แถมตอนนี้ฉันยังเขินจนน้ำตาจะไหลอีกต่างหาก งืออ เขินอายแต่ระบายไม่ได้มันทรมานน้า T///T

“ดีเค เลิกแกล้งน้องได้แล้ว น้องเขินจนจะร้องไห้อยู่แล้วนะนั่น”  พอคุณแม่พูดมาแบบนั้น แทนที่เขาจะหยุด แต่เขากลับหันมามองที่ฉัน จากนั้น...O.O มุมปากของเขาก็กระตุกขึ้นมาเป็นยิ้มมุมปากทันที  ทะ..ทำไมมันดูไม่น่าไว้ใจเอาซะเลย T_T

พอได้เห็นสัญญาณเตือนภัยแบบนั้นฉันก็จิกตาส่งกระแสจิตอย่างแรงกล้าเพื่อปรามเขา  ไม่ว่าเขาคิดจะทำอะไรบ้าๆก็ตาม ห้ามเด็ดขาด!! แถมฉันยังส่ายหน้าน้อยๆเสริมเข้าไปอีกตางหาก ขะ..เขาจะเข้าใจใช่มั้ย? แต่ทว่าคนหน้ามึนอย่างเขา...

“หืมม...จะเขินทำไม? ปกติเราทำมากกว่านี้ไม่ใช่เหรอ? จ๊วบ!

O////////O

กรี๊ดดด!! ฉันได้แต่กรี๊ดลั่นอยู่ในใจ  พร้อมกับอยากระเหยกลายเป็นไอแล้วหายไปในอากาศซะตอนนี้เลย  ก็จะไม่ให้ฉันอยากเป็นแบบนั้นได้ยังไง ในเมื่อ...เมื่อกี้เขา..เขาจูบฉ้านนน อ๊ายยยย >//////<  นี่เขากำลังทำบ้าอะไร นี่เขาเป็นบ้าไปแล้วหรือไงถึงได้จูบฉันต่อหน้าแม่เขาแบบน้านฮืออ~  ตอนนี้ฉันทั้งเขินทั้งอายจนจะบ้าตายอยู่แล้ว แถมหน้ายังร้อนยังกับจะระเบิดเป็นเสี่ยงๆอีกต่างหาก ไม่ไหวแล้ว  ในที่สุด..น้ำตาฉันก็ไหลออกมาอย่างไม่รู้จะทำยังไงกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่ตอนนี้ดี ฮืออ~ TT///TT

“โอ๊ะ..จะร้องทำไมวะเนี้ย แม่ดูดิขี้แยชะมัดเลยเมียผม”  ยัง..ยังมีหน้ามาเรียกฉันว่า เมีย ต่อหน้าแม่อี้ก!! T^T

“แล้ว..แล้วเราจะไปแกล้งน้องแบบนั้นทำไม” แม้แต่คุณแม่ยังแก้มแดงขึ้นอีกเฉดเลยคิดดู ฮืออ~

“หึ..เพราะเมียผมขี้แยแบบนี้ไง ผมเลยหวง  และที่สำคัญ...ที่ผ่านมาผมไม่เคยปล่อยให้ใครก็ตามที่ทำให้เธอร้องไห้..อยู่ดีมีสุขเลยสักคน^^


ต่อ


หลายชั่วโมงต่อมา

หลังจากโรคหื่นห่ามจากบ้ากามเป็นบ้าบิ่นของดีเคกำเริบเสิบสานอย่างหนัก -*- ด้วยการ..ทั้งกอด ทั้งหอม >_< แถมยังหน้าด้านหน้ามึนจูบฉัน >///< ต่อหน้าต่อตาคุณแม่จนท่านอึ้งค้างหน้าแดงไม่แพ้ฉันเลยทีเดียว  จากนั้นท่านก็ขอตัวกลับไปแบบเขินๆมึนๆต่างจากตอนขามาอย่างสิ้นเชิง 

ในขณะที่ตัวต้นเหตุ...

“เมีย..มาเล่นเกมเป็นเพื่อนผัวดิ” -_- ฟังเขาพูดสิ แถมตอนนี้เขายังนอนกระดิกเท้าดิกๆเล่นเกมอย่างน่าหมั่นใส้สุดๆอีกต่างหาก  เหอะ! ไปเล่นเกมเป็นเพื่อนงั้นเหรอ? ใครจะไปเชื่อ! แถมเสื้อก็ไม่ใส่แบบนี้ เรียกไปลวนลามสิไม่ว่า >_< เชอะ จ้างให้ฉันก็ไม่ไปหรอก!

“ไม่..เมย์จะอ่านหนังสือ” ว่าแล้วฉันก็สะบัดหน้าหันหลังให้อย่างไม่ใยดี  ฮึ่ย มีอย่างที่ไหนตัวเองหน้าด้านหน้าทนแล้วคิดว่าคนอื่นจะเป็นเหมือนกันหรือไง  คิดแล้วมันน่าโมโหจริงๆเลย

“ถ้างั้น..เราเล่นเกมพื้นบ้านอย่าง..จ้ำจี้มะเขือยาวเป็นไง -.,-”

“กรี๊ดดด!!!

“เฮ้ย! จะกรี๊ดทำไมวะ? =_=

“ละ..แล้วมาได้ไง ตกใจหมดเลย! คนบ้า! ><”  นี่เขามาตั้งแต่เมื่อไหร่ทำไมไวจัง T^T  เมื่อกี้ฉันยังเห็นเขานอนกระดิกเท้าบนโซฟาหน้าทีวีอยู่เลยนะ อีกอย่าง..ฉันก็เพิ่งหันหลังให้แล้วทำไมเขาถึงได้ถลามารวบกอดฉันที่นั่งอ่านหนังสือบนที่นอนเป่าลมรูปแมว  ที่ห่างออกมาไม่ต่ำกว่าห้าเมตรได้ในเวลาแค่เสี่ยววินาทีแบบนี้ได้ล่ะ ฮืออ~ นี่เขาเป็นปีศาจจริงๆใช่มั้ย!  นับวันฉันยิ่งสงสัยจริงๆแล้วนะ! T_T

“ถ้างั้น..มันก็ต้องมีปลอบใจ เอาให้ฟินๆสุดไปเลย หึหึ -.,-”  ว่าแล้วร่างเปลือยท่อนบนที่ร้อนผ่าวราวกับคนเป็นไข้  ทั้งๆที่อากาศในห้องตอนนี้เย็นจัดจนแทบจะเท่าขั้วโลกเหนืออยู่แล้ว  ให้ตายสิ! นับวันดีเคยิ่งขี้ร้อน ปกติเวลาที่เขาอยาก...อย่างที่รู้กันนั่นแหละ>///<  อุณหภูมิในร่างกายของเขาจะสูงขึ้นกว่าปกติจนร่างกายร้อนผ่าวขึ้นมาจนรู้สึกได้  แต่ทว่า..พักหลังๆทุกครั้งที่เขาโดนตัวอย่างเข้ามากอดรัดพันตัว  ฉันจะรู้สึกได้ว่าร่างกายเราอุ่นร้อนอยู่ตลอดเวลา ขึ้นอยู่กับว่าจะมากหรือน้อยเท่านั้น -_- นี่ตกลง..เลือดเขาเป็นลาวาหรือไงกันแน่เนี้ย?

 เพราะแบบนี้ไง ตอนนี้ฉันเลยต้องใส่เสื้อแขนยาวขายาวถึงจะอยู่ร่วมห้องนี้กับเขาได้ ในขณะที่เขา..มีแค่บ็อกเซอร์ตัวเดียวเพียวๆเท่านั้น T.T

“ดีเค อย่านะ!

“ด้าย~” T-T ได้แล้วทำไม?..มือปลาหมึกนั่นถึงยังล้วงมากอบกุมหน้าอกฉันอยู่เลยละ? แถมจมูกกับปาก ไม่สิ..ทั้งหน้าเลยต่างหากที่ซุกไซ้ถูไถอยู่กับซอกคอฉันอยู่ตอนนี้  แล้วตกลง..มันได้แบบไหนกันแน่เนี้ย!? T^T

“อย่าช้าใช่มั้ยล่ะ -.,- หึหึ”  แล้วดูความหน้ามึนของเขา T_T ที่นับวันก็ยิ่งเป็นเอามาก ฮืออ~ ฉันเหนื่อยใจลำบากกายกับเขาที่เป็นแบบนี้จริงๆเลย T^T

“บ้า! มันใช่ซะที่ไหนกัน ดีเคอย่านะ เมย์..เมย์จะไปทำกับข้าวแล้ว” 

“ไม่ต้อง..เดี๋ยวกินเธอก็อิ่มแล้ว -..-

>///< อ๊ายย พูดอะไรบ้าๆ น่าอายที่สุดเลย!!  แล้วเชื่อมั้ยว่าเขาไม่ได้พูดเล่น   นั่นก็เพราะตอนนี้เขากำลังรุกเร้าเอาเป็นเอาตายอยู่น่ะสิ >_< ไม่ได้การแล้ว..ถ้าขืนปล่อยเลยตามเลย  มันต้องยาวเหมือนทุกครั้งแน่  และคนที่แย่ก็คือฉัน T_T

ฉะนั้น...ฉันต้องเบี่ยงเบนความสนใจของเขา  แต่ก่อนอื่นเลย..ฉันต้องหันไปเผชิญหน้ากับเขา จากนั้นก็...งัดหน้าหล่อร้ายนั่นขึ้นมาสบตากับฉันให้ได้ =_=ซะก่อน

“ดีเค เดี๋ยว เมย์..เมย์มีเรื่องอยากถาม” แต่จะว่าไปแล้ว ฉันก็มีเรื่องอยากถาม อยากคุยกับเขาจริงๆนะ  กะว่าอาบน้ำจะเข้านอนค่อยถาม  แต่ทว่าสถานการณ์ในตอนนี้ ฉันว่า...เอามาเป็นข้ออ้างจะดีกว่า T.T เผื่อจะรอด

“ค่อยถามไม่ได้เหรอว้า” แน่นอนว่าเขาไม่พอใจ แต่ก็ไม่ได้หงุดหงิดเสียงแข็งเหมือนคราวก่อนตอนที่คบกันใหม่ๆ  เหอะ! ลองทำอีกสิ คราวนี้ฉันจะหนีไปให้ไวเหมือนวาร์ปไปเลย แล้วไปให้ไกลสุดขอบโลกเลย คอยดูสิ!

“ไม่เอาเมย์อยากรู้ตอนนี้  ดีเค! เงยหน้าขึ้นมาคุยกันเดี๋ยวนี้นะ”  แล้วฉันก็รบเร้าเซ้าซี้พร้อมๆกับ..ใช้สองมือพยายามงัดหน้าเขาขึ้นมาจากเนินอก...อย่างยากลำบาก -*- บ้าจริง! ทำไมเขาถึงได้ดื้อได้มึนแบบนี้นะ!!

“เฮ้อ..มีอะไรก็ว่ามา” ยังมีหน้ามาถอนหายใจทำหน้าเซ็งอีก =_=

 “เรื่องที่คุณแม่มาเจอเมย์วันนี้  มันจะไม่มีปัญหาเหรอ?  แล้วที่คุณแม่รู้ว่าเราอยู่ด้วยกันแบบนี้แล้ว  ดีเคจะมีปัญหากับที่บ้านหรือเปล่า? คุณแม่จะว่าอะไรมั้ย? แล้ว..ท่านจะห้ามเราคบกันหรือเปล่า?” นั่นล่ะคือคำถามคร่าวๆที่ค้างคาอยู่ในใจ  จริงๆแล้วมันมีรายละเอียดยิบย่อยมากกว่านี้นะ แต่ฉันคัดมาแค่หลักๆเท่านั้น

“หึ..ทำไม กลัวแม่ผัวกีดกันว่างั้น?”

ป๊าบ!!

“ยังมีหน้ามาพูดเล่นอีก เมย์จริงจังนะ” ฉันฟาดมือไปที่ไหล่เปลือยนั่นหนึ่งที งืออ เจ็บมือ T^T  จากนั้นเขาก็เอาคืนด้วยการงัดร่างฉันขึ้นมานั่งคร่อมตัก ฮืออ~ ชอบทำอะไรแรงๆให้ฉันเจ็บเนื้อเจ็บตัวอยู่เรื่อยเลย T_T

“หึ..จะกลัวอะไร? ชีวิตฉันมันก็ต้องขึ้นอยู่ฉันซิวะ ไม่ว่าแม่หรือใครก็ไม่มีสิทธิ์ก้าวก่าย  เพราะทุกอย่างที่เป็นของฉันมันขึ้นอยู่กับฉัน..คนเดียวเท่านั้นอยู่แล้ว” 

ที่เขาพูดมา อาจจะฟังดูเหมือนว่าเขาพูดเล่น แต่สีหน้าแววตาของเขาที่จ้องมองมา..กลับไม่เป็นแบบนั้นเลย ตรงกันข้าม..มันกลับฉายแววจริงจัง จริงจังจน..แอบน่ากลัว ไม่รู้ซิ ไม่รู้จะอธิบายยังไงดี 

“จะ..จริงเหรอ เรื่องของเรา..จะไม่มีอุปสรรคอะไรจริงๆเหรอ แล้วถ้าเกิด...”  ฉันเซ้าซี้เขาไปอีกรอบ ไม่รู้สิ.. ลึกๆแล้วฉันรู้สึกหวั่นใจอย่างบอกไม่ถูก  มันเหมือนกับว่าในใจฉันตอนนี้มีจุดสีดำเล็กๆ  ที่ฉันเอาแต่จดจ่ออยู่กับมันโดยที่ไม่อาจละสายตาจากมันไม่ได้เลย

“ไม่เชื่อใจฉันหรือไง หืมม?” แต่พอ..เห็นหน้าหล่อที่กำลังยิ้ม..ใช่แล้ว ดีเคกำลังยิ้มให้ฉัน ยิ้มสดใส  ยิ้มจากใจจนเห็นลักยิ้มสองข้างแก้ม แถมดวงตาเรียวรียังมองมาที่ฉันอย่างลึกซึ้งแบบนี้แล้ว...

“ปล่ะ..เปล่า เมย์ก็แค่..กลัว”  ฉันบอกเขาไปตามตรง

“ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น  จำเอาไว้..แค่เชื่อใจและใส่สร้อยเส้นนี้ไว้ตลอดเวลา..แค่นั้นก็พอ”

“อืมม...เมย์จะจำไว้” ทะ..ทำไงดี ฉันอยากเห็นรอยยิ้มแบบนี้ตลอดไป อยากให้ดวงตาทรงเสน่ห์คู่นี้มองแค่ฉันคนเดียวแบบนี้ตลอดไป ตราบนานเท่านาน ปราบจนเราแก่เฒ่า  ตราบจนลมหายใจสุดท้ายของเราสองคนเลย

“หึ...ของมันแน่อยู่แล้ว”

“เอ๊ะ? อุ๊บ อื้มม~” ว่าจบเขาก็ฉกจูบฉันดื้อๆทันที ให้ตายสิ! ไม่ว่าจะโดนมานับครั้งไม่ถ้วน  แต่ฉันก็ยังไม่ชินกับจูบแบบจู่โจมเหมือนโจรปล้นสวาทที่ใครๆมักพูดกันเล่นๆ แต่ฉันกลับโดนจริงอยู่เรื่อยแบบนี้เลย >///<

ว่าแต่...ที่เขาพูดเมื่อกี้หมายความว่ายังไง?  แล้วทำไมอยู่ๆเขาถึงพูดขึ้นมา หรือว่า...เขาอ่านความคิดฉันได้!  บ้าไปแล้ว มันจะเป็นไปได้ยังไง นี่ฉันต้องเพี้ยนไปแล้วแน่ๆเลยที่คิดแบบนี้  ถึงดีเคจะพูดอะไรขึ้นมาลอยๆเหมือนตอบกลับความคิดของฉันแบบนี้อยู่บ่อยครั้ง  แต่มันก็เป็นไปไม่ได้อยู่ดี ที่เขาจะทำแบบนั้นได้  นอกซะจากว่า..เขาเป็นราชาปีศาจจริงๆ  อา..ฉันชอบว่าเขาเป็นราชาปีศาจจนอินคิดเป็นตุเป็นตะไปแล้วเหรอเนี้ย บ้าจริง!

“อ๊ะ อ๊า~”  แล้วความคิดบ้าบอของฉันก็หยุดลง  เมื่อเขารุกรานจุดอ่อนไหว ทุกทาง  แล้วทุกอย่าง..ก็ดำเนินไปตามแต่ที่เขาต้องการ

 

 

2/3/2018

มาล๊าววววววววววว

จะพยายามอัพทุกวันนะคะ ยังไงช่วยติดตามด้วยน้าา

มาบ่อยๆรัวๆแน่นอนจ้า มาทีหมดสต็อกแน่นอนจ้าาา

โอเคเข้าเรื่อง....หเป็นไงห่างหายไปนาน ความเป็นดีเคก็ยังเป็นดีเคเนะคะ

อ่านแล้วตงิดๆใจอะไรม้ายยย หุหุ 

ทุกตอนจากนี้จะเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆน้า ห้ามพลาดเ็ดขาดอัพไม่จบต่อ

ต้องติดตามค่ะ ฝากเม้น กดนั่นกดนี่เป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ

ขอบคุณมากกกกกค่ะ แล้วเจอกันอีกจ้าาา

.......................................................................................1/3/18

มาอีกแล้วว มารัวๆจ้าา

โอเคเข้าเรื่อง...ดีเคมาเฉลยแล้วน้า

แต่เราก็ยังไม่รู้อยู่ดีว่าคุณแม่มีแผนอะไร ดีร้ายมากน้อยแค่ไหน

อะไรยังไงต้องติดตามจ้าา

ส่วนดีเค...ก็ยังคงเป็นดีเคที่หื่นฮาบ้ารั่วเหมือนเดิมน้าา555

ส่วนน้องเมย์ก็ขี้แยเหมือนเดิมเช่นกัน5555

ปล.บอกเลยว่าพาร์ทสองจะเข้มข้นอย่างคาดไม่ถึง

แบบจะอ้าปากค้างกันเลยทีเดียว หึหึ มันจะเหนือความคาดหมาย

ไปมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกจริงๆ

อะไรยังไงต้องติดตามค่ะ

อัพรัวๆน้า ฝากเม้นฝากติดตามกดโหวต กดแชร์ให้ด้วยก็ได้น้าา

ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามเสมอเรื่อยมาค่ะ

ปล.ส่วนหนังสือพรุ่งนี้น่าจะได้กันเยอะแล้วนะคะ

ใครสนใจสามารถสั่งซื้อได้นะคะ ทั้งหนังสือและอีบุ้ค

ขอบอกว่าฟินเลือดสาดจริงๆจ้าา

....................................................................................................


หวัดดีค่ะทุกคนนนนนน

ลงตอนนี้ใหม่นะคะ เพราะมันไม่ค่อยขยายความค่ะ

ไม่ได้ทักทายท้ายตอนแบบนี้นานมากกกเลย

คิดถึงทุกคนมากกกกกจริงๆค่ะ

แล้วหลังจากนี้ไปก็เริ่มอัพ เรื่อยๆ มาเรียงๆค่ะ

ในส่วนของเล่ม1น่าจะทยอยได้เล่มกันแล้วใช่มั้ยคะ

เป็นไงบ้างง อ่านแล้วอย่าลืมว่ามีเกมให้เล่นกันนะคะ

ในส่วนของพาร์ทสองบอกเลยว่า...จะเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ แบบพลาดไม่ได้สักบรรทัดนะคะ ต้องติดาม พูดจริงค่ะ มันเริ่มเข้มจากตรงนี้เลยค่ะ

โอเคเข้าเรื่อง.....เป็นไงแม่ผัวลูกสะใภ้ได้เจอกันแล้ว ดูมีความเอ็นดู แต่มันจะเป็นแบบนั้นจริงๆเหรอ? หรืออะไรยังไง?

มีอะไรแอบแฝงมั้ย? ดีเคเท่านั้นที่รู้

 หรือดีเคเองก็ไม่รู้ หุหุ ต้องรอดีเคมาเฉลยค่ะ

 ทุกอย่างเริ่มขึ้นจากตรงนี้น้า แล้วมันจะแผ่ขยายทำลายล้างไปเรื่อยๆ ติดตามๆจ้า

อัพไม่จบน้าบอกไว้ก่อนเลย จุดตัดจบเหมือนตัดใจบอกเลย

ใบ้ได้เลยว่า...

“อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกก!!!!!!!!!!!”

เสียงใคร อะไร ยังไงต้องติดตาม อย่างใกล้ชิดจ้า

เดี๋ยวจะมีโหวตตอนพิเศษหลังจากอัพครบ 80%นะคะ ค่อยมาว่ากันอีกที นับจากนี้ไปอัพเรื่อยๆจ้า มาช้ามาเร็วไม่มีกำหนดน้า หุหุ

ปล.โปรเจคนี้มีเซอร์ไพรส์หลายอย่างค่ะบอกเลย รอน้า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 64 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5,347 ความคิดเห็น

 1. #4922 แค่คนเลว (@0614626364) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 18:21
  สุดท้ายก็ไม่รอดมือปีศาจ555
  #4,922
  0
 2. #4657 EmyoongSengaloun (@EmyoongSengaloun) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 3 มีนาคม 2561 / 10:24
  รอน้าาาาา
  #4,657
  0
 3. #4655 minminexo (@minminexo) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 3 มีนาคม 2561 / 03:21
  ยังไงดีเคก็คือดีเคเจ้าเลห์ไม่เคยเปลียนรอค่ะ
  #4,655
  0
 4. #4653 WassanaZom2529 (@WassanaZom2529) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 2 มีนาคม 2561 / 21:28
  รักๆๆๆๆๆๆๆDK
  #4,653
  0
 5. #4652 Cartoon024 (@Cartoon024) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 2 มีนาคม 2561 / 21:28
  ถึงแม้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เราเชื่อว่าดีเคต้องทำทุกอย่างเพื่อเม อยู่แล้ว
  #4,652
  0
 6. #4651 SaovaneeMada (@SaovaneeMada) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 2 มีนาคม 2561 / 21:06
  หลัวเอาจริงคะงานนี้มีเสียวจ้า
  #4,651
  0
 7. #4649 ppimolpa (@ppimolpa) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 2 มีนาคม 2561 / 20:29
  จะเกิดอะไรขึ้นนะ อยากรู้มาก
  #4,649
  0
 8. #4648 only_2545 (@only_2545) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 2 มีนาคม 2561 / 15:19
  รุ้สึกกลัวเเม่ดีเคมากก T T
  #4,648
  0
 9. #4646 k_unlanat (@k_unlanat) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 2 มีนาคม 2561 / 11:22
  ย้ากๆๆๆๆDK
  #4,646
  0
 10. #4645 Daonuear (@Daonuear) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 23:52
  ดีดี้นี่แม่นะคะ
  #4,645
  0
 11. #4644 Cartoon024 (@Cartoon024) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 23:47
  ดีเคนี่แม่นะ
  #4,644
  0
 12. #4643 JackJanya1 (@JackJanya1) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 22:27
  รอคร้าา
  #4,643
  0
 13. #4642 Chatpawee99 (@Chatpawee99) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 22:09
  รอติดตามนะค่ะชอบมากกกกก
  #4,642
  0
 14. #4641 SaovaneeMada (@SaovaneeMada) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 22:01
  มีขู่แม่ไว้อีก
  #4,641
  0
 15. #4640 (x) night (@ant_anchalikaa) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 21:01
  ดีเคจะตลกไปไหน นั่งขำทั้งพาร์ทนาง5555555555555555
  #4,640
  0
 16. #4639 phennitsa (@phennitsa) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 21:00
  ชอบบบบ รออออออ😗😗😗😗😙😙😙😚😚
  #4,639
  0
 17. #4638 ppimolpa (@ppimolpa) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 20:55
  แม่ร้ายเหรอเปล่า อยากรู้แล้ววว
  #4,638
  0
 18. #4637 immx (@immx) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 20:47
  รอค่าาาาา
  #4,637
  0
 19. #4636 immx (@immx) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 20:47
  รอเด้ออออ
  #4,636
  0
 20. #4635 immx (@immx) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 20:47
  กรี๊ดดด เค้าเขินดีเคคคคค ดูทำสิ อยากสิงเมย์จังเลย อร้ายยย เปงแม่ดีเคก็ไม่ไว้ป่ะ ถ้าทำให้เมย์ร้องไห้5555/มาอัพเเล้วเย้
  #4,635
  0
 21. #4634 Saowadee26 (@Saowadee26) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 20:40
  ดีเคแกนี่นะตลกอยู่เรื่อย5555คิดถึง
  #4,634
  0
 22. #4633 Daonuear (@Daonuear) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 05:38
  คุณแม่เหมือนจะมีแผนนะคะ
  #4,633
  0
 23. #4632 Cartoon024 (@Cartoon024) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:23
  คิดถึงดีเค แม่ก็ดูมาดีรึมีแผนอะไร
  #4,632
  0
 24. #4631 Timelessplace (@0831013574) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:03
  แง้ ยัยหนูจะโดนอะไรรึป่าววว
  #4,631
  0
 25. #4630 immx (@immx) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:49
  รอน้าาาาาาาาา
  #4,630
  0
 26. #4578 mew270349 (@mew270349) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 6 มกราคม 2561 / 00:34
  ไรท์ค่ะจองแล้วโอนได้เลยไหมมีเงินในกำมือแล้ว เย้ ใครก็ได้เตรียม AB ทีจะพุ่งเพราะฟินแล้วค่ะ
  #4,578
  0
 27. #4577 mew270349 (@mew270349) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 6 มกราคม 2561 / 00:29
  เรางงตั้งแต่ไรท์บอกแล้วว่าแจ็คเก็ตบุ๊คคืออะไรง่ะ บอกเราที!!!
  #4,577
  0