[จบแล้ว] BAD LOVE STORY...ถึงเลวก็รักเธอ P.2

ตอนที่ 48 : เลวครั้งที่#43...เค้าลาง_100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 14,586
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 72 ครั้ง
  8 มี.ค. 61

เลวครั้งที่#43...เค้าลาง


คฤหาสน์ พิพัฒน์กุล

 “วันนี้คุณไปทำอะไรที่ห้องของดีเค”  เสียงทุ้มเอ่ยถามด้วยสีหน้าท่าทางจริงจัง  หลังจากเข้ามาในห้องนอนของเมียใหญ่ที่กำลังนั่งอยู่หน้าโต๊ะเครื่องแป้งราวกับนางพญา

“หึ ฉันก็ไปเยี่ยมลูกสิคะ  ถามได้”  คนถูกถามกระตุกยิ้มตอบไปอย่างอารมณ์ดี  ขณะมองสามีผ่านกระจกเงาบานใหญ่

“ริสา..ผมไม่แน่ใจว่าคุณคิดจะทำอะไรกันแน่  แต่ถ้าสิ่งที่คุณคิดจะทำ..มันกำลังก้าวก่ายกับเรื่องส่วนตัวของดีเค..ผมขอเตือนให้คุณหยุด”

“หึ..ทำไมคะ ทำไมฉันจะทำอะไรกับลูกชายตัวเองไม่ได้ ในเมื่อ..ฉันหวังดีและกำลังหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับเขา”

“อย่าเอาลูกมาอ้าง ที่ผ่านมาคุณใช้ลูกคนอื่นๆเป็นเครื่องมือได้นั่นก็เพราะพวกเขาไม่ใช่ดีเค  อย่าลืมว่าเด็กคนนี้ไม่เหมือนใคร  อีกอย่าง..ปีนี้ดีเคกำลังจะยี่สิบ คุณลืมไปแล้วหรือไง”  ยิ่งพูดหน้าตาเขาก็ยิ่งจริงจังหนักใจขึ้นเรื่อยๆ พร้อมกับดวงตาที่ฉายแววหวาดหวั่นกังวลใจให้เห็นรางๆ

“เหอะ..นี่คุณเชื่อเรื่องบ้าบอที่พระแก่ๆคนนั้นพูดเหรอคะเนี้ย  ฮ่าๆๆ โอเค ฉันอาจจะนับถือคริสเลยไม่อิน  โทษนะคะฉันไม่ได้จะลบลู่นะแต่มันก็..เหลือจะเชื่อเกินไป  ดีเคเนี้ยนะเป็น... หึไม่พูดดีกว่า  ให้ตายสิ! นึกขึ้นมาทีไรฉันยังขำทุกทีเลย หึหึ คุณค่ะ...ดีเคก็แค่เด็กดื้อ อาจจะ..มากกว่าคนธรรมดาไปหน่อย แต่เขาก็แค่ร้ายกาจเกเรไปตามวัย ตามสภาพแวดล้อมที่มีแต่คนรักคนเอาใจก็แค่นั้น อย่าลืมสิว่าเขาอยู่เมืองนอกมากกว่าที่ไทย  ซึ่งมันเป็นธรรมดาที่เขาจะติดนิสัยหรือพฤตอกรรมก้าวร้าวเกเรแบบเด็กฝรั่ง”

“อันนั้นผมรู้  แต่...คุณแน่ใจเหรอว่าไม่รู้สึกอะไรในตัวเขา  คุณลืมเรื่องที่เคยเกิดขึ้นเมื่อตอนเขาห้าขวบไปแล้วหรือไง”

“เฮ้อ คุณก็คิดมาก...”

“นั่นไม่ใช่เรื่องเล็กๆนะริสา  นั่นเป็นเหตุผลที่เราส่งเขาไปพบจิตแพทย์ที่อเมริกาครั้งแรก ทั้งๆที่เขา..เพิ่งจะห้าขวบ  และสาเหตุมันมาจาก...เราไปพรากเขาจากเด็กผู้หญิงคนนั้น  เด็กผู้หญิงที่เขาขอเราให้เอามาอยู่ที่บ้านคนนั้น  คุณลืมไปแล้วหรือไง  คุณลืมไปได้ยังไงว่าเหตุการณ์วันนั้น..มันเลวร้ายแค่ไหน”


ต่อจ้า


MAY PART

     หลังจากคุณแม่มาหาดีเค แต่บังเอิญมาเจอฉันที่คอนโดวันนั้น ก็ผ่านมาแล้วสองสัปดาห์  แต่ทว่า...ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้นอย่างที่ฉันนึกกลัว เฮ้อ~สงสัยฉันจะกังวลจนคิดมากไปเอง

     แล้วตอนนี้ฉันก็กำลังนั่งรอดีเคมารับเหมือนทุกวัน อ้อ..ลืมบอกไปตอนนี้ฉันขึ้นปีสามแล้วนะ  ถึงแม้เพิ่งจะเปิดเรียนได้แค่อาทิตย์เดียวก็ตาม อา..อีกสองปีฉันก้เรียนจบแล้วเหรอเนี้ย ดีใจจัง >_< 

     ส่วนกิจวัตรประจำวันของฉันในแต่ละวันก็ยังคงเหมือนๆเดิม เหมือนหนึ่งปีที่ผ่านไม่ผิดเพี้ยน คือ ตื่นนอนก่อนหกโมงเช้า นอกซะจากบางวันที่...>///< ก็อย่างที่รู้นั่นแหละ  และฉันก็ยังคงต้องงัดตัวเองออกมากจากอ้อมกอดของดีเคทุกวันอย่างยากลำบากเหมือนเดิม..ไม่เคยเปลี่ยน -_- หลักจากนั้นฉันก็ต้องเข้าครัวทำอาหารเช้าที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์สำหรับเรา ^^ ในขณะที่ดีเค..ยังคงนอนขี้เซาเหมือนเดิม -_- แล้วกว่าจะตื่นได้สายโด่งเกือบจะถึงเดดไลน์ที่ฉันตั้งไว้นู่นล่ะจากนั้นเขาก็อาบน้ำทำธุระส่วนตัวแล้วออกมาภายในห้านาที =_= แอบแปลกใจเหมือนกันว่าทำไมผิวพรรณเขาถึงยังผ่องใส และที่สำคัญ..เขาไม่เคยเป็นสิวเลย  ทั้งๆที่น่าจะแค่เดินผ่านน้ำเอาแท้ๆ -_-

     ส่วนการมาเรียนก็ยังคงเหมือนเดิมคือ ดีเคมาส่งฉันที่มหาลัย  จากนั้นเขาก็ไปเรียน  พอเลิกเขาก็แวะมารับฉันกลับพร้อมกัน  อ้อ..ลืมบอกไปหลังจากปฏิวัติตัวเองครั้งนั้นฉันก็ไม่ได้ใส่แว่นเชื่อมเหล็กหรือแว่นดาวเทียมอีกแล้วนะ >_< อา..มันรู้สึกดีอย่างบอกไม่ถูกเลยล่ะ เหมือนฉันได้เจอกับโลกใบใหม่ที่กว้างใหญ่ขึ้นกว่าเดิมยังไงยังงั้นเลย  ส่วนการแต่งตัวในมหาลัยก็ไม่ได้ต่างจากเดิมมากนัก เนื่องจากดีเคไม่อนุญาตให้ฉันใส่กระโปรงเข้ารูปที่เห็นก้นเน้นสะโพกหรือโชว์ขาเกินหัวเข่าขึ้นไปเด็ดขาด -_-  ฉะนั้นตอนนี้ฉันเลยยังใส่กระโปรงสุ่มคลุมเข่าเหมือนน้องๆปีหนึ่งอยู่เลย T_T

     และถ้ายังจำกันได้ปลายปีที่แล้วที่ดีเคบุกมาแกล้ง ไม่สิ..เขาเรียกเหตุการณ์วันนั้นว่าเซอร์ไพรส์ T-T ด้วยการประกาศว่าฉันเป็นแฟนแถมยังหอมแก้มฉันต่อหน้าคนรับร้อยนับพัน  เท่านั้นไม่พอยังอวดนาฬิกาที่ซื้อมาเกือบห้าแสนให้ฉันต่อหน้าต่อตาคนพวกนั้นอีกต่างหาก T^T จากนั้น..ข่าวลือที่ว่าฉันเป็นของเล่นคนรวยก็กลบข่าวเด็กเสี่ยก่อนหน้าซะมิดไปเลย  ว่าแต่..มันดีกว่ากันตรงไหน =_= เฮ้อ แต่คนไทยก็ลืมง่ายอย่างที่เขาว่ากันนั่นแหละ  พอผ่านไปสักเดือนข่าวลือพวกนั้นก็เลือนหายไปพร้อมกับข่าวใหม่ที่เข้ามาแทนที่ และหนึ่งในข่าวใหญ่ที่ว่าก็คือ..ดาด้าดร็อปเรียนแล้วหายเข้ากลีบเมฆไปเลย แม้แต่เพื่อนในกลุ่มที่สนิทอย่างพายก็ยังไม่รู้หรืออาจจะอำก็ไม่แน่  และที่สำคัญ..ดาด้าถอนหมั้นกับต้นด้วย!  จำต้นเพื่อนสมัยมธยมของฉันที่เรียนแพทย์ได้ใช่มั้ย นั่นล่ะคู่หมั่นของดาด้า  แน่นอนว่าต้นไม่เต็มใจเพราะมีแฟนที่คบกันตั้งแต่มัธยมอย่างอ้อมอยู่แล้ว แต่ก็ขัดที่บ้านไม่ได้  แต่พอถามถึงสาเหตุต้นก็อึกอักอ้ำอึ้งบอกว่าเป็นเรื่องของผู้ใหญ่ไปซะงั้น ฉันเลยไม่ได้เซ้าซี่อะไรแต่ก็ดีใจกับต้นที่จะได้คบกับอ้อมเพื่อนสนิทของฉันอย่างเปิดเผยแบบไม่มีอุปสรรคสักที  อา..ยินดีกับพวกเขาจัง >_<

     DK PART

-_- นั่น..ยัยเมียนั่งทำอะไร?  อะไรคือยกสองมือกุมแก้มแล้วยิ้มเขินอยู่คนเดียวใต้ต้นไม้ แบบนี้ก็ได้เหรอวะ? =_= แม่ง..เห็นแล้วหมั่นเขี้ยวน่าแกล้งฉิบหาย -..-

     “อ๊ะ! ดี..ดีเค! ทะ..ทำบ้าอะไรเนี้ย”  อ้าวกรรม..กูไม่ได้แค่คิดแต่ทำไปอีกแล้วเหรอเนี้ย เชี่ยเอ้ย -.,- ให้ตายสิ หอมปุบแก้มแดงปับทำไมกูจะไม่อยากแกล้ง หึหึ ว่าแต่...เลือดลมยัยนี่ก็ไวเหมือนกันนี่หว่า แต่ต่างกันตรงที่ยัยนี่ทำให้แก้มแดงแต่ของกูแม่งทำให้เป็นจุดแข็ง -.,- เวร..ว่าแล้วมันก็ตึงๆตุงๆขึ้นมา ห่าเอ้ยมึงจะไวไปไหนวะ =_=

     “ดีเค ปล่อยเมย์เดี๋ยวนี้นะ ทำบ้าอะไร นี่มันมหาลัยนะ จะมากอดทำไม  เอามือออกไป  ดีเคถอยออกไปนะ! เดี๋ยวนี้เลย!”  -_- ไล่กูอย่างกับหมาเลยเว้ย  เฮ้ย! ตกลงกูยังเป็นผัวอยู่มั้ยวะ?


ต่อจ้าา


MAY PART

 

T_T ตอนนี้ฉันนั่งน้ำตาซึมพร้อมกับกุมเข็มขัดนิรภัยตรงอกไว้ในมือสั่นๆ ในขณะที่รถคันเท่กำลังเหาะ มะ..ไม่สิ กำลังแล่นฉิวบนทางด่วนด้วยความเร็วระดับใกล้เคียงกับในหนังเรื่อง fast & furious ฮืออ~ T~T กลัว~

“ดีเค ช้าๆหน่อยสิ เมย์กลัวนะ! T^T

“ช้าๆ...แล้วจะมันส์ได้ไงวะ -.,- ฟังดูพูดเข้า! แล้วทำไมต้องหันมาทำหน้าหื่นแบบนั้นด้วยละเนี้ย! >_<  

“แล้วนี่จะหันมามองเมย์ทำไมหันไปมองถนนสิ เดี๋ยวก็เกิดอุบัติเหตุหรอก!

“น่า..จะกลัวอะไร ไม่ใจผัวหรือไงว้า”

“ดีเค! ขับดีๆ เอามือไปจับพวงมาลัยเดี๋ยวนี้นะ! >.<” ก็จะไม่ให้ฉันวีนใส่ได้ยังไง  ในเมื่อเขาปล่อยมือซ้ายจากพวงมาลัยแล้วยื่นมา..ขยำหน้าอกฉันเล่นอย่างหน้าด้านๆ!! >///< บ้าที่สุดเลย! ตอนนี้รถกำลังแล่นบนถนนด้วยความเร็วไม่ต่ำกว่าร้อยยี่สิบเลยนะ  ฮืออ~ T///T ทั้งทั้งเขินทั้งโมโหทั้งกลัวสับสนปนเปกันไปหมดแล้ว! ปกติในละครฉันเคยเห็นแต่พระเอกที่กำลังขับรถมักจะยื่นมือมาลูบหัวนางเอกเบาๆอย่างเอ็นดูไม่ใช่หรือไง! T.T แล้วที่ฉันเผชิญอยู่ตอนนี่มันคืออะไร?  >_< นอกจากไม่ใช่อย่างที่เคยเห็นแล้วยังไม่ใกล้เคียงอีกต่างหาก!! >////<

“จะหวงทำไมว้า มีติดตัวไว้ก็ใช่ว่าจะได้ใช้เอง -..-” ฟังเขาพูดสิ!! คนบ้า!ลามกที่สุดเลย! >_<

“อีกอย่าง..เห็นบ่นอยากเที่ยวสวนสนุกแต่ไม่มีเวลา นี่ไง..เลยพานั่งรถไต่ถนน ฮ่าๆๆๆ” ยังจะมีหน้ามาพูดเล่นอีก! ฮืออ~ นับวันเขายิ่งร้ายกาจกวนประสาทที่สุดเลย!! T^T

หลังจากคนบ้าบึ่งรถพาฉันเฉียดตายมาจนถึงที่หมายแล้ว T_T  ตอนนี้เราก็มาอยู่กันที่ร้านอาหารกึ่งผับแห่งหนึ่งซึ่งดีเคเพิ่งจะเคยพามาเป็นครั้งแรก ว่าแต่.. มันหรูหราไฮโซสุดๆไปเลย  แถมวงดนตรีสดที่แสดงอยู่ตอนนี้ยังเป็นนักร้องชื่อดังอีกต่างหาก 

ในขณะที่ฉันกำลังมองนั่นดูนี่เพลินๆดีเคก็โอบไหล่ฉันขึ้นไปบนชั้นสองซึ่งเป็นชั้นลอยมองเห็นเวทีข้างล่างได้อย่างชัดเจน  แถมยังเป็นแบบโอเพ่นแอร์ เลยทำให้เห็นบรรยากาศโดยรอบอีกด้วย

พอไปถึงโต๊ะที่ดีเคบอกว่าจองไว้... -_- ก็ยังไม่เห็นมีใครมาเลยสักคนนี่นา  แล้วเขาจะเหยียบซะมิดพาฉันเฉียดตายแบบนั้นทำไมกัน บ้าที่สุดเลย! แล้วทำไมต้องจองโต๊ะในมุมมืดขนาดนี้ละเนี้ย  ถ้าเกิดสั่งเมนูปลาก้างอาจจะติดคอเอาก็ได้นะ แย่จัง!

“อ๊ะ..นี่!”  ฉันกำลังยืนพิจารณาที่นั่งที่ดีเคโทรจองไว้ไม่พอใจ  แต่แล้วอยู่ๆคนที่ล้มตัวลงนั่งก่อนหน้าก็ขว้าข้อมือฉัน  จากนั้นก็กระชากให้ลงไปนั่งเอาดื้อๆ  ให้ตายสิ! เขามักทำอะไรแรงๆแบบนี้อยู่เรื่อยเลย เฮ้อ~

“ดีเค อย่านะ!” ห้ามไปก็ไม่เคยจะฟัง T.T

“หาไรทำฆ่าเวลา กว่าพวกห่านั่นจะมาไง”

“ไม่เอานะ ดีเค! เดี๋ยวมีใครมาเห็นเข้าหรอก ตัวเองไม่อายแต่เมย์อายนะ >_<

“แค่กอดนิดๆหน่อยๆไม่ได้จะเอาตอนนี้มั้ยว้า”  >///< กอดนิดกอดหน่อยที่ไหน  หลังจากกระชากฉันลงมาตอนนี้ฉันก็นั่งบนตักเขา  เท่านั้นไม่พอยังจับนั่นคลำนี่ไปทั่วอีกต่างหาก

“ดีเค..”

“ถ้างั้น..เล่นเกมกันมั้ยละ”

“กะ..เกมอะไร ไม่เล่น..” ฉันกำลังจะต่อรองเขาว่า..ไม่เล่นได้มั้ย แต่เขาก็แทรกขึ้นมาแบบนี้ซะก่อน

“ไม่เล่น..คืนนี้ไม่ต้องนอน” ปกติก็แทบจะไม่ได้นอนเต็มอิ่มสักคืนอยู่แล้วนะ T///T

T.T แล้วเล่นเกมอะไรล่ะ”  ฉันถามไปทั้งที่ในใจอยากร้องให้

“จ้องตา..ใครหลบก่อนแพ้ กะพริบได้สามครั้งมากกว่านั้นแพ้” ถ้างั้นปรับฉันแพ้เถอะ อย่าเล่นเลย T_T

“หึ เริ่มได้”

“เอ๊ะ! เดี๋ยวสิ”

“รึจะไม่นอน โอ๊ะ..รึจะแพ้ -.,-” 

>_<”  ฟังเขาขู่สิ! เกลียดที่สุดเลย!   ที่ผ่านมาไม่ว่าจะเล่นเกมอะไร ฉันก็ไม่เคยชนะเขาได้เลย แล้วรอบนี้ฉันยังจะกล้าลุ้นอีกเหรอ? T-T แต่ถึงยังไง..ฉันก็จำใจต้องเล่นอยู่ดี T^T

แล้วตอนนี้..ใบหน้าขาวใสของดีเคก็อยู่ห่างจากฉันแค่คืบ  ในขณะที่ลมหายใจอุ่นร้อนกลิ่นหอมประหลาดลอยวนอยู่รอบๆพร้อมกับ..ดวงตาเรียวรีทรงเสน่ห์คู่นั้นที่กำลังจับจ้องมองมาที่ฉัน  จะว่าไปแล้ว..ใบหน้าของเขาก็ดูเหมือนจะเปลี่ยนไปเป็นผู้ใหญ่ขึ้น  โครงหน้าดูคมชัดขึ้นมาก แล้วก็...นัยน์ตาของเขาดูเหมือนจะสีเข้มขึ้นกว่าเดิมหรือเปล่าน้า  ตอนนี้มันเป็นสีดำสนิทดูลึกลับเหมือนน้ำทะเลตอนกลางคืน ที่ทั้งน่ากลัวและยากจะหยั่งถึงยังไงยังงั้น หรืออาจจะเป็นเพราะว่าตอนนี้เราอยู่ในมุมอับแถมยังมืดๆมัวๆก็ไม่รู้

“สองครั้ง”

“เอ๊ะ?”

“เธอกะพริบตาไปแล้วสองครั้ง”

O_O จริงเหรอ? เมย์...” ฉันกำลังจะบอกเขาไปว่า..ไม่เห็นรู้ตัวเลย เขาก็ยื่นหน้าเข้ามาซะก่อน

“คิดว่าฉันโกหกหรือไง..หืมม?”  ละ..แล้วทำไมต้องยื่นหน้าเข้ามา ขะ..เข้ามาใกล้ขนาดนี้  แถมยังกระตุกยิ้มจนแก้มบุ๋มอีกต่างหาก >_<  อ๊ายย  รู้ใช่มั้ยว่าฉันแพ้หน้าหล่อๆแล้วก็ลักยิ้มของเขา  งืออ >///< ทนไม่ไหวแล้ว! เขิน~

“หึ..เธอแพ้แล้ว”  ก็ใช่น่ะสิ ตอนนี้ฉันหลับตาปี๋เลยล่ะ จากนั้น O.O ฉันก็ลืมขึ้นมาใหม่  เมื่อรู้สึกได้ว่าริมฝีปากโดนรุกรานพร้อมกับเรียวลิ้นร้อนร้ายของเขาที่ลุกล้ำเข้ามาในโพรงปาก ให้ตายสิ จริงๆแล้วเกมบ้าๆที่เขาเสนอมาก็แค่ข้ออ้างไปอย่างนั้นฉันรู้ดี...รู้ดีว่ายังไงฉันก็ต้องเป็นฝ่ายพ่ายแพ้เสียเปรียบให้เขาอยู่แล้ว  อย่างตอนนี้ยังไงล่ะ

หลังจากจูบหนำใจเขาก็ปล่อยให้ฉันเป็นอิสระแทบจะพร้อมๆกันกับที่พี่จีเอ่ยทักขึ้นมาว่า...

“แม่งเอ้ย..กินของหวานก่อนเพื่อนเลยนะมึง”  >_< น่าอายอีกแล้ว!

 

DK PART

“อ้าวเวร..โทรศัพท์กูหายไปไหนวะ?”  ตอนนี้พวกเราแดกกันอิ่มแล้ว กะว่าจะแยกย้ายกันไปฟินบ้านใครบ้านมัน  แต่พอลงมาถึงชั้นล่างโทรศัพท์ที่เคยอยู่ในกระเป๋ากางเกงเสือกไม่มี -_- ให้ตายสิ ในนั้นมีทั้งภาพนิ่ง ทั้งคลิปฟินๆกูทั้งนั้นเลยนะเว้ย -,,-

“เมย์ว่าหล่นที่เบาะนั่งแน่เลย”  แล้วคนตัวเล็กที่ผมโอบไหล่ก็เสนอขึ้นมา น่าจะเป็นแบบนั้น

“เดี๋ยวขึ้นไปดูละกัน รออยู่นี่แหละ จุ๊บ”

>_<

“เวรเอ้ย..แค่ไปเอาโทรศัพท์มึงจำเป็นต้องฉวยโอกาสกับน้องเมย์กูด้วยเหรอวะ”

“แล้วไง มึงจะทำไม -..-

“แม่ง ไอ้$$%$” แล้วไอ้ห่าจีขี้อิจฉาก็สรรเสริญตามหลัง แม่งฟังไม่รู้เรื่องงั้นคืนให้มันละกัน -..-

แล้วพอย้อนกลับไปที่โต๊ะเดิม ก็มีพนักงานวิ่งเข้ามาหาพอดี

“โทษครับ พี่ได้ลืมโทรศัพท์ไว้หรือเปล่าครับ”

“อาหะ  เครื่องสีดำ”

“ใช่เครื่องนี้มั้ยครับ”  ว่าแล้วก็ยื่นมือถือให้ดู

“อืม ขอบใจ” ผมบอกไปพร้อมกับให้ทิปไปห้าร้อยเนาะๆ

จากนั้นผมก็หมุนตัวตั้งท่าจะพาเมียกลับคอนโดทันที ไม่ไหว แม่งช่วงนี้ยัยนั่นตัวหอมแปลกๆ แถมผิวพรรณยังเปล่งปลั่งผิดหูผิดตาขึ้นอีก  เท่านั้นไม่พอหน้าอกยังใหญ่เต็มไม้เต็มมือ แม่งยั่วใจกูหนักมาก ว่าแล้วก็อยากเหี้ยขึ้นมาทันที -.,-   แต่เดินได้แค่สามก้าวก็มีผู้หญิงคนนึงเดินเข้ามาขวางทาง พร้อมกับเอ่ยทัก..ด้วยภาษาอังกฤษสำเนียงเป๊ะ

“ไงค่ะ ดีเค” 

“....”  ผมไม่ตอบเพราะ...แม่งใครวะ? -_- เวรกรรม..วันนี้มันวันฮาโลวีนหรือไงวะ! ยัยนี่ถึงได้แต่งเป็นแม่มดหมอผีแบบนี้  ขุมตาดำไม่พอแถมปากยังม่วงอีกหาก =_= แม่งเอ้ย ถึงกูไม่กลัวผีแต่กูสยองเป็นนะเว้ย

“ไม่ได้เจอกันตั้งนานเลย อย่าบอกนะคะว่า...จำแอนนี่ไม่ได้”  อ้อ~ ลูกเจ้เฉินนั่นเอง =_=

 


 ต่อจ้า

“อ้อ..ไง มาเที่ยวเหรอ”  ผมเอ่ยทักหมอผี โอ๊ะ..แอนนี่ตามมารยาท  ว่าแต่..น้ำหอมนี่แช่หรือฉีดว่ะ  แม่งเอ้ยฉุนฉิบหาย

“แหม..เป็นคำทักทายที่ฟังดูห่างเหินจังเลยนะคะ  ทั้งๆที่เรา...หึหึ ทำธุรกิจร่วมกันแท้ๆ”  ให้ตายสิ บอกตามตรงว่าผมไม่ถูกจริตกับผู้หญิงตรงหน้าอย่างแรง  ง่ายๆคือกูไม่ชอบขี้หน้า =_=  แล้วสายตาแม่งอ่านกินกูชัดๆ  -_-

“หึ..แล้วปกติแค่ทำธุรกิจกันมันต้องยังไงถึงจะเรียกว่าไม่ห่างเหิน?”  ผมเลิกคิ้วถาม  พร้อมกับเหลือบไปเห็นไอ้เอ็มที่อยู่ชั้นล่างพอดี  มันคงคิดว่าผมไปนานผิดปกติเลยส่องดูละมั้ง   และถ้ามองจากมุมของมันก็จะเห็นว่าผมยืนคุยกับผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งมันจะเห็นแค่ด้านหลัง 

แม่งเอ้ย! ทำไมต้องเป็นที่นี่ ตอนนี้ด้วยวะ ให้ตายสิดูเหมือนว่ายัยแม่มดจอมหื่นตรงหน้าจะไม่ปล่อยผมไปง่ายๆแน่  ในขณะที่ผมเองก็ไม่อยากให้ยัยเมียเห็นจังหวะนี้แล้วเอาไปคิดมาก  อีกอย่าง..ผมรู้สึกได้ว่าผู้หญิงตรงหน้าไม่ธรรมดา และน่าจะมีพิษสงไม่ต่างจากสีลิปบนปากเธอตอนนี้แน่ๆ

ฉะนั้น...จังหวะที่ไอ้เอ็มยังจ้องมองมา  ผมเลยพยักหน้าส่งสายตาให้มันเป็นเชิงบอกว่า..ให้พายัยเมียออกไปจากนี่ก่อน และแน่นอนว่า...มันเข้าใจ -_-เพราะหลังจากนั้นมันก็ทำสัญลักษณ์มือโอเคให้  แล้วหายลับไปจากตรงนั้นทันที  เฮ้ย! นี่ตกลงกูกับมันถึงขั้นส่งกระแสจิตคุยกันรู้เรื่องแล้วเหรอวะ? =_=

แล้วพอเห็นแวบๆว่าไอ้เอ็มเดินนำพร้อมกับดันหลังยัยเมียออกไป  หึ..มันคงกลัวว่ายัยนั่นจะมองขึ้นมาละมั้ง แม่งมันรอบคอบจริงๆเว้ย ส่วนไอ้หมาจีกับเชี่ยซีที่เดินรั้งท้ายก็พร้อมใจกันมองขึ้นมา ไอ้ซีทำหน้าซีเรียสสงสัยตามสไตล์มัน ส่วนให้ห่าจีชี้นิ้วไปข้างหน้าคงหมายถึงยัยเมีย  จากนั้นก็ชี้หน้าผมพร้อมกับแจก F*ck 

“เชี่ยเอ้ย!!” แม่งกูโดดไปถีบยอดหน้ามันตอนนี้ดีมั้ยวะ

“เอ๊ะ? เมื่อกี้ว่าไงนะคะ?”  เวร..เมื่อไหร่ยัยนี่จะใสหัวไปสักทีวะอยากบอกฉิบหายว่าอย่าเสือก! แต่ที่จำใจพูดออกไปคือ...

“ที่ถามไป ว่าไงล่ะ?”  เปลี่ยนเรื่องแม่งเลย

“เอ๊ะ? อ้อ..มันก็ต้องทำความรู้จักกัน...”  ว่าแล้วก็ขยับเข้ามาใกล้ มันใช่เหรอวะ -_- จากนั้น..

“...ให้ลึกซึ้งมากกว่านี้” ว่าจบนมปลอมก็ทิ่มอกกูทันทีเลยเว้ย แม่งเอ้ย เท่านั้นไม่พอยังขยุ้มชายเสื้อเชิ้ตที่ผมปลดกระดุมออกไปก่อนหน้า แล้วในชั่ววินาทีต่อมา...

“อ๊ายย!” นั่นเสียงร้องของยัยแม่มดหมอผีตรงหน้า หลังจากโดนผมกระตุกปลายหางม้าที่ยาวถึงกลางหลังจนหน้าแหงนหงาย เอาง่ายๆ คือคอแทบเคล็ดนั่นแหละ 

แม่ง!! คิดชั่วจะฉกจูบกูงั้นเหรอวะ  เหอะ! แค่ฝันยังบังอาจไปโว้ย!! อีกอย่าง..ปกติกูก็เชี่ยวเรื่องฉกเมียอยู่แล้วมีเหรอกูจะช้ากว่า ให้ตายสิ! ผู้หญิงบ้าไรแม่งหื่นฉิบหาย  ขนาดเพื่อนฝรั่งกูยังไม่ขนาดนี้มั้ยวะ! เชี่ยเอ้ย!!

“โทษที ปกติคนไทยไม่ทักทายกันทางปาก อีกอย่าง..ผู้ชายแมนๆเขาไม่ทาลิปสติกแน่ๆ โดยเฉพาะ..สีม่วงด้วยแล้ว”

“หึ..ไม่เป็นไรค่ะแอนนี่ไม่ถือ อีกอย่าง..แอนนี่ชอบแบบนี้แหละ..เร้าใจดี”

“ก็ดี^^” ผมตอบพร้อมกระตุกยิ้มให้ผู้หญิงตรงหน้าที่กำลังยิ้มตอบกลับมาเหมือนกัน  แม่งกูชักสังหรณ์ใจว่าจะมีเรื่องสนุกเลือดสาดรอกูอยู่ซะแล้วสิวะ! หึ

“ถ้างั้น...แอนนี่ขอตัวกลับโต๊ะก่อนนะคะ”  ว่าจบก็กดจูบตรงรอยแยกของสาบเสื้อนักศึกษาของผมทันที! เชี่ยเอ้ย!!  แน่นอนว่าถ้ายัยบ้านี่เป็นผู้ชายป่านนี้ผมคงฉีกเป็นชิ้นๆไปแล้ว

“แล้วเจอกันค่ะ” ทำเหี้ยเสร็จก็เงยหน้าขึ้นมายิ้มสยองให้ผม  แม่ง มันน่าฆ่าให้ตายฉิบหาย!

“ถ้าบังเอิญ บาย^^” ว่าจบผมก็หันหลังจากมาทันที เลยไม่เห็นใบหน้าที่แสยะยิ้ม ในขณะมองตามหลังร่างสูงจนลับตาไป

ตอนนี้ผมออกมานอกร้านแต่ยังไม่ถึงโรงจอดรถ  ก่อนหน้านี้พอหันหลังให้ยัยหมอผีผมก็อ่านข้อความจากไอ้เอ็มที่สั่นตั้งแต่ยืนคุยกับยัยบ้านั่นแล้ว  ได้ความว่าตอนนี้พวกมันรออยู่ที่ห้าง XXX ซึ่งไม่ห่างจากที่นี่มากนัก  และแน่นอนว่ายัยเมียผมก็อยู่ที่นั่นด้วย ไอ้เอ็มบอกไว้..ว่ามันแก้ตัวให้ว่าผมเจอเพื่อนเก่ากลุ่มใหญ่เลยไม่สะดวกให้อยู่ด้วย  แน่นอนว่ายัยเมียผู้ใสซื้อของผมต้องเชื่อสนิทใจอยู่แล้ว เฮ้อ~ กูควรดีใจใช่มั้ยวะ -_-

และก่อนที่ผมจะเดินไปถึงรถ  เสื้อนักศึกษาราคาแพงก็ถูกผมถอนทิ้งถังขยะทันที  เวรเอ้ย! ถ้าเป็นตัวที่เมียกูซื้อให้..ยัยแม่มดหมอผีนั่นได้เจอดีแน่!! พอเข้าไปในรถได้ผมก็ออกรถอย่างอารมณ์เสีย พร้อมกับโทรหาไอ้ซีให้มันเตรียมเสื้อไว้ให้  เพราะปกติมันชอบเล่นสตรีทบาสเลยมีเสื้อผ้าติดรถไว้เปลี่ยนตลอด 

“เฮ้ย! ตกลงมึงทำเหี้ยไรมาวะ”  นั่นเป็นประโยคแรกที่มันทักหลังจากผมลงจากรถแล้วเดินโชว์ซิกแพ็คไปหามัน นึกแล้วมัน..น่าหงุดหงิดฉิบหาย

“คนที่ทำเหี้ยไม่ใช่กู แต่เป็นแม่มดที่จ้องจะงาบกูต่างหาก แม่งนึกแล้วโคตรโมโหเลยว่ะ”  จากนั้นผมก็เล่าเรื่องให้มันฟังคร่าวๆ

“มีงี้ด้วยเหรอวะ?”  -*- ไม่มีได้ไง ก็เพิ่งเกิดกับกูนี่ไงวะ

“โรคจิตไง”

“เหมือนมึง?” -_-

“อยากตายเหรอวะ” =_= เล่นอะไรดูหน้ากูด้วยเว้ย

หลังจากได้เสื้อยืดสีดำตัวโคร่งของไอ้ซีมาใส่ ผมกับมันก็เข้าไปในห้างสบทบกับคนที่เหลือทันที

“เอ๊ะ?  ทำไมได้เปลี่ยนเสื้อล่ะ?”  พอเห็นผมยัยเมียตัวน้อยๆก็ตาโตหน้าตั้งทักท้วงสงสัยขึ้นมาทันที  เห็นแบบนี้แล้ว...

“กลับเหอะ อยากเหี้ยละ”  -.,- ต้องบอกไปอย่างที่ใจคิด หึหึ

>_< พูดอะไรบ้าๆ! ลามกที่สุดเลย!”  ว่าแล้วแก้มใสก็แดงระเรื่อขึ้นมาดื้อๆทันที

“ดีเค เดี๋ยวสิ!” ไม่ไหวแล้วโว้ย! ขืนช้าได้มีรอบพรีในรถแน่ -.,-

“เฮ้ย พรุ่งนี้เจอกันเว้ย!

 

The paradise 17th

MAY PART

 “ดีเค พะ..พอเถอะนะ  ไม่ไหวแล้ว”  ฉันยกมือที่อ่อนแรงไม่ต่างจากร่างกายขึ้นดันอกคนหื่นที่ตัวร้อนผ่าวราวกับเป็นไข้ขึ้นมา..อีกแล้ว >///< บ้าจริง!! เมื่อไม่กี่สิบนาทีก่อนหน้านี้เขาเพิ่งเอาแต่ใจไปเองนะ T///T

“ก็ให้พักไปแล้วไง” ที่พูดอู่อี้อยู่ตอนนี้ใช่ว่าจะเงยหน้ามองฉันซะที่ไหน  ให้ตายสิ เขากำลังง่วนอยู่กับหน้าซอกคอเรื่อยไปจนถึงหน้าอกฉันอยู่ต่างหาก! >_<

“ดีเค ไม่ไหวแล้ว เมย์ง่วง”  ง่วงขนาดที่ว่า...เขาดูดเม้มเล็มเลียตรงไหนฉันก็แทบจะไม่รู้สึกอะไร นั้นก็เพราะว่า...ฉันกำลังดำดิ่งสู่ห้วงนิทรานั่นเอง

 

DK PART

“อ้าวเฮ้ย เดี๋ยวสิวะ เฮ้ยยัยเมีย!” เวรกรรมอะไรของกูวะเนี้ย!! แล้วคนตัวเล็กใต้ร่างก็ชิงหลับไปดื้อๆ  หลังจากผมตั้งท่าจะเหี้ยอีกรอบ -_- ไรวะ?  อุตส่าห์ให้พักตั้งเกือบครึ่งชั่วโมงหลังยกสามแล้วไม่ใช่หรือไง? เฮ้ย! นี่ตามใจให้ตามที่ขอแล้วนะเว้ย!!

หลังจากดูดตรงไหนก็นิ่ง เลียตรงไหนก็ไม่ขยับแล้ว  ถ้าจะหลับจริงว่ะ -_- ตอนนี้เวรกรรมเลยตกมาอยู่ที่กูด้วยการ..แข็งค้างกลางคัน ให้ตายสิวะ!

หลังจากพยายามระงับความต้องการที่มันร้อนรุ่มสุมอยู่ข้างในหวังให้มอดดับไปเอง แต่..สุดท้ายแม่งไม่ได้ผล  ผมเลยเปลี่ยนวิธีด้วยการเข้าไปแช่น้ำเย็นเกือบครึ่งชั่วโมงกว่าจะทุเลาเบาบางลงไปได้บ้าง แม่งช่วงนี้เป็นห่าไรไม่รู้ร่างกายมันร้อนรุ่มแทบจะตลอดเวลา และวิธีแก้ที่ได้ผลคือต้องเหี้ยเท่านั้นมันถึงจะหาย -.,-   เพราะแบบนี้ไงยัยเมียเลยรับบทหนักอย่างที่เห็น และมีสภาพอย่างที่เป็นเมื่อกี้นั่นแหละ -..- ทำไงได้มันเป็นวิธีเดียวที่ได้ผลดีเยี่ยมนี่หว่า

แล้วพอกลับไปที่เตียงร่างเล็กก็ยังคงนอนแน่นิ่งในท่าเดิม  ว่าแต่...นั่นแค่หลับใช่มั้ยวะ? =_= 

“ให้ตายสิ นี่สวยขึ้นอีกหรือเปล่าวะ”   ตอนนี้ผมพิจารณาใบหน้าเลือดฝาดจนแก้มใสชมพูระเรื่อขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด  แถมผิวพรรณ..ยังเนียนละเอียดขึ้นจนสัมผัสได้ถึงความแตกต่างจากเมื่อก่อนอีกต่างหาก แปลกเว้ย เท่านั้นไม่พอกลิ่นหอมเฉพาะที่เคยได้กลิ่นจางๆแต่ช่วงนี้กลับชัดเจน และที่สำคัญ..มันเป็นกลิ่นที่ผมรู้สึกคุ้นเคยอย่างบอกไม่ถูก  เหมือนมันเป็นกลิ่นที่อยู่ในความรู้สึก เหมือนมัน...อยู่ในความทรงจำที่ผมยังนึกไม่ออก แต่เชื่อว่าสักวัน..ผมคงจำมันได้

แล้วพอเห็นแบบนี้  ภาพยัยแม่มดหมอผีเมื่อตอนหัวค่ำก็แวบขึ้นมาในหัว พร้อมลางสังหรณ์ในใจ บวกกับ..ที่แม่ทำทีเป็นมาหาแต่ผมเชื่อว่าแม่จงใจมาเจอเมย์เมื่อสองอาทิตย์ก่อน  และถ้าลองปะติดปะต่อเรื่องราวคร่าวๆ  ผมก็จะเห็นถึงเค้าลางความยุ่งยากครั้งใหญ่ที่กำลังก่อตัว  ฉะนั้น..ผมต้องตัดไฟตั้งแต่ยังไม่ก่อ   หึ เห็นทีผมต้องหาเวลาไปเซอร์ไพรส์คุณนายแม่ซะหน่อยแล้ว

 

 

  

 

8/3/18

มาแล้วจ้าาาาา

จบแล้วน้าาาาาสำหรับแชบนี้

โอเคเข้าเรื่อง...ตามชื่อตอนคือเค้าลางที่แม้แต่ดีเคยังรู้สึกได้นะคะ

ฉันั้นมันต้องไม่ธรรมดา เนื้อเรื่องจะดำเนินไปค่อนข้างรวดเร็ว

เนื่องจากส่วนนี้คือค่อนเรื่องแล้วนะคะ เป็นช่วงไคลแม็กของเรื่องก็ว่าได้

ฉะนั้นต้องติดตามอย่างใกล้ชิดค่ะ 

ยังไงฝากเม้นเป็นกำลังใจด้วยนะคะ

ขอบคุณมากค่ะ

อ่านแล้วอย่าลืมเล่นเกมชิงของรางวัลฟินๆกันนะคะ

...................................................................................................

6/3/18

มาอีกแล้ววววว  มาช้าแต่มาชัวร์

โอเคเข้าเรื่องจ้าา...เป็นไงบ้าง มาถึงนางก็ฉกเลยจ้า 555

แต่มีเหรอคนที่ฉกเมียทุกวันจะไม่ทัน 5555 บอกไว้เลยว่าจะเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆจ้า

ฝากเม้นฝากติดตามด้วยนะคะ ห้ามพลาดน้าเดี๋ยวตัดจบไม่รู้ตัวนา

หนังสือเล่ม1 พร้อมส่งนะคะ ส่วนอีบุ้คไฟล์epub ก็พร้อมแล้วเช่นกันจ้าา

ขอบคุณที่ติดตามเสมอเรื่อยมานะคะ

................................................................................................

5/3/18

มาอีกแล้ววว มารัวๆเพราะอยากปล่อยเล่มสองแล้วว

โอเคเข้าเรื่อง....เป็นไงเคยคิดมั้ยว่าจะเป็นนาง หุหุ บอกเลยว่าหายนะได้เริ่มขึ้นแล้ว

มาต่อนี่พีคเลยค่ะ รู้กันเลยว่าอะไรเป็นอะไร อะไรเป็นยังไง

เอีะยิ่งงงมั้ย ฉะนั้นพรุ่งนี้มาต่อจ้าา น่าจะมาไวในช่วงกลางวันน้าา

ติดตามห้ามพลาดน้า เดี่ยวจะตัดจบไปแล้วลบไม่รู้ตัวอ่าค่ะ

ยังไงฝากเม้นฝากติดตามด้วยนะคะ

ขอบคุณทุกกำลังใจเสมอมาค่ะ

..................................................................................

หวัดดีค่ะ มาจี้ดดเดียวเพราะติดธุระเดี๋ยวดึกๆมาต่อให้อีกนะคะ  

ที่เหลือมันยังไม่แก้ไม่เกลาค่ะ  ปกติจะต่งหยาบๆแบบร่างไว้เท่านั้นค่ะ

โอเคเข้าเรื่อง....จากพาร์ทที่ลงก่อนหน้า  มีการค้างอยากรู้หนักมากกก

เหตุการณ์นั้นจะเฉลยในตอนพิเศษ 1ใน 4ตอนที่เคยสปอยไว้นะคะ 

ว่าเพราะอะไร ยังไง ทำไม แล้วเด็กคนนั้นเป็นใคร 

ว่าแต่...มันแก่แดดแรดเกินไวจริงๆ แค่ห้าขวบมันหน้ามึน

ขอพ่อแม่เอาผู้หญิงมาอยู่บ้านด้วยแล้ว555555  ร้ายกาจเกินคนจริงๆ

อัพเรื่อยๆนะคะ ขอบอกว่าตอนนี้จะเปิดตัวคนที่เป็นชนวนเหตุให้เกิดมาม่านะคะ 

ห้ามพลาดเด็ดขาด นี่สปอยหนักมากกกก  แล้วเนื้อเรื่องจะแรงขึ้นเรื่อยๆจ้า 

มาไวรู้ไวกันเลย รอน้า   ฝากเม้นฝากติดตามด้วยจ้า

หนังสือพร้อมส่งนะคะ ส่วนอีบุ้คไฟล์epubที่อ่านในมือถือ 

ทางmebกำลังดำเนินการให้นะคะ  เร็วๆนี้แน่นอนค่ะ

 มาแล้วววว อัพรัวๆๆเลย มมาน้อยแต่มา

มาพร้อมกับความเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆนะคะ บอกแล้วว่ามันจะพีคขึ้นเรื่อยๆ

เหนือความคาดหมายหลายอย่างเลยละคะ ฉะนั้นต้องติดตามห้ามพลาดจ้า

โอเคเข้าเรื่อง...เป็นไง ยิ่งงง สงสัยเข้าไปใหญ่มั้ย5555

คุณแม่คิดจะทำอะไรกันแน่  คุณพ่อรู้อะไร หวาดหวั่นอะไร  

พระท่านนั้นพูดว่ายังไง  ดีเคทำอะไรเมื่อตอนห้าขวบ 

และที่สำคัญ...เด็กผู้หญิงคนนั้นเป็นใคร

หุหุ คำตอบรอให้ติดตามนะคะ ฝากเม้นเป็นกำลังใจด้วยน้าาา

แล้วในที่สุดดีเคก็คัมแบ็คเข้ามาอยู่ในอันดับท้ายๆให้ได้พอเห็นหน้าค่าตา

ฝากติดตามเม้นเป็นกำลังใจ กดแชร์ให้ได้ฟินกันด้วยนะคะ

ขอบคุณมากกกค่ะ  ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 72 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5,347 ความคิดเห็น

 1. #5085 haleemohart (@haleemohart) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2561 / 19:37

  คลิปหลุดแน่..ลืมโทรศัพท์

  #5,085
  0
 2. #5084 haleemohart (@haleemohart) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2561 / 19:35

  คลิปหลุดแน่..ลืมโทรศัพท์

  #5,084
  0
 3. #4923 แค่คนเลว (@0614626364) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 18:46
  มันตะงิดๆ
  #4,923
  0
 4. #4728 AtleZa (@AtleZa) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 9 มีนาคม 2561 / 11:58
  กลัวคลิปหลุด แล้ว เมย์ร้องไห้เสียใจหนักมาก ส่วนดีเค สติแตก เลือดสาด แน่นอน 555
  #4,728
  0
 5. #4722 yutachan (@KatanyutaPhotien) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 9 มีนาคม 2561 / 00:10
  รอนะค่าา
  #4,722
  0
 6. #4721 orawansuwimon (@orawansuwimon) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 8 มีนาคม 2561 / 23:35
  รอออออออ
  #4,721
  0
 7. #4720 immx (@immx) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 8 มีนาคม 2561 / 21:40
  รอค่าาาาา รอทุกวันนน ที่ท่าน้ำ5555มาต่อไวๆน้า
  #4,720
  0
 8. #4719 immx (@immx) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 8 มีนาคม 2561 / 21:40
  เด็กคนนั้นเปงเมย์เเน่ๆๆ
  #4,719
  0
 9. #4718 immx (@immx) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 8 มีนาคม 2561 / 21:40
  ดีเคแม่งหื่นนนนนน แต่ชอบดีเคนะ55555
  #4,718
  0
 10. #4717 Rujiralek (@Rujiralek) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 8 มีนาคม 2561 / 21:32
  จัดเลยดีเค เรื่องจะได้ไม่ยุ่งยาก
  #4,717
  0
 11. #4716 SaovaneeMada (@SaovaneeMada) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 8 มีนาคม 2561 / 21:27
  คุณแม่ดีเคก็ไม่เว้นคะ
  #4,716
  0
 12. #4715 mnasmon (@mnasmon) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 8 มีนาคม 2561 / 21:20
  ผญคนนั้นเป็นเมย์แน่ๆเย้ยยยยยย
  #4,715
  0
 13. #4714 _Roos_ (@_Roos_) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 8 มีนาคม 2561 / 21:13
  รอไรท์อยู่น่ะจ้ะ
  #4,714
  0
 14. #4712 0854201535 (@0854201535) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 7 มีนาคม 2561 / 23:01
  รออยู่นะคะ
  #4,712
  0
 15. #4711 0897935056 (@0897935056) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 7 มีนาคม 2561 / 12:24
  ดีเคคนรักเมียกลัวใช่ใหม
  #4,711
  0
 16. #4709 Mint (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 7 มีนาคม 2561 / 05:05
  รีบๆต่อน่ะค่ะ สนุกมากค่ะ รอๆๆๆๆๆ
  #4,709
  0
 17. #4708 Daonuear (@Daonuear) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 7 มีนาคม 2561 / 04:00
  ถึงขั้นถอดเสื้อทิ้งก็แอบกลัวเมียอยู่ไม่น้อยนะดีเค
  #4,708
  0
 18. #4707 orawansuwimon (@orawansuwimon) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 6 มีนาคม 2561 / 22:02
  แม่ส่งมารึป่าว
  #4,707
  0
 19. #4706 SaovaneeMada (@SaovaneeMada) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 6 มีนาคม 2561 / 21:51
  หลัวผู้รักเมียหลงเมีย
  #4,706
  0
 20. #4705 blepalm123 (@blepalm123) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 6 มีนาคม 2561 / 20:39
  แอนนี่คือใครห่ะ ดีเค
  #4,705
  0
 21. #4704 SukanyaSoda (@SukanyaSoda) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 6 มีนาคม 2561 / 20:21
  คนรักเมียหลงเมีย2018
  #4,704
  0
 22. #4703 immx (@immx) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 6 มีนาคม 2561 / 19:36
  รอค่าาาาา
  #4,703
  0
 23. #4702 immx (@immx) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 6 มีนาคม 2561 / 19:36
  แคร์เมียเว่ออ
  #4,702
  0
 24. #4701 Marnyaying (@sweetleejongsuk) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 6 มีนาคม 2561 / 19:35
  หลวรักดีเค
  #4,701
  0
 25. #4700 bb_25513 (@bb_25513) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 6 มีนาคม 2561 / 19:22
  ฮือหื้ออออนี้ละนิยายสุดคูลลลลลแม่งงงโครตชอบอ่แม่งรักเมียโครตตตตตตต
  #4,700
  0