[จบแล้ว] BAD LOVE STORY...ถึงเลวก็รักเธอ P.2

ตอนที่ 46 : เลวครั้งที่#41...1ปีที่มีกันและกัน_100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 32,474
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 43 ครั้ง
  14 ธ.ค. 60

???????????


เลวครั้งที่#41...1ปีที่มีกันและกัน


          7 เดือนต่อมา


          จากวันนั้น..จนมาถึงวันนี้ กาลเวลาได้หมุนเวียนเปลี่ยนไปผ่านเหตุการณ์ต่างๆ จนก่อให้เกิดเรื่องราวมากมายที่ถูกบันทึกไว้ในความทรงจำ ประทับตราตรึงอยู่ในความรู้สึกฝังลึกในใจจวบจนกระทั่ง...ครบรอบ1ปี 1 ปีที่เรา..อยู่ด้วยกัน 1ปีที่เรา..มีกันและกัน

          จะว่าไป...ก็ไวเหมือนกันนะ เพราะนับจากวันนั้น วันที่ฉัน..ได้เจอกับเขาครั้งแรกที่ตรอกแคบในคืนนั้น คืนที่เปลี่ยนชีวิตธรรมดาของฉัน..ไปตลอดกาล

           เมื่อมันคือจุดเริ่มต้นของโชคชะตาหรือไม่ก็..ฟ้าคงได้ลิขิตไว้แล้วว่า..ให้เขาตามหาฉัน เอ?..หรือว่าตามล่ากันแน่นะ(-_-)  แต่ในท้ายที่สุด..เขาก็หาฉันจนเจอจากนั้นก็ทำร้ายและเลวกับฉันสารพัด ซึ่งมันได้เปลี่ยนความรู้สึกของฉันจากความกลัวให้กลายเป็นความโกรธ แล้วจากที่คิดว่าโกรธก็กลายเป็นเกลียด ตอนนั้นฉันเลยทั้งเกลียดทั้งโกรธจนไม่รู้จะโกรธจะเกลียดเขายังไงจริงๆ

          แต่พออยู่ด้วยกันนานวัน..จากที่คิดว่าเกลียดและคงไม่มีวันให้อภัยเขาไปทั้งชาติ กลับค่อยๆเบาบางเจือจางลงช้าๆ จนในที่สุด...ความรู้สึกดีที่ไม่รู้ที่มาที่ไป ซึ่งบางครั้งยังดูไร้เหตุผลก็ค่อยๆก่อตัวขึ้นมาในใจ  จากนั้นก็ฝังรากหยั่งลึกก่อนจะแผ่ขยายไปทั่วหัวใจดวงน้อยของฉันจนกลายเป็น..ความรู้สึกชอบจนงอกงามเป็นความรู้สึกดีที่เรียกว่า...รัก

           หึ อยากรู้กันแล้วใช่มั้ยล่ะว่า..7 เดือนที่ผ่านมา ฉันกับดีเคเป็นยังไง และระหว่างนั้นเกิดอะไรขึ้นบ้าง แล้วคนอื่นๆเป็นยังไง เดี๋ยวฉันจะเล่าให้ฟัง เอาแบบคร่าวๆละกันนะ

          เริ่มจาก...เรื่องของฉันกับดีเคก่อนละกัน แน่นอนว่า..เรายังคบกันและฉันยังอยู่กับเขา เรายังอยู่ด้วยกันที่เดิมเพิ่มเติมคือ..ฉันกับเขาเราอายุมากขึ้นกันคนละปี ตอนนี้ฉันย่าง19ปีแล้ว ถึงจะเพิ่งฉลองวันเกิดครบรอบ 18 ปีเต็มช่วงเดือนธันวาที่ผ่านมาก็เถอะ ส่วนดีเคที่เกิดเดือนเดียวกันกับฉันปีนี้เขาก็ย่าง 20 ซึ่งก็ถือว่า..บรรลุนิติภาวะแล้วก็ว่าได้

          ในส่วนของรูปลักษณ์ภายนอก..จะว่าไปฉันก็ดูเปลี่ยนไปอยู่บ้างถึงจะไม่มากก็ตาม เริ่มจาก..ทรงผมซึ่งปกติเคยไว้ยาวถึงกลางหลังมาทั้งชีวิต  แต่ช่วงต้นปีที่ผ่านมา ฉันก็ลองเปลี่ยนเป็นตัดสั้นประบ่าดูบ้าง  เพราะคิดว่าน่าจะดูแปลกตาและกะว่าจะเปลี่ยนลุคให้ดูเป็นผู้ใหญ่ขึ้น แต่..สิ่งที่คิดกับสิ่งที่ได้กลับตรงข้าม เพราะทันทีที่ฉันเห็นตัวเองในลุคผมสั้น ฉันก็แทบจะน้ำตาซึม เพราะดูยังไง..ฉันก็เหมือนเด็กม.ปลายยังไงยังงั้น!! แงง นั่นมันย้อนวัยลงไปอีกเลยน้า!!  แล้วไม่ใช่แค่ฉันที่คิดไปเอง แต่ทุกคนยังพูดเป็นเสียงเดียวกันอีกต่างหาก  โดยเฉพาะ..ดีเคที่นอกจากจะขำยกใหญ่แถมยังถูกอกถูกใจโดยให้เหตุผลว่า..ได้อารมณ์เด็กเสี่ยไปอีกแบบ บ้าจริง! ฉันเกลียดคำนี้ที่สุดเลย(>_<)!! ยอมรับเลยว่าช่วงนั้นฉันเฟลอยู่เป็นอาทิตย์กว่าจะชิน

          ส่วนเรื่องอื่นๆอย่าง..น้ำหนัก ก็เพิ่มขึ้นมานิดหน่อยเลยดูมีน้ำมีนวลขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งดีเคชอบล้อฉันว่า..ได้น้ำดีจากเขา งืออ พูดบ้าอะไรก็ไม่รู้ ลามกที่สุดเลย!! (>////<) ในขณะที่ส่วนสูง...เพิ่มขึ้นมาแค่..1เซ็น แงง ทำไมมันถึงได้ขึ้นมาน้อยขนาดนี้แทบจะดูไม่ออกเลยน้า!! ในขณะที่ดีเค..เพิ่มขึ้นอีกตั้ง 2-3เซ็นอย่างเห็นได้ชัด ฮืออ โลกนี้ช่างไม่ยุติธรรมปกติเขาก็สูงอยู่แล้ว ตอนนี้แทบจะเป็นเสาไฟฟ้าในขณะที่ฉัน..ยังดูเหมือนหลักกิโลเท่าเดิม แงงง

          ส่วนคู่อื่น หรือคนอื่นๆก็..สุขสบายดี อย่าง..พี่ซีกับมินที่ดูเหมือนจะแฮปปี้ดี๊ด๊ากว่าใครหรือคู่ใหนๆ โดยเฉพาะยัยมิน..ที่พอกลับมาคบกับพี่ซีในรอบ3ปีนางก็ดูจะชดเชยช่วงเวลาที่หายไปด้วยการให้พี่ซีชดใช้เอาใจทุกรูปแบบ เรียกว่ามีความสุขออกหน้าออกหน้าจนน่าหมั่นใส้เลยล่ะ เชอะ ส่วนพี่จีกับพี่เจน..ก็รักๆเลิกๆเพราะพี่จีก็เพลย์บอยส่วนพี่เจนก็เพลย์เกิร์ล เฮ้อ พอกันเลย ส่วนพี่เอ็ม..มาแบบเหนือความคาดหมายสำหรับฉันมากเพราะฉันเพิ่งรู้ว่า..พี่เอ็มมีแฟนแล้วแถมยังเป็นสาวรุ่นพี่ดีกรีนักเรียนนอกและที่สำคัญ...พี่เขาน่ารักมากแถมยังหน้าเด็กอย่างกับซานดาร่า ปาร์คอีกต่างหาก!!  ส่วนแอล..เพื่อนต่างวัยในมหาลัยคนเดียวของฉัน ก็กลายเป็นนักร้องเกาหลีเต็มตัว แถมตอนนี้ยังดังระเบิดระเบ้อ เรียกว่าเป็นนักร้องหน้าใหม่ที่มาแรงที่สุดในเกาหลีตอนนี้เลยก็ว่าได้ แถมได้ข่าวว่าปลายปีนี้จะมีคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกอีกต่างหาก!!

          เรียกได้ว่าตลอด 7 เดือนที่ผ่านมามีแต่เรื่องราวดีๆเกิดขึ้นมากมาย จนฉันอยากให้มันหมุนเวียนเปลี่ยนสลับกันไปแบบนี้ไม่มีที่สิ้นสุด อยากหยุดเวลาไว้ให้ความสุขอยู่กับฉันแบบนี้ตลอดไป

          แต่.. ในช่วงเวลาแห่งความสุข ก็มีเรื่องทุกข์อยู่บ้างอย่าง..เรื่องพ่อ ที่ฉันคงต้องตัดใจ ต้องตัดใจจริงๆจังๆซักที  หลังจากที่พี่เซก้ายืนยันว่า..คุณโอลิเวอร์  มาร์ตินไม่ได้อยู่ที่ไมอามี่แน่นอนแล้ว ไม่ว่าจะยังมีชีวิตหรือ..ไม่มีชีวิต นอกซะจากว่า... เขาย้ายไปอยู่ที่อื่น แต่..ก็ไม่มีใครรู้อยู่ดีว่าเขาอยู่ที่ไหน หรือเป็นตายร้ายดียังไง

          ตลอดเวลาที่ผ่านมาฉันอยู่กับความหวังลมๆแล้งๆ มา19 ปี บางทีมันอาจถึงเวลาที่ฉันต้องยุติความฝันและอยู่กับความจริง ความจริงที่ว่า...พ่อฉันอาจเป็นแค่ผู้ชายที่ผ่านเข้ามาในชีวิตแม่แค่...ครั้งเดียวก็ได้ และถึงจะเจ็บปวดเสียใจแค่ไหน แต่..มันก็เป็นความจริงที่ฉันต้องยอมรับและดำเนินชีวิตต่อไป..ให้ได้ แล้วมีความสุขกับสิ่งที่เป็นและสิ่งที่มี..จากนี้และตลอดไป

          เฮ้อ ว่าแต่..ทำไมดีเคยังไม่มาอีกละเนี้ยไหนว่า5โมงเย็นจะมารับ แต่นี้มัน..จะ5โมงครึ่งแล้วนะ จะว่าไปฉันก็แอบน้อยใจ วันนี้เป็นวันครบรอบ1ปีที่เขาขอฉันเป็นแฟน..ในคืนนั้น (>///<) แท้ๆ  แต่..ดูเหมือนว่าเขาจะยังจำไม่ได้เลย(_._) เฮ้อ อย่างที่บอกไปว่า ฉันกับเขาเราเกิดเดือนเดียวกันคือเดือนธันวาคม เขาเกิดวันที่ 7 ส่วนฉัน 25 ซึ่งตรงกับคริสมาสต์พอดี พอสิ้นปีดีเคเลยพาฉันกับทุกคนไปฉลองพร้อมปีใหม่ไกลถึงเกาหลีเลยทีเดียว แถมช่วงซัมเมอร์ยังไปเที่ยวฉลองปิดเทอมถึงฮาวาย แต่..พอครบรอบ1ปีดันจำไม่ได้ (_._) ร้ายไปกว่านั้น...วันนี้คนรู้จักเขาเปิดร้านเหล้าเลยกะจะชวนฉันไปฉลองเปิดร้านใหม่ แล้วแบบนี้จะไม่ให้ฉันน้อยใจจวนจะร้องให้ได้ยังไง แล้ววันไหนที่เมนส์ฉันมาไม่มานี่จำดีนัก ฮึ้ย!บ้าที่สุดเลย!!

          และไม่ว่าวันเวลาจะหมุนเวียนเปลี่ยนไปยังไง แต่ดีเคก็ยังเป็นดีเค ที่ยังหื่นห่ามบ้ากาม  แล้วก็คิดแต่เรื่องลามกอยู่ในหัวตลอดเวลา แถมยังนิสัยไม่ดีขี้แกล้งขึ้นกว่าเดิม แล้วถ้าจะเอาแต่ใจก็ไร้เหตุผลสุดๆ และที่สำคัญ..ก็ยังแอบจิตซาดิสม์ มาโซคิสม์ แถมยังชอบบังคับให้ฉันใส่ชุดนอนไม่ได้นอนนั่นทุกวันอีกต่างหาก!! (>///<)

          อ้อ..ลืมบอกไป ตอนนี้รูปร่างเขาดูเปลี่ยนไปจากที่ผอมเพรียวเหมือนเด็ก ม.ปลาย ก็ดูจะมีกล้ามเนื้อขึ้นมาหน่อย แต่โดยรวมก็ยังสูงเพรียวแบบสกินนี่ซิกแพ็ค อยู่ดี แถมตอนนี้เขาตัดผมสั้นขึ้นกว่าเดิมเลยทำให้หน้าตาคมชัดดู..หล่อร้ายกาจขึ้นไปอีกเท่าตัวเลยล่ะ(>///<) งืออ แค่นึกถึงลักยิ้มแก้มบุ๋มกับดวงตาเรียวรีที่มองมาอย่างหวานเชื่อมนั่นแล้ว

          อ๊ายย..(>/////<)หน้าฉันเห่อร้อนขึ้นมาอีกแล้ว งือ เขิน

          แกร็ก!!

          เอ๊ะ!!??(O///O) มะมาแล้วเหรอ ละแล้วทำไม...ต้องมาตอนที่ฉันกำลังเขินหน้าแดงแบบนี้ด้วย!! แงง แบบนี้ฉันก็ยิ่งเขินเข้าไปใหญ่ แล้วถ้าเขาจับได้ขึ้นมา..

          “ฮั่นแน่...แม่ง หน้าแดงด้วยเว้ยแบบนี้ต้องคิดทะลึ่งถึงผัวอย่างไม่ต้องสงสัย 555” แงง ฉันกำลังจะวิ่งเข้าไปหลบในห้องนอน แต่ก็ถูกวงแขนที่ยาวขึ้นกว่าเดิมสาวเอวเอาไว้ซะก่อน ฮืออ ไม่ทันซะแล้ว

          “บะบ้าเหรอ! เมย์ไม่ได้คิดอะไรนะ ไม่ได้คิดอะไรทั้งนั้น” ฉันพยายามปฏิเสธให้เสียงฟังดูขึงขังจริงจัง

          “งั้นเหรอ? แล้วจะก้มหน้าปิดแก้มไว้ทำไม...” แต่พอเขาจับร่างฉันให้หันไปเผชิญหน้า ปีศาจจอมแกล้งก็แย่งมือที่ฉันยกขึ้นปิดแก้ม แถมยังก้มต่ำไม่พอ..ยังยื่นหน้าหล่อร้ายกาจนั่นเข้ามา..จนจะชิดแก้มอยู่แล้วน้า!(>///<)

          “เงยขึ้นมาโชว์เล้ยว่าไม่ได้แดง..ยันหู..หึหึ” ฮือ..เกลียดเสียงหัวเราะรู้ทันแบบนี้ที่สุดเลย

          “บ้า..ถอยออกไปนะ!” หน้ามันเห่อร้อนขนาดนี้เดี๋ยวก็ระเบิดใส่ซะเลย(>////<)

          “5555 ม๊วฟฟ ม๊วฟฟ“ ดะได้ยินเสียงจูบนั่นมั้ย??

          “(O////O) ทะทำบ้าอะไร” ฉันถามคนที่ยังก้มหน้าก้มตาทำเรื่องบ้าๆอยู่ตรงหน้าตอนนี้

          “เอ๊า...กะว่าจะหอมแก้ม”

          “บะบ้า!! นะนั่นมันแก้มที่ไหน” (>/////<)

          “อ้าว..ก็เห็นว่าขาวเนียนนุ่มเหมือนกัน นี่ไม่ใช่แก้ม แต่เป็น..เนินนมหรอกเหรอว้า”

          “คนบ้า! ลามก!(>//////<)”

          “5555555          15 นาทีต่อมา

 

          “เฮ้ย!..โอเคยังวะ นานแล้วนะเว้ย” นั่นเสียงดีเคคุยโทรศัพท์ หลังจากมีใครไม่รู้โทรหาเขา ฉันแอบเห็นชื่อบนหน้าจอแวบๆว่า..C Mia คงเป็นชื่อเจ้าของร้านเหล้าเปิดใหม่ที่เรากำลังจะไปนี่ละมั้ง ว่าแต่..ชื่อแปลกจังมันเป็นภาษาอะไร ทำไมไม่คุ้นหูเอาซะเลยแฮะ

          “ไม่รู้ แต่อีก 20 นาทีฉันจะไปถึง แค่นี้เว้ย” ว่าแล้วเขาก็กดวางทั้งๆที่ยังมีเสียงคุยเล็ดลอดออกมาจากโทรศัพท์

          “มีปัญหาอะไรหรือเปล่า” เมื่อกี้เขาตัดสายไปดื้อเลยนะนั่น(-_-)

          “มี..คือตอนนี้ฉันอยากจูบเธอ แต่ดันเสือกขับรถอยู่”

          “บ้า พูดอะไรบ้าๆ เมย์ถามจริงจังนะ!(>_<)”

          “แล้วใครบอกว่าฉันตอบเล่นๆวะ ถ้าไม่ติดว่าอยู่บนทางด่วนฉันตบไฟเลี้ยวเข้าข้างทางแล้วเว้ย” งืออ หน้าตาเขาดูจริงจังจริงด้วย

          “บ้า คิดแต่เรื่องลามก ละแล้วนี่..เราใกล้ถึงหรือยัง” ฮึ้ย ชอบพูดแต่เรื่องลามกให้ฉันเขินอายอยู่เรื่อยเลย บ้าจริง

          “อีก15นาที...”

          “อ้อ..ก็ไม่ไกลเท่าไหร่” ขับรถจากคอนโดแค่ครึ่งชั่วโมงก็ถึงเหรอเนี้ยดีจัง กำลังหิวพอดีเลย

          “เราจะถึงคอนโด”

          “เอ๊ะ?..มะหมายความว่าไง? แล้ว แล้วไหนว่าเราจะไปกกินเลี้ยงฉลองเปิดร้านใหม่ ไม่ใช่เหรอ?” ก็ก่อนหน้านี้เขาบอกฉันแบบนี้นี่นา

          “เปลี่ยนใจ ไม่ไปแล้ว”

          “ห๊า?! แล้ว  แล้วเขาจะไม่ว่าเอาเหรอ”

          “แล้วใครห่าที่ไหน มันจะว่าเอาได้ ในเมื่อมันไม่มีร้า..ไม่ได้มีแค่เรามั้ยว้า”

          “งะงั้นเหรอ แต่..เมย์ไม่ได้ทำกับข้าวไว้เลยนะ นี่ 2ทุ่มกว่าแล้วด้วย”

          “เออน่า..ไปถึงเดี๋ยวก็มีกิน เชื่อดิ”

          “อืมม”  ว่าแต่...บะแบบนี้ก็ได้เหรอ

 

          15 นาท่ต่อมา

          แล้วเราก็มาถึง..คอนโดจนได้ จะว่าไป.. ฉันก็รู้สึกแปลกๆเหมือนเดจาวูยังไงก็ไม่รู้ เพราะตอนนี้เรากลับมาที่เดิม นี่ตกลงว่า ครึ่งชั่วโมงก่อนหน้านี้ ดีเคพาฉันไปขับรถเล่นงั้นเหรอ เฮ้อ งง

          พอรถจอดสนิทฉันก็เปิดประตูลงมาแบบมึนๆงงๆ ส่วนดีเคที่ตามออกมาก็มีไลน์เด้งมาพอดี  เขาเลยชะงักคุยว่าแต่.. หน้าตาท่าทางเบื่อๆเซ็งๆออกไปทางนอยด์แบบนี้ หรือว่า..จะมีปัญหาเรื่องที่ผิดนัดน้า บ้าจริงเขาไม่ควรทำแบบนี้เลยเพราะบางทีคนที่ชื่อซีเมียอาจจะจองโต๊ะหรือเตรียมการอะไรไว้ให้แล้วก็ได้ เฮ้อ ชอบเอาแต่ใจไม่นึกถึงใครอยู่เรื่อยเลย

          แล้วในขณะที่ฉันกำลังจะเดินไปก่อนเขา..

          “เฮ้เดี๋ยว..คืนนี้แม่งอากาศดีว่ะ แถมลมเย็นอีกต่างหาก” แต่ก็ถูกมือเรียวคว้าข้อมือฉันเอาไว้ก่อน  แล้วนี่เขาจะทำอะไร ร้อยวันพันปีไม่เห็นจะพูดเรื่องดินฟ้าอากาศเลยซักครั้ง

          “เรา..จูบกันก่อนซัก 5นาที 10นาที ก่อนขึ้นห้องคงดี เมียว่ามั้ย?”

          (O.O)

          “อื้มม”   ยาง..ฉันยังไม่ได้เห็นดีเห็นชอบอะไร เพราะยังตกใจกับคำชวนบ้าบอนั่นจนตาค้างอยู่เลย ละแล้วนี่จะถามทำไมในเมื่อว่าจบก็กระชากฉันเข้าไปกอดแถมยังล็อคท้ายทอยแล้วฉกจูบเอาดื้อๆแบบนี้ แงง วันนี้เขาเป็นบ้าอะไร ทำไมถึงได้ทำอะไรปุ่บปั่บ เอาแต่ใจแบบนี้!

 

          10 นาทีต่อมา

          หลังจากคนบ้ากามทำอะไรหื่นห่ามตามใจตัวเองจนพอใจแล้ว  ฉันก็ฟึดฟัดสะบัดตัวออกมาจากเขาทันที อึ้ย!..น่าโมโหจริงๆเลย คนยิ่งหิวอยู่ด้วยนะ แล้วพอออกจากลิฟท์ได้ฉันก็ตั้งท่าจะพุ่งหนีเขาด้วยความเร็วเหนือแสงแต่..

          “จะรับไปไหนครับเมีย”

          “ปล่อยนะ เมย์ต้องรีบไปทำกับข้าว”

          “เดี๋ยวเข้าไปก็มีไรกินเองละน่า”

          โครกคราก

          “เมย์ เมย์หิว” ฉันอ้อมแอ้มบอกเขาไปในขณะก้มหน้าไปด้วย

          5555555555

          “หยุดนะ ห้ามหัวเราะ ก็คนมันหิวนี่นา” งืออ น่าอายที่สุดเลย

          แล้วเขาก็หัวเราะ เสียงระรื่นพร้อมกับจูงมือฉันไปด้วย

          แกร็ก

          เขาเป็นคนรูดการ์ดแล้วเปิดประตู ก่อนจะโอบเอวฉันเข้าไป  อะไรอีกละเนี้ย

          “เซอร์ไพรซ์..ครับเมีย” แล้วพอเดินเข้าไปในห้อง...

          ว้าววว สวยจัง!!!


          ปัง ปัง ปัง

          “ครบรอบ1ปีที่มีผัวย่ะหล่อน” ยัยเพื่อนตัวดีพูดขึ้นหลังจากยิงพลุดึงจนดังลั่นไปทั่วห้อง  ส่วนฉันก็กำลังตะลึงอึ้งค้างกับบอลลูนทอยสีบรอนทองหลายลูกที่ลอยชนเพดานห้องกับลูกโปงฟอยล์สีฟ้าสลับขาวที่เรียงร้อยเป็นถ้อยคำว่า.. 1 anniversary 1 ปีที่มีกันและกัน.. และนั่น..ก็กำลังทำให้ฉันอึ้งจนเอ๋ออยู่ในอารมณ์เพ้อฝันจนเหมือนจะลอยได้ยังไงก็ไม่รู้

          “บ้า! พูดอะไรน่าเกลียด ว่าแต่...สวยจังเลย นี่แกทำเองหมดเลยเหรอ”

คือ..ตอนนี้ห้องนั่งเล่นนอกจากจะเต็มไปด้วยบอลลูนทอยกับลูกโป่งฟอยล์แล้ว  ยังมีไฟสีส้มกระพริบวิบวับเต็มไปหมด มันทำให้บรรยากาศดูโรแมนติกมากเลยล่ะ  งืออ ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าคนหื่นห่ามบ้ากามอย่างดีเคจะเซอร์ไพร้หรือทำอะไรโรแมนติกแบบนี้ได้เพราะปกติเขาถนัดแต่แนวอีโรติกมากกว่าน่ะซิ(>///<)

 

           DK PART

          “เฮ้ย  นี่มึงกับเมียยังเสือกอยู่กันอีกเหรอเนี้ย” เวรกรรม..ไม่เห็นเหมือนที่บอกกูไว้นี่หว่า  ไหนบอกว่ามีแค่ดินเนอร์ไงวะ แล้วอย่าเข้าใจผิดเสือกคิดว่าผมเป็นคนครีเอทล่ะ นี่มันไอเดียของเมียไอ้ซีที่เสนอขึ้นมาล้วนๆ ส่วนที่ผมเตรียมไว้...เซอไพร้ชุดใหญ่มันอยู่บนเตียงต่างหากเว้ย หึหึ (-.,-)

          “แล้วทำไมมึงเสือกกลับมาตอนนี้ 30 นาทีบ้านมึงดิเสร็จ”

          “ที่เมียมึงบอกกูไว้แค่จะจัดโต๊ะดินเนอร์ให้ไม่ใช่เหรอวะ”

          “เฮ้อ มึงก็รู้ว่าเพราะอะไร อย่าให้กูพูดเลย”

          “ตกลงนี่มันครบรอบของกูหรือของเมียมึงกันแน่วะ”

 

          30 นานทีต่อมา

          หลังจากมินกับพี่ซีอยู่กินข้าวเย็นด้วยกันจนอิ่ม ท่ามกลางสีหน้าและอารมณ์เบื่อเซ็งของดีเค  ซึ่งมินกระซิบบอกถึงสาเหตุว่าเป็นเพราะเธอทำเกินหน้าที่โดยพลการ  เพราะดีเคบอกไว้ให้แค่จัดเมนูดินเนอร์เว่อร์ๆ กับไวน์ชั้นเลิศเท่านั้น  แต่ยัยนี่ดันเพิ่มออฟชั่นตกแต่งห้องสร้างบรรยากาศให้อลังการหวานซึ้งขึ้นไปอีก งืออ แต่ฉันชอบแบบนี้นะชอบมากเลย

          แล้วแตอนนี้ทั้งห้องก็เหลือแค่ฉันกับดีเคแล้ว และเขา..ก็กำลังจ้องมองฉันอยู่หลายนาทีในขณะที่ยกแก้วไวน์ขึ้นจิบไปด้วย งืออ ฉันเขินนะ คนบ้า! แบบนี้หน้าฉันต้องแดงก่ำอยู่แน่ๆเลย ให้ตายซิ.. หน้ามันเห่อร้อนขึ้นเรื่อยๆเหมือนควันมันจะพวยพุ่งออกมาให้ได้ยังไงยังงั้นเลย (>_<) บ้าจริง นับวันฉันยิ่งแพ้สายตาที่มองมาอย่างหวานซึ่ง มะเหมือน...จะกลืนกินฉันแบบนี้ทุกทีเลย  เขิน (>////<)

          “เดี๋ยวเมย์ เมย์ เข้าห้องน้ำก่อนนะ” ไม่ไหว ฉะฉันเขินจนตัวจะลุกเป็นไฟได้อยู่แล้ว  ฉะนั้น..ฉันต้องออกไปให้พ้นจากสายตาอันตรายคู่นั้น ว่าแล้วฉันก็ดีดตัวลุกขึ้นก่อนจะเดินตรงไปยังห้องน้ำทันที แต่ทว่าจังหวะที่เดินผ่านเขา ข้อมือฉันก็ถูกคว้าเอาไว้ จากนั้นเขาก็กระตุกเบาๆจนร่างฉันก็เสียหลักล้มเหมะลงบนตักเขาพอดิบพอดี  งืออ ทะทำไมมันกลายเป็นแบบนี้ไปได้ ละแล้วแบบนี้ฉันก็ยิ่งเขินขึ้นไปอีกซิ (>////<)

          “แล้วค่อยไป ไม่ได้เหรอ?”  เขาพูดพร้อมกับยื่นหน้าเข้ามาในระยะ ประ.. ประชิดมาก หะห่างไม่ถึงคืบด้วยซ้ำ(>_<)  ตอนนี้ฉันเลยสบกับดวงตาเรียวที่กำลังมองกลับมาอย่าง...หวานเยิ้ม

          “เอ่อ ก็ ก็ ได้”

          “หึ..” เอ๊ะ? มะเมื่อกี้ ฉัน ฉันพูดอะไรออกไป ฉันตอบตกลงไปได้ยังงาย แงง เขา เขาล่อลวงฉันด้วยสายตาร้ายกาจคู่นั้นอีกแล้ว!!

          “ดื่ม..เป็นเพื่อนหน่อยซิ”

          “มะไม่เอา เมย์เมาง่ายดีเคก็รู้”

          “เมาแล้วไง  ยังไงก็อยู่กับผัวมั้ยว้า”  ว่าแล้วก็ยกไวน์ขึ้นดื่มหมดแก้ว นี่มันขวดที่ 2 แล้วนะ นี่เขามึนแล้วใช่มั้ยเนี้ย เฮ้อ

          “แต่ว่า..อุ๊บ อืมม” ฉันกำลังจะให้เหตุผลไปว่า..เดี่ยวตื่นขึ้นมาจะปวดหัว แต่คนที่เพิ่งกระดกไวน์เข้าไปก็ล็อกท้ายทอยพร้อมกับโน้มร่างฉันที่นั่งอยู่บนตักเขาให้แหงนหงาย ก่อนจะจูบ มะไม่ซิเขากำลังส่งไวน์เข้าไปในปากฉันผ่านจูบบ้าๆนี่ต่างหาก อืมม นี่เขาไม่ได้มึนแต่เมาแล้วใช่มั้ย! นี่เขาทำบ้าอะไร! แล้วถ้าฉันสำลักขึ้นมาจะว่ายังงาย!!

          “แค่ก แค่ก คนบ้า!!

          “หึ..ก็แค่ดื่มเป็นเพื่อนมั้ยว้า” ว่าแล้ว..

          “ดี ดีเค” เขาก็ยื่นหน้าเข้ามา..เลียไวน์ที่หกเลอะเทอะตรงคางให้ ก่อนจะ..ลากเลื้อยเรื่อยไปตามลำคอจนกระทั่งถึง..อา~เนินอก

          “แม่ง..แค่ชิมผ่านๆยังหวานขนาดนี้ แล้วถ้า..มากกว่านี้” ว่าแล้ว..ริมฝีปากแดงฉ่ำเหมือนเลือดของเขาก็ประกบเข้ากับริมฝีปากของฉัน

          “อื้มม~”  แล้วรสชาติของไวน์ที่ติดอยู่ที่ปลายลิ้นของทั้งฉันและเขาก็ทำให้จูบในตอนนี้...มันช่างหวานลิ้นอย่างบอกไม่ถูก ยิ่งเมื่อเขารุกเร้าอย่างเอาแต่ใจ จากจูบที่เนิบนาบเชื่องช้าก็ค่อยๆแปรเปลี่ยนเป็นเร่าร้อนราวกับจะหลอมละลายให้ฉันกลายเป็นของเหลว...ในอ้อมของเขา

 

          เช้าวันต่อมา

          ฉันค่อยๆรู้สึกตัวงัวเงียตื่นขึ้นมา อืมม ปวดเมื่อยไปหมดทั้งตัวเลย ฮึ้ย น่าโมโหจริงๆ เขาดื่มทีไรชอบเอาแต่ใจจนฉันแทบลุกไม่ไหวแบบนี้ทุกครั้งเลย(>///<) แล้วพอหันไปมองยังตัวต้นเหตุ

          “เอ๊ะ??...หายไปไหนของเขา อย่าบอกนะว่า..เขาตื่นก่อนฉัน” จะเป็นไปได้ยังไง ในรอบปีเคยมีอยู่ครั้งฉันยังไม่อยากจะเชื่อเลย

          แล้วพอลุกขึ้นนั่งฉันถึงได้เห็นโพสอิทที่แปะไว้ตรงโต๊ะข้างหัวเตียง.. ไอ้จีมีเรื่อง มีไรก็โทรมา เคลียร์เสร็จเดี๋ยวกลับ...  สงสัยพี่จีจะมีปัญหาเพราะเรื่องพีเจนอีกแล้ว เฮ้อเป็นแบบมาทั้งเดือนแล้วซิ  พอเหลือบดูนาฬิกา อา..นี่จะ9โมงแล้วเหรอเนี้ย ว่าแล้วฉันก็พยุงตัวลุกขึ้นโดยมีผ้าห่มผืนใหญ่พันตัว  เพราะเสื้อผ้าถูกคนบ้ากามถอดทิ้งตั้งแต่อยู่ที่โต๊ะกับข้าวแล้ว แถมยัง...เริ่มตั้งแต่ตรงนั้นอีกต่างหาก (>///<) งืออ คิดแล้วเขิน แล้วจังหวะที่ลุกจากเตียงปลายผ้าห่มที่ฉันลากลงมาด้วยก็สะบัดไปโดน..กรอบรูป

          เพล้งง !!

          “โอ๊ะ! ตายจริง!!” นี่มันรูปถ่ายของฉันกับดีเคที่ถ่ายคู่กันตอนไปเที่ยวสวนสนุกที่ญี่ปุ่นในช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาด้วยนะ ฮืออ รูปนี้เราใส่หมวกมิกกี้กับมินนี่กันด้วย มันน่ารักมากเลยนะ บ้าจริงขอล่ะ อย่าแตกเลย ว่าแล้วฉันก็สะบัดผ้าห่มทิ้งตอนนี้ไม่สนแล้วว่าตัวเองจะเปลือยล่อนจ้อนยังไง

          “โอ้ย!”  ฉันรีบหยิบมันขึ้นมาเลยโดนแก้วบาดเอา ฮืออ แตกจนได้แถมตุ๊กตามิกกี้กับมินนี่ที่อยู่ตรงมุมกรอบยังหักอีกต่างหาก ฮือออออ ไม่น้า!!

 

          หลายชั่วโมงต่อมา

          หลังจากพยายามต่อหัวมิกกี้กับมินนี่ที่เป็นเซรามิกตรงมุมกรอบรูปที่ฉันทำตกแตกอยู่หลายชั่วโมงแต่ก็..ล้มเหลวจนในที่สุดฉันคงต้องยอมแพ้  อีกอย่างแผลที่มือก็ปริจนเลือดซึมออกมาอย่างเห็นได้ชัดแล้วด้วย เฮ้อ..รู้สึกแย่จัง ถึงมันจะไม่ได้มีราคามากมายอะไร  แต่มันมีค่าในความรู้สึกของฉันมากเลยนะ นั่นเป็นช่วงเวลาที่เรามีความสุข เป็นความทรงจำที่มีค่ากับฉันมาก มากจนบรรยายออกมาเป็นคำพูดไม่ได้เลยล่ะ บ้าจริง..ไม่น่าเป็นแบบนี้เลย ทำไงดี ฮืออ เสียดาย อยากร้องให้

          ปิ๊ง ป่อง

          หืมม??..ดีเคกลับมาแล้วเหรอ ว่าแต่..ทำไมเขากดออดล่ะ อย่าบอกนะว่าลืมการ์ด เฮ้อ เป็นแบบนี้อยู่เรื่อยเลย

          แกร็ก

          แล้วพอเปิดประตูให้..

          “..เมริน...ซินะ”

 

 14/12/17

มาแล้วว จบตอนแล้วจ้าาา 

โอเคเข้าเรื่อง...มาแล้ว ทิ้งทวนความหวาน จากนี้ไปจะหวานอีกแบบ 

น่า..ไม่มาม่ามากนักมั้ง ว่าแต่ใครล่ะ ที่แน่ๆไม่ใช่ดีเค แต่เป็นครายย

อยากรู้ต้องติดตามจ้าา ช่วงนี้อาจจะมาได้ไม่บ่อยน้าา ยุ่งมากก

ทั้งงานประจำทั้งเตรียมพรีฯ แต่ยัอัพเรื่อยๆน้า มีเวลาว่างๆก็แวะมาส่องเรื่อยๆน้า

เดี๋ยวบ้านร้างอยากใย่ขึ้นเอา 55555แล้วจะกลับมารัวๆแน่นอนจ้าา

......................................................

ใครสนใจยังพรีนิยายรอบรับพรีเมี่ยมจนถึง 31 ธันวาคม 60 นี้น้าา

รายละเอียดในตอนที่เปิดพรีนนะคะ

เดี๋ยวรอบหน้ามาพร้อมกับพรีเมี่ยมสุดอลังการเลยจ้าา

รอน้าาาา

......................................................................................................


12/12/17

เป็นไงบ้างง ลืมกันไปหรือยัง เลดี้แมนพาดีเคคัมแบ็คแล้วน้า

โอเคเข้าเรื่อง...หวานส่งท้ายก่อนดร่ามาจะก่อตัวในตอนท้าย

แล้วค่อยๆกัดกินความหวานที่เคยมีทีละนิดทีละหน่อยน้า พลาดไม่ได้น้า

 เหลืออีกประมาณ14+-ตอนนะคะ มันจะเป็นอะไรที่เข้มข้นมากน้า

อย่าลืมว่าเลดี้แมนอัพไม่จบนะคะ แต่ก็ใกล้เคียงพอสมควร

ส่วนตอนพิเศษจะให้โหวตค่อยว่ากันค่ะ แต่ไม่ต้องกลัวว่าจะหน่วงจนเกินไป

มีหวาน มีNC แต่จะเป็นแบบดาร์กหน่อย ได้อารมณ์ไปอีกแบบจ้า 

ไอ้หล่อเลวมันจะเข้ม มันจะร้ายให้ดูของจริง หึหึ

ยังไงฝากเม้นฝากติดตามด้วยน้า บ้านเงียบมากกก

ถ้าไม่ยุ่งเกินไปเดี๋ยวดึกๆมาลงให้จนจบนะคะ

...........................................................................................

อย่าลืมม...จับจองพรีออเดอร์กันเข้ามาน้า ตอนนี้ทุกอย่างเรียบร้อยไป80%แล้วจ้า 

เหลือรีไรท์กับ แจ็คเก็ตเท่านั้น บอกเลยว่าปกจะทำให้ทุกคนกรี้ดกร้าดวี้ดว้ายมากก

 ภาพในปกนี้แทบไม่มีใครเคยเห็นมาก่อนจ้า เลดี้แมนเห็นนี่กรี้ดบ้านแตกเลย

 อ๊ายยว่าแล้วก็ฟิน รอน้า ตอนนี้รอคิวออกแบบค่ะ เสร็จแล้วจะรับลงให้ดูจ้า

 ส่วนภาพประกอบเรียบร้อยแล้ววว เดี๋ยวลงให้ดูมันก็จะหล่อเท่มากหน่อยเนะ555

 

 

 5/12/17

มาแล้ววววววววววววววววว

หลังจากที่หายไปหลายวัน อย่างที่รู้กันคือเตรียมเปิดพรีออเดอร์ตอนนี้ก็ยุ่งมากก

แต่ก็เจียดเวลามาแต่งให้ได้หายคิดถึงไอ้หล่อเลวกัน

โอเคเข้าเรื่อง...จากตอนนั้นมาถึงตอนนี้ 1 ปีของพวกเขาแล้วน้าา 

จากนี้ไปย่างเข้าปีที่2ของความสัมพันธ์ มันก็จะมีปุปสรรคขวางหนามกันบ้างล่ะ 

เปิดมายังแฮปปี้ หื่นห่ามหวานชื่นเช่นเดิมเพิ่มคือหื่นกว่าเก่าอี้กก

 รอๆว่ามันจะเป็นยังไงบอกเลยว่าทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วมากก ลุ้นๆจ้าา

......................................................

ในส่วนของพรีออเดอร์ ย้ำว่าวันที่ 7 ธันวาคม นี้นะคะ อีก 2วันเจอกันนน

วันนั้นมาพร้อม NC ไมอามีกันเลย ฟินเบิ้ลกันไปเล้ยยยยย

เปิดพรี 9โมงเช้าน้าาา รีบเร่งเร็วไวน้าาา ของแถมมากมายรอท่านอยู่จ้าา

แล้วเจอกันจ้าาา ขอบคุณคร่าาาา

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 43 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5,347 ความคิดเห็น

 1. #4921 แค่คนเลว (@0614626364) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 18:01
  เริ่มได้กลิ่นมาม่าแล้วสิ
  #4,921
  0
 2. #4557 Minnie-ss (@Minnie-ss) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2560 / 01:40
  ลุ้นๆๆๆๆ ใครหว่า !!! รีบๆๆต่อน่ะค่ะ
  #4,557
  0
 3. #4556 pimon9172 (@pimon9172) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2560 / 01:17
  ใครมา แล้วดีเคจะเป็นอะไรมั้ย
  #4,556
  0
 4. #4555 star_Night (@0856384169zx) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2560 / 00:38
  นี่ไม่ได้ห่วงว่าใครมาแต่ รูปแตกรางไม่ดีต้องซ้อมท่ารางไม่ดีรถไฟจะตก ไม่ใช่ละ อย่าดราม่าเยอะนะคะ เพราะน้ำตาไหลเต็มบ้านแล้ว//ง่วง
  #4,555
  0
 5. #4554 chuychayy (@chuychayy) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2560 / 23:01
  ใคร????
  #4,554
  0
 6. #4553 Cartoon024 (@Cartoon024) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2560 / 22:11
  ผู้ใดมาอีก
  #4,553
  0
 7. #4552 0613935079 (@0613935079) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2560 / 21:54
  รอค่ะ>///<
  #4,552
  0
 8. #4551 minminexo (@minminexo) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2560 / 21:19
  ใครมาอะรอค่ะ
  #4,551
  0
 9. #4550 rareangza2 (@rareangza2) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2560 / 20:26
  เมย์ไม่ได้เปลือยอยู่เหรอ?
  #4,550
  0
 10. #4549 Praewwa94 (@Praewwa94) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2560 / 19:55
  อย่าหนักนะคะถ้าม่ากลัวร้องไห้นี้เราอยู่หวานแหววค่ะตะโกนดังๆ
  #4,549
  0
 11. #4548 Blue'naruk (@0841995227) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2560 / 19:42
  ใครรรร??
  #4,548
  0
 12. #4547 bb_25513 (@bb_25513) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2560 / 19:41
  รูปตกแม่งใจไม่ดีอ่ ละต้องเป็นผ.ญ.แน้ๆที่มาหาอีดีมันอ่าาาาาา
  #4,547
  0
 13. #4546 bo-i (@bo-i) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2560 / 19:17
  ใจบ่ดีเลย มาม่าหรออ
  #4,546
  0
 14. #4545 Nam_whan44 (@Nam_whan44) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2560 / 18:34
  ใจบ่ดีเลย รูปตกด้วยอ่าาา
  #4,545
  0
 15. #4544 bbenus (@bbenus) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2560 / 18:29
  ใครค่ะใครรรร โอ้ย!! ค้าง -*-
  #4,544
  0
 16. #4543 PaPai Fun'z (@paifunzii) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2560 / 18:28
  ใครมาาาาา ?
  #4,543
  0
 17. #4542 SaovaneeMada (@SaovaneeMada) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2560 / 17:34
  ใครมาอีกนะทีนี่
  #4,542
  0
 18. #4541 dokao (@dokao) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2560 / 17:33
  ม่ายอยากดาาม่าง่าาา
  #4,541
  0
 19. #4540 Marnyaying (@sweetleejongsuk) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2560 / 17:29
  รอลุ้นต่อค่า
  #4,540
  0
 20. #4539 JitchutaP (@JitchutaP) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2560 / 16:21
  ปัญหารักร้าวบังเกิดไหม ใครกล้าสร้างปัญหานี้ คู่หมั้น รึ คู่ควงระหว่าวเวลา น้องต้องเสียน้ำตาหนักมากแน่เบย
  #4,539
  0
 21. #4536 Cartoon024 (@Cartoon024) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2560 / 22:26
  ดราม่าไรอีก
  #4,536
  0
 22. #4533 wangizesi21 (@wangizesi21) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2560 / 10:31
  อยากอ่านต่อแล้วคร้าา ดีเคนี่มันสายเปย์จริงๆ555
  #4,533
  0
 23. #4532 minminexo (@minminexo) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2560 / 23:59
  มีการวางแผนเซอร์ไพรส์เมียโอ้ยอยากได้แฟนแบบนี้อะรอค่ะ
  #4,532
  0
 24. #4531 240844r (@240844r) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2560 / 22:40
  ขนหน้าแข้งร่วงบ้างยังดีเค อิจฉาา
  #4,531
  0
 25. #4530 star_Night (@0856384169zx) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2560 / 21:55
  ใครก็ได้ พาไนท์ไปส่งโรงพยาบาลที ละลายจนลุกไม่ขึ้น อยากมีโมเม้นแบบนี้ แต่ไม่เคยมีแฟนกับเขา...
  #4,530
  0