[จบแล้ว] BAD LOVE STORY...ถึงเลวก็รักเธอ P.2

ตอนที่ 41 : เลวครั้งที่#37...Love Story in Miami P.4_NC20+Cut.DK/CC version_100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 51,084
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 60 ครั้ง
  12 ธ.ค. 60


ปล.อ่านความในใจของเมย์จะเข้าใจโมเม้นนี้ของมัน คนเลวก็เขินเป็นเด้อ หุหุ

เลวครั้งที่#37...Love Story in Miami P.4


          MAY  PART


          ตอนนี้..ฉันกำลังนั่งกอดเข่าอยู่ในมุมหนึ่งของห้องสีเหลี่ยมขนาดเล็ก ที่มีแค่เตียง 3.5 ฟุต โต๊ะเครื่องแป้ง ตู้เสื้อผ้าแล้วก็ห้องน้ำในตัว   กับความรู้สึกหวาดกลัวและสิ้นหวังอย่างบอกไม่ถูก  เมื่อสติและกำลังใจที่เคยเค้นออกมาใช้ในสถานการณ์ก่อนหน้า ดูเหมือนจะลดน้อยถอยลงไปเรื่อยๆ จนแทบ..จะหมดไปจากใจฉันอยู่แล้ว เฮ้อ ทำไม..มันถึงเป็นแบบนี้ ทำไมสถานการณ์มันถึงได้เลวร้ายลงได้ขนาดนี้  แล้วทำไม..ชีวิตฉันมันถึงได้พัวพันวนเวียนพบเจอแต่กับเรื่องเลวร้ายอยู่เรื่อย...ไม่จบไม่สิ้นซักที

          ก่อนหน้านี้..เดกเตอร์ ใช่แล้ว..นั่นคือชื่อของผู้ชายเชื่อสายจีนที่อายุน่าจะรุ่นราวคราวเดียวกับพี่เซก้า ซึ่งเป็นคนสั่งการให้ลูกน้องของเขาจับตัวฉันกับมินมา เพื่อเป็นข้อต่อรองให้พี่เซก้ามาพบเขา แต่หลังจากที่เขาได้อธิบายขยายความว่าไม่ได้มีเจตนาจะทำอันตรายฉันกับมินตั้งแต่แรก และพร้อมจะปล่อยพวกเราทันทีที่พี่เซก้ามาถึง ฉันกับมินก็ดีใจเหมือนได้เกิดใหม่ยังไงยังงั้นเลย

          แต่แล้ว...ทุกอย่างกลับตาลปัตรและยิ่งเลวร้ายลงกว่าเดิม เรียกได้ว่าเคราะห์ซ้ำกรรมซัดเลยก็ว่าได้  เมื่อฉันกับมินโดนจับตัวมาอีกที  และคราวนี้...ดูเหมือนจะไม่ใช่เรื่องล้อเล่นเหมือนครั้งที่แล้ว เพราะหลังจากที่เดกเตอร์ออกจากห้องไปได้ราวๆ ครึ่งชั่วโมง ก็มีผู้ชายสองคนพรวดพราดเข้าพร้อมกับเอาปืนจ่อหน้าขู่ว่าไม่ให้ส่งเสียงดังและห้ามขัดขืนไม่งั้นเขาจะยิงฉันกับมินทันที!  วินาทีนั้นฉันตกใจจนแทบจะหยุดหายใจ ส่วนมินเข่าอ่อนทรุดลงไปกองกับพื้นทันที ก่อนจะร้องให้ปล่อยโฮออกมาอย่างไม่รู้จะทำยังไงดี 

          ฉันไม่เข้าใจว่าทำไมเหตุการณ์มันกลับตาลปัตรแบบนี้  ไหนเด็กเตอร์บอกว่าไม่ได้มีเจตนาร้ายและตั้งใจจะปล่อยเราทันทีที่พี่เซก้ามาถึง  แต่แล้วนี่มันอะไร มันหมายความว่ายังไง   ฉันกับมินไม่รู้จะทำยังไงเลยได้ขอร้องอ้อนวอนพร้อมกับขัดขืนสุดกำลัง แต่ผู้หญิงตัวเล็กๆอย่างพวกเราหรือจะสู้ผู้ชายสองคน แถมอีกคนที่ชื่อดอมยังเป็นฝรั่งตัวใหญ่ล้ำบึกอีกต่างหาก จากนั้น..พวกมันก็จับฉันกับมินมัดมือมัดเท้าแถมยังปิดปาก หมดโอกาสข้อร้องต่อรองใดๆทั้งสิ้น

          หลังจากนั้น..พวกเขาก็พูดคุยกันเป็นภาษาละติน  อาจจะเพราะผู้ชายอีกคนพูดภาษาอังกฤษไม่ได้หรือไม่ก็..คิดว่าฉันกับมินคงฟังไม่รู้เรื่อง แต่ไม่เลย..มินฟังรู้เรื่อง แต่อาจจะพูดไม่คล่อง  ส่วนฉันถนัดพอๆกับภาษาอังกฤษ ฉะนั้น..ฉันถึงพอจะเดาเรื่องราวได้คร่าวๆว่า ผู้ชายเชื้อสายจีนที่ชื่อฟงเป็นหนี้พนัน ส่วนฝรั่งผิวเข้มชื่อดอมน่าจะเป็นคนที่เขาดีลด้วย  และจากที่ได้ฟังคนที่ชื่อฟงกำลังจะหักหลังเดกเตอร์ด้วยการ...จับฉันกับมินไปขาย!!

          ให้ตายซิ!!..พอได้ยินแบบนั้นฉันก็ตกใจจนแทบจะช็อค  ส่วนมินช็อคจนแทบจะน็อคหมดสติ  แต่เนื่องจากพวกเราพูดอะไรไม่ได้เลยได้แต่ร้องให้ราวกับจะขาดใจ  จากนั้นฉันกับมินก็ถูกอุ้มออกมาทางหลังบ้าน และในจังหวะที่ฉันกำลังจะถูกอุ้มขึ้นรถตู้ ฉันก็เหลือบไปเห็นร่างสูงเพรียวในชุดดำที่แสนคุ้นเคย ใช่แล้วเขาคือ..ดีเค เขามาช่วยฉัน เขากำลังมาช่วยฉัน!!!   แต่...เรากำลังคลาดกันแค่เสี้ยววินาที ฉันพยายามส่งเสียงร้องแต่ไม่มีอะไรเล็ดลอดออกไปนอกจากเสียงอู้อี้เนื่องจากถูกปิดปากไว้แน่นหนา  และฉันก็ทันได้เห็นเขาถีบผู้ชายคนนึงสุดแรงจนกระเด็นไปชนกับประตูแล้วแน่นิ่งไป ถึงหน้าตาเขาตอนนั้นจะดูนิ่ง แต่ฉันรู้ว่าภายในใจเขากำลังโกรธเป็นฟืนเป็นไฟอย่างไม่ต้องสงสัย

          และทันทีที่ภาพเขาหายไปจากสายตา  น้ำตาฉันก็ไหลทะลักออกมาอีกรอบราวจะขาดใจ  ตอนนั้นฉันรู้สึกเหมือนจะขาดใจตายซะให้ได้ เพราะวินาทีนั้นฉันกลัวเหลือเกิน  กลัวความเลวร้ายที่กำลังจะเกิดขึ้น กลัวว่าจะไม่มีใครมาช่วย  กลัวว่าเราจะไม่ได้เจอกันอีก กลัวว่า..นั่นจะเป็นเสี้ยววินาทีสุดท้ายที่ฉันได้เห็นหน้าเขา  ผู้ชายร้ายกาจที่ทำให้ฉันได้รู้จักกับความรู้สึกที่เรียกว่า...รัก เป็นครั้งแรก

          พอถูกจับตัวมาคนพวกนั้นก็จับฉันแยกกับมิน ตอนนี้ฉันเลยไม่รู้ว่ามินเป็นตายร้ายดียังไง ส่วนฉันก็ทำอะไรไม่ได้เลยนอกจากนั่งรอชะตากรรมที่อาจจะเลวร้ายอย่างที่หวาดกลัวจน...รับไม่ได้  และนั่น..ก็ทำให้ฉันนึกย้อนถึงสิ่งที่ดีเคมักจะย้ำอยูเสมอว่า..ห้ามอยู่ห่างจากเขา ห้ามดื่มเครื่องดื่มมึนเมาถ้าไม่มีเขาอยู่ด้วย ห้ามแต่งตัวสวยๆถ้าเขาไม่อนุญาต แล้วก็...ห้ามไปไหนไกลจากสายตาเขา

          และตอนนี้ฉันอยากบอกเขาเหลือเกินว่า..ฉันไม่ได้อยากอยู่ห่างจากเขาเลย ถ้าเป็นไปได้..ฉันอยากซุกซบอยู่ในอ้อมกอดอบอุ่นที่รัดแน่นอย่างเอาแต่ใจของเขา  อย่างอยู่ตรงนั้นทุกวันไม่ไปไหน อยากอยู่ตรงนั้นตลอดไป...ตลอดทั้งชีวิตเลย ตอนนี้ฉันรู้แล้วว่า...ไม่มีที่ไหนทำให้ฉันอุ่นใจและรู้สึกปลอดภัยได้เท่าอ้อมกอดของเขาอีกแล้ว

          และก่อนหน้าที่ฉันจะถูกจับตัวมาที่นี่... ความรู้สึกในใจที่ฉันมีต่อเขา มีต่อผู้ชายร้ายกาจอย่าง..ดีเค ก็ยิ่งชัดเจน มันแจ่มชัดในความรู้สึกขึ้นเรื่อยๆว่าฉัน...รักเขา มันอัดอั้นโหยหาจนฉันถ่ายทอดความรู้สึกในใจนั้นออกมาเป็นข้อความสั้นๆบนกระดาษโพสอิสแผ่นเล็กที่ฉันเจอบนโต๊ะข้างเตียงว่า...

          เมย์...จะเป็นของดีเคคนเดียวเท่านั้น

          ร่างกายและความรู้สึกนี้เป็นของเขา และจะเป็นของเขาคนเดียวเท่านั้น ถ้าหากยังมีลมหายใจไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ฉันจะไม่มีวันให้ใคร...ได้ครอบครองร่างกายนี้...นอกจากเขา นอกจากผู้ชายที่ฉันรักเท่านั้น!

 

          DK  PART

          เมย์...จะเป็นของดีเคคนเดียวเท่านั้น

       ผมไม่ได้นับว่าอ่านข้อความนี้มาแล้วกี่รอบ หรือจ้องกระดาษแผ่นนี้มาแล้วกี่นาทีหรืออาจจะ..เป็นชั่วโมง อันนี้แม่งไม่แน่ใจบอกแล้วไงว่าไม่ได้นับ

 

          ย้อนกลับไปก่อนหน้านี้ ที่ผมเห็นข้อความนี้ ครั้งแรก...

          เมย์...จะเป็นของดีเคคนเดียวเท่านั้น

       ผมอ่านข้อความนี้ซ้ำๆนับ10ครั้ง ด้วยหัวใจที่เต้นหนักหน่วงรุนแรง  เมื่อมันทั้งสุขใจและร้อนเป็นไฟในเวลาเดียวกัน จนผมต้องหลับตาระงับความพลุกพล่านเดือดดาลในใจที่มันไกล้จะระเบิดออกมาเต็มที 

     แต่พอหลับตา...ภาพที่ผมได้เจอผู้หญิงตัวเล็กๆคนนึง ที่ตรอกแคบกลางดึกคืนนั้น..ก็พุดขึ้นมาในหัว ก่อนจะตามมาด้วย...ภาพที่ผมซักไซร้ไล่เลียงจนเธอร้องให้น้ำตาไหลอาบแก้มที่ผับ ภาพที่ผมบังคับขืนใจ ภาพที่ผมใช้กำลังทำให้เธอ...เป็นของผม ภาพที่ผมเหนี่ยวรั้งกักขังข่มขู่ให้เธอมาอยู่ด้วยกัน ภาพที่ผมกอดจูบลูบคลำร่างกายนั้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า  ภาพที่ผมครอบครองเรียกร้องอย่างเอาแต่ใจไม่มีที่สิ้นสุด ภาพที่ผมทำร้ายเธอโดยไม่ตั้งใจ ภาพที่ผมตะคอกบอกชอบเธอ ภาพรอยยิ้มและแววตาที่ผมเข้าใจว่า..เธอเองก็คงชอบผมเหมือนกัน  

     และ...ภาพเหตุการณ์อื่นๆอีกมากมายนับไม่ถ้วน ที่เกิดขึ้นตลอดระยะเวลาที่ผมอยู่กับผู้หญิงคนนึง ที่ผมขอเธอเป็นแฟนแต่อยู่ในฐานะ...เมีย ภาพต่างๆเหล่านั้นหลั่งไหลเข้ามาในหัวเป็นฉากๆ  กระตุ้นความรุ่มร้อนในใจให้ยิ่งระอุจนแทบจะปะทุออกมาทำลายทุกสิ่งทุกอย่างที่พรากเธอไปจากอกผมตอนนี้ ให้ราบเป็นหน้ากอง!!!

     แล้วความรู้สึกหวงแหน โหยหาอย่างแรงกล้าในตอนนี้  ก็ทำให้ผมกระหายใครอยากได้เธอคืนมาอย่างรุนแรง  และแน่นอนว่าผมไม่เคยรู้สึกกับใครแบบนี้มาก่อนหน้าตลอด19ปีที่ผ่านมา...ผมไม่เคยรู้จักความรู้สึกแบบนี้ ไม่เคยเลยซักครั้ง แต่ตอนนี้...ผู้หญิงคนนึงกำลังทำให้ผมรู้สึกเป็นครั้งแรก ผู้หญิงสวยน่ารักแต่ไร้เดียงสา  ผู้หญิงที่ผมไม่คิดว่าจะติดใจแต่ผมก็ไม่ยอมปล่อยเธอไป  ผู้หญิงที่ไม่ได้มีจริตมารยาอะไร  แต่..ก็มัดใจให้ผมอยากอยู่ด้วยตลอดเวลา

     ผู้หญิงที่ทำให้ผมรู้สึกหึงจนแทบคลั่ง หวงจนแทบบ้า และ...อยากทำเหี้ยตลอดเวลา  ผู้หญิงที่ทำให้ผมรู้สึกว่า...ผมคงรักเธอเข้าให้แล้ว

     แม่งเอ้ย...แบบนี้กูจะเป็นทาสเมียเหมือนอย่างที่ไอ้ซีเคยเป็นมั้ยวะเนี้ย เชี้ยเอ้ย!

     ให้ตายซิ..ยิ่งคิดก็ยิ่งห่วง ยิ่งนึกถึงก็ยิ่งหวง แล้วยิ่งหายไปแบบนี้กูก็ยิ่งอยากได้คืนโว้ย!! แม่งเอ้ย!

     ผมลืมตาพร้อมกับหยิบกระดาษแผ่นนั้นขึ้นมาดูอีกครั้ง มันเขียนด้วยหมึกสีแดง แต่เดี่ยวก่อน..มีจุดสีแดงเล็กๆอยู่ตรงริมสุดกระดาษ ซึ่งสีมันเข้มกว่าตัวอักษรนิดหน่อย ฉะนั้น...ก็แปลว่าไม่ใช่สีหมึก แล้วพอดมดู หืมม?...กลิ่นเลือดนี่หว่า ถึงจะจางมากแล้ว  แต่อย่าลืมว่านั่นมันกลิ่นโปรดกูเลยมั้ยวะ ว่าแต่...เลือดยัยเมียงั้นเหรอ หรือว่า...เธออาจจะบอกใบ้อะไรไว้

     “เฮ้ย..ไอ้ฉี ในไมอามีมีสถานที่ที่ใช้ชื่อว่า..เรด ไม่ก็ บลัด หรืออะไรพวกนี้มั้ยวะ”  ผมถามไอ้ฉี เรียกมันสั้นๆงี้ละกัน ที่ยืนอ้าปากค้างอยู่หน้าห้อง แม่งมาได้จังหวะกูอยากถามพอดี

     “นี่..นี่มึง...” มันอ้าปากพะงาบๆเหมือนจะพูดอะไรที่ไม่ใช่คำตอบผมเลย...

     “ตอบให้ตรงคำถามซิวะ”

     “ไอ้...กูไม่รู้โว้ย!!ใครห่าที่ไหนจะไปตั้งชื่อเฉิ่มๆพื้นๆแบบนั้นวะไอ้บ้า!!” 

     “แล้วมึงจะใส่อารมณ์ทำไมวะ มึงปัญหากับกูงั้นเหรอ? คิดก่อนตอบซิเว้ย อาจจะไม่ใช่ภาษาอังกฤษ เป็นสเปน...”

“โอ๊ะ!..เดี๋ยวนะ มีอยู่ที่นึง..Noche roja เป็นผับใต้ดินเถื่อนๆ..”  ภาษาสเปนแปลว่า...คืนสีแดง..ผับใต้ดินงั้นเหรอ?

Rrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrr

แล้วจังหวะที่ไอ้ฉีกำลังจะพูดต่อ ก็มีสายโทรเข้ามาพอดี

“ช้าไป 5 นาที มือตกหรือxไปด้วยวะ ตกลงว่าไงให้ไวเลยเฮีย”

     “เชี่ย!..ถึงทำกูก็เซียนไม่ให้เสียงานโว้ย! ตอนนี้..สัญญาณกะพริบอยู่ที่ Noche roja ในลิตเติ้ลฮาวาน่า...” ให้ตายซิ...ใช่อย่างที่คิดจริงเว้ย

     “เส้นทางลึกลับหน่อย มือถือมึงจะรับไม่ได้โดยตรง เพราะที่นั่นมีเครื่องตัดสัญญาณดาวเทียมแต่กูจะลิ้งจากคอมกูให้ มึงแค่แสตนบายแบตไว้ให้พร้อมก็พอ”

     “โอเคเฮีย...แต่ผมมีอีกอย่างให้ช่วย ผมอยากได้โครงสร้างภายในของที่นั่น...อย่างละเอียด”

     “มึงจะเอาไปทำอะไรวะ”

     “คนของผมติดอยู่ในนั้น หลังจากพาออกมาผมกะว่า...จะให้มันชดใช้ค่าทำขวัญเป็นความสะใจซะหน่อย

     “ให้ตายซิวะ! แล้วแบบนี้มันไม่ใช่ Csi Miami ตรงไหน เฮ้ย..นั่นเรื่องไหญ่เลยนะเว้ย  มึงคิดดีหรือยัง บางทีพี่ใหญ่มึงก็ไปช่วยไม่ทันนะเว้ย”

     “น่า..ระดับนี้แล้ว วางใจได้ไม่ระคายถึงมือเฮียแม็คแน่นอน”

     “แม่ง..ไอ้เด็กปีศาจเอ้ย!  เดี๋ยวกูจัดการให้  อันนี้ไม่ถึง 20 นาที หาคอมดีๆซักเครื่อง ทุกอย่างจะพร้อมในครึ่งชั่วโมง”

     “เจ๋ง...แล้วจะเอา...นานะไปสังเวย” ใครอยากรู้ว่า..นานะเป็นใครบอกไว้ว่ามีเฉลยในพาร์ทเฮียแม็ค

     “เชี่ยย!...นี่มึง มึงรู้?...ได้ไงวะ?” หึ...จุดอ่อนของคนที่คิดว่าตัวเองไม่มีจุดอ่อน

     “หึ...แค่รอรับของก็พอม้าง”

     “ไอ้เด็กเวร!..มึงมันปีศาจของจริงชัดๆ แม่งเอ้ย!! ปิบ”

     ปีศาจ...แล้วไงว้า

 

 

          09.25  PM เวลาในปัจจุบัน

 

     “เฮ้ย..พร้อมมั้ยวะ” ผมลืมตาแล้วหันไปมองหน้าไอ้เซก้าที่เปิดประตูรถตู้เข้ามา

     “หึ...มึงก็รู้ว่ากูพร้อมตั้งนานแล้ว”

     “แม่ง...จะว่าไปมึงจำได้มั้ยว่า  Mission ที่....”

     “เฮ้อ...100 พอดี” ที่ถอนหายใจนั่นคือ...กูเสือกจำได้นี่ซิวะ แม่งเอ้ย...จริงๆมันก็หลายปีแล้วมั้ยวะ

     “5555 ร้อยพอดิบพอดี..แบบนี้มันต้องยิ่งใหญ่เอาให้ย่อยยับใช่มั้ยวะ”

     “หึ..ด้าย ตามนั้น” ผมยกกำปั้นชนกับมัน จากนั้น...ภารกิจพิชิตเมีย โอ๊ะ..ไม่ซิ ช่วยเมียกับเพื่อนก็เริ่มขึ้น...หึหึ

 

 

          30 นาทีก่อนหน้านี้ 09.05 PM @ Noche roja

          MAY PART

     แกร็ก

     “ใกล้จะได้เวลาแล้ว ลุกขึ้นมาแต่งตัว เร็ว” ฉันสะดุ้งสุดตัวทันที ที่มีคนเปิดประตูเข้ามา พร้อมกับพูดประโยคเมื่อกี้ ในขณะที่มือขวาของฉันกำจี้รูปมงกุฏราชาซึ่งเป็นสัญญาลักษณ์ตัวแทนของดีเคไว้แน่น พร้อมกับภาวนาในใจเป็นล้านๆครั้งให้เขาหาฉันเจอ ให้เขามาช่วยฉัน ให้เราได้เจอกันและอยู่ด้วยกันอีกครั้ง

     ดีเค...ช่วยเมย์ด้วย มาช่วยเมย์ด้วย...ได้โปรด

     “ตะแต่งตัวไปไหน ปล่อยฉันไปเถอะนะ ไม่ว่าจะทำอะไรฉันไม่ได้เต็มใจ ฉันถูกจับตัวมา ได้โปรดปล่อยฉันไปเถอะนะคะ” ฉันขอร้องอ้อนวอนผู้หญิงร่างใหญ่วัยประมาณ40ต้นๆตรงหน้า พร้อมกับน้ำตาที่ตีตื้นขึ้นมาอีกระลอก

     “อ้อ ลืมไป...วันนี้มีประมูลใหญ่ซินะ เอาล่ะลุกขึ้นมาได้แล้วสาวน้อย” ปะ..ประมูล ประมูลอะไรงั้นเหรอ หรือ หรือว่า...ไม่นะ!!!

     “ไม่นะคะ!! ได้โปรดอย่าทำแบบนี้เลย ข้อร้องล่ะปล่อยฉันไปเถอะ คุณก็เป็นผู้หญิงเหมือนกัน ได้โปรดเห็นใจฉันด้วยเถอะ”

     “โทษทีสาวน้อย ก่อนหน้านี้ฉันก็เป็นแบบเธอนี่แหละ แรกๆมันก็...อาจจะติดๆขัดๆบ้าง เดี๋ยวนานไปก็ชิน เชื่อฉันซิ เอาล่ะ..ลุกขึ้นมาได้แล้ว” ชะชินงั้นเหรอ ไม่มีทางฉันไม่มีวันยอม!! ถ้าเป็นแบบนั้น ฉัน...

     “ไม่!!! ฉันไม่ทำ ฉันยอมตายดีกว่า!” ว่าแล้วฉันก็ลุกขึ้นตั้งหาจะหาอะไรเป็นอาวุธไว้ฆ่าตัวตาย แต่...

     “เสียใจด้วย อย่าว่าแต่ตายเลย แม้แต่ช้ำก็ยังทำไม่ได้ วันนี้เธอกับเพื่อคือท็อปพรีเมี่ยมจ๊ะ ฉะนั้น..โทษทีเจ็บนิดเดียว” ว่าแล้วผู้หญิงร่างใหญ่ใจยักษ์ก็เข้ามากอดฉันไว้จากทางด้านหลัง จากนั้น...

     “ไม่!!! อย่านะ กรี้ดดด!!!” แล้วอะไรแหลมก็ทิ่มเข้าที่ไหลขวาของฉัน พอหันไปมองก็เห็นว่าเป็นเข็มฉีดยา ไม่นะ!! ฮือออ แล้วมือขวาที่กำสร้อยไว้แน่นก็ค่อยๆอ่อนแรงลง ไม่นะ ฮึก ฮืออ ฉันไม่ทำ ร่างกายนี้เป็นของดีเค เป็นของเขาเท่านั้น ฮืออ ดีเค...มาช่วย ฮึก เมย์ด้วย...

 

     เอาล่ะ...ผมจะเล่าแผนคร่าวๆให้ฟังละกันว่า..ผมกับไอ้ซีจะเข้าไปด้วยกันในฐานะนักท่องเที่ยวกระเป๋าหนัก..นักล่าเซ็กในต่างแดน เชี่ยเอ้ย!..ไอ้ประโยคหลังนี่ไอ้ห่าจีมันเสริมให้  แม่งติดหูกูไม่หายเลย ส่วนไอ้เซก้ากับลูกน้องจะเป็นอีกกลุ่มที่มาต่อรองขอเมย์กับมินคืน  ส่วนไอ้เอ็มอยู่หน้าคอมคอยติดต่อประสานงานและให้ข้อมูลร่วมกับอีก3คนในทีม  ส่วนไอ้ห่าจีเป็นอีกกลุ่มที่คอยดึลาดลาวทั้งหมดกับคนในทีมอีก5คน  แม่ง..งานถนัดมันเลยให้ตายซิวะ ส่วนคริสกับพวกที่เหลือ..พร้อมลุย

     ก่อนหน้านี้ไอ้จีเข้าไปข้างในแล้ว มันบอกว่า..แจ่มว้าวมาก ห่ารากมึงเอ้ย...ใช่เวลามั้ยวะ แล้วมันก็อธิบายบรรยากาศและสถานที่โดยรอบผ่าน Bluetooth in ear มันบอกว่าโซนมันเป็นพื้นที่ทั่วไป โซนประมูลน่าจะอยู่ชั้นใต้ดิน  จะมีสิทธิเข้าไปในนั้นได้ก็ต่อเมื่อมีเงิน..1,000 เหรียญ ฉะนั้น..พื้นที่ตรงส่วนเลยเหมือนคัดเฉพาะนักท่องเที่ยวกระเป๋าหนัก แล้วก็...นักล่าเซ็กอย่างที่ไอ้จีว่านั่นแหละ

     และตอนนี้ผมก็กำเดินเข้าไปข้างใน.. ผ่านการ์ดตัวใหญ่เท่ายักษ์ 2 คน มันมองหน้าผม และผมก็จ้องหน้ามัน

     “จ้องหาพ่องมึงเหรอ”

     “มึงพูดอะไร” ไม่แปลกที่มันจะไม่เข้าใจ เพราะผมพูดเป็นภาษาไทย

     “เปล่า...กูทักจิ้งจกเหี้ยข้างหลังมึงต่างหาก” แล้วพวกห่าสองตัวนั่นก็หันไปมองหลังก่อนที่ผมกับไอ้ซีจะเดินเข้าไปชิลๆ

     “หึ..ไอ้บ้าเอ้ย!” หึ..ยิ้มแรกของมันในรอบวันเลยนะนั่น กูเข้าใจมึงว่ะซี...เรามันหัวอกเดียวกันเว้ยเพื่อน

     “มึงอย่าหาเรื่องโดยไม่จำเป็น” เสียงนี้ไม่ใช่ไอ้ซีแต่เป็น..เสียงไอ้เอ็มที่ดังมาจาก Bluetooth in ear

     “เออน่า” ว่าแล้วผมก็กอดคอไอซีเข้าไปหาที่นั่ง

     “งาย...แจ่มว้าวมั้ยพวกมึง” เฮ้อ..รู้ใช่มั้ยว่าใคร

     “แจ่มพ่องมึงดิ...มึงคิดว่าพวกกูมีอารมณ์เหรอวะ”แล้วไอ้ซีก็สรรเสริญไอ้เชี่ยจีไป เออแม่งถูกใจว่ะ อ้อ..ลืมบอกไปทุกคนใส่ Bluetooth in ear เพื่อจะได้ติดต่อสื่อสารกันได้ตลอดเวลา

     ผมเห็นลูกน้องของคริสที่นั่งตรงเคาเตอร์บาร์โยกหัวให้เป็นสัญญาณให้ไปที่นั่น โอเค..ได้เลย

     “ขอ..นารีแดงสองที่” พอไปถึงผมก็ไม่รอช้า...บอกรหัสลับเฉพาะขอเข้าห้องประมูลทันที ไอ้สัส..เอาเมียกูมาประมูลคิดแล้วยังแค้นไม่หาย หึ..คอยดูกูจะเอาให้เป็นเถ้าธุลีเลย ไอ้พวกระยำ

     “ของดีมักราคาแพง” ด้าย เดี๋ยวพวกมึงได้ชดใช้ให้กูแพงกว่านี้แน่

     “แต่ถึงจะแพง..ก็เป็นของดี” และไอ้ที่แพงนั่นเมียกูไอ้ห่าเอ้ย!!

     “หึ...ตามมาทางนี้” อา...แค่นึกถึงกลิ่นเลือดอะดรีนาลีนมันก็วิ่งพล่านไปทั่วร่างแล้ว หึ...เดี๋ยวพวกมึงได้รู้รสชาติแน่

     “ถ้าได้นั่งชมวิวดีๆไอ้นี่จะเป็นของมึง” ผมชูแบงค์ร้อยดอลลาร์5ใบในมือยั่วใจมัน

     “งั้นเชิญทางนี้”

     “แน่ใจว่าดีที่สุด..อย่างที่มาร์วิคบอกไว้” ไอ้ซีเป็นคนเสริม

     “โอ้ว...เพื่อนคุณมาร์วิคงั้นเหรอครับ งั้นเชิญทางนี้ สองที่นี้ดีที่สุดชัดที่สุด แทบจะเห็นเงาของพวกคุณในแววตาหวานเยิ้มนั่นเลยก็ว่าได้”

     “หึ..จะช้าทำไม รับไปซิวะ”

     “ขอบคุณมากครับ” แม่ง..เอาไว้ไปรอรักษาตัวที่ยมบาล โอ๊ะ..โรงบาลนะมึง

     แล้วพอไอ้เหี้ยนั่นออกไป ไม่นานไอ้พวกหื่นเหี้ยห่าใหญ่ก็ทยอยกันเข้ามา แล้วจังหวะนี้...กูแทบจะลุกไปอัดหน้าพวกมันเรียงตัว แม่งเอ้ย!!...นี่พวกมึงคิดจะมาประมูลเมียกูเหรอวะเนี้ย เชี่ยเอ้ย!!!

     แล้วเวลาที่ผมกับไอ้ซีรอคอยก็มาถึง จริงๆแล้วเซก้าบอกว่าจะชิงตัวเมย์กัยมินมาเลยก็ได้ แต่มันจะไม่ได้อารมณ์เอาคืนและกูจะไม่ได้กลิ่นเลือดให้สะใจ ฉะนั้น...ผมเลยต้องตามน้ำไปก่อน ตอนนี้คริสบอกว่ายัยเมียกับมินอยู่คนละห้องยังอยู่ดีไม่มีอะไรบุบสะลาย หรือสัสนรกตัวไหนลุกล้ำเข้าไปในพื้นที่เฉพาะ..ของกูแม่งเอ้ย...แค่คิดก็อยากฆ่าล้างโคตรรพวกมันฉิบหาย

     “สวัสดีสุภาพบุรุษทั้งหลาย วันนี้เรามีของดีเกรดพรีเมี่ยมมาให้ท่านได้เชยชมถึง 5 ชิ้น หากรู้สึกพอใจอย่าได้ช้า กระดิ่งตรงหน้าคือสวรรค์ที่รอท่านอยู่ หึหึ” แต่ที่รอมึงอยู่คือ...นรกเว้ย ไอ้สัส!!

     “เริ่มกันเลยนะครับ เริ่มที่...”

     แล้วการประมูลเนื้อสดแต่ไม่น่าซิงก็เริ่มขึ้น...3 คนแรกยังไม่ใช่ยัยเมียกับมิน

     “ผ่านไปแล้วสำหรับของสามชิ้น พรีเมี่ยมของเรา...”

     “แม่งเอ้ย...มันเรียกเพศแม่เป็นชิ้น ไอ้เลวระยำ!!

     “ใจเย็นไว้เพื่อน...เดี่ยวมันจะต้องชดใช้..ด้วยเลือดแน่นอน” กูรับรองเลือดหัวไอ้เหี้ยนี่ต้องไหลเปื้อนฝ่าตีนกูแน่ ไม่เชื่อคอยดูซิวะ

     “และแล้วก็มาถึง..ท็อปพรีเมี่ยมของเรา คราวนี้เป็นสาวน้อยแสนสวย วัยละอ่อน รับรองว่าแค่เห็นหน้าสวรรค์ก็ลอยคอรอคอยท่านแล้ว เราจะประมูลพร้อมกันแบบแพ็คคู่นะครับ ถ้าพร้อมแล้ว เชิญชมเลยครับ”

     “เฮ้ยซี..มึงอย่าเผลอออกอาการ แล้วอย่าเพิ่งรีบกดนะเว้ย รอให้ผ่านไปซัก3-4 คนแล้วค่อยกด ทุบราคาให้มากพอประมาณ เขาใจ๊”

     “เออน่า..มึงย้ำมา5รอบแล้วมั้ยวะ”

     ให้ตายซิวะ...นี่กูต้องประมูลเมียตัวเองมาอึ๊บเหรอวะเนี้ยเชี่ยเอ้ย!!

     แล้วพอเคเบิ้ลขนาดเตียง3.5ฟุต 2 ตู้ ถูกหย่อนลงมาจากข้างบน พร้อมกับที่ผ้าคลุมสีแดงเลือดค่อยเลื่อนหลุดออกไป ก็เผยให้เห็น...

     “ซี้ดด  อา~”

     “(-_-)ไหนมึงบอกให้กูเก็บอาการ”

     “ให้ตายซิ มึงก็รู้...กูแพ้สีเลือด อา~”          ซี้ดดด~แม่งเอ้ย..เห็นแบบนี้แล้วจะให้กูเก็บอาการหื่นเหี้ยๆไว้ได้ยังไงไหว ในเมื่อ...ตอนนี้ยัยเมียกำลังนอนอ่อนระทวยในชุด...สีแดงเลือด!!! เชี่ย!..นั่นสีโปรดกระตุ้นโคตรหื่นกูเลยมั้ยวะ!  อา~แล้วแบบนี้จะให้กูห้ามเลือดลมไม่ให้มันสูบฉีดวิ่งพล่านไปทั่วร่างสร้างความเสียวแวบๆได้ยังไง แถมตัวที่ยัยเมียใส่ตอนนี้ยังซีทรูบางเบาเห็นชั้นในชัดกว่าตัวเก่าที่กูซื้อให้ที่ไทยอีก เท่านั้นไม่พอ..ช่วงอกยังดันทรงจนเนินนมขาวโพลนล้นทะลักยั่วสันดานดิบให้อยากเหี้ยเข้าไปใหญ่  ให้ตายซิ!..กูเดินลงไปฟัดบนเตียงตอนนี้เลยได้มั้ยวะ...เชี่ยเอ้ย!!

          แล้วจังหวะที่ยัยเมียในชุดแดงเลือดขยับกระสับกระส่ายด้วยการ...ชันเข่า! เชี่ย!!!   ป๊าบ!..แล้วมือซ้ายผมก็ยกไปฟาดหน้าไอ้ซี..ไม่ซิ คือจริงๆแค่จะปิดตามันไว้ก็เท่านั้น อีกอย่าง..มันเป็นไปโดยอัตโนมัติมั้ยวะ  เพราะอะไรงั้นเหรอ ให้ตายซิ!...นั่นมัน..ลูกไม้ลายกุหลาบที่กูซื้อให้วันก่อนเลยนะเว้ย อา~เห็นแค่นี้ยังทำเอาเสียวจนแทบวูบเมื่อเลือดลมที่เคยวิ่งพล่านพุ่งพรวดไปรวมกันที่จุดเดียว  แม่ง...แค่ช็อตเมื่อกี้ช็อตเดียวไอ้น้องชายถึงกับตุงเต็มเป้าเลยทีเดียว เวรเอ้ย..ไอ้บ้านี่ก็ไวเกิ้น

          “ไอ้เชี่ย!!..มึงเป็นบ้าไร! ไหวป่ะเนี้ย!! ไม่แปลกที่มันจะมีอารมณ์ (-_-)เพราะเมื่อกี้แอบใส่ความหวงเข้าไป มันเลย...อาจจะรุนแรงกว่าการปิดตาธรรมดา...นิดหน่อยมั้ยว้า  แต่แล้วมันก็ไม่ได้ถือสาอะไร ก่อนจะ..ก้มมองหว่างขากูตรงเป้าที่มันตุงขึ้นมา..อย่างเห็นได้ชัด(-_-) ทำไม...ของมึงก็เหมือนกันมั้ยวะ เหอะ!..ยังกับกูเป็นคนเดียว เมียเก่ามึงยิ่งนมใหญ่ มองผ่านๆนี่นึกว่าเอาแตงโมตอปิโดมาคล้องคอมั้ยวะ  แม่ง..กูรู้มึงคิดเหี้ยอยู่ในหัวไม่ต่างจากกูหรอกน่า(-.,-)

          “นานกว่านี้..คงไม่ว่ะ”

          “ไอ้บ้าเอ้ย!! เฮ้ย!..ก็เมียมันยั่วนี่หว่า (-.,-)

          “มึงว่า...เมย์กับมินท่าทางแปลกๆมั้ยวะ” เหอะ!..ไม่แปลกได้ไง ก่อนหน้านี้นอนนิ่งสนิท พอเริ่มรู้สึกตัวก็ค่อยๆขยับกระสับกระส่าย และที่สำคัญ..ตื่นแต่ดูเหมือน...ไม่รู้ตัวว่าอยู่ที่ไหน หรือทำอะไรอยู่

          “กูว่า...น่าจะโดนยาซักตัว” ไอ้พวกระยำเอ้ย!!..แม่งกล้าทำกับเมียตัวน้อยๆของกูถึงขนาดนี้ หึ..เห็นทีกูต้องจัดหนักจัดเต็มพร้อมด้วยคอมโบ้เซ็ตให้ซะแล้ว

          “เอาล่ะคับทุกท่าน...และแล้วก็มาถึงช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอย ทุกท่านได้เห็นสาวน้อยแสนสวยท้อปพรีเมี่ยมของเราไปแล้ว ฉะนั้นอย่าได้ช้า สวรรค์ตรงหน้า..อยู่ในมือท่านแล้ว โอเค...ท้อปพรีเมี่ยมคู่นี้เราเริ่มต้นประมูลที่..10,000 เหรียญ เริ่มได้!!

          กรี๊งงงง!!!!!!

          1,000,000

          “เชี่ยยยยย!!!...ชิทส์!!!” แล้วไม่ใช่แค่..เชี่ย เดียวแต่มาพร้อมกันถึง 3 เชี่ย กับอีก 1ชิทส์เลยทีเดียว (-_-)รู้ใช่มั้ยว่าใครบ้าง โอเค..จะได้ไม่ต้องเสียเวลาสาธยาย ทำไม...กูทำไรผิดวะ?

          “ไอ้เวร!!..ไหนมึงบอกไม่ให้กูรีบกด  รอให้ผ่านไปซัก3-4 คนแล้วค่อยทุบราคาให้มากพอประมาณ เชี่ย!!..นี่มึงเสือกกดกริ้งคนแรกเลยนะเว้ย แถมนี่ไม่เรียกทุบแล้ว แม่ง..มึงเล่นถล่มราคาแล้วไอ้เชี่ย..เวรเอ้ย!!!

          “นั่นมัน..ก่อนที่กูจะเจอเมียในสภาพนี้มั้ยว้า แล้วมึงเห็นแบบนั้น..มึงยังจะทนให้ใครเสนอราคาประมูลเมียมึงได้เหรอวะ กูทนไม่ได้โว้ย  เพราะแบบนี้มันเลยต้อง..ทีเดียวจอดแล้วจบเว้ย หึหึ”

          “ให้ตายซิวะ!!!

          “เอ่อ... ละล้านเหรียญ มี มีใครเสนอสู้มั้ยครับ เอ่อ..ล้านเหรียญครั้งที่ 1 ล้านเหรียญครั้งที่ 2 ล้านเหรียญครั้งที่...........3 โอเค..ผู้ชนะการประมูลแบบไร้คู่แข่งในครั้งนี้คือ...หมายเลข 7 ด้วยราคาที่สูงเป็นประวัติการณ์ของ Noche roja ที่... 1,000,000 เหรียญ ปิดการประมูล ครับผม”

          “แม่ง..มึงเห็นมั้ยปิดจ็อบไวก็รับเมียกลับไปอึ้บไวมั้ยว้า ให้ตายซิ..มึงนี่ไม่รู้อะไรเล้ย  เฮ้ยเซก้า..เริ่มแผน 2 ได้เลยเว้ยเพื่อน”

          “ให้ตายซิ..มึงนี่มันใจร้อนเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลยเว้ย ไอ้เชี่ยเอ้ย”

          “หึ...ไม่ใจร้อนแล้วเมื่อไหร่มันจะย่อยยับซักทีละว้า”

          อีกอย่าง...ไม่ร้อนได้ไง ไอ้น้องชายกูมันแข็งปั๊กเป็นท่อนเหล็กรอแล้ว ขืนยืดเยื้อ..มีหวังมันได้ระเบิดเรี่ยราดซิว้า


     10 นาทีต่อมา

          ตอนนี้ผมกับไอ้ซีอยู่ในห้องทำงานของ...ไอ้เหี้ยมาร์วิค เจ้าของผับนรกแห่งนี่  หลังจากก่อนหน้านี้ผมทุบ..โอ๊ะไม่ซิ ไอ้ห่าซีมันบอกว่าผมถล่มราคา โอเค้..จะเรียกว่างั้นก็ได้  เมื่อผมประมูลยัยเมียกับมินมาได้ในราคา...1,000,000 เหรียญ ปิดจ็อบซื้อเมียคืนภายในไม่กี่นาที แต่ให้ตายซิ..แบบนี้ก็มีด้วยเหรอวะ(-_-)

          จากนั้น..ก็มาถึงช่วงเวลาที่ต้องเจรจาเสียค่าอึ๊บเมียตัวเอง เชี่ย!..นั่นมันเมียกูอยู่แล้วมั้ยวะ  แล้วมีที่ไหนได้เสียตังค่าอึ๊บเมียตัวเองนอกจากสอดใส่เอ้ยสินสอด เวรเอ้ย.. ขนาดว่าคืนเปิดซิงกูยังได้ฟินฟรีทั้งคืนเลยมั้ยว้า(-.,-) เหอะ!..งานนี้ไอ้ห่าตรงหน้านี่ต่างหากที่ ต้องชดใช้ค่าทำให้เมียกูเสียขวัญ..ด้วยเลือด หึหึ

          “ก่อนอื่น... Noche roja รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่...คุณเต้าหมิงซื่อ กับคุณ ฮัวเจ่อเล่ย ชื่นชอบท้อปพรีเมี่ยมของเรา หึหึ” ไม่ชอบพ่องมึงดินั่นเมียที่ทำให้กูเพลียทุกคืนอยู่แล้วเว้ย แล้วได้ยินชื่อที่มันเรียกผมกับไอ้ซีเมื่อกี้มั้ย? ฟังแล้วรู้สึกคุ้นหูเหี้ยๆใช่มั้ยล่ะ? เวรกรรม..นั่นล่ะชื่อจีนที่ไอ้ฉีตั้งให้  เพื่อใช้ในการปลอมแปลงเอกสารอย่างบัตรประจำตัวกับวีซ่า แม่ง..ไอ้ห่านี่เล่นตั้งซะกูเป็นF4เลยเว้ย  

          แล้วจากนั้นมันก็พล่ามถามอะไรนิดหน่อยก่อนจะวกเข้าเรื่อง...การโอนเงิน หึ..ความฟินกำลังจะเริ่มขึ้นแล้วซินะ

          “ไม่มีปัญหา..บอกเลขบัญชีมาเลย” แม่งเอ้ย..รำคาญสายตามันฉิบหาย อะไรคือมองกูแล้วยิ้มกรุ่มกริ่ม ให้ตายซิ..อย่าบอกนะว่าไอ้ห่านี่...อยากกินกูกับไอ้ซี เชี่ยเอ้ย!! มิน่า..มันถึงไม่แตะเมียกูซักแอะ ว่าแล้วผมก็ยกมือถือที่เปิดแอฟธนาคารระดับโลก  ที่เฟคขึ้นมาด้วยความชั่วโอ๊ะ..ความช่ำชองเชี่ยวชาญในการปลอมแปลง และแฮกทุกอย่างของแบล็คโฮลหรือไอ้เฮียหลุมดำนั่นเอง

          “ฉันคิดว่า..กดเองจะสะดวกกว่า อีกอย่าง..มันให้ความรู้สึกเหมือนได้สัมผัสเงินก้อนนั้นด้วยมือตัวเอง หึหึ” เชี่ย!..มันออกท่าเมะแต่ส่งสายตาเคะใส่กู ไอ้ห่าเอ้ย!!

          “ก็...ตามใจ ไม่มีปัญหาอยู่แล้ว” หึ..นั่นล่ะที่กูต้องการ ว่าแล้วก็ยื่นโทรศัพท์ให้มัน สัส!..กูจะทนไม่ไหวกับสายตาอ่านกินของมึงแล้วนะเว้ย! ว่าแล้วมันก็รับไปกดเลขบัญชีห่าเหวของมัน จากนั้น..มันก็ยื่นคืนให้

          “ตัวเลขถูกต้องชัวร์แล้วใช่มั้ย” กูจะได้กดยืนยันให้มันจบห่าซักที

          “หึ..ของแบบนี้ไม่ชัวร์ได้ด้วยเหรอ หึหึ” เออ..อีก 5 นาทีมึงไม่ได้ยิ้มแบบนี้ให้กูแน่ ไม่เชื่อคอยดูซิวะ!

          “หึ..โอเค ถ้างั้นก็..รอรับแมสเซจได้เลย”  แล้วมึงจะสุขใจเหี้ยๆอยากบอกไม่ถูกเลยทีเดียว หึหึ

          “ขอบคุณที่ใช้บริการ หวังว่า..จะได้ร่วมงานกัน...โอ๊ะ..ข้อความมาแล้ว ไวดีจัง” เวรเอ้ย..อะไรคือลุกอ้อมโต๊ะมาลูบไหล่กูกับไอ้ซี  แม่งเอ้ย!..รอให้แมสแซจมันเด้งมาก่อนเถอะมึง โอ๊ะโอ...มาได้ทันเวลาก่อนที่ความอดทนกูจะหมดลงพอดี

           “เฮ้ย!!!!!..นี่ นี่มันคืออะไร มะหมายความว่าไงเนี้ย!!!” หึ..ก็จะไม่ให้มันตื่นเต้นดีใจเหมือนคนใกล้ตายได้ยังไง ในเมื่อ...เงิน1,000,000 เหรียญที่มันคิดว่าจะได้ กลับกลายเป็นว่า...

          “เอ๊า..ก็มึงบริจาคให้ยูนิเซฟ เพื่อช่วยเหลือเด็กยากไร้ในแอฟริกาไปตั้ง...1,000,000 เหรียญ มันก็ต้องมีแมสเซจขอบคุณแบบนี้ซิว้า” หึ แบบนี้ที่ว่าก็คือ..เสียงขอบคุณจากเด็กๆพร้อมเสียงหัวเราะเกรียวกราวนั่นเอง หึหึ

          “แก..แกว่าอะไรนะ!!!! แล้วหน้ามันก็ซีดกว่าเดิม เพิ่มเติมคือหายใจพะงาบๆเหมือนคนใกล้ตายเข้าไปทุกที

          “มึงไม่ได้หูหนวกไม่ใช่เหรอว้า”

          “เวรเอ้ย!! นี่พวกมึงเป็นใครกันแน่วะเนี้ย!! จากนั้นมันก็เริ่มฮึดฮัดขึ้นมา ก่อนจะโกรธจนเลือดขึ้นหน้าในที่สุด

          “เฮ้ย..เซ็ก ช่วยนับถอยหลังให้กูชื่นใจหน่อยซิว้า” ผมบอกไอ้เซก้า ผ่านทางไมค์จิ๋วที่พ่วงมากับ Bluetooth in ear มันเลยดูเหมือนว่าผมกำลังพูดกับตัวเอง เฮ้ย..ไอ้ห่านี่มันคงไม่คิดว่ากูบ้าใช่มั้ยวะ(-_-)

          “หึ..ได้อยู่แล้วเพื่อน งั้นเอาสั้นๆเลยละกัน  3 2 ...เริ่มฟินด้วยกลิ่นเลือดเลยมึง หึหึ” แม่งเพื่อนดี..มันต้องรู้ใจกันแบบนี้

          “หึ..นั่นแหละ..ที่กูอยากได้ยิน”

          “ไอ้!..ไอ้พวกสารเลวเอ้ย!!! ดอม!! ดอ..อ๊าคคคค!!! และก่อนที่มันจะได้เจอดอม กูจัด.. Jack Daniel's (เหล้ายี่ห้องดัง) หนักๆเน้นให้ซักดอกก่อนละกัน..แล้วจังหวะที่ขวดแก้วชั้นดีกระแทกที่หัวมันจนแตกยับพร้อมกับเลือดที่ค่อยๆไหลอาบหน้า..

          “ฮึบอา~กลิ่นนี้ที่กูรอคอย” แล้วกลิ่นของมันก็ไปปลุกสัญชาตญาณด้านมืดกระตุ้นความซาดิสม์ภายในจิตใต้สำนึกที่ไม่ลึกมากนักให้ตื่นตัว  ส่งผลให้เลือดลมมันสูบฉีด แม่งอะดรีนาลีนมันพลุงพล่านดีฉิบหายเลยเว้ย

          “ไอ้ ไอ้ระยำ!! โอ้ย..มึง มึงจะทำอะไร!! มันโซซัดโซเซแต่ยังทรงตัวอยู่ได้ โอ๊ะโอ.. ถึงเป็นเคะแต่ก็เก๋าเหมือนกันนี่หว่า

          “ก็มึงยื่นมือมา  สำหรับกูถือว่า..มึงยกข้างนี้ให้กูแล้วเว้ย” และกู...จะจับหั่น ฟันทิ้งยังไงก็ได้ หึหึ..ฟิน

          “ไอ้ห่า!! กู กูชี้หน้ามึงโว้ย!!

          “อ้าว..แบบนี้อยากมีเรื่องกับกูนี่หว่า เฮ้ยมึง..หยิบอะไรวาวๆแหลมๆตรงนั้นไอ้กูหน่อยเพื่อน” และไอ้วาวๆที่ว่านั่นก็คือ...มีดสั้นที่เอาไว้โชว์ แต่วันนี้...หึ มึงจะได้ใช้งานจริง...ด้วยตัวเองเว้ย

          “เฮ้..มึง” ไอ้ซีมีท่าทีจะห้าม อ้อ..แล้วอย่าแปลกใจที่ผมกับไอ้ซีไม่เรียกชื่อกัน เพราะงานนี้จะไม่มีหลักฐานอะไรที่จะชี้ไปถึงตัวพวกเราทีหลังได้ แม้กระทั่งชื่อเล่น หึ..จะเลวทั้งทีมันต้องมีสมองด้วยเว้ย

          “อย่าช้าเว้ย..นั่นแหละดีมาก” ไอ้ซีขึงตามองหน้าผมนิ่ง แต่ก็ยื่นมีดให้ หึ.. มันคงห้ามกรายๆว่าอย่าทำอะไรบ้าๆ เออน่า..กูไม่ฆ่ามันเป็นพอมั้ยว้า

          “ไอ้เชี่ย!!..มึง มึง จะทำบ้าอะไร ยะ อย่าทำบ้าๆนะเว้ย!!! พอได้ของเล่นชิ้นสำคัญ ผมก็กระชากข้อมือไอ้หมาวิค เรียกงี้ละกัน ให้มันวางฝามือทาบไว้กับโต๊ะไม่ชั้นดี  แน่นอนว่ามันพยายามขัดขืนแต่เลือดที่ไหลทะทักอาบหน้ามันอยู่ตอนนี้ ทำให้เรี่ยวแรงมันลดลงเหมือนเด็ก 5 ขวบที่อยากเล่นกับเพื่อนแต่เสือกง่วงนอนด้วยซะงั้น ฉะนั้น..

          “หึ..รู้อะไรมั้ย..ยิ่งมึงตื่นเต้นเลือดมันก็ยิ่งสูบฉีดวิ่งพล่านไปทั่วร่าง อย่างตอนนี้..มึงรู้สึกได้มั้ยว่าเส้นเลือดมันกำลังเต้นตุบตับหนุบหนับไปพร้อมๆกับหัวใจที่เต้นกระหน่ำรัวของมึง แล้วถ้า กูทำแบบนี้...” ผมกดข้อมือที่สั่นระริกของมันไว้แน่นจนกระดิกไม่ได้ จากนั้นก็..ยิ้มอ่อนให้มัน ก่อนจะ...

          ฉึกกกกก!!!!

          “อ๊าคคคคคคคคคคคคคคคค!!! ปักมีดปลายแหลมที่ไม่เคยใช้งานลงไปบนหลังมือมัน  ด้วยแรงพอให้มีดทะลุหลังมือไปถึงเนื้อไม้ แล้ว...เสียบค้างไว้อย่างนั้น

          “...เลือดมันจะยิ่งสูบฉีด..พุ่งปรี้ดอย่างที่เห็น” แล้วเลือดมันก็พุ่งทะลักจากหลังมือกระฉูดเข้าหน้ามันเอง ฮึบอา~กลิ่นนี้แม่งทำกูฟินอีกแล้ว หึหึ

          “ให้ตายซิวะ ไอ้โรคจิตเอ้ย” อันนี้เสียงไอ้ซี แล้วอะไรคือหันหน้าหนี  เฮ้ย..ถึงจะเบาแต่กูก็ได้ยินนะเว้ย

          “อะ..ไอ้” แล้วเสียงไอ้หมาวิค ก็แผ่วเบาลงอย่างเห็นได้ชัด

          “เฮ้ย..หน้าตามึงแม่งซีดท่าทางจะเหนื่อย งั้นนั่งพักดีกว่าว่ะ” ว่าแล้วก็กดไหล่ให้มันนั่งลงบนเก้าอี้นวม

          “อ๊าคคคคคคคคคคคคคค!!

          “อ้าวกรรม โทษที...กูลืมเอาปากฉลามออกจากเก้าอี้ว่ะ หึหึ”

 

          หลังจากนั้น...ความวินาศสันตะโรก็เริ่มขึ้น เมื่อสัญญานเตือนไฟไหม้ดังขึ้นไปทั่วอาคาร ส่งผลให้นักท่องราตรีพากันหนีตายกันจ้าละหวั่น  ส่วนลูกน้องบางคนของมันที่พรวดพราดเข้ามากะรายงานเจ้านายก็โดนไอ้ซีจัดการไป ไม่ฟันร่วงก็กรามหักกันเลยทีเดียว โดยเฉพาะ..ไอ้พิธีกรกับไอ้บาเทนเดอร์รู้สึกมันจะจัดคอมโบ้เซตให้ชุดใหญ่เลยทีเดียว แม่ง..เพิ่งรู้ว่าผัวเก่าเขาหวงเมียเก่ามากขนาดนี้เลยเว้ย หึหึ ให้ตายซิ...โหดใกล้เคียงกับกูก็มึงนี่แหละซีเอ้ย

          ส่วนคริสกับพวกก็อาศัยช่วงชุลมุนเข้ามาเนียนจัดการกับลูกน้องไอ้หมาวิคไป ส่วนฝ่ายเทคนิคก็สร้างสถานการณ์ทำให้เหมือนไฟฟ้าลัดวงจรจนหม้อไฟใหญ่ระเบิดตูมตาม  เสมือนยิงพลุดอกไม้ไฟได้ยินแล้วให้ความบันเทิงใจไปอีกแบบ หึหึ

          ส่วนผมกับไอ้ซีตอนนี้แยกย้ายกันไปตามหาเมียใครเมียมัน ผมให้ไอ้จีไปช่วยไอ้ซี ส่วนผมจะแมนๆไปช่วยเมียคนเดียว(-_-)  เออ..ยอมรับก็ได้ว่าจริงๆแล้ว...ซีทรูสีเลือดในระยะประชิดแบบนั้นกูต้องได้เห็นคนเดียวต่างหากเว้ย หึหึ(-.,-)แค่คิดก็ฟินแล้ว

          แกร็ก

          พอเปิดประตูเข้าไปในห้องที่คริสบอกไว้...ก็เห็นคนตัวเล็กในชุดเอ็กเซ็กซี่ซีทรู สีเลือดกำลังนั่งอยู่บนเตียงเอียงข้างซุกหน้าอยู่กับเข่าตัวเอง หึ..ยังไม่รู้ตัวว่าผัวมารับแล้ว ว่าแต่..แค่เห็นสีข้างผ่านผ้าบางๆนั่น  มึงเอ้ย...กูพุ่งหลาวเข้าใส่เลยได้มั้ยว้า(-.,-)

          “เฮ้..”แล้วพอยื่นมือเข้าไปจับไหล่

          “ไม่นะ! ฉันไม่ทำ! ฮืออ อย่านะ ฉัน ฉันไม่ยอม ฮือ ร่างกายนี้เป็นของดีเคคนเดียว ฮืออ ดีเค..ดีเคช่วยเมย์ด้วย!”  แล้วประโยคเมื่อกี้ก็ทำเอากูสตั๊นไปไม่น้อยกว่า 5 วิ  ให้ตายซิ เมื่อกี้..ยัยนี่พูดว่าไงนะ..ร่างกายนี้เป็นของกูคนเดียว..เท่านั้น งั้นเหรอวะ?  อ๊าคค!!...กูทนไม่ไหวแล้วโว้ย!!  ว่าแล้วก็คว้าร่างเล็กที่พยายามขัดขืนด้วยแรงน้อยนิดเข้ามาประชิดตัว

          “ไม่ อย่านะ ฉันไม่ยอม!! ฮืออ...”

          “เฮ้ย..ผัวมารับแล้วไม่กลับได้ไงวะ แล้วไหนเมื่อกี้..บอกร่างกายนี้เป็นของฉันคนเดียว ไม่ใช่เหรอวะ”

          “เอ๊ะ!???..ดี ดีเค งะงั้นเหรอ? ดีเค..จริงๆเหรอ??ฮึก ฮืออ นี่เมย์..ฝันไปหรือว่า..อุ้บ อืมม” ไม่ไหวแล้วเว้ย...จังหวะที่ยัยเมียเงยหน้าขึ้นมาทั้งน้ำตา หัวใจกูแม่งเหมือนถูกบีบคั้นรัดแน่นจนอึดอัดอย่างบอกไม่ถูก ให้ตายซิวะ...กูให้ชอบความรู้สึกห่านี่เลย จริงๆนะเว้ย เพราะฉะนั้น...กูจะไม่ยอมให้มันเกิดขึ้นอีก..เด็ดขาด!

          “แล้วแบบนี้..ยังคิดว่าฝันไปอยู่มั้ย หืมม?”

          “ดีเค ฮึก ดีเค..จริงๆด้วย ฮืออ” แล้วคนตัวเล็กก็โถมตัวกอดรอบคอผมไว้แน่น  สรุปคือ..ตอนนี้ยัยเมียกำลังนั่งคร่อมเอวอยู่ในท่าพร้อมเสียวนั่นเอง  จากนั้นก็ปล่อยโฮน้ำหูน้ำตาไหลยกใหญ่  ไหลอาบซอกคอกับเสื้อผมจนเปียกชุ่มไปหมด เฮ้อ..คงจะกลัวมากซินะ เสียงร้องให้เหมือนใจจะขาด..เลยกู

          “ไม่ต้องกลัว ผัวอยู่นี่แล้วมั้ยว้า”

          “ฮึก ฮือออ ” อ้าวกรรม...ยิ่งร้องเข้าไปใหญ่(-_-) เฮ้อ..ผมเลยยิ่งกอดกระชับร่างเล็กที่ยังสั่นระริกไว้แนบแน่น เพื่อให้เธออุ่นใจและมั่นใจได้ว่า..อ้อมกอดนี้จะทำให้เธอปลอดภัยจากนี้และตลอดไป

          ตุบ!

          “ไอ้หื่นเวร!!..มันใช่เวลามาเลิฟซีนตอนนี้มั้ยวะ ไฟกำลังจะคลอกมึงตายห่าอยู่แล้วยังไม่รู้ตัว รีบออกมาซิโว้ย!!

          “เชี่ยเอ้ย..” เมื่อกี้กูกำลังซุกนมเมียอยู่เลยไอ้ห่าจี  แม่ง..ท้ายทอยกูจังๆเลย

 

 

          10 นาทีต่อมา

          ตอนนี้ผมอยู่ในรถออดี้สีน้ำเงิน ซึ่งเป็น 1 ในรถที่มีคนขับเพื่อเตรียมพร้อมพาหนี  ส่วนคนอื่นๆผมไม่รู้เพราะแยกย้ายกันไป  แต่จุดหมายของทุกคนคือ โรงแรมเดอะเพรสตันชั้นบนสุด ถ้าใครไปถึงที่นั่นได้ก็หมายความว่า..ภารกิจวันนี้เสร็จสิ้นสมบูรณ์ เฮ้อ..อย่างน้อยคืนนี้กูก็จะได้นอนกอดเมียเหมือนเดิมละว้า

          “ดี ดีเค” เอ๊ะ? ทำไมเสียงเรียกถึงได้หวานพลิ้วฟังแล้วสยิว...กว่าปกติมั้ยวะ

          “หืมม?”  ผมหันไปมองร่างเล็กที่มีแจ็กเก็ตสีดำของผมคลุมตัวเอาไว้จนมิด นี่เสื้อกูตัวใหญ่หรือยัยนี่ตัวเล็กกันแน่วะเนี้ย แม่ง..เสื้อตัวเดียวเป็นได้ทั้งเสื้อทั้งกางเกงเลยเว้ย(-_-)

          “เมย์ เมย์ร้อน”

          “ห๊ะ?...เฮ้ย! เดี๋ยว..” เวร...จะไม่ให้กูตื่นตัว โอ๊ะ..ตกใจได้ยังไง ในเมื่อ...แค่บอกว่าร้อนไม่พอ ยังถอดแจ็คเก็ตกูออกอีกต่างหาก เฮ้ย..ตอนนี้ใส่ซีทรูอยู่นะเว้ย!!! จากนั้น...

          “ดีเค..เมย์ เมย์ เป็นอะไรก็ไม่รู้” วะว่าแล้วก็..ปีนขึ้นมานั่งคร่อมเอวทับตักกูด้วยตัวเอง อ๊าคค!!...นี่มันครั้งแรกเลยนะเว้ยที่ขึ้นมานั่งเองโดยที่กูไม่ได้บังคับ แถมยังยกแขนขึ้นคล้องคอเองเสร็จสรรพ เฮ้ย!...นี่มันเกิดอะไรใครสิงเมียกูวะเนี้ย!! เชี่ย..กูฟิน(-.,-)

          “แล้ว..มันเป็นยังไงล่ะ หืมม?(-.,-)” เฮ้ย.. หน้าตากูไม่ได้ออกอาการชัดเจนใช่มั้ยวะ

          “มะไม่รู้ซิ หัวใจ..มันเต้นแรง แบบนี้”

          “โอ้ว..ชิท!!!” ก็จะไม่ให้กูร้องลั่นแบบนั้นได้ยังไง ในเมื่อ..ยัยเมียกำลังอธิบายพร้อมสาธิตท่าประกอบด้วยการ...กระตุกแขนกูที่โอบรอบสะโพกออกแล้ว...จับมือกูมาวางที่..อกข้างซ้าย หมับ! จนเต็มไม้เต็มมือ อ๊าคค!!..กูฟินเหี้ยๆเว้ย

          “เมย์..จะเป็นอะไรหรือเปล่า มัน มันเต้นแรงมากเลย ดีเคว่ามั้ย?”

          “ช่าย..มันใหญ่มาก เอ้ยเต้นแรงมาก” ให้ตายซิวะ!!...แค่ถามจำเป็นมั้ยต้องทำเสียงหวานออกอาการอ่อยโดยไม่ตั้งใจแบบนี้มั้ยวะ  เท่านั้นไม่พอ..ตากลมโตคู่สวยยังมองกูหวานเยิ้มเย้ายวนยั่วใจ  แม่งเอ้ย..กระตุ้นตัณหาราคะกูเข้าปาย

            โอ๊ะเชี่ย!!...ตอนนี้ยังกดมือกูให้ขย้ำนมตัวเองอีก  อ๊าคตายๆ...เมื่อกี้เลือดจากสมองแม่งพุ่งไปเลี้ยงไอ้น้องชายจุดเดียวจนแข็งปั๊กขึ้นมาทันตาเห็น แม่งเอ้ยเล่นเอากูเสียววูบเลยมึงเอ้ย  

          อา~ยัยเมียเป็นอะไรไม่รู้ แต่ที่รู้และแน่ใจคือกู...กำลังจะทนไม่ไหวแล้วโว้ย!!

          “ดีเค เมย์..ร้อนๆ หนาวๆ มันวูบวาบไปมา ฮืออ มัน..ทรมาน ดีเค.. ช่วยเมย์ ช่วยเมย์ด้วย ฮืออ” ซี้ดด~...โมเม้นนี้ไม่รู้ใครทรมานกว่ากัน  แต่ที่แน่ๆยัยเมียเป็นแบบนี้ไม่ใช่เรื่องปกติแล้ว 

          และเพื่อความแน่ใจในสิ่งที่กำลังสงสัย  ผมเลยล้วงมือเข้าไปในชั้นในตัวจิ๋ว

          “อืมม...ดีเค อา~” เวรแล้วไง...แฉะตั้งแต่กูยังไม่ได้เล้าโลมอะไรเลย แถมแค่แตะเบาๆยังครางพลิ้วซะขนาดนี้ ให้ตายซิ....โดนยาปลุกเซ็กอย่างไม่ต้องสงสัย   และก่อนที่กูจะทนไม่ไหว (-_-)ใช่แล้วเว้ย...กูนี่แหละจะทนไม่ไหวใจจะขาดอยู่แล้วโว้ย

          “เฮ้พอล..มีเพรสตันที่ไหนใกล้กว่าเดอะ เพรสตันมั้ยวะ”

          “ใกล้สุดตอนนี้คือ..เพรสตันวิลล่า กลางน้ำในนอร์ท เบย์ วิจเลท”

          “งั้นไปที่นั่น” ก่อนที่ยกแรกมันจะแตกในรถ เออ..เสียดสีมันเข้าไป นมใหญ่ๆนั่นก็เบียดมันเข้ามา ซี้ดดอา~...ใจเย็นไว้ไอ้น้องชาย

          “แต่ว่า..”

          “เดี๋ยวนี้โว้ย!!!

          15 นาทีต่อมา

          ปัง!!

          อย่าตกใจ..นั่นเสียงถีบปิดประตู เนื่องจากตอนนี้มือผมไม่ว่างกำลังอุ้มยัยเมียที่กำลัง...

          “ซี้ดด~” แม่งเอ้ย..ไซร้เข้าไปถูไถซอกคอกูเข้าไป ยั่วใจเอาให้กูคลั่งไปเลยโว้ย!

          “ดีเค..เมย์ เมย์ ร้อน มัน..วูบวาบไปทั้งตัวเลย” ให้ตายซิ..ปกติเสียงก็หวานฟังหื่นเอ้ยรื่นหูอยู่แล้ว พอมาโดนยาปลุกเซ็กเข้าไป มึงเอ้ย.. เสียงกระเซ่าฟังแล้วเหมือนยั่วเย้าเร่งเร้าให้กูเข้าไปยังไงยังงั้น แม่ง.. ยัยนี่แค่ร้อนแต่กูนี่แทบจะลุกเป็นไฟแล้วมั้ยวะ!

          และทันทีที่วางร่างเล็กในชุดเอ็กเซ็กซี่ลงบนตียงนอนซุปเปอร์คิงไซต์  ยัยเมียที่ไม่ตั้งยั่วบวกกับผัวอย่างกูที่มันกระหายใคร่อยากอยู่แล้ว..

          เริ่มซิวะ รออะไร หึหึ(-.,-)

          “อื้มม~”  และทันทีที่ผมประกบปากพร้อมกับสอดลิ้นเข้าไป เรียวลิ้นเล็กร้อนของยัยเมีย..ก็สนองตอบกลับมาทันที หึ..ให้มันได้แบบนี้ซิวะ และแน่นอนว่าตอนนี้ความกระหายใคร่เซ็กกำลังพุ่งทะยานจนเครื่องมือเครื่องไม้อย่างไอ้น้องชายมันเบ่งพองยืดขยายพร้อมเผด็จศึกเมียมัน ที่...แม่งเอ้ย ยิ่งจูบยิ่งหวาน ยิ่งลูบคลำนวดคลึงตรงไหนก็ยิ่งยั่วใจ ปลุกกระตุ้นสัญชาตญาณความต้องการให้ยิ่งลุกหือขึ้นไปใหญ่ ให้ตายซิวะ!

          หลังจากฟัดจูบจนปากนุ่มเหมือนวิปครีมนั่นแทบละลายในปากจนพอใจ...ในระดับนึง ผมก็จำใจให้โอกาสยัยนั่นได้หอบหายใจให้เต็มปอด แล้วค่อยวนไปใหม่  แล้วจังหวะที่ลากปลายลิ้นพร้อมกับดูดเม้มไปตามซอกจนมาถึงแอ่งชีพจรที่กำลังดีดตัวสนองตอบปลายลิ้นจนรู้สึกได้ แม่งเอ้ย...กูจิ้นคิดถึงตอนเมียโอบรัดแล้วตอดรัวๆ อา~แค่จิ้นก็ฟินแล้วโว้ย!

          แล้วในขณะที่ลากปลายลิ้นชิมผิวเนื้อเนียนนุ่มพร้อมกับทิ้งรอยดูดกัดสีช้ำไปทั่วร่างอย่างห้ามใจไม่ได้ ปลายนิ้วก็ปลดสายเดี๋ยวสีทรูให้พ้นจากไหล่พร้อมกับตะขอชั้นในให้หลุดร่นลงมากองที่เอว จากนั้น...ก็ไม่มีอะไรขวางกั้นระหว่างปลายลิ้นผมเลยตวัดเอาเม็ดสีชมพูที่อยู่บนก้อนเนื้อนุ่มยุ่นเข้ามาดูดเลียในปาก อา~

          “อ่า อา อ๊า~” ไม่แปลกที่ยัยเมียซึ่งกำลังถูกปลายลิ้นสากละเลงเร่งรัวจะเสียวจนครางเสียงพลิ้วแบบนั้น แต่..คนดูดอย่างกูแม่งเสือกเสียวด้วยด้วยนี่ซิ มันหมายความว่าไงวะ แต่จะว่าไป..ใจจริงกูอยากได้มาอมนอนเลยด้วยซ้ำ(-.,-)เชี่ย!!

          ไม่ไหวแล้วเว้ย..เสียงครางยัยเมียแม่งยั่วใจเกินไปแล้ว  ผมเลยต้องละจากก้อนนมหนุบหนับในปากเพื่อลอกคราบตัวเองบ้าง แต่ทว่า...

          “อ้าวเฮ้ย..” แล้วนี่เสื้อกูหายไปไหน พอหันไปมองปลายเตียง อ้าวเชี่ย! กูถอดตั้งแต่เมื่อไหร่วะเนี้ย แม่ง..เหี้ยไม่รู้ตัวเลยเว้ย! เวร..แถมกางเกงยังปลดกระดุมร่นไปอยู่สะโพกพร้อมเกงใน ตอนนี้เลยเห็นไอ้น้องชายมันโพล่หัวออกมาชี้หน้าแล้วไง เวร..ไอ้มึงก็ไวรู้ใจกูเกิ้น แล้วจังหวะที่รูดทุกอย่างออกไปไกลๆตีนเอ้ยไกลๆตัว ร่างที่ก่อนหน้านอนอ่อนระทวยก็ลุกขึ้นมา..

          “ดีเค..ช่วย เมย์ อ๊ะ!” ยัยเมียขี้ยั่วยังพูดไม่ทันจบ ผมก็คว้าร่างที่ลุกขึ้นมากอดเอวผมทางด้านข้างขึ้นมาคร่อมตักที่ตอนนี้มีไอ้น้องชายมันแข็งปักตั้งโด่รอออกศึกอยู่แล้วทันที

          “ถ้าอยากให้ช่วย..ก็ต้องตามใจ โอเคมั้ยล่ะ?” ซี้ดด~ ตอนนี้ร่างที่อยู่บนตักกำลังเปลือยเนื้อสดทั้งท่อนบนท่อนล่าง ส่วนตรงเอวมีแค่สีทรูสีเลือดบางๆคั่นกลางเท่านั้น มึงเอ้ย บอกแล้วไงกูแพ้สีเลือด อา~

          “ว่าไง”

          “อ่ะ! อืมม ตะตามใจ”

NC Cut DK version

หื่นฮอต ที่เดิมจ้าาา


          “อา~แม่ง..มาไมอามีมันดียังงี้นี่เองเว้ย หึหึ(-.,-)” แล้วหน้าหล่อร้ายที่ชุ่มโชกไปด้วยเหงื่อก็ค่อยๆเลือนลางลงเรื่อยๆ ฮืออ

          “แฮก คนบ้า แฮ่ก  เอาแต่ใจนิสัยไม่ดี ที่สุดเลย” ฉันตั้งใจจะตะโกนใส่หน้าเขา แต่เสียงที่ได้ยินกลับแผ่วเบาราวกับเสียงกระซิบ ฮืออ ไม่ได้ดั่งใจเอาซะเลย แล้วภาพคนเอาแต่ใจก็ค่อยๆหายไปแทนที่ด้วยความ..มืดมิด

 

          สายวันต่อมา

          “ฮ้าววววววววววววววววว” ผมจำใจตื่นหลังจากไอ้ห่าเซก้าโทรมาปลุกตั้งแต่ 8 โมง  มันบอกว่าเครื่องบินส่วนตัวมันจะบินไปส่งที่นิวยอร์กตอน 9 โมง พ่องมันดิ กูเพิ่งได้นอนตอนตี 4 ต่อนนี้ผมเลยจำใจลุกจากห้องออกมายืดเส้นยืดสายซะเลย

          “แม่งเอ้ย!..เมื่อคืนโคตรฟินเลยเว้ย!”  งานนี้ต้องตะโกนให้โลกรู้..ว่ากูฟิน หึหึ (-.,-)

          “แค่กๆ แค่กๆ”  อ้าวเวร..หมาตัวไหนมาสำลักห่าไรตอนนี้วะ แม่งกวนตีนนี่หว่า แล้วพอหันไปมอง   

          “เชี่ยย!!” เวรเอ้ย..กูก็นึกว่าใคร ไอ้ห่าซี่ก็อยู่นี่เหรอวะเนี้ย เชี่ย..อย่าบอกนะว่า... หึหึ ว่าแล้วผมก็เดินลงบันใดลุยน้ำไปหาที่วิลล่าของมัน

          “ให้ตายซิ...มึงอย่ายิ้มชั่วแบบนั้นได้มั้ยวะ” แม่งดิ!..ยิ้มชั่วตรงไหนปกติกูก็ยิ้มแบบนี้มั้ยวะ(=_=)

          “หึ...ทำไงได้ ก็คนมันฟินนี่หว่า แล้ว...ท่าทางดูเพลีย อย่าบอกว่าไม่ได้เสียน้ำมาทั้งคืนแบบกู หึหึ”

          “...” มันไม่ตอบแต่พ่นควันบุหรี่ใส่หน้าผมแทน แม่ง..ต้องแทงใจมันอย่างไม่ต้องสงสัย มาแนวนี้เซ้นกูถึง เซ้นกูได้เว้ย

          “เฮ้ย...ทำหน้าให้มันดูฟิน เหมือนคนไอ้เหี้ยทั้งคืนเหมือนกูหน่อยซิว้า”  ว่าแล้วผมก็หยิบบุหรี่ที่มันเหน็บไว้ที่หูไปต่อไฟจากมวนที่มันกำลังสูบ  จากนั้นก็อัดนิโคตินเข้าปอดไปเฮือกใหญ่ พู่วววว พ่นใส่หน้ามันแม่งเลย

          (-_-)

          “จริงๆ...กูไม่มีสิทธิ์ทำแบบนี้...มึงก็รู้”

          “แล้วไง...ในเมื่อเหี้ยไปแล้ว ถึงยังไงยัยนั่นก็เมียเก่าเคยเอากันมาก่อนมั้ยว้า” ขนาดเมียเก่ามึงยังบอกไม่มีสิทธิ์ แล้วตอนนั้น...อย่างกูที่เพิ่งเห็นหน้ายัยเมียไม่ถึงชั่วโมง แต่เอาจนฟินทั้งคืนนี่..เรียกว่าอะไรวะ???

          “(-_-)  แต่นั่น...มันเมื่อก่อนไง ไม่ใช่ตอนนี้” แล้วไง..อยากได้ก็มึนเข้าไว้ซิว้า

          “แต่ก่อนหน้านี้ไม่กี่ชั่วโมง มึงก็ได้ยัยนั่นไปไม่ต่ำกว่า...สิบรอบ แบบนั้นมันเรียกว่าใช้สิทธิ์ไปแล้วด้วยซ้ำมั้ยว้า ฉะนั้น...ตอนนี้ถือว่ามึงรีเมคเมียเก่าเป็นเมียใหม่สำเร็จแล้วโว้ย”

          “เฮ้อ...มันไม่ได้ง่ายอย่างที่คิดน่ะซิวะ”

          “ยากตรงไหน พูดไม่เข้าใจ ก็ทำให้ครางอย่างเดียวซิว้า 5555

          “(-_-)” อ้าวทำไม เมียกูนี่ถ้าร้องให้ไม่ก็พูดยาก กูให้ครางอย่างเดียวเลยนะเว้ย ฟินรู้เรื่องเลย..กู

          “เอ๊า! กูพูดจริงนะเว้ย แต่ก่อนเมียกูก็เป็น ถามทีไม่เงียบก็ร้องให้ หลังๆกูแม่งไม่ถามเหี้ยเอาอย่างเดียว เอาซ้ำๆ เอาให้ชิน แล้วซักพักจะค่อยๆเชื่องเอ้ยน่ารักว่าง่าย  รับรองได้ผลเชื่อกูซิว้า ” กูรู้ กูเห็น กูเป็นมาก่อนเว้ย

          (-_-)

          “55555 แล้วอย่าให้รู้ว่าแอบใช้เทคนิคกูนะเว้ย เฮ้ย..อีก1ชั่งโมงคนของไอ้เซก้าจะมารับ เดี๋ยวไง...กูจะไปอาบน้ำแต่งตัวก่อน(-.,-) หึหึ แล้วเจอกันเพื่อน”

          แล้วงานฟินในน้ำก็มา หึหึ(-.,-)


          อีกด้านหนึ่ง...

 

          C PART

           ตอนนี้ผมกับมินอยู่ในรถเบนซ์สีดำที่ขับโดยแฟรงค์ กำลังมุ่งหน้าสู่โรงแรมเดอะเพรสตันชั้นบนสุด ซึ่งเป็นจุดหมายปลายทาง  และที่สำคัญถ้าไปถึงที่นั่นอย่างปลอดภัยจะถือว่าภารกิจที่ทำในวันนี้เสร็จสิ้นสมบูรณ์  ซึ่งคนอื่นๆก็คงกำลังกระจายกันหนีพร้อมรถและคนขับแบบนี้เหมือนกัน  จากนั้นจะมีอีกทีมออกมาเคลียร์พื้นที่และกลบร่องรอยของพวกเราทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นที่ Noche roja ตลอดจนทุกพื้นที่ที่พวกเราไปในวันนี้ รวมทั้งกล้องวงจรปิดตามถนนและสถานที่ต่างๆตลอดภารกิจช่วยเหลือมินกับเมย์เลยทีเดียว

          เฮ้อ จะว่าไปมันก็ทั้งลุ้นทั้งเหนื่อยแต่เหนือสิ่งอื่นใด  แม่งโล่งใจชิบหาย

          “ซีซี”

          “หืมม???” ผมตาตั้งขั้นมาทันที  เมื่อได้ยินชื่อตัวเองสมัยเด็ก ที่ไม่เคยมีใครเรียกแบบนี้มา...3 ปีเห็นจะได้  ก่อนจะหันไปหาที่มาของเสียงที่นั่งอยู่ข้างๆ

          “เฮ้ย!!..ปะเป็นไรป่ะเนี้ย” ก็จะไม่ให้ผมตกใจได้ยังไงในเมื่อ...

          “ซีซี มินนี่..ร้อน” เอือกก แล้วทำไมผมต้องกลืนน้ำลายด้วยวะเนี้ย แล้ว อะอะไรคือสะบัดเสื้อแขนยาวที่ผมคลุมไหล่ให้ออก เฮ้ย!..ตอนนี้ยัยนี่ใส่แค่ซีทรูบางจ๋อยเห็นชั้นในตัวจิ๋วเลยนะเว้ย  แต่นั่นก็ยังไม่พีคเท่า...เนินนมเท่าลูกมะพร้าวขาวเนียนนั่น เวรแล้วไง..เลือดลมมันสูบฉีดพลุกพล่านปั่นป่วนไปหมดแล้วเว้ย  ว่าแต่..เมื่อกี้ยัยนี่แทนตัวเองว่าไงนะ...มะมินนี่ งั้นเหรอ?

          ให้ตายซิ...ถ้า 3 ปีก่อนเป็นแบบนี้ผมคงดีใจยิ่งกว่าแข่งบาสได้โล่  แต่ถ้าเป็นตอนนี้ผมก็ยิ่งดีใจเอ้ย ไม่ซิ..ยิ่งต้องหนักใจ เมื่อ...กริยาอาการแบบนี้กำลังชี้ชัดว่า...

 

 

          15 นาทีต่อมา

 

          “ซีซี...มินนี่จะทนไม่ไหวแล้วน้า~” ให้ตายซิวะ!... ฟังดูพูดเข้า แถมนมเท่าลูกมะพร้าวนั่นมันยังถูไถเบียดเสียดกับอกผมไปมา  ในขณะที่ผมกำลังอุ้มคนตัวเล็กเข้ามาใน...เพรสตันวิลล่า เฮ้อ..ฟังไม่ผิดหรอก ไอ้จุดหมายปลายทางที่บอกไปก่อนหน้าดูท่าจะไกลเกินไปไม่ถึงซะแล้ว  เมื่อยัยนี่กลายร่างเป็นลูกแมว...ยั่วสวาทระรานผมกับแฟรงค์ไปทั่วมั่วไปหมด  จนผมต้องขอให้แฟรงโทรประสานกับเซก้าให้หาที่พักที่ใกล้ที่สุดให้  ซึ่งก็ได้..เพรสตันวิลลานี่เอง  อีกอย่างถ้ารอจนกว่าจะถึง เดอะเพรสตันผมเอ้ยมิน ต้องไม่ไหวแน่

          “เฮ้ย!...อย่ากัดคอซิวะ!” เออ..ยั่วยวนเข้าไป  ถ้าเกิดฉันทนไม่ไหวขึ้นมาละน่าดู แล้วพอว่างร่างเล็กลงบนเตียง วงแขนที่คล้องคอผมไว้ก่อนหน้าก็เกี่ยวรั้งผมเอาไว้ ส่งผลให้ร่างผมเสียหลักทาบทับลงไปบนร่างมินพอดีพอดี

          “เฮ้ย!..มิน!! เดี๋ยว!..นี่!...” แม่งเอ้ย..จังหวะนี้หน้าผมซุกซบอยู่ระหว่างเนินเขาลูกมะพร้าวขาวโพลนพอดี ให้ตายซิวะ..ทั้งนิ่มทั้งหอม แม่งน่ากินชิบหายเลยโว้ย!

          “ซีซี..ช่วยมินนี่ด้วย มัน..ร้อนๆหนาวๆ ทรมาน..จังเลย แถมหัวใจมินนี่..ยังเต้นแรงจนจะทะลุออกมาแล้ว ไม่เชื่อ..จับดูซิ”

          หมับ!

          “เฮ้ย!...มินคือ!...” เวร...แล้วไอ้ที่หมับเมื่อกี้ผมไม่ได้จับเองนะเว้ย!  ยัยนี่จับมือผมไปวางไว้บนภูเขาเอ้ยก้อนเนื้อขนาดมหึมาข้างซ้ายนั่นเองต่างหาก ว่าแต่...มันนุ่มนิ่มเต็มไม้เต็มมือดีจริงเว้ย  ให้ตายซิ.. ผมเป็นผู้ชายและแน่นอนไม่ได้กามตายด้านออกจะมีความต้องการมากเกินไปด้วยซ้ำ  และที่สำคัญไปกว่านั้นคือ...ตอนนี้ผมกำลังมีอารมณ์..กับเมียไม่ซิแฟนเก่าตัวเอง ชิบหายแล้วไงกู

          “ซีซี..ฮือ ช่วยมินนี่ ช่วยมินทีมันทรมาน มินนี่ต้องการซีซี ฮืออ” อ๊าคคค!!!...แล้วฟังที่ยัยนี่พูดซิโว้ย!   แบบนี้มันต่างจากราดน้ำมันบนกองไฟตรงไหนวะ! ให้ตายซิ  

แล้วเชื่อมั้ยว่าที่พูดไปเมื่อกี้ยัยนี่ไม่รู้ตัวเลย  เพราะเหตุการณ์ทำนองนี้ไม่ได้เกิดขึ้นครั้งนี้เป็นครั้งแรก  แต่มันเคยเกิดขึ้นอยู่3-4ครั้งสมัยที่ยังคบกัน  เมื่อยัยตัวเล็กเอ็กอึ๋มตรงหน้าถ้าได้มึนจนไปถึงขั้นเมาแล้วละก็  นิสัยที่ปกติจะเฮฮาบ้ารั่ว จะแปรเปลี่ยนเป็น...แรดขึ้นมาทันที  อย่างตอนนี้ยังไงล่ะ

          “มิน..มีสติหน่อยซิวะ เดี๋ยวซีพาไปล้างหน้าละกัน” เฮ้อ...ยั่วใจขนาดนี้แถมผมยังรักมากขนาดนั้น  ไม่อยากทำอะไรอย่างที่เคยได้ทำก็บ้าตายห่าแล้ว  แต่...ถึงจะอยากแค่ไหน   ผมก็ไม่มีสิทธิ์จะทำอะไรกับเธออย่างที่ใจคิด  เพราะผมไม่มีสิทธิ์อะไรแบบนั้นแบบเมื่อ3ปีก่อนแล้ว  เพราะตอนนี้ผมไม่ใช้แฟน แม้แต่กลับมาเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม  ผมกับเธอยังเพิ่งจะเริ่มคุย เริ่มทักไลน์กันในช่วงไม่กี่10วันนี่เอง

          “ม่าย..มินนี่ไม่อยากล้างหน้า  แต่อยากได้ซีซี เรา..เล่นจ้ำจี้มะเขือยาวกัน..เถอะนะ  นะซีซี”

เวรกรรม...ความอดทนมันยิ่งลดต่ำลงเข้าไปทุกที  เฮ้อ  ตอนนี้ผมไม่รู้จะทำอะไร หรือทำยังไงดี  นอกจากคลึงขมับอย่างหนักใจ  เชื่อว่าทุกคนคงแปลกใจว่าทำไมมินชวนแบบนั้นแล้ว  ผมถึงไม่พุ่งเข้าใส่ทั้งที่ใจอยากจนมะเขือยาวที่ยัยนี่ว่ามันแข็งปั๊กพร้อมใช้งานไปตั้งนานแล้ว  นั่นก็เพราะ..ก่อนหน้านี้สมัยที่ยังคบกัน สมัยที่ผมยังมีสิทธิ์กับร่างกายนี้ทุกพื้นที่ทุกตางนิ้ว ครั้งแรกที่ได้ยินแบบนี้ผมก็กระโจนเข้าใส่ยิ่งกว่าหมาบ้า จากนั้นก็เสร็จสมใจไปไม่รู้กี่รอบกี่ยก ฟินแล้วฟินอีกเหี้ยแล้วเหี้ยอีก แต่..พอยัยนี่ฟื้นคืนสติขึ้นมาเท่านั้นแหละ หน้าผมไม่ชาก็ช้ำไปหลายวันร้ายไปกว่านั้น..ผมจะโดนแบนอดไปเป็นอาทิตย์เลยทีเดียว  เพราะมิน บอกว่าที่เธอพูดไปตอนไม่ได้สติถือว่าพูดไปโดยไม่รู้ตัว  และที่สำคัญ..ไม่มีหลักฐานยืนยันว่าเธอพูดแบบนั้นจริงๆ  เธอจึงคิดว่าผมโมเมเอาแต่ใจเอาเปรียบกับเธอหรือที่เรียกว่าฉายโอกาสยามที่เธอไม่ได้สตินั่นแหละ ฉะนั้น.. ผมเลยต้องเจ็บตัวอยู่หลายครั้ง  แต่พอมานึกดู..ถึงจะเจ็บแต่โคตรคุ้มเลยนี่หว่า

          แต่...ครั้งนี้ไม่เหมือนกัน อย่างที่ผมบอกไปว่า..ผมไม่มีสิทธิ์ที่จะทำอะไรแบบนั้นอีกแล้ว นอกซะจากว่า...

          “เมื่อกี้...มินว่าอะไร  พูดใหม่อีกทีซิ” ผมมีหลักฐานเป็น..ภาพประกอบพร้อมคำพูดที่บันทึกไว้...ในโทรศัพท์เครื่องนี้

          “อืมม..ซีซี เราเล่นจ้ำจี้ มีเซ็กกันเถอะนะ มินนี่ไม่ไหวแล้วว”  หึหึ...ชัดทั้งภาพและเสียงเลยทีเดียว

 

          จากนั้น...ผมก็หันหลังหาที่เหมาะๆวางมือถือ ก่อนจะหันกลับมาพร้อมกับ...อะไรบางอย่างกำลังลอยพุ่งใส่หน้า  และแน่นอนว่าผมคว้าไว้ได้พอดีพอดี  แล้วที่อยู่ในมือผมตอนนี้ก็คือ...บราเซียลายลูกไม้สีดำ

          เฮ้ย!!!...มาได้ไงวะ เวรแล้วไง...ถ้าไอ้นี่มาอยู่ในมือกูแล้วตอนนี้?

          ควับ

          ผมเงยหน้าไปยังทิศทางที่ไอ้นี่ลอยมาหา ก่อนจะ...เอื้อกกก!!!

          “มินนี่..ร้อนไปหมดแล้วว ซีซี เร็วๆ..” ยัยนั่นยังพูดไม่จบผม  ก็พุ่งเข้าใส่ เหมือนเครื่องยนต์ดับเครื่องชนยังไงยังงั้น กูทนไม่ไหวแล้วโว้ย!!...งานนี้ถึงจะโดนตบตีปางตายก็คุ้มละว้า ไม่รอช้าหน้าผมก็จุ่มจมอยู่กับลูกมะพร้าวข้างซ้าย ให้ตายซิวะ!  ขนาดมันใช่ กลิ่นมันได้..นี่มันมะพร้าวน้ำหอมชัดๆเลยเว้ย ส่วนอีกข้างผมก็ไม่ได้ปล่อยให้ว่าง แม่งเอ้ย!!...เต็มไม้เต็มมือนวดทีมันหนุบหนับนุ่มนิ่มอย่างที่ผมโหยหามาตลอด 3 ปีที่ห่างหายจากมันมา  อา~แค่นี้ไอ้น้องชายมันก็แทบจะแข็งปั๊กจนจะสำลักความสุขออกมาอยู่แล้ว ให้ตายซิวะ!

          และทันที่ที่ปลายลิ้นผมแตะเข้าที่ปลายยอด  คนตัวเล็กก็สะดุ้งพร้อมกับครางพลิ้วขึ้นมาทันที

 

 

  NC20+ Cut

ในกลุ่มลับจ้าาา


          ผมกับมินเสร็จพพร้อมกันและแรงจากการไคลแม็กเมื่อกี้ ก็ทำให้ร่างกายผมเกร็งกระตุกฉีดพุ่งเชื่อพันธ์เข้าไปในร่างเล็กอย่างรุนแรงลึกล้ำ  โดยที่ไม่มีอะไรขวางกั้น ใช่แล้ว..ผมไม่ได้ใส่ถุงยาง ถ้าผมกับมินไม่มีใครเป็นหมันเราก็เสี่ยงที่จะเป็นพ่อแม่คน100% ที่เป็นแบบนี้ผมไม่ได้อยากเห็นแก่ตัวนะ  แต่ผมไม่ได้เตรียมมา ไม่ได้เตรียมตัวเตรียมใจหรือคาดคิดไว้มาก่อนว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้

          อีกอย่าง...ถ้าจะถามหาจากไอ้เพื่อนพวกนั้น...ไอ้ห่าดีเคมันไม่พกมาหลายเดือนแล้ว  เพราะมันเหี้ยแบบเพียวๆแล้วซื้อยาคุมให้น้องพกแทน  ส่วนไอเอ็มผมไม่แน่ใจ แต่คนที่จะช่วยผมได้หลังจากนี้มีแค่..ไอ้หมาจี เพราะมันมีทั้งถุงยางแล้วก็...ยาคุมฉุกเฉิน ให้ตายซิ  มันมีไว้เผื่อใครวะ! ไอ้ห่าเอ้ย

 

 

 

          สายวันต่อมา

 

          หลังจากได้นอนหลับเป็นตายไปไม่กี่ชั่วโมง ผมก็ค่อยๆงัวเงียตื่นโดยมีร่างนุ่มนิ่มซุกหลับอยู่กับอกแบบไม่มีทีท่าว่าจะรู้สึกตัว ไม่ว่าผมจะจูบจะหอม จะจับจะคลำหรือแม้แต่..ลูบไล้ส่วนใหน ยัยตัวเล็กแต่เอ็กอึ๋มก็ไม่มีทีท่าว่าจะตื่นขึ้นมาในตอนนี้ หรือแม้แต่เร็วๆนี้เลย 

          และก่อนที่ร่างเย้ายวนจะยั่วใจจนผมทนไม่ไหว..อีกระลอก  ผมก็ใส่กางเกงพาตัวเองลุกจากเตียงออกมาจากห้อง  ซึ่งเป็นวิลล่ากลางน้ำแบบส่วนตัว  ที่ผมไม่แน่ใจว่าตอนนี้พักอยู่ตรงโซนไหน เพราะเมื่อคืนมาถึงก็ดึกมากแล้วแถมยังฉุกละหุกทุลักทุเลอีกต่างหาก

          พอออกมาข้างนอกผมก็ยืดเส้นยืดสายพร้อมกับสูดเอาอากาศบริสุทธ์เข้าไปเต็มปอด  ก่อนจะ...ยกบุหรี่ในมือขึ้นสูบ ให้ตายซิ..เมื่อกี้มันมีประโยชน์ตรงไหนวะ เฮ้อ... แม่งแอบเครียดว่ะ  เพราะตอนนี้ผมยังคิดไม่ออกว่าจะบอกมินไปว่ายังไงดี ไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นบ้างหลังจากนี้  แต่ที่รู้คือ...งานตบตีถึงขั้นหน้าชาต้องมีมาแน่ๆ ไม่เชื่อ คอยดูซิ เฮ้อ

          “ฮ้าววววววววววววววววว” บอกไปก่อนว่านั่นไม่ใช่เสียงผม

          “แม่งเอ้ย!..เมื่อคืนโคตรฟินเลยเว้ย! หึหึ”  แล้วประโยคเหี้ยๆที่ตะโกนออกมาพร้อมเสียงหัวเราะหื่นๆนี่  ก็ยิ่งไม่น่าจะออกมาจากปากผมเข้าไปใหญ่ และพอหันไปมอง....

          “แค่กๆ แค่กๆ”  ผมก็สำลักควันบุหรี่เป็นครั้งแรกในชีวิตทันที เพราะตอนนี้...ผมรู้แล้วว่าประโยคหื่นเหี้ยแบบนี้มันมาจากใคร บอกไว้ก่อนว่าผมไม่ได้แปลกใจ แต่ตกใจที่มันเองก็อยู่นี่เหมือนกันต่างหาก

          “เชี่ยย!!” มันเองก็ดูจะตกใจเหมือนกัน แต่นั่นแค่ไม่กี่วินาที  เพราะหลังจากนั้น...มันก็กระตุกยิ้มชั่วร้าย  ก่อนจะเดินลงบันในลุยน้ำมาหาที่วิลล่าของผม

          “ให้ตายซิ...มึงอย่ายิ้มชั่วแบบนั้นได้มั้ยวะ” แม่ง..เกลียดยิ้มร้ายๆตาเรียวๆของมันชิบหาย

          “หึ...ทำไงได้ ก็คนมันฟินนี่หว่า แล้ว...ท่าทางดูเพลีย อย่าบอกว่าไม่ได้เสียน้ำมาทั้งคืนแบบกู หึหึ” ไอ้..Demonic King เอ้ย บอกแค่นี้คงรู้แล้วใช่มั้ยว่ามันเป็นใคร

          “...” ผมไม่ตอบมันไปแต่พ่นควันบุหรี่ใส่หน้ามันแทน แม่ง..พูดมาได้ไงแท่งใจกูชิบหาย

          “เฮ้ย...ทำหน้าให้มันดูฟิน เหมือนคนได้เหี้ยทั้งคืนเหมือนกูหน่อยซิว้า”  ว่าแล้วมันก็หยิบบุหรี่ที่ผมเหน็บไว้ที่หูไปต่อไฟจากมวนที่ผมกำลังสูบ  จากนั้นก็อัดนิโคตินเข้าปอดไปเฮือกใหญ่ แม่ง...หมั่นใส้หน้าตาฟินเหี้ยๆของมันชิบหาย ถ้ามันเป็นได้ขนาดนี้ เฮ้อ..น้องเมย์คงลุกไม่ขึ้นไปหลายวัน มันทำไปได้ไงวะ

          “จริงๆ...กูไม่มีสิทธิ์ทำแบบนี้...มึงก็รู้”

          “แล้วไง...ในเมื่อเหี้ยไปแล้ว ถึงยังไงยัยนั่นก็เมียเก่าเคยเอากันมาก่อนมั้ยว้า”

          “(-_-)  แต่นั่น...มันเมื่อก่อนไง ไม่ใช่ตอนนี้” ให้ตายซิ มันจำเป็นต้องพูดตรงขนาดนี้มั้ยวะ

          “แต่ก่อนหน้านี้ไม่กี่ชั่วโมง มึงก็ได้ยัยนั่นไปไม่ต่ำกว่า...สิบรอบ แบบนั้นมันเรียกว่าใช้สิทธิ์ไปแล้วด้วยซ้ำมั้ยว้า ฉะนั้น...ตอนนี้ถือว่ามึงรีเมคเมียเก่าเป็นเมียใหม่สำเร็จแล้วโว้ย”

          “เฮ้อ...มันไม่ได้ง่ายอย่างที่คิดน่ะซิวะ”

          “ยากตรงไหน พูดไม่เข้าใจ ก็ทำให้ครางอย่างเดียวซิว้า 5555

          “(-_-)” ต้องสารเลวแค่ไหน ถึงจะพูดเรื่องชั่วแล้วหัวเราะอย่างมันได้

          “เอ๊า! กูพูดจริงนะเว้ย แต่ก่อนเมียกูก็เป็น ถามทีไม่เงียบก็ร้องให้ หลังๆกูแม่งไม่ถามห่าอะไรให้ยุ่งยากนอกจากเหี้ยอย่างเดียว เอาซ้ำๆ เอาให้ชิน แล้วซักพักจะค่อยๆเชื่องเอ้ยน่ารักว่าง่าย  รับรองได้ผล เชื่อกูซิว้า ”

          “(-_-) ต้องเหี้ยแค่ไหน ถึงจะทำได้แบบมึง?”

          “55555 แล้วอย่าให้รู้ว่าแอบใช้เทคนิคกูนะเว้ย เฮ้ย..อีก1ชั่งโมงคนของไอ้เซก้าจะมารับ                เดี๋ยวไง...กูจะไปอาบน้ำแต่งตัวก่อน(-.,-) หึหึ แล้วเจอกันเพื่อน”

          หน้าตาแบบนั้น...มันไม่ได้อาบเองแต่อาบให้คนอื่นแล้วละ เฮ้อ

 

 

 


8/12/17
มาลงดีเคเวอร์ชั่นแล้ววน้าาา ไม่ค้างไม่คาซะที
มันก้จะเป็นมันหื่นห่ามบ้ากามไปเรื่อย
จากนี้ไปฟินแบบดาร์กนิดหน่อยๆ งานสวรรค์เบี่ยงก็มา555
ติดตามน้าา อัพเรื่อยๆจ้าา
ใครสนใจอย่าลืมลงชื่อไว้นะคะ

ขอบคุณค่ะ
........................................................................................................
16/11/17
มาแล้วววววว ครบ100%ซักที 
โอเคเข้าเรื่องจ้าาาา.... ครบร้อยแล้วน้าา ด้วยงานฟินคุณภาพจากพี่ซี
ส่วนของดีเคติดไว้ก่อนจ้า กะเอาไว้ว่าจะลงแบบจำกัดเวลาอ่านด้วย
เพราะอันนั้นจะเป็นความฟินขั้นสุดเลย ประมาณลงให้อ่านกัน1เดือน
แล้วจากนั้นจะลบแล้วอ่านในเล่มอ่ะจ้า  แล้ว..เลดี้แมนติด NC รีด
2ครั้งแล้ว รับรองว่าจะลงให้อ่านแต่จะจำกัดเวลาเหมือนกัน
 ฉะนั้นต้องมีเล่มไว้ฟินจ้าาา อ๊ายยเนียนขายของ
เป็นอย่างไรบ้างงานฟินจากพี่ซีคนซึนมันก็จะมึนๆซึนๆหน่อยน้า 
ไม่เหมือนไอ้หล่อเลวซะทีเดียว ยากตรงที่ต้องทำให้ต่างจากดีเคค่ะ
 เลยแก้ค่อนข้างบ่อยก็ออกมาประมาณนี้ไม่ทิ้งคาแร็คเตอร์พี่ซีกับมินนะคะ
แล้วตื่นมายังปะกับเพื่อนปีศาจอีก งานนี้แอบฮาแล้วไอ้บ้านั่นก็เสี้ยมสอน
กันเหลือเกิ้น บอกแล้วมันร้ายมันเลว มันราชาปีศาจ55555
ฝากเม้นเป็นกำลังใจที่ยิ่งใหญ่ให้ด้วยนะคะ เงียบเหงามากก
ไม่แน่กำลังใจมาเต็มอาจมีต่อก็ได้นา พูดจริงจ้าาา
ขอบคุณที่ติดตามเสมอเรื่อยมาจ้าาา
............................................................................

13/11/17
แอบจะลงพี่ซีไว้ เพราะเค้าจะพาฟินเป็นคู่แรกน้าา อ๊ายยย ฮอตซีแรกจะเป็นไงน้อคู่นี้  แต่ที่แน่ๆพี่ซีคนซึนแต่บอดี้ฮอตและร้อนแรงพาฟินแน่นอนจ้าา
เพรสตันวิวล่าฟังดูคุ้นเนาะ เดี๋ยวได้ปะกันแนนอน
ฝากเม้นฝากติดตามด้วยนะคะ
ขอบคุณมากค่ะ
สำหรับแจ้งเตือนเมื่อวานเกิดจากระบบนะคะ ตามนี้จ้าา
10/11/17
เค้ามาล๊าวววว แอบหายไปเพราะงานยุ่งมากจริงๆค่ะ
ช่วงนี้ก็จะยังยุ่งมากนะคะ แต่จะพยายามมาได้ไม่ได้ไม่วากันเนาะ

โอเคเข้าเรื่อง...เป็นอย่างไรกันบ้างปิดฉากความมันกันไปแล้ว 
ไอ้โรคจิตก็ได้แผลงฤทธิ์สมใจกันไปแล้วใช่ม้ายยย
 แล้วในที่สุดมันก็ได้เห็นซีทรูในระยะประชิดสมใจมันละ555
 คือไปช่วยนี่จุดมุ่งหมายรองใช่มั้ย5555 
พอช่วยมาได้มันเกิดอะไรขึ้น โอ้ย เมย์ทำไมไปขอให้มันช่วยแบบน้าน 
ช่วยหรือซ้ำ แล้วแบบนี้หนูจะลุกไหวอีกกี่วันจะฟื้นละคะลูกสาว โอ้ยน้อ เคราะห์ซ้ำกรรมซัดความฟินให้ไอ้หล่อเลวกับเราๆจริงๆ555555
ส่วนที่เหลือเป็นความฟินครั้งใหญ่ ดีเคเวอร์ชั่นชิดซ้ายไปเลย
เพราะว่ามันจะมีความรักท่ามกลางความเร่าร้อนจนลุกเป็นไฟ
จับจองที่นั่งกันให้ดีคราวนี้มีพี่ซีกับมินด้วยน้าา
 อ๊ายยยย รอนะคะ
แล้วแบบนี้จะไม่เตรียมเงินเปย์มันปีหน้าได้ยังไง 
หยอดปุกไว้นะคะ ปีหน้าได้มันไปนอนกอดแน่นอนค่ะ
ฝากเม้นเป็นกำลังใจด้วยนะคะ งานหลักงานรองขอบอกว่าเหนื่อยมากกกก

ขอเม้นให้ชื่นใจหน่อยน้าา
ขอบคุณค่ะ
..........................................................................................................................
8/11/17
มาแล้วววววววววว วันนี้มาน้อยหน่อยนะคะ งานยุ่งค่าา
โอเคเข้าเรื่อง...ไอ้ที่มันห้ามเพื่อนไปนั้น อะไรคือ มันทำทุกอย่างเลย555
แต่ก็อย่างที่มันว่า เมียมันยั่วใจขนาดนั้น มันจะอดใจไว้ได้ยังงายยย
แล้วลองคิดดูว่าถ้ามันบุกไปช่วยแล้วเห็นสภาพนี้ในระยะเอื้อมมือถึง...
มันจะเป็นยังไง มันจะอดใจได้ม้ายยย 55555 อะไรยังไงต้องติดตาม
อย่าลืมว่าความฟินครั้งนี้ร้อนระอุยิ่งนัก อย่าลืมว่า..มันจะเป็นNC 
ที่เกิดจากความรักและร้อนจนลุกเป็นไฟในเวลาเดียวกันจ้าา
ฝากเม้นเป็นกำลังใจที่ยิ่งใหญ่ด้วยน้าาา 
ขอบคุณคร่าาาา
............................................................................................................
7/11/17
มาแล้วววววววววววว แอบช้า เพราะทำงานด่วนก่อนจ้า
โอเคเข้าเรื่อง....มายาวๆเลย สะใจ จุใจกันไปเลย เป็นไงล่ะ ครบรสมั้ย เค้าเค้นเค้าตั้งใจมากเลยนะ เพราะเป็นซีนอารมณ์แบบต้องเค้นต้องอินเวลาแต่งเลย

 ดีเคคนเลวยอมรับไปหมดใจเหมือนกันว่ารักเมีย อ๊ายยย
 ของมันยิ่งหวานแบบห่ามตามสไตล์มัน
 แล้วของมันรักมากแบบนี้มีเหรอว่าใครจะรอดไม่ได้เลือด5555

ส่วนนุ่งเมย์น่าสงสารมากกกกกก คือแบบแต่งไปแอบบีบคั้นอารมณ์
เพราะถ้าเป็นจริงมันเหมือนจะขาดใจตายเลยจริงๆ
 แล้วฉีดอะไรให้น้องเมย์อ๊ายยย จากร้ายจะกลายเป็นฟิน 
กลายเป็นเข้าทางผัวหื่นห่ามบ้ากามที่ไปช่วยหรือเปล่า โอ้ยน้อออ 5555

แต่ในความลุ้นระทึกก็จะมีความฮาปะปนเข้ามาไม่ให้เครียดนะเจ้าคะ
แชบนี้เป็นอะไรที่ตั้งใจมากกก ขอเม้นเป็นกำลังใจด้วยนะคะ แถมยังฟินเบิ้ล ฟินคู่อีก ต้องเสียเลือดไปเท่าไหร่ถึงจะแต่งจบ รบกวนเม้นเป็นกำลังใจด้วยจ้า
ขอบคุณน้า แล้วเจอกันอีกจ้าาา
.......................................................................................................
6/11/17

มาแล้วว แชบปิดฉากไมอามีที่แห่งนี้มีแต่ความเร่าร้อนลุ้นระทึก 555
โอเคเข้าเรื่องค่ะ...เป็นเยี่ยงไรความในใจลูกสาวผู้ไร้เดียงสาของเรา 
นู่รักไอ้หล่อเลวนั่นหมดใจแล้วเหรอคะลูก โอ้ยย...ถ้าไอ้หื่นห่ามมันรู้จะเป็นยังไง 
จะดีใจหื่นใส่ขนาดหนายยย5555 
อย่างที่รู้...เมย์ไม่เคยรักไม่เคยรู้เรื่องอะไรพวกนี้
พอมีคนรัก ตกเป็นของเขาก็เทหมดหน้าตักรักหมดใจไปเลย
ส่วนไอ้หล่อเลวก้เริ่มรู้ใจตัวเองล่ะ ไอ้นั่นก็ไม่เคยรักใครมาก่อนเหมือนกัน
พอรักแล้วมันก็จะรักมาก หึง หวง หื่น ห่าม มากกว่าเดิมหรือเปล่าน้อ55555

พอรักกันแบบนี้แล้วอุปสรรคครั้งใหญ่ในวันข้างหน้าก็รออยู่จ้า
หนักหนาสาหัสพอสมควร เลือดสาดสูญเสียกันเลยทีเดียว 
 แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็เพื่อให้พวกเขาโตขึ้น และรักกันมากขึ้นๆๆๆๆๆไปอีก  
เพราะทั้งคู่จะได้รับผิดชอบอะไรเกินวัยไปมากก
 โดยเฉพาะดีเค ทั้งชีวิต  ลูก เมีย และอนาคต
 อ๊ายย อารมณ์แบบได้เลยสปอยนะเนี้ย555อะไรยังไงต้องติดตาม 
รับรองจะรักผู้ชายสารเลวที่ชื่อ...ดีเค แน่นอน 
เพราะเลดี้แมนตั้งใจให้มันเป็นปฐมบทในตำนานเลยก็ว่าได้
 ต่ำแหน่งสามีแห่งชาติต้องมี5555555
ปล.แชบนี้ฟินเบิ้ลน้าา จับจองที่นั่งรัวๆจ้าา

................................................................
หวัดดีค่ะรีดที่น่ารักทุกคน


โอเคอย่างที่บอกเอาไว้ว่าโปรเจคต่อไปคือ...พี่ภู มาแน่นอน
 ทุกอย่างจะตรงกันข้ามหมด ดีเคเป็นแบบไหนพี่ภูจะไม่เป็นแบบนั้น
ยกเว้นสันดานลึกๆที่ถ่ายทอดกันมาทางสายเลือด รู้กันเนอะ555
ส่วน..มาย นางเอกเราก็ตรงข้ามกับเมย์ทุกอย่างเหมือนกัน
เรียกว่าย้อนแย้งแตกต่างก็ว่าได้ แต่ครบรสเหมือนเดิม 
หื่นฮาบ้ารั่ว โหดหึงหวง มีเหมือนเดิมจ้า 

ทีนี้ 
มีโปรเจคหนึ่งพุดขึ้นมาหมาดๆเลย ตอนแรกกะไม่บอกแต่อดไม่ได้555
 แผลนไว้ว่า...อยากอัพตีคู่กับพี่ภู อื้อหืมม..ช่างกล้า เรื่องเดียวก็จะทันเหร้อ 55 
แต่อาจจะมาไม่บ่อยเท่าพี่ภูประมาณนั้น 
เป็นแนวสบายๆแบบ..ดอกฟ้ากับยาจก จริงเหร้อ?????????
อ่ะมาดูหน้ายาจกสุดหล่อ วัวตายความล้มซะก่อน 
บอกไว้ก่อนว่า..เลดี้แมน
จะหาพระเอกซะก่อนถึงจะคิดพล็อตนะ คือดูรูปเป็นร้อยๆรูปก่อน
แล้วลองจินตนาการสถานการณ์ว่าประมาณไหน เข้ากันมั้ย ไม่งั้นไม่อินอ่ะ 
แต่งไม่ลื่นค่ะ5555 อย่างดีเคส่วนใหญ่ภาพประกอบท่าทางเหมือนจะใช่
เพราะแบบนี้แหละจ้า โอเคมาดูกันเล้ย
เป็นยังไงหนังหน้าคนจนทำไมใสวิ้งเหมือนเจ้าชายแบบเน้!!!
 ความร้ายกาจของมันคือ...กวนประสาท หน้ามึน ถูไถแถ 
ตอแหลระดับโลก เพราะความจนจึงเอาตัวเข้าแลก อ๊ายย ใช่เหรอ
แม่ยกคนไหนอยากเปย์ จองคิวไว้น้าาา55

ส่วนนางเอก..หน้าตาเซ็กซี่แต่เรียบร้อย มีความเป็นแม่บ้านแม่เรือน
ย้อนแย้งซะงั้น555 หลอกง่าย เลยเสร็จไอ้ถูไถมัน หึหึ


เป็นไงเรื่องนี้พอไหว มั้ย บอกตรงๆว่าอยากแต่งมากก พล็อตพร้อมถึงตอนจบ
 แต่...ดีเคก็เร่งยิกๆ ยังไงรักแนวเขียน สไตล์เลดี้แมน
ก็ช่วยติดตามเป็นกำลังใจด้วยนะคะ
แล้วเจอกันกับเรื่องใหม่ในเร็ววันจ้าา

อ้อ...เตรียมชื่อไว้แต่ยังไม่บอก แบบยังไม่เท่ไม่แปลกแล้ว
เหมือนไม่ใช่เด็กในสังกัดยังไงก็ไม่รู้รอก่อนน้า ไม่แน่อาจจะธรรมดาไปเลย555 
อ้อ..ลองตั้งชื่อมันดูมั้ย บุคลิก ลักษณะประมาณนี้ชื่ออะไรดีน้า
เลดี้แมนเรียกมันว่า...ถูไถ ไปก่อนตอนนี้5555
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 60 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5,347 ความคิดเห็น

 1. #4917 แค่คนเลว (@0614626364) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 00:41
  ชอบคู่ซีมินจะมีเป็นรูปเล่มไหมค่ะ
  #4,917
  0
 2. #4496 Pandanus23233 (@Pandanus23233) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2560 / 00:28
  ฉันไม่อยาดจะคิดตอนแกโดนยาเลยว่ะDK555
  #4,496
  0
 3. #4495 PaPai Fun'z (@paifunzii) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2560 / 19:42
  กรี๊ดดดมาแล้ววว ขอบคุณคะ
  #4,495
  0
 4. #4048 MickBerry (@oh-D) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2560 / 15:56
  อยากให้ลดอารมทางเพศของพระเอกลงหน่อยอาะสำหรับเขาไม่เริ่มไม่สนุก
  แล้วอ่าาา แค่สนุกนะนิดเดียวเองอย่าด่าเขานะ
  #4,048
  1
  • #4048-1 Ladies'man (@soundtracker) (จากตอนที่ 41)
   18 พฤศจิกายน 2560 / 17:13
   ไม่ด่าหรอกค่ะ แล้วแต่คนชอบไม่ชอบแต่งตามออเดอร์ไม่ได้หรอกค่ะเหมือนนิยายชายรักชายใครไม่ชอบก้ไม่อ่านอยู่ที่คนอ่านจะเลือกไม่ชอบไม่ว่ากันนะอีกอย่างฟังดูแปลกๆที่ว่าอยากให้เป็นแบบนั้นแบบนี้ไม่เคยได้ยินนิยายใครแต่งตามออเดอร์นะคะ
   #4048-1
 5. #4024 xวาuxวาu (@mojikiss) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2560 / 14:44
  ยาจกโคดน่ารักเลยอ่ะ เจ้รอเปย์เลย หยอดปุกตั้งแต่ตอนนี้เลย อิอิ
  #4,024
  0
 6. #4013 dokao (@dokao) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2560 / 08:11
  มีความฟินนนนนน
  #4,013
  0
 7. #4012 love-novel-pp (@love-novel-pp) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2560 / 06:35
  รอนะคะ
  ขอบคุณค่ะ
  #4,012
  0
 8. #4010 Itarnaree (@Itarnaree) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2560 / 23:01
  ชอบซีซีกะมินนี่ คู่นี้น่ารัก
  #4,010
  0
 9. #4009 bee22dreamer (@bee22dreamer) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2560 / 21:42
  เสี้ยมสอนเพื่อนดีเหลือเกินนะปีศาจ555
  ชอบซึนๆมึนๆแต่ร้อนแรงแบบพี่ซีจังค่ะ ฟินเวอร์😆😆
  รอความร้อนแรงของปีศาจต่อนะคะ ไม่รู้ว่าน้องเมย์ของเราจะลุกไหวมั้ย????555
  #4,009
  0
 10. #4007 Cartoon024 (@Cartoon024) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2560 / 20:59
  คำแนะนำของดีเค
  #4,007
  0
 11. #4006 pimon9172 (@pimon9172) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2560 / 19:21
  รีเมคเมียเก่าเป็นเมียใหม่แล้ว
  #4,006
  0
 12. #4004 (x)night (@ant_anchalikaa) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2560 / 17:36
  ดีเคนี่มันดีเคจริงๆ แค่อ่านประโยค "แม่งเอ้ย!..เมื่อโคตรฟินเลยเว้ย! หึหึ" ก็รู้แล้วแหละว่าเป็นใคร เพราะมีคนเดียวในโลก55555555
  ส่วนพี่ซีก็....อยากจะแหมไปให้ถึงดาวอังคาร  เห็นมึนๆซึนๆ ก็ร้ายไม่แพ้ดีเคนี่หว่า อร้ายยยย555555
  #4,004
  0
 13. #4003 ppimolpa (@ppimolpa) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2560 / 17:33
  ฟินที่สุดในสามโลก
  #4,003
  0
 14. #4002 SaovaneeMada (@SaovaneeMada) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2560 / 17:25
  หลัวพาฟินอีกแล้วอ๊ากๆๆเขินแทนมินจริงๆๆ
  #4,002
  0
 15. #4001 icebobo_ib (@icebobo_ib) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2560 / 17:01
  ดีเคนี้ ถ้าซื้อเล่ม เล่มละเท่าไรค่ะ
  #4,001
  1
  • #4001-1 Ladies'man (@soundtracker) (จากตอนที่ 41)
   16 พฤศจิกายน 2560 / 17:05
   ยังระบุราคาไม่ได้ค่ะเพราะรอตีพิมกับสนพ แห่งนึงค่ะ รอนะคะ
   #4001-1
 16. #4000 Marnyaying (@sweetleejongsuk) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2560 / 15:32
  คำพูดดีเคมันได้ใจจริงๆ
  #4,000
  0
 17. #3979 bee22dreamer (@bee22dreamer) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 / 01:21
  เห็นพี่ซีซึนๆมึนๆ แต่นางก็ร้ายไม่แพ้ดีเคนะคะ555
  รอฟืนนนนนนนค่ะ😆
  #3,979
  0
 18. #3978 MilkyQuartz (@MilkyQuartz) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 / 01:18
  ร้ายกาจ 55555
  #3,978
  0
 19. #3977 farinstory (@farinstory) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2560 / 22:08
  ง้อวววว พี่ซีฉลาดด55555 ยอมค่ะยอม
  #3,977
  0
 20. #3975 dokao (@dokao) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2560 / 21:49
  love ไรท์ที่สู้ดดดด
  #3,975
  0
 21. #3974 MusicCover (@MusicCover) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2560 / 18:13
  เลือดหมดตัวแล้ววว
  #3,974
  0
 22. #3973 pimon9172 (@pimon9172) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2560 / 17:33
  ซีซีเก็บหลักฐานไว้แล้วนะมินนี่
  #3,973
  0
 23. #3972 SaovaneeMada (@SaovaneeMada) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2560 / 16:44
  โอ้ยๆๆเขินมินนี่ซีซีๆๆด้วยอ่ะ
  #3,972
  0
 24. #3971 ppimolpa (@ppimolpa) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2560 / 16:23
  รักไรท์ที่สุด
  #3,971
  0
 25. #3950 ppparetha (@ppparetha) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 / 22:13
  ทำไมไม่เจอncคะ?
  #3,950
  0