[จบแล้ว] BAD LOVE STORY...ถึงเลวก็รักเธอ P.2

ตอนที่ 40 : เลวครั้งที่#36...Love Story in Miami P.3_100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 31,113
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 42 ครั้ง
  6 พ.ย. 60เลวครั้งที่#36...Love Story in Miami P.3


          DK PART

 

     พอผมเอ่ยชื่อนั้นออกมา ไอ้เซก้าก็มองหน้าผมนิ่ง ก่อนจะ...

     55555555555555555555555555555” ระเบิดเสียงหัวเราะออกมาดังลั่น เท่านั้นไม่พอมันยังทรุดลงไปคุกเข่ากุมท้องหัวเราะต่อจนน้ำตาเล็ดอีกต่างหาก เชี่ยเอ้ย!.. กูว่าแล้วเชียว

     “เฮ้ย!..โทษที 55555 กูเข้าใจสถานการณ์ตอนนี้ดีนะเว้ย แต่ว่า..แม่งเอ้ย! กูไม่ได้ยินชื่อนี้ชัดๆมา10 กว่าปีเห็นจะได้ ให้ตายซิวะ..กูหยุดขำไม่ได้ว่ะ 55555  เชี่ยเอ้ย!...เหลียงหย่งฉี 555555555” พอมันพูดมาแบบนี้ผมเลยนึกขำจนถึงขั้นกระตุกยิ้มตามมันเหมือนกัน

     “เฮ้ย!...พวกมึงขำบ้าอะไรกันวะ?” รู้กันใช่มั้ยว่าใครถาม เออ...ไอ้ห่าจีขี้เสือกนั่นแหละ

     55555 เฮ้ย!..ดีเคมึงไม่ต้อง งานนี้กูขอเล่าเองเว้ย 555 ”  

     “แม่ง!..ถามจริงนี่มึงลดตัวไปคุยกับมันอีกตั้งแต่เมื่อไหร่วะ เชี่ย!..เสียประวัติฉิบหาย”

     “หึ..ลดตัวห่าไร มันกระเสือกกระสนขึ้นมาหาเรื่องคุยกับกูต่างหาก นี่กูไม่อยู่ไมอามีมา 3 ปี กูไม่นึกว่ามันจะยังไม่ล้มเลิกความตั้งใจเหี้ยๆที่จะสนิทกับกูอีก เชื่อดิกับมึงก็ด้วย เฮ้ย..สรุปมันบ้าหรือหน้าด้านกันแน่วะเนี้ย555

     “แล้วตกลง ไอ้เชี่ย..เหลียงหย่งฉี กับเดกเตอร์ มันเป็นใครกันแน่วะ เล่ามาซักทีซิโว้ย กูอยากรู้ใจจะขาดอยู่แล้วนะเว้ย!

     (-_-)(-_-) ผมกับไอ้เซก้ามองหน้ามัน แม่งไอ้ห่าเอ้ย

     “คืองี้...ไอ้เชี่ย เหลียงหย่งฉี หรือ เดกเตอร์เนี้ย แม่ง..คนเดียวกันเว้ย แล้วมันก็เป็นคนจีนแท้ทั้งแท่งไม่มีเศษเสี้ยวห่าไรไปปนในเลือดมันเล้ย  รู้สึกมันจะย้ายมาอยู่ที่ไมอามีตั้งแต่เป็นเด็กดักแด้แล้วมั้ง  คือกูเรียนอนุบาลก็เจอหน้ามันเด่นแปลกกว่าใครในห้องเลยไง  พอขึ้นประถมแม่มันก็แต่งงานใหม่กับคนอเมริกันที่อยู่ในไอมามีนี่ล่ะ ก็ถ้าพวกมึงจำร้านขายอุปกรณ์เกี่ยวกับกีฬาทางน้ำตรงชายหาดอีกฝั่งก่อนถึงโรงแรมกู นั่นล่ะ..กิจการร้านพ่อเลี้ยงมัน  แล้ว..เหลียงหย่งฉีนี่ชื่อเก่ามันสมัยประถม  พอได้พ่อเลี้ยงเป็นคนอเมริกันมันเลยเปลี่ยนชื่อเป็น..เดกเตอร์ แต่แม่งเอ้ย!...หน้าตามันนี่ไม่ได้มีเศษเสี้ยวส่วนไหนใกล้เคียงกับคำว่า..เดกเตอร์ เล้ย พวกมึงคิดดูถ้าได้ยินชื่อเดกเตอร์ มึงนึกถึงอะไร ผู้ชายตัวใหญ่ๆกล้ามแน่นๆเหมือนพวกนักมวยปล้ำอย่าง เดอะร็อค ไม่ก็ จอน ซีน่า ใช่มั้ยวะ แต่ห่าเอ้ย!...หุ่นมันแม่งขี้ก้างยังกะขาดสารอาหาร แถมสูงยังไม่ถึง170 ด้วยซ้ำ  แล้วตามันยังเล็กตี่เท่าเม็ดลูกเกดได้มั้ง เท่านั้นไม่พอยังสั้นเป็นพันอีกต่างหาก แล้วแบบนี้ มันยังกล้าใช้ชื่อ..เดกเตอร์ เชส แม่งเอ้ย!!5555

     ในขณะที่ไอเซก้าเล่าไปขำไปโดยมีไอ้จีขำหนักเป็นเพื่อนมันนั้น  ผมก็เช็คพิกัดยัยเมียจากโปรแกรมสะโตร้กเกอร์ทันที และตอนนี้เมียตัวน้อยๆของผมคงจะร้องให้เป็นยัยขี้แย อยู่ที่...

     “เฮ้ย..ให้เวลาเตรียมตัว10นาที กูจะพาไปยืดเส้นยืดสายที่...นอร์ธ เบย์ วิลเลจ” ใช่แล้ว..ตอนนี้จุดกะพริบสีแดงมันแน่นิ่งอยู่ที่ Bounty Ave ใน นอร์ธ เบย์ วิลเลจ อา...จะได้เห็นน้ำทะเลสีเลือดก็คราวนี้ แม่งแค่คิดก็ฟินแล้วกู

     “เฮ้ย!...มึงรู้ได้ไง เมื่อกี้มันบอกกูว่าเจอกันที่คลับ..ออลไนท์ที่มันเป็นหุ้นส่วน แล้วคลับห่านั้นมันก็ตั้งอยู่ที่โคโคนัท กรูฟนะเว้ย”

     “กูไม่รู้จักคลับห่านั่น แต่จุดสีแดงที่กะพริบอยู่ตอนนี้ ยืนยันว่าเมียกู..อยู่ที่ Bounty Ave ใน นอร์ธ เบย์ วิลเลจ” ว่าแล้วก็ยื่นหน้าจอโทรศัพท์ที่มีจุดสีแดงกะพริบอยู่กับที่ให้มันดู

     “โอ้วเชี่ย!! นี่มึงเหี้ยถึงขั้นติดสัญญาณตามตัวน้องเขาเลยเหรอวะ แม่ง..เลวสุดยอดเลยมึง”

     “(-_-) กูจะถือว่ามึงชมละกัน” ขี้เกียจเถียงกับมัน เพราะทุกวินาทีมีค่ากับเมียกูเว้ย

     “เซก้ามึงไปสตาร์ทรอเลย อีก 5 นาทีเจอกันที่รถ” ไอ้ซีที่ดูซีเรียสกว่าปกติพูดขึ้น ก่อนจะหันหลังแล้วเร่งร้อนไปที่ห้องของมัน ผมเองก็เช่นกัน แม่งเอ้ย...ทำไมมันวาร์ปไปไม่ได้อย่างที่ใจอยากวะเนี้ย เชี่ยเอ้ย!!

 

     5 นาทีต่อมา

     “แม่ง...ดำทั้งชุด ลุคราชาปีศาจชัดๆเลยมึงเอ้ย เห็นแบบนี้แล้ว แม่ง..เหมือนจะได้กลิ่นเลือดมันลอยมาจากนอร์ธ เบย์ วิลเลจยังไงไม่รู้ว่ะ555”  ไอ้เซก้ามองกระจกหลังแล้วทักขึ้นมา

     “หึ...พอไปถึงกูรับรองว่ามึงจะไม่ได้แค่กลิ่นแน่นอน”

     “หึ..กูเชื่อเว้ย  เออ..กูให้ คริสกับพวกล่วงหน้าไปก่อน แต่ยังไม่ให้บุ่มบ่ามเข้าไป เพราะกูรู้ว่ามึงอยากจัดการเอง โอเคมั้ยวะ”

     “แม่ง...รู้ใจกูดีฉิบหายเลยเพื่อน”

     “ถ้างั้น...ก็ไปกันเลย” ว่าแล้วมันก็บึ่ง Land Rover Discovery มุ่งหน้าสู่ นอร์ธ เบย์ วิลเลจทันที

     ตอนนี้ผมจ้องจุดกะพริบสีแดงที่ยังคงแน่นิ่งบนหน้าจอ  ซึ่งอาจจะแปลได้ว่า..ยัยเมียยังไม่ฟื้นหรือไม่ก็..ถูกจับมัดไว้แน่นหนาจนขยับตัวไม่ได้ แต่..ผมคิดว่าไม่น่าจะใช่อย่างหลัง เอาจริงๆในใจผมตอนนี้ไม่ได้ร้อนเป็นไฟถึงขั้นอยากฆ่าใครเหมือนก่อนหน้านี้  เพราะหลังจากรู้ว่า..เป็นฝีมือไอ้เชี่ยหย่งฉี ความเดือดพล่านในใจมันก็ลดลงไปเกือบครึ่ง

     นั่นก็เพราะ..ผมพอจะรู้จักไอ้เหี้ยนี่มาบ้าง หลังจากที่เคยเรียนซัมเมอร์กับมันเมื่อสมัยประถม  มันไม่ได้เลวถึงขั้นร้ายกาจ แต่...มันปัญญาอ่อนถึงขั้นบ้าบอต่างหาก(-_-)  อ้อ บอกไว้ก่อนว่า..กูแม่งทำใจเรียกมันว่าเดกเตอร์ไม่ได้จริงๆว่ะ

     ตอนนี้รถเคลื่อนด้วยความเร็วมากกว่า 100 กม./ชม. แต่ในความรู้สึกเหมือนมันช้ายังกับคลานอยู่เลย..แม้งเอ้ย  ตอนนี้ผมทำอะไรไม่ได้นอกจาก...หลับตาพยายามผ่อนคลายความตึงเครียดที่ทำให้อุณหภูมิในร่างกายสูงขึ้นจนรู้สึกได้  เพื่อเรียกสติที่เกือบจะหลุดไปก่อนหน้านี้ แล้วแทนที่ด้วยสัญชาตญาณด้านมืดซึ่งเป็นสันดานลึกๆที่ถูกกดทับเอาไว้  ซึ่งมันมักจะเผยออกมาในยามที่ผมควบคุมคอลโทรลอารมณ์ที่กำลังเดือดพล่านภายในใจไม่ได้ หรือไม่ก็...มีความต้องการถึงขั้นกระหายอยากมากกว่าปกติ

     แล้วถ้าผมเดือดดาลจนควบคุมไม่ได้ขึ้นมาแล้วละก็...มันจะร้ายแรงอย่างคาดไม่ถึงเลยล่ะ  แต่ถ้ามันยังอยู่ในคอลโทรล...มันจะเป็นอะไรที่สนุกถึงขั้น...เลือดสาดกันเลยทีเดียว หึหึ

     แต่.. ดูเหมือนว่าครั้งนี้ความเดือดพล่านในใจมันจะพุ่งขึ้นเรื่อยๆ แม่งคอนโทรลยากฉิบหาย  ให้ตายซิวะ!!   เพราะแค่หลับตา..ภาพใบหน้าสวยใสของยัยเมียที่อาบไปด้วยคราบน้ำตาก็พุดขึ้นมาในหัว...แม่งเอ้ย  แค่นี้มันก็ทำให้ผมตัวสั่นคันไม้คันมือจนแทบจะเก็บกดอดกลั้นเอาไว้ไม่ไหวอยู่แล้ว

      เชี่ยเอ้ย!...แตะใครไม่แตะแต่เสือกมาแตะเมียตัวน้อยๆของกู  อา...ถ้าเกิดผิวขาวเนียนละเอียดนั่นมีรอยขีดข่วนแม้แต่ปลายเล็บ..รับรองพวกมึงได้ลงนรกแน่นอน ไม่เชื่อคอยดูซิวะ!!!

 


     MAY  PART


 

     ฉันค่อยๆงัวเงียรู้สึกตัว  ก่อนจะกะพริบตาอยู่สองสามครั้งจากนั้นภาพตรงหน้าก็ชัดเจนขึ้น พร้อมกับ...เฮือกกก!! สมองที่ประมวลออกมาอย่างรวดเร็วจนได้คำตอบแทบจะทันทีว่าก่อนหน้านี้...ฉันกับมินถูกจับตัวมา!!!

     พอรู้อย่างนั้น...ฉันก็สำรวจร่างกายตัวเองเป็นอันดับแรก โอเค..เสื้อผ้ายังอยู่ครบ และโชคยังดีที่เลือกใส่ชุดที่มิดชิดแทบจะปิดทุกส่วนของร่างกายแบบนี้ แล้ว..พอลองสำรวจส่วนอื่นๆในร่มผ้าพร้อมกับขยับร่างกาย ก็ไม่มีส่วนไหนผิดปกติหรือถูกล่วงล้ำล้วงเกิน เฮ้อ...มันทั้งโล่งใจทั้งดีใจอย่างบอกไม่ถูกเลยจริงๆ

      แล้ว...ยัยมินล่ะ!? พอคิดได้แบบนั้นฉันก็หันซ้ายหันขวา ก่อนจะเห็นร่างของมินที่ยังไม่ได้สติอยู่อีกเตียง แล้วจังหวะที่ลุกขึ้นกะจะไปหามิน ฉันก็เวียนหัวจนเหมือนจะวูบไป อา...แย่จัง สงสัยจะเพราะฤทธิ์ของยาสลบ ฉันเลยนั่งพักตั้งหลักรวมทั้งเรียกสติและกำลังใจไปพร้อมๆกัน

     โอเค...นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ฉันตกอยู่ในอันตราย หรือสถานการณ์ที่เรียกว่าต้องเอาตัวรอดหรือต้องหนีตาย ถ้ายังจำกันได้ก่อนหน้าจะเจอกับดีเคฉันก็หนีการตามล่าของสามีใหม่ป้าอรแบบหัวซุกหัวซุนอยู่เป็นเดือน จากนั้น...ก็ซวยซ้ำซวยซ้อนมาเจอดีเค ก็ยังต้องหลบๆซ่อนๆถึงแม้สุดท้าย...รายนี้ฉันจะไม่รอดก็เถอะ(>_<)  ในเมื่อฉันพอมีประสบการณ์ในการเอาตัวรอดในสถานการณ์ฉุกเฉินมาบ้างพอสมควร ฉะนั้น...คราวนี้ฉันก็ต้องรอด ฉันต้องรอดปลอดภัยหนีออกไปจากนี่ให้ได้   และฉันเชื่อว่า..ดีเคต้องมาช่วยฉันแน่ๆ ต้องกำลังมาช่วยฉัน รวมถึงพี่ๆทุกคนต้องกำลังมาช่วยพวกเราแน่ๆ แต่ก่อนอื่น..ฉันต้องมีสติ ต้องช่วยตัวเอง ต้องเอาตัวรอดให้ได้ในเบื้องต้นซะก่อน

     เอาล่ะ...ก่อนอื่น ฉันต้องสำรวจรอบๆห้องนี้ อืมม..เป็นห้องที่กว้างขวางพอสมควรดูเหมือนจะเป็นห้องนอนรับแขกประมาณนั้น แล้วดูจากข้าวของเครื่องใช้ไม่น่าจะเป็นโรงแรม ฉะนั้น...ต้องเป็นบ้านไอ้คนที่จับตัวฉันกับมินมาแน่นอน โอเค..ทีนี้ปลุกยัยมินได้แล้ว

     “มิน มิน ตื่นเร็ว มิน” ฉันเขย่าพร้อมกับเรียกเบาๆ แล้วร่างที่เคยแน่นิ่งก็ค่อยๆขยับ ก่อนจะค่อยๆลืมตา แล้ว...

     “กรี...อุ๊บ” พอลืมตาขึ้นมาได้ ยัยมินก็ตั้งท่าจะกรี้ดลั่นทันที แต่ยังดีที่ฉันพอจะเดาได้เลยยกมือขึ้นปิดปากมันไว้ได้ทัน ไม่งั้น..เสียงกรี้ดของมันได้เรียกพวกนั้น..ที่อาจจะเฝ้าอยู่ข้างนอกให้เข้ามาเป็นโขยงก็ได้ เฮ้อ..เกือบไปแล้วมั้ยล่ะ

     “ชู่ววว...ฉันเองแกอย่าร้องซิ ตั้งสตินะมิน ใจเย็นๆ เราต้องมีสติถึงจะเอาตัวรอดได้เข้าใจมั้ย” ฉันค่อยๆอธิบายให้มินฟังเหมือนกับว่าตัวเองไม่ได้ตื่นตกใจอะไร แต่หารู้ไม่ว่า..ภายในใจฉันเองก็ร้อนรนกังวลจนแทบจะเป็นบ้าเหมือนกัน แต่อย่างที่บอก...เราต้องมีสติเท่านั้นถึงจะเอาตัวรอดได้ในเบื้องต้น

     “อืมม...นี่ เรา เราอยู่ที่ไหน ใครจับตัวเรามา แล้วเราจะทำไงดี จะหนีออกไปได้ยังไง เมย์ ฉัน ฉัน กลัว ฮืออ” พอฉันปล่อยมือออก มินก็ถามอย่างร้อนรนพร้อมกับร้องให้ออกมาทันที เฮ้อ..ไม่แปลกหรอกที่มินจะมีอาการเหมือนคนสติแตกแบบนี้ ฉันเข้าใจนั่นก็เพราะเธอไม่เคยเจออะไรแบบนี้มาก่อนนั่นเอง

     “ฉัน ฉันก็ไม่รู้เหมือนกัน ใจเย็นๆนะ เราต้องรู้ก่อนว่าพวกมันต้องการอะไรจากเรา ตั้งสติเข้มแข็งไว้เราต้องรอดนะมิน” ฉันปลอบมินพร้อมกับกับปลอบตัวเองไปด้วย

     “ฉันกลัวจริงๆนะ กลัวมากจริงๆ ฮึก ฮืออ เราจะรอด เราจะออกไปจากที่นี่ได้อย่าง...ปลอดภัยใช่มั้ยเมย์ ฮืออ”

     “เฮ้อ.. อืมม เรา...ต้องได้ออกไปจากที่นี่อย่างปลอดภัย”

     “อืมม...ฉันจะเชื่อแก แล้วพวกดีเคจะรู้มั้ยว่าเราถูกจับตัวมา”

     “ต้องรู้ซิ ต้องรู้อยู่แล้ว ฉันเชื่อว่า...ตอนนี้พวกเขาต้องกำลังมาช่วยเราแน่ๆ”

ผลั้ว!!

     “เฮ้...รู้สึกตัวแล้วเหรอ สาวๆ”แล้วอยู่ๆประตูห้องก็ถูกใครบางคนเปิดเข้ามา

     “กรี้ดดดดดดด!!” แล้วยัยมินก็กรี้ดลั่นทันที ก่อนจะโถมตัวกอดฉันไว้แน่นพร้อมกับร้องให้โฮ  ให้ตายซิ...จริงๆแล้วฉันก็ตกใจนะ แต่...ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมฉันไม่กรี้ดลั่นออกไปแบบนั้น  มันเหมือนกับว่า...ตั้งแต่ได้รู้จักและอยู่กับดีเคมา ฉันรู้สึกว่าตัวเองจิตแข็งขึ้นกว่าเดิม ไม่ตื่นตกใจอะไรง่ายๆ ซึ่งฉันคิดว่าน่าจะเป็นเพราะ...สิ่งที่ดีเคทำหรือเป็นมันร้ายแรงเลวร้ายอยู่เรื่อย ละมั้ง เฮ้อ..มันเป็นข้อดีใช่มั้ยเนี้ย


     “เฮ้ๆๆ..ไม่ต้องตกใจไป ฉันไม่ได้มาทำอะไร ใจเย็นๆ ไม่ต้องกลัว ฉันแค่เอาข้าวเช้ามาให้เท่านั้น เฮ้...ยกอาหารเข้ามาเว้ย”

     คนที่เปิดประตูเข้ามาเป็นคนพูด จากนั้นก็มีผู้ชาย 2 คน ซึ่งน่าจะเป็นคนเชื้อสายเดียวกัน ทยอยยกอาหารเข้ามาตามคำสั่งของเขา  บอกตามตรงว่า...หน้าตาเขาไม่น่าจะเป็นคนเลวร้ายหรือทำอะไรบ้าบิ่นอย่างการ..จับตัวฉันกับมินมาได้เลย เพราะเขาเป็นผู้ชาย..เอ่อ รูปร่างผอมแห้งเหมือนไม่ค่อยจะมีแรงยังไงไม่รู้ แถมตาเล็กไม่พอยังใส่แว่นหนาเตอะอีกต่างหาก ดูโดยรวมแล้วเขาน่าจะมีเชื่อสายจีนเกือบร้อยเปอร์เซ็นต์เลยล่ะ

     “คะ คุณเป็นใคร จับตัวพวกเรามาทำไม แล้วต้องการอะไรจากเรา” ตอนแรกฉันนึกว่าคนร้ายจะเป็นฝรั่งตัวใหญ่ล่ำบึกทึนทึกเหมือนผู้ร้ายในหนังซะอีก เฮ้อ พอเห็นแบบนี้ค่อยใจชื้นขึ้นมาหน่อย

     “ม่ายย...ไม่ได้ต้องการอะไร แค่...จับเอ้ยยืมตัวมาทำเทียบเชิญใครบางคนก็เท่านั้น แต่..วิธีการอาจจะเสียมารยาทไปซักหน่อย ต้องขอโทษด้วยละกัน”

     “มะ มันคืออะไร หมายความว่ายังไง ฉัน ฉัน..ไม่เข้าใจ” ยัยมินตะกุกตะกักถามไป

     “กินข้าวเอาแรงก่อน ค่อยว่ากันมั้ยล่ะ”

     “ไม่..เอ่อเราไม่หิว” คราวนี้ฉันเป็นฝ่ายตอบไป

     “เฮ้..ไม่หิวได้ไงนี่มันจะเที่ยงแล้ว หึ..ไม่ต้องกลัวน่าอาหารนี่ปลอดภัยไม่ได้ใส่อะไรแน่นอน ถ้าไม่เชื่อ...เดี่ยวฉันกินเป็นเพื่อน นั่งซิ” ว่าแล้วเขาก็นั่งลง ก่อนจะผายมือเชิญฉันกับมินที่ยืนกอดกันกลมให้นั่งบนเกาอี้ที่ลูกน้องของเขาจัดไว้ให้

     หลังจากประเมินดูคร่าวๆแล้ว...เขาก็เหมือนจะไม่ได้คิดร้ายอย่างที่พูด แต่..ฉันก็ยังไม่ค่อยเข้าใจในประโยคที่เขาพูดก่อนหน้านั้นอยู่ดี...เทียบเชิญใครบางคน งั้นเหรอ? เอ..เดี๋ยวนะ หรือว่า...จะจับฉันมาเพื่อเชิญใครให้มาที่นี่ แล้ว...ใครล่ะถ้าไม่ใช่..ดีเคที่เกี่ยวข้องเกี่ยวพันกับฉัน แต่..ดีเคก็เพิ่งจะมาไมอามีไม่กี่วันเอง อีกอย่าง...เขาก็ไม่มีเพื่อนที่ไหนอีกแล้วนอกจากพี่เซก้า เอ๊ะ!?...หรือว่า เขาจะจับฉันมาเพราะคิดว่าฉันเกี่ยวข้องสำคัญ...กับพี่เซก้า!!! อา...ใช่แล้ว! ต้องเป็นแบบนี้แน่เลย

     “ในเมื่อ...ไม่ได้คิดจะทำอะไรพวกเราอยู่แล้ว ก็ปล่อยเราไปเถอะนะ  ขอร้องล่ะ ได้โปรดปล่อยเราไปเถอะนะคะ” ยัยมินที่เริ่มได้สติกว่าเดิม พยายามขอร้องอ้อนวอนอย่างสุภาพดู แต่...

     “ไม่ต้องห่วง..ฉันปล่อยแน่อยู่แล้ว แต่..ตอนนี้กินข้าวก่อนเถอะ เดี๋ยวฉันกินเป็นเพื่อน” ว่าแล้วเขาก็จัดการกับสเต็กตรงหน้าทันที

     “ไม่..” ยัยมินกำลังจะปฏิเสธเสียงแข็ง

     “ก็ได้ค่ะ” แต่ฉันสวนแทรกขึ้นมาซะก่อน เพราะกลัวว่าถ้ายิ่งทำให้เขาโกรธเหตุการณ์มันจะยิ่งเลวร้ายกว่าที่เป็นอยู่

     “หึ...จะว่าไปเธอนี่ก็นิ่งดีนะ  ถือว่าตั้งสติได้ดีในสถานการณ์...ไม่ปกติแบบนี้ หึ..ไม่ธรรมดานะเนี้ย มา..กินข้าวก่อนดีกว่า”

     “เอ่อ..แล้วจะปล่อยเราไปจริงๆ ใช่มั้ย..คะ” มินถามย้ำอีกรอบด้วยอาการที่พยายามน้อบน้อมกว่าเดิม

     “หึ..ไม่เชื่อก็รอดู”

 

 

          DK  PART

     “เฮ้..จุดกะพริบมีการเคลื่อนไหว เมย์น่าจะรู้สึกตัวแล้ว แต่ให้ตายซิวะ..เซก้ามึงขับให้เร็วกว่านี้ซิโว้ย!!

     “เฮ้ย!..ก่อนจะพูดมึงช่วยดูด้วย ตอนนี้กูก็แทบจะพาพวกมึงบินได้อยู่แล้วมั้ยวะ! ใจเย็นไว้อีกไม่เกิน10นาทีก็ถึงเว้ย!

     ก่อนหน้านี้ผมจ้องมือถืออยู่ตลอดเวลา และทันทีที่เห็นจุดกะพริบสีแดงเริ่มขยับเคลื่อนไหว หัวใจกูแม่ง..กระตุกราวกับถูกช็อตด้วยเครื่องกระตุ้นหัวใจยังไงยัง ให้ตายซิ... 10 นาทีทำไมมันนานเหมือน10 ชาติแบบนี้วะเนี้ย เชี่ยเอ้ย!

 

          7 นาทีต่อมา

     ในที่สุด..การรอคอยของผมก็สิ้นสุดลง รวมไปถึง...ไอ้หย่งฉีก็ใกล้จะสิ้นลมด้วยเหมือนกัน

     “เฮ้ย! เดี๋ยวซิวะ!  ดีเค เฮ้..ดีเค” ผมเปิดประตูตั้งแต่รถยังไม่ทันจอดสนิท ก่อนจะโดดลงพร้อมกับตอนที่มันจอดนิ่ง  จากนั้นก็เดินตรงไปยังบ้านสีขาวหลังใหญ่ที่มีจุดสีแดงกะพริบอยู่ในนั้น  โดยมีเสียงไอ้เซก้าตะโกนเรียกตามหลังมา ส่วนคนอื่นๆผมไม่รู้ แล้วพอเข้าไปในเขตสนามหญ้า ร่างสูงใหญ่บึกบึนของคริสบอดี้การ์ดพ่วงด้วยพี่เลี้ยงคู่กายของไอ้เซก้าก็เดินมาจากทางซ้ายมือ ก่อนจะดักหน้าผมไว้

     “เฮ้!..ขอให้ข้อมูลหน่อย โดยรวมแล้วยังไม่มีเหตุการณ์อะไรน่าเป็นห่วง  มีเสียง กรี้ดของผู้หญิงดังขึ้นครั้งนึง  น่าจะแค่ตื่นตกใจแต่ไม่น่าจะมีอะไรร้ายแรง ข้างในมีลูกสมุนมันประมาณ 5-6 คนเป็นเอเชียหมด ประมาณนั้น แล้ว...ตกลงจะให้ช่วยอะไรมั้ย?”

     “ไม่น่าถาม เหมือนไม่รู้ใจกันเลยนะคริส” ผมรู้ว่าคริสถามไปอย่างงั้น 

     “หึ..ถ้างั้น..ก็ขอให้สนุก แต่..แค่สนุกนะดีเค” ก็จะไม่รู้ใจกันได้ไง เห็นกูมาตั้งแต่ 7 ขวบ แถมยังเป็นเป็นบอดี้การ์ดพี่เลี้ยงของเซก้ากับกูตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาอีกต่างหาก

     “หึ..มันแน่อยู่แล้ว”

     แล้วพอไปถึงหน้าบ้านหลังใหญ่ ก็มีไอ้เหี้ย 2 ตัวออกมาต้อนรับ

     “มึงเป็นใครวะ?”

     “เฮ้อ..กูมาตามเทียบเชิญของเหลียงหย่งฉี” แม่งเอ้ย..โอเค อุตส่าห์ถามมากูจะเสียเวลาตอบมันซัก 3 วิละกัน แต่ถ้ามากกว่านั้น...

     “ลูกพี่กูเชิญเซก้า แต่มึงไม่น่าใช่”

     ให้ตายซิ..กูเสียเวลากับพวกมึงได้แค่ 3 วินาทีเว้ย เพราะถ้ามากกว่านั้น..

     อั๊ก! พลั๊ก! ...มันก็จะเป็นแบบนี้

     ผมถีบไอ้คนแรกจนกระเด็นไปกระแทกกับประตู ก่อนที่มันจะลงไปนอนกองกับพื้นเหมือนกิ้งกือใส้เดือนที่กำลังนอนคดอย่างสุขสบาย(-_-)  ส่วนอีกคนหลังจากเห็นเพื่อนหลับไปต่อหน้าต่อตา แม่งคงอิจฉามั้ง ห๊า?..สลบ อ้อ นั่นแหละ หลังจากหายอึ้งมันก็ง้างหมัดเตรียมซัดเข้าที่หน้าหล่อผมทันที เชี่ย!!..โทษที กูมีนัดกับเมียเว้ย แม่ง..กูอุตส่าห์เลือกชุดมาซะเท่ห์ จะมาหน้าแหกปากแตกให้เสียลุคหล่อเลวก่อนเจอเมียได้ยังงาย เพราะแบบนี้มันเลยต้องมีหมัดสวน อ้าวเฮ้ย..ไอ้เหลืองๆสองสามเม็ดเหมือนข้าวโพดนั่น..ฟันมึงหรอกเหรอวะ แม่งเอ้ย..นั่นกูเบามือแล้วมั้ยวะ แม่งเสือกรากฟันไม่ดีอีกเองนะเว้ย

     “กูไม่ใช่เซก้า...แล้วไงวะ?”

     “มึง..ตับ อ๊าคค!!” อา...ปลายตีนกูรับรู้ได้ถึงสัมผัสที่มันโปรดปรานนั่นก็คือ...ซีโครงหักสมใจมันแล้ว หึหึ

     “เฮ้...ขอบใจสำหรับเมนูเรียกน้ำย่อย แม่ง..กระตุ้นอะดรีนาลีนได้ดีฉิบหาย”

     “เฮ้ย! ดีเค มึงใจเย็นหน่อยซิวะ!” ผมไม่ได้หันหลังไป แต่ได้ยินเสียงไอ้เซก้าตามหลังมา  โทษที..ตอนนี้กูไม่สนใจห่าอะไรทั้งนั้น

     เพราะ...ความมันส์กำลังจะเริ่มขึ้น

     “เฮ้ย!..มึงเป็นใคร เข้ามาได้ไงวะ!?” เวรเอ้ย..มันใช่เวลาโพล่มาตอนนี้มั้ยวะ

     “เชี่ยเอ้ย!..เสียเวลาตามหาเมียกูฉิบหาย” และเพื่อเป็นการไม่เสียเวลา ผมเลยคว้าแจกันทรงยาวใกล้มือ ก่อนจะ...

        ผลั้วว เพล้งงง!!!

     “อ๊าคคคค!!!”  ไอ้เหี้ยที่สะเออะเข้ามาเป็นคนแรกโดนไปเต็มๆ ฮึบ อา~ สีและกลิ่นเลือดที่อาบหน้ามันอยู่ตอนนี้ แม่งเอ้ย.. กระตุ้นเลือดลมให้มันสูบฉีดแล่นพล่านปลุกเร้าสัญชาตญาณสันดานซาดิสม์ได้ดีฉิบหายเลยเว้ย

     “อะไอ้บ้า!! มึงเป็นใครวะเนี้ย!? ละลูกพี่ เดกเตอร์ ออกมา..” แม่ง..หน้ามันซีด ตัวมันสั่น แถมยังพูดตะกุกตะกักพร้อมกับถอยหลังไปด้วย เชี่ย!...ที่มึงเป็นบอดี้การ์ดหรือคนสวนกันแน่วะเนี้ย(-_-)

     “อะไรของ...” แล้วเสียงแหลมเล็กเหมือนจะคุ้นหูก็ดังแว่วมาจากบันได โอ๊ะโอ...ความมันส์ขั้นสุดของกูกำลังลงมาพอดีเลย

     อุ๊ก อั๊ค!!

     อ้าวเวร..กูอัดมันกระแทกฝาไปแล้วเหรอวะเนี้ย เชี่ย..กำลังมันส์แต่ดัน..สลบไปแล้ว

     “เฮ้ย!!!!...นี่มึง มึงเป็นใคร เข้ามาในบ้านกูได้ยังไง อ๊าคค!...ไอ้เฉิน อ้าวเฮ้ย สลบหรือตายวะนั่น เฮ้ย!!!!...ไอ้เฉียง ฉิง โฉ พวกมึงหายหัวไปไหนกันหมดวะ!!!!

     (-_-) สาบานว่านั่นมันเรียกชื่อบอดี้การ์ด ไม่ใช่เรียกหมา

     “มึง มึง เป็นใคร ยะอย่าเข้ามา พลั้ว!! อ๊าคค” แค่หมัดแรกก็เสริมให้ตามันดูโตด้วยสโม้กกี้อายทันที (-_-) แถมมันคงจะเมื่อยขาเลยลงไปนอนกองกับพื้นเป็นปลาแดดเดียวแบบนั้น อ้าว..ไม่ใช่ มันโดนชกเบ้าตาจนร่วง อ้ออ..อย่างนี้นี่เอง

     “เมียกู..อยู่ไหน?” ผมกระชากคอเสื้อมันขึ้นมาถามดีๆไม่ได้ตะคอกนะเว้ย

     “กู..พลั้ว! อ๊าคค!” อีกหมัดที่โหนกแก้ม อ้าวเวร..แล้วทำไมปากมึงแตก แม่งเอ้ย..คำถามกูยากตรงไหน ทำไมตอบช้า

     “กูถามว่าผู้หญิงสวยๆที่มึงรนหาที่ตายจับมาอยู่ไหน?” อันนี้ก็ยังไม่ตะคอกป่าววะ

     “กู.. อั๊ก แอ๊ค!” หลังตีนเน้นๆที่ท้อง หรือคำถามกูยาวไปมันเลยไม่เข้าใจ

     “เชี่ย!..ตอบมาซักที่ซิวะ!!” ถ้าให้กูได้ตะคอกแบบนี้ มึงก็เตรียวตัว..

     “กู.. เฮ้ย!..อย่าเพิ่ง ให้โอกาสกูพูดก่อนซิวะ ไอ้บ้า! มาถึงก็ใส่กูเลย แม่งเอ้ย!” ให้ตายซิ..กำลังจะยกตีนกระทืบอกมันอยู่แล้วเชียว

     “ให้ตายซิวะ...นี่สลบหรือตายแล้วกันแน่วะเนี้ย” ไอ้จีพูดขึ้นหลังจากรั้งท้ายมากับไอ้เอ็ม ซึ่งน่าจะพูดคุยหรือเตรียมอะไรบางอย่างกับคริสข้างนอก

     “รีบบอกมาซิวะไอ้เหี้ย  หรือมึงจะรอให้ตายก่อน” เห็นมั้ยกูเลือกสรรแต่สิ่งดีๆให้ทั้งน้าน

     “เฮ้ย!...มึงไม่อยากตายก็รีบบอกมันไปซิวะ!” อันนี้เสียงไอ้เซก้า และที่เพิ่งจะตามมาเพราะเพิ่งจะตามซ้ำพวกที่รอแร่ให้แน่นิ่ง..สนิท แม่ง...ชั่วทั้งแก็ง เลวทั้งกลุ่มจริงๆเว้ย(-_-)

     “เซ เซก้า..มึงช่วยกูด้วย! ฮืออ ไอ้บ้านี่เป็นใครไม่รู้มาถึงก็ซัดกูเลย ฮืออ มึงช่วยกูที...เพื่อน”

     “เชี่ย!..กูเป็นเพื่อนมึงตอนไหน มึงอย่ามาตีเนียนหน้าด้านๆนะเว้ย!

     “พลั๊ว!..อ๊าคค!! บอกมาซักทีซิวะ” ชักช้าเสียเวลากูแบบนี้ก็ต้องโดนเน้นๆ คราวนี้เป็นแพนด้าเลยมึง

     “บน! ชั้น ชั้นบน!!

     “แม่งเอ้ย.. 2 คำแค่นี้ทำไมมึงพูดยาก เฮ้ย!..ซี ขึ้นไปดูดิ” แล้วไอ้ซีก็พุ่งขึ้นไปราวติดจรวด ให้ตาย..สมัยนี้ผัวเก่าเขาเป็นห่วงเมียเก่าขนาดนี้กันเลยเหรอวะ(-_-)

     “มึงใช้ชีวิตเหี้ยๆพอใจแล้วใช่มั้ย ถึงหาเรื่องวอนตายด้วยการจับเมียกูมา”

     “นี่..ผะผู้หญิงคนนั้น ของมึง มะไม่ใช่ไอ้เซก้าเหรอวะ?”

     “เออซิวะ!!!” ไอ้เชี่ย..ตาตี่แล้วยังตาถั่ว อยากชั่วแล้วเสือกโง่ แม่งเอ้ย!

     “ดะเดี๋ยวนะ ทะทำไม กูคุ้นตาเรียวๆของมึงจัง เหมือนเคยเจอที่ไหนวะ?  เฮ้ย!!!!! หรือว่า...มึง มึง คือ ไอ้ ดี ดี...ดี”

     “ไอ้เชี่ย!...เมื่อไหร่มึงจะ..เคซักทีวะ! แม่งเอ้ย?” ไอ้กูก็เสือกลุ้นตาม

     “ดีเค!! มึงคือ..ดีเค!!” พอมันตกใจ เลยพยายามเหลือกตาแพนด้าให้ดูโต แต่ให้ตาย...มันเห็นแค่ตาดำก็เต็มที่แล้วมั้ยวะ

     “เออไอ้สัส!!..กูเองเว้ย!!!

     “เฮ้ยดีเค!!..ไอ้เหี้ยนั่นโกหกข้างบนนี้ไม่มีใครเลยเว้ย แม่งเอ้ย!!” เสียงไอ้ซีสบถดั่งก้องไปทั่วบ้าน

     “ว่าไงนะ!!!! เฮ้ยเซก้าลากมันขึ้นมา ถ้ามันกล้าโกหกตุกติกกูจะสับมันเป็นฝอยเลยคอยดูซิ!!

     “อ๊าคค!!...ไอ้ดีเค ไอ้โรคจิต กูไม่ได้โกหกจริงๆนะเว้ย เมื่อกี้กูยังกินสเต็กกับสองสาวนั่นอยู่เลย กูสาบานด้ายย ฮืออ” ผมไม่สนใจเสียงที่ฟังเหมือนหมามันร้องตอนบาดเจ็บของไอ้หย่งฉี เพราะตอนนี้ผมกระโดนขึ้นบันใดไปที่ละสามขั้นพร้อมล้วงมือถือจากกระเป๋ากางเกงขึ้นมาดู...

     แล้วหัวใจผมก็กระตุกรุนแรง ก่อนจะกระหนำเต้นรัวจนปวดหนึบเป็นครั้งแรกในชีวิต เมื่อ...จุดกะพริบสีแดงหายไปจากหน้าจอ มัน..เป็นแบบนี้ไปได้ยังไง ไม่มีทาง  เป็นไปไม่ได้โว้ย!!! 

 

      “ไอ้เหี้ย!..มึงจะบอกมาดีๆหรือจะให้กูดึงลิ้นมึงออกมากรี้ดเป็นสองแฉกก่อน?” ผมกระชากคอเสื้อมันมาจากไอ้เซก้าที่หิ้วปีกมันขึ้นมา ก่อนจะเหวี่ยงร่างมันกระแทกผนังจนมันหัวแตกเลือดซึมออกมาจากไรผม

     “เฮ้ย..ดีเคใจเย็นก่อนมึง” ไอ้เอ็มเข้ามาแตะไหล่ผมเบาๆ พร้อมกับพูดด้วยน้ำเสียงเย็นๆตามสไตล์มัน

     “ดีเค..กู กูสาบานได้ กูไม่ได้ตั้งใจจะทำอันตรายสองคนนั่นตั้งแต่แรกอยู่แล้วจริงๆ  กู กูทำไปเพราะแค่จะล่อเซก้ามาเพื่อให้มันช่วยเรื่องธุรกิจกูนิดหน่อยเท่านั้นเอง มึงต้องเชื่อกู กูสาบานให้ตายก็ได้ มึงก็เคยรู้จักกูมาก่อนไม่ใช่เหรอวะ” มันพูดรัวเร็วเหมือนกลัวจะไม่มีโอกาสได้พูดอีก

     “ถ้างั้น..เมียกูกับผู้หญิงอีกคนหายไปไหน ข้อนี้มึงจะให้คำตอบกูว่าไง!?” ผมพยายามควบคุมความคลั่งไว้สุดกำลัง เพราะไม่งั้นได้พลั้งมือหักคอมันแน่

     “กูไม่รู้ กูไม่รู้จริงๆ สาบานให้ตายเลย ขอร้องล่ะมึงเชื่อกูเหอะ กูกลัวมึงมาตั้งแต่ไหนแต่ไร กูจะกล้าโกหกหรือมีปัญหากับมึงได้ยังไง เชื่อกูซิวะ ดีเค ฮืออ”

     “เฮ้ย..ดูมันไปก่อน กูว่า..มันชักจะแปลกๆแล้วว่ะ เดี๋ยวกูโทรถามคริสก่อน” ว่าแล้วไอ้เซก้าก็ต่อสายโทรตามคริสกับพวกเข้ามาเคลียร์พื้นที่ เก็บกวาดไอ้พวกที่นอนหลับเล่นบนพื้นเข้าโลง โอ๊ะ..โรงพยายาบาล

      “แล้วทำไมมึงไม่เช็คพิกัดเมย์จากมือถือวะ” ไอ้ซีขึ้นเสียงถาม

     “มึงคิดเหรอว่ากูไม่ทำ แต่สัญญาณ..แม่ง..มันขาดหายไปเว้ย!

     “มึง..ว่าไงนะ!!  ไม่แปลกที่มันจะตกใจ เพราะก่อนหน้านั้นกูก็ช็อคเงียบๆไปแล้วเหมือนกันเว้ย!

     “ให้ตายซิ...จุดกะพริบสีแดง..มันหายไปจากระบบ” ผมอธิบายเพิ่มเติม แม่ง..มันเป็นไปได้ยังไงกูยังไม่อยากจะเชื่อเลย

      “เวรกรรมแล้วไง ให้ตายซิ..ทำไงละทีนี้” แม่งเอ้ย...เวรกรรมห่าอย่างที่ไอ้จีว่าจริงๆนั่นแหละ

     “เป็นไปได้มั้ยว่า..สร้อยที่คอเมย์จะมีใครถอดออกไป ไม่ก็หลุดหาย หรือ..ถูกทำลาย” ไอ้เอ็มลองตั้งข้อสงสัยบ้าง

     “ไม่ เพราะ...สร้อยเส้นนั่นกูสั่งทำขึ้นมาเฉพาะ สลักเลยเป็นแบบพิเศษ คนทั่วไปไม่น่าจะรู้วิธีถอดได้ง่ายๆ ยิ่งหลุดหายหรือใครจะถอดออกยิ่งเป็นไปไม่ได้เลยเพราะขนาดพอดีกับช่วงคอยัยนั่น แต่ถ้าถูกทำลาย..ก็ไม่น่าใช่เพราะคงไม่มีใครคาดคิดว่ามันจะติดสัญญาณติดตามตัว อีกอย่าง..มันก็เหมือนสร้อยเงินธรรมดาทั่วไปไม่ได้สะดุดตาห่าอะไร”

     “แล้วทีนี้จะทำไงดี?” ผมเหลือบมองไอ้ซีที่หน้าตามันออกอาการร้อนรนกังวลใจอย่างเห็นได้ชัด

     “มึงก็รู้..กูไม่ปล่อยให้ใครแตะเมียกูอยู่แล้ว”

ว่าจบผมก็ต่อสายข้ามโลกหาใครบางคนทันที และรอไม่ถึงนาที...

     “ไง..เดือดเนื้อร้อนใจอะไร ถึงโทรหาตอนตี 2 วะ” ถึงจะว่ามาแบบนั้นแต่น้ำเสียงทุ่มต่ำก็ฟังดูไม่ได้เดือนร้อนอะไร

     “เฮีย..ผมมีเรื่องให้ช่วย” ว่าแล้วก็เข้าเรื่องทันที เพราะตอนนี้กูเสียเวลาไม่ได้อีกแล้ว

     “หึ..ดูท่าไม่ใช่เรื่องเล่นๆ อยู่ไมอามีกันใช่มั้ย” สายเลือดมาเฟียนี่สัญชาตญาณไวดีฉิบหาย

     “อืมม ..ผมต้องคุยกับแบล็คโฮล..เดี๋ยวนี้เลย” แบล็คโฮล..คือชื่อแฮกเกอร์คนนึงที่ผมไม่เคยเห็นหน้าแต่รู้จักผ่านเฮียแม็คมาหลายปี

     “ถ้ามันจะว่าง”

     “ถ้าเฮียบอกมันต้องว่าง”

     “งั้นประชุมสายละกัน”

     “ให้ตายซิ..บ้านมึงไม่มีนาฬิกาเหรอวะ...แม็ค”

     “ดีเคอยากคุยกับมึง”

     “กูไม่..”

     “เฮ้..ไอ้เฮียหลุมดำ ผมอยากรู้พิกัด..เครื่องติดตามรหัส..DK55421229207MR เดี๋ยวนี้!!

     “เฮ้ย..กู”

     “เดี๋ยวนี้เว้ย!!

     “เออ!..กูกำลังจะเช็คให้โว้ย! กูเบื่อพี่น้องตระกูลนี้ฉิบหาย อยากได้อะไรต้องได้เดี๋ยวนี้ทุกทีซิวะ! ขอรหัสอีกทีเว้ย!

     DK55421229207MR เร็วซิว้าเฮีย”

     “เออ..เครื่องกำลังรันอยู่เว้ย โอเค พิกัดวงกว้าง..เชี่ย!...อยู่ไมอามีเหรอวะ นี่พวกมึงไปถ่ายซีรี่ย์ CSI Miami อยู่หรือไงวะเนี้ย”

     “มันใช่เวลาเล่นเหรอวะ” ถ้าเฮียแม็คไม่พูดกูก็กะจะสรรเสริญมันไปอยู่แล้วเชียว

     “แล้วทำไมตอนนี้มือถือผมรับสัญญาณไม่ได้  ให้ตายซิ..มันขาดหายไปดื้อๆเลยนะเว้ยเฮีย”

     “เฮ้ยใจเย็น..มันเหมือนอยู่ในที่ที่มีเครื่องตัดสัญญาณดาวเทียม แต่ไม่ใช่ปัญหา เช็คได้ ขอเวลา..”

     “ไม่เกิน10นาที”

     “ให้ตายซิวะ!

     “ทางนี้แสตนบาย..มีอะไรก็โทรมา”

     “แต้งส์ เฮีย เฮ้ย..ไอ้เฮียหลุมดำผ่านไป 3 นาทีแล้วนะเว้ย!!

     “เชี่ย!..เสียสมาธิกูฉิบหาย แล้วกูจะติดต่อไปเว้ย บิป”

     เวร...ว่าแล้วมันก็ตัดสายไป

     “เฮ้ย..คริสบอกมีรถน่าสงสัยขับออกไปตอนที่พวกเราเข้ามาพอดี” ไอ้เซก้าว่าหลังจากวางสายไป ให้ตายซิ...ได้สัสตัวไหนอีกวะเนี้ย

      “กูว่า..น่าจะมีอีกคนพาหนีก่อนหน้าเราจะเข้ามา” น่าจะเป็นอย่างที่ไอ้เอ็มว่า

     “เช็คจากกล้องวงจรปิดซิ” ผมเหลือบไปมองไอ้คนพูดที่เลือดยังกลบปาก

     “แล้วมันอยู่ตรงไหน พาไปซิวะ!” ผมอดไม่ได้ที่จะตะคอกใส่หน้ามัน

     “เออเดี๋ยวกูพาไป แต่..ช่วยทำแผลห้ามเลือดให้กูก่อนเหอะ ตอนนี้กูเจ็บจะตายห่าอยู่แล้วเว้ย!!

     (-_-)

     หลังจากไอ้เอ็มทำแผลลวกๆให้ไอ้หย่งฉีไม่ถึงนาที มันก็จำใจพาไปห้องควบคุมเพื่อดูกล้องวงจรปิดที่ติดรอบบ้านทั้งหมดทันที

     “เชี่ยเอ้ย!..ไอ้เลวระยำนี่ใครวะ!!” พอได้ดูกล้องทั้งหมดถึงได้รู้ว่ามีไอ้เวรสองตัวแอบจับตัวยัยเมียกับมินออกไปทางหลังบ้าน ในจังหวะที่ผมกำลังคุยอยู่กับไอ้เหี้ยสองตัวหน้าบ้านพอดี แม่งเอ้ย!..คลาดกันแค่เสี้ยววินาทีจริงๆ ให้ตายซิวะ!

     “ระยำ!..ไอ้เลวนี่มันหักหลังกู ไอ้คนจีนมันชื่อฟง ส่วนไอ้ฝรั่งนั่นกูไม่รู้จัก”

     “มึงแน่ใจนะว่าไม่ได้ตุกติกหรือเล่นละครกับกูอยู่ เพราะถ้าเป็นแบบนั้น แล้วกูจับได้..มึงจะได้เล่นเป็นศพทันที เชื่อกูซิ” กูพูดจริงและพร้อมทำนะเว้ย

     “ให้ตายซิ..ดีเคมึงจะให้กูทำยังไงมึงถึงจะเชื่อกูซักทีวะ!

     “จนกว่า...กูจะได้เมียกูคืนมาเว้ย”

     “เซก้า..มึงจัดการทางนี้ กูจะไปดูที่ห้องอีกที อีกเดี๋ยวน่าจะได้พิกัดเมย์ แล้วจากนั้น..มันต้องชดใช้ด้วยเลือด”

     “เออ..ไม่ต้องห่วง ทางนี้กูจัดการเอง กูว่า..มันน่าจะเล่นงานกูว่ะ หึ..นานๆมาทีกูคงต้องจัดคอมโบ้เซตให้พวกมันซะแล้ว” ให้ตายซิ..เพรสตันมีอิทธิพลล้นฟ้า พอๆกับศัตรูที่แทบจะล้นโลกเหมือนกัน  ถ้าจำไม่ผิด..สมัยประถมผมยังได้ร่วมพจญภัยเกือบโดนฆ่าหมกป่าที่มอนทาน่าพร้อมกับมันไปแล้ว เฮ้อ ถ้าอยากรู้รายละเอียดติดตามเรื่องของมันเองละกัน

     จากนั้น..ผมก็เข้าไปในห้องที่ไอ้หย่งฉีบอกว่าจับตัวยัยเมียกับมินมาไว้ที่นี่ ซึ่งมันก็เป็นห้องรับแขกดีๆนี่เอง ในห้องไม่มีอะไรผิดปกติข้าวของเครื่องใช้ยังอยู่ดี ไม่มีร่องรอยของการต่อสู้

     ให้ตายซิ..ก่อนหน้านี้ผมบอกไปแล้วใช่มั้ย ว่าโล่งใจไปเกือบครึ่งที่รู้ว่าเธอถูกไอ้หย่งฉีจับมา แต่..ตอนนี้มันไม่เป็นแบบนั้นแล้วซิวะ  เมื่อความวิตกกังวลใจมันเพิ่มขึ้นจากเดิมเป็นร้อยเท่าทวีคูณ เพราผมไม่รู้ว่าเธอเป็นตายร้ายดียังไง แถมสัญญาณติดตามตัวที่เป็นความหวังเดียวยังมาหายไปดื้อๆอีกต่างหาก

     แม่งเอ้ย... ถ้าไอ้ระยำตัวไหนกล้าทำอะไรเมียกู สาบานได้ว่ากูจะฆ่ามันแน่

     แล้วผมก็ระบายอารมณ์ที่มันคุกรุ่นรุนแรงในใจตอนนี้ด้วยการ..เตะถีบทำลายข้าวของในห้องนี้จนล้มระเนระนาดกระจัดกระจาย แล้วจังหวะที่กระชากผ้าห่มออกจากเตียง กระดาษแผ่นจิ๋วสีขาวสีเดียวกับที่นอนก็ปลิวว่อนออกมาด้วย แล้วพอหยิบขึ้นมาดู ก็มีข้อความที่เขียนไว้ด้วยลายมือน่ารักที่ผมเห็นจนชินตาเป็นภาษาไทยว่า...

     เมย์..จะเป็นของดีเคคนเดียวเท่านั้น

     พออ่านจบ..หัวใจผมก็กระตุกรุนแรง ก่อนจะดีดตัวแล้วเต้นรัวด้วยจังหวะหนักแน่นจนรู้สึกเจ็บหนึบ  เมื่อความรู้สึกตอนนี้มันตีรวนปวนเปกันระหว่าง...สุขใจไปพร้อมๆกับ..ร้อนระอุจนลุกเป็นไฟ

     และผมมั่นใจว่า..ตอนนี้คงไม่ได้แค่..ชอบยัยเมียซะแล้วซิวะ

 

5/11/17

มาอีกแล้วว รัวมากก 

โอเคเข้าเรื่อง...ตัดจบที่ความฟินเล็กๆบนความลุ้นระทึก

ประหนึ่งCsi Miami ก็ว่าได้ 555  เขาก็ยังไม่เจอกันเนาะ 

แชบหน้ารับรองเจอกันแน่นอน 

ปิดฉาก Love story in Miami ด้วยความร้อนแรงแซงพระอาทิตย์แน่นอน 

งานดีงานชุดแดงก็มาจ้าาา

อะไรยังไงต้องติดตามนะคะ จองที่นั่งดีๆในห้องลับด้วย

 เลือดอย่างน้อยต้อง2ถุง ไม่ก็เป็นถังพร้อมดื่มก็ได้จ้า55555

ฝากเม้นเป็นกำลังใจด้วยนะคะ มารัวๆขนาดนี้แอบโทรมแอบเหนื่อยนา

ขอบคุณมากนะคะ

...................................................................................


5/11/17

มาอีกแล้ว ณ เวลา 1.30 อ๊ายย เช้าวันใหม่มากก 

โอเคเข้าเรื่อง...ไม่เคยแต่งดึกขนาดนี้มาก่อนจะเป็นลม พอดีติดพันปั่นยาวเลย 

อีกอย่างฉากแอ็คชั่นโรคจิตของดีเคยากมากค่ะ คือจิตแต่ต้องแอบฮาด้วย

 เลยแก้แล้วแก้อีก โอเคสัญญาแล้วก็ต้องมา แต่ดึกหน่อยอ่านเช้าละกันนะคะ

ทิ้งท้ายแททบไม่ค้างเนอะ อ๊ายยย หลบกระสุนแปบบ555

เดี๋ยวพรุ่งนี้มาต่อจบตอนเลยจ้าา ไม่ปล่อยให้ค้างนานแน่นอน

แบบระทึกมาก จุดกะพริบนั่นหมายถึงชีวิตและจิตของไอ้สโตร้กเกอร์เลยน้าา

อยากรู้ว่าอะไร ยังไงต้องติดตาม

ปล.แอบสงสารหย่งฉีแต่ดีเคมันเป็นแบบนี้จริงๆ ต้องติดตามจ้า

เม้นเป็นกำลังใจด้วยจ้าา

..............................................................................


4/11/17

มาแล้วจ้าา บอกไว้ก่อนว่าวันนี้อัพ 2 รอบน้า

แต่งตอน5โมงเย็นสดๆแล้วก็อัพสดๆให้อ่านเลย

 เดี๋ยวจะออกไปข้างนอกเข้ามาแต่งแล้วจะอัพอีกนะคะ 

เพราะรู้สึกเหมือนจะค้าง วันนี้ยุ่งทั้งวันจริงๆค่ะ

โอเคเข้าเรื่อง...เป็นไงล่ะ เมียราชาปีศาจสตรองสมกับเป็นเมียคนเลวมั้ยล้า555

เดี๋ยวมาต่อให้จะมีช็อตที่กระตุกหัวใจดีเคอย่างแรง วินาทีนั้นล่ะ มันจะรู้สึกว่า... 

อ๊ายยยอะไรยังไงต้องติดตามจ้าา มาวันนี้แหละ อาจจะดึกหน่อยน้าาา

 รอน้า ไม่ก็อ่านพุ่งนี้ก็ได้ ลงรอบนี้จะยังไม่แจ้งเฟซบุ้ครออีกรอบก่อน

แต่เด้งเตื่อก็น่าจะมากันเนอะ

ฝากเม้นฝากติดตามด้วยนะคะ

ตอนนี้ผัวเมียยังไม่เจอกัน แต่วินาทีที่เจอกันจากนั้น

มันจะฟินระเบิดระเบ้อแน่นอนจ้า รับรองๆ ต้องคุ้มค่ากับที่รอคอย หึหึ

.......................................................................................................

3/11/17

มาแล้ววว มาเฉลยว่าเดกเตอร์ หรือเหลียงหย่งฉีเป็นใครอะไรยังไงจ้า

โอเคเข้าเรื่อง....ก็ยังไม่เจอเมียนะคะบอกแล้วว่ามันไม่ง่าย ดีเคจะร้ายกว่านี้เพราะมันจะเจอร้ายซ้อนร้ายอีกที หนูเมย์กับมินก็ซวยซ้ำซวยซ้อนกันอีกยกเลยทีเดียว ลุ้นมาก ต้องติดตาม

ใครอยากเห็นดีเคซาดิสม์ จิตเลือดสาดรอน้า มันคลั่งเพราะเมียแน่นอนจ้าา ต้องจับตาดูว่า...สุดท้ายหย่งฉีจะเป็นยังไง แต่หย่งฉีจะมีคุณในวันหน้าอะไรยังไงต้องติดตามจ้า 

แล้วมีสเปเชียล ความลับของดีเค บายเซก้าด้วยน้าา เรื่องอะไรต้องติดตาม

 ใบ้ให้ว่า..เกี่ยวกับนิสัยด้านมืด แล้วก็ม่อนทาน่า

ที่ที่มันบอกว่าโดนดัดสันดานนั่นแหละ 

หึหึ เดี๋ยวรู้กันว่าทำไมมันร้าย 

แล้วจากนั้นจะได้ยืนยันว่า DK มันย่อมาจาก Demonic King จริงๆ หึหึ

ฝากเม้นฝากติดตามด้วยน้าาา

ขอบคุณจ้าา

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 42 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5,347 ความคิดเห็น

 1. #4916 0614626364 (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 26 มีนาคม 2561 / 20:29
  ตอนดูCSIทำไหมไม่เห็นดีเคกับเมย์เลยฮ่าๆๆ
  หู้ยยยยยย ยิ้มแก้มแตกแล้วฉัน><
  #4,916
  0
 2. #4522 150221 (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2560 / 17:05
  มันส์มากไรท์
  #4,522
  0
 3. #3786 pimon9172 (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2560 / 18:58
  ฉากหน้าเค้าจะเจอกันแล้ว
  #3,786
  0
 4. #3785 ant_anchalikaa (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2560 / 17:15
  ดีเครักเมย์แล้วใช่มั้ยย ฮือออ ในที่สุด สิ่งที่รอมาแสนเนิ่นนาน ลูกชาย&ลูกสาวของชุ้นนน
  #3,785
  0
 5. #3784 farinstory (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2560 / 12:59
  รอค่าาาาา
  #3,784
  0
 6. #3783 aum2244 (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2560 / 10:53
  ลุ้นนน
  #3,783
  0
 7. #3781 ehakon (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2560 / 09:51
  ดีเคเอ้ย!!รักยัยเมียสะแล้วสิ
  #3,781
  0
 8. #3780 Daonuear (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2560 / 08:33
  เฮียแบล็คช่วยหาพิกัดหนูเมย์ให้เจอไวๆนะ
  #3,780
  0
 9. #3779 Daonuear (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2560 / 08:32
  ลุ้นตามนุ้งเมย์&นุ้งมิน โอ้ยใจจิขาด
  #3,779
  0
 10. #3777 sara8852 (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2560 / 04:47
  ฟินเกินไปล้าววววววว
  #3,777
  0
 11. #3776 sara8852 (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2560 / 04:47
  ฟินเกินไปล้าววววววว
  #3,776
  0
 12. #3775 phannipa2545 (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2560 / 00:04
  เกลียดความยัยเมีย
  #3,775
  0
 13. #3774 SaovaneeMada (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2560 / 23:38
  ลุ้นๆๆหลัวไปช่วยเมีย
  #3,774
  0
 14. #3773 Minmin7 (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2560 / 23:36
  อ่านแล้วฟินจิกหมอน ยิ้มคนเดียวจนพี่บอกเหมือนคนบ้า >< รอนะค่ะ สนุกมากค่ะ เหมือนได้ไปอยูในเหตุการณ์เลยย
  #3,773
  0
 15. #3772 bee22dreamer (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2560 / 23:17
  ในที่สุดก็รู้ใจตัวเองสักทีนะปีศาจ555
  มีความลุ้นจนนั่งไม่ติดแล้วค่ะไรท์5555
  #3,772
  0
 16. #3771 bee22dreamer (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2560 / 23:17
  ในที่สุดก็รู้ใจตัวเองสักทีนะปีศาจ555

  มีความลุ้นจนนั่งไม่ติดแล้วค่ะไรท์5555
  #3,771
  0
 17. #3770 EYELY-69432 (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2560 / 23:17
  ถ้าอยากรู้รายละเอียดติดตามเรื่องมันเองละกัน  กรี๊ดดดดดดดด  จะมีเรื่องของเซก้าช่ไหมอ่ะ  แต่ไรท์จ๋า  เราอยากอ่านเรื่องของเฮียหลุมดำง่า  ดูลึกลับน่าค้นหา 555555
  #3,770
  0
 18. #3769 JackJanya1 (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2560 / 22:52
  หลงรักเมียเเล้วซิดีเค
  #3,769
  0
 19. #3768 0831013574 (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2560 / 22:37
  เกิดไรขึ้นนนน
  #3,768
  0
 20. #3767 Nattaya0411 (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2560 / 22:32
  เมย์หนูเขียนไว้ขนาดนี้เราชาวรีดคงต้องอาบเลือดกันละมั้งดีเคคงจัดรางวัลให้เมียชุดใหญ่ไฟกระพริบ
  #3,767
  0
 21. #3766 mail55 (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2560 / 22:27
  ดีเครู้ใจตัวเองแล้ว กรี๊ดดดดดด~ฟินอ่ะ//รอตอนต่อไปค่า
  #3,766
  0
 22. #3765 Cartoon024 (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2560 / 22:27
  ใครบังอาจ -นี่ต้องไม่ได้ตายดีแน่
  #3,765
  0
 23. #3764 lallabayz (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2560 / 22:24
  รอจ้าาาาาาา
  #3,764
  0
 24. #3763 Sirintra2560 (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2560 / 22:17
  ไรท์ขอ6บาทดิ้จะมาซื้อไวไว
  รออออออออออออออออ
  #3,763
  0
 25. #3762 dokao (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2560 / 21:54
  รอดีเคเสมอนะจุ๊ฟๆ
  #3,762
  0