อุ้มรักปาฏิหาริย์ (ละครช่อง7) - นิยาย อุ้มรักปาฏิหาริย์ (ละครช่อง7) : Dek-D.com - Writer
×

อุ้มรักปาฏิหาริย์ (ละครช่อง7)

5 ปีก่อน เธอท้องตอนไม่พร้อม จึงถูกครอบครัวซุปตาร์อนาคตไกลตราหน้าว่าทำลายลูกเขา เธอยอมทนเพราะคิดว่ารักกัน แต่คงไม่ใช่เมื่อเขาเฉยชา เธอจึงเลือกที่จะปล่อยข่าวว่ากุเรื่องท้อง แล้วจากมาพร้อมลูกในท้อง...

ยอดวิวรวม

1,216,168

ยอดวิวเดือนนี้

80

ยอดวิวรวม


1.21M

ความคิดเห็น


2.95K

คนติดตาม


7K
จำนวนตอน : 35 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  2 ส.ค. 65 / 07:21 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ห้าปีก่อน... 
เธอ...รักรุ่นพี่คนนี้มาก เขาคือรักแรก คือคนที่เคยช่วยชีวิตเธอขึ้นจากน้ำ เมื่อโตขึ้นจึงได้รู้ว่าพี่ชายคนนั้นเหมือนอยู่คนละโลกกับเธอ เขาไม่ใช่ลูกชายเจ้าของบ้านสวนที่ตายายเธอดูแล แต่เขายังเป็นคนดัง เป็นดาราที่มีแฟนคลับมากมาย หนึ่งในนั้นคือตัวเธอที่เฝ้าเก็บทุกอย่างเกี่ยวกับตัวเขา คอยวิ่งตามแต่ไม่กล้าแสดงตัว กระทั่งวันหนึ่งเธอได้พบเขาที่บ้านสวน ความทรงจำในวัยเด็ก เหมือนย้อนกลับมา เขาจำเธอได้ เขายังคงเป็นพี่ชายใจดีคนนั้นไม่เปลี่ยน มันยิ่งทำให้เธอรัก รักมากขึ้น มากจนยอมทุกอย่าง...แม้กระทั่งยอมทอดกายให้กับเขา ทั้งที่รู้ว่ามันผิด...ผิดต่อตายายที่เฝ้าเลี้ยงดูเธอมาด้วยความรัก แต่ทั้งหมดก็เพราะเขาบอกว่า 'รัก'


เขา...มีชีวิตที่เพียบพร้อมสมบูรณ์แบบ แต่ต้องอยู่ในกรอบตระกูล ต้องเป็นความหวัง เป็นคนดัง ชีวิตเขาเหมือนมีกล้องจับอยู่ตลอดเวลา การได้เจอกับพะแพงที่บ้านสวน ทำให้เขานึกถึงอดีตตอนที่ยังเป็นเด็ก ตอนที่ยังไม่ได้ไปอยู่กับครอบครัวใหญ่ที่กรุงเทพฯ นิสัยซื่อๆ และความแสนดีของพะแพงทำให้เขารักและสบายใจเมื่ออยู่ใกล้ แต่ความเป็น อติรุจทำให้ต้องคบเธอแบบหลบๆ ซ่อนๆ มันไม่ใช่ไม่ให้เกียรติ แต่เพราะเขาไม่อยากดึงเธอออกมาในโลกที่วุ่นวายของเขา...โลกที่เขายังมองไม่ออกว่าจะจัดการอย่างไร กระทั่งวันหนึ่งเธอมาบอกเขาว่า "ท้อง" เขาตกใจแต่ก็ดีใจ ตัดสินใจว่าจะบอกความจริงกับครอบครัวและทุกคน เขาพร้อมจะเสียทุกอย่าง ขอแค่มีพะแพงและลูกอยู่ด้วย

ทว่า...ทุกอย่างไม่ได้ง่ายอย่างที่อติรุจคิดไว้ เพราะวันนี้...เธอคิดว่าเขาหมดรัก...เขาคิดว่าเธอเอาเด็กออก ยอมรับเงินสิบล้าน ไปใช้ชีวิตที่เมืองนอก เขาไม่อยากเชื่อแต่ก็ทำอะไรไม่ได้ เมื่อเธอเลือกที่จะตัดทุกการติดต่อกับเขา...เขาจำต้องตัดใจ แล้วใช้ชีวิตต่อไป ด้วยหัวใจที่เหมือนด้านชา เลิกเชื่อในความรัก...

กระทั่งวันนี้... วันที่เขาได้พบเด็กผู้หญิงแสนน่ารัก เด็กผู้หญิงที่เรียก พะแพงว่า "คุณแม่ขา" ใจของเขาเหมือนถูกช็อตด้วยไฟฟ้า หรือนี่คือลูกของเขา?
ถ้าเป็นเช่นนั้น เรื่องไม่จบง่ายๆ แน่!
เธอเคยทำร้ายเขามาครั้ง เขายอมให้เพราะรัก
แต่จะไม่ใช่กับคำโกหกว่า 'ไม่ได้ท้อง!'
เพื่อพรากเขาจากลูกอย่างเลือดเย็น...เธอต้องได้ชดใช้!
เขาจะทำทุกทาง...ให้เธอได้เจ็บ อย่างที่เขาเคยเจ็บ!

+++++++++++

cr. คาเรคเตอร์ตัวละคร โดนัท ภัทรพลฒ์ ,เหมเหม่ธัญวีร์, ด.ญ.มาตาลินน์  ป้องศรี
นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2,954 ความคิดเห็น