ฝนทั่งให้เป็นรัก E-book มาวันที่ 1 ต.ค. - นิยาย ฝนทั่งให้เป็นรัก E-book มาวันที่ 1 ต.ค. : Dek-D.com - Writer
×

ฝนทั่งให้เป็นรัก E-book มาวันที่ 1 ต.ค.

ธีร์หลอกใช้ไอรดาเพื่อแก้แค้น เมื่อทำสำเร็จเขาหายไป โดยไม่รู้ว่าตัวเองได้ทำพลาดอย่างใหญ่หลวง เมื่อคนที่ได้รับผลกรรมของการแก้แค้นกลับเป็นตัวไอรดา เธอถูกพ่อตัดขาดไล่ออกจากบ้าน เมื่อเธอท้องโดยไม่มีพ่อ...

ผู้เข้าชมรวม

121,575

ผู้เข้าชมเดือนนี้

103,524

ผู้เข้าชมรวม


121.57K

ความคิดเห็น


1.26K

คนติดตาม


1.65K
จำนวนตอน : 79 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  29 ก.ย. 66 / 22:33 น.

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


ธีร์หลอกใช้ไอรดาเพื่อแก้แค้น ทำให้พ่อของเธออับอาย เมื่อสำเร็จเขาทิ้งเธอ โดยไม่รู้ว่าตัวเองได้ทำพลาดอย่างใหญ่หลวง เมื่อคนที่ได้รับผลกรรมของการแก้แค้นกลับเป็นตัวไอรดา เธอถูกพ่อตัดขาดไล่ออกจากบ้าน เมื่อเธอท้องโดยไม่มีพ่อ...
.
ผู้หญิงที่เคยใช้ชีวิตอย่างลูกคุณหนู ต้องเลิกเรียนมาเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว  หาเงินอย่างยากลำบากเพื่อเลี้ยงลูก แม่และน้องชายที่เป็นดาวน์ซินโดรม อุปสรรคมากมาย ถาโถมเข้ามา กระนั้นเธอก็ผ่านมันมาได้ เพราะมีเด็กชายตัวน้อยๆ ที่เรียกตัวเองว่า 'ลูกหมู' เป็นกำลังใจ
.
ลูกหมูเป็นเด็กกินเก่ง น่ารัก ช่างพูด ช่างจินตนาการ  เจ้าตัวน้อยเห็นความลำบากของแม่มาตั้งแต่จำความได้ เมื่อถึงวัยที่รู้ความมากขึ้น เขาเริ่มถามหาพ่ออย่างจริงจัง เพราะอยากได้พ่อมาช่วยแม่หาเงิน แม่จะได้เหนื่อยน้อยลง เขาล็อกเป้าที่คุณหมอคนรวยสุดเท่ที่เคยช่วยติดปลาสเตอร์ให้เขาตอนหกล้ม เด็กน้อยตั่งมั่นแบบฝังใจว่าจะต้องเอาคุณหมอมาเป็นพ่อเลี้ยงให้ได้
.
แต่ปัญหาใหญ่บังเกิด เมื่อ 'คุณหมอไม้ที' ไม่มีทางจะเป็นพ่อเลี้ยงให้ได้ ไม่ใช่เพราะเขามีเมีย แต่เพราะเขามีสถานะพ่อตัวจริงแปะหน้าผาก ผิดแค่เขาเป็นพ่อที่ไม่เคยรู้เลยว่าเด็กชายที่เขาตกหลุมรักตั้งแต่แรกเจอคือลูกชายที่แม่ของลูกแสดงออกชัดว่าเกลียดเขาอย่างที่สุด แล้วจะไม่มีวันให้อภัยเขาที่ทำลายชีวิตเธอ...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1,268 ความคิดเห็น