THEME ; DIAMOND G! ☂ - นิยาย THEME ; DIAMOND G! ☂ : Dek-D.com - Writer
×

  THEME ; DIAMOND G! ☂

  ธีมเวอร์ชั่นใหม่ที่ไม่ธรรมดา ลองเข้ามาดูสิ แล้วคุณจะรู้

  ผู้เข้าชมรวม

  10,323

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  127

  ผู้เข้าชมรวม


  10.32K

  ความคิดเห็น


  526

  คนติดตาม


  271
  จำนวนตอน : 59 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  10 พ.ย. 56 / 18:33 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

   
   


  TOP 3 THEME - FOREVER

       dark and fantasy | sweet rose | sweet theme --  


  TALK TIME WRITER

  สวัสดีค่ะ ได้เวลาแต่งบทความใหม่ ดาร์กๆออกมืดๆ ฮิฮิ
  เกี่ยวกับบทความนี้นะคะ เน้นแจกธีมแบบหวานๆ ดาร์ก วินเทจ เป็นหลักค่ะ
  รับรองว่าไม่เหมือนใคร มีที่นี่ที่เดียวค่ะ ที่แจกธีมเน่าๆแบบนี้ TT

  BANNER WRITER
  รับแลกขนาด 250 x 75 ทุกประเภท  ฝากนิยายเรื่องนี้ด้วยนะคะ ว่างๆไปอ่านแก้เซ็งได้ อิอิ ><


  BANNER FRIEND

  -------------- เพื่อนบ้านที่น่ารัก ---------------


  .


  โค้ด วี.ไอ.พี  3qsStm.png [250x75px] ฝากรูป


  แจกพีเอ็นจีสไตล์ขิม !


  Free pic<3
  ข้อความขึ้นตอนชี้เมาส์   The cat code

   XPXDRYTHM


   oh

   คลิกเบย
  ลาเบลหลากสไตล์..ไม่เหมือนใคร!!
  โค้ดเมาส์ทำเองสวยๆจ้า

  คลังเก็บของทู๊กกกกอย่าง!!

  la flora theme
  เหมียวหง่าว ธีมพุย พุย โค้ดเมาส์apple theme

  --------------------------------------------------------------------------------


  THANK YOU :D


  THE CAT ( CODE )
  Couple R e x t r a ( DESIGN )
  -- wait -- .................................

  Tiny Bunny

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  "ถูกใจ'อยากกด 'ไลค์' สักล้านครั้ง"

  (แจ้งลบ)

  หน้าบทความน่ารักมากเลยคะ หวานแหววได้โล่ *[]* ธีมแต่ละตอนสวยมากเลยค่ะ เลือกไม่ถูกเลยค่ะ 555+ การจัดเรียงหน้าบทความดูดีมากค่ะ ธีมแต่ละตอนก็แถมของตกแต่งไปในตัวอีกด้วย เจ๋งสุด >< ไม่มีธีมไหนเจ๋งกว่าธีมของไดมอนต์ จีอีกแล้วค่ะ อัพบ่อยๆนะคะ จะมายืมโค้ดบ่อยๆเลยค่า ^^ ...L...O...V...E...Y...O...U...F...O...R...E...V...E...R... อ่านเพิ่มเติม

  หน้าบทความน่ารักมากเลยคะ หวานแหววได้โล่ *[]* ธีมแต่ละตอนสวยมากเลยค่ะ เลือกไม่ถูกเลยค่ะ 555+ การจัดเรียงหน้าบทความดูดีมากค่ะ ธีมแต่ละตอนก็แถมของตกแต่งไปในตัวอีกด้วย เจ๋งสุด >< ไม่มีธีมไหนเจ๋งกว่าธีมของไดมอนต์ จีอีกแล้วค่ะ อัพบ่อยๆนะคะ จะมายืมโค้ดบ่อยๆเลยค่า ^^ ...L...O...V...E...Y...O...U...F...O...R...E...V...E...R...  

  i'm dear334 | 18 ส.ค. 56

  • 13

  • 0

  "น่ารักมากเหมือนไรเตอร์เลย"

  (แจ้งลบ)

  ขอวิจารณณ์หน่อยนะคะ ธีมร้านนี้สุดยอดเลยค่ะ น่ารักมากจริงๆค่ะถูกใจอ่ะ นี้เเหละสไตล์ธีมที่ตามหาคือมันดีน่ารักทุกอย่างๆเลยขอให้ไรเตอร์อัพธีมออกมาเยอะๆนะคะ เป็นกกำลังใจให้ ติด TOP 10 ขอให้ติด TOP 5เร็วๆนะคะ ชอบมากจริงๆคะร้านนี้ไรเตอร์ก็น่ารักมาก เเต่งร้านก็ดูดี ลูกเล่นก็น่ารัก ขอให้บทความรุ่งๆยิ่งกว่าเดิมเลยนะจ้ะ //อวยอีกครั้ง สุดท้ายขอบอกว่าชอบมากๆค่ ... อ่านเพิ่มเติม

  ขอวิจารณณ์หน่อยนะคะ ธีมร้านนี้สุดยอดเลยค่ะ น่ารักมากจริงๆค่ะถูกใจอ่ะ นี้เเหละสไตล์ธีมที่ตามหาคือมันดีน่ารักทุกอย่างๆเลยขอให้ไรเตอร์อัพธีมออกมาเยอะๆนะคะ เป็นกกำลังใจให้ ติด TOP 10 ขอให้ติด TOP 5เร็วๆนะคะ ชอบมากจริงๆคะร้านนี้ไรเตอร์ก็น่ารักมาก เเต่งร้านก็ดูดี ลูกเล่นก็น่ารัก ขอให้บทความรุ่งๆยิ่งกว่าเดิมเลยนะจ้ะ //อวยอีกครั้ง สุดท้ายขอบอกว่าชอบมากๆค่าร้าานี้ diamond g theme ฮ่าๆ   อ่านน้อยลง

  Appiza | 21 ก.ย. 56

  • 7

  • 0

  ดูทั้งหมด

  คำนิยมล่าสุด

  "ธีมที่นี่ยอดเยี่ยมมาก"

  (แจ้งลบ)

  ธีมเวอร์ชั่นใหม่ดูดีกว่าเดิมมากเลยครับ ผมลองใช้ธีมที่นี่ดูแล้วปรากฎว่าสวยมากและดูดีกว่าร้านธีมอื่นๆ ไม่มีเครดิตให้รกเกะกะ /*ตอนที่ 49 เป็นต้นไป*/ แถมบอกธีมอัพเดตสุดเจ๋งอีก ไม่เหมือนใคร ธีมที่นี่ถือว่าดีกว่าร้านธีมอื่นๆ แม้ว่าจะมีร้านธีมเปิดแข่งอีกหลายๆบทความ แต่ว่าผมจะไม่ลืมร้านธีมดีๆที่นี่แน่นอนครับ เป็นกำลังใจให้นะครับ thank you for theme :D อ่านเพิ่มเติม

  ธีมเวอร์ชั่นใหม่ดูดีกว่าเดิมมากเลยครับ ผมลองใช้ธีมที่นี่ดูแล้วปรากฎว่าสวยมากและดูดีกว่าร้านธีมอื่นๆ ไม่มีเครดิตให้รกเกะกะ /*ตอนที่ 49 เป็นต้นไป*/ แถมบอกธีมอัพเดตสุดเจ๋งอีก ไม่เหมือนใคร ธีมที่นี่ถือว่าดีกว่าร้านธีมอื่นๆ แม้ว่าจะมีร้านธีมเปิดแข่งอีกหลายๆบทความ แต่ว่าผมจะไม่ลืมร้านธีมดีๆที่นี่แน่นอนครับ เป็นกำลังใจให้นะครับ thank you for theme :D  

  chinamon.white | 8 ต.ค. 56

  • 7

  • 0

  "น่ารักแบบนี้ยกใจไปเลย:D"

  (แจ้งลบ)

  อยากจะกรี๊ดสักล้านครั้ง(เว่อรไปป่ะ-,-)อะไรมันจะโดนใจขนาดนี้ ไม่ผิดหวังที่คลิ๊กเข้ามาดูน่ารักคิขุมาก จริงๆนะ สวย น่ารัก จนแทบจะร้องกรี๊ดให้โลกรู้(บ้าแล้วคุณ//เออก็จริง'_')อยากจะขอบคุณเจ้าของ คนทำธีมจริงๆต้องเป็นคนสวยแน่ๆเลย(ฉันก็สวยนะ//โดนตบ)ถึงทำธีมได้อาโนเนะ คุขิเมะ(อะไรของมัน) รักบทความนี้จะผิดไหม? ที่จริงแอดแฟนไว้นานแล้วลืมวิจารณ์ไปเลย ต้องซอ ... อ่านเพิ่มเติม

  อยากจะกรี๊ดสักล้านครั้ง(เว่อรไปป่ะ-,-)อะไรมันจะโดนใจขนาดนี้ ไม่ผิดหวังที่คลิ๊กเข้ามาดูน่ารักคิขุมาก จริงๆนะ สวย น่ารัก จนแทบจะร้องกรี๊ดให้โลกรู้(บ้าแล้วคุณ//เออก็จริง'_')อยากจะขอบคุณเจ้าของ คนทำธีมจริงๆต้องเป็นคนสวยแน่ๆเลย(ฉันก็สวยนะ//โดนตบ)ถึงทำธีมได้อาโนเนะ คุขิเมะ(อะไรของมัน) รักบทความนี้จะผิดไหม? ที่จริงแอดแฟนไว้นานแล้วลืมวิจารณ์ไปเลย ต้องซอรี่จริงๆนะคร้าาา(ลากเสียงสูง เพื่อ??)เอาเป็นว่าใครที่กำลังมองหาธีมสวยๆ เก๋ เชิญแวะ เชิญชม เชิญชิม เอ๊ย! ไม่ใช่ละ 555 แวะมากันเยอะๆละกัน ธีมที่นี่ของเขาดีจริง เก๋จริง ซะต้องร้องว่า OMG! ยกใจไปเลยคร่าาา   อ่านน้อยลง

  Mary_miss u | 28 ก.ย. 56

  • 5

  • 0

  ดูทั้งหมด

  ความคิดเห็น