POISON รักผมนะครับที่รัก (yaoi)

ตอนที่ 5 : Illusion poison 3 ♜ To make you feel my love (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,794
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 15 ครั้ง
  4 ธ.ค. 56

 


 

Illusion poison.3 To make you feel my love

 

 

 

When the evening shadows and the stars appear,

And there is no one there to dry your tears,

I could hold you for a million years

To make you feel my love.

 

 

 

(Austin's Talk)

ผมกำลังทำสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อนในชีวิต นั่นคือการตามตื๊อใครคนหนึ่ง ก่อนหน้านี้ผมยอมรับว่าไม่เคยสนใจใครเลยสักคนต่อให้เขาบอกรักผมเท่าไหร่ จะจ่ายเงินค่าบริการโฮสต์มากแค่ไหนแต่ก็ไม่มากพอที่ผมจะสนใจ ฟาเรนไฮบอกว่าผมเป็นพวกตายด้าน ผมยิ้มรับ มันก็จริงตามที่ไอ้ฟาพูดนั่นแหละ เพราะความเย็นชาของผมทำให้ลูกค้าบางคนอึดอัดวิกเตอร์เลยย้ายผมไปทำงานบริหารแทนการรับลูกค้า จะมีก็แต่พวกวีไอพีหรือคนที่เจาะจงผมเป็นพิเศษวิกเตอร์จึงจะยอมให้ผมบริการ


แต่แล้วผมก็พบกับเจเรมี่


ลางสังหรณ์ของผมบ่งบอกว่าเจเรมี่คือใครบางคนที่ผมรู้จักแม้เจ้าตัวจะบอกปาวๆไม่รู้จักผมก็เถอะ แต่ดวงตาใสซื่อที่เต็มไปด้วยความเศร้าคู่นั้นผมยังจำมันได้ดีถึงจะดูไม่มีประกายสดใสเหมือนเมื่อก่อนก็ตามที


เขาคือเจ้าของความสนใจทั้งหมดทั้งมวลของผม


'จีบกูให้ติดแล้วกูถึงจะกลายเป็นคนของมึง'


เสียงใสดังขึ้นในความคิด ผมอมยิ้มแบบไม่รู้ตัว ไม่รู้อะไรดลใจให้มันท้าผมอย่างนี้ แต่ก็ดีอะไรๆมันจะได้ง่ายขึ้นไม่ต้องทนมันเถียงผมกลับว่ามันไม่ใช่ของผมอีก


ยิ้มอะไรวะไอ้ติน...น่าขนลุกชิบหาย”


เรื่องของกู” ผมมองฟาเรนไฮทำท่าขนลุกขนพองก่อนจะขยำกระดาษบนโต๊ะทำงานปาหัวมันเล่น เห็นเพื่อนมีความสุขหน่อยไม่ได้ครับไอ้พวกนี้


ถ้าให้กูเดานะคงจะเกี่ยวกับเพื่อนของศาของกูใช่ป่ะ?” คนหวงน้องขยิบตา


ผมเงียบไม่ตอบคำถาม มันเลยได้โอกาศซักไซ้ผมต่อ


เอ๊...จะใช่คนที่ตัวเล็กๆผิวขาว ปากแดงๆ....เฮ้ย! ไอ้ตินแจกันนั่นมันแพงนะเว้ย!” แจกันข้างโต๊ะเตรียมลอยตามก้อนกระดาษไปถ้าไอ้ฟามันไม่หยุดพูด แพงแล้วไงไม่ใช่ตังกูซะหน่อย ผมยอมวางแจกกันลงเห็นแก่คนที่ซื้อมันมา


เอะอะอะไรกันวะ” เสียงทุ้มออกจะติดหวานนิดๆดังขึ้นก่อนเจ้าของเสียงจะเดินงัวเงียเข้ามาในห้องทำงานของผมที่ตอนนี้ถูกไอ้ฟาบรูณะให้เป็นห้องส่วนรวมไปแล้ว มีทั้งมินิบาร์ที่มันอ้างว่าขี้เกียจเดินไปสั่งน้ำข้างล่าง โซฟาเพื่อจะได้เอนหลังนอนสบาย ทีวีพร้อมเกมเพลย์มันบอกให้ผมเปิดรับโลกภายนอกและหัดหาความสนุกใส่ชีวิตบ้าง


ค้างที่นี่อีกแล้วหรอวะเจย์”


เออดิ ขี้เกียจกลับคอนโด” พูดจบก็ล้มตัวนอนแปะบนโซฟาอีกคน ผมส่ายหน้าอย่างระอาปนเหนื่อยใจนิดๆ เจย์เป็นผู้ชายหน้าหวานจนบางครั้งผมยังแอบคิดว่าถ้ามันเกิดมาเป็นผู้หญิงคงจะสวยน่าดู ถึงอย่างนั้นเวลาใครทักมันว่าเป็นผู้หญิงเจย์อาละวาดคลับแทบแตกสุดท้ายเรื่องก็จบด้วยการดวลเหล้าซึ่งแน่นอนว่าเจย์เป็นฝ่ายชนะ


เจย์! มึงเห็นเสื้อกั๊กยีนส์ของกูป่ะวะ” เพื่อนในกลุ่มอีกคนวิ่งเข้ามา


อ้อ ผมลืมแนะนำไปสินะ อย่างที่รู้ว่าเจ้าของพอยชั่นคลับห้าคนรวมหุ้นกันสร้างคลับนี้ขึ้นมา ไม่ใช่ใครที่ไหนไกล เพื่อนในกลุ่มของผมตั้งแต่เรียนไฮสคูลนั่นแหละครับ มีผม ไอ้ฟา เจย์ ไอ้หนาว แล้วก็วิคเตอร์ที่ตอนนี้หนีเที่ยวอยู่ต่างประเทศ จุดเริ่มต้นของพอยชั่นคลับเกิดจากการที่ไอ้ฟามันอยากเปิดบาร์เหล้าส่วนเจย์มันอยากลองเป็นโฮสต์พวกผมเลยสุมหัวช่วยกันเปิดพอยชั่นคลับขึ้นมา บอกตรงๆผมไม่คิดว่าไอ้ความฝันลมๆแล้งๆนั่นมันจะดังเป็นพลุแตกในช่วงเวลาสั้นๆแบบนี้


กูบอกให้พนักงานเอาไปซัก ไม่รู้ใครอ้วกใส่โครตเหม็นเลย” เจย์บอก


ชิท!” ไอ้หนาวหรือ 'ลมหนาว' สบถออกมาก่อนวิ่งออกจากห้องไป แค่เอาไปซักทำไมต้องทำเหมือนเจย์มันเอาเสื้อมึงไปปู้ยี่ปู้ยำด้วยวะ


เสื้อไอ้หนาวจะหดถ้าโดนน้ำหรอวะ?” ไอ้ฟาถามติดตลก ผมยักไหล่หยิบมือถือขึ้นมาเล่นฆ่าเวลา อีกนานกว่าคลับจะเปิดพวกผมก็นั่งๆนอนๆแบบนี้ละครับเพราะถ้าเวลาคลับเปิดแต่ละคนจะยุ่งจนตัวเป็นเกลียว


เอ้อ! กูเพิ่งนึกได้” อยู่ๆเจย์ก็สปริงตัวขึ้นแล้วโยนซองจดหมายมาให้ผม หลังจากเปิดดูก็พบว่ามันเป็นตั๋วสวนสนุกที่บ้านไอ้เจย์มันเป็นหุ้นส่วนอยู่ ผมส่งสายตาประมาณให้กูทำไม? เอาไว้ใส่กรอบ?


กูไม่มีเวลาเที่ยวเลยคิดว่าจะให้มึงชวนเด็กในสต็อกไปทดลองเล่นเครื่องเล่นที่นั่นแทนกูหน่อย”


กูไม่ไป” ผมเกลียดคนเยอะวุ่นวาย


ไอ้ศาเคยบอกว่าเจมชอบเล่นรถไฟเหาะ” ฟาเรนไฮเปรยเสียงเรียบ


เพิ่งนึกได้ว่ามีธุระแถวนั้นพอดี...” กลับลำไม่ทันครับห่า เจย์กับฟาหัวเราะออกมาเบาๆก่อนสบสายตาแบบรู้กัน กลุ่มของผมไม่เคยมีความลับต่อกันแม้ผมจะไม่เคยเล่าว่ากำลังตามจีบใครแต่ไอ้เพื่อนตัวดีทั้งหลายแหล่ของผมก็รู้ว่าคนคนนั้นคือใคร ผมมองบัตรสวนสนุกสองใบแบบเริ่มเห็นเค้าปัญหาขึ้นลางๆ


ชวนเจมไปสวนสนุกไม่ใช่ปัญหา


แต่ผมกลัวความสูงนี่สิ...
 

(Jeremy's Talk)


ตึ่งตึ๊ง!


ผมควักไอโฟนขึ้นมาเมื่อได้ยินเสียงไลน์เด้ง หลบสายตาของอาจารย์ที่กวาดไปรอบห้องพร้อมกับเริ่มบรรยายเนื้อหาบทใหม่ เลิกคิ้วขึ้นเล็กน้อยตอนอ่านข้อความ


Austin : พรุ่งนี้ไปเที่ยวกัน


J. : กูมีเรียน


Austin : อย่ามาเล่นลิ้น พรุ่งนี้วันเสาร์


เออว่ะกูลืม


J. : ...ไปไหน?


Austin : เดท


ดะ เดท!?


Austin : เงียบ....เป็นอันว่าตกลงเดี๋ยวตอนเช้าจะไปรับ


เดี๋ยวดิเฮ้ย!!


เคยมีใครบอกป่ะว่ามึงโครตเผด็จการ!


Austin : อย่าด่ากูในใจครับที่รัก มึงไม่มีสิทธิ์ปฏิเสธ


และมันก็ไม่ตอบไลน์ผมอีกเลย -_-


สรุปก็คือพรุ่่งนี้ผมต้องไปเดทกับมันแทนที่จะได้นอนดูซีรี่ย์อยู่คอนโด ว่าก็ว่าเถอะหัวใจผมเต้นแปลกๆตั้งแต่เห็นมันบอกว่าจะไปเดทแล้ว นี่ผมใจง่ายขนาดนี้เลยหรอวะเนี่ย


'จีบกู'


โอ้ยยยยยย ให้ตายทำไมผมถึงพูดออกไปแบบนั้นวะ!


ไอ้ศามึงว่าช่วงนี้ไอ้เจมมันแปลกๆปะวะ?” จาร์กั้วเพื่อนรักจะนินทาคนก็พูดให้มันเบาๆหน่อยดิ อย่างน้อยก็ควรจะพูดลับหลังผมไม่ใช่เรอะ


กูว่า....” องศาหันหน้ามาทางผมที่กำลังเปิดไลน์ของออสตินอ่านแชทเก่าผ่านๆพอมันเงียบไปผมเลยส่งสายตาไปถามเป็นนัยๆว่าอะไรของมึง “แม่งกำลังอินเลิฟว่ะ”


พรูด!


โชคดีของผมที่ไม่ได้นั่งติดกับไอ้พายไม่งั้นหัวคงเปียกเพราะมันเล่นพ่นน้ำออกมาไม่สนใจความปลอดภัยของชาวบ้านชาวช่องมั่งเลย


ห่า น้ำลายมึงเต็มเสื้อกูเลยครับสัดพาย” คนที่น่าสงสารที่สุดไม่ใช่ใครแต่เป็นไอ้กั้ว สมน้ำหน้าอยากแซวกูดีนัก โดนไปดิมึง


แค่กๆ ซอรี่ว่ะเพื่อน ว่าแต่มึงไม่มีอะไรจะเล่าให้พวกกูฟังหน่อยหรอวะเจม” แล้วพวกมันสามคนก็รุมผม


เออๆ เดี๋ยวกูค่อยเล่าให้ฟัง”


ไม่ต้องเดี๋ยวเลย เล่ามา!”


เล่าอะไรหรอนายจารุพัฒน์” เสียงเย็นๆที่เคยบรรยายหน้าห้องดังขึ้นเหนือหัวของพวกผมจนต้องแอบกลืนน้ำลายดังเอื๊อกไปตามๆกัน คนที่โดนหนักสุดเห็นจะเป็นไอ้กั้ว เจ้แกเล่นเรียกชื่อเต็มๆของมันซะขนาดนั้นเป็นใครจะไม่เสียวล่ะครับ


ปะ...เปล่าคร้าบ พวกผมกำลังปรึกษากันเกี่ยวกับรายงานของอาจารย์ไงครับผม” สีข้างถลอกหมดละเพื่อนผมพยายามไม่ให้ตัวเองหลุดขำไม่งั้นได้ซวยกันยกกลุ่ม อาจารย์หญิงหันหน้าไปถามองศา...คนที่น่าเชื่อถือที่สุดในหมู่เฮา


จริงครับ” เมื่อได้รับการยืนยันบวกกับท่าทางเอาจริงเอาจังตามแบบฉบับท่านชายองศาแล้วเจ้แกเลยยอมปล่อยพวกผมไป


เกือบไปแล้วมั้ยล่ะมึง”


อย่ามาเปลี่ยนเรื่องครับคุณเจเรมี่ รอให้จบคาบก่อนเถอะมึง...” จาร์กั้วพูดไว้และผมก็ต้องจำใจเล่าเรื่องทั้งหมดให้พวกมันฟังอย่างไม่ค่อยเต็มใจนักหลังจากจบคาบผม ไอ้กั้ว ไอ้พาย ไอ้ศาก็พากันมานั่งจุ่มปุ๊กอยู่ที่โต๊ะหินอ่อนหน้าคณะ ไอ้พายรีบวิ่งไปซื้อน้ำมาให้เมื่อผมเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นจบตั้งแต่คืนนั้นที่พอยชั่นคลับไปจนถึงผมท้าให้มันจีบผม


“...แล้วพรุ่งนี้ออสตินบอกว่าจะพากูไปเดท” อากาศมันเริ่มร้อนๆรึเปล่าวะ เล่าไปก็ซดน้ำไปไอ้เพื่อนสามตัวของผมนี่ก็ตั้งใจฟังยิ่งกว่าจดข้อสอบในห้องซะอีก


หึๆ กูว่าแล้ว”


ว่าอะไรของมึงวะไอ้ศา” เออนั่นดิหรือมึงจะรู้อะไรที่กูไม่รู้วะ??


พี่ตินมาขอเบอร์กับที่อยู่มึงกับกู" แหม่ ผมก็นึกว่าออสตินมีเบอร์ผมได้ยังไงชัดเจนแจ๋วแหว๋วเลยครับพี่น้อง "จากที่ฟังเค้าดูแคร์มึงมากเลยนะเจม ถ้ารำคาญพี่ตินบอกกูได้ กูจะช่วย”


องศาเป็นเพื่อนที่หวังดีต่อเพื่อนเสมอ ผมยิ้มรับก่อนโบกมือปฏิเสธ คำว่ารำคาญไม่ได้อยู่ในหัวสมองของผมเลยแม้แต่นิดไม่รู้ว่าทำไมเหมือนกันแต่การที่โดนมันตามตื๊อก็ไม่ได้แย่อะไรมากหรอก...มั้ง


กูขอเตือนอะไรไว้หน่อยนะ อยู่กับมึงมาก็นานกูรู้ว่ามึงเป็นคนขี้สงสารคนง่าย แต่ไอ้การใช้คนใหม่เพื่อให้ลืมคนเก่าน่ะมันไม่ถูกต้อง มึงอาจจะแค่รู้สึกดีกับการที่มีคนคนนึงคอยตามตื๊อตามจีบเพราะมันทำให้มึงรู้สึกเหมือนได้เป็นคนสำคัญอีกครั้ง...กูพูดถูกใช่ไหม” ไอ้พายถามแต่ผมกลับเงียบมันเลยพูดต่อว่า "มึงยังลืมพี่ไนท์ไม่ได้แต่มึงก็ไม่จำเป็นต้องทำร้ายใครเพื่อความสบายใจของตัวเองนะเจม”


ผมรู้สึกวูบในอกแบบแปลกๆจรงอย่างที่ไอ้พายมันว่าแหละครับ ผมไม่ควรทำร้ายออสตินไม่ควรท้าเขาไปแบบนั้น ลึกๆแล้วคิดว่าถ้าเขาจีบผมสำเร็จบางทีเขาอาจจะทำให้ผมลืมพี่ไนท์


ผมเคยบอกไหมว่าผมมันเป็นคนเห็นแก่ตัว


เอาน่าคิดมากไปก็ไม่ได้อะไรขึ้นมากูว่าเรื่องที่มึงควรเครียดควรเป็นเรื่องอื่นมากกว่านะเจมมี่”


เรื่องอะไรของมึงวะกั้ว?”


นิ้วยาวๆของไอ้กั้วชี้ไปด้านหลังผมพอเอี้ยวคอตามไปเท่านั้นแหละ พี่เทดดี้ประธานกิจกรรมก็เดินดุ่มๆเข้ามาตีหลังผมดังป้าปเป็นการทักทาย


ไงพวกมึง! กูตามหาตั้งนานมานั่งทำอะไรตรงนี้วะ” พี่เทดดี้ทักทายพวกผมแบบเป็นกันเองสุดๆ กลุ่มของพวกผมค่อนข้างสนิทกับรุ่นพี่พอควรครับ ตั้งแต่รับน้องไอ้กั้ว ไอ้พายและผมชอบก่อเรื่องให้รุ่นพี่ที่ดูแลปวดหัวไปตามๆกันแม้จะมีไอ้ศาคอยตามเช็ดตามล้างให้ประจำก็เถอะ ขนาดพี่ไปป์พี่รหัสผมยังบอกว่าถ้าพวกลูกลิงอย่างผมอยู่นิ่งๆสักวันคณะเราจะดูสงบขึ้นเป็นกอง


พี่มีอะไรกับพวกผมหรอครับ จะพาไปเลี้ยงเหล้าอีกหรอพี่ เอาดิผมยังติดใจสาวๆจากคราวที่แล้วไม่หายเลย” ไม่พูดเปล่าจาร์กั้วยกแขนไปพาดบ่ารุ่นพี่แสดงความสนิทสนิม


มโนว่ะมึงเหล้าเล่อวอะไร กูจะถามว่าไอ้งานเปิดโลกกิจกรรมนี่พวกมึงมีอะไรทำกันแล้วรึยังต่างหาก” พี่เทดดี้ปัดมือลูกลิงปีนเกลียวออกจากไหล่ งานเปิดโลกกิจกรรมคล้ายๆกับงานเปิดตัวชมรมต่างๆในมหาลัยนี่แหละครับ เห็นไอ้ศาบอกอยู่ว่าอยากเข้าชมรมฟันดาบผมเองก็อยากลองเลยกะจะไปสมัครพร้อมมันแต่พอเห็นพี่เท็ดดี้ส่งสายตาแปลกๆมาให้เท่านั้นแหละเลยต้องพับเก็บความคิดนี้เข้ากรุไป


สังหรณ์ใจแปลกๆ


ยังเลยครับพี่เท็ดพี่จะมาชวนพวกผมเข้าชมรม?”


ปิ๊งป่อง! ถูกต้องคร้าบน้องศาแต่ผิดตรงที่กูไม่ได้มาชวนแต่มา 'บังคับ' ให้พวกมึงสมัครต่างหาก" นั่นไงผมว่าแล้ว เดาอะไรเคยผิดที่ไหน


ชมรมอะไรของพี่วะ”


ชมรมTravel with me free wifiว่ะ แล้วก็ไม่ต้องห่วงกูส่งใบสมัครให้พวกมึงหมดแล้วเรียบร้อยเท่ากับว่าตอนนี้น้องๆทุกคนเป็นสมาชิกชมรมหมดแล้วครับผม” อึ้งแดก โครตมัดมือชกชิบหาย


เฮ้้ย! ได้ไงวะพี่ ผมไม่เห็นอยากเข้าเลยชื่ออะไรลาวชิบ”


อยากไม่่อยากตอนนี้มึงก็เป็นสมาชิกชมรมแล้วครับ เอาเป็นว่างานเปิดโลกกิจกรรมพวกมึงต้องมานั่งบูธชวนคนให้เข้าชมรมเยอะๆด้วย กูไปล่ะ”


ชมรมอะไรวะแม่ง...เกิดมาไม่เคยได้ยิน” ไอ้กั้วบ่นเป็นหมากินผึ้ง ก่อนไปผมเห็นพี่เท็ดดี้มองไอ้พายแปลกๆแถมคนที่โดนมองก็หลบสายตาพี่แกตอนคุยกันพอจะจากไอ้พายก็ลุกลี้ลุกลนเงยหน้ามองหลังพี่เค้าจนพี่เท็ดเดินลับสายตาไปนั่นแหละจึงจะสังเกตว่าผมมองมันอยู่ ระหว่างสองคนนี้มี something wrong ชัวร์ผมสัมผัสได้


ว่าแต่มึงโอเคมั้ยวะเจม” ผมเลือกที่จะไม่ซักเพื่อนถึงความผิดปกติที่เห็น ดูดน้ำหวานไปจิบใหญ่ๆ ฟังไอ้กั้วมันบ่นแล้วก็ต้องงงอีกรอบเมื่ออยู่ๆไอ้ศาถามคำถามนี้กับผม


“???”


พี่ไนท์ก็อยู่ชมรมนี้....” ถ้าตอนนี้ผมวิ่งตามหลังพี่เท็ดไปแล้วอ้อนวอนเฮียแกให้เผาใบสมัคร(ที่ไม่เคยจะเห็น)ของผมซะจะทันปะวะ ชมรมก็มีตั้งมากตั้งมากทำไม๊ทำไมถึงมาอยู่ชมรมเดียวกันได้วะ! ช่วงนี้ความอัปโชคของผมมันทำงานดีเกินไปเห็นทีต้องรีบไปทำบุญจะได้หมดเวรหมดกรรม


ถึงไม่โอเคก็คงต้องโอแล้วว่ะ”


ฮือๆ
 

โดยปกติแล้วผมจะกลับบ้านกับไอ้กั้วเพื่อนรักเพราะหนึ่งบ้านของเราอยู่ทางเดียวกันและสองมันชอบขับรถมาเรียนเวลาติดรถมันกลับบ้านนี่ช่วยผมประหยัดค่าแท็กซี่ไปได้เยอะทีเดียว เออ ผมลืมเล่าใช่ไหมครับว่าไอ้กั้วมันมีน้องชายที่คลานตามกันมาติดๆ แถมยังเรียนอยู่มหาลัยเดียวกันอีก น้องมันสอบพาสชั้นมาครับ กั้วเล่าว่าพอร์ชเคยมีเรื่องกับเด็กในโรงเรียนจนถึงขั้นทะเลาะวิวาทไม่รู้ไปทำอีท่าไหนมันถึงตัดสินใจสอบเข้ามหาวิทยาลัยพร้อมกับพี่ชายถึงมันจะอายุอ่อนกว่าหนึ่งปีแต่มันสมองพัฒนาไปไกลกว่าจากั้วเยอะครับ


ผมนั่งดูอะไรไปเรื่อยระหว่างรอพอร์ชอยู่ที่ม้านั่งคณะวิศวะขณะที่ไอ้กั้วขอตัวไปหาใครสักคนที่คณะอักษรศาสตร์ก่อนแล้วค่อยให้ผมกับพอร์ชตามไปสมทบ เหอะๆ แค่อ้าปากก็เห็นลิ้นไก่แล้ว ให้เพื่อนมาเฝ้าน้องแล้วตัวเองไปจีบสาวอ่ะดิ ผมไล่เปิดอินสตาแกรมไปเรื่อยๆอีกครึ่งชั่วโมงกว่าพอร์ชจะเลิกเรียน ไอ้พายกับไอ้ศามีธุระเลยต้องกลับก่อนส่วนผมน่ะหรอว่างงงงงงงงงงงงงงง(งองูสามล้านตัว)มากจนโดนไอ้กั้วลากมารับน้องนี่แหละ นิ้วของผมเลื่อนรูปลงเรื่อยๆก่อนสะดุดกับภาพของใครคนนึงซึ่งกำลังยิ้มพร้อมกับชูสองนิ้วให้กล้องเขียนแคปชั่นใต้ภาพว่า


'nnight_ : คิดถึงนะครับไอ้แสบตั้งใจเรียนล่ะ @natapat_l'


หึ...


ผมยิ้มสมเพชให้กับตัวเอง เงยหน้าขึ้นไล่น้ำตาให้ไหลกลับไปข้างใน ผมจะเข้มแข็งไม่ร้องไห้ให้กับเรื่องของพี่ไนท์อีก ในเมื่อผมตัดสินใจให้โอกาสออนตินไปแล้วสิ่งที่ควรทำตอนนี้คือลืมความรู้สึกที่มีต่อพี่ไนท์ไปให้หมดแม้ว่ามันจะยากมากก็ตามที


ทำหน้าเหมือนจะร้องไห้” ร่างสูงโปร่งของพอร์ชนั่งลงตรงข้ามผม ใบหน้าที่ถอดแบบมาจากไอ้กั้วครึ่งหนึ่งกลับทำให้มันดูโดดเด่นขึ้นไม่เหมือนพี่ชายมัน จมูกโด่ง คิ้วเข้ม ใบหน้าเหลี่ยมเป็นสัน....นี่มันเทพบุตรชัดๆ ไหงไอ้กั้วไม่ยักหล่อแบบนี้มั่ง


ฝุ่นเข้าตาน่ะ” ผมเก็บไอโฟน ลุกขึ้นเดินไปอักษร จะได้กลับบ้านซะทีเหนื่อยชะมัด แต่แล้วพอร์ชมันก็ดึงแขนผมไว้พร้อมส่งกระดาษเล็กๆแผ่นนึงมาให้


อะไรวะ”


เมื่อกี้มีคนฝากมาให้พี่เจมมี่บอกว่าถ้าตกลงก็ให้ไปรอเขาที่ป้ายรถเมล์”


ผมคลี่กระดาษปริศนานั่นออก พวกโรคจิต?


'เจเรมี่ไปกินข้าวกัน'


ลายมือหวัดๆเหมือนรีบเขียนกับตัวย่อภาษาอังกฤษ A ใต้ข้อความนั่นทำให้ผมรู้ได้ทันทีว่าเป็นใคร มีไม่กี่คนหรอกที่ชอบเรียกชื่อเต็มๆของผมแทนที่จะเป็นเจมหรือเจมมี่ ผมบอกพอร์ชให้กลับไปกับไอ้กั้วได้เลยไม่ต้องรอก่อนจะวิ่งไปป้ายรถเมย์หน้ามหาลัย หยิบไอโฟนขึ้นมาโทรหาเจ้าของคำชวนที่ทำตัวให้มีลับลมคมใน


ฮัลโหล” ปลายสายดูแปลกใจไม่น้อยที่ผมโทรไป


ทำไมไม่โทรมา ส่งจดหมายมาเพื่อ” ผมหอบแฮ่กๆจากคณะวิดวะไปหน้ามอนี่มันไกลเอาการเหมือนกันต่ก็อดแปลกใจไม่ได้


ก็เห็นมึงดูอะไรอยู่ไม่อยากรบกวน” ออสตินพูดขำๆ ขำบ้านพ่อมึงดิ้


แล้วรู้จักพอร์ชได้ไง?”


ความลับทางธุรกิจครับ หึๆ” ขอซื้อไอ้เสียงหัวเราะน่าหมั่นไส้นั่นได้ป่ะ! โว้ยย


ออสติน!!”


ครับๆ ตกลงที่รักของผมจะมาหรือไม่มา?”


กูอยู่ป้ายรถเมล์แล้วเนี่ยยย” ผมตะโกนใส่มือถือคนอะไรกวนได้กวนดี อยู่ๆผมก็รู้สึกว่ามุมกวนตีนของมันน่ารักนี่สิ


ตึกตัก...ตึกตัก


ห๊ะ นี่ผมเผลอใจเต้นกับออสติน!?ปริ้น!


รถสปอร์ทสีดำคันเดิมแล่นเข้ามาจอดตัดหน้ารถเมล์ที่คนเข้าคิวรอกันเป็นขบวน เอ่อ ไม่ใช่คนขับครับไม่ต้องส่งสายอาอาฆาตมาให้กูขนาดนั้นก็ได้ ผมรีบเปิดประตูเข้าไปนั่งในรถก่อนที่คนขับจะเหยียบคันเร่งพาไปซุปเปอร์มาเก็ตแห่งหนึ่ง


ไหนว่าจะมารับพรุ่งนี้” ผมเป็นฝ่ายเอ่ยปากทำลายความเงียบหลังจากจัดการเสียงเต้นผิดจังหวะของหัวใจตัวเองเรียบร้อย


รอให้ถึงพรุ่งนี้ไม่ไหว”


ตึกตัก!


ขยันหยอดจริงวุ้ย ออสตินกระตุกยิ้มนิดๆเดินไปเข็นรถเข็นซื้อของในซุปเปอร์ไม่สนว่าระเบิดที่ตัวเองโยนตูมมานั้นจะทำให้ผมมีท่าทียังไง


สงสัยกูจะเป็นโรคหัวใจ” คิดแล้วก็เอื้อมมือลูบอกด้านซ้ายที่พักหลังๆมานี่ชักแปลกขึ้นทุกที โลกร้อนอากาศเปลี่ยนเลยทำให้ไม่สบาย? ผมสะบัดหัวไล่ความคิด พอเดาได้ว่าสาเหตุจริงๆของไอ้เสียงตึกตักนี่มาจากอะไรและเป็นเพราะใคร บางครั้งผมอดคิดไม่ได้ว่าพื้นที่ในหัวใจของผมกำลังถูกออสตินแทรกเข้ามาทีละนิด


มัวทำอะไรมาช่วยกูเลือกขนมหน่อย” คนโตเท่าควายแต่กลับมาหาซื้อขนมเหมือนเด็กๆโผล่หัว(ที่แสนจะดูดี)มาเรียกผมไปช่องขนมเมื่อเห็นผมไม่ยอมเดินตามมันไปซะที


ซื้อเยอะจัง” มันจะซื้อไปถมบ้านหรอครับ ทั้งขนมขบเคี้ยว ขนมปัง ไข่ อาหารแช่แข็ง น้ำอัดลม น้ำผลไม้เบียร์ บลาๆ หลอกว่าจะจัดปาร์ตี้ผมก็เชื่ออ่ะ


ไม่เยอะหรอกกินแปปเดียวก็หมดแล้ว อยากกินอะไรเป็นพิเศษมั้ย?”


สปาเกตตี้” ตอบทันควัน อยากกินมาตั้งแต่ตอนกลางวันที่ไอ้กั้วมันซื้อมายั่วผมละ ขอกินคำนึงก็ไม่ให้มันบอกว่ากินเยอะๆตรงนั้นจะได้โตผมเลยป้าปมันเข้าให้ โห่ คนตัวโตเดินไปหยิบเส้นสปาเกตตี้มาสองห่อก่อนจะเข็นรถเข็นกองพะเนินไปจ่ายตัง ไม่พ้นผมที่ต้องช่วยมันแบกของเข้ารถอีก มึงนะมึงนึกเสี้ยนขนมอะไรตอนนี้วะ กูอยากนอนนนนนนน บ่นอะไรมากไม่ได้เพราะขนมในนั้นครึ่งหนึ่งเป็นของผม ฮ่าๆ


ขอบคุณที่มาส่ง” ออสตินเลี้ยวรถเข้าไปในคอนโดของผม นึกได้กลายๆว่ามันชวนผมไปกินข้าวนิ สงสัยลืมชอปขนมเพลินไปหน่อย ไม่เป็นไรผมตุนมาม่าเอาไว้ในห้องเยอะ


จะไปไหน” มันเรียกผมที่กำลังจะเดินขึ้นห้อง ห้ะ อะไรก็ขึ้นห้องดิเมื่อยจะตามแล้วเนี่ย เจเรมี่อยากนอนพักครับคุณออสติน "มาช่วยกูขนของก่อน” แล้วผมก็งงเป็นไก่ตาแตก อ้อ ที่แท้ออสตินมันซื้อของกินให้ผมนี่เอง ตอนนี้ตู้เย็นเต็มไปด้วยของสดมากมายอย่างที่ผมไม่เคยนึกจะซื้อมายัดไว้กินข้างนอกง่ายกว่าเยอะ เฮ้ย แล้วนั่นมันลากกระเป๋าเดินทางมาเข้ามาในห้องผม

ทำไมวะ
?


ห้องกูโดนยึดขอค้างด้วยดิ"


ห้ะ...”


ขอบคุณ”


เหวยๆ กูยังไม่ทันตอบตกลงเลยนะ


เดี๋ยวก่อนดิ้ ห้องมึงโดนยึดแล้วเกี่ยวอะไรกับกูวะ"


ก็กูกำลังตามจีบมึงอยู่ไง เออๆ ไม่ต้องทำหน้าแบบนี้ เดี๋ยวกูจ่ายค่าห้องให้พอใจรึยัง"


ค่าห้อง?”


ทำอาหารสามเวลา พามึงไปเลี้ยงข้าว อาบน้ำให้ ยอมให้กอดแก้เหงาหรือถ้ามึงต้องการมากกว่านี้กูก็ให้ได้อย่างเช่นจูบ...” สต็อป! ผมโบกไม้โบกมือให้ออสตินหยุดพูด แรกๆฟังมันก็ดูดีหรอกแต่ไอ้หลังๆเนี่ยดิได้ประโยชน์ตรงไหนฟะฟังยังไงผู้เสียหายน่ะมันผมชัดๆ


แค่ทำอาหารก็พอ”


เฮ้ย ทำไมผมใจอ่อนแบบนี้วะเนี่ย


หึๆ โอเคครับถ้าจะเปลี่ยนใจก็ไม่ว่านะ...” สายตาอันตรายของเขาทำผมรู้สึกอยากย้อนเวลากลับไปบอกปฏิเสธจังเหอๆ ผมหันหลังตั้งใจจะไปเปลี่ยนเสื้อมาช่วยออสตินจัดของ เสื้อนักศึกษานี่ใส่นานๆแม่งร้อนชะมัด ขณะจับลูกบิดประตูกำลังจะหมุนมันเข้าไปเสียงของออสตินก็ดังไล่หลังผมมา


แล้วก็...ช่วงนี้เตรียมตัวเตรียมใจของมึงไว้ให้ดีนะเจเรมี่”


“...”


เพราะต่อจากนี้กูจะทำหน้าที่ 'สามี' ในอนาคต J” 

 

 

 
ครบแล้วเย่ XD 
อดคิดไม่ได้ว่าออสตินนี่ก็มีมุมน่ารักกับเขาเหมือนกันเนาะ
ตัวละครใหม่ผลุบโผล่ๆอีกแล้ว 5555555555
เหมือนเดิมค่ะเจอคำผิดที่ไหนทักไรท์เตอร์ได้เลย 
อัพไปอัพมาเจอรีดเดอร์เฟบรัวๆซะงั้น >//< ขอบคุณทุกการติดตามค่า
(แต่เม้นให้เค้าบ้างก็ดีนะตะเอ็ง ปุอิ๊ง 555555)
เพื่อเป็นการตอบแทนในตอนหน้าจะลงอิมเมจของน้องเจมกับพี่ตินให้ดูกันนะคะ
รักคนอ่านพอยชั่นทุกคน :D


จิ้มจึ้ก
<3

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 15 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

343 ความคิดเห็น

 1. #338 NaySawit (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2560 / 22:05
  ผมว่า-แอลน่ะมมนมาอ่อยไนท์แน่เลย
  #338
  0
 2. #285 Venu$ Ver$us Viru$... (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2557 / 19:49
  ตายยยยยยยยยยยยยละ
  เพิ่งเห็นว่ารูปตรงที่ให้กดเฟบกับโหวตเป็นรูปซูโฮ ... นอกเรื่อง นั่ลร๊ากกกก

  แอ่แฮ่หาเรื่องมาค้างตัวละซี่
  #285
  0
 3. #278 mdmy_mmmh (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2557 / 16:46
  ออสตินน่ารักโค้ดดดดด
  #278
  0
 4. #266 Think_out (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 9 กันยายน 2557 / 14:52
  ออสตินน่ารักว่ะ
  #266
  0
 5. #255 zall (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 กันยายน 2557 / 02:48
  ไรท์!!!!! รีบจัดการอิเหี้_ไนท์เลยนะ

  เอาคืนมัน

  มาทำนายเอกเราเศร้าอีกและ

  ปลื้มติณสุดๆเลย

  ติณน่ารักอ่ะ£
  #255
  0
 6. #245 MonMaSand (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 เมษายน 2557 / 10:36
  เอาแล่วววววววแล้วววว งานเข้าแล้วเฮียยย 55555
  #245
  0
 7. #226 JUSTAEM (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 มีนาคม 2557 / 21:07
  สามีในอนาคต -,.- แหมมมออสตินที่รักก เล่นเอาน้องเจมเงิบ 555555555555555
  #226
  0
 8. #213 fon (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 มกราคม 2557 / 19:54
  ออสติน น่ารักโคตร

  #213
  0
 9. #201 Nutty (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 มกราคม 2557 / 12:52
  อร๊าากกกกกก ตินน่ารักมากเลย มีมุมนี้ด้วยเหรอเนี่ย
  #201
  0
 10. #182 manat's (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 3 มกราคม 2557 / 12:20
  อ๊ากกกกกก//เขิลเวอร์ หัวใจจะวาย
  #182
  0
 11. #174 snow_crystal (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 มกราคม 2557 / 00:06
  อ่านะ บอกให้จีบไม่ใช่เหรอ นี่มันข้ามขั้นไปอยู่ด้วยกันแทนเลย

  ถึงตอนแรกจะข้ามขั้นกว่ามากกกกกก็เถอะ
  #174
  0
 12. #159 yume (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2556 / 22:11
  โดนยึดห้องข้ออ้างอ่ะเปล่า แล้วหน้าที่สามีในอนาคตนะจีบเขาติดแล้วหรอแต่ก็ขอให้จีบติดไวๆนะ

  #159
  0
 13. #146 giai05 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2556 / 12:18
  พี่ตินณ์แกจะทำหน้ามที่สามีเลยหรออออ  จีบเจมติดแล้วววหรออออออ
  #146
  0
 14. #132 shshshx (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2556 / 23:57
  สามีอนาคต คริคริ โดนยึดห้องนี้ยังไงข้ออ้างมาอยู่ล่ะซิ
  พี่ตินนีารักกกก เจเรมี่อนเลยนะ สนใจสามีอนาคตดีกว่า
  อยากให้ไปสวนสนุกเร็วๆๆแล้วว5555 น่าจะตลกดี
  #132
  0
 15. #123 Noname_BMP (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2556 / 17:01
  สามีในอนาคต><
  #123
  0
 16. #122 ฺbbto (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2556 / 14:15
  55555 น่ารักกก
  #122
  0
 17. #107 smilejaebeer (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2556 / 00:15
  พี่ตินน่ารักง่ะ  จีบแบบนี้เลย ><
  #107
  0
 18. #67 memo (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2556 / 19:20
  นายตินเริ่นรุกหนักขึ่นแล้วสินะ
  #67
  0
 19. #54 liuyue06 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2556 / 23:49
  อ๊าคคคคค อิจฉาเจเรมีโว๊ยยยยย ออสตินทำหัวใจหวั่นไหว  น่ารักอ้าาาาาาาา
  #54
  0
 20. #47 NimeJung (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2556 / 16:53
  กรี๊สสสสส ออกตัวแรงอ่ะคร้าาาเฮียออส รุกให้หนักๆ เดี๋ยวก็ใจอ่อนกว่าเดิม เกร๊สสสสส 555555
  #47
  0
 21. #39 samakongdong (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2556 / 22:25
  หัวใจจะวายกับคุณว่าที่สามีในอนาคต
  #39
  0
 22. #33 daoz'mnt (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2556 / 23:29
  ออสตินมุมนี้น่ารักกกกก >///<
  #33
  0
 23. #25 Ffk (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2556 / 18:41
  ออสตินน่ารักมากเลย มาอัพต่อเร็วๆนะค่ะ
  #25
  0
 24. #24 Rosa (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2556 / 17:11
  อัพพพพ
  #24
  0
 25. #23 Worada Ray Chaisaen (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2556 / 17:07
  ค้างงงงมากกกกก มาต่อดว่นน๊า ^^
  #23
  0