ทะลุฟ้า ป่วนยุทธภพ

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 819,438 Views

 • 4,576 Comments

 • 9,389 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  21,496

  Overall
  819,438

ตอนที่ 159 : สมบัติเทพบรรพกาล

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6435
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1763 ครั้ง
  3 ต.ค. 61

สิ้นเสียงรายงานของระบบ ค่ายกลเคลื่อนย้ายพลันส่งร่างของหงส์รำพึงออกไปนอกเขตโถงถ้ำ  เป็นการคัดแยกบุคคลที่ไม่มีคุณสมบัติจะแข่งขันแย่งชิงรางวัลในพื้นที่แห่งนี้   ขณะเดียวกันโถงปิดตายก็ปลดปล่อยไอเย็นที่มากกว่าเดิมเพื่อแช่แข็งซ่อมแซมความเสียหายทั้งหมดภายใน   ซึ่งยี่ฟงผู้มีคุณสมบัติท้าทายเพียงหนึ่งเดียวในตอนนี้ตระหนักได้ทันทีเลยว่าหากช้า  ตัวเขาเองย่อมถูกแช่แข็งอยู่ที่นี่จนตายไปด้วยอย่างไม่ต้องสงสัย


ยี่ฟงจดจ้องพินิจรูปแกะสลักตรงหน้าเต็มที่   คอยมองหาปัญหาที่ไม่ได้มีการระบุเจาะจงตามที่ระบบบอกกล่าวอยู่เงียบ ๆ และพบจุดสังเกตอย่างแรกเลยก็คือ แร่หินเฉดสีทั้งเก้าที่ดึงดูดความสนใจมากจนเกินควร แต่เพื่อความไม่ประมาท  ยี่ฟงจึงตรวจสอบสิ่งนี้ให้ถี่ถ้วนก่อน   ถึงอย่างไรก็ยังไม่ทราบปัญหาที่แน่ชัด  เมื่อไม่เห็นอะไรเลยจากแร่หิน เขาก็รีบเลื่อนสายตาลงไปยังภาพสลักพญานาคราชเจ็ดเศียรใหม่อีกครั้ง รอบนี้เพ่งรายละเอียดแทบจะทุกสัดส่วนทุกมุมโดยไม่เร่งร้อนมากเกินไปจนอาจก่อให้เกิดข้อผิดพลาด


และในที่สุดชายหนุ่มก็เริ่มจะมองเห็นความเป็นไปได้บางอย่างขึ้นมา


ยี่ฟงไม่ได้ตรวจดูเปล่า แต่ยังนำภาพนี้ไปวัดเปรียบเทียบกับภาพก่อนหน้าอีกด้วยเพื่อหาร่องรอยผิดแปลกที่อาจซ่อนเร้นอยู่  ซึ่งการมีความจำดีเป็นเลิศก็มีประโยชน์เช่นนี้แล ชั่วอึดใจเดียวเขาก็แทบจะพบเจอจุดที่ไม่เหมือนกันของสองภาพแล้ว  โดยที่ภาพแรกนั้นอยู่ในสภาพเกือบจะสมบูรณ์อยู่แล้วเพียงขาดแหว่งแค่เกล็ดส่วนหนึ่ง  แต่ภาพที่สองในห้องโถงปิดตายแห่งนี้หากไม่มองให้ลึกลงไป  คุณก็แทบจะไม่เห็นร่องรอยความไม่สมบูรณ์ของภาพเสียยิ่งกว่า


ซ่อนความด่างพร้อยไม่สมบูรณ์เอาไว้บนความสมบูรณ์แบบงั้นหรือ  ฮ่า ฮ่า ฮ่ายี่ฟงกล่าวจนไอลอยคลุ้ง


ยามนี้ทั้งโถงถูกน้ำแข็งชอนไชลุกลามไปครึ่งหนึ่งแล้วในเวลาอันสั้น ความหนาวเย็นเองก็ทวีคูณเข้าทิ่มแทงเนื้อ-หนังบั่นทอนจิตใจผู้ที่กำลังท้าทายสมบัติเทพบรรพกาลอย่างไร้ความปรานี   ยี่ฟงย่อมได้รับผลกระทบรุนแรงกว่าคนทั่วไป  ฉะนั้นเขาไม่อาจเชื่องช้าอยู่ได้เลยแม้แต่วินาทีเดียว  ทว่าการแก้ไขปัญหาที่ไม่ทราบว่าปัญหาคืออะไรเยี่ยงนี้  ใครเล่าจะสามารถเร่งรีบตัดสินใจได้ภายในเวลาอันรวดเร็วบ้าง?   นอกจากแรงกดดันในการที่ต้องค้นหาคำตอบแล้วคุณยังตกอยู่ในสถานการณ์เป็นตายอีกด้วย   ตราชั่งเอนเอียงระหว่างเป็นและตายล้วนขึ้นอยู่กับภูมิปัญญาของคุณเองทั้งสิ้น  รางวัลของความสำเร็จครั้งนี้ก็เป็นถึงสมบัติเทพบรรพกาล กระตุ้นความกระหายอยากครอบครองในจิตใจผู้คนได้มหาศาล  ท่ามกลางสิ่งต่างๆเหล่านี้อยู่ที่ว่าคุณจะควบคุมสตินึกคิดไม่ให้ฟุ้งซ่านจินตนาการเอาไว้ได้มากน้อยแค่ไหน  หากมีสติรวบรวมสมาธิจดจ่ออยู่ที่การแก้ไขปัญหาเพียงอย่างเดียวได้ก็ดีไป   แต่หากจิตเตลิดว้าวุ่นย่อมเป็นอุปสรรคใหญ่หลวงต่อตัวคุณเองมากกว่าสิ่งใดทั้งปวงในที่นี้อย่างแท้จริง


ซึ่งยี่ฟงข้ามผ่านอุปสรรคทุกอย่างมาได้ด้วยสติมั่นคง  การสันนิษฐานเพื่อที่จะสร้างปัญหาขึ้นมาจากความว่าง-เปล่าไม่ถือว่าเป็นเรื่องหนักหนาสาหัสสำหรับเขา ยิ่งมีสายตาแหลมคมมองทะลุออกปรุโปร่งและความจำแม่นยำราวคอมพิวเตอร์  ส่งผลให้การสันนิษฐานของชายหนุ่มมีความเป็นไปได้อยู่เก้าในสิบส่วน  ที่มันจะกลับกลายเป็นปัญหาแท้จริงที่ทางระบบเกมซุกซ่อนเก็บงำเอาไว้


เหลือเวลาไม่มากแล้วแฮะขาของชายหนุ่มเริ่มถูกเกล็ดน้ำแข็งกลืนกินก่อนเป็นส่วนแรก


เมื่อยี่ฟงทำการสรุปความทั้งหมดเรียบร้อยสมบูรณ์  เขาลงมือหยิบฉวยบางสิ่งออกมาจากช่องเก็บของ จากนั้นยัดประกบมันลงไปซ้อนทับอยู่กับส่วนหนึ่งของภาพแกะสลักพญานาคราชเจ็ดเศียรทันที  บางสิ่งที่กล่าวถึงแท้จริงก็คือ น้ำค้างพันปี ที่เพิ่งเก็บเกี่ยวมาได้เมื่อครู่นี้เอง  ซึ่งในส่วนที่มันถูกนำไปวางไว้  เป็นบริเวณด้านหน้าของหงอนบนเศียรทั้งเจ็ดของพญานาคราชที่หม่นประกายว่างเปล่า  ไม่ว่าใครมองเห็นก็ต้องมีความคิดเฉกเช่นเดียวกันแน่ว่าเป็นเพียงภาพแกะสลักเก่าแก่เท่านั้น  แต่ทว่าความจริงแล้ว  เมื่อยี่ฟงนำน้ำค้างพันปีวางซ้อนทับลงไปตรงจุดที่คล้ายลูก-แก้วทรงกลมเล็กจิ๋วบนหงอนนั่น  มวลของหยดน้ำพลันหลอมเป็นหนึ่งกับส่วนนั้นไปและคุณภาพของมันได้ทำให้เกิดแสงส่องสว่างออกมาจากจุดทรงกลมที่ดูราวกับเป็นอัญมณีได้อย่างมหัศจรรย์!


หยดน้ำค้างพันปีระดับกลางจำนวน 7 หยดล้วนเพียงพอแก่การสร้างฉากภาพอันวิจิตรงดงามที่ว่าแล้ว หากคุณจินตนาการถึงสถานที่ถ้ำน้ำแข็งย่อมเข้าใจได้ถึงความอลังการ  จากภาพแกะสลักธรรมดาสามัญ ยามนี้มันกำลังส่องประกายเฉดสีทั้ง ออกมาแข่งขันชิงความโดดเด่นกันจนสะท้อนเกล็ดน้ำแข็งรอบ ๆ กายให้ส่องสว่างตามกันไปด้วย สุดท้ายโถงถ้ำแห่งนี้ก็แทบจะเรืองประกายลี้ลับแสดงพลังแห่งอำนาจและชีวิตชีวา ผิดไปจากก่อนหน้าจนคล้ายไม่ใช่สถานที่เดียวกัน


นี่ยังไม่ถูกต้อง  มันขาดเฉดสีไปอีกสองยี่ฟงขมวดคิ้วคิดหนัก  น้ำแข็งลามเลียขึ้นมาถึงเอวแล้วแต่ไม่อาจรบกวนสมาธิของเขาได้แม้กระทั่งเศษเสี้ยว


ยี่ฟงสูดลมหายใจอันหนาวเหน็บเข้าลึกจนแสบโพรงจมูก สุดท้ายตวัดสายตามองขึ้นไปยังภาพแกะสลักที่ทำขึ้นจากแร่หินสีใหม่อีกครั้ง   นั่นทำให้เขาพบว่ามันเองก็กำลังสะท้อนแสงจากอัญมณีทั้งเจ็ดบนหงอนของพญานาคราชเช่นกัน  และไม่ต้องสงสัยเลยว่าเฉดสีที่ยังขาดหายไปอีกสองนั้นก็กำลังเฉิดฉายส่องสะท้อนอยู่บนแร่หินสีนี้เอง ไม่ได้ถูกซุกซ่อนลึกลับอะไรมากมายอย่างที่คิดกังวลไปเองสักนิด


ตำแหน่งแบบนี้หรือว่า…!?


ยี่ฟงอุทานอย่างตื่นเต้นยินดีที่สามารถไขปริศนาออก   เขารีบเบี่ยงตัวหลบออกข้างเพราะทำได้เพียงเท่านี้แล้วจริง ๆ เนื่องจากท่อนล่างโดนแช่แข็งจนยากจะขยับเคลื่อนไหว  ในขณะที่ปราณธาตุอัคคีกลายเป็นถูกสะกดข่มภายใต้เขตแดนน้ำแข็งแห่งนี้แทบจะสมบูรณ์มาตั้งแต่การท้าทายเริ่มต้นขึ้น  ซึ่งหลังจากที่ชายหนุ่มหลบทางไปแล้ว  แสงสะท้อนจากเฉดสีที่ยังขาดหายก็ฉายดิ่งไปที่ผนังถ้ำน้ำแข็งเบื้องหลังของเขาทันทีก่อนพื้นผิวแวววาวของน้ำแข็งจะดีดสะท้อนเบี่ยงมันย้อนกลับลงมารวมศูนย์อยู่ที่อัญมณีบนหงอนของเศียรหลักพญานาคราช  และจากที่อัญมณีเม็ดนั้นเผยออกมาเพียงสีเดียวในตอนแรก   บัดนี้มันได้ผสานรวมเข้ากับแสงสะท้อนจนเปล่งประกายออกมาถึงสามเฉดสีในหนึ่งเศียร!


สมบูรณ์แบบยี่ฟงที่หายใจเริ่มติดขัดกล่าวยินดีให้แก่ความสำเร็จของตัวเองเล็กน้อย


ยินดีด้วยค่ะ  ท่านสามารถแก้ไขปริศนาท้าทายสมบัติเทพบรรพกาลได้สำเร็จลุล่วง


ลูกแก้วนพรัตน์นาคา ๙ ประการ ถูกท่านพิชิตลงได้ในที่สุด  โปรดยื่นฝ่ามือขึ้นไปสัมผัสเพื่อทำการยืนยันสิทธิ์ในการครอบครองสมบัติเทพบรรพกาล


ยี่ฟงเริ่มหูอื้อมาครู่ใหญ่แล้วแต่ยังคงได้ยินเสียงรายงานของระบบชัดเจน   เขาแทบไม่ยอมเสียเวลาอะไรอยู่อีก  ฝ่ามือขวาที่ยังไม่ถูกแช่แข็งพลันยื่นเหยียดขึ้นไปแตะสัมผัสลงบนแร่หินสีที่ก่อนหน้านี้เคยเป็นเพียงส่วนหนึ่งของภาพแกะสลักโบราณ


ระบบได้ยืนยันตัวตนผู้เป็นเจ้าของเรียบร้อยแล้ว ลูกแก้วนพรัตน์นาคาถูกสลักเข้าสู่จิตวิญญาณ เพลเยอร์ยี่ฟงสามารถสั่งการเรียกออกมาเพื่อตรวจสอบคุณสมบัติได้ในภายหลังค่ะ


สิ้นเสียงระบบในครั้งนี้ร่างของชายหนุ่มพลันถูกห่อหุ้มไว้ด้วยค่ายกลเคลื่อนย้ายเช่นเดียวกัน  ก่อนจะออกมาปรากฏตัวหน้าประตูหินบริเวณทางเข้านอกโถงสมบัติน้ำแข็ง  ซึ่งหงส์รำพึงยังรั้งรออยู่ไม่จากไปไหน  เมื่อพบเห็นยี่ฟงที่ร่างเต็มไปด้วยเกล็ดน้ำแข็ง  ผิวซีดขาวราวคนตายก็รีบเร่งรุดเข้าช่วยเหลือ  สุราแดนหนาวถูกนำขึ้นมากรอกป้อนลงให้ชายหนุ่มได้ดื่มกินอีกครั้ง  แต่นางเกรงว่าจะไม่เพียงพอ  สุดท้ายยินยอมเข้าสวมกอดมอบความอบอุ่นผ่านสัมผัสร่างกายให้โดยตรง ส่วนปราณธาตุอัคคีเมื่อหลุดออกจากเขตแดนน้ำแข็ง สภาวะที่โดนสะกดข่มจึงสลายหายไป ยี่ฟงย่อมไม่หนาวตายอย่างแน่นอนอยู่แล้ว  ทว่าการได้โอบกอดสาวสวยจะมีชายใดไม่ปรารถนากัน?  ยี่ฟงถึงได้ปล่อยผ่านตามน้ำไปอย่างเนียน ๆ ทั้งแบบนั้น


สองหนุ่มสาวทรุดร่างลงนั่งกอดกันอยู่ชั่วครู่หนึ่ง  กระทั่งฝ่ายชายหนุ่มเริ่มจะมีเลือดฝาดขึ้นมาตามผิวที่ขาวซีดจนไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงอีก   หงส์รำพึงย่อมรีบผละออกทันทีพลางหลบสายตาเป็นระยะโดยไม่อาจควบคุมบังคับตัวเองได้  ด้วยความที่นางเป็นคนท่าทางเฉยชาอยู่ตลอด  การแสดงออกเมื่อครู่จึงทำให้ร่างกายเกิดรุ่มร้อนขึ้นมาอย่างผิดแผกเขินอายอย่างที่หญิงสาวทั่วไปควรจะเป็น  แต่สำหรับตัวหงส์รำพึงแล้วการรับมือกับสถานการณ์เช่นนี้ไม่ง่ายเอาเสียเลย


ยี่ฟงย่อมไม่ปล่อยให้หญิงสาวต้องลำบากใจ  รีบกล่าวชักนำเข้าประเด็นร้อนทันทีว่า ฉันได้มันมาแล้ว


คุณกำลังหมายถึงสมบัติเทพบรรพกาล?หงส์รำพึงสามารถกลับมาจ้องชายหนุ่มตรง ๆ ได้อีกครั้ง


มันมีชื่อว่า นพรัตน์นาคายี่ฟงพยักหน้ายืนยันพลางกล่าวแนะนำไปด้วย ขอฉันเช็กคุณสมบัติมันก่อน  ถ้าเธอสนใจจะเข้ามานั่งดูด้วยก็ไม่ว่าหรอกนะ


เป็นถึงสมบัติเทพบรรพกาลที่แม้แต่ในระดับโลกเองยังนับชิ้นมันได้ด้วยนิ้วมือข้างเดียว  ใครจะไม่สนใจได้กันล่ะคะหญิงสาวไม่พูดเปล่า  รีบขยับเคลื่อนกายเข้าไปนั่งลงใกล้ชายหนุ่ม


ยี่ฟงเองไม่รีรอให้เสียอารมณ์  ใช้จิตสั่งการเรียกนพรัตน์นาคาออกมาเชยชมให้ชุ่มฉ่ำสมกับความเพียรพยายาม ชั่วอึดใจหนึ่งที่ฝ่ามือขวาของยี่ฟงก็ปรากฏแสงเรืองประกาย  จากนั้นลูกแก้วขนาดใหญ่กว่าลูกปิงปองเพียงเล็กน้อยก็ค่อย ๆ ผุดโผล่ลอยออกมาจากความว่างเปล่า ยี่ฟงพลันหงายฝ่ามือตอบสนองตามสัญชาตญาณก่อนจะตระหนักว่าเขาสามารถควบคุมเลื่อนมันไปซ้ายหรือขวาก็ได้ตามใจโดยแทบไม่ต้องแตะสัมผัสสิ่ง ๆ นี้เลยแม้แต่ปลายนิ้ว


นพรัตน์นาคาอยู่ในรูปแบบประการที่ 5 พลังลมปราณของท่านเพิ่มขึ้นสองเท่าเป็นเวลาหนึ่งวันโลกเกม


สิ้นเสียงระบบที่รายงานอย่างกะทันหัน  ร่างกายของยี่ฟงก็บังเกิดความเปลี่ยนแปลงใหญ่หลวง  มวลพลังกับสภาวะรอบกายแข็งแกร่งขึ้นกว่าพื้นฐานเดิมปัจจุบันทันด่วนจนสัมผัสได้เลย  การมีพลังลมปราณมากขึ้นหมายถึงอะไร?  หมายถึงประสิทธิภาพในการต่อสู้นั่นแหละ  การใช้พลังวิชาโจมตีหรือป้องกันล้วนกินพลังลมปราณทั้งสิ้น ในเมื่อพลังส่วนนี้เพิ่มขึ้นมา  คุณก็จะอยู่ในการต่อสู้ได้นานขึ้น  รีดเค้นลมปราณโจมตีออกได้รุนแรงมากขึ้นเช่นเดียวกันเพราะไม่ต้องกังวลว่ามันจะเหือดแห้งโหรงเหรงรวดเร็วเกินไปหรือจะพลิกแพลงใช้กระจายออกอย่างสมดุลเพื่อให้ตนมีเวลาฟื้นฟูส่วนที่เพิ่งสูญเสียไปก็ได้เช่นกัน


อาจสามารถกล่าวได้ว่านี่มันแทบไม่ต่างอะไรเลยกับการข้ามระดับเลเวล!


ยี่ฟงอึ้งงันไปชั่วครู่  ก่อนจะเปิดดูรายละเอียดคุณสมบัติทั้งหมดของนพรัตน์นาคาตามที่ตั้งใจไว้


หนึ่งในสมบัติเทพบรรพกาล  ลูกแก้วนพรัตน์นาคา ๙ ประการ

เพลเยอร์จะได้รับประโยชน์จากคุณสมบัติทั้งเก้าประการภายใต้การสุ่มคุณสมบัติในทุก ๆ หนึ่งวันของโลกเกม

ประการที่หนึ่ง จะช่วยเพิ่มค่าพลังป้องกันขึ้นสองเท่า เป็นเวลาหนึ่งวันในเกม (สีขาว)

ประการที่สอง จะช่วยเพิ่มค่าพลังกายขึ้นสองเท่า เป็นเวลาหนึ่งวันในเกม (สีแดงอ่อน)

ประการที่สาม จะช่วยเพิ่มค่าพลังความเร็วขึ้นสองเท่า เป็นเวลาหนึ่งวันในเกม (สีเขียว)

ประการที่สี่ จะช่วยเพิ่มค่าพลังชีวิตสูงสุดขึ้นสองเท่า เป็นเวลาหนึ่งวันในเกม (สีเหลือง)

ประการที่ห้า จะช่วยเพิ่มค่าพลังลมปราณขึ้นสองเท่า เป็นเวลาหนึ่งวันในเกม (สีน้ำตาล)

ประการที่หก ค่าป้องกันธาตุน้ำ +35% เป็นเวลาหนึ่งวันในเกม (สีน้ำเงิน)

ประการที่เจ็ด ค่าป้องกันธาตุไฟ +35% เป็นเวลาหนึ่งวันในเกม (สีแดงเข้ม)

ประการที่แปด สามารถใช้ค้นหาสมบัติหรือตัวละครพิเศษได้ ยิ่งขยายระยะการค้นหา คูลดาวน์จะยิ่งนานขึ้นตามความเหมาะสม ใช้ค้นหาได้เพียงหนึ่งครั้งต่อหนึ่งวันในเกม (สีขาวหมอก)

ประการที่เก้า จะสามารถเลือกเจาะจงใช้คุณสมบัติใดก็ได้จากทั้งแปดประการ  แต่เมื่อทำการเลือกแล้วจะไม่สามารถเลือกใหม่ได้อีก (สีฟ้าอ่อน)

_______________________

ใครเข้าใจเจตนาของผมก็ดี  หรือไม่เข้าใจก็ดี  แต่ในช่วงที่มีอวตารเข้ามาโจมตีอยู่ในหน้านิยายผม  พวกคุณจะได้เห็นว่า  ภายใต้แรงกดดันที่ถูกก่นด่า  โจมตีว่านิยายห่วย  ผมยังสามารถลุยงานของตัวเองต่อไปได้ไม่หนีหาย  เมื่อผมเขียนเรื่องนี้ได้จนจบในสักวันหนึ่ง  พวกคุณทั้งที่ยังอยู่หรือโบกมือลาก็ลองตัดสินกันเองอย่างจริงจังดูนะครับ  ว่านักเขียนนามนี้มีค่าพอให้สนับสนุนต่อไปหรือเปล่า

ระบบอุตส่าห์ทำระบบ กดให้หัวใจ มาทั้งที  ถ้าขี้เกียจคอมเมนต์  กดหัวใจให้แทนก็ได้จ้า  อิอิ

การมีคอมเมนต์ของนักอ่าน  เป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาของนักเขียนส่วนหนึ่ง  หวังว่าพวกคุณจะเข้าใจ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.763K ครั้ง

138 ความคิดเห็น

 1. #4253 G\'GuitAr Sawadruksa (@11101010) (จากตอนที่ 159)
  วันที่ 1 มกราคม 2562 / 02:21
  สู้ๆครับ เขียนได้ดีมากอ่านเพลินเลย
  #4253
  0
 2. #4245 ShAgO (@jarkrapan) (จากตอนที่ 159)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 14:24
  ผมอ่านนิยายมาค่อนข้างจะเยอะมากเรียกได้ว่าถ้านับเงินซื้อนิยายก็คงเกือบหรือเกิน 100,000 บาท แล้ว
  จากที่อ่านมาถึงตอนนี้ผมเชื่อเลยว่าคุณยังพัฒนาไปได้อีกไกลและคุณมีพรสวรรค์ด้านนี้ครับ
  ขอให้คุณอย่าท้อ
  ทำต่อไปครับ ผมจะคอยสนับสนุนและเป็นกำลังใจให้
  #4245
  0
 3. #4240 Singearth (@Singearth) (จากตอนที่ 159)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 08:55
  สู้ๆครับ สนุกมากๆ
  #4240
  0
 4. #4162 m-cloud (@m-cloud) (จากตอนที่ 159)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 14:21
  คนเราต้องมีคนรักคนชัง อย่างไรก็สู้ๆๆครับบางคนเก่งแต่ปากเขียนไม่ได้ สู้คนลงมือทำไม่ได้หลอกครับ เอาง่ายอย่าสนใจมันเลย
  #4162
  0
 5. #4139 Oooosj (@Oooosj) (จากตอนที่ 159)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 / 05:30
  สนุกมากครับ เป็นกำลังใจให้แต่งให้จบน่ะครับ ชอบมาก อิอิ
  #4139
  0
 6. #4132 Tumbabycorn (@Tumbabycorn) (จากตอนที่ 159)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 13:48
  หงษ์ติดบ่วงแน่นอน
  #4132
  0
 7. #4098 DDGanesh (@DDGanesh) (จากตอนที่ 159)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2561 / 23:48

  Thank you

  #4098
  0
 8. #4065 Slayerwar (@After457) (จากตอนที่ 159)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2561 / 12:24

  เป็นนิยายที่อ่านแล้วรู้สึกฉลาดมากครับ5555


  #4065
  0
 9. วันที่ 12 ตุลาคม 2561 / 13:33
  ตัวละครเริ่ม op ขึ้นมาเรื่อยๆแล้ว สนุกมากๆครับ
  #4055
  0
 10. #4024 j0kerzer0 (@j0kerzer0) (จากตอนที่ 159)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2561 / 18:39
  แต่วต่อไปใครไม่ชอบก็ช่างแต่ผมชอบ
  #4024
  0
 11. #4017 Pongza Eiei (@pongza111111) (จากตอนที่ 159)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2561 / 07:01
  ทำใจครับเด็กปิดเทรอมเกรียนเยอะ สู้ๆ
  #4017
  0
 12. #4016 war2123 (@war2123) (จากตอนที่ 159)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2561 / 02:23

  ไม่ต้องเสียใจไปผมไล่อ่านยุครับ 5555
  #4016
  0
 13. #3973 boll123 (@saburokc) (จากตอนที่ 159)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2561 / 00:26
  สนุกมากเลยยย
  #3973
  0
 14. #3968 Butsara Kaein (@bee_but) (จากตอนที่ 159)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 21:24

  กดหัวใจให้ทุกตอนเลยค่า ยิ่งอ่านยิ่งสนุก สนุกจนกดซื้อเพื่อที่จะได้อ่านทุกตอนเลยทีเดียว สู้ๆค่ะไรต์
  #3968
  0
 15. #3920 02082522 (@02082522) (จากตอนที่ 159)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2561 / 10:02
  สู้ๆครับเป็นกำลังใจให้ครับ
  #3920
  0
 16. #3911 nuttapat46201 (@nuttapat46201) (จากตอนที่ 159)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2561 / 22:40
  รักเลยครับ
  #3911
  0
 17. #3838 Lovebook333 (@Lovebook333) (จากตอนที่ 159)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2561 / 17:50
  โคตรจะโกงเลยพระเอก โชคเข้าข้างตลอดอะ555
  #3838
  0
 18. #3821 pnt6178 (@pnt6178) (จากตอนที่ 159)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2561 / 13:47
  สู้ๆ เป็นกำลังใจให้ไรท์นะ
  #3821
  0
 19. #3815 anaceen (@anaceen) (จากตอนที่ 159)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2561 / 09:28
  เขียวเงินผมเงียบไปเลย
  #3815
  0
 20. #3814 warananohm (@warananohm) (จากตอนที่ 159)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2561 / 09:16
  สนุกมากคับสู้ต่อไปคับ
  #3814
  0
 21. #3813 NessZero (@nesszero) (จากตอนที่ 159)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2561 / 07:08
  นิยายดีครับ อย่สไปซี แต่ลองเอากลับไปคิดแบบสมเหตุสมผล ทบทวน มันจะเพิ่ม ความต่อเนืาองและไม่โดด
  #3813
  0
 22. #3812 iamtooles (@iamtooles) (จากตอนที่ 159)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2561 / 05:51

  ผมรออ่านตอนต่อไปอยุ่นะเป็นกำลังใจให้

  #3812
  0
 23. #3811 Pluck Olo (@0pluck0) (จากตอนที่ 159)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2561 / 04:51
  ผมเป็นกำลังใจไห้ครบกดทุกตอนแหละรออ่านตลอดสู่ๆ
  #3811
  0
 24. #3810 แมaงปีศาจ (@mosnami00) (จากตอนที่ 159)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2561 / 04:37
  เราเป็นอีกหนึ่งคนที่ไม่ค่อยคอมเม้นท์ ไม่รู้จะพิมพ์อะไร กดแต่หัวใจ

  ถ้าปิดตอนขายเราก็ซื้อก็ถ้าแต่งได้วันละ2ตอน อยากให้เก็บไว้ก่อนเมื่อมันมีสต๊อกสัก 10 ตอนก็เอาไปลง กวีบุ๊ค หรือ fictionlog เพื่อหาค่าน้ำชาสนับสนุนตัวไรท์เอง

  หรือเปิดกลุ่มเฟสบุ๊คโพสล่วงหน้าก่อนสัก 10 ตอนแล้วก็ใครจะเข้ากลุ่มก็มีค่าน่ำชาเล็กน้อยก็โอเคแล้วในกลุ่มนั้นก็มีลงสัก 50 ตอนก็เปิดกลุ่มต่อไป เราโอเคนะไม่ซี คือใครชอบฟรีไรท์ก็ลงทุกวันอยู่แล้วในเด็กดี ใครชอบเนื้อเรื่องอยากอ่านเร็วๆก็ลงทุนนิดหน่อย เราเห็นหบายๆคนทำกระทั่งนิยายแปลเราเคยอ่าน มันมี1200 กว่าตอน กลุ่มละ 100 ตอน 1 วันเขาแปลได้ 4 ตอน ในแต่ละกลุ่มมีสมาชิค 1000คนขึ้นไรท์ลองมำดูนะถ้ามีเวลาแต่งมากพอ รอสนับสนุนอยู่จ้า

  แต่ถ้าให้โดเนทเฉยๆอะไม่ค่อยมีคนข่วยสนับสนุนหรอกครับต้องทำแบบนี้เอา

  เท่านี้แหละไปล่ะบาย รอติดตาม อยู่นะจ๊ะ
  #3810
  0
 25. #3809 เจ้าหมาขาว (@Wi-V) (จากตอนที่ 159)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2561 / 01:13

  ใครว่านิยายคุณห่วยคะ????????? ขอความจริงไม่ใช่เรียกร้องขอหัวใจค่ะ ดิฉันยอมรับนะคะว่านิยายคุณดี น่าติดตามน่าเสียเงิน แต่ แต่ แต่!!!! ทัศนคติของคุณที่มีต่อนักอ่านมันแย่มากเลยค่ะ " ตัวตะกลาม " คุณใช้ได้อย่างไร คำคำนี้กับนักอ่าน


  และผู้อ่านทุกท่าน โปรดสืบสาวราวเรื่องที่แท้จริงให้รู้นะคะ เขาทำตัวเองทั้งนั้นเลย

  #3809
  2
  • #3809-1 Asahi_san (@amire) (จากตอนที่ 159)
   4 ตุลาคม 2561 / 17:38
   เฮ้อ...คุณหมาขาวคะ ปล่อยเรื่องนี้ไปเถอะค่ะ(เริ่มเบื่อแล้วอ่ะ) เราคิดว่าถึงพูดมันก็ไม่มีประโยชน์อะไรหรอกค่ะ อธิบายไปก็ไม่มีใครอ่าน มันเกินเยียวยากันไปแล้ว

   สำหรับผู้เขียน ถ้าเขากล้าพอที่จะยอมรับความจริง เขาคงไม่ลบกระทู้นั้นหรอก และถ้าเขาสามารถพลิกจากเรื่องราวที่ว่า 'เขาต่อว่านักอ่านเงาและเรียกพวกเขาเหล่านั้นว่า ตัวตะกราม เลยโดนคนอื่นต่อว่า' เป็น 'งานเขียนผมโดนว่าจากผู้ไม่ประสงค์ดี เพราะงั้นช่วยผมด้วย' แบบนี้ จะอีกกี่รอบเขาก็พลิกลิ้นได้นั่นแหละค่ะ

   สิ่งที่เราทำได้และต้องการจะบอกพวกเราได้บอกไปหมดแล้ว เราไม่ได้มีเจตนามาต่อว่านักเขียนโดยตรง เพียงแต่พวกเราแค่อยากให้นักอ่านของเขาผู้มีส่วนได้ส่วนเสียในผลประโยชน์นี้ได้รับรู้ หากพวกเขาไม่คิดจะอ่านหรืออ่านแล้วแต่ยังยืนยันจะติดตามต่อนั่นก็เป็นสิทธิ์ของพวกเขา เราทำอะไรไม่ได้มากกว่านี้แล้วค่ะ

   เพียงแต่ว่า เราแค่อยากจะรู้ ท่านนักเขียนคะ ทำไมถึงลบกระทู้ ? หากคุณคิดว่าคุณถูกต้อง ทำไมถึงลบล่ะคะ ? การที่คุณลบกระทู้และนำเรื่องราวมาบอกกับนักอ่านฝ่ายเดียวแบบนี้ มันเหมือนเป็นการป้อนข้อมูลฝ่ายเดียวและไม่ปล่อยโอกาสให้นักอ่านของคุณได้ตามสืบสาวเรื่องราวและตัดสินใจด้วยตัวเอง มันเหมือนกับคุณพยายามยัดเยียดให้พวกเราดูเป็นคนผิดและเป็นคนไม่ดีในสายตานักอ่านของคุณ กรุณาให้ความเป็นธรรมกับเราด้วยการกู้คืนกระทู้ของคุณด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ
   #3809-1
  • #3809-2 เจ้าหมาขาว (@Wi-V) (จากตอนที่ 159)
   4 ตุลาคม 2561 / 17:48
   55555 ตอนนี้ลืมไปแล้วค่ะ แต่ก็คิดเหมือนคุณนั่นแหละ ทำไมต้องลบ?
   #3809-2