ทะลุฟ้า ป่วนยุทธภพ

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 819,614 Views

 • 4,576 Comments

 • 9,392 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  21,672

  Overall
  819,614

ตอนที่ 158 : เก็บเกี่ยวน้ำค้างพันปี (2)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6087
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 737 ครั้ง
  2 ต.ค. 61

นี่เขาหรือจะเป็นหนึ่งในตัวละครราชันจริง ๆหญิงสาวอดที่จะมีความคิดเช่นนี้ไม่ได้


กล่าวถึง ตัวละครราชัน แล้วมันเป็นคำที่ห่างไกลจากเซิร์ฟเวอร์ไทยมาก  แต่ไม่ว่าใครล้วนวาดฝันจินตนาการที่จะได้ครอบครองตำแหน่งนี้ด้วยกันทั้งสิ้น หากการได้เป็นนักกีฬาอาชีพคือสุดยอดเช่นนั้นตัวละครราชันก็คือตำแหน่งอันทรงเกียรติที่รองลงมาจากตำแหน่งจ้าวยุทธจักรมากที่สุดภายในเกมลำนำจ้าวยุทธจักรแล้ว  ยิ่งนักกีฬาอาชีพผู้ครองตำแหน่งตัวละครราชันและยังเอาชนะทุกการแข่งขันจนปีนป่ายขึ้นไปนั่งอยู่บนบัลลังก์จ้าวยุทธจักรได้  บุคคลผู้นั้นก็แทบจะถูกสถาปนาให้เป็นถึงเทพเจ้า


ปัจจุบันบุคคลยิ่งใหญ่ผู้นั้นมีนามว่าผานกู่  เป็นตัวละครราชัน  และยังยึดครองตำแหน่งจ้าวยุทธจักรมาสามปีซ้อน!  จนได้รับฉายาเทพเจ้าขึ้นมาจริง ๆ เลยทีเดียว


ซึ่งการจะถูกผู้อื่นยกย่องให้เป็นตัวละครราชันได้นั้น  ตัวละครของคุณก็จำต้องครอบครองพลังวิชาโบราณอย่างน้อยหนึ่งวิชา  มีสมบัติเทพบรรพกาล  ค่าสถานะตัวละครทุกด้านสูงทะลุเกณฑ์จนเข้าสู่ขอบเขตราชัน  เรียกได้ว่าตัวละครของคุณต้อง OP มากอย่างที่สุด  กระทั่งผู้คนทั่วหล้าให้การยอมรับจึงจะได้เป็นหนึ่งในราชันแห่งโลกลำนำยุทธ์สมปรารถนา


ขณะตัวละครยี่ฟงในยามนี้ได้แสดงให้หญิงสาวเห็นแล้วเช่นกันว่าแข็งแกร่งมากขนาดไหน ทั้งที่พื้นฐานตัวละครยังไม่ติดโผทำเนียบยอดยุทธ์หนึ่งร้อยอันดับแรกด้วยซ้ำ  ในความคิดของนาง   เมื่อตัวละครยี่ฟงสามารถเติบโตแผ่กิ่งก้านยิ่งใหญ่จนมั่นคง  เวลานั้นโลกก็จะได้ตระหนักรับรู้ถึงราชันคนใหม่!


กลับมาที่สถานการณ์การเก็บเกี่ยววัตถุดิบเซียน


หงส์รำพึงถูกบีบให้ต้องเร่งเร้าพลังเพื่อซ่อมแซมเกราะน้ำแข็ง  และด้วยค่าสถานะตัวละครที่สูงระดับหนึ่งการจะปกป้องตัวเองจากเปลวเพลิงย่อมไม่ใช่เรื่องยากลำบากอะไร  ถึงแม้ยี่ฟงจะแข็งแกร่งแต่ก็เป็นเพียงตัวละครระดับเลเวล 70 ชั่วคราวเท่านั้น  ไม่มีทางคุกคามหญิงสาวที่เข้มแข็งกว่าทั้งด้านระดับเลเวลกับค่าสถานะตัวละครโดยรวมได้ง่าย ๆ อยู่แล้ว  กระทั่งเกราะน้ำแข็งสามารถผลักดันคลื่นทะเลเพลิงให้อ่อนกำลังลงจนต้องม้วนถอยหลังทิ้งระยะห่างออกไปได้สบาย ๆ


ยี่ฟงก็ไม่ได้ออมรั้งพลังของตัวเองแม้แต่น้อย  ถึงตอนแรกยังมีเหลือบมองหญิงสาวเพราะรู้สึกกังวล ทว่าสุดท้ายไม่มีอาการลังเลใด ๆ หลงเหลืออยู่อีก  คลื่นเปลวเพลิงจึงถูกระเบิดออกลุกโหมรุนแรงขึ้นครั้งแล้วครั้งเล่า  ทั้งพื้นผนังของถ้ำน้ำแข็งเริ่มละลายก่อนเป็นลำดับแรกจากนั้นก้อนน้ำแข็งกระจ่างใสบนเพดานสูงราวกับเดือดปุด ๆ จนปรากฏหยาดน้ำละลายไหลย้อยลงมาตามผิวก้อนน้ำแข็งเรื่อย ๆ  แต่พวกมันก็ยังไม่หยดร่วงหล่น  เพียงแต่ค่อย ๆ รวมรั้งจนกลายเป็นหยดน้ำหนาแน่นเข้าไปทุกที  ผิดกับทางฟากฝั่งซ้ายที่ได้รับผลกระทบจากเปลวเพลิงน้อยกว่า  จึงจะสังเกตเห็นได้ว่าก้อนน้ำแข็งมันเริ่มจะหมองมัวคุณภาพลดต่ำลงเรื่อย ๆ ผิดกับฝั่งขวาที่ยี่ฟงหยัดยืนอยู่เป็นคนละเรื่อง


กระนั้นยี่ฟงกับหงส์รำพึงย่อมไม่ใส่ใจมันมากเพราะไม่มีทางที่จะเก็บเกี่ยวผลทั้งหมดได้ตั้งแต่แรกแล้ว  แค่จะหลอมละลายกลั่นกรองสักก้อนหนึ่งยังต้องทุ่มเทสมาธิรวมจิตเผาผลาญสุดตัว  แต่ยี่ฟงก็คือยี่ฟง  เมื่อมีโอกาสจะกอบโกยก็ต้องอ้าแขนให้กว้างไว้  ยามนี้จิตสมาธิของชายหนุ่มถึงได้แผ่กระจายออก  ก้อนน้ำแข็งจำนวนครึ่งหนึ่งทางฟากฝั่งขวาล้วนกำลังเดือดปุด ๆ อยู่ในสภาพหลอมละลายเท่าเทียมกัน  หยดน้ำนับไม่ถ้วนใกล้จะหยดย้อยร่วงหล่นลงมาได้ทุกเวลา!


เขายังเป็นมนุษย์อยู่ไหมเนี่ยหงส์รำพึงลอบนินทาในใจ


เกี่ยวกับพลังวิชาต่าง ๆ ในโลกลำนำยุทธ์นั้นหากผู้ฝึกฝนสามารถควบคุมบังคับได้ดี  มีจิตสมาธิมั่นคงแล้ว  คุณสมบัติของวิชาก็จะเข้มแข็งแกร่งกร้าวได้มากขึ้นอีกตามกัน  ในส่วนนี้ทุกคนทราบกันดีมาตลอด  แต่ไม่ใช่ใครก็ทำได้เช่นนั้น  กระทั่งเพลเยอร์แถวหน้าหรือนักกีฬาอาชีพระดับโลกที่เปิดเผยทักษะการควบคุมพลังวิชาผ่านการแข่งขันในทุก ๆ ปี  หงส์รำพึงก็ยังไม่เคยเห็นใครหน้าไหนแบ่งสมาธิรวบรวมจิตควบคุมบังคับพลังวิชาได้อหังการตามใจเทียบเท่ายี่ฟงมาก่อน


แม้แต่จ้าวยุทธจักรคนปัจจุบันก็ไม่มีข้อยกเว้น!


คนคนหนึ่งจะหลั่งสาร อะดรีนาลีน หรือในอีกชื่อว่า อิพิเนฟรีน ช่วงภาวะคับขันหรือตื่นตัวสุดขีด   ส่งผลให้พลังฝีมือในการควบคุมบังคับก้าวไปอยู่ในสภาวะขีดสูงสุดได้ในชั่วขณะหนึ่งโดยไม่รู้ตัว ซึ่งในหมู่นักกีฬาอาชีพเก่ง ๆ แล้วจะสามารถใช้ประโยชน์จากสภาวะนี้ได้ค่อนข้างมาก  และยังคงรักษาอารมณ์ความคิดให้แน่วนิ่งมั่นคงได้ระดับหนึ่ง  แตกต่างกับคนทั่วไปที่ถึงแม้จะดึงศักยภาพขีดสูงสุดของตัวเองออกมาได้เหมือนกัน แต่สุดท้ายก็จิตเตลิดอ่อนล้าไม่อาจมั่นคงเท่า พลังฝีมือบังคับควบคุมจึงถดถอยดิ่งวูบลงสู่ขีดต่ำสุดในพริบตา กลับกลายเป็นผลร้ายต่อตัวเองไปทั้งอย่างนั้น


ทว่ายี่ฟง  คนคนนี้ราวกับสั่งการทุกอย่างได้ตามใจปรารถนา  ส่งผลให้การควบคุมพลังดูไหลลื่นต่อเนื่องไม่มีติดขัดปัญหาใดอย่างคนอื่นเขา  การคงอยู่ของยี่ฟงอาจนับเป็นพรหนึ่งเดียวที่ฟ้าประทานให้แก่เซิร์ฟเวอร์ไทยแล้ว


ฮ่าห์!!!ยี่ฟงคำรามลั่นปลุกเร้าสังขารร่างกายตนเอง


เปลวเพลิงอสูรที่ระเบิดออกมาจากกระบี่หนักเทพมังกรคล้ายได้รับการเติมเชื้อเพลิงและก่อนที่ดวงจิตวิหคเทวะจะแตกสลายนั้นพลันถูกควบคุมบังคับหลอมรวมโคจรรอบตัวกระบี่หนักอย่างอัศจรรย์  สุดท้ายยี่ฟงเหวี่ยงเสยมันขึ้นไปโดยคาดหวังไว้ว่าเพลิงเทวะเมื่อใช้ฐานเป็นกระบี่เล่มนี้สั่งการโจมตีออกจะทำให้เปลวเพลิงวิหคเทวะรุนแรงเพิ่มขึ้นอีก 15%


ทันใดนั้น!


คลื่นทะเลเพลิงแปรเปลี่ยนดุจลาวาหลอมเหลว จิตเทวะเฮือกสุดท้ายพลันสาดรัศมีอันยิ่งใหญ่สมเกียรติแก่นาม กระทั่งบรรลุความประสงค์ที่จะทำการหลอมละลายก้อนน้ำแข็งพันปีด้านบนเพดานถ้ำ!  ในไม่กี่วินาทีก้อนน้ำแข็งก็ค่อย ๆ ลดขนาดเล็กลง  นั่นยิ่งทำให้เพลิงลาวาสะกดข่มหนักข้อขึ้นเรื่อย ๆ จนมันกลับกลายเป็นหยดน้ำขนาดเท่าลูกปิงปอง จากนั้นหลุดร่วงลงมาราวกับผลไม้สุกงอมอย่างไรอย่างนั้นด้วยจำนวนที่น่าเหลือเชื่อ ส่วนยี่ฟงถึงกับทรุดฮวบกระแทกลงกับพื้น  เหงื่อกาฬเอ่อท่วมแผ่นหลัง ใบหน้าซีดเผือดหายใจหอบสำลักเป็นช่วง ๆ  จะอย่างไรเขาก็ยังอยู่ในสถานะอ่อนแอ  กำลังภายในย่อมยังไม่เสถียรหรือฟื้นฟูสมบูรณ์ดีนัก  แต่ด้วยการมีโลหิตมังกรสูบฉีดขับเคลื่อนอยู่ในร่าง  การฝืนสังขารครั้งแล้วครั้งเล่าไม่ถือว่ามากมายอะไรนัก


แน่นอนว่าหากเป็นตัวละครอื่นที่ไม่ OP และมีคุณสมบัติเทียบเท่าพร้อมแล้วล่ะก็ แค่ฝืนระเบิดพลังออกทั้งที่อยู่ในสถานะอ่อนแอก็อาจส่งผลให้สติดับวูบหรือเสียชีวิตคาที่ได้เลยด้วยซ้ำ


นี่จึงเป็นเส้นทางอันพิเศษเฉพาะที่ไม่ใช่ใครจะเดินตามก็ได้ของหนึ่งในตัวละครราชัน!


หงส์รำพึงทำการสลายเกราะน้ำแข็งออก  จากนั้นรีบทะยานเข้ารับร่างชายหนุ่มไว้แทบจะทันทีทันใด  นางทรุดร่างลงนั่งตามพลางยกศีรษะของเขาวางลงบนตักเพื่อไม่ให้กระแทกพื้นจนอาจพลาดตายขึ้นมาจริง ๆ ให้เป็นภาพอันน่าอับอายติดตัวว่าที่ราชันไป


คุณนี่ใช้ศักยภาพตัวละครได้คุ้มค่าทุกหน่วยจริง ๆ เลยนะคะหญิงสาวเอ่ยแซวหน้านิ่ง


ยี่ฟงไม่ตอบ  ไม่สิ  ต้องกล่าวว่าเขาไม่มีช่วงจังหวะมากพอให้เอ่ยคำใดออกมามากกว่า  และยังคงต้องนอนเป็นไม้แห้งท่อนหนึ่งไปอีกเกือบชั่วโมง  กระทั่งสามารถลุกกลับขึ้นมานั่งได้ในที่สุด


วัตถุดิบเซียนล่ะ  ผลเป็นยังไง?ยี่ฟงรีบเอ่ยถามพร้อมกวาดสายตามองไปด้วย


รอบกายของคนทั้งสองบัดนี้ราวกับแผ่นฟ้าพร่างกระจ่างเต็มไปด้วยหมู่ดาว  หยดน้ำค้างพันปีจำนวนมากส่องแสงเจิดจรัส  ขณะที่มีบางส่วนหม่นหมองไร้ประกายปะปนอยู่เล็กน้อย  เป็นเพราะส่วนใหญ่ที่มีคุณภาพต่ำเกินไปก็ยังห้อยคาอยู่บนเพดานเช่นเดิม  ยี่ฟงไมต้องเดินไปไหนไกล  เพียงคว้าเอาจากข้างตัวขึ้นมาหวังทราบคุณสมบัติและคุณภาพของน้ำค้างพันปีที่ตนเก็บเกี่ยวลงมาได้  มวลของวัตถุดิบเซียนชนิดนี้น่าประหลาดใจยิ่ง  นอกจากมันจะไม่แตกตัวออกเมื่อถูกแตะต้องแล้วยังเรียบลื่นนุ่มนิ่มให้สัมผัสเย็นสบาย


เพลเยอร์ยี่ฟงได้รับวัตถุดิบเซียน น้ำค้างพันปีแห่งถ้ำนาคราช 1 หยด  ขั้นตอนการเก็บเกี่ยวผิดพลาดเล็กน้อย คุณภาพของวัตถุดิบอยู่ในระดับกลาง  ยินดีด้วยค่ะ


เสียงระบบรายงานข้อมูลผลลัพธ์ให้ตามประสงค์  ยี่ฟงทอดถอนหายใจก่อนจะเดินไล่เก็บน้ำค้างพันปีทุกหยดกลับขึ้นมาตรวจสอบคุณภาพ  หงส์รำพึงเองก็ช่วยเก็บรวบรวมมาให้อีกแรง


ซึ่งเป็นน้ำค้างพันปีคุณภาพสูง 5 หยด  อีก 17 หยดอยู่ในระดับกลาง และระดับต่ำ 3 หยด


เป็นผลเก็บเกี่ยวที่มหาศาลมากเลยนะคะ  เทียบกับการผลิตสุราส่งออกขาย นี่อาจจะได้ราคาสูงเทียบเท่าการส่งออกสุราล็อตใหญ่รวมกันสามถึงสี่เดือนเลยทีเดียวค่ะหงส์รำพึงคิดคำนวณออกมาจากประสบการณ์ แน่นอนว่าราคาวัตถุดิบเซียนต้องเทียบจากราคากลางของเซิร์ฟเวอร์หลักที่จีน  คล้ายกับมันเป็นธรรมเนียมปฏิบัติไปแล้ว


ทว่ายี่ฟงเมินหัวข้อนั้น  เนื่องจากเขาพบเจออะไรบางอย่างขึ้นมากะทันหัน สายตาจดจ้องอยู่ที่กำแพงถ้ำน้ำแข็งที่กั้นแบ่งอยู่ใจกลางโถงแห่งนี้  หลังจากมันถูกหลอมละลายลงไปพร้อม ๆ กับวัตถุดิบเซียนเมื่อครู่ ภาพแกะสลักหินก็พลันปรากฏขึ้นมาชัดเจนทั้งที่ก่อนหน้านี้ถูกปิดปังซ่อนเร้นเอาไว้จนไม่หลงเหลือร่องรอยใดให้สืบสาวมาก่อน บนผนังด้านนี้คือภาพของเปลวไฟที่ลุกโชติช่วงโดยมีภาพแกะสลักคล้ายก้อนน้ำแข็งอยู่เหนือขึ้นไปเล็กน้อย ดูราวกับเป็นการบอกใบ้ถึงวิธีเก็บเกี่ยวผลผลิตเซียน


ยี่ฟงละทิ้งทุกอย่าง  รีบก้าวเดินข้ามไปดูผนังหินอีกด้านทันทีโดยมีหงส์รำพึงตามมาไม่ห่าง


หรือนี่จะเป็น…!หญิงสาวยกสองฝ่ามือประกบริมฝีปากแสดงท่าทีตื่นตระหนกอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน  ถึงแม้สีหน้าจะยังเรียบนิ่ง  แต่แววตาฉายวาบประกายแห่งความตื่นเต้นยินดีและสับสนประหลาดใจอย่างรุนแรง


ที่ด้านตรงกันข้ามนี้เองก็มีภาพแกะสลักอยู่ด้วยเฉกเช่นเดียวกันแต่เป็นภาพแกะสลักของพญานาคราชเจ็ดเศียรเพียงหนึ่ง   เศียรทั้งเจ็ดของมันอยู่ในท่าชูชันขึ้นสูงคล้ายกำลังเทิดทูนบูชาอะไรบางสิ่งที่สูงส่งล้ำค่าเหนือจินตนาการ  และบางสิ่งที่กล่าวถึงนั้นก็ได้ถูกแกะสลักเอาไว้ด้วยจนเป็นหลักฐานยืนยัน  ภาพที่ว่ามันคือลูกแก้วกลม ๙ เฉดสี  กระทั่งเป็นเพียงภาพแกะสลักบนผนังหินก็ยังคงถูกทำขึ้นจากหินแร่ที่สะท้อนแสงวับวาว  แสดงให้เห็นว่ามันต้องเป็นสมบัติที่ไม่ธรรมดาอย่างที่สุด  ได้รับการยอมรับสรรเสริญที่สุดเช่นเดียวกันจากหลักฐานที่เปิดเผยอยู่เบื้องหน้านี้


กลุ่มเพลเยอร์พบเจอสมบัติเทพบรรพกาลแห่งถ้ำนาคราช  หากต้องการพิชิตครอบครอง  โปรดแก้ไขคลี่คลายปัญหาที่ไม่ได้มีการระบุเจาะจงให้สำเร็จลุล่วง  หนทางสู่การผงาดเหนือฟ้าท้าทายเทพเซียน  ตกถึงมือท่านแล้ว!

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 737 ครั้ง

25 ความคิดเห็น

 1. #4239 Singearth (@Singearth) (จากตอนที่ 158)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 08:36
  สนุกมากครับ
  #4239
  0
 2. #4094 DDGanesh (@DDGanesh) (จากตอนที่ 158)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2561 / 02:06

  Thank you

  #4094
  0
 3. วันที่ 12 ตุลาคม 2561 / 13:24
  สนุกมากๆครับ
  #4054
  0
 4. #3686 นิรนาม4771 (@sd4637) (จากตอนที่ 158)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2561 / 07:46

  สนุกมากค่ะ
  #3686
  0
 5. #3668 iamtooles (@iamtooles) (จากตอนที่ 158)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2561 / 07:05

  นิยายสนุกมากครับผมเป็นคนนึงทีไม่ค่อยใด้กดหัวใจหรือเมนอะไรแต่การกระทำของผมมันจะเป็นการบั่นทอนจิดใจนักเขียนผมต้องขอโทษด้วยผมไม่ใด้คิดขนาดนั้นต่อแต่นี้ไปผมจะกดหัวใจให้แล้วคมเมนดัวยจะใด้เป็นกำลังใจให้คุณรู้ว่าผมรอนิยายของคุณ(ผมอ่านนินยายคุณเรื่องแรกเลยนะ)

  #3668
  0
 6. #3648 LkLuciFer (@LkLuciFer) (จากตอนที่ 158)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2561 / 01:07

  เอาคนหารสมบัติออกไปไม่เคยได้สมบัติครบ100%ซักทีทั้งที่ตัวเองเป็นคนทำทั้งหมด
  #3648
  0
 7. #3644 kedsarawadeedee (@kedsarawadeedee) (จากตอนที่ 158)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2561 / 22:21
  ว้าว ว้าว ว้าว
  #3644
  0
 8. #3642 ตัวตระกลามหมายเลข 1 (จากตอนที่ 158)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2561 / 22:03

  ตัวตระกลามอย่างเรามาเม้นแล้วนะ


  ขอเชิญทุกคนร่วมสนุกได้ที่


  มาดูว่าจริงๆแล้วนักเขียนคนนี้เขาคิดยังไงกับนักอ่านตัวตระกลามอย่างเรา


  https://www.dek-d.com/board/view/3880907/

  #3642
  0
 9. #3640 newkingdom (@newkingdom) (จากตอนที่ 158)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2561 / 20:02
  ขอบคุณครับ
  #3640
  0
 10. #3638 Sirasiri (@Sirasiri) (จากตอนที่ 158)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2561 / 19:26

  ค้างงงงงงงงงงงสุดๆไปเลย
  #3638
  0
 11. #3637 Djeldh (@Djeldh) (จากตอนที่ 158)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2561 / 18:53
  ตัวดูดภารกิจลับของแท้ยี่ฟง
  #3637
  0
 12. #3636 drakdevill (@drakdevill) (จากตอนที่ 158)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2561 / 18:32
  ขอบคุณครับ ลงตอนต่อไปไวๆนะครับ
  #3636
  0
 13. #3635 skyh0me2 (@Skyh0me) (จากตอนที่ 158)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2561 / 17:47
  ขออีกกะลังมัน
  #3635
  0
 14. #3634 boat489 (@boat489) (จากตอนที่ 158)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2561 / 17:25
  ขอบคุณครับ
  #3634
  0
 15. #3633 BlueZonNet (@yote316) (จากตอนที่ 158)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2561 / 17:23

  เอ่อ จะมีคนหัวใจวายสักกี่คนกันในเรื่องนี้ ยี่ฟงช่างก่อเรื่องสะเทือนขวัญเหลือเกิน

  #3633
  0
 16. #3632 PanatdaJ (@PanatdaJ) (จากตอนที่ 158)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2561 / 17:10
  สมกับเป็นตัวดูดภาระกิจลับจริงๆ
  #3632
  0
 17. #3631 Nadeas (@Nadeas) (จากตอนที่ 158)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2561 / 16:53
  ยังคงต้องค้างต่อไป
  #3631
  0
 18. #3630 Aceriz (@thaveewat) (จากตอนที่ 158)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2561 / 16:41
  ขอบคุณครับ
  #3630
  0
 19. #3629 ลุงดิน (จากตอนที่ 158)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2561 / 16:38

  ยังว่า

  เข้าถ้ำนาคราชมาทั้งที ชนิดปลุกอสูรกายพิภพ ระดับสูงสุดมาไล่ล่า

  จะไม่ได้สมบัติวิเศษเทพอาวุธ หรือเทพวิชาติดมือออกไปเลยเชียวหรือ

  เริ่มสนุกต่อ

  ขอบคุณนะครับ

  #3629
  0
 20. #3628 CoreSka (@redcore) (จากตอนที่ 158)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2561 / 16:37
  เอิ่มสุดท้ายก็ค้างสินะ

  นี้มันตัวดูดเควสลับนี้หว่า
  #3628
  0
 21. #3627 livlivliv (@lastathenaclub) (จากตอนที่ 158)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2561 / 16:25
  เกือบไม่ค้างละ
  #3627
  0
 22. #3626 moobiin_za (@moobiin_za) (จากตอนที่ 158)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2561 / 16:14
  ตอนแรกว่าไม่ค้างแล้วนะ แต่ทิ้งติ่งแบบนี้ ไม่ค้างก็บ้าแล้ว .....
  #3626
  0
 23. #3625 STORY- BAMBOO (@phai143) (จากตอนที่ 158)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2561 / 16:11
  ยี่ฟงต้องเสียสละให้หงส์แน่เลย
  #3625
  0
 24. #3623 LuciferDG (@LuciferDG) (จากตอนที่ 158)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2561 / 15:55
  ค้างงงงง ค้างหนักมากมาต่อเร็วๆๆๆ
  #3623
  0
 25. #3622 chok213 (@chok213) (จากตอนที่ 158)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2561 / 15:54
  ค้างง หนักมมาก
  #3622
  0