ทะลุฟ้า ป่วนยุทธภพ

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 819,344 Views

 • 4,576 Comments

 • 9,389 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  21,402

  Overall
  819,344

ตอนที่ 160 : วิกฤตพันธมิตร

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6868
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 828 ครั้ง
  3 ต.ค. 61

ข้อมูลของสมบัติเทพบรรพกาลชิ้นนี้  หากหลุดรอดแพร่งพรายออกไปล่ะก็  แม้กระทั่งทวีปใหญ่เช่นแผ่นดินจีนเองย่อมต้องมีสั่นสะเทือนโกลาหลกันขึ้นมาบ้าง  ตัวละครยี่ฟงอาจสามารถโยกคลอนบัลลังก์จ้าวยุทธจักรที่ยังไม่เคยถูกเปลี่ยนเจ้าของมาก่อนไปจากต้าฉินก็เป็นได้!


เป็นสมบัติเทพที่สร้างประโยชน์ให้ครอบคลุมจังเลยนะคะหงส์รำพึงกล่าวชื่นชม


เสียดายที่มันเป็นการสุ่มคุณสมบัติ  คงต้องอาศัยโชคล้วน ๆยี่ฟงวิจารณ์บ้าง


หญิงสาวหันมาจ้องชายหนุ่มเหมือนเจอคนแปลกหน้าพลางชี้แจงว่า เท่านี้ก็สุดยอดแล้วนี่คะ  ถ้าเกิดคุณยังสามารถเลือกคุณสมบัติทั้งแปดอย่างขึ้นมาใช้ได้ตามใจอีก  ก็จะดูสะดวกเกินไปหน่อย  และคงไม่จำเป็นต้องมีคุณสมบัติที่เก้าแล้วล่ะค่ะ  ไม่ว่าสุ่มได้คุณสมบัติประการไหนขึ้นมา  คุณเองก็ยังได้ประโยชน์ไม่มีผลเสียนะคะ


ฮ่า ฮ่า ฮ่า  ฉันรู้น่า  แต่มันอดเสียดายไม่ได้นี่ ยี่ฟงไม่ถือสา  นิสัยซื่อ ๆ ของนางนับว่าไปกันได้


จากนั้นยี่ฟงยังไม่คิดจะรีบร้อนออกไปจากถ้ำนาคราชแห่งนี้โดยให้เหตุผลกับหญิงสาวว่า  การรั้งรออยู่จนกว่าจะถึงช่วงเวลาออฟไลน์พัก   นอกจากไม่ต้องเหนื่อยปะทะกับศัตรูทั่วสารทิศแล้วยังสามารถติดตามสถานการณ์ในสงครามผ่านการรีเพลย์ย้อนหลังเพื่อวิเคราะห์เตรียมตัวรับมือได้ก่อนไม่น้อย  แถมมีเวลาให้ประชุมวางแผนกับกลุ่มสังกัดของตนเองที่โดนสุ่มวาร์ปไปอยู่ตามเขตแดนอื่น  ๆ  ได้อีกด้วย  ซึ่งนี่ก็เป็นอีกรูปแบบหนึ่งของการแข่งขัน  ในสงครามไม่ได้มีแต่การเข่นฆ่าสังหารกันเพียงอย่างเดียว   ทว่ายังรวมไปถึงมีการปรึกษาวางกลยุทธ์เพื่อสร้างความเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ บนสนามรบอยู่ด้วย  กลุ่มคนที่อ่อนแอยังมีสิทธิ์รวมตัวจนมีชีวิตรอดไปถึงช่วงท้ายของเกมการแข่งขันได้บ่อย ๆ ก็เพราะฉกฉวยโอกาสทองที่ว่านี้เอาไว้กันทั้งนั้น


แน่นอนว่าคุณไม่สามารถรีเพลย์ย้อนดูฝ่ายศัตรูทุกคนได้  เพียงสามารถเรียกดูฉากต่าง ๆ ที่มีฝ่ายตัวเองกำลังต่อสู้อยู่เท่านั้นเพื่อทำความเข้าใจสถานการณ์โดยรวม


หงส์รำพึงไม่เถียง จะอย่างไรขอบเขตสนามรบก็จะหดแคบลงยามเที่ยงคืน  เหลือเวลาให้นางกับเขาฉวยโอกาสหลบซ่อนอยู่ในถ้ำแห่งนี้ไปได้อีกตั้ง 6 – 7ชั่วโมง สุดท้ายเปลี่ยนไปถามเกี่ยวกับขั้นตอนการพิชิตสมบัติเทพบรรพกาลแทนเป็นการฆ่าเวลา  ซึ่งยี่ฟงก็ไม่คิดปิดบัง  เริ่มบอกเล่าออกไปอย่างออกรส


การจะเป็นผู้มีสิทธิ์ท้าทายสมบัตินพรัตน์นาคาได้นั้น  คุณแทบต้องเริ่มจากปลุกบอสโลกพญานาคราชเจ็ดเศียรขึ้นมาภายในแม็ปสงคราม   กระทั่งบุกฝ่าหนีตายอุปสรรคทั้งหมดเพื่อเข้าสู่ถ้ำนาคราช  เมื่อนั้นคุณจะได้รับชิ้นส่วนเกล็ดของพญานาคราชมาเพื่อใช้เปิดเส้นทางลับต่อไป  ทว่านั่นยังไม่ใช่ความยากแท้จริง  หลังจากนั้นคุณจะต้องไม่ตายในทันทีที่เผชิญหน้ากับดักเยือกแข็ง และยังต้องมีพลังวิชาธาตุอัคคีสูงล้ำสำหรับใช้เก็บเกี่ยวน้ำค้างพันปีลงมาให้ได้อย่างน้อยก็ระดับกลาง แต่หากได้มาน้อยกว่า 7 หยดย่อมไม่อาจกล่าวถึงการท้าทายสมบัติเทพบรรพกาลอะไรอีก สุดท้ายคือการตีความปัญหาบนความสมบูรณ์แบบที่ซุกซ่อนอยู่บนความว่างเปล่าของผนังภาพแกะสลักให้ออกภายใต้การถูกสะกดข่มแช่แข็งของปราณหยินอันหนาแน่นรุนแรง


ฟังมาถึงตรงนี้หงส์รำพึงก็ทอดถอนหายใจ  ดูเหมือนนางจะไม่มีคุณสมบัติท้าทายมาตั้งแต่แรกแล้ว


 

ภายนอกถ้ำนาคราช

สถานการณ์ในเขตแดนอื่นหลังจากที่ผ่านความโกลาหลวุ่นวายในช่วงแรกกันมาได้   บัดนี้ค่อนข้างที่จะสงบลงบ้าง  หลายฝ่ายเริ่มสามารถรวมตัวกันสำเร็จและคอยวางกำลังป้องกันแหล่งทรัพยากรตามจุดต่าง ๆ เพื่อเก็บเกี่ยวผลประโยชน์เป็นหลัก  เมื่อฐานบัญชาการมั่นคง  พวกเขาจะส่งม้าเร็วออกไปสืบข่าวค้นหากลุ่มอื่นที่อ่อนแอกว่าพวกตน  จากนั้นถึงค่อยยกพลเข้าโจมตีโดยมีจุดมุ่งหมายอยู่ที่การยึดแหล่งทรัพยากรของศัตรูมาเพิ่มทั้งยังเป็นการขยายฐานอำนาจของพวกตนให้กระจายกว้างออกไปทีละนิด  ซึ่งนี่ไม่ต่างอะไรกับการทำสงครามชิงดินแดน  ผู้แข็งแกร่งไล่กลืนกินเหล่าผู้คนที่อ่อนแอกว่าไปเรื่อย ๆ วนเวียนเป็นวงจรวัฏจักร


ทว่ายามนี้ปรากฏบุคคลผู้ที่มีนิสัยแตกต่างแปลกแยก  เขาคือจักรพรรดิมังกร  จ้าววังจักรพรรดิที่ไม่ค่อยยึดหลักแบบแผนเป็นกลุ่มก้อนสักเท่าไร ยิ่งช่วงขณะที่ชายวัยกลางคนผู้นี้กำลังขุ่นเคืองโกรธแค้นด้วยแล้วก็อย่าได้ถามหาทีมเวิร์กอะไรจากเขาให้เปลืองน้ำลายเปล่า


ตั้งแต่เริ่มต้นจนผ่านมาเกือบสามชั่วโมง  จักรพรรดิมังกรยังคงเดินหน้าสังหารต่อไปโดยมีจุดหมายอยู่ที่ใจกลางแม็ปเพียงเท่านั้นกระทั่งเหล่าศิษย์วังจักรพรรดิทำได้แค่ติดสอยห้อยท้ายไปเงียบ ๆ ไร้ผู้คนหาญกล้าเข้าขัดขวางเรียกสติ  แต่อาจนับเป็นเรื่องที่ดี เพราะกลุ่มของจ้าววังผู้นี้แทบจะเรียกได้ว่าใหญ่โตเป็นกองทัพได้เลยทีเดียว  นอกจากไม่เกิดการสูญเสียขึ้นแล้วยังได้สมาชิกพันธมิตรตามรายทางเพิ่มเข้ามาเสริมความเข้มแข็งมากขึ้นอีกไม่หยุดยั้ง


นี่มันอันตรายแล้วเหนือฟ้าที่เร้นกายไล่ติดตามกองทัพวังจักรพรรดิมาท้ายสุดกล่าว


แต่ทันใดนั้น!


ไอ้ปลิงบัดซบ!  คิดจะเกาะทัพเราไปตลอดน่ะมันไม่ง่ายหรอกโว้ยชายคนหนึ่งแผดเสียงก่นด่า


เหนือฟ้าสะดุ้งรีบร้อนทะยานร่างถอยหลังออกห่างจากจุดหลบซ่อนตัว  พริบตาก็ปรากฏชายร่างกำยำหวดฟาดขวานเล่มยักษ์ผ่ากระแทกลงยังตำแหน่งที่เหนือฟ้าเพิ่งจะล่าถอยออกมาฉิวเฉียดไปเพียงเสี้ยววินาทีเท่านั้นแต่ยังไม่ ทันได้ตั้งหลักดี กลุ่มศัตรูก็พากันแสดงตัวโอบล้อมเธอแล้ว เหนือฟ้าพลันถูกยันโครมมาจากจุดอับสายตาข้างหลังจนเสียหลักล้มคว่ำย้อนกลับไปด้านหน้าติดอยู่ในวงล้อม  ไม่ช้ากลุ่มศัตรูที่คาดว่าน่าจะเป็นหน่วยเก็บกวาดปลิงของทางวังจักรพรรดิก็โหมบุกตีกระหน่ำยำเละอย่างไม่มีละเว้น


 

ขณะเดียวกันบนเขตแดนภูเขาไฟ

มังกรเฒ่ากับหยกราตรีก็กำลังเผชิญศึกหนักไม่แพ้กัน  โชคดีหน่อยก็ตรงที่คนทั้งสองยังรวมตัวกับพันธมิตรได้ส่วนหนึ่ง  ซึ่งศัตรูที่พบพานในเวลานี้ก็คือเดชสวรรค์! กลุ่มของมันบุกเข้ามาหวังช่วงชิงแหล่งทรัพยากรแร่อัคคี  แต่ยังคงปะทะติดพันไม่อาจสยบกลุ่มคนเหล่านี้ลงได้ง่าย ๆ อย่างที่คิด แน่นอนว่ามังกรเฒ่ากับหยกราตรีย่อมไม่ใช่คีย์หลักที่ช่วยพยุงแบกกลุ่มของพวกตนเอาไว้ ทว่าเป็นสมาชิกระดับสูงจากวังฟีนิกซ์เยือกแข็งจำนวนสี่คนต่างหาก คนทั้งสี่นี้ระดับสูงไม่ใช่น้อยถึงกับเหยียบย่างสู่ขอบเขตเทพยุทธ์ปัจจุบันระดับเลเวลค้างคาอยู่ที่ 72 และอีกหนึ่งคนระดับเลเวล 73


ทางฝ่ายของเดชสวรรค์  ถูกนำมาโดยหัวหน้ากองกำลังร่วมที่สามอีกคนหนึ่งซึ่งเป็นผู้หญิง  นามว่าจันทร์เจ้า  เมื่อสองฝ่ายเข้าห้ำหั่นกันย่อมก่อให้เกิดเสียงดังสนั่นวุ่นวาย  กลุ่มอื่นผ่านมาได้ยินเข้ามีหรือที่จะไม่แวะเวียนตรวจสอบสถานการณ์เพื่อคอยฉกชิงเป็นมือที่สามสี่ห้าภายหลัง


แต่แล้วสถานการณ์พลิกกลับตาลปัตร!


กลุ่มคนจากพรรคชะนีเหินฟ้าที่นำมาโดยตัวประมุขเองก็เข้าร่วมแย่งชิงด้วยเช่นเดียวกัน  ประมุขหญิงผู้นี้มีนามว่าโนราห์  และการมาถึงของนางได้ช่วยเหลือฝ่ายวังฟีนิกซ์เยือกแข็งเอาไว้ แทบจะเห็นได้ชัดว่านางนำคนของตนบุกตีขนาบข้างเข้าใส่ศัตรูจากวังเทวาห้วงสมุทรของจันทร์เจ้าเป็นหลัก   สร้างความแตกตื่นตระหนกไปทั้งกลุ่มกองกำลัง ในชั่วพริบตาที่หญิงสาวทั้งสองเหินร่างชนปะทะกันกลางอากาศ พลันปรากฏรอยยิ้มเจ้าเล่ห์เพทุบายส่งให้กันชั่วแวบหนึ่งโดยไม่มีใครทันสังเกตเห็น


ฝากให้เป็นหน้าที่เธอแล้วจันทร์เจ้าลอบเอ่ยปากเตือน  อาศัยเสียงปะทะกลบเกลื่อน


ทราบแล้วยัยหัวดังโงะโนราห์ล้อเลียนตอบกลับไป


ผู้นำหญิงทั้งสองดีดกระเด็นแยกห่างออกจากกันอย่างแนบเนียน  ก่อนจะเป็นจันทร์เจ้าที่รีบเร่งตะโกนสั่งการกลุ่มของตนขึ้นว่า ถอย!  กลุ่มของเราจะต้องไม่เสียกำลังพลไปมากกว่านี้อีก


อะไร!?  แค่โดนตีขนาบก็จะถอยแล้วหรือเดชสวรรค์ทักท้วงน้ำเสียงไม่พอใจ


ฉันกับประมุขพรรคชะนีเหินฟ้าเลเวลเท่ากัน  ฝืนปะทะต่อไปก็มีแต่เสียกับเสีย  และดูท่าพวกเขาจะลอบตกลงเป็นพันธมิตรกันมาก่อนล่วงหน้า  ที่นี่ไม่ใช่สนามรบของเราอีกแล้ว


แต่


ถ้านายข้องใจนัก  เชิญนำกลุ่มบุกต่อไปเองตามใจเลยดีมั้ย?  ฉันลาล่ะจันทร์เจ้าเอ่ยแทรกตัดบทเดชสวรรค์ที่ได้แต่อ้าปากค้าง  สมาชิกในกลุ่มย่อมไม่ฟังคำของชายหนุ่ม  ล้วนแต่พากันติดตามหญิงสาวล่าถอยกลับไป   เดช-สวรรค์ที่ไม่มีอำนาจเด็ดขาดจำต้องอดทนอดกลั้นไล่ตามกลุ่มของตนไปในท้ายที่สุด


 

กลับมาที่เขตแดนป่าทึบ

กองทัพของจักรพรรดิมังกรมาถึงเขตชายแดนแล้ว  เส้นทางเบื้องหลังแทบจะถูกโรยไว้ด้วยกองซากศพกับโลหิตของศัตรูทุกฝ่าย ชายวัยกลางคนผู้นี้แทบจะเข้าใกล้เขตใจกลางแม็ปมากที่สุดแล้วกระทั่งในกรอบสายตาปรากฏกลุ่มคนที่มีผู้นำเป็นชายแก่ชรา  จักรพรรดิมังกรสายตาดุจเหยี่ยว  ใบหน้าที่ดุดันบึ้งตึงมาตลอดพลันแสยะยิ้มโหดเหี้ยม


เริ่มจากแกก่อนก็ไม่เลวเหมือนกัน  มารเฒ่า!จักรพรรดิมังกรแผดเสียงคำรามลั่น


เหอะ ๆ เอ็งนี่มันแค้นฝังจิตฝังใจไม่เข้าเรื่อง  รู้จักกล่าวโทษในวาสนาตัวเองบ้างสิวะ!


ชายชราผู้ตอบโต้เผ็ดแสบกลับไปคือเฒ่าทารก   หนึ่งในสามมารเฒ่าเอง   กลุ่มกองกำลังที่เขารวบรวมและเป็นผู้นำอยู่นี้ก็มีจำนวนกระจ้อยร่อยเหลือเกินเมื่อเปรียบเทียบกับกองทัพเรืองอำนาจของทางวังจักรพรรดิ


ดี!  เช่นนั้นวาสนาชะตาชีวิตของแกจะถูกฉันสะบั้นขาดในสงครามตั้งแต่วันแรกนี่แหละ”  จักรพรรดิมังกรสวนกลับ  ร่างกายอันใหญ่โตพลันปลดปล่อยสภาวะอันคลุ้มคลั่งลี้ลับประการหนึ่งออกมา  จากนั้นสั่งการขึ้นด้วยน้ำเสียงดังกึกก้องเฉียบขาดว่า ใครสอดมือมายุ่งไม่เข้าเรื่อง  ฉันจะฆ่ามันให้หมด!


สิ้นคำประกาศิตของจักรพรรดิมังกร  ทุกคนล้วนร่างแข็งเกร็งไม่กล้าทำอะไรผลีผลาม


จักรพรรดิมังกรไม่มีรอช้า  ดีดร่างบุกฝ่าเข้าไปกลางดงศัตรูอย่างไม่มีหวั่นเกรง  ทวนศึกสยบฟ้าถูกสะบัดควงไปมาพร้อมสาดประกายรัศมีคมกล้า  ปลดปล่อยคลื่นพลังเป็นริ้ว ๆ ทิ่มแทงกวาดกระจายนำออกไปก่อน  ส่วนทางเฒ่าทารกได้เอ่ยปากสั่งการกลุ่มของตนเรียบร้อยแล้วเช่นเดียวกัน แต่การโจมตีของเจ้าจักรพรรดิมังกรรวดเร็วและรุนแรงมากกระทั่งสามารถสะกดข่มศัตรูได้นับสิบ ริ้วคลื่นพลังจากการสะบัดทวนศึกสยบฟ้าพุ่งเข้าระเบิดใส่ในพริบตาเสียงดังกระหึ่ม  ตามด้วยร่างในชุดเกราะหนักของจักรพรรดิมังกรที่เหินร่างกระแทกเหยียบลงใจกลางวงจนพื้นแตกระเบิดยุบลงเป็นหลุมลึก  ส่งให้ศัตรูแทบจะทั้งหมดสูญเสียหลักยืนมั่นคง  ร่างเซถลากลิ้งคุกฝุ่นออกไปรอบทิศทาง


คิดจะสังหารข้าเรอะ!  แล้วเอ็งจะต้องเสียใจไอ้หนู  การแข่งขันนี้เขาแข่งกันเป็นทีมโว้ย!” เฒ่าทารกที่ยกดาบ-ทะลวงใจขึ้นต้านรับคำรามรอดไรฟัน


ฮ่า ฮ่า ฮ่า  มาคอยดูกันว่าหมูอย่างแกจะอยู่ได้นานสักกี่น้ำ!จักรพรรดิมังกรไม่พูดเปล่า  แต่ระเบิดพลังปลดปล่อยเขตแดนเทพยุทธ์เพื่อผลักดันตัวเกะกะออกไปให้พ้นทางด้วยในคราวเดียวกัน

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 828 ครั้ง

25 ความคิดเห็น

 1. #4099 DDGanesh (@DDGanesh) (จากตอนที่ 160)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2561 / 00:00

  Thank you

  #4099
  0
 2. วันที่ 12 ตุลาคม 2561 / 13:43
  สนุกมากๆครับ
  #4056
  0
 3. #3921 02082522 (@02082522) (จากตอนที่ 160)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2561 / 10:20
  ตามครับ
  #3921
  0
 4. #3849 aquerzer1 (@aquerzer1) (จากตอนที่ 160)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2561 / 19:06

  สู้ๆครับ รออ่านอยู่ครับ ติดตามต่อเนื่อง
  #3849
  0
 5. #3822 pnt6178 (@pnt6178) (จากตอนที่ 160)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2561 / 13:56
  อย่าให้ตายตั้งแต่วันแรกเลยนะ ถึงพระเอกจะโหดแต่ทำสงครามคนเดียวก็ไม่ไหวนะ
  #3822
  0
 6. #3819 drakdevill (@drakdevill) (จากตอนที่ 160)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2561 / 12:14
  ขอบคุณครับ ลงอนต่อไปไวๆนะครับ
  #3819
  0
 7. #3816 The Devil's Truth (@pream2046) (จากตอนที่ 160)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2561 / 11:12
  ที่เลื่อนมาอันดับสองได้นี้เพราะเหล่านักในบอร์ดที่คนเขียนเคยเขียนไว้รึเปล่าเนี้ย
  #3816
  0
 8. #3806 Krittatham23 (@Krittatham23) (จากตอนที่ 160)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2561 / 21:52
  สนุกมากครับ ขอบคุณ
  #3806
  0
 9. #3805 เพื่อรักเธอ (@romelove) (จากตอนที่ 160)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2561 / 21:44
  ขอบคุณครับ
  #3805
  0
 10. #3802 NutDudi (@NutDudi) (จากตอนที่ 160)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2561 / 21:05
  ขอบคุณคับ
  #3802
  0
 11. #3798 พเนจร (จากตอนที่ 160)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2561 / 20:19

  ขขอบคุณครับ

  #3798
  0
 12. #3797 บ้านบ้าน (จากตอนที่ 160)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2561 / 20:17

  มันส์มากก

  #3797
  0
 13. #3796 bewbeaubew (@beaubababobo-40) (จากตอนที่ 160)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2561 / 20:13
  โอ่ยยยเละเทะอ่าา

  จะรอดกันมั้ยเนี่ยยย
  #3796
  0
 14. #3793 นิรนาม4771 (@sd4637) (จากตอนที่ 160)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2561 / 19:26
  เหนือฟ้าาาาา โดนยำเละอย่างนั้นจะรอดหรือเปล่านะ
  #3793
  0
 15. #3791 Aceriz (@thaveewat) (จากตอนที่ 160)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2561 / 19:01
  ขอบคุณครับ
  #3791
  0
 16. #3790 Zero9typ (@Zero9typ) (จากตอนที่ 160)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2561 / 18:49

  ยี่ฟงเร็วๆ พวกจะตายกันหมดแล้ว
  #3790
  0
 17. #3789 11112 (จากตอนที่ 160)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2561 / 18:43

  อ่าวจักรพรรดิมังกรไม่ใช่ 1 ใน 3 กึ่งเซียนหรอ

  #3789
  0
 18. #3788 saicafe (@saicafe) (จากตอนที่ 160)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2561 / 18:43

  คิดจะพักสงสารคนอื่นบ้างนะ
  #3788
  0
 19. #3784 ทาสแมวหมายเลข1 (@Black_Owl) (จากตอนที่ 160)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2561 / 18:14
  ยี่ฟงพักสบายคนในทีมเจอแต่งานยากๆ
  #3784
  0
 20. #3782 boat489 (@boat489) (จากตอนที่ 160)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2561 / 18:00
  ขอบคุณครับ
  #3782
  0
 21. #3781 chok213 (@chok213) (จากตอนที่ 160)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2561 / 17:58
  ลุ้นทุกตอน ต่อๆๆๆ
  #3781
  0
 22. #3778 tuckkcut88 (@tuckkcut88) (จากตอนที่ 160)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2561 / 17:47
  ขอบคุณครับ
  #3778
  0
 23. #3776 iamtooles (@iamtooles) (จากตอนที่ 160)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2561 / 17:38
  ขอบคุณครับ
  #3776
  0
 24. #3772 newkingdom (@newkingdom) (จากตอนที่ 160)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2561 / 17:13
  ขอบคุณครับ
  #3772
  0
 25. #3770 Gamde (@Gamde) (จากตอนที่ 160)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2561 / 17:10
  ขอบคุณครับ
  #3770
  0