บ่วงรักเล่ห์จอมมาร ซีรีส์ชุด บ่วงรัก ลำดับที่ 2 (Re-up)

ตอนที่ 14 : 4.2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 15,524
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 112 ครั้ง
  18 ก.ย. 62

บ่วงรักเล่ห์จอมมาร
ซีรีส์ชุด บ่วงรัก ลำดับที่ 2
ติดตามได้ที่หน้าเพจเฟซบุ๊คชื่อ 
พรรณารา/ชบาบรรณ/ศิลาวารี/say-u เพียชออกจากห้องของเจ้านายไปอย่างเงียบๆ เขาเห็นแววตาไหวระริกขอเจ้านายแล้วก็อดที่จะเห็นใจดูท่าคุณฟรานเชสจะหลงรักคุณข้าวหอมเข้าให้แล้ว และเผลอทำร้ายจิตใจของเธอเข้าไปอย่างแน่นอน เขาได้แต่ภาวนาให้คุณฟรานเชสรู้ตัวไวๆ

พอลูกน้องคนสนิทออกจากห้องทำงานไปฟรานเชสลุกขึ้นยืนเต็มความสูงเดินไปหยุดที่กระจกใสบานใหญ่มองออกไปด้านนอกอย่างไม่มีจุดหมายเขาหยิบเช็คขึ้นมาดูอีกครั้งก่อนจะยกมันขึ้นสูงและจนดริมฝีปากลงไปตรงคราบน้ำตาจูบเบาๆ ก่อนจะเก็บมันเข้าไปไว้ในเสื้อสูท


"ถ้าฉันเจอเธออีกครั้งฉันจะจับเธอมาไว้ในอ้อมกอดของฉันข้าวหอม คราวนี้ฉันจะไม่ทิ้งเธอไปอีกแล้ว" ฟรานเชสบอกกับตัวเองอย่างมุ่งมั่น ดวงตาคมเข้มพราวระยิบระยับ แต่ที่เขาไม่รู้ตอนนี้ข้าวหอมไม่ได้ตัวคนเดียวอีกแล้วเธอกำลังจะเป็นแม่คนอุ้มท้องลูกของเขาอยู่

 

บ้านไวน์


"นังข้าวหอมเย็นนี้ไปเป็นเพื่อนฉันหน่อยฉันจะไปช็อปปิ้ง ส่วนแกไปช่วยฉันถือของ" มิราบอกกับข้าวหอมหลังจากวางสายจากเพื่อนสนิทที่นัดกันไปช็อปปิ้งเสื้อผ้ากันในห้างดังของเมือง


"ค่ะคุณมิรา" ข้าวหอมตอบรับและทำงานของตัวเองต่อไป แปลกวันนี้เธอแค่แพ้ท้องตอนเช้าเท่านั้นหรือเพราะว่าเธอกินยาแก้แพ้กับยาบำรุงกันนะ ตัวน้อยในครรภ์ของเธอถึงไม่กวนเลยมีแค่รู้สึกเหมือนอะไรตอดเบาๆ เท่านั้นเอง


"แกท้องจริงหรือเปล่าเนี่ยทำไมท้องเล็กไม่เห็นอ้วน" มิราจ้องมองที่ข้าวหอมนิ่งๆ และเอ่ยถามเพราะปกติเธอเห็นคนท้องก็ต้องอวบๆ และก็หน้าท้องยื่นหน่อยๆ แต่นี่มันเหมือนไม่ท้องเลย


"ท้องอ่อนๆ เลยเล็กค่ะ แต่อีกหน่อยก็คงอ้วนค่ะ"


"ฮึ! แล้วใครกันล่ะที่เป็นพ่อของเด็กแกพอจะบอกฉันได้ไหม" มิราทำเสียงในลำคอและเอ่ยถามอย่างที่อยากจะรู้ เพราะข้าวหอมไม่ยอมบอกใครเลยว่าใครเป็นพ่อของเด็กในท้องเธอ


"ข้าวหอมขอไม่พูดถึงนะคะ" ข้าวหอมสูดหายใจลึกๆ กลั้นน้ำตาเอาไว้ก่อนจะบอกกับมิราเสียงสั่นๆ


"กลัวฉันจะรู้หรือไงว่ากุ๊ยที่ไหนมันเป็นผัวแกน่ะนังข้าวหอม" มิราตวาดแหวเข้าใส่เมื่อข้าวหอมไม่ยอมบอกในสิ่งที่เธออยากรู้


"คุณมิรา!"


"ไงหรือไม่จริงไม่อย่างนั้นแกจะไม่กล้าบอกเหรอว่าใครเป็นผัวแก ชิ! ไม่อยากบอกฉันก็ไม่อยากรู้ลูกแกออกมาก็รู้เองแหละว่าจะหัวแดงหรือหัวดำ เตรียมตัวด้วยล่ะตอนเย็น" พูดเสร็จมิราก็สะบัดตัวลุกขึ้นยืนเดินออกจากห้องนั่งเล่นไปกระแทกเท้าเสียงดังตึงตัง


ข้าวหอมยกมือขึ้นปาดน้ำตาที่เอ่อคลอดวงตาคู่สวยเอาไว้ พร้อมกับกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่ให้ไหลออกมาให้ใครเห็น


"ไม่ต้องร้องนะข้าวหอม" มาทาแม่บ้านที่ทำความสะอาดอยู่กับข้าวหอมจับมือเธอไปกุมเอาไว้และตบเบาๆ เธออายุมากแล้วและอยู่ที่นี่มานาน อดที่จะเห็นใจข้าวหอมไม่ได้ ท้องและยังมาถูกคุณมิราโขกสับ คุณนงคราญไม่พอใจแต่ดีว่าคุณณอนกับคุณจัสตินท่านยังมีเมตตาทำให้ข้าวหอมไม่ต้องลำบากไปอยู่ที่อื่น


"ขอบคุณค่ะมาทาข้าวหอมไม่เป็นอะไรแล้วค่ะ" ข้าวหอมฝืนยิ้มสั่นๆ ให้กับป้ามาทา


"ดีแล้วจ้ะ อารมณ์ดีลูกก็จะอารมณ์ดีด้วยแต่ถ้าร้องไห้บ่อยๆ ฉันว่าลูกของข้าวหอมต้องขี้แยแน่ๆ ถ้าอย่างนั้นอย่าร้องไห้บ่อยๆ นะ"


"ค่ะ" ข้าวหอมพยักหน้ารับยิ้มๆ มาทาเป็นคนเก่าแก่ของบ้านนี้ และคอยเป็นห่วงเธอตลอดเหมือนลูกหลานคนหนึ่งอย่างเช่นตอนนี้


"ฉันก็ห่วงทั้งสองคนแหละทั้งเธอและลูกนะข้าวหอม อยากเห็นหน้าจังว่าจะน่ารักขนาดไหน ที่นี่ไม่มีเด็กเล็กๆ มานานแล้ว" มาทาเองก็อยากเลี้ยงลูกของข้าวหอมคงจะน่ารักน่าดู แต่เจ้าตัวปิดปากเงียบไม่ยอมบอกว่าใครเป็นพ่อของเด็ก


"อีกหลายเดือนเลยค่ะมาทา"


"ฉันตื่นเต้นแทนเลย แต่ว่าไปกับคุณมิราก็อย่าฝืนถือของหนักๆ ล่ะ อาจจะแท้งได้นะ ถ้าเหนื่อยก็ขอเธอพักหน่อยแล้วกัน" มาทาบอกอย่างเป็นห่วงเหมือนว่ามิราอยากที่จะแกล้งใช้ข้าวหอมมากกว่า เกิดแท้งขึ้นมาข้าวหอมจะลำบากและเสียใจอีกครั้ง


"ค่ะข้าวหอมจะระวังนะคะมาทา" ข้าวหอมพยักหน้ารับแล้วก็รีบช่วยมาทาทำความสะอาดก่อนจะไปเตรียมตัวออกข้างนอกกับมิรา


แล้วข้าวหอมก็ได้มาเดินตามมิรากับเพื่อนของเธอช็อปปิ้ง ของแรกๆ ก็ไม่ค่อยมากเท่าไหร่สักพักก็เริ่มเยอะขึ้นจนข้าวหอมเริ่มปวดแขน


"มาฉันช่วยดีกว่านะข้าวหอม" ริต้าดึงถุงจากมือของข้าวหอมไปช่วยถือเอาไว้สองใบ เธอเพิ่งรู้ว่าข้าวหอมท้องก็วันนี้แหละ และมิรายังจะให้ข้าวหอมถือของเยอะแยะไปหมดอีก


"ไปช่วยมันทำไม" มิราหันมาทำเสียงเขียวใส่เพื่อน


"ก็ข้าวหอมเขาท้องอยู่นะมิรา เดี๋ยวเกิดแท้งไปจะทำยังไงใครๆ เขาก็จะหาว่าเธอน่ะผิดนะใช้แรงงาน" ริต้าถอนหายใจยาวๆ ไม่คิดว่าเพื่อนของเธอจะใจดำขนาดนี้


"ฮึ! ถ้าอย่างนั้นแกออกไปยืนรอหน้าร้านเลยไปนังข้าวหอม" มิราทำเสียงขึ้นจมฟุกแล้วก็พาลไปยังข้าวหอมเมื่อเพื่อนของเธอไม่เข้าข้าง


"มิรา! แต่ข้างนอกอากาศมันเย็นนะ" ริต้าหันมามองเพื่อนและก็อกเห็นใจข้าวหอมไม่ได้ ข้างนอกฝนเพิ่งตกไปตอนนี้ก็น่าจะอากาศเย็นๆ สักหน่อยไปยืนรอจะหนาวเอาล่ะสิ


"ทำไมถ้ามันไม่ออกไปฉันจะเอาของหนักๆ ให้มันถืออีกเลยด้วย"


"เดี๋ยวข้าวหอมออกไปยืนรอข้างนอกก็ได้ค่ะ" ข้าวหอมตัดปัญหาเธอถือของที่อยู่ในมือออกไปยืนรอข้างๆ หน้าร้านก็ได้ อากาศเย็นแต่พอทนได้เดี๋ยวเดียวมิราคงจะเลือกซื้อของเสร็จ


"ฮึก็แค่นี้แหละ เลือกของต่อดีกว่าริต้า" มิราไหวไหล่เบาๆ ก่อนจะเดินเลือกซื้อเสื้อผ้าอย่างสบายใจ

 

"คุณฟรานเชสคะเรนด้าขอซื้อเสื้อร้านนั้นนะคะ" เรนด้าเดินควงพาฟรานเชสตรงมานังร้านเสื้อผ้าแบรนด์หรูที่เธอหมายตาเอาไว้ทันทีหลังจากที่ฟรานเชสให้คนโทรไปตามเธอให้ไปหาเขาที่สำนักงานใหญ่และออกมาพร้อมกัน เขาพาเธอเดินเลือกซื้อสินค้าหลายร้านแล้วจนการ์ดต้องช่วยถือ


"ได้สิ" ฟรานเชสพยักหน้ารับและพาเรนด้าเดินควงจนเกือบถึงหน้าร้านเสื้อผ้าแบรนด์ดังที่เธอหมายตาเอาไว้โดยมีเพียชและการ์ดอีกสองคนตามมาไม่ห่าง เรนด้าพาฟรานเชสมาถึหน้าร้าน ฟรานเชสควงเธอเข้าไปด้านในตามด้วยการ์ด


"เลือกตามสบายนะเดี๋ยวผมรอตรงนี้" ฟรานเชสบอกกับเรนด้า ส่วนเขามานั่งรอเธอที่ส่วนรับแขกสามารถมองออกไปเห็นวิวหน้าร้านที่ติดกับถนน ฟรานเชสกวาดสายตามองไปเรื่อยๆ แล้วก็ต้องชะงักตัวแข็งทื่อเมื่อเห็นผู้หญิงที่เขาคุ้นตาและเป็นคนที่เขาอยากจะเจอมากที่สุดอยู่ไม่ไกลจากหน้าร้าน เขารีบลุกพรวดขึ้นอย่างรวดเร็วและมองให้แน่ใจอีกครั้งว่าใช่ข้าวหอมหรือเปล่า คราวนี้หัวใจของเขาเต้นรัวแรง รอยยิ้มแตะแต้มที่มุมปากหยักของเขาอย่างยินดี ดวงตาคมเข้มไหวระริก


"ข้าวหอม!" ฟรานเชสยกมือขึ่นเสยผมและลูบปลายคางเบาๆ จ้องมองไปทางร่างบางที่ยืนถือของพะรุงพะรังเหมือนจะรอใครอยู่หน้าร้านอย่างชั่งใจ เธออยู่ในชุดเรียบร้อยชุดแซ็กลายทางติดกระดุมหน้าทั้งแทบแขนยาวมีเข็มขัดสีน้ำตาลเส้นเล็กๆ คาดเอวคอด รองเท้าสานส้นเตี้ยเข้ากับเข็มขัด เส้นผมยาวสลวยถูกมัดรวบเอาไว้ใบหน้าหวานไม่ได้ตกแต่งอะไรมีเพียงริมฝีปากที่เป็นสีชมพูเท่านั้น หน้าตาของเธอเหมือนจะอ่อนเพลีย และคงจะหนาว เขาเห็นเธอยกมือขี้นลูบต้นแขนไปมา แววตาออกเศร้าๆ มองเหม่อไปยังถนนด้านหน้า


"เดี๋ยวฉันมาเพียช" ฟรานเชสบอกแล้วรีบเดินออกจากร้านไปทันทีเขากำลังจะเข้าไปหาเธอผู้หญิงที่เขาต้องการเจอมากที่สุด


"ขะ.." ฟรานเชสกำลังจะเรียกแต่ต้องชะงักเมื่ออยู่ดีๆ ก็มีผู้ชายฝรั่งหล่อเหลาหน้าตาดีเข้ามาทักเธอก่อนทำให้ข้าวหอมยืนหันหลังให้เขาเธอไม่เห็นว่าเขายืนอยู่ไม่ไกลจากเธอตรงนี้


"ข้าวหอม! มายืนทำอะไรที่นี่เนี่ย และถือของเยอะขนาดนี้ได้ยังไงเธอกำลังท้องอยู่นะ มานี่เลยฉันถือให้นี่ของมิราใช่ไหม!? บ้าชะมัดเลย ไม่ต้องรอแล้วกลับเลยเดี๋ยวฉันไปส่ง" จัสตินที่พาลูกค้ามาทานอาหารแถวนี้เสร็จแล้ว เขาขับรถผ่านเห็นข้าวหอมยืนรออยู่หน้าร้านเขาก็รีบจอดรถและวิ่งเข้ามาหาเธอพร้อมกับร้องถามอย่างเป็นห่วงแทบไม่หายใจเลย และอดไม่ได้ที่จะต่อว่าน้องสาวของตัวเอง


"แต่ว่าคุณมิรายังซื้อของไม่เสร็จนะคะ" ข้าวหอมบอกอย่างเกรงๆ เพราะตอนนี้จัสตินดึงถุงในมือของเธอไปถือเอาไว้ทั้งหมด


"ไม่ต้องแล้วกลับบ้านเลย มิราทำอย่างนี้ได้ยังไง ก็รู้อยู่ว่าเธอท้อง!" จัสตินหัวเสียอย่างหนักเขาไม่สนใจหรอกว่าน้องสาวเขาจะเลือกซื้อสินค้าเสร็จหรือยังแต่ตอนนี้เขาเป็นห่วงข้าวหอมมากกว่าฝนเพิ่งหยุดตกอากาศก็เย็น


จัสตินรีบรุนหลังข้าวหอมให้ขึ้นรถไปอย่างรวดเร็วแล้วเขาก็ขับออกไป ทิ้งให้ผู้ชายอีกคนยืนอึ้งตะลึงตกใจไม่หาย ไม่คิดว่าจะได้ยินเรื่องราวแบบนี้


"ข้าวหอมท้อง ท้องกับใคร!?" ฟรานเชสพูดกับตัวเองแผ่วเบาอย่างละเมอ ใบหน้าคมเข้มซีดเผือด ชาวาบไปทั้งตัวเมื่อได้ยินที่ผู้ชายคนนั้นพูด ข้าวหอมท้องหรือว่าเด็กในท้องของข้าวหอมจะเป็นลูกของเขา เพราะเขาเป็นผู้ชายคนแรกของเธอ หัวใจดวงโตของเขาเต้นกระตุกรัวเร็วด้วยความตื่นเต้น กรามหนาบดแน่นดวงตาเริ่มแข็งกร้าว ข้าวหอมจะเป็นของใครไม่ได้ต้องเป็นของเขาคนเดียวเท่านั้น เขาจะต้องพิสูจน์ให้ได้ว่าข้าวหอมท้องลูกของเขา ฟรานเชสมั่นใจว่าต้องใช่


"ข้าวหอมท้อง ทำไมเธอไม่บอกฉัน!?" ฟรานเชสยกมือขึ้นเสยผมหน้าซีดเผือด แล้วก็คิดได้ว่าที่เธอไม่บอกเพราะว่าเขาทิ้งเธอไปในวันนั้นอย่างแน่นอน แต่เขาจะไม่ยอมตอนนี้เขากลับมาแล้วเขาจะต้องเอาข้าวหอมกับลูกมาอยู่ในอ้อมกอดของเขาให้ได้ เขาจะทำให้เธอมีความสุขไม่เสียใจอีกเลย

++++++++++

 ซีรีส์ชุดนี้จะมีทั้งหมด 3 เล่ม

ซีรีส์ บ่วงรัก 

บ่วงรักทัณฑ์อสูร 1

บ่วงรักเล่ห์จอมมาร 2

บ่วงรักจอมเถื่อน 3

:
บ่วงรักเล่ห์จอมมาร
พรรณารา
www.mebmarket.com
"หลีกไปให้พ้น!" ข้าวหอมเจ็บมือไปหมดแล้ว"จะไปไหนหืม ยังไงเธอก็หนีฉันไม่พ้นหรอกข้าวหอม แม่หัวขโมย" ฟรานเชสยืนขวางเป็นยักษ์ปักหลั่นไม่ยอมให้ข้าวหอมได้ออกจากห้องนี้ไปได้ง่าย"ปล่อยฉันกลับไปเดี๋ยวนี้นะ ฉันไม่ได้เอาของอะไรคุณมา เช็คใบนั้นฉันก็ไม่ได้เอามา ของของคุณฉันไม่ได้เอามาฮื่อๆ ปล่อยฉันไป" ข้าวหอมระดมทุบอกของฟรานเชสสะเปะสะปะไม่สนว่าจะโดนตรงไหนของเขาบ้าง ขอให้เธอได้ระบายออกมา เธอร้องไห้น้ำตาไหลพรากเจ็บเจียนขาดใจ เขาจะเอาอะไรกับเธออีก "หึหึ เธอบอกว่าไม่ได้เอามาเหรอข้าวหอม! ผิดแล้วเธอเอามาและสำคัญด้วย" ฟรานเชสกระตุกยิ้มมุมปากเยาะๆ พร้อมกับคามรามเสียงในลำคอ หรี่ตามองคนตัวเล็กตรงหน้าที่ทุบอกเขาจนเจ็บมาหอบตัวโยน ร้องไห้สะอึกสะอื้น อย่างน่าสงสาร"ฉันไม่ได้เอามา คุณปรักปรำฉันคนเลว"
พายุรักนายหัวร้าย ( ซีรีส์ชุด นายหัวที่รัก ลำดับที่ 2 )
พรรณารา
www.mebmarket.com
นายหัวเดวิด การ์เซีย พรตอนันต์ ทำตัวเป็นมดแดงแฝงพวงมะม่วงงาม รอวัน ล้อมดาว เป็นสาวเต็มตัวแล้วเดินหน้ารุกเก็บแต้มทำคะแนนแบบเต็มสูบ ช่วยไม่ได้.. เขาไม่ใช่ผู้ชายปากหวาน ไม่ใช่สุภาพบุรุษสายแบ๊ว แต่เรื่องมารยาหลายร้อยเล่มเกวียนเขาไม่เป็นรองใครแน่นอน ที่สำคัญชั้นเชิงการอ่อยของเขาก็มั่นใจได้ว่าจะกวาดคะแนนจากเธอได้อย่างท่วมท้น! “เลิกพูดจาแสดงความเป็นเจ้าของฉันได้แล้วค่ะ” “ทำไมจะเป็นเจ้าของไม่ได้ และฉันก็ยอมให้เธอแสดงความเป็นเจ้าของฉันได้นะ เป็นได้ทั้งตัวเลย เนี่ยจะจับจะแตะจะข่วนตรงไหนก็ได้” 
ซีรีส์ชุด นายหัวที่รัก ผลงานของ พรรณารา มีทั้งหมด 3 เล่ม คือ1.หวงรักนายหัวร้าย โดย พรรณารา2.พายุรักนายหัวร้าย โดย พรรณารา3.พ่ายรักนายหัวร้าย โดย พรรณารา
บ่วงรักทัณฑ์อสูร
พรรณารา
www.mebmarket.com
"ปล่อยนะคุณแอรีส!" จันทร์เจ้าเริ่มใจไม่ดี พยายามดันร่างเขาออกแต่เหมือนผลักหินจนปวดข้อมือไปหมด"ไม่ปล่อยในเมื่อยืนคุยกันดีๆ ไม่ได้ผัวก็จะนอนคุยแบบนี้ บอกเลยว่าผัวชอบ" แอรีสไม่พูดเปล่าเขากดสะโพกเข้าหาทันที"คนบ้า! คนลามก ฉันเกลียดคุณ ฉันเกลียดคุณ!" จันทร์เจ้ายกมือระดมทุบไปทั่วบ่าของเขาพร้อมกับก่นด่าหน้าแดงก่ำไปหมดด้วยความขัดเขินและอาย น้ำตาหยุดไหลตอนนี้มีเพียงความหมั่นไส้เขาเท่านั้นแหละ หน้าด้านหน้าทนไม่มีใครเกิน เธอเกลียดนัก"เกลียดเหรอใครจะสนกันเล่าหืม" 


ปรารถนาร้ายลวงรัก (ซีรีส์ชุด ดวงใจคีรานอฟ ลำดับที่ 2)
พรรณารา
www.mebmarket.com
เพราะ ‘ปรารถนา’ จึง ‘ร้าย’ สิ่งที่ อาชา คีรานอฟ ทำเป็นอย่างแรกกับคนที่คิดฉ้อโกง ยักยอกเงินบริษัทเข้าบัญชีตัวเองก็คือการสั่งสอน! ‘สัญญาทาสบนเตียงนอน’ เหมาะสมกับ พาขวัญ ที่สุดแล้ว... เหตุผลความจำเป็นที่ผลักดันให้เธอทำเรื่องผิดกฎหมายในครั้งนี้จะเป็นอะไรก็ช่าง แต่ผลสะท้อนกลับ เธอต้องยอมรับมันภายใต้การถูกพิพากษาจากเขาเท่านั้น! “คุณไม่มีสิทธิ์ที่จะกักขังฉันไว้ตลอดไป” “แน่นอน และเมื่อถึงเวลาฉันจะปล่อยเธอไปเอง” “นานแค่ไหน” พาขวัญร้องถามเขาเสียงสั่นแผ่วเบา “แล้วฉันจะบอก” “ฉันไม่ยอมอยู่แบบนี้ไปจนตายหรอก” “หึๆ คิดว่าฉันจะให้เธออยู่จนตายอย่างนั้นเหรอ ไม่เกินหกเดือนฉันก็คงจะกลืนเธอไม่ลงแล้วละ แล้วเมื่อถึงตอนนั้นก็อย่ามาอ้อนวอนเกาะแข้งเกาะขาไม่ให้ฉันทิ้งเธอไปก็แล้วกัน” “ไม่มีทาง ฉันไม่มีทางทำอย่างนั้น ถึงเวลาเมื่อไรฉันจะไปให้พ้นจากพวกคนใจร้ายแบบคุณ ไปให้พ้นจากที่นี่ และจะไม่กลับมาเหยียบที่นี่อีกเด็ดขาด

สมยอมพิศวาส (ซีรีส์ชุด ดวงใจคีรานอฟ ลำดับที่ 1)
ธัญวลัย
www.mebmarket.com
เพราะ ‘พิศวาส’ จึง ‘สมยอม’ งานเลี้ยงบนเรือสำราญที่กำลังจะมีขึ้น อัญชิตา ยังตื่นเต้นไม่หายที่จะได้พบเขาอีกครั้ง หลังจากไม่ได้ล่ำลากันเมื่อห้าปีก่อน... อาชัญ คีรานอฟ ยังคงเป็นผู้นำที่น่าหวั่นเกรง ลุ่มลึก เย่อหยิ่ง และทระนงตน ความเข้าถึงยากทำให้เธอลำบากใจเป็นที่สุด ถ้าจะต้องเข้าไปขออนุญาตสำหรับบางอย่างในฐานะที่เขาคือผู้ว่าจ้าง และสถานะที่เธอปกปิดไว้ห้าปีเต็ม! 
ซาตานรักร้าย Davil's Command
ชบาบรรณ/พรรณารา
www.mebmarket.com
“ไม่ค่ะ ไม่นะคะ อย่าทำอะไรเพียง” “ฮึฮึ คิดอะไรอยู่น่ะเพียง พี่ไม่ได้ทำอะไรเพียงสักหน่อย หรือว่าคิดลามกอยู่หืม” คริสเตียนโน่หัวเราะขำกับท่าทางของเพียงดาว นี่สงสัยคิดว่าเขาจะทำอะไรแน่ๆ เลย“ก็ ก็ คุณริวบอกว่าจะออกกำลังกายบนนี้” เพียงดาวบอกเสียงตะกุกตะกักอย่างอายๆ “ก็ใช่ แต่พี่จะวิดพื้นต่างหาก แต่มีข้อแม้ว่าน้องเพียงต้องนอนอยู่แบบนี้นิ่งๆ ห้ามหันหน้าหนีพี่ไปไหน เวลาพี่วิดพื้นลงไปพี่ขอจุ๊บหนึ่งที อ๊ะๆ ห้ามปฏิเสธ ไม่อย่างนั้นพี่จะทำกิจกรรมเข้าจังหวะทันทีนะ จะเอาอย่างแรกหรืออย่างหลัง อย่างหลังเพียงคงจะเหนื่อยมากหน่อยเพราะพี่อึด แต่ถ้าอย่างแรกเพียงไม่ต้องเหนื่อย นอนเฉยๆ พี่วิดได้เท่าไรก็จุ๊บเท่านั้น ว่าไงจ๊ะเมียจ๋า ฮึฮึ” คริสเตียนโน่หัวเราะชอบใจ“เพียง เพียงเลือกอย่างแรกค่ะ” 

สลักรักจอมทมิฬ
พรรณารา
www.mebmarket.com
"ผัวไม่ได้โกหกก็เมียเมาแล้วก็ถอดเสื้อผ้าออกโยนมาให้แล้วก็ยั่วบอกให้เข้าไปหาร้อน ผัวก็เลยช่วยเมียบอกว่าดีชอบไม่เห็นว่าอะไรเลยแถมเร่งอีกบอกเร็วๆ เนี่ยข่วนหลังเป็นรอยหมดเลย มาตอนเช้าจะบอกว่าไม่ใช่ได้ยังไง แล้วอย่างนี้ใครจะรับผิดชอบ ผัวไม่ยอมนะต้องรับผิดชอบด้วยไม่อย่างนั่นจะพาไปแจ้งตำรวจด้วยว่าได้เขาแล้วจะทิ้งน่ะ" แอนเดียสแสร้งตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จต่อเติมทำเหมือนกับว่าตัวเองนั้นเป็นคนถูกเรืองรดากระทำชำเราอย่างนั้นแหละ ใส่สีตีไข่เติมจากที่เรืองรดาบอกว่าร้อนและก็ถอดชุดโยนใส่เขาอย่างหน้าตาย แกล้งเอียงบ่าให้ดูแต่ความจริงคือเขาน่ะเป็นคนจิกและลากลงไปเมื่อกี้นี้เองเพื่อให้เกิดรอยเพิ่มความน่าเชื่อถือ แอนเดียสทำเป็นงอนใส่"ไม่ฉันไม่ได้ทำแบบนั้นฉันไม่เชื่อ!?" 

แผนร้ายหวามรัก
พรรณารา
www.mebmarket.com
ก็แค่สะใจ! คเชนทร์ เชอร์รอสติ วางแผนทำให้ ขวัญข้าว ตกเป็นข่าวฉาวกับตน ใช้หล่อนเป็นหมากเดินเกมเพื่อให้ศัตรูเก่าคั่งแค้นใจ ทุกอย่างกำลังไปได้สวย เหยื่อกำลังจะติดเบ็ด แต่คนคุมเกมกลับอยากล้มกระดาน เพราะตกหลุมรักหมากตัวน้อยๆ เสียเอง! “เข้าไปอาบน้ำและใส่เสื้อผ้าให้เรียบร้อย” “ไม่ ฉันจะไปจากที่นี่แล้ว ฉันจะไม่อยู่” คเชนทร์ยิ้มมุมปากนิดๆ ยกมือขึ้นเท้าเอว หลุบสายตามองไปยังพื้นห้องที่มีเสื้อผ้าเกลื่อนเต็มไปหมด เพราะเขาเป็นคนจัดการโยนมันทิ้งไว้เองตั้งแต่เมื่อคืน เขาก้มตัวหยิบเอาชุดที่ขวัญข้าวใส่เมื่อคืนไว้ในมือ มองมันสลับกับมองหน้าเธอ “เอาชุดฉันคืนมา ฉันจะใส่ แล้วจะออกไป” “อยากได้เหรอ” “ใช่ เอาคืนมา” 
พ่ายรักคนเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
."เธอท้องแต่เธอไม่บอกฉันคิดจะเก็บลูกเอาไว้คนเดียวเหรอ แล้วถ้าฉันไม่มาเธอก็จะไม่ยอมบอกปล่อยให้ลูกกำพร้าพ่ออย่างนั้นเหรอช่อมาลี เธอใจร้ายมากนะ"แองเจลโร่ก้มหน้าเข้ามาใกล้ๆ ทำให้ช่อมาลีต้องเอียงหน้าหนี น้ำตาเริ่มไหลอาบแก้มอย่างคนที่อับจนหนทางและอัดอั้นตันใจ"อย่ามากล่าวหาฉันนะ ฉันไม่ได้ใจร้าย แล้วคุณจะให้ฉันทำยังไงที่อยู่ดีๆ ก็ไม่รู้เรื่องอะไรด้วยต้องมาถูกคุณ.. ทำร้าย แล้วก็ต้องมารู้ว่าตัวเองท้อง ถ้าเกิดฉันเดินเข้าไปบอกคุณคุณจะเชื่อฉันมั้ยว่าฉันท้องกับคุณ คุณไม่มากล่าวหาว่าฉันแอบอ้างเหรอ ฮื่อๆ คุณมันคนใจร้าย สารเลว ฉันเกลียดคุณ"
ซาตานพันธนาการรัก
พรรณารา
www.mebmarket.com
"ว้าย!!.." รมิตาร้องออกมาอย่างตกใจ แต่ไม่สามารถดิ้นหนีเขาได้ เพราะเขาใช้ขาทั้งสองข้างเกี่ยวขาเรียวของเธอไว้ทำให้ดิ้นหนีไปไหนไม่ได้แดเนียลรีบเอาเนคไทที่เตรียมไว้พันที่ข้อมือบางทั้งสองข้างของรมิตาไว้รวมกัน แล้วเอาไปผูกไว้กับหัวเตียงทันที พร้อมกับยิ้มเยาะที่มุมปากอย่างเป็นต่อ แล้วโน้มตัวลงมากดจูบแก้มนวลของรมิตาแรงๆ เธอได้แต่สะบัดหน้าหนี น้ำตาคลอเบ้าอย่างเจ็บใจที่ไปหลงกลคนเจ้าเล่ห์มากแผนการอย่างเขาหวานใจนายหัวเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
"เอ้านี่สัญญาอ่านและเซ็นให้เรียบร้อย"แดนนี่เอื้อมมือไปหยิบเอกสารสัญญาที่เขาเตรียมเอาไว้ที่โต๊ะข้างหัวเตียงและเอามาโยนลงบนตักของลันตา "ฉันไม่เซ็นเด็ดขาด ถ้าฉันท้องฉันจะเอาลูกไว้แกเป็นของฉันคนเดียวฮื่อ ๆ คุณไม่มีสิทธิ์คนสารเลว"ลันตาขยำสัญญาเอาไว้ในมือแล้วปาใส่หน้าแดนนี่อย่างแรง แดนนี่กัดฟันกรอดดวงตาสีน้ำตาลเข้มลุกเรืองด้วยความเกรี้ยวกราดเขาใช้ลิ้นดันกระพุ้งแก้มและแสยะยิ้มออกมา ยกมือขึ้นแตะที่หางคิ้วที่โดนเอกสารปาใส่ จ้องสายตาคมเข้มน่ากลัวมาทางลันตานิ่ง ๆ ท่าทางแบบนี้ยิ่งทำให้ลันตากลัวเป็นสิบเท่า "คิดดีแล้วใช่มั้ยที่จะทำแบบนี้ลันตา ถ้าเธอไม่ยอมเซ็นสัญญาฉันจะให้เสี่ยทรงศักดิ์จับแม่เลี้ยงของเธอถ่วงน้ำให้จมหายไปในทะเลลึก 

preview :

จอมใจคนเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
“ไม่นะ ไม่ใช่ คุณสิตาแค่มาดูตัวเท่านั้นเอง” น้ำรินเริ่มเนื้อตัวสั่นเทาไปด้วยความกลัวที่ถาโถมเข้ามา“อย่างนั้นเหรอ เธอคิดอย่างนั้นเหรอน้ำริน แต่ฉันว่าเธอรู้มากกว่านั้นนะ ว่ายังไงล่ะ!”“ฉัน ฉันไม่รู้ค่ะ ปล่อยฉันนะคุณอิริค ไม่ อื้อ...” น้ำรินพูดได้แค่นั้นก็โดนอิริคบดริมฝีปากหนาของเขาเข้ามาจูบริมฝีปากหวานของเธออย่างรวดเร็ว เขาใช้มือดันท้ายทอยของน้ำรินไม่ให้หันหนีจูบของเขาได้ ส่วนอีกมือก็กดเอวบางของเธอแน่น ทำให้อกสาวเบียดกับอกของเขา“อื้อ...” 

............................
นิยายที่ได้รับการตีพิมพ์ 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 112 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

312 ความคิดเห็น

 1. #267 ดาว (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 กันยายน 2559 / 12:15
  กับหญิงขายบริการเทคแคร์ดีจังพามาซื้อของปลอบใจ พระเอกนี่นิสัยใฝ่ต่ำจริงเหมาะสมกันดี
  #267
  0
 2. #138 LEO11 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 12 กันยายน 2559 / 07:12
  น่าสงสารข้าวหอมอะ
  #138
  0
 3. #137 Fah Pratumwan Ja (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 12 กันยายน 2559 / 00:22
  เอาแต่ใจที่สุด คิดจัทิ้งก็ทิ้ง คิดจะมาเอาคืนก็มา หึ!!
  #137
  0
 4. #135 Netnapa Pluemjit (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 11 กันยายน 2559 / 22:38
  ข้าวหอมเข้มแข็งน้าาาาาาา
  #135
  0
 5. #134 Kloyjai Musama (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 11 กันยายน 2559 / 15:13
  รอๆๆอยากรู้อิป๋าจะทำยังไงให้ข้าวหอมยอมมายุด้วย หวังว่าคงไม่บังคับเค้ามานะ
  #134
  0
 6. #133 Cheeryblue (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 11 กันยายน 2559 / 14:59
  คิดว่าข้าวหอมจะยอมยกโทษให้เหรอห๊ะ!!! อิฟราน ทำเอาไว้เจ็บแสบสะเทือนใจไปถึงตับไตไส้พุงขนาดนี้  ปูเสื่อรอดูอิฟรานเสียใจ
  #133
  0
 7. #131 parestory (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 11 กันยายน 2559 / 13:36
  อย่าไปยอมๆ อย่าไปใจอ่อนง่ายๆนะข้าวหอม
  #131
  0
 8. #130 สมสุข (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 11 กันยายน 2559 / 10:42
  ข้าวหอมอดทนอีกหน่อยนะ
  #130
  0
 9. #129 yanwattana (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 11 กันยายน 2559 / 10:34
  เริ่มสำนึกผิดใช่ไหม
  #129
  0
 10. #128 0824054056 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 11 กันยายน 2559 / 10:31
  ลุ้นๆๆๆๆๆ มาอีกนิด ค้างอ่ะ
  #128
  0
 11. #127 จอมภัค มีจั่นเพชร (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 11 กันยายน 2559 / 10:29
  สมน้ำหน้าอิฟรานเชส ยังเข้าถึงตัวข้าวหอมมิได้...อยากตบปากยัยมิราสักที...
  #127
  0
 12. #126 pullpens (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 11 กันยายน 2559 / 10:05
  มันสายไปรึเปล่าคะอิป๋าาา
  #126
  0
 13. #125 zengmaak (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 11 กันยายน 2559 / 10:03
  ทำมาเป็นโกรธนุข้าวหอมนะอิฟรานเชสตัวเองทำเองแท้ๆรีบแก้ตัวด่วนๆเลยนะ
  #125
  0
 14. #124 Nanny Sulaksana (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 11 กันยายน 2559 / 09:59
  อยากซื้อเป็นหนังสือปล้วอ่ะ
  #124
  0
 15. #123 LuckyTarot (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 11 กันยายน 2559 / 09:54
  ข้าวหอมใกล้จะมีความสุขแล้วนะคะ ทำให้สำเร็จเร็วๆนะอิป๋า 
  #123
  0
 16. #122 tawan28 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 11 กันยายน 2559 / 09:33
  เร็วเถอะพ่อคุน ชักช้าจิง
  #122
  0
 17. #121 Paiky Klongluang (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 11 กันยายน 2559 / 09:24
  อิป๋ามุ่งมั่นแล้ว งานนี้ข้าวหอมไม่รอด
  #121
  0
 18. #119 yanwattana (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 11 กันยายน 2559 / 09:13
  สำนึกช้าไปไหนอะพี่
  #119
  0
 19. #118 น่ารัก (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 11 กันยายน 2559 / 09:02
  สนุกมากๆค่ะ ติดตามตอนต่อไป

  กำลังลุ้นเลย
  #118
  0
 20. #117 AssasinX25 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 11 กันยายน 2559 / 09:00
  ริต้าทนเปนเพื่อนมีร่า ผู้แสนใจดำได้ยังไงเนี่ย 
  #117
  0