บ่วงรักเล่ห์จอมมาร ซีรีส์ชุด บ่วงรัก ลำดับที่ 2 (Re-up)

ตอนที่ 15 : 4.3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 15,156
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 106 ครั้ง
  19 ก.ย. 62

บ่วงรักเล่ห์จอมมาร
ซีรีส์ชุด บ่วงรัก ลำดับที่ 2
ติดตามได้ที่หน้าเพจเฟซบุ๊คชื่อ 
พรรณารา/ชบาบรรณ/ศิลาวารี/say-u ฟรานเชสเดินกลับเข้ามาในร้านด้วยท่าทางร้อนรน เขารีบบอกกับลูกน้องคนสนิททันที


"เพียช! ให้นักสืบเช็คให้ละเอียดอีกสักหน่อยสิว่าตอนนี้ข้าวหอมเขาเป็นอะไรหรือเปล่า!"


"เป็นอะไรคุณฟรานเชสหมายถึงอะไรครับ?"


"เมื่อกี้นี้ฉันเห็นข้าวหอม ตอนที่ฉันออกไปน่ะ ฉันกำลังเรียกเธอ แต่มีผู้ชายมาคัดหน้าฉันไปก่อนพาเธอขึ้นรถไป แต่ว่า..!" ฟรานเชสยกมือขึ้นเสยผมลูบท้ายทอยและเคราสากของตัวเองไปมากลืนก้อนแข็งๆ ลงคออย่างยากลำบาก


"แต่ว่าอะไรครับ"


"ผู้ชายคนนั้นพูดว่าข้าวหอมกำลังท้องอยู่ นายให้นักสืบตามให้หน่อยว่าข้าวหอมท้องกี่เดือนแล้วและตอนนี้เธอแต่งงานหรือยัง เอาให้ละเอียดที่สุดตั้งแต่วันที่ฉันขึ้นเรือไปเข้าใจไหม!" ฟรานเชสหน้าซีดเผือดเขาร้อนรนกระวนกระวายไปหมดตอนนี้อยากที่จะรู้เรื่องของผู้หญิงตัวเล็กๆ ที่ชื่อข้าวหอมเท่านั้น


"ครับคุณฟรานเชส" เพียชเองก็ตกใจเหมือนกันเมื่อฟรานเชสพูดเสร็จ หรือนี่จะหมายความว่าคุณข้าวหอมท้องกับคุณฟรานเชส แต่เธอไม่ยอมบอกกับเจ้านายของเขาให้รับทราบ ทำไมมันบังเอิญแบบนี้


"เรียบร้อยแล้วค่ะ" เรนด้าเดินยิ้มกริ่มออกมาพร้อมกับถุงสินค้าฟรานเชสพยักหน้ารับและยื่นการ์ดให้กับพนักงานของร้านเอาไปรูดและพากันออกจากร้านตรงไปยังเพ้นเฮ้าของเขาทันที แต่ตอนนี้ฟรานเชสไม่มีกะจิตกะใจจะทำอะไรแล้วเขาคิดถึงแต่ข้าวหอมและดวงตาเศร้าๆ ของเธอ เพียงแค่คิดก็ทำให้ความต้องการของเขาผ่าวร้อนขึ้นมาอีกครั้งต้องการเติมเต็ม เขาให้คนไปส่งเรนด้ากลับ และตัดสินใจว่าจะเลิกกับบรรดาคู่ขาทุกคนเพราะตอนนี้คนเดียวที่ทำให้เขาอยู่ไม่เป็นสุขคือข้าวหอมกับลูกของเขาเท่านั้นจริงๆ

.................


วันต่อมา ณ สำนักงานใหญ่แลนเดอร์ซีอินเตอร์เนชั่นแนล


"นี่ครับรายงานทั้งหมดของคุณข้าวหอมครับ" เพียชเอาแฟ้มรายงานที่ได้มาจากนักสืบเข้ามาให้กับเจ้านายของเขาอย่างรวดเร็ว


"ขอบใจนักสืบทำงานไวมาก" ฟรานเชสละจากงานตรงหน้าหยิบแฟ้มรายงานขึ้นมาอ่านเขาค่อยๆ ไล่สายตาลงไปทีละบรรทัดอ่านอย่างละเอียดไม่มีให้ตกหล่น ดวงตาคมเข้มสีเทาหรี่ลงดูเคร่งเครียดจนเพียชเองแอบลุ้นเพราะรายงานนี้เขายังไม่ได้อ่านคุณฟรานเชสได้อ่านเป็นคนแรก


ฟรานเชสยกมือขึ้นเสยผมพร้อมกับถอนหายใจแรงๆ ความเจ็บปวดแล่นมาจุกอยู่ที่หน้าอก ในรายงานบอกว่าข้าวหอมท้องจริงๆ ได้เกือบสามเดือนแล้วและไม่มีใครทราบว่าใครเป็นพ่อของเด็กเธอไม่ได้บอกใคร ส่วนผู้ชายที่ฟรานเชสเห็นนั้นคือจัสตินลูกชายคนโตของบ้านไวน์ที่ประคบประหงมประหนึ่งว่าเป็นสามีของข้าวหอม ทำให้ฟรานเชสรู้สึกหงุดหงิด นั่นลูกเมียเขาใครจะมาเอาไปไม่ได้ ตอนนี้ข้าวหอมไม่ได้ทำงานที่ร้านอาหารแล้ว เธอก็ทำงานอย่างเดียวคือเป็นแม่บ้านของตระกูลไวน์และคอยตามลูกสาวคนเดียวของบ้านไปช่วยถือของและจ่ายตลาด ในท้ายของรายงานมีภาพของข้าวหอมตั้งแต่วันที่เธอเดินออกจากโรงแรมของเขาวันนั้นเธอร้องไห้เดินก้มหน้าตลอด ทำให้ฟรานเชสรู้สึกเจ็บปวดและเสียใจที่ทิ้งเธอเอาไว้ในวันนั้น และอีกหลายๆ ภาพที่เขาไม่เห็นเธอยิ้มอีกเลยมีแต่ดวงตาเศร้าสร้อยเหม่อๆ


"ฉันจะไปเอาลูกเมียของฉันคืนเพียช" ฟรานเชสปิดแฟ้มและเก็บมันเข้าลิ้นชักล็อกอย่างแน่นหนาไม่ให้ใครได้เห็นรายงานชิ้นนี้อีก


"คุณฟรานเชสจะทำยังไงครับ!?" เพียชร้องถามเพราะดูท่าแล้วแบบนี้เจ้านายของเขาคงจะเดินไปแล้วบอกให้คุณข้าวหอมกลับมาอยู่ด้วยคงจะไม่ได้อย่างแน่นอน


"ถ้าพูดดีๆ ด้วยไม่ได้ก็ต้องฉุดอย่างเดียว ฉันจะไม่ยอมให้ลูกเมียลำบากอีกแล้ว"


"สรุปว่าคุณข้าวหอมท้องจริงๆ ใช่ไหมครับเนี่ย!"


"ใช่นายเตรียมตัวเลี้ยงลูกของฉันได้เลย พรุ่งนี้ฉันจะไปรับเขามาอยู่ด้วย"


"ใจเย็นๆ นะครับคุณฟรานเชส"


"ฉันเย็นไม่ไหวแล้วเพียช ยังไงลูกกับเมียจะต้องมาอยู่กับฉัน" ฟรานเชสบอกกับลูกน้องอย่างหนักแน่น ยังไงเขาก็ต้องเอาข้าวหอมมาอยู่ด้วยกันให้ได้ เธอหนีเขาจะล่าไม่ให้ไปไหน


หลังเลิกงานฟรานเชสยังคงนั่งอยู่ในห้องทำงาน สมองอันชาญฉลาดของเขากำลังประมวลผลอยู่ว่าจะทำยังไงที่จะเอาข้าวหอมมาอยู่กับเขาให้ได้ ฟรานเชสกระตุกยิ้มมุมปากก่อนจะลุกขึ้นยืนเต็มความสูงและเดินออกจากห้องทำงานออกไปอย่างรวดเร็ว เห็นเพียชกับการ์ดนั่งรออยู่เขาก็พยักหน้าเรียก


"เพียชเดี๋ยวนายขับรถให้ฉันหน่อย ส่วนนายกลับไปพักได้"


ลูกน้องสองคนรีบคำก่อนจะแยกย้ายไปทำงานของตัวเอง ฟรานเชสขี้นมานั่งอยู่บนรถสปอร์ตสีดำคันหรูโดยมีลูกน้องคนสนิทเป็นคนขับให้


"ไปบ้านตระกูลไวน์เพียชและคอยให้นักสืบตามข้าวหอมเอาไว้และรายงานฉันตลอดเวลา"


"ครับคุณฟรานเชส ตอนนี้ผมก็ให้นักสืบตามอยู่ครับ" เพียชบอกกับฟรานเชสเพราะเขายังคงให้นักสืบตามอยู่ไม่ได้ยกเลิกเพราะคาดว่าเจ้านายยังต้องการข้อมูลอยู่นั่นเองแล้วก็เป็นอย่างที่เขาคาดเอาไว้


"อืม" ฟรานเชสขานรับในลำคอเขานั่งครุ่นคิดมาตลอดทางจนถึงหน้าบ้านของตระกูลไวน์เขาสั่งให้เพียชจอดอยู่ห่างๆ


"รู้สึกว่าวันนี้ครอบครัวไวน์จะไม่อยู่นะครับนักสืบรายงานมาว่าคุณณอนกับภรรยาไปงานเลี้ยงฉลองงานแต่งงานของลูกสาวเพื่อนร่วมหุ้นส่วนที่ฝรั่งเศสคงจะกลับมาอีกสองสามวัน ส่วนลูกสาวก็ออกไปค้างกับแฟนที่เป็นนักฟุตบอลครับ" เพียชรีบรายงานเพราะข้อมูลที่ได้มาจากทางเมลของนักสืบ


ฟรานเชสกระตุกยิ้มมุมปากอย่างยินดี อย่างนี้ก็เข้าทางเขาเลยขอเสี่ยงหน่อยแล้วกันเผื่อจะได้เจอตัว ฟรานเชสลงจากรถและเดินไปยังประตูหน้าบ้านก่อนจะกดกริ่งเรียก เขายืนรออยู่สักครู่แล้วประตูก็เปิดออกมาโดยที่ข้าวหอมไม่ทันระวังเพราะคิดว่าเป็นมิรา


"คุณมิรา! คุณ....!" ข้าวหอมตกใจหน้าซีดเนื้อตัวสั่นเทาอย่างเห็นได้ชัด เธอรีบดันประตูเอาไว้ทันที แต่แรงของเธอหรือจะสู้แรงของฟรานเชสได้เขาใช้มือยันเอาไว้ไม่ให้เธอปิดประตูหนี


"จะตกใจทำไมจำฉันไม่ได้เหรอข้าวหอม" ฟรานเชสกระตุกยิ้มมุมปากจ้องมองใบหน้าซีดเผือดของข้าวหอมยิ้มๆ แค่เห็นหน้าก็ทำให้ใจเขาสั่นไหวได้


"ฉันไม่รู้จักคุณออกไปจากบ้านหลังนี้นะออกไป" ข้าวหอมน้ำตาเอ่อคลอเบ้า แต่เจ้าตัวพยายามกลั้นเอาไว้ใบหน้าหวานแดงก่ำ ดวงตาคู่สวยมีแต่ความหวาดหวั่น


"จุจุไล่กันอย่างนี้ได้ยังไง ฉันอุตส่าห์มาหานะ"


"ออกไปเดี๋ยวนี้นะไปให้พ้น" ข้าวหอมไล่ฟรานเชสพร้อมกับน้ำตาที่ไหลรินทำให้คนตัวโตชะงักไปเหมือนกันเขาไม่คิดว่าข้าวหอมจะต่อต้านเขาขนาดนี้


"ข้าวหอม!" น้ำเสียงที่ฟรานเชสใช้อ่อนลงแต่ข้าวหอมไม่รับรู้ด้วยตอนนี้เธอไม่อยากที่จะเจอหน้าเขา


"ออกไปนะ ออกไป! ฮื่อๆ" ข้าวหอมไล่ฟรานเชสพร้อมกับร้องไห้สะอึกสะอื้นเนื้อตัวสั่นเทาด้วยความหวาดหวั่นพยายามดันประตูบ้านให้ปิด


"ถ้าอย่างนั้นเดี๋ยวฉันมาใหม่แล้วกัน" ฟรานเชสยอมอ่อนให้เพราะเห็นท่าทางของคนตัวเล็กแล้วเขากลัวว่าเธอจะเป็นลมล้มพับไปเสียก่อนยิ่งท้องอยู่ด้วย


"ไม่ต้องมาที่นี่อีกฉันไม่อยากเห็นหน้าคุณ ฉันเกลียดคุณ" ข้าวหอมเค้นเสียงรอดไรฟันพร้อมกับร้องบอกเขาด้วยน้ำเสียงชิงชังปนสะอื้นทำให้ฟรานเชสถึงกับหน้าเสีย


"ถ้าฉันจะมาเธอก็ห้ามไม่ได้ข้าวหอม อย่าลืมว่าคนที่เธอไม่อยากเห็นหน้าและเกลียดก็เป็นสามีของเธอ" ฟรานเชสพูดออกมาด้วยน้ำเสียงเหี้ยมๆ ดุดัน


"คุณไม่ใช่สามีฉันคุณมันก็แค่คนหลอกลวงเท่านั้น ไปให้พ้น" ข้าวหอมส่ายหน้าไปมาหัวใจดวงน้อยเจ็บปวดเหมือนมีอะไรมาบีบคั้นอย่างแรง เธอว่าเขาแล้วก็ดันประตูปิดลง พร้อมกับทรุดตัวลงหน้าประตูร้องไห้อย่างหนัก ดีว่าตอนนี้มืดแล้วไม่มีใครเห็น


"ฮื่อๆ ฉันเกลียดคุณ ฉันเกลียดคุณ" ข้าวหอมปิดประตูบ้านล็อคอย่างแน่นหนาแล้วพาร่างอันอ่อนระโหยโรยแรงเดินไปยังห้องนอนของตัวเองอย่างช้าๆ เธอยกมือขึ้นปาดน้ำตาลวกๆ เข้ามาอยู่ในห้องนอนแล้วทิ้งตัวลงนอนคุดคู้ตัวเหมือนสัตว์ต้องบาดเจ็บร้องไห้เนื้อตัวสั่นเทา


"ลูกจ๋าพ่อของหนูเขามาทำไม เขาจะมาทำอะไรแม่อีก เขาจะมาเอาหนูไปจากแม่หรือเปล่าแม่จะไม่ยอมให้เขาเอาหนูไปจากแม่เด็ดขาดฮึก" ข้าวหอมยกมือขึ้นลูบหน้าท้องของเธอไปมาพูดกับลูกที่อยู่ในท้องภาวนาว่าขอให้เขาอย่าได้รู้เลยว่าเธอกำลังตั้งท้องอยู่ แต่ข้าวหอมไม่รู้ว่าคำภาวนาของเธอนั้นไม่เป็นผล ฟรานเชสรู้หมดแล้วและกำลังจะมาเอาทั้งตัวเธอและลูกไปอยู่กับเขา ข้าวหอมนอนร้องไห้จนหลับไปด้วยความอ่อนเพลีย


ฟรานเชสทำท่าจะกดกริ่งเรียกอีกครั้งก่อนที่เขาจะตัดใจเดินออกห่างจากหน้าประตูมาขึ้นรถที่ลูกน้องจอดรออยู่ ดวงตาสีเทาอ่อนแสงลงเสียงร้องไห้กับเสียงก่นด่าไล่เขาสั่นๆ ยังดังก้องอยู่ในหู


"ฉันไม่ยอมแพ้หรอกนะข้าวหอม วันนี้แค่เริ่มเท่านั้นเธอเตรียมตัวได้เลย" ฟรานเชสบอกกับตัวเองหนักแน่นยังไงเมียกับลูกต้องอยู่กับเขา


"กลับวิลล่าเพียชเดี๋ยวพรุ่งนี้ค่อยมาใหม่"


"ครับ"เพียชรับคำก่อนจะพารถขับออกจากหน้าบ้านไปเขาแอบลอบมองเจ้านายเป็นระยะ แต่ไม่กล้าถามเพราะเจ้านายคงจะเจอกับคุณข้าวหอมแล้วอย่างแน่นอน เขาเห็นเจ้านายยืนดันประตูบ้านเอาไว้ส่วนคนข้างในก็คงพยายามที่จะดันปิดไม่ให้เจ้านายเขาเข้าไปและพูดคุยอะไรกันก่อนที่ประตูจะปิดลงและคุณฟรานเชสก็เดินกลับมาที่รถนี่แหละ

+++++++++

 ซีรีส์ชุดนี้จะมีทั้งหมด 3 เล่ม

ซีรีส์ บ่วงรัก 

บ่วงรักทัณฑ์อสูร 1

บ่วงรักเล่ห์จอมมาร 2

บ่วงรักจอมเถื่อน 3

:
บ่วงรักเล่ห์จอมมาร
พรรณารา
www.mebmarket.com
"หลีกไปให้พ้น!" ข้าวหอมเจ็บมือไปหมดแล้ว"จะไปไหนหืม ยังไงเธอก็หนีฉันไม่พ้นหรอกข้าวหอม แม่หัวขโมย" ฟรานเชสยืนขวางเป็นยักษ์ปักหลั่นไม่ยอมให้ข้าวหอมได้ออกจากห้องนี้ไปได้ง่าย"ปล่อยฉันกลับไปเดี๋ยวนี้นะ ฉันไม่ได้เอาของอะไรคุณมา เช็คใบนั้นฉันก็ไม่ได้เอามา ของของคุณฉันไม่ได้เอามาฮื่อๆ ปล่อยฉันไป" ข้าวหอมระดมทุบอกของฟรานเชสสะเปะสะปะไม่สนว่าจะโดนตรงไหนของเขาบ้าง ขอให้เธอได้ระบายออกมา เธอร้องไห้น้ำตาไหลพรากเจ็บเจียนขาดใจ เขาจะเอาอะไรกับเธออีก "หึหึ เธอบอกว่าไม่ได้เอามาเหรอข้าวหอม! ผิดแล้วเธอเอามาและสำคัญด้วย" ฟรานเชสกระตุกยิ้มมุมปากเยาะๆ พร้อมกับคามรามเสียงในลำคอ หรี่ตามองคนตัวเล็กตรงหน้าที่ทุบอกเขาจนเจ็บมาหอบตัวโยน ร้องไห้สะอึกสะอื้น อย่างน่าสงสาร"ฉันไม่ได้เอามา คุณปรักปรำฉันคนเลว"
พายุรักนายหัวร้าย ( ซีรีส์ชุด นายหัวที่รัก ลำดับที่ 2 )
พรรณารา
www.mebmarket.com
นายหัวเดวิด การ์เซีย พรตอนันต์ ทำตัวเป็นมดแดงแฝงพวงมะม่วงงาม รอวัน ล้อมดาว เป็นสาวเต็มตัวแล้วเดินหน้ารุกเก็บแต้มทำคะแนนแบบเต็มสูบ ช่วยไม่ได้.. เขาไม่ใช่ผู้ชายปากหวาน ไม่ใช่สุภาพบุรุษสายแบ๊ว แต่เรื่องมารยาหลายร้อยเล่มเกวียนเขาไม่เป็นรองใครแน่นอน ที่สำคัญชั้นเชิงการอ่อยของเขาก็มั่นใจได้ว่าจะกวาดคะแนนจากเธอได้อย่างท่วมท้น! “เลิกพูดจาแสดงความเป็นเจ้าของฉันได้แล้วค่ะ” “ทำไมจะเป็นเจ้าของไม่ได้ และฉันก็ยอมให้เธอแสดงความเป็นเจ้าของฉันได้นะ เป็นได้ทั้งตัวเลย เนี่ยจะจับจะแตะจะข่วนตรงไหนก็ได้” 
ซีรีส์ชุด นายหัวที่รัก ผลงานของ พรรณารา มีทั้งหมด 3 เล่ม คือ1.หวงรักนายหัวร้าย โดย พรรณารา2.พายุรักนายหัวร้าย โดย พรรณารา3.พ่ายรักนายหัวร้าย โดย พรรณารา
บ่วงรักทัณฑ์อสูร
พรรณารา
www.mebmarket.com
"ปล่อยนะคุณแอรีส!" จันทร์เจ้าเริ่มใจไม่ดี พยายามดันร่างเขาออกแต่เหมือนผลักหินจนปวดข้อมือไปหมด"ไม่ปล่อยในเมื่อยืนคุยกันดีๆ ไม่ได้ผัวก็จะนอนคุยแบบนี้ บอกเลยว่าผัวชอบ" แอรีสไม่พูดเปล่าเขากดสะโพกเข้าหาทันที"คนบ้า! คนลามก ฉันเกลียดคุณ ฉันเกลียดคุณ!" จันทร์เจ้ายกมือระดมทุบไปทั่วบ่าของเขาพร้อมกับก่นด่าหน้าแดงก่ำไปหมดด้วยความขัดเขินและอาย น้ำตาหยุดไหลตอนนี้มีเพียงความหมั่นไส้เขาเท่านั้นแหละ หน้าด้านหน้าทนไม่มีใครเกิน เธอเกลียดนัก"เกลียดเหรอใครจะสนกันเล่าหืม" 


ปรารถนาร้ายลวงรัก (ซีรีส์ชุด ดวงใจคีรานอฟ ลำดับที่ 2)
พรรณารา
www.mebmarket.com
เพราะ ‘ปรารถนา’ จึง ‘ร้าย’ สิ่งที่ อาชา คีรานอฟ ทำเป็นอย่างแรกกับคนที่คิดฉ้อโกง ยักยอกเงินบริษัทเข้าบัญชีตัวเองก็คือการสั่งสอน! ‘สัญญาทาสบนเตียงนอน’ เหมาะสมกับ พาขวัญ ที่สุดแล้ว... เหตุผลความจำเป็นที่ผลักดันให้เธอทำเรื่องผิดกฎหมายในครั้งนี้จะเป็นอะไรก็ช่าง แต่ผลสะท้อนกลับ เธอต้องยอมรับมันภายใต้การถูกพิพากษาจากเขาเท่านั้น! “คุณไม่มีสิทธิ์ที่จะกักขังฉันไว้ตลอดไป” “แน่นอน และเมื่อถึงเวลาฉันจะปล่อยเธอไปเอง” “นานแค่ไหน” พาขวัญร้องถามเขาเสียงสั่นแผ่วเบา “แล้วฉันจะบอก” “ฉันไม่ยอมอยู่แบบนี้ไปจนตายหรอก” “หึๆ คิดว่าฉันจะให้เธออยู่จนตายอย่างนั้นเหรอ ไม่เกินหกเดือนฉันก็คงจะกลืนเธอไม่ลงแล้วละ แล้วเมื่อถึงตอนนั้นก็อย่ามาอ้อนวอนเกาะแข้งเกาะขาไม่ให้ฉันทิ้งเธอไปก็แล้วกัน” “ไม่มีทาง ฉันไม่มีทางทำอย่างนั้น ถึงเวลาเมื่อไรฉันจะไปให้พ้นจากพวกคนใจร้ายแบบคุณ ไปให้พ้นจากที่นี่ และจะไม่กลับมาเหยียบที่นี่อีกเด็ดขาด

สมยอมพิศวาส (ซีรีส์ชุด ดวงใจคีรานอฟ ลำดับที่ 1)
ธัญวลัย
www.mebmarket.com
เพราะ ‘พิศวาส’ จึง ‘สมยอม’ งานเลี้ยงบนเรือสำราญที่กำลังจะมีขึ้น อัญชิตา ยังตื่นเต้นไม่หายที่จะได้พบเขาอีกครั้ง หลังจากไม่ได้ล่ำลากันเมื่อห้าปีก่อน... อาชัญ คีรานอฟ ยังคงเป็นผู้นำที่น่าหวั่นเกรง ลุ่มลึก เย่อหยิ่ง และทระนงตน ความเข้าถึงยากทำให้เธอลำบากใจเป็นที่สุด ถ้าจะต้องเข้าไปขออนุญาตสำหรับบางอย่างในฐานะที่เขาคือผู้ว่าจ้าง และสถานะที่เธอปกปิดไว้ห้าปีเต็ม! 
ซาตานรักร้าย Davil's Command
ชบาบรรณ/พรรณารา
www.mebmarket.com
“ไม่ค่ะ ไม่นะคะ อย่าทำอะไรเพียง” “ฮึฮึ คิดอะไรอยู่น่ะเพียง พี่ไม่ได้ทำอะไรเพียงสักหน่อย หรือว่าคิดลามกอยู่หืม” คริสเตียนโน่หัวเราะขำกับท่าทางของเพียงดาว นี่สงสัยคิดว่าเขาจะทำอะไรแน่ๆ เลย“ก็ ก็ คุณริวบอกว่าจะออกกำลังกายบนนี้” เพียงดาวบอกเสียงตะกุกตะกักอย่างอายๆ “ก็ใช่ แต่พี่จะวิดพื้นต่างหาก แต่มีข้อแม้ว่าน้องเพียงต้องนอนอยู่แบบนี้นิ่งๆ ห้ามหันหน้าหนีพี่ไปไหน เวลาพี่วิดพื้นลงไปพี่ขอจุ๊บหนึ่งที อ๊ะๆ ห้ามปฏิเสธ ไม่อย่างนั้นพี่จะทำกิจกรรมเข้าจังหวะทันทีนะ จะเอาอย่างแรกหรืออย่างหลัง อย่างหลังเพียงคงจะเหนื่อยมากหน่อยเพราะพี่อึด แต่ถ้าอย่างแรกเพียงไม่ต้องเหนื่อย นอนเฉยๆ พี่วิดได้เท่าไรก็จุ๊บเท่านั้น ว่าไงจ๊ะเมียจ๋า ฮึฮึ” คริสเตียนโน่หัวเราะชอบใจ“เพียง เพียงเลือกอย่างแรกค่ะ” 

สลักรักจอมทมิฬ
พรรณารา
www.mebmarket.com
"ผัวไม่ได้โกหกก็เมียเมาแล้วก็ถอดเสื้อผ้าออกโยนมาให้แล้วก็ยั่วบอกให้เข้าไปหาร้อน ผัวก็เลยช่วยเมียบอกว่าดีชอบไม่เห็นว่าอะไรเลยแถมเร่งอีกบอกเร็วๆ เนี่ยข่วนหลังเป็นรอยหมดเลย มาตอนเช้าจะบอกว่าไม่ใช่ได้ยังไง แล้วอย่างนี้ใครจะรับผิดชอบ ผัวไม่ยอมนะต้องรับผิดชอบด้วยไม่อย่างนั่นจะพาไปแจ้งตำรวจด้วยว่าได้เขาแล้วจะทิ้งน่ะ" แอนเดียสแสร้งตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จต่อเติมทำเหมือนกับว่าตัวเองนั้นเป็นคนถูกเรืองรดากระทำชำเราอย่างนั้นแหละ ใส่สีตีไข่เติมจากที่เรืองรดาบอกว่าร้อนและก็ถอดชุดโยนใส่เขาอย่างหน้าตาย แกล้งเอียงบ่าให้ดูแต่ความจริงคือเขาน่ะเป็นคนจิกและลากลงไปเมื่อกี้นี้เองเพื่อให้เกิดรอยเพิ่มความน่าเชื่อถือ แอนเดียสทำเป็นงอนใส่"ไม่ฉันไม่ได้ทำแบบนั้นฉันไม่เชื่อ!?" 

แผนร้ายหวามรัก
พรรณารา
www.mebmarket.com
ก็แค่สะใจ! คเชนทร์ เชอร์รอสติ วางแผนทำให้ ขวัญข้าว ตกเป็นข่าวฉาวกับตน ใช้หล่อนเป็นหมากเดินเกมเพื่อให้ศัตรูเก่าคั่งแค้นใจ ทุกอย่างกำลังไปได้สวย เหยื่อกำลังจะติดเบ็ด แต่คนคุมเกมกลับอยากล้มกระดาน เพราะตกหลุมรักหมากตัวน้อยๆ เสียเอง! “เข้าไปอาบน้ำและใส่เสื้อผ้าให้เรียบร้อย” “ไม่ ฉันจะไปจากที่นี่แล้ว ฉันจะไม่อยู่” คเชนทร์ยิ้มมุมปากนิดๆ ยกมือขึ้นเท้าเอว หลุบสายตามองไปยังพื้นห้องที่มีเสื้อผ้าเกลื่อนเต็มไปหมด เพราะเขาเป็นคนจัดการโยนมันทิ้งไว้เองตั้งแต่เมื่อคืน เขาก้มตัวหยิบเอาชุดที่ขวัญข้าวใส่เมื่อคืนไว้ในมือ มองมันสลับกับมองหน้าเธอ “เอาชุดฉันคืนมา ฉันจะใส่ แล้วจะออกไป” “อยากได้เหรอ” “ใช่ เอาคืนมา” 
พ่ายรักคนเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
."เธอท้องแต่เธอไม่บอกฉันคิดจะเก็บลูกเอาไว้คนเดียวเหรอ แล้วถ้าฉันไม่มาเธอก็จะไม่ยอมบอกปล่อยให้ลูกกำพร้าพ่ออย่างนั้นเหรอช่อมาลี เธอใจร้ายมากนะ"แองเจลโร่ก้มหน้าเข้ามาใกล้ๆ ทำให้ช่อมาลีต้องเอียงหน้าหนี น้ำตาเริ่มไหลอาบแก้มอย่างคนที่อับจนหนทางและอัดอั้นตันใจ"อย่ามากล่าวหาฉันนะ ฉันไม่ได้ใจร้าย แล้วคุณจะให้ฉันทำยังไงที่อยู่ดีๆ ก็ไม่รู้เรื่องอะไรด้วยต้องมาถูกคุณ.. ทำร้าย แล้วก็ต้องมารู้ว่าตัวเองท้อง ถ้าเกิดฉันเดินเข้าไปบอกคุณคุณจะเชื่อฉันมั้ยว่าฉันท้องกับคุณ คุณไม่มากล่าวหาว่าฉันแอบอ้างเหรอ ฮื่อๆ คุณมันคนใจร้าย สารเลว ฉันเกลียดคุณ"
ซาตานพันธนาการรัก
พรรณารา
www.mebmarket.com
"ว้าย!!.." รมิตาร้องออกมาอย่างตกใจ แต่ไม่สามารถดิ้นหนีเขาได้ เพราะเขาใช้ขาทั้งสองข้างเกี่ยวขาเรียวของเธอไว้ทำให้ดิ้นหนีไปไหนไม่ได้แดเนียลรีบเอาเนคไทที่เตรียมไว้พันที่ข้อมือบางทั้งสองข้างของรมิตาไว้รวมกัน แล้วเอาไปผูกไว้กับหัวเตียงทันที พร้อมกับยิ้มเยาะที่มุมปากอย่างเป็นต่อ แล้วโน้มตัวลงมากดจูบแก้มนวลของรมิตาแรงๆ เธอได้แต่สะบัดหน้าหนี น้ำตาคลอเบ้าอย่างเจ็บใจที่ไปหลงกลคนเจ้าเล่ห์มากแผนการอย่างเขาหวานใจนายหัวเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
"เอ้านี่สัญญาอ่านและเซ็นให้เรียบร้อย"แดนนี่เอื้อมมือไปหยิบเอกสารสัญญาที่เขาเตรียมเอาไว้ที่โต๊ะข้างหัวเตียงและเอามาโยนลงบนตักของลันตา "ฉันไม่เซ็นเด็ดขาด ถ้าฉันท้องฉันจะเอาลูกไว้แกเป็นของฉันคนเดียวฮื่อ ๆ คุณไม่มีสิทธิ์คนสารเลว"ลันตาขยำสัญญาเอาไว้ในมือแล้วปาใส่หน้าแดนนี่อย่างแรง แดนนี่กัดฟันกรอดดวงตาสีน้ำตาลเข้มลุกเรืองด้วยความเกรี้ยวกราดเขาใช้ลิ้นดันกระพุ้งแก้มและแสยะยิ้มออกมา ยกมือขึ้นแตะที่หางคิ้วที่โดนเอกสารปาใส่ จ้องสายตาคมเข้มน่ากลัวมาทางลันตานิ่ง ๆ ท่าทางแบบนี้ยิ่งทำให้ลันตากลัวเป็นสิบเท่า "คิดดีแล้วใช่มั้ยที่จะทำแบบนี้ลันตา ถ้าเธอไม่ยอมเซ็นสัญญาฉันจะให้เสี่ยทรงศักดิ์จับแม่เลี้ยงของเธอถ่วงน้ำให้จมหายไปในทะเลลึก 

preview :

จอมใจคนเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
“ไม่นะ ไม่ใช่ คุณสิตาแค่มาดูตัวเท่านั้นเอง” น้ำรินเริ่มเนื้อตัวสั่นเทาไปด้วยความกลัวที่ถาโถมเข้ามา“อย่างนั้นเหรอ เธอคิดอย่างนั้นเหรอน้ำริน แต่ฉันว่าเธอรู้มากกว่านั้นนะ ว่ายังไงล่ะ!”“ฉัน ฉันไม่รู้ค่ะ ปล่อยฉันนะคุณอิริค ไม่ อื้อ...” น้ำรินพูดได้แค่นั้นก็โดนอิริคบดริมฝีปากหนาของเขาเข้ามาจูบริมฝีปากหวานของเธออย่างรวดเร็ว เขาใช้มือดันท้ายทอยของน้ำรินไม่ให้หันหนีจูบของเขาได้ ส่วนอีกมือก็กดเอวบางของเธอแน่น ทำให้อกสาวเบียดกับอกของเขา“อื้อ...” 

............................
นิยายที่ได้รับการตีพิมพ์ 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 106 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

312 ความคิดเห็น

 1. #297 catmeright (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2559 / 03:25
  หน้าด้าน
  #297
  0
 2. #149 Netnapa Pluemjit (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 กันยายน 2559 / 17:09
  ข้าวหอมอย่ายอมนะลูกกกกก
  #149
  0
 3. #147 Ingk Thitibhon (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 กันยายน 2559 / 12:38
  อย่ายอมง่ายๆนะข้าวหอม ข้าวหอมสู้ๆ
  #147
  0
 4. #146 lunya (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 กันยายน 2559 / 11:15
  สมน้ำหน้าเป็นไง...ฉันไม่รู้จักคุณ...เกลียดคุณ...ไม่ใช่สามีของฉัน..ทีทำร้ายกันไม่คิด...เชียร์ใครละโอ๊ย...สงสารทั้งคู่สู้ๆๆๆเพื่อฟรานเชส+ข้าวหอมน้อย
  #146
  0
 5. #145 carrot1 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 กันยายน 2559 / 11:13
  รอๆ กำลังสนุกเลย
  #145
  0
 6. #144 Cheeryblue (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 กันยายน 2559 / 10:05
  ข้าวหอมพยศเข้าไป อย่าไปยอมง่ายๆ อิฟรานต้องได้บทเรียนบ้าง เอาให้เจ็บ เอาให้หนัก 
  #144
  0
 7. #143 zengmaak (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 กันยายน 2559 / 09:45
  เชอะอิฟรานเชสทีตอนนี้พูดมาได้ว่านุข้าวหอมเป็นเมียและจะเอาเมียและลูกคืนทีตอนทิ้งเขานะไม่คิดมันน่าเอาคืนเยอะๆหน่อยนะ
  #143
  0
 8. #142 yanwattana (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 กันยายน 2559 / 09:39
  โดนเอาคืนเเล้วอะดิอิฟราน
  #142
  0
 9. #141 สมสุข (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 กันยายน 2559 / 08:56
  ฟรานเซสถูกเอาคืนแล้วชอบๆ
  #141
  0
 10. #140 นันทวัน เอี่ยมจรูญ (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 กันยายน 2559 / 08:53
  อย่าไปยอมข้าวหอม ดื้อเข้าไว้ #ทีมข้าวหอม
  #140
  0
 11. #139 Paiky Klongluang (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 กันยายน 2559 / 08:50
  มาพูดดีๆ ด้วยไม่ยอม.ฉุดไปเลย
  #139
  0