บ่วงรักเล่ห์จอมมาร ซีรีส์ชุด บ่วงรัก ลำดับที่ 2 (Re-up)

ตอนที่ 13 : 4.1 การกลับมาของจอมมาร

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 16,252
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 97 ครั้ง
  17 ก.ย. 62

บ่วงรักเล่ห์จอมมาร
ซีรีส์ชุด บ่วงรัก ลำดับที่ 2
ติดตามได้ที่หน้าเพจเฟซบุ๊คชื่อ 
พรรณารา/ชบาบรรณ/ศิลาวารี/say-u ตอนที่ 4

 

เซฟเฮ้าส์


"คุณฟรานเชสเป็นอะไรไปคะเรนด้าเห็นเงียบๆ มาตั้งนานแล้วค่ะ งั้นเดี๋ยวเรนด้าช่วยผ่อนคลายใหันะคะ" เรนด้ายิ้มยั่ว เธอเดินเข้ามาหาอย่างสง่างามด้วยท่วงท่าของนางแบบ จิกสายตามองมายังชายหนุ่มรูปงามด้วยสายตาพิศวาสเธอพร้อมที่จะทำให้เขาลุกไหม้แล้วคืนนี้หลังจากที่ห่างหายร้างราจากเขาไปนานหลายเดือนเพราะเขาไปทำงานบนเรือและไม่เรียกใครขึ้นไปหาด้วย เธอโยนกระเป๋าสะพายลงบนโซฟาอีกตัวแล้วเดินเข้ามาหาฟรานเชสที่ยืนเต็มความสูงกลางห้องในมือถือแก้วเหล้าอยู่


"เรนด้าจะทำให้คุณฟรานเชสเร่าร้อนค่ะ" เรนด้าขยับริมฝีปากที่เคลือบด้วยลิปติกถามฟรานเชสพร้อมกับยกแขนขึ้นโอบรอบคอของเขาก่อนจะกดจูบที่แก้มสากๆ แผ่วเบาพร้อมกับส่งสายตายั่วยวนเชื้อเชิญท้าทาย เขาหายไปเกือบสามเดือนไม่ได้ตามคู่ควงคนไหนไปด้วยเธอทราบมาจากบรรดาคู่ขาของเขาที่บ่นๆ กันว่าฟรานเชสไม่ยอมมาหารวมทั้งตัวเธอด้วย แต่ตอนนี้เขามาแล้วและก็เรียกหาเธอเป็นคนแรกอีกต่างหาก เรนด้าอดภูมิใจไม่ได้ ผู้ชายหลายคนก็ไม่เท่าฟรานเชสที่ปรนเปรอให้เธอได้สุขสม


"ก็แล้วแต่เธอ" ฟรานเชสไหวไหล่เบาๆ ทำหน้าเคร่งขรึม เขาวางแก้วลงหันมาโอบเอวนางแบบสาวเอาไว้ ความต้องการร้อนผ่าวที่มีมาจากข้าวหอมนั้นแทบไม่มีเหลือเมื่อเจอกับเรนด้าทั้งที่เมื่อก่อนถ้าเขาเรียกใครมาหาความต้องการก็ยังคงมีอยู่และกระเหี้ยนกระหือรือที่จะทำให้เรียบร้อย อย่างนี้เขาต้องพิสูจน์ว่ามันเป็นเพราะอะไรเขาต้องการความแน่ชัด


"เย็นชาจังนะคะ อย่างนี้เรนด้าจะละลายได้ไหมคะเนี่ยหืม!" ว่าแล้วนางแบบสาวนามว่าเรนด้าค่อยๆ เปลื้องชุดของตัวเองออกอย่างรวดเร็วเธอไม่ได้ใส่ชั้นในเอาไว้ เผยให้เห็นเนื้อตัวเปล่าเปลือยท่ามกลางแสงไฟในห้อง แต่นางแบบสาวไม่สนใจ เธอเลื่อนมือมาปลดกระดุมเสื้อของเขาและจัดการถอดเสื้อของฟรานเชสออกอย่างรวดเร็ว 


 ฟรานเชสกัดฟันแน่นปล่อยใหันางแบบสาวสำรวจเนื้อตัวของเขาก่อนที่เขาจะดันตัวของเรนด้าลงบนโซฟาตัวนุ่มอย่างรวดเร็ว ซุกไซร้ใบหน้ากับซอกคอขาวนวลนางแบบสาวถึงกับผวาเงยหน้าขึ้นให้เขาสัมผัสได้ถนัดกอดรัดร่างหนาอน่นเบียดเนื้อตัวเสียดสี


เรนด้าร้องคราง อยากที่จะให้เขาเติมเต็มให้เธอแล้วตอนนี้ มันร้อนผ่าววาบหวามไปทั้งตัวบิดร่างไปมาเสียดสีเนื้อตัวของฟรานเชสเพื่อเร่งเร้าให้เขาสัมผัสตัวเธอมากขึ้น เธอต้องการให้เขาเติมเต็มให้แล้วตอนนี้เสียงร้องครางทำให้ฟรานเชสต้องหยุดกลางคันเพราะภาพใบหน้าหวานๆ กับกลิ่นกายหอมอ่อนๆ ของข้าวหอมผุดขึ้นมาจนทำให้เขาต้องผละออกจากร่างยั่วยวนตรงหน้าหมดอารมณ์ที่จะมีอะไรด้วยทันที ตอนนี้ต่อให้มีผู้หญิงมายืนเปลือยกายยั่วยวนเขาบอกเลยว่าไม่สำเร็จ


"ฮึ่ย!" ฟรานเชสลุกขึ้นยกมือขึ้นเสยผมอย่างหงุดหงิดหัวใจ ทำใหันางแบบสาวฝันค้างกลางอากาศเหมือนผลักให้ตกจากสวรรค์ลงมาบนพื้นดินอย่างไม่รู้ตัว


"ต่อสิคะเรนด้าร้อนแล้วนะคะคุณฟรานเชสขา" เรนด้าผุดลุกขึ้นนั่งอย่างตกใจ รีบลุกขึ้นผวาเข้ากอดฟรานเชสลูบไล้อกแกร่งเขาไปมาทำท่าจะเลื่อนมือลงไปหากายแกร่งของเขา แต่ฟรานเชสจับมือของเรนด้าเอาไว้ก่อนไม่ให้เธอจับโดนตัวตนผ่าวร้อนของเขาได้ เขาไม่มีอารมณ์กับเรนด้าจริงๆ ผู้หญิงที่เขาต้องการตอนนี้คือข้าวหอมคนเดียวเท่านั้น


"เธอกลับไปก่อนเรนด้า!" ฟรานเชสที่ยังสวมกางเกงอยู่บอกกับนางแบบสาวเสียงทุ้มเขาไม่อยากทำให้เธออารมร์เสียแต่เขาต่อไม่ได้จริงๆ สมองมันวนเวียนคิดถึงแต่ข้าวหอม กลีบปากนุ่มหอมกรุ่นของเธอยังกำซาบอยู่จนเขาไม่อยากที่จะมีอะไรกับใคร เวลาสามเดือนไม่ได้ทำให้เขาลืมข้าวหอมได้เลยกลับทำให้เขายิ่งจดจำและโหยหาเธอมากขึ้น


"เกิดอะไรขี้นคะเนี่ย คุณฟรานเชสเรามาต่อกันดีกว่านะคะ!?" นางแบบสาวทำหน้าเสียแสร้งทำกระฟัดกระเฟียดอย่างขัดใจกลัวว่าเขาจะไม่พอใจอะไรเธอหรือเปล่าถึงได้ผละออกอย่างนี้ทั้งที่ปกติจะปรนเปรอให้เธออย่างถึงอกถึงใจทุกครั้ง


"เธอกลับไปก่อนแล้วกันเรนด้า เดี๋ยวพรุ่งนี้ฉันติดต่อไปใหม่" ฟรานเชสบอกก่อนจะหยิบเสื้อมาใส่และเดินไปเทเหล้าใส่แก้วยกขึ้นจิบมองออกไปยังวิวด้านนอกของตัวอาคาร แสงสะท้อนกับกระจกทำให้เห็นางแบบสาวกำลังแต่งตัวอยู่ด้วยท่าทางยั่วยวนแต่กลับไม่ทำให้เขาสนใจได้เหมือนแต่ก่อน ถ้าเป็นข้าวหอมมาแต่งตัวยั่วเขาแบบนี้เขาพร้อมที่จะกระโจนใส่


"งั้นเรนด้ากลับก่อนนะคะ แล้วอย่าลืมโทร.หาเรนด้านะคะ" เรนด้าบอกด้วยน้ำเสียงงอนๆ เดินมาจูบแก้มฟรานเชสหนึ่งทีก่อนจะสะพายกระเป๋าออกไปจากห้องของเขาอย่างขัดใจไปเที่ยวต่อเลยดีกว่าหาหนุ่มๆ มาสานต่อที่ฟรานเชสค้างไว้


ฟรานเชสรินเหล้าใส่แก้วเพรียวๆ กระดกขึ้นดื่มอย่างรวดเร็วไม่สนใจว่ามันจะทำให้เมาหรือเปล่า ตอนนี้เขาทำท่าจะเมาอย่างอื่นมากกว่า  


"เธอทำให้ฉันเป็นแบบนี้ข้าวหอมเธอต้องรับผิดชอบ" ฟรานเชสกัดกรามแน่นดวงตาสีเทาเข้มลุกวาบก่อนจะหรี่ลงเมื่อนึกถึงใบหน้าหวานปนเศร้าของข้าวหอม แค่คิดก็ทำให้เขาผ่าวร้อนไปทั้งตัวแทบอยากจะตามไปฉุดเธอและจับปล้ำเสียตอนนี้เลยบังอาจมาทำให้คนอย่างเขาเสียศูนย์


ฟรานเชสยกเหล้าขึ้นดื่มแก้วสุดท้ายก่อนจะสะบัดศีรษะไปมาอย่างหงุดหงิด ความร้อนผ่าวตีขึ้นมาจนเขาปวดร้าวไปหมด เขาเดินเข้าห้องนอนถอดเสื้อผ้าออกเหวี่ยงไม่เป็นที่ก่อนจะเดินเข้าห้องน้ำเปิดฝักบัวใช้สายน้ำเย็นๆ ช่วยบรรเทาความรวดร้าวให้จางหายไป


"ฮึ่ย!" ฟรานเชสยกมือขึ้นทุบลงบนผนังของห้องน้ำร้องครางพร้อมกับกัดฟันแน่นเมื่อจินตนาการว่าร่างบอบบางของข้าวหอมได้มาอยู่ใต้ร่างของเขาและยิ้มหวานให้พร้อมกับทำตัวน่ารักตามใจเขาทุกอย่างเพียงแค่นี้ถึงกับทำให้ฟรานเชสเกร็งร่าง เป็นครั้งแรกที่เขาจะต้องใช้สายน้ำระงับความต้องการที่พุ่งขึ้นสูง ฟรานเชสใช้เวลาอยู่ในห้องน้ำนานพพอสมควรก่อนจะเดินออกมาทิ้งตัวลงนอนคว่ำกับที่นอนดึงผ้าห่มขึ้นมาคลุมตัวเอาไว้ก่อนจะพยายามหลับตาลงนอน แต่แทบจะเป็นไปไม่ได้


"บ้าชะมัด! ข้าวหอม" ฟรานเชสกำหมัดแน่นกัดฟันกรอดยกมือขึ้นทุบบนที่นอนแรงๆ พลิกตัวไปมาบนที่นอนหลายตลบกว่าจะหลับลงได้และคำรามเสียงเข้มรอดไรฟันขู่อาฆาตข้าวหอมโทษฐานทำให้เขามีเซ็กกับผู้หญิงคนอื่นไม่ได้ เป็นความทรมานที่คนอย่างเขาไม่เคยเป็นมาก่อนและคนเดียวที่จะช่วยให้เขาหายจากอาการนี้คือข้าวหอมคนเดียวเท่านั้น

 

     

           "ถึงแล้วครับคุณฟรานเชส" เพียชปลุกเรียกเจ้านายหลังจากที่ลงจากเฮลิคอปเตอร์ขึ้นรถลีมูซีนสีดำที่มารับพามายังสำนักงานใหญ่ของบริษัททันที


"อืม" ฟรานเชสที่ตอนนี้อยู่ในชุดสูทเนื้อดี ใบหน้าคมเข้มดูนิ่งเรียบและดุดัน เขาได้ตัดเล็มเคราสากให้สวยงามไม่ได้โกนทิ้งทั้งหมด เจ้าตัวนั้นไม่ได้หลับเพียงแค่หลับตานิ่งๆ ใช้ความคิดมาตลอดทางนั่นเอง เขามีเรื่องที่ต้องให้ตัดสินใจ ฟรานเชสลงจากรถเดินเข้ามาภายในสำนักงานใหญ่ด้วยท่วงท่าสง่างามพนักงานต่างทักทายเจ้านายจนเขาเดินเข้ามาในลิฟท์เงียบๆ แม้แต่เพียชเองยังรู้สึกแปลกๆ กับท่าทางแบบนี้ของเจ้านาย


"จะให้เรียกคุณเรนด้าไหมครับคุณฟรานเชส" เพียชบอกกับเจ้านายเพราะเมื่อวานคุณฟรานเชสกลับมาแล้วก็ให้เขาเรียคุณเรนด้ามาหาที่เซฟเฮ้าส์  แต่อยู่ดีๆ ก็ให้กลับมาก่อน เรนด้าเหวี่ยงพวกเขาเต็มๆ ทำให้พวกเขาได้แต่ส่ายหน้าเพราะไม่รู้สาเหตุที่เจ้านายเป็นแบบนี้ หรือว่าจะเพราะคุณข้าวหอม


"หืม!" ฟรานเชสทำเสียงสูงในลำคอก่อนจะเหลือบสายตามามองลูกน้องนิดๆ ทำให้คนถูกมองถึงกับเกร็งไปเลยทีเดียว


"เอ่อผมเห็นคุณฟรานเชสดูเครียดๆ น่ะครับแล้วช่วงที่อยู่บนเรือคุณฟรานเชสไม่เรียกใครขึ้นไปหาเลย แล้วเมื่อวานก็ให้คุณเรนด้ากลับไปก่อน" เพียชรีบบอกเมื่อเห็นสายตาดุๆ ของเจ้านายที่มองมา


"ขอบใจที่ห่วง ฉันคงเครียดจริงๆ นั่นแหละ นัดเรนด้ามาช่วงเย็นๆ หน่อยก็ได้” ฟรานเชสบอกด้วยสีหน้าเรียบเฉย เพราะเมื่อวานนี้เขาหมดอารมณ์จริง ถ้าไม่ใช่ข้าวหอมเขาทำไม่ได้ มันเลยทำให้เขาหงุดหงิดงุ่นง่านเป็นเสือติดจั่นแบบนี้ และเดี๋ยวพาเรนด้าไปซื้อของปลอบใจเธอหน่อยแล้วกันที่ทำให้เธออารมณ์เสีย


"ครับ" เพียชรีบคำยิ้มๆ หวังว่าคราวนี้คุณฟรานเชสจะกลับมาเหมือนเดิม


ลิฟท์เปิดออกฟรานเชสเดินนำตรงเข้าไปยังห้องทำงานทันที กลอเรียรีบเอางานที่ต้องการให้เข้านายเซ็นเข้าไปให้ ส่วนเพียชนั้นมานั่งประจำที่ของตัวเอง


เพียชหยิบซองสีน้ำตาลที่สอดเอาไว้ในเสื้อสูทออกมาดูอย่างไม่แน่ใจว่าจะเอาไปให้เจ้านายดีไหม เขามองไปที่หน้าประตูห้องทำงานเห็นกลอเรียเดินออกมาแล้วก็ตัดใจลุกขึ้นเดินไปที่ห้องทำงานของเจ้านาย เขาไม่เคยหนักใจเท่านี้มาก่อนเลย


"มีอะไรเพียช!?" ฟรานเชสละสายตาจากหน้าคอมหันมามองลูกน้องคนสนิท งานตรงหน้ามีเยอะพอสมควร


"นี่ครับ" เพียชตัดสินใจยื่นซองสีน้ำตาลให้กับฟรานเชส

"อะไร!" ฟรานเชสรับมาถือเอาไว้แล้วถามลูกน้องอย่างแปลกใจ ก่อนที่เขาจะค่อยเปิดซองและหยิบสิ่งที่อยู่ในนั้นออกมา เพียงแค่เขาเห็นมันฟรานเชสถึงกับหัวใจกระตุกแรงๆ เขาจ้องมองมันเหมือนสิ่งประหลาด รอยหยดน้ำตาที่เลอะเป็นคราบทำให้ตัวเลขเลือนไปนิดหน่อย ฟรานเชสลากนิ้วมือไปลูบมันอย่างเผลอๆ


"แม่บ้านเอามาให้ตั้งหลายเดือนแล้วครับ แต่ผมลืมเอามาให้ครับ" เพียชบอกอย่างเกรงๆ


"อืม" ฟรานเชสกัดกรามกอดก่อนจะบอกกับเพียชด้วยน้ำเสียงนิ่งๆ เขากลั้นใจไม่ให้ถามถึงข้าวหอมกับลูกน้องไป


"นักสืบรายงานมาว่าคุณข้าวหอมไม่ได้ทำงานที่ร้านอาหารแล้ว เธออยู่แต่บ้านของครอบครัวไวน์ครับทำงานเป็นแม่บ้านให้ครอบครัวไวน์อย่างเดียวครับ" เพียชบอกกับเจ้านายอีกครั้งเพราะเมื่อคืนนักสืบรายงานมาบอกเพียงเท่านี้แต่เขาก็ให้คอยจับตาดูต่อเผื่อจะมีคงามเคลื่อนไหวอะไรเพราะการกลับมาครั้งนี้ของเจ้านายเขาต้องมีสาเหตุมาจากคุณข้าวหอมอย่างแน่นอน


"นายออกไปก่อนฉันอยากอยู่คนเดียว" ฟรานเชสถอนหายใจหนักๆ ก่อนจะบอกให้เพียชออกไปก่อน เพียงแค่ได้ยินชื่อของข้าวหอมทำให้เขาอยากจะแล่นไปหาเธอตอนนี้และดึงเธอเข้ามากอดเอาไว้ในอ้อมแขน เขารู้สึกเสียใจที่ทำแบบนั้น น้ำตาที่หยดลงบนเช็คเป็นเครื่องบอกได้ดีว่าเธอเสียใจขนาดไหน เขาทำเธอร้องไห้ ฟรานเชสไม่เคยใจอ่อนกับน้ำตาผู้หญิงมาก่อนแต่ทำไมกับข้าวหอมเพียงแค่เห็นรอยน้ำตาทำให้เขาใจหายแบบนี้ 

+++++++++++

 ซีรีส์ชุดนี้จะมีทั้งหมด 3 เล่ม

ซีรีส์ บ่วงรัก 

บ่วงรักทัณฑ์อสูร 1

บ่วงรักเล่ห์จอมมาร 2

บ่วงรักจอมเถื่อน 3

:
บ่วงรักเล่ห์จอมมาร
พรรณารา
www.mebmarket.com
"หลีกไปให้พ้น!" ข้าวหอมเจ็บมือไปหมดแล้ว"จะไปไหนหืม ยังไงเธอก็หนีฉันไม่พ้นหรอกข้าวหอม แม่หัวขโมย" ฟรานเชสยืนขวางเป็นยักษ์ปักหลั่นไม่ยอมให้ข้าวหอมได้ออกจากห้องนี้ไปได้ง่าย"ปล่อยฉันกลับไปเดี๋ยวนี้นะ ฉันไม่ได้เอาของอะไรคุณมา เช็คใบนั้นฉันก็ไม่ได้เอามา ของของคุณฉันไม่ได้เอามาฮื่อๆ ปล่อยฉันไป" ข้าวหอมระดมทุบอกของฟรานเชสสะเปะสะปะไม่สนว่าจะโดนตรงไหนของเขาบ้าง ขอให้เธอได้ระบายออกมา เธอร้องไห้น้ำตาไหลพรากเจ็บเจียนขาดใจ เขาจะเอาอะไรกับเธออีก "หึหึ เธอบอกว่าไม่ได้เอามาเหรอข้าวหอม! ผิดแล้วเธอเอามาและสำคัญด้วย" ฟรานเชสกระตุกยิ้มมุมปากเยาะๆ พร้อมกับคามรามเสียงในลำคอ หรี่ตามองคนตัวเล็กตรงหน้าที่ทุบอกเขาจนเจ็บมาหอบตัวโยน ร้องไห้สะอึกสะอื้น อย่างน่าสงสาร"ฉันไม่ได้เอามา คุณปรักปรำฉันคนเลว"
พายุรักนายหัวร้าย ( ซีรีส์ชุด นายหัวที่รัก ลำดับที่ 2 )
พรรณารา
www.mebmarket.com
นายหัวเดวิด การ์เซีย พรตอนันต์ ทำตัวเป็นมดแดงแฝงพวงมะม่วงงาม รอวัน ล้อมดาว เป็นสาวเต็มตัวแล้วเดินหน้ารุกเก็บแต้มทำคะแนนแบบเต็มสูบ ช่วยไม่ได้.. เขาไม่ใช่ผู้ชายปากหวาน ไม่ใช่สุภาพบุรุษสายแบ๊ว แต่เรื่องมารยาหลายร้อยเล่มเกวียนเขาไม่เป็นรองใครแน่นอน ที่สำคัญชั้นเชิงการอ่อยของเขาก็มั่นใจได้ว่าจะกวาดคะแนนจากเธอได้อย่างท่วมท้น! “เลิกพูดจาแสดงความเป็นเจ้าของฉันได้แล้วค่ะ” “ทำไมจะเป็นเจ้าของไม่ได้ และฉันก็ยอมให้เธอแสดงความเป็นเจ้าของฉันได้นะ เป็นได้ทั้งตัวเลย เนี่ยจะจับจะแตะจะข่วนตรงไหนก็ได้” 
ซีรีส์ชุด นายหัวที่รัก ผลงานของ พรรณารา มีทั้งหมด 3 เล่ม คือ1.หวงรักนายหัวร้าย โดย พรรณารา2.พายุรักนายหัวร้าย โดย พรรณารา3.พ่ายรักนายหัวร้าย โดย พรรณารา
บ่วงรักทัณฑ์อสูร
พรรณารา
www.mebmarket.com
"ปล่อยนะคุณแอรีส!" จันทร์เจ้าเริ่มใจไม่ดี พยายามดันร่างเขาออกแต่เหมือนผลักหินจนปวดข้อมือไปหมด"ไม่ปล่อยในเมื่อยืนคุยกันดีๆ ไม่ได้ผัวก็จะนอนคุยแบบนี้ บอกเลยว่าผัวชอบ" แอรีสไม่พูดเปล่าเขากดสะโพกเข้าหาทันที"คนบ้า! คนลามก ฉันเกลียดคุณ ฉันเกลียดคุณ!" จันทร์เจ้ายกมือระดมทุบไปทั่วบ่าของเขาพร้อมกับก่นด่าหน้าแดงก่ำไปหมดด้วยความขัดเขินและอาย น้ำตาหยุดไหลตอนนี้มีเพียงความหมั่นไส้เขาเท่านั้นแหละ หน้าด้านหน้าทนไม่มีใครเกิน เธอเกลียดนัก"เกลียดเหรอใครจะสนกันเล่าหืม" 


ปรารถนาร้ายลวงรัก (ซีรีส์ชุด ดวงใจคีรานอฟ ลำดับที่ 2)
พรรณารา
www.mebmarket.com
เพราะ ‘ปรารถนา’ จึง ‘ร้าย’ สิ่งที่ อาชา คีรานอฟ ทำเป็นอย่างแรกกับคนที่คิดฉ้อโกง ยักยอกเงินบริษัทเข้าบัญชีตัวเองก็คือการสั่งสอน! ‘สัญญาทาสบนเตียงนอน’ เหมาะสมกับ พาขวัญ ที่สุดแล้ว... เหตุผลความจำเป็นที่ผลักดันให้เธอทำเรื่องผิดกฎหมายในครั้งนี้จะเป็นอะไรก็ช่าง แต่ผลสะท้อนกลับ เธอต้องยอมรับมันภายใต้การถูกพิพากษาจากเขาเท่านั้น! “คุณไม่มีสิทธิ์ที่จะกักขังฉันไว้ตลอดไป” “แน่นอน และเมื่อถึงเวลาฉันจะปล่อยเธอไปเอง” “นานแค่ไหน” พาขวัญร้องถามเขาเสียงสั่นแผ่วเบา “แล้วฉันจะบอก” “ฉันไม่ยอมอยู่แบบนี้ไปจนตายหรอก” “หึๆ คิดว่าฉันจะให้เธออยู่จนตายอย่างนั้นเหรอ ไม่เกินหกเดือนฉันก็คงจะกลืนเธอไม่ลงแล้วละ แล้วเมื่อถึงตอนนั้นก็อย่ามาอ้อนวอนเกาะแข้งเกาะขาไม่ให้ฉันทิ้งเธอไปก็แล้วกัน” “ไม่มีทาง ฉันไม่มีทางทำอย่างนั้น ถึงเวลาเมื่อไรฉันจะไปให้พ้นจากพวกคนใจร้ายแบบคุณ ไปให้พ้นจากที่นี่ และจะไม่กลับมาเหยียบที่นี่อีกเด็ดขาด

สมยอมพิศวาส (ซีรีส์ชุด ดวงใจคีรานอฟ ลำดับที่ 1)
ธัญวลัย
www.mebmarket.com
เพราะ ‘พิศวาส’ จึง ‘สมยอม’ งานเลี้ยงบนเรือสำราญที่กำลังจะมีขึ้น อัญชิตา ยังตื่นเต้นไม่หายที่จะได้พบเขาอีกครั้ง หลังจากไม่ได้ล่ำลากันเมื่อห้าปีก่อน... อาชัญ คีรานอฟ ยังคงเป็นผู้นำที่น่าหวั่นเกรง ลุ่มลึก เย่อหยิ่ง และทระนงตน ความเข้าถึงยากทำให้เธอลำบากใจเป็นที่สุด ถ้าจะต้องเข้าไปขออนุญาตสำหรับบางอย่างในฐานะที่เขาคือผู้ว่าจ้าง และสถานะที่เธอปกปิดไว้ห้าปีเต็ม! 
ซาตานรักร้าย Davil's Command
ชบาบรรณ/พรรณารา
www.mebmarket.com
“ไม่ค่ะ ไม่นะคะ อย่าทำอะไรเพียง” “ฮึฮึ คิดอะไรอยู่น่ะเพียง พี่ไม่ได้ทำอะไรเพียงสักหน่อย หรือว่าคิดลามกอยู่หืม” คริสเตียนโน่หัวเราะขำกับท่าทางของเพียงดาว นี่สงสัยคิดว่าเขาจะทำอะไรแน่ๆ เลย“ก็ ก็ คุณริวบอกว่าจะออกกำลังกายบนนี้” เพียงดาวบอกเสียงตะกุกตะกักอย่างอายๆ “ก็ใช่ แต่พี่จะวิดพื้นต่างหาก แต่มีข้อแม้ว่าน้องเพียงต้องนอนอยู่แบบนี้นิ่งๆ ห้ามหันหน้าหนีพี่ไปไหน เวลาพี่วิดพื้นลงไปพี่ขอจุ๊บหนึ่งที อ๊ะๆ ห้ามปฏิเสธ ไม่อย่างนั้นพี่จะทำกิจกรรมเข้าจังหวะทันทีนะ จะเอาอย่างแรกหรืออย่างหลัง อย่างหลังเพียงคงจะเหนื่อยมากหน่อยเพราะพี่อึด แต่ถ้าอย่างแรกเพียงไม่ต้องเหนื่อย นอนเฉยๆ พี่วิดได้เท่าไรก็จุ๊บเท่านั้น ว่าไงจ๊ะเมียจ๋า ฮึฮึ” คริสเตียนโน่หัวเราะชอบใจ“เพียง เพียงเลือกอย่างแรกค่ะ” 

สลักรักจอมทมิฬ
พรรณารา
www.mebmarket.com
"ผัวไม่ได้โกหกก็เมียเมาแล้วก็ถอดเสื้อผ้าออกโยนมาให้แล้วก็ยั่วบอกให้เข้าไปหาร้อน ผัวก็เลยช่วยเมียบอกว่าดีชอบไม่เห็นว่าอะไรเลยแถมเร่งอีกบอกเร็วๆ เนี่ยข่วนหลังเป็นรอยหมดเลย มาตอนเช้าจะบอกว่าไม่ใช่ได้ยังไง แล้วอย่างนี้ใครจะรับผิดชอบ ผัวไม่ยอมนะต้องรับผิดชอบด้วยไม่อย่างนั่นจะพาไปแจ้งตำรวจด้วยว่าได้เขาแล้วจะทิ้งน่ะ" แอนเดียสแสร้งตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จต่อเติมทำเหมือนกับว่าตัวเองนั้นเป็นคนถูกเรืองรดากระทำชำเราอย่างนั้นแหละ ใส่สีตีไข่เติมจากที่เรืองรดาบอกว่าร้อนและก็ถอดชุดโยนใส่เขาอย่างหน้าตาย แกล้งเอียงบ่าให้ดูแต่ความจริงคือเขาน่ะเป็นคนจิกและลากลงไปเมื่อกี้นี้เองเพื่อให้เกิดรอยเพิ่มความน่าเชื่อถือ แอนเดียสทำเป็นงอนใส่"ไม่ฉันไม่ได้ทำแบบนั้นฉันไม่เชื่อ!?" 

แผนร้ายหวามรัก
พรรณารา
www.mebmarket.com
ก็แค่สะใจ! คเชนทร์ เชอร์รอสติ วางแผนทำให้ ขวัญข้าว ตกเป็นข่าวฉาวกับตน ใช้หล่อนเป็นหมากเดินเกมเพื่อให้ศัตรูเก่าคั่งแค้นใจ ทุกอย่างกำลังไปได้สวย เหยื่อกำลังจะติดเบ็ด แต่คนคุมเกมกลับอยากล้มกระดาน เพราะตกหลุมรักหมากตัวน้อยๆ เสียเอง! “เข้าไปอาบน้ำและใส่เสื้อผ้าให้เรียบร้อย” “ไม่ ฉันจะไปจากที่นี่แล้ว ฉันจะไม่อยู่” คเชนทร์ยิ้มมุมปากนิดๆ ยกมือขึ้นเท้าเอว หลุบสายตามองไปยังพื้นห้องที่มีเสื้อผ้าเกลื่อนเต็มไปหมด เพราะเขาเป็นคนจัดการโยนมันทิ้งไว้เองตั้งแต่เมื่อคืน เขาก้มตัวหยิบเอาชุดที่ขวัญข้าวใส่เมื่อคืนไว้ในมือ มองมันสลับกับมองหน้าเธอ “เอาชุดฉันคืนมา ฉันจะใส่ แล้วจะออกไป” “อยากได้เหรอ” “ใช่ เอาคืนมา” 
พ่ายรักคนเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
."เธอท้องแต่เธอไม่บอกฉันคิดจะเก็บลูกเอาไว้คนเดียวเหรอ แล้วถ้าฉันไม่มาเธอก็จะไม่ยอมบอกปล่อยให้ลูกกำพร้าพ่ออย่างนั้นเหรอช่อมาลี เธอใจร้ายมากนะ"แองเจลโร่ก้มหน้าเข้ามาใกล้ๆ ทำให้ช่อมาลีต้องเอียงหน้าหนี น้ำตาเริ่มไหลอาบแก้มอย่างคนที่อับจนหนทางและอัดอั้นตันใจ"อย่ามากล่าวหาฉันนะ ฉันไม่ได้ใจร้าย แล้วคุณจะให้ฉันทำยังไงที่อยู่ดีๆ ก็ไม่รู้เรื่องอะไรด้วยต้องมาถูกคุณ.. ทำร้าย แล้วก็ต้องมารู้ว่าตัวเองท้อง ถ้าเกิดฉันเดินเข้าไปบอกคุณคุณจะเชื่อฉันมั้ยว่าฉันท้องกับคุณ คุณไม่มากล่าวหาว่าฉันแอบอ้างเหรอ ฮื่อๆ คุณมันคนใจร้าย สารเลว ฉันเกลียดคุณ"
ซาตานพันธนาการรัก
พรรณารา
www.mebmarket.com
"ว้าย!!.." รมิตาร้องออกมาอย่างตกใจ แต่ไม่สามารถดิ้นหนีเขาได้ เพราะเขาใช้ขาทั้งสองข้างเกี่ยวขาเรียวของเธอไว้ทำให้ดิ้นหนีไปไหนไม่ได้แดเนียลรีบเอาเนคไทที่เตรียมไว้พันที่ข้อมือบางทั้งสองข้างของรมิตาไว้รวมกัน แล้วเอาไปผูกไว้กับหัวเตียงทันที พร้อมกับยิ้มเยาะที่มุมปากอย่างเป็นต่อ แล้วโน้มตัวลงมากดจูบแก้มนวลของรมิตาแรงๆ เธอได้แต่สะบัดหน้าหนี น้ำตาคลอเบ้าอย่างเจ็บใจที่ไปหลงกลคนเจ้าเล่ห์มากแผนการอย่างเขาหวานใจนายหัวเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
"เอ้านี่สัญญาอ่านและเซ็นให้เรียบร้อย"แดนนี่เอื้อมมือไปหยิบเอกสารสัญญาที่เขาเตรียมเอาไว้ที่โต๊ะข้างหัวเตียงและเอามาโยนลงบนตักของลันตา "ฉันไม่เซ็นเด็ดขาด ถ้าฉันท้องฉันจะเอาลูกไว้แกเป็นของฉันคนเดียวฮื่อ ๆ คุณไม่มีสิทธิ์คนสารเลว"ลันตาขยำสัญญาเอาไว้ในมือแล้วปาใส่หน้าแดนนี่อย่างแรง แดนนี่กัดฟันกรอดดวงตาสีน้ำตาลเข้มลุกเรืองด้วยความเกรี้ยวกราดเขาใช้ลิ้นดันกระพุ้งแก้มและแสยะยิ้มออกมา ยกมือขึ้นแตะที่หางคิ้วที่โดนเอกสารปาใส่ จ้องสายตาคมเข้มน่ากลัวมาทางลันตานิ่ง ๆ ท่าทางแบบนี้ยิ่งทำให้ลันตากลัวเป็นสิบเท่า "คิดดีแล้วใช่มั้ยที่จะทำแบบนี้ลันตา ถ้าเธอไม่ยอมเซ็นสัญญาฉันจะให้เสี่ยทรงศักดิ์จับแม่เลี้ยงของเธอถ่วงน้ำให้จมหายไปในทะเลลึก 

preview :

จอมใจคนเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
“ไม่นะ ไม่ใช่ คุณสิตาแค่มาดูตัวเท่านั้นเอง” น้ำรินเริ่มเนื้อตัวสั่นเทาไปด้วยความกลัวที่ถาโถมเข้ามา“อย่างนั้นเหรอ เธอคิดอย่างนั้นเหรอน้ำริน แต่ฉันว่าเธอรู้มากกว่านั้นนะ ว่ายังไงล่ะ!”“ฉัน ฉันไม่รู้ค่ะ ปล่อยฉันนะคุณอิริค ไม่ อื้อ...” น้ำรินพูดได้แค่นั้นก็โดนอิริคบดริมฝีปากหนาของเขาเข้ามาจูบริมฝีปากหวานของเธออย่างรวดเร็ว เขาใช้มือดันท้ายทอยของน้ำรินไม่ให้หันหนีจูบของเขาได้ ส่วนอีกมือก็กดเอวบางของเธอแน่น ทำให้อกสาวเบียดกับอกของเขา“อื้อ...” 

............................
นิยายที่ได้รับการตีพิมพ์ 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 97 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

312 ความคิดเห็น

 1. #116 Netnapa Pluemjit (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 11 กันยายน 2559 / 00:15
  สงสารข้าวหอมท้องไม่มีะพ่ออ่ะ
  #116
  0
 2. #115 LEO11 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 กันยายน 2559 / 20:22
  พระเอกเริ่ทคิดถึงนางเอกแล้ว  รอคะ
  #115
  0
 3. #114 ปูลม (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 กันยายน 2559 / 19:21
  รออ่านตลอด
  #114
  0
 4. #112 Pilin Pinit (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 กันยายน 2559 / 14:32
  คิดถึงข้าวหอมล่ะสิสมน้ำหน้าขอให้ข้าวหอมหอบลูกหนีกลับเมืองไปเลย สมกับความใจร้ายของนาย
  #112
  0
 5. #111 phyu (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 กันยายน 2559 / 14:19
  รอๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #111
  0
 6. #110 Cheeryblue (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 กันยายน 2559 / 13:44
  อิฟรานนี่ซาตานชัดๆ ทำผู้หญิงดีๆคนหนึ่งต้องตกนรกทั้งเป็น  จะมาสำนึกเอาตอนนี้มันสายไปไหม 
  #110
  0
 7. #109 yanwattana (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 กันยายน 2559 / 12:27
  รู้สึกผิดเเล้วใช่ไหมอะ
  #109
  0
 8. #108 pullpens (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 กันยายน 2559 / 11:36
  หืออออ อย่ามาสำนึกผิดตอนนี้สิคะอิฟรานนน
  #108
  0
 9. #107 0962033409 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 กันยายน 2559 / 10:28
  ตกสวรรค์เลยป๋า
  #107
  0
 10. #106 สมสุข (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 กันยายน 2559 / 09:39
  สงสารข้าวหอมท้องไม่มีพ่ออยู่ดูแล
  #106
  0
 11. #105 จอมภัค มีจั่นเพชร (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 กันยายน 2559 / 09:34
  สำนึกแล้วล่ะสิ...งานนี้เฮียฟรานจะทำวิธีใดให้ได้ข้าวหอมกลับมา...(เพียชรอบคอบทันใจเจ้านาย)
  #105
  0
 12. #104 Paiky Klongluang (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 กันยายน 2559 / 09:12
  เอาไงดีอิป๋า...ไปจัดการข้าวหอมซะ..จะได้หายจากอาการที่เป็นอยู่
  #104
  0
 13. #103 ae65757 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 กันยายน 2559 / 09:07
  รอนะคะไรท์กำลังสนุกเลยเฮียจะรู้มั้ยนะว่าข้าวหอมท้อง
  #103
  0