บ่วงรักเล่ห์จอมมาร ซีรีส์ชุด บ่วงรัก ลำดับที่ 2 (Re-up)

ตอนที่ 12 : 3.4

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12,920
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 93 ครั้ง
  16 ก.ย. 62

บ่วงรักเล่ห์จอมมาร
ซีรีส์ชุด บ่วงรัก ลำดับที่ 2
ติดตามได้ที่หน้าเพจเฟซบุ๊คชื่อ 
พรรณารา/ชบาบรรณ/ศิลาวารี/say-u "เอาไว้เขาเกิดพี่จะขอเซ็นรับเขาเป็นลูกของพี่เอง" จัสตินบอกกับข้าวหอมด้วยความจริงใจเขาพร้อมที่จะรับเด็กในท้องข้าวหอมเป็นลูก


"ไม่ได้นะคะคุณจัสติน" ข้าวหอมตกใจไม่คิดว่าจัสตินจะพูดออกมาแบบนี้ ถึงเขาจะขอรับเป็นพ่อของเด็กถึงเธอจะยอมแต่คุณนงคราญไม่ยอมอย่างแน่นอนเธอไม่อยากที่จะสร้างความลำบากใจให้ใครมากกว่านี้ แค่นี้คุณนงคราญก็โกรธและโมโหมากพอแล้ว เธอมันไม่ดีเองนั่นแหละอย่างที่ท่านว่า ร่านออกไปหาผุ้ชายจนโดนเขาเขี่ยทิ้งและกำลังตั้งท้อง


"แล้วค่อยว่ากัน แต่ตอนนี้ข้าวหอมต้องดูแลตัวเองดีๆ ไม่ใช่ตัวคนเดียวแล่วนะเป็นคุณแม่แล้วนะเราน่ะ แต่ข้าวหอมไม่คิดจะเอาแกออกใช่ไหมฉันขอร้อง" จัสตินถอนหายในออกมา ตอนนี้ค่อยตามไปก่อนเดี๋ยวเขาค่อยคุยใหม่


"ไม่ค่ะข้าวหอมไม่เอาแกออกอย่างแน่นอน ลูกของข้าวหอม ข้าวหอมจะไม่ทำร้ายแก แกไม่รู้เรื่องอะไรด้วย" ข้าวหอมเงยหน้าขึ้นมองจัสตินดวงตาเศร้าพร้อมกับยิ้มสั่นๆ ให้เขา ยังไงเธอก็ไม่ใจร้ายขนาดฆ่าลูกของตัวเองทิ้งอย่างแน่นอน แกคือเด็กที่บริสุทธิ์ที่เกิดจากความไม่ได้ตั้งใจของผู้ชายใจร้ายคนนั้นแต่เธอจะรักแกเท่าขีวิต


               จัสตินถอนหายใจอย่างโล่งอกแล้วพาข้าวหอมไปรับยาแล้วก็จ่ายเงินให้โดยที่ข้าวหอมไม่ทันได้จ่าย


"ฉันออกให้"


"แต่ว่า"


"ไม่ทีแต่ทั้งนั้น กลับกันเถอะ ดูเธอเหนื่อยๆ แล้วล่ะ"


"ขอบคุณนะคะ คุณจัสตินหักกับเงินเดือนของข้าวหอมก็ได้นะคะ"


"ห้ามพูดเรื่องนี้อีกฉันบอกไม่หักก็คือไม่หักสิ" จัสตินแสร้งทำหน้าดุๆ ใส่ทำให้ข้าวหอมจำต้องรีบคำ


"ค่ะ"


จัสตินพาข้าวหอมกลับมายังบ้านของเขา ซึ่งนงคราญและณอนได้มานั่งรออยู่ที่ห้องรับแขกหลังจากที่เขาได้พูดคุยกับภรรยาให้ใจเย็นๆ แล้ว ส่วนมิรานั้นไม่ได้อยู่เธอรีบออกไปพบแฟนตามนัดเสียก่อน


"ผลเป็นยังไงสรุปว่าแกท้องจริงๆ ใช่ไหมข้าวหอม!" นงคราญส่งสายตาดุๆพร้อมกับกรีดเสียงร้องถามเมื่อลูกชายของเธอพาข้าวหอมกลับเข้ามาหลังจากพาไปตรวจที่โรงพยาบาล


"ค่ะคุณท่าน" ข้าวหอมพยักหน้ารับพร้อมกับหลบสายตาของนงคราญด้วยความหวาดหวั่น


"นังคนไม่รักดี แล้วไอ้ผู้ชายคนไหนที่มันทำแกท้องบอกมาเดี๋ยวนี้ฉันจะไปลากคอมันมาให้รับผิดชอบแก" นงคราญชี้หน้าข้าวหอมด้วยมือสั่นระริก แลพร้องถามด้วยน้ำเสียงเกรี้ยวกราดอยากจะรู้นักนังข้าวหอมมันไปแบให้ใครเอามา


"ข้าวหอม.."


"ผมจะขอรับเป็นพ่อของเด็กเองครับคุณแม่"


"ตาจัสติน แม่ไม่ยอมเด็ดขาดไม่ยอม"


"คุณจัสติน อย่าทำแบบนี้เลยนะคะข้าวหอมขอร้อง" ข้าวหอมถึงกับร้องไห้ออกมาเมื่อจัสตินบอกกับแม่ของเขาแบบนั้น เธอไม่อยากให้เขาต้องมารีบผิดชอบในสิ่งที่เขาไม่ได้ทำ


"แม่ไม่ยอม ถ้าแกจะรับเด็กในท้องของนังข้าวหอมเป็นลูกแม่จะเฉดหัวมันออกจากบ้านนี้ให้มันไปเร่ร่อนอยู่ที่อื่น"


"คุณแม่"


"จัสติน" ณอนเรียกชื่อลูกชายพร้อมกับส่งสายตามาให้เพื่อให้เขาเงียบก่อน เพราะขืนพูดอะไรตอนนี้ไปภรรยาของเขาคงจะไม่ยอมอย่างแน่นอน อีกอย่าวเขารู้ว่าลูกชายของเขาเองน่าจะชอบพอในตัวของข้าวหอมอยู่บ้างไม่อย่างนั้นคงจะไม่ยืดอกขอรับผิดชอบ ส่วนข้าวหอมนั้นเขาเองก็รักเหมือนลูกสาวคนหนึ่งเมื่อเกิดพลาดพลั้งแล้วก็ไม่อยากที่จะว่าอะไรนอกจากช่วยกันดูแล แต่ภรรยาของเขานั้นค่อนข้างไม่ชอบใจ เขายังต้องค่อยๆ ปลอบเพื่อให้เธอเห็นใจข้าวหอม คนเราผิดพลาดกันได้ ข้าวหอมนั้นอ่อนหวานน่ารัก อาจจะหลงคารมคนง่ายเลยเกิดเหตุแบบนี้ คงไม่มีใครตั้งใจจะให้เกิดอย่างแน่นอน


"ข้าวหอมหนูไปพักก่อนแล้วกันนะ" ณอนบอกกับข้าวหอมที่ยืนร้องไห้ตัวสั่นกำถุงยาเอาไว้แน่น เขากลัวว่าข้าวหอมจะคิดสั้นทำอะไรไป


"ค่ะคุณณอน" ข้าวหอมเงยหน้านองน้ำตามองคุณท่านทั้งสองอย่างสำนึกผิดก่อนจะรีบเดินกลับไปยังห้องนอนของตัวเอง ข้าวหอมล็อกห้องนอนเรียบร้อย เธอเดินเหม่อมานั่งลงบนเตียงนอนร้องไห้อย่างอดสูตัวเองที่ทำให้เกิดปัญหา


"ลูกจ๋าอดทนอีกนิดนะคะ เดี๋ยวแม่ทำงานเก็บเงินจะพาหนูกลับเมืองไทย เราจะไปอยู่กันที่นั่นนะคะ" ข้าวหอมยกมือขึ้นลูบหน้าท้องแบนราบของตัวเองแผ่วเบา แล้วก็ร้องไห้ออกมาอีกนึกถึงใบหน้าของผู้ชายใจร้ายของคนนั้น แต่เธอต้องเข้มแข็งเพื่อลูก เธอจะไม่บอกเขาอย่างแน่นอน เธอกับลูกอยู่ได้โดยไม่ต้องมีเขา


"อุ๊บ!" ข้าวหอมรีบวิ่งเข้าไปอาเจียนในห้องน้ำเมื่อยู่ดีๆ ก็อยากจะอาเจียน เธออาเจียนเสร็จก็เดินออกมาจากห้องน้ำอย่างอ่อนระโหยโรยแรง หยิบขนมปังกรอบสำหรับกินเล่นชิ้นเล็กๆ ที่วางเอาไว้มาเคี้ยวลูกคงจะหิว เดี๋ยวขอเธอพักสักครู่ค่อยออกไปทำงานบ้านและกินอาหาร ต่อไปนี้เธอไม่ใช่ตัวคนเดียวอีกแล้ว


"เป็นเด็กดีนะคะ อย่าดื้อกับแม่นะคะ" ข้าวหอมบอกกับลูกในท้องอย่างน้อยในสิ่งที่เลวร้ายก็มีเรื่องที่ดีๆ เหมือนกัน อย่างเช่นตอนนี้ที่จะมีเทวดาและนางฟ้าตัวน้อยๆ มาอยู่กับเธอด้วย ขอให้ลูกของเธอเป็นเด็กดีเธอจะเข้มแข็งเพื่อลูกจะเลี้ยงแกให้ดี

...........

 ซีรีส์ชุดนี้จะมีทั้งหมด 3 เล่ม

ซีรีส์ บ่วงรัก 

บ่วงรักทัณฑ์อสูร 1

บ่วงรักเล่ห์จอมมาร 2

บ่วงรักจอมเถื่อน 3

:
บ่วงรักเล่ห์จอมมาร
พรรณารา
www.mebmarket.com
"หลีกไปให้พ้น!" ข้าวหอมเจ็บมือไปหมดแล้ว"จะไปไหนหืม ยังไงเธอก็หนีฉันไม่พ้นหรอกข้าวหอม แม่หัวขโมย" ฟรานเชสยืนขวางเป็นยักษ์ปักหลั่นไม่ยอมให้ข้าวหอมได้ออกจากห้องนี้ไปได้ง่าย"ปล่อยฉันกลับไปเดี๋ยวนี้นะ ฉันไม่ได้เอาของอะไรคุณมา เช็คใบนั้นฉันก็ไม่ได้เอามา ของของคุณฉันไม่ได้เอามาฮื่อๆ ปล่อยฉันไป" ข้าวหอมระดมทุบอกของฟรานเชสสะเปะสะปะไม่สนว่าจะโดนตรงไหนของเขาบ้าง ขอให้เธอได้ระบายออกมา เธอร้องไห้น้ำตาไหลพรากเจ็บเจียนขาดใจ เขาจะเอาอะไรกับเธออีก "หึหึ เธอบอกว่าไม่ได้เอามาเหรอข้าวหอม! ผิดแล้วเธอเอามาและสำคัญด้วย" ฟรานเชสกระตุกยิ้มมุมปากเยาะๆ พร้อมกับคามรามเสียงในลำคอ หรี่ตามองคนตัวเล็กตรงหน้าที่ทุบอกเขาจนเจ็บมาหอบตัวโยน ร้องไห้สะอึกสะอื้น อย่างน่าสงสาร"ฉันไม่ได้เอามา คุณปรักปรำฉันคนเลว"
พายุรักนายหัวร้าย ( ซีรีส์ชุด นายหัวที่รัก ลำดับที่ 2 )
พรรณารา
www.mebmarket.com
นายหัวเดวิด การ์เซีย พรตอนันต์ ทำตัวเป็นมดแดงแฝงพวงมะม่วงงาม รอวัน ล้อมดาว เป็นสาวเต็มตัวแล้วเดินหน้ารุกเก็บแต้มทำคะแนนแบบเต็มสูบ ช่วยไม่ได้.. เขาไม่ใช่ผู้ชายปากหวาน ไม่ใช่สุภาพบุรุษสายแบ๊ว แต่เรื่องมารยาหลายร้อยเล่มเกวียนเขาไม่เป็นรองใครแน่นอน ที่สำคัญชั้นเชิงการอ่อยของเขาก็มั่นใจได้ว่าจะกวาดคะแนนจากเธอได้อย่างท่วมท้น! “เลิกพูดจาแสดงความเป็นเจ้าของฉันได้แล้วค่ะ” “ทำไมจะเป็นเจ้าของไม่ได้ และฉันก็ยอมให้เธอแสดงความเป็นเจ้าของฉันได้นะ เป็นได้ทั้งตัวเลย เนี่ยจะจับจะแตะจะข่วนตรงไหนก็ได้” 
ซีรีส์ชุด นายหัวที่รัก ผลงานของ พรรณารา มีทั้งหมด 3 เล่ม คือ1.หวงรักนายหัวร้าย โดย พรรณารา2.พายุรักนายหัวร้าย โดย พรรณารา3.พ่ายรักนายหัวร้าย โดย พรรณารา
บ่วงรักทัณฑ์อสูร
พรรณารา
www.mebmarket.com
"ปล่อยนะคุณแอรีส!" จันทร์เจ้าเริ่มใจไม่ดี พยายามดันร่างเขาออกแต่เหมือนผลักหินจนปวดข้อมือไปหมด"ไม่ปล่อยในเมื่อยืนคุยกันดีๆ ไม่ได้ผัวก็จะนอนคุยแบบนี้ บอกเลยว่าผัวชอบ" แอรีสไม่พูดเปล่าเขากดสะโพกเข้าหาทันที"คนบ้า! คนลามก ฉันเกลียดคุณ ฉันเกลียดคุณ!" จันทร์เจ้ายกมือระดมทุบไปทั่วบ่าของเขาพร้อมกับก่นด่าหน้าแดงก่ำไปหมดด้วยความขัดเขินและอาย น้ำตาหยุดไหลตอนนี้มีเพียงความหมั่นไส้เขาเท่านั้นแหละ หน้าด้านหน้าทนไม่มีใครเกิน เธอเกลียดนัก"เกลียดเหรอใครจะสนกันเล่าหืม" 


ปรารถนาร้ายลวงรัก (ซีรีส์ชุด ดวงใจคีรานอฟ ลำดับที่ 2)
พรรณารา
www.mebmarket.com
เพราะ ‘ปรารถนา’ จึง ‘ร้าย’ สิ่งที่ อาชา คีรานอฟ ทำเป็นอย่างแรกกับคนที่คิดฉ้อโกง ยักยอกเงินบริษัทเข้าบัญชีตัวเองก็คือการสั่งสอน! ‘สัญญาทาสบนเตียงนอน’ เหมาะสมกับ พาขวัญ ที่สุดแล้ว... เหตุผลความจำเป็นที่ผลักดันให้เธอทำเรื่องผิดกฎหมายในครั้งนี้จะเป็นอะไรก็ช่าง แต่ผลสะท้อนกลับ เธอต้องยอมรับมันภายใต้การถูกพิพากษาจากเขาเท่านั้น! “คุณไม่มีสิทธิ์ที่จะกักขังฉันไว้ตลอดไป” “แน่นอน และเมื่อถึงเวลาฉันจะปล่อยเธอไปเอง” “นานแค่ไหน” พาขวัญร้องถามเขาเสียงสั่นแผ่วเบา “แล้วฉันจะบอก” “ฉันไม่ยอมอยู่แบบนี้ไปจนตายหรอก” “หึๆ คิดว่าฉันจะให้เธออยู่จนตายอย่างนั้นเหรอ ไม่เกินหกเดือนฉันก็คงจะกลืนเธอไม่ลงแล้วละ แล้วเมื่อถึงตอนนั้นก็อย่ามาอ้อนวอนเกาะแข้งเกาะขาไม่ให้ฉันทิ้งเธอไปก็แล้วกัน” “ไม่มีทาง ฉันไม่มีทางทำอย่างนั้น ถึงเวลาเมื่อไรฉันจะไปให้พ้นจากพวกคนใจร้ายแบบคุณ ไปให้พ้นจากที่นี่ และจะไม่กลับมาเหยียบที่นี่อีกเด็ดขาด

สมยอมพิศวาส (ซีรีส์ชุด ดวงใจคีรานอฟ ลำดับที่ 1)
ธัญวลัย
www.mebmarket.com
เพราะ ‘พิศวาส’ จึง ‘สมยอม’ งานเลี้ยงบนเรือสำราญที่กำลังจะมีขึ้น อัญชิตา ยังตื่นเต้นไม่หายที่จะได้พบเขาอีกครั้ง หลังจากไม่ได้ล่ำลากันเมื่อห้าปีก่อน... อาชัญ คีรานอฟ ยังคงเป็นผู้นำที่น่าหวั่นเกรง ลุ่มลึก เย่อหยิ่ง และทระนงตน ความเข้าถึงยากทำให้เธอลำบากใจเป็นที่สุด ถ้าจะต้องเข้าไปขออนุญาตสำหรับบางอย่างในฐานะที่เขาคือผู้ว่าจ้าง และสถานะที่เธอปกปิดไว้ห้าปีเต็ม! 
ซาตานรักร้าย Davil's Command
ชบาบรรณ/พรรณารา
www.mebmarket.com
“ไม่ค่ะ ไม่นะคะ อย่าทำอะไรเพียง” “ฮึฮึ คิดอะไรอยู่น่ะเพียง พี่ไม่ได้ทำอะไรเพียงสักหน่อย หรือว่าคิดลามกอยู่หืม” คริสเตียนโน่หัวเราะขำกับท่าทางของเพียงดาว นี่สงสัยคิดว่าเขาจะทำอะไรแน่ๆ เลย“ก็ ก็ คุณริวบอกว่าจะออกกำลังกายบนนี้” เพียงดาวบอกเสียงตะกุกตะกักอย่างอายๆ “ก็ใช่ แต่พี่จะวิดพื้นต่างหาก แต่มีข้อแม้ว่าน้องเพียงต้องนอนอยู่แบบนี้นิ่งๆ ห้ามหันหน้าหนีพี่ไปไหน เวลาพี่วิดพื้นลงไปพี่ขอจุ๊บหนึ่งที อ๊ะๆ ห้ามปฏิเสธ ไม่อย่างนั้นพี่จะทำกิจกรรมเข้าจังหวะทันทีนะ จะเอาอย่างแรกหรืออย่างหลัง อย่างหลังเพียงคงจะเหนื่อยมากหน่อยเพราะพี่อึด แต่ถ้าอย่างแรกเพียงไม่ต้องเหนื่อย นอนเฉยๆ พี่วิดได้เท่าไรก็จุ๊บเท่านั้น ว่าไงจ๊ะเมียจ๋า ฮึฮึ” คริสเตียนโน่หัวเราะชอบใจ“เพียง เพียงเลือกอย่างแรกค่ะ” 

สลักรักจอมทมิฬ
พรรณารา
www.mebmarket.com
"ผัวไม่ได้โกหกก็เมียเมาแล้วก็ถอดเสื้อผ้าออกโยนมาให้แล้วก็ยั่วบอกให้เข้าไปหาร้อน ผัวก็เลยช่วยเมียบอกว่าดีชอบไม่เห็นว่าอะไรเลยแถมเร่งอีกบอกเร็วๆ เนี่ยข่วนหลังเป็นรอยหมดเลย มาตอนเช้าจะบอกว่าไม่ใช่ได้ยังไง แล้วอย่างนี้ใครจะรับผิดชอบ ผัวไม่ยอมนะต้องรับผิดชอบด้วยไม่อย่างนั่นจะพาไปแจ้งตำรวจด้วยว่าได้เขาแล้วจะทิ้งน่ะ" แอนเดียสแสร้งตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จต่อเติมทำเหมือนกับว่าตัวเองนั้นเป็นคนถูกเรืองรดากระทำชำเราอย่างนั้นแหละ ใส่สีตีไข่เติมจากที่เรืองรดาบอกว่าร้อนและก็ถอดชุดโยนใส่เขาอย่างหน้าตาย แกล้งเอียงบ่าให้ดูแต่ความจริงคือเขาน่ะเป็นคนจิกและลากลงไปเมื่อกี้นี้เองเพื่อให้เกิดรอยเพิ่มความน่าเชื่อถือ แอนเดียสทำเป็นงอนใส่"ไม่ฉันไม่ได้ทำแบบนั้นฉันไม่เชื่อ!?" 

แผนร้ายหวามรัก
พรรณารา
www.mebmarket.com
ก็แค่สะใจ! คเชนทร์ เชอร์รอสติ วางแผนทำให้ ขวัญข้าว ตกเป็นข่าวฉาวกับตน ใช้หล่อนเป็นหมากเดินเกมเพื่อให้ศัตรูเก่าคั่งแค้นใจ ทุกอย่างกำลังไปได้สวย เหยื่อกำลังจะติดเบ็ด แต่คนคุมเกมกลับอยากล้มกระดาน เพราะตกหลุมรักหมากตัวน้อยๆ เสียเอง! “เข้าไปอาบน้ำและใส่เสื้อผ้าให้เรียบร้อย” “ไม่ ฉันจะไปจากที่นี่แล้ว ฉันจะไม่อยู่” คเชนทร์ยิ้มมุมปากนิดๆ ยกมือขึ้นเท้าเอว หลุบสายตามองไปยังพื้นห้องที่มีเสื้อผ้าเกลื่อนเต็มไปหมด เพราะเขาเป็นคนจัดการโยนมันทิ้งไว้เองตั้งแต่เมื่อคืน เขาก้มตัวหยิบเอาชุดที่ขวัญข้าวใส่เมื่อคืนไว้ในมือ มองมันสลับกับมองหน้าเธอ “เอาชุดฉันคืนมา ฉันจะใส่ แล้วจะออกไป” “อยากได้เหรอ” “ใช่ เอาคืนมา” 
พ่ายรักคนเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
."เธอท้องแต่เธอไม่บอกฉันคิดจะเก็บลูกเอาไว้คนเดียวเหรอ แล้วถ้าฉันไม่มาเธอก็จะไม่ยอมบอกปล่อยให้ลูกกำพร้าพ่ออย่างนั้นเหรอช่อมาลี เธอใจร้ายมากนะ"แองเจลโร่ก้มหน้าเข้ามาใกล้ๆ ทำให้ช่อมาลีต้องเอียงหน้าหนี น้ำตาเริ่มไหลอาบแก้มอย่างคนที่อับจนหนทางและอัดอั้นตันใจ"อย่ามากล่าวหาฉันนะ ฉันไม่ได้ใจร้าย แล้วคุณจะให้ฉันทำยังไงที่อยู่ดีๆ ก็ไม่รู้เรื่องอะไรด้วยต้องมาถูกคุณ.. ทำร้าย แล้วก็ต้องมารู้ว่าตัวเองท้อง ถ้าเกิดฉันเดินเข้าไปบอกคุณคุณจะเชื่อฉันมั้ยว่าฉันท้องกับคุณ คุณไม่มากล่าวหาว่าฉันแอบอ้างเหรอ ฮื่อๆ คุณมันคนใจร้าย สารเลว ฉันเกลียดคุณ"
ซาตานพันธนาการรัก
พรรณารา
www.mebmarket.com
"ว้าย!!.." รมิตาร้องออกมาอย่างตกใจ แต่ไม่สามารถดิ้นหนีเขาได้ เพราะเขาใช้ขาทั้งสองข้างเกี่ยวขาเรียวของเธอไว้ทำให้ดิ้นหนีไปไหนไม่ได้แดเนียลรีบเอาเนคไทที่เตรียมไว้พันที่ข้อมือบางทั้งสองข้างของรมิตาไว้รวมกัน แล้วเอาไปผูกไว้กับหัวเตียงทันที พร้อมกับยิ้มเยาะที่มุมปากอย่างเป็นต่อ แล้วโน้มตัวลงมากดจูบแก้มนวลของรมิตาแรงๆ เธอได้แต่สะบัดหน้าหนี น้ำตาคลอเบ้าอย่างเจ็บใจที่ไปหลงกลคนเจ้าเล่ห์มากแผนการอย่างเขาหวานใจนายหัวเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
"เอ้านี่สัญญาอ่านและเซ็นให้เรียบร้อย"แดนนี่เอื้อมมือไปหยิบเอกสารสัญญาที่เขาเตรียมเอาไว้ที่โต๊ะข้างหัวเตียงและเอามาโยนลงบนตักของลันตา "ฉันไม่เซ็นเด็ดขาด ถ้าฉันท้องฉันจะเอาลูกไว้แกเป็นของฉันคนเดียวฮื่อ ๆ คุณไม่มีสิทธิ์คนสารเลว"ลันตาขยำสัญญาเอาไว้ในมือแล้วปาใส่หน้าแดนนี่อย่างแรง แดนนี่กัดฟันกรอดดวงตาสีน้ำตาลเข้มลุกเรืองด้วยความเกรี้ยวกราดเขาใช้ลิ้นดันกระพุ้งแก้มและแสยะยิ้มออกมา ยกมือขึ้นแตะที่หางคิ้วที่โดนเอกสารปาใส่ จ้องสายตาคมเข้มน่ากลัวมาทางลันตานิ่ง ๆ ท่าทางแบบนี้ยิ่งทำให้ลันตากลัวเป็นสิบเท่า "คิดดีแล้วใช่มั้ยที่จะทำแบบนี้ลันตา ถ้าเธอไม่ยอมเซ็นสัญญาฉันจะให้เสี่ยทรงศักดิ์จับแม่เลี้ยงของเธอถ่วงน้ำให้จมหายไปในทะเลลึก 

preview :

จอมใจคนเถื่อน
พรรณารา
www.mebmarket.com
“ไม่นะ ไม่ใช่ คุณสิตาแค่มาดูตัวเท่านั้นเอง” น้ำรินเริ่มเนื้อตัวสั่นเทาไปด้วยความกลัวที่ถาโถมเข้ามา“อย่างนั้นเหรอ เธอคิดอย่างนั้นเหรอน้ำริน แต่ฉันว่าเธอรู้มากกว่านั้นนะ ว่ายังไงล่ะ!”“ฉัน ฉันไม่รู้ค่ะ ปล่อยฉันนะคุณอิริค ไม่ อื้อ...” น้ำรินพูดได้แค่นั้นก็โดนอิริคบดริมฝีปากหนาของเขาเข้ามาจูบริมฝีปากหวานของเธออย่างรวดเร็ว เขาใช้มือดันท้ายทอยของน้ำรินไม่ให้หันหนีจูบของเขาได้ ส่วนอีกมือก็กดเอวบางของเธอแน่น ทำให้อกสาวเบียดกับอกของเขา“อื้อ...” 

............................
นิยายที่ได้รับการตีพิมพ์ 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 93 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

312 ความคิดเห็น

 1. #187 แอล (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 14 กันยายน 2559 / 15:37
  ท่าทางจะไม่ได้กลับแล้วล่ะเมืองไทยดูอาการตอนหน้าอิฟรานมันก้อกลับมาแล้ว
  #187
  0
 2. #102 Cheeryblue (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 9 กันยายน 2559 / 22:21
  สงสารข้าวหอมจัง 
  #102
  0
 3. #101 pullpens (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 9 กันยายน 2559 / 20:43
  สู้ๆนะข้าวหอม อิฟรานใจร้ายที่สุด
  #101
  0
 4. #100 yanwattana (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 9 กันยายน 2559 / 20:31
  จับอิป๋าตบดีไหมในฐานะที่ใจร้าย
  #100
  0
 5. #99 Paiky Klongluang (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 9 กันยายน 2559 / 20:26
  อิป๋า...รีบมาเลยนะ...
  #99
  0
 6. #98 สมสุข (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 9 กันยายน 2559 / 18:59
  กลับไทยเลยเลี้ยงลูกได้เพราะค่าครองชีพที่เมืองไทยยังพอเลี้ยงลูกคนเดียวได้
  #98
  0
 7. #97 Naulkwan (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 9 กันยายน 2559 / 18:57
  สงสารข้าวหอม T_T อีฟราน ใจร้าย
  #97
  0
 8. #96 จอมภัค มีจั่นเพชร (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 9 กันยายน 2559 / 18:47
  เอาใจช่วยข้าวหอม...นางไม่รู้เท่าทันคนใจร้าย...
  #96
  0
 9. #95 Sathita Winitgun (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 9 กันยายน 2559 / 18:34
  สงสารอะงื้ออออ
  #95
  0
 10. #94 cupcak (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 9 กันยายน 2559 / 18:33
  อิป๋า.อยู่หนายยยยย.!
  #94
  0