[ปิดพรี][BTS] #I Will Always Be By Your Side ♡ / kookmin [END]

ตอนที่ 6 : SIX : จีซองกับค่ายา

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,625
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 133 ครั้ง
  7 ก.ย. 60

SIX

จีซองกับค่ายา

 


 

ภายในถนนที่แสนเปลี่ยวมันเป็นแหล่งอโคจรและเต็มไปด้วยสิ่งสกปรก มันเป็นที่ที่เด็กมอต้นไม่ควรจะมาอยู่เลยด้วยซ้ำหากแต่ในตรอกแคบๆแห่งนี้มันกลับปรากฏร่างของเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่ยืนกำหมัดแน่นตรงหน้าก็เป็นรุ่นพี่สองสามคนที่เพิ่งจะมาเขม้นกัน

“มึงจะเอาไงไอ้จีซองค่ายาที่มึงติดพวกกูมึงจะจ่ายเมื่อไหร่”ว่าแล้วเสียงของเด็กหนุ่มฝั่งนู้นก็เอ่ยออกมาอีกครั้ง ทำเอาเด็กมอต้นนามว่าจีซองต้องเม้มปากแน่นจนเป็นเส้นตรง

ใช่แล้วแหละ...ปาร์ค จีซอง..เด็กหนุ่มที่ครั้งหนึ่งก็เคยเป็นเด็กน่ารักคนหนึ่งหากแต่เพราะว่าเสียพ่อแม่ไปตั้งแต่เด็กๆ เสียที่พึ่งทางใจไปตั้งแต่เล็กๆมันก็ทำให้เด็กน่ารักต้องกลายเป็นเด็กก้าวร้าวขึ้นทุกวันๆความรักที่พี่ชายเพียงคนเดียวมีให้ดูเหมือนมันจะยังไม่พอ มันยังไม่พอจนจีซองต้องไปหาความสุขจากอย่างอื่นนั้นเองและอย่างอื่นที่ว่ามันก็คงไม่พ้นเรื่องเลวๆ

“หรือว่าถ้ามึงไม่มีตังจ่าย...ก็เอาพี่มึงมาจ่ายก็ได้นะ”

พึ่บ!

“อย่ายุ่งกับพี่กู!!!”เสียงของเด็กหนุ่มรุ่นน้องตวาดลั่นทันทีพร้อมกับมือหนาที่เอื้อมไปกระชากคอเสื้ออีกฝ่ายด้วยแม้ว่าอีกฝ่ายจะกำลังยกยิ้มอย่างคนเหนือกว่าอยู่ก็ตาม

“หึ อย่ามาทำตัวเป็นน้องที่ดีเลยกูรู้ว่ามึงไม่ได้รักพี่มึงเลยสักนิด เอาน่า..”เสียงทุ้มที่เอ่ยออกมาด้วยประโยคสกปรกๆนั้นมันทำเอาจีซองต้องโมโหหนักกว่าเดิมก่อนที่มันจะเอามือมากระชากมือของจีซองให้ออกไปจากคอเสื้อของมันพร้อมกับเอ่ยออกมาอีกครั้ง “กูให้เวลามึงเอาไปคิด ให้พวกกูเอาพี่มึงแค่คนละครั้งแล้วหนี้ทุกอย่างเป็นอันจบ^^

ตุ้บ!!

เมื่อเอ่ยจบแล้วมือหยาบแสนสกปรกก็เหวี่ยงจีซองลงที่พื้นทันทีไม่วายกระทืบซ้ำเต็มๆเท้าด้วย

ตุ้บ!

“อัก!!

แล้วไอ้พวกนั้นมันก็เดินหายไปเหลือทิ้งไว้เพียงเด็กหนุ่มกับข้อเสนอบ้าๆนั้น..

 

 

 

 

ร่างของเด็กหนุ่มเดินอย่างล่องลอยไร้สติจนมาถึงหน้าบ้านหลังที่มันทั้งเล็กและเก่า..เรื่องความรวยจนจีซองไม่เคยรู้สึกว่ามันต่างกันตรงไหนเพราะทุกครั้งที่เขาต้องการเงินพี่จีมินก็มีให้ตลอดแม้ว่าบางครั้งต้องถึงขั้นแย่งมาก็ตาม..

เอาน่า..ครั้งนี้ก็แค่แย่งมาแค่หมื่นเดียวพี่จีมินน่าจะมี..

ว่าแล้วมือหนาก็ผลักรั้วเข้าไปในบ้านทันที บ้านที่เปิดไฟสว่างไปทั่วแน่นอนว่าทันทีที่เข้ามาเขาก็พบกับพี่จีมินที่นอนไม่ได้สติเพื่อรอเขากลับมาบ้าน นี่มันก็ตีสามแล้วละนะดูจากเสื้อผ้าพี่จีมินก็คงเพิ่งกลับมาจากทำงานแม้จีซองจะไม่เข้าใจว่าทำไมที่คอหรือว่าแขนของพี่จีมินมันถึงเต็มไปด้วยรอยดูดก็เถอะแถมทุกครั้งที่พี่เขากลับมาจากที่ทำงานมันก็จะชัดขึ้นมากกว่าเดิม

แต่คิดไปคิดมาพี่เขาก็มีแฟนนี่น่า....พี่คนนั้นไง..

ก็คงไปกอดไปรักกันหลังจากที่พี่จีมินทำงานเสร็จมั้ง..

ว่าแล้วมือหนาก็ทำเรื่องที่ไม่น่าให้อภัยทันที เจ้าตัวค่อยๆล้วงเข้าไปในกางเกงของพี่จีมินก่อนจะดึงกระเป๋าเงินของพี่จีมินออกมา แวบหนึ่งที่แอบมองใบหน้าของพี่จีมินแต่เมื่อเห็นว่าพี่เขายังคงหลับตานิ่งๆจีซองจึงตัดสินใจหยิบเงินออกมาทันทีแม้มันจะไม่ถึงหมื่นแต่มันก็หลายพันอยู่...เอาน่าขโมยไปเรื่อยๆเดี๋ยวก็ครบ

“เอาน่าพี่ก็คงไม่อยากเป็นเมียพวกค้ายาใช่ไหมละ”พึมพำออกมาคนเดียวก่อนที่สองขายาวของเด็กหนุ่มที่ร่างกายเริ่มสูงกว่าพี่ชายแล้วก็เดินผ่านจีมินกลับไปยังห้องของตัวเองทันที

แน่นอนว่าจีซองไม่ได้เห็นหรอกว่าตอนนี้ที่ดวงตาปิดสนิทของพี่ชายมันกำลังมีน้ำอุ่นๆไหลลงมาไม่ขาดสาย..

จีมินไม่ได้หลับและเขารู้ว่าน้องขโมยเงิน...

 

 

 

 

“จีซองไปโรงเรียนพร้อมพี่ไหม”เสียงหวานของคนเป็นพี่เอ่ยออกมาอย่างสดใสทันทีที่เห็นน้องชายกำลังนั่งใส่รองเท้านักเรียนอยู่หน้าบ้านเอาจริงๆในใจตอนนี้ก็ไม่ได้สดใสอย่างที่เห็นหรอกออกจะไปทางฝืนยิ้มออกมาสะมากกว่าแน่นอนว่าจีซองเพียงแค่เงยหน้าขึ้นมามองจีมินที่ยืนยิ้มให้อยู่อย่างนั้นด้วยใบหน้าเรียบนิ่งก่อนจะส่ายหัวเบาๆ

“ไม่”เอ่ยจบก็เดินออกไปทันที ปรายตาไปมองใบหน้าของคนที่มารอรับจีมินอยู่หน้าบ้านทุกวันนิดหน่อยก่อนที่เขาจะเดินออกไป

“ไปกันเถอะจองกุก”

เมื่อเห็นว่ายังไงน้องก็คงอยากนั่งรถเมล์ไปเองมากกว่าจีมินก็ไม่อยากจะเซ้าซี้น้องให้เจ้าตัวรำคาญใจ เอ่ยจบมือเล็กทั้งสองข้างก็เอื้อมขึ้นไปเกาะแขนแกร่งพร้อมกระตุกเบาๆเมื่อจองกุกยังคงมองตามแผ่นหลังของคนอายุน้อยกว่าอย่างไม่วางตา ท่าทางแบบนี้มันน่าจับมาสั่งสอนจริงๆทำไมมึงไม่เอานิสัยจีมินมาบ้างนะหากแต่เพราะว่าจีมินเอาแต่งุ้งงิ้งอยู่ข้างๆตัวทำให้จองกุกต้องยอมละสายตากลับมามองจีมินจนได้

“อื้มไปกันเถอะ”เอ่ยจบก็หันหน้ามาเปิดประตูรถให้ตุ๊กตาหน้ารถขึ้นไปนั่งก่อนที่ตัวเองจะวิ่งมากลับมาทางคนขับทันที

 

 

ภายในรถวันนี้มันเงียบมาก เงียบจนผิดปกติตั้งแต่เมื่อคืนแล้วที่จีมินเลือกที่จะกลับบ้านมากกว่าจะนอนค้างกับจองกุกหลังจากที่เรามีอะไรกันแล้ว อื้มนั้นแหละเงินที่จีซองเอาไปมันเป็นเงินของจองกุก..

“มีอะไรหรือป่าว หน้าเครียดจังวันนี้ผมอุตส่าห์แต่งตัวถูกระเบียบนะ”เป็นจองกุกเองที่เอ่ยออกมาเพื่อทำลายบรรยากาศแสนอึดอัดนี้ เอ่ยออกมาอย่างขำๆก่อนจะยื่นมือไปขยี้ผมนุ่มของคนข้างๆด้วยแน่นอนว่าโดนจีมินมองตาขวางเลยแหละ

“อย่าเล่น...”เอ่ยออกมาอย่างพยายามจะใจเย็นพลางเอามือหนาที่ขยี้ผมตัวเองอยู่มานั่งเล่นที่ตักด้วย อื้มเอามือของคนที่ขับรถอยู่นั้นแหละมาเล่นที่ตัก “ไม่มีอะไรหรอก”

มือใหญ่จัง...

“ไม่รู้ตัวหรอว่าตัวเองโกหกไม่เนียน”

“หึ แกล้งทำเป็นรู้ไม่ทันบ้างก็ได้นะ”ไม่พูดเปล่าจีมินยังหันหน้าไปมองด้านข้างของอีกฝ่ายด้วย ใบหน้าคมที่แม้จะตั้งใจขับรถอยู่แต่มันก็กำลังยกยิ้มออกมาบางๆเลยแหละ “ก็เรื่องน้องนั้นแหละ”

“อีกละ มันทำไรอีกอะ”

“ฉันรู้สึกเหมือนน้องมันจะ...ติดยาเลย”ในที่สุดจีมินก็ตัดสินใจเอ่ยออกมาด้วยเสียงที่แผ่วเบา จองกุกเหมือนเป็นคนๆเดียวที่จีมินไว้ใจมากพอจะเล่าเรื่องส่วนตัวให้ฟังอ่า....รวมพี่ซอกจินไปด้วยอีกคนหนึ่งอะนะ เอ่ยจบมือใหญ่ที่จีมินเอามาจับเล่นอยู่บนตักก็บีบมือของจีมินทันทีคล้ายกำลังจะบอกว่ามันจะไม่เป็นไรถ้าจีมินได้ระบายออกมา

“......”

“ฉันไม่อยากให้น้องไปยุ่งเลย แค่เรื่องยามันก็ใหญ่แล้วไหนจะพวกอันธพาลอีกถ้าน้องเป็นอะไรไปขึ้นมา....”เสียงหวานเอ่ยออกมาแค่นั้นคล้ายว่ากำลังจะลังเลว่าควรพูดออกมาดีไหมแต่แล้วในที่สุดจีมินก็เลือกที่จะพูดออกมา “ฉันอยู่ไม่ได้ถ้าไม่มีจีซอง”

“ผมก็อยู่ไม่ได้ถ้าไม่มีพี่”

ขวับ!

ใบหน้าสวยหันไปหาจองกุกอีกครั้งทันทีที่จองกุกเอ่ยประโยคนั้นออกมาโดยที่เจ้าตัวเองก็แทบจะไม่ได้คิด ใช่...จองกุกอยู่ไม่ได้หรอกถ้าขาดจีมินไปอะ

เกิดความเงียบทั่วทั้งรถคันนี้อีกครั้งบนถนนที่โคตรติดแบบนี้เอาจริงๆคอนโดของจองกุกมันอยู่ใกล้กับโรงเรียนมากเลยนะผิดกับบ้านของจีมินที่อยู่คนละทางเลยแต่ถึงอย่างนั้นจองกุกกลับต้องการที่จะขับรถย้อนไปย้อนมาแบบนี้ก็นะความสุขของเขามันถูกเก็บไว้อยู่กับคนข้างๆหมดแล้วนี้น่า

 

---------60%-----------

ในที่สุดรถยนต์คันสวยก็เข้ามาจอดในลานจอดรถของโรงเรียนโดยที่ทั้งคู่ก็ยังคงไม่มีใครเอ่ยอะไรออกมาแน่นอนมันก็เป็นจองกุกอีกนั้นแหละที่เอ่ยออกมาก่อน

“เดี๋ยวตอนเย็นเจอกันนะ ^^”เจ้าของเสียงทุ้มเอ่ยออกมาด้วยรอยยิ้มบางๆแต่ทำไมจีมินจะไม่รู้ว่าอีกฝ่ายฝืนยิ้มแค่ไหน แต่แล้วทันทีที่ร่างหนาทำท่าจะลงจากรถไปมือเล็กก็เอื้อมไปจับข้อมือของจองกุกเอาไว้สะก่อน

หมับ!

“เดี๋ยวก่อน..”

“ว่า----หืม”

ดวงตากลมโตเบิกขึ้นทันทีที่ร่างเล็กกระโจนเข้ามาปิดริมฝีปากของเขาด้วยริมฝีปากของตัวเอง มือเล็กข้างหนึ่งก็ยกขึ้นไปรั้งท้ายทอยของจองกุกเอาไว้ มืออีกข้างก็ค่อยๆเลื้อยขึ้นไปโอบลำคอหนา ร่างทั้งร่างก็โผข้ามเบาะไปเบียดชิดกับอีกฝ่ายแน่นอนว่ามันทำให้จองกุกตกใจไม่น้อยหากแต่ทันทีที่ตั้งสติได้ริมฝีปากบางก็เปลี่ยนหน้าที่เป็นคนรุกแทน บดเบียดกลีบปากอิ่มอย่างหลงใหล อ้าปากเอียงใบหน้าปรับองศาให้ริมฝีปากของทั้งคู่แนบชิดกันมากขึ้นไปด้วย แขนแกร่งเองก็ค่อยๆเลื่อนไปโอบเอวคอดเอาไว้เช่นกัน เกิดเสียงน่าอายไปทั่วในรถคันนี้ทันทีหากแต่ถ้ามองจากฝ่ายนอกก็ไม่เห็นหรอกว่าทั้งสองคนกำลังจูบกันดูดดื่มแค่ไหนในเมื่อจองกุกลงทุนติดฟิล์มกระจกสีดำ

จ๊วบ..

เกิดเสียงน่าอายทันทีที่สองลิ้นผละออกจากกันใบหน้าของทั้งคู่แดงก่ำยิ่งมีเส้นน้ำหวานที่ไหลยืดเชื่อมริมฝีปากของทั้งคู่เอาไว้ด้วยกันอีก ปลายจมูกโด่งก็คลอเคลียกันไปมาในขณะที่ดวงตาของทั้งคู่ก็ยังคงสบกัน

“ขอโทษนะ”

“ขอโทษอะไร”

สิ้นเสียงของจองกุกที่เอ่ยออกมาอย่างไม่เข้าใจแล้วจีมินก็ต้องเม้มริมฝีปากเข้ากันแน่นทันที ใจหนึ่งก็ไม่อยากจะพูดแต่อีกใจมันก็อดที่จะพูดออกมาไม่ได้

“ขอโทษที่ยังรักตอนนี้ไม่ได้”

เกิดความเงียบขึ้นอีกครั้งทันทีหากแต่ใบหน้าของทั้งคู่ก็ยังคงอยู่ชิดกันอยู่อย่างนั้นจนในที่สุดจองกุกก็ต้องยกยิ้มออกมาบางๆมือข้างหนึ่งที่โอบเอวคอดเอาไว้อยู่ก็ยกขึ้นไปลูบหัวหมูน้อยบนตักอย่างแผ่วเบา

“บอกแล้วไงว่ารอได้”

ให้รอนานแค่ไหนก็รอได้แหละ..ขอแค่พี่อย่าผลักไสผมไปไหนก็พอ...

 

 

 

 

ตอนนี้จองกุกเดินเข้ามาในห้องแล้วแน่นอนว่ามีพวกเพื่อนๆหัวดอที่มันยังคงนั่งเม้ามอยกันเรื่องร้านเหล้าคล้ายกับเด็กผู้หญิงเลยเถอะแต่แค่คนละประเด็นไง

“นี้ไงเชี่ยกุกมาพอดีมานั่งๆเลยมึงมานั่ง”เป็นเจโฮปเองที่กระชากจองกุกให้ลงมานั่งที่เก้าอี้ของมันคือโต๊ะเรียนมันเป็นโต๊ะคู่ไงแต่กลุ่มเขามีห้าคนทำให้จองกุกต้องนั่งคนเดียวไปโดยปริยายด้านหน้าก็ไอ้แทกับไอ้กิด้านหลังก็ไอ้โฮปกับไอ้นัมจุนแต่นั้นไม่ใช่ประเด็นเพราะประเด็นคือ..

“มีคารารวยไรกันครับ”

“มึงว่าไอ้กุกจะไปหรอแม่งติดเจ๊มินขนาดนี้”

อ้าวไอ้เหี้ยกินอกจากมึงจะไม่ตอบกูแล้วมึงยังมีหน้าหันไปถามไอ้แทด้วยคำถามที่เอาตีนจองกุกเริ่มกระตุกเลยทีเดียว

“เอาน่า”เพื่อนตัวดำเพียงแค่หันหน้าไปทำหน้าหน่ายๆใส่ยุนกินิดหน่อยก่อนจะหันหน้ามาทางจองกุกอีกครั้ง คือนึกออกปะว่ากูนั่งหลังพวกมันไงเพราะงั้นตอนนี้พวกมันจึงหันหลังให้กระดานพร้อมกับหันหน้ามาหาจองกุกนี้แหละ “มึงจำผับจินนี่จินได้ปะที่วันนั้นกูนัดไปละล่มเพราะมึงกลับก่อนอะ”

สิ้นเสียงของแทฮยองแล้วจองกุกก็นั่งนิ่งทันทีดวงตาคมก็เริ่มมีแววลอกแลกแต่พวกเพื่อนๆก็ยังคงไม่สนใจเพราะกำลังสนใจที่แทฮยองเอ่ยออมามากกว่า หากแต่สิ่งที่ทำให้จองกุกต้องนิ่งค้างก็คงเป็นชื่อผับ..

จินนี่จิน..ผับที่จีมินทำงานอยู่..

“ทะ..ทำไมวะ”ว่าแล้วก็ทำใจกล้าเอ่ยถามพวกมันไป ในใจนี่หวั่นยิ่งกว่าแผ่นดินไหวเอาจริงๆพวกแม่งก็ไม่น่าจะรู้นี้น่าก็แหมถ้าพวกมันรู้โลกนี้ก็คงรู้แล้วแหละยกเว้นเสียแต่มันยังเห็นหัวเขาแล้วเก็บเป็นความลับ

“ก็ไม่ทำไมแค่กูอยากไปแค่นั้นแหละ นะๆๆพวกมึงนะครั้งที่แล้วก็ล่มกลางทางพวกกูยังไม่ทันจะไปถึงเลย เนี้ยมึงก็เอาเจ๊มินไปด้วยก็ได้  ไปนะๆๆๆๆๆๆๆๆ”

ไม่ได้หรอก..ให้ไปไม่ได้หรอก...แม้ว่าจองกุกจะบอกจีมินว่าไม่ต้องไปทำงานวันที่พวกเขาไปเที่ยวได้หากแต่คนอื่นๆก็ยังคงรู้จักจีมินกันอยู่ดีแน่นอนว่าจองกุกไม่เอาจีมินไปด้วยหรอกแต่ถ้าพวกนี้มันไปซื้อบริการแล้วเกิดเจ้าหล่อนเม้าเรื่องจีมินไม่โป๊ะแตกเลยหรอ

ใช่..มีคนรักก็ต้องมีคนเกลียดจีมินที่เป็นที่ต้องการของใครต่อใครก็ย่อมมีพวกขาเม้า เม้ากันให้ว่อน

“ไม่เอาไม่ต้องไปหรอกมึง ไปที่อื่นดีกว่า”ในที่สุดจองกุกก็ตัดสินใจเอ่ยออกมาทันทีหลังจากที่คิดทบทวนกันตัวเองอยู่สักพักแน่นอนว่าคนอื่นๆอะไม่มีปัญหาหรอกแต่ไอ้แทนี้ดิ

“ไม่อาววววววววววววววววววกูจะจินนี่จิน กูจะไป กูจะไป กูจะไป กูจะไป กูจะ----

“ถ้าไปที่อื่นเดี๋ยวกูเลี้ยง”

กริบ...

ริมฝีปากบางของแทฮยองปิดปากเงียบกริบทันทีที่จองกุกเอ่ยคำนั้นออกมาก็แน่ละซื้อบริการทีก็หลายพันอยู่มีคนเลี้ยงย่อมดีกว่าเงินตัวเอง..

เอาเถอะ..วันหลังแอบไปคนเดียวก็ได้จินนี่จินผับอะคิคิคิคิคิคิ

“แล้วอาหารนานาชาติกูอะไอ้กุกกกกกกกกกกกกกกกกกกครั้งที่แล้วมึงติดพวกกูไว้นะ”ว่าแล้วเสียงของเจโฮปก็ดังขึ้นทันทีแน่นอนมันทำให้จองกุกต้องพ่นลมหายใจออกมาเลยแหละนอกจากจะต้องเปย์พี่จีมินแล้วไอ้กุกคนนี้ยังต้องเปย์เพื่อนอีกนะครับ - -

“เออๆๆไปเย็นนี้เลยไหมละ”หันไปตอบมันอย่างส่งๆเพราะไงวันนี้ตอนเย็นก็ว่างอยู่แล้วละนะ

ยังไงก็ชวนพี่จีมินไปกินด้วยดีกว่า....


_________________________

#จีมินแอบขาย ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 133 ครั้ง

1,652 ความคิดเห็น

 1. #1634 ไรม์ (@DoDad) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2562 / 11:58

  มีเรื่องอะไรไม่ดีรึเปล่านะ

  #1634
  0
 2. #1605 EntOo (@EntOo) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2561 / 12:12
  เปย์ดีจริงๆ ต่อไปจะมีปัญหากับเรื่องนี้มั้ยเนี่ย ลุ้นอะ
  #1605
  0
 3. #1571 Ploysin_02 (@Stigma_ptp2002) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 เมษายน 2561 / 15:06
  รวยจริงๆเลยนะ555
  #1571
  0
 4. #1556 Preeyaporn123Noo (@Preeyaporn123Noo) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 มีนาคม 2561 / 02:21
  สายเปย์จริงๆยอมแล้วจ้า
  #1556
  0
 5. #1487 Aumcha123 (@Aumcha123) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2560 / 22:52
  อยากโดนเปย์จังเลยยยยยยยย
  #1487
  0
 6. #1483 chalisa_mon (@chalisa_mon) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2560 / 22:43
  เราว่าเราก้สนิทกันระดับนึงนะจองกุก แบ่งตังให้เราใช้บ้างดิ เรารุ้ว่าเราไม่ใช่จีมิน แต่เราเปนคนรุ้จักของเพื่อนของเพื่อนของเพื่อนของเพื่อนสนิทนายอ่ะ เรารุ้ว่าเงินนายเหลือใช้(5555) #กุกสายเปย์ ค่ะ :D
  #1483
  0
 7. #1405 acptx (@acptx) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2560 / 21:31
  อยากเป็นจีมินอะ 5555
  #1405
  0
 8. #1050 PangShie (@PangShie) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2560 / 20:05
  กุกสายเปย์ ที่แท้ทรู ปล. เหมือนอาหมีในชีวิตจริงเลย เมนกุกต้องเปย์หนักๆๆ ขอยาดมหน่อยยย
  #1050
  0
 9. #839 verasak12 (@verasak12) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2560 / 18:59
  กุกเปร์หนักมากฟ
  #839
  0
 10. #717 แจ' วี!อาแร (@mbenstaf) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2560 / 13:44
  ป๋ากุกสายเปย์จ้าาาาาา
  #717
  0
 11. #606 shierichi (@shierichi) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 กันยายน 2560 / 22:25
  จองกุกเปย์หนักมากๆแล้ว สนใจเปย์เราเพิ่มอีกคนมั้ยคะ
  #606
  0
 12. #560 เมียยุนกิ (@melohyun93) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 กันยายน 2560 / 07:49
  จองกุกสายเปย์
  #560
  0
 13. #363 กิน้อย (@suga11) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 กันยายน 2560 / 12:44
  ป๋าตัวจริงมั้ยล่ะะ
  #363
  0
 14. #362 ๋JEYMOON (@Tunagporn2546) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 กันยายน 2560 / 10:39
  กุกสายเปย์55555
  #362
  0
 15. #361 minsuga100 (@minsuga100) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 กันยายน 2560 / 17:50
  จองกุกคือสายเปย์ที่แท้ทรู555
  #361
  0
 16. #360 jeon__jimin (@jeon__jimin) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 กันยายน 2560 / 09:44
  ความรวยของกุกนี่...
  #360
  0
 17. #359 llookpadwu (@0810113721) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 กันยายน 2560 / 09:24
  ความรวยเข้าจองกึกแล้วไม่ออกเลยค่ะ รวยมาก รวยสุด ไม่ต้องบอกว่ารวยก็รู้ว่ารวย ช่วยน้องจีซองด้วยน้า น้องขาดความรักจากพ่อแม่ง่ะ
  #359
  0
 18. #358 JennieJk (@JennieJk) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 กันยายน 2560 / 07:25
  กุกเปย์หนักมากกกกก
  #358
  0
 19. #357 เมนจีม (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 กันยายน 2560 / 01:23
  อยู่ข้างๆจีมไปเรื่อยๆนะกุกกกก
  #357
  0
 20. #356 Uraiwan96 (@Uraiwan96) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 กันยายน 2560 / 23:20
  จองกุกสายเปย์ 5555
  #356
  0
 21. #355 k-popmonstax (@k-popmonstax) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 กันยายน 2560 / 22:11
  นุกมากก แล้วก็ค้างมากด้วย มาต่อน่ะค่ะไรท์
  #355
  0
 22. #354 chachayuchun (@chachayuchun) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 กันยายน 2560 / 21:43
  โอ๊ยยย กลัวแทยองจะไปหาจินแล้วรุ้เรื่องจีมินอ่าาา ไรต์ไม่ชอบมาม่าน้าา
  #354
  0
 23. #353 Realkohya (@Realkohya) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 กันยายน 2560 / 20:55
  เห็นความหน่วงมาแวบๆแล้ววว โอ้ยสงสารจัมืนสุดใจ
  #353
  0
 24. #352 AritaIntisa (@AritaIntisa) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 กันยายน 2560 / 20:40
  จริงๆก็ทำใจไว้แล้วจะต้องมีดราม่า แต่ตอนนี้แค่มันก็หน่วงแล้วอ่ะ กลัวอ่ะ งือๆๆๆ
  #352
  0
 25. #351 จ้อนคนกาก (@jmmjmm) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 กันยายน 2560 / 20:15
  จะมีีีีอาไรรรรรรมั้ยยยยยย มีลางงงงงงงแปลกกกกกกๆเด้อ
  #351
  0