[ปิดพรี][BTS] #I Will Always Be By Your Side ♡ / kookmin [END]

ตอนที่ 5 : FIVE : ป๊าจ๋ากุกขอตังไปซื้อเมีย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,653
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 140 ครั้ง
  1 ก.ย. 60

FIVE

ป๊าจ๋ากุกขอตังไปซื้อเมีย

 


 

ไปส่งพี่จีมินกลับถึงบ้านอย่างปลอดภัยแล้วด่านต่อไปก็คงเป็นการเอาตัวรอดจากไอ้พวกขี้เสือกสินะ ตอนนี้เจ้าของห้องกำลังถูกเหล่าเพื่อนๆจับให้นั่งลงที่พื้นทันทีที่ก้าวขาเข้ามาในห้องอีกครั้งหลังจากที่ไปส่งพี่จีมินเสร็จ อื้มนั้นแหละความเสือกไม่เข้าใครออกใคร

“ยังไง”เป็นมินยุนกิเองที่เอ่ยออกมาก่อนพลางกอดอกเชิดหน้าขึ้นด้วย ปกติมึงไม่ค่อยพูดนะยุนกิแต่ทำไมวันนี้มึงพูดมากจัง

“กูเห็นนะว่ามึงจะจูบพี่เขา”

แทแทไงจะใครละ

“เออเร็วๆอย่าชักช้า”

“เห้อออพวกมึงนี่นะ กูกับพี่เขายังไม่ได้เป็นอะไร-----”สิ้นเสียงของนัมจุนแล้ว จองกุกก็ต้องพ่นลมหายใจออกมาอย่างจำยอมหากแต่ยังไม่ทันที่จะเอ่ยจบเสียงของเจโฮปก็ขัดขึ้นสะก่อน

“อย่าตอแหล รอยข่วนที่คอมึงกับรอยดูดที่คอพี่เขานี้มึงจะบอกว่านึกสนุกเลยลุกขึ้นมาดูดกันเล่นๆงี้หรอ”

ป้าบ!!

เออนั้นแหละโดนฝ่ามือของจองกุกเข้าไปเต็มแรงนั้นแหละมันถึงได้ปิดปากเงียบ เมื่อทุกคนกลับมาเงียบแล้วจองกุกจึงเอ่ยออกมาอีกครั้ง

“คืองี้คือกูกับพี่เขายังไม่ได้เป็นอะไรกันก็จริงแต่ว่า...”เสียงทุ้มเอ่ยออกมาแค่นั้นก่อนจะกวาดสายตาไปมองหน้าพวกขี้เสือกทีละคนพร้อมกับเอ่ยออกมาด้วยเสียงที่แผ่วเบา “กูจะจีบพี่เขา”

“ห้ะ!!จีบบบบบบบบบบ!!

อื้มสี่เสียงประสานกันทันทีอย่างไม่เชื่อหูตัวเองคล้ายว่าเสียงของจองกุกเมื่อกี้มันเป็นเสียงที่พูดเรื่องมหัศจรรย์ดาวล้านดวงยังไงยังงั้น ก็คนอย่างไอ้กุกเนี้ยนะจะจีบใครคือแบบว่าเข้าใจปะที่ผ่านมาพวกเขาก็ใช้ชีวิตแบบน้ำแตกแยกทางงี้แล้วทำไมอยู่ๆไอ้กุกมันถึงอยากจะจีบใครจริงๆจังๆและคนๆนั้นดันยังเป็นเจ๊มินคนโหดอีกกกกกกกกกกก

ถึงวันนี้จะได้คุยและได้รู้ว่าถ้าไม่ได้อยู่ในเวลาเป็นประธานนักเรียนพี่แกจะไม่ได้โหดอะไรเลยก็เถอะ

“ตกใจเหี้ยไรก็กูจะจีบพี่เขาไง จีบอะจีบ”

“แล้วทำไมถึงได้กันแล้ว”

กึก!

คล้ายว่าคำถามของเจโฮปมันจะเป็นคำถามที่จองกุกเองก็ไม่ได้คิดคำตอบเตรียมไว้ก็จะให้ตอบไงอะเรื่องที่จีมินแอบทำงานต้องเป็นความลับนี้น่า ร่างสูงเอาแต่นั่งนิ่งจนมีพิรุธอยู่อย่างนั้นจนในที่สุดก็เป็นยุนกิเองที่เอ่ยออกมาอย่างสงสัย

“ความจริงมึงแปลกๆไปตั้งแต่วันที่ไอ้เหี้ยแทมันนัดไปที่ผับนั้นละนะ ไอ้เหี้ยที่ผับโคตรไกลอะ”

“เออใช่เห็นมึงบอกว่าเจออะไรๆถูกใจด้วยนี้หว่า”

“ก็...ก็..ก็เจอพี่จีมินไง เออกูเจอพี่จีมินกับเพื่อนเขา---

“เจ๊มินไม่มีเพื่อน”

สัสนัมจุน...

“ก็เพื่อนที่ไม่ใช่เพื่อนในโรงเรียนไง เออเพื่อนพี่เขานั้นแหละละ..ละพี่เขาเมากูเลยอาสาไปส่งแค่นี้แหละ”เอ่ยจบร่างหนาเจ้าของห้องก็ทำท่าจะลุกขึ้นยืนแต่มือของแทฮยองมันไวกว่า เอื้อมไปจับข้อมือของจองกุกเอาไว้พลางกระชากให้มันลงมานั่งที่เดิม

“ไม่เห็นเกี่ยวกับที่มึงกับพี่เขาได้กันแล้ว - -

“ก็...ก็...โอ้ยยยไม่รู้เว้ยยยยเมื่อมึงกลับไปได้ละไอ้สัสดึกละเนี้ยกูง่วงกูจะนอน!!

เมื่อหาคำตอบไม่ได้จองกุกจึงใช้วิธีโวยวายออกมาแก้เก้อ ลุกขึ้นยืนท่ามกลางสายตากรุ่มกริ่มของเพื่อนๆเห็นละอยากเอาตีนกระแทกหน้าเรียงตัวเลยจริงๆ

“แหมมมมมตอแหลลลลลลลลลลลลลลลลล”

เอ่อ..คือผู้ชายสมัยนี้เขาด่ากันว่าตอแหลแล้วหรอ?

“เลิกเสือกเรื่องกูเดี๋ยวกูเลี้ยงอาหารนานาชาติเลย”

แน่นอนทันทีที่ได้ยินอย่างนั้นไอ้พวกขี้เสือกก็สวมวิญญาณเห็นแก่กินทันที ต่างคนต่างเก็บข้าวเก็บของพร้อมออกไปจากห้องแห่งนี้ทันที

“กูว่ากูกลับดีกว่า”เป็นแทฮยองเองที่เอ่ยออกมาก่อนพร้อมกับยกแขนขึ้นไปกอดคอยุนกิที่ยืนอยู่ข้างๆด้วย

“เนอะๆกลับดีกว่าเนอะ”

“เออกูกลับละนะไอ้กุก”

“อย่าลืมอาหารนานาชาตินะมึง”

แล้วพวกมันก็หายออกไปจากห้องแห่งนี้ไวยิ่งกว่าแสงทันที...

เมื่อกลับมาอยู่คนเดียวแล้วจองกุกก็ต้องพ่นลมหายใจอย่างโล่งอกออกมา ทิ้งตัวลงนั่งที่โซฟาตัวเดิม เหลือบไปเห็นเบาะรองนั่งสีชมพูดก็อดที่จะหน้าแดงหัวใจเต้นแรงไม่ได้

“พี่แม่ง..”พึมพำออกมาคนเดียวเหมือนกับคนบ้า ริมฝีปากบางก็ยิ้มกว้างออกมาอย่างกลั้นไม่อยู่ “ผมจะจีบพี่จริงๆแล้วนะ!!

ว่าแล้วมือหนาก็เอื้อมไปหยิบโทรศัพท์เครื่องหรูขึ้นมาทันที แอบเห็นด้วยแหละว่าพี่เขายังใช้รุ่นเก่ามากๆอยู่เลยว่างๆซื้อรุ่นใหม่ไปให้พี่เขาดีไหมนะ เออเรื่องนั้นช่างมันก่อนทักไปหาพี่เขาดีกว่าตอนนี้ทำไรอยู่นะแน่นอนว่าเขากำชับแล้วแหละว่าห้ามออกไปทำงานเด็ดขาดแล้วก็ได้ค้อนวงใหญ่กลับมาพร้อมกับเสียงหวานที่บอกว่าเจ็บขนาดนี้เดินยังจะไม่ไหวอยู่แล้ว

โถ...น้องขอโทษที่ของน้องใหญ่..

 

-P_JM-

JeonJK : ทำไรอยู่อะ

             : คิดถึงเธอแทบจะตายแล้ว...

 

กดส่งไปไม่นานฝั่งนั้นก็ขึ้นมาอ่านแล้วยิ่งทำให้จองกุกต้องยิ้มกว้างมากขึ้นไปอีก จากที่นั่งอยู่ก็เลื้อยตัวลงไปนอนเหยียดยาวทันที

 

 

P_JM : คิดถึงอะไร ประสาทกลับหรอ?

          : กำลังนอนเล่นอะ

 

JeonJK : เหงาป่าวไม่มีผมไปนอนด้วยอิอิ

             : สติ๊กเกอร์หน้ายิ้ม

 

P_JM : แหวะ ไร้สาระไปนอนดีกว่า

          : ฝันดีนะ

 

Jeon_JK : ครับบบฝันดีนะ^^

 

พี่จีมินไม่ได้ตอบอะไรแล้วแต่จองกุกยังคงนอนมองหน้าจอพร้อมรอยยิ้มกว้างอยู่อย่างนั้นก่อนที่ปลายนิ้วจะเปลี่ยนไปเป็นช่องแชทของบุพการีทันที

 

-ปะป๊า-

 

Jeon_JK : ป๊าจ๋า..ตังหมดอะโอนมาให้ด้วยนะ รักกกกกกกกกกจุ้บๆ

 

เห้อออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออ

                    

----------------55%--------------

ที่บอกว่าจะจีบอะจะจีบจริงๆ...แล้วที่บอกไอ้พวกเพื่อนๆเริ่มสนิทกับจีมินขึ้นก็สนิทจริงๆ

แต่ทั้งหมดทั้งมวลก็ไม่ได้ความปราณีจากท่านประธานสุดโหดเลยจริงๆในเมื่อพวกรุ่นน้องเจ้าประจำมาโรงเรียนด้วยสภาพที่ไม่ได้เป็นเด็กเรียบร้อยเท่าไหร่ จะชายเสื้อหลุดรุย ใส่จิว หรือว่าเหยียบส้นท้ายที่สุดแล้วก็โดนเจ๊แกสั่งให้มาวิ่งรอบสนามหลังเลิกเรียนนี้แหละ คือตอนตรวจเสื้อผ้าตอนเช้ามันก็ดีๆหรอกแต่พอตรวจก็เอาออกไงใครจะไปรู้ว่าดวงซวยถึงขนาดมาจ๊ะเอ๋กับเจ๊แกพอดี

“เจ๊มินนนนนนนนนนนนนนนไม่ไหวแล้วเว้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย”

เสียงทุ้มๆของใครสักคนในสนามคนนั้นแต่ที่คาดเดาแล้วน่าจะเป็นไอ้แทฮยองละนะที่มันกำลังตะโกนออกมาสะดังลั่น ตอนนี้พวกเด็กๆวิ่งอยู่ที่กลางสนามฟุตบอลแดดร้อนๆตามประสาโรงเรียนเพิ่งเลิกนั้นแหละอีกฝั่งก็มีร่างเล็กที่เพิ่งกลับมาจากการตรวจความเรียบร้อยของเด็กคนอื่นๆยืนอยู่ในร่มพลางมองไปอย่างขำๆ

หลังจากวันนั้นมันก็ผ่านมาหลายวันแล้ว แน่นอนว่าทุกๆอย่างยังคงเหมือนเดิมเพียงแต่จีมินไปทำงานที่ผับซอกจินไม่บ่อยเท่าเมื่อก่อนแค่นั้นเองไปอาทิตย์ละสองครั้งได้มั้งแน่นอนว่าทุกครั้งก็ยังคงเป็นจองกุกคนเดิมจนพี่ซอกจินบอกว่าเลิกมาขายที่นี่แล้วโทรไปนัดแนะสถานที่ ราคา เวลากับจองกุกโดยตรงเลยเถอะ ยอมรับเลยว่าหลายวันที่ผ่านมานี้ความรู้สึกที่จีมินมีให้จองกุกมันก็มีมากขึ้นเรื่อยๆมันเป็นความรู้สึกที่ทั้งอบอุ่นและรู้สึกดีมันเป็นความรู้สึกที่ทำให้จีมินคิดว่าเขานั้น..

ยังคงมีค่า..

จองกุกทำทุกอย่างเพื่อเขาจนเขาเองก็ยังเกรงใจและที่สำคัญ สิ่งที่ทำให้จีมินต้องรู้สึกกับจองกุกมากขึ้นก็คงไม่พ้นเรื่องที่เจ้าตัวไปจ้างซอกจินด้วยเงินก้อนโตเพื่อที่จะให้ซอกจินกันลูกค้าคนอื่นไม่ให้มาซื้อเขานั้นแหละอะไรจะหวงขนาดนั้น..แน่นอนว่ามันก็รู้สึกดีแต่มันก็อดคิดอีกมุมหนึ่งไม่ได้อยู่ดี

จองกุกบ้านรวยมากอันนี้จีมินรู้...แต่จองกุกก็ยังคงเป็นแค่เด็กมอปลาย..

จีมินจะมาขายเอาเงินกับแค่จองกุกตลอดไปได้หรอก..

“แฮ่กๆ พะ..พี่ขอน้ำหน่อย”ยืนคิดอะไรเพลินๆได้ไม่นานเหล่าน้องๆตัวแสบก็วิ่งมายืนอยู่ด้านหน้าแน่นอนว่าคนที่เรียกเขาพี่มีอยู่คนเดียวแหละ

“อะ..ค่อยๆกินนะ”เอ่ยบอกจองกุกเบาๆก่อนจะส่งน้ำให้เจ้าตัวพร้อมของคนอื่นๆด้วย นี้ไม่อยากจะบอกว่าใจดีมากเลยนะที่ระหว่างมายืนเฝ้านี้ลงทุนซื้อน้ำมาให้คนละขวดรอพวกเด็กๆวิ่งรอบสนามฟุตบอลสิบรอบใหญ่เสร็จ

ไงใจดีละสิ

เอาจริงๆไม่คิดว่าไอ้พวกนี้จะหมดแรงจริงๆนะแต่มันก็หมดแรงกันอะลงไปนอนกันเกลื้อนพื้นเลยดูสิ ว่าแล้วร่างเล็กของรุ่นพี่ก็ได้แต่เดินไปยืนบังแดดให้กับน้องยุนกิทันทีไม่ใช่ไรคนอื่นได้นอนตรงที่มีร่มของต้นไม้ไงผิดกับน้องยุนกิที่นอนตากแดดอยู่คนเดียว โถ่ผิวก็ข๊าวขาว

“ไหวป่าว”

“ไหวเจ๊”ตอบกลับรุ่นพี่ที่เคารพรักไปก่อนที่มือหนาจะเอาน้ำเปล่าเย็นๆมาราดหน้าตัวเองทันที ดินเดินอะไรชั่งแม่งตอนนี้กูเหนื่อย ขากูสั่นยิ่งกว่าเจ้าเข้าอีกมึงงงงงงงงงงงง

“โหยยยยยยยยยผมอะไม่เห็นจะถาม”ยืนบังแดดให้น้องต่อสักพักเสียงของจองกุกก็ดังขึ้นอีกครั้งเหมือนว่าเจ้าตัวจะเริ่มหายเหนื่อยแล้วถึงได้มีแรงมางอแงอะนะถึงแม้ว่าปกติน้องมันจะแรงเยอะมากเลยก็เถอะ เออแรงเยอะไงแรงเยอะอะ!!ไม่พูดเปล่ายังลุกขึ้นมานั่งขัดสมาธิด้วยแน่นอนเห็นอย่างนั้นจีมินก็อดที่จะยกยิ้มออกมาไม่ได้เลยแหละ

“ก็.....เดี๋ยวกลับไปนวดให้ที่ห้องไง”

“เหยดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดเข้!!

อื้ม...สิ้นเสียงหวานๆที่เอ่ยออกมานั้นอีกสี่ชีวิตก็เอ่ยออกมาอย่างล้อเลียนทันที

 

 

 

ตุ้บ!

ร่างหนาของเด็กมอปลายที่เพิ่งเข้ามาในห้องของตัวเองด้วยอาการอ่อนล้าก็ทิ้งตัวลงนอนที่เตียงกว้างทันที ตามมาด้วยคนที่เพิ่งสั่งให้วิ่งรอบสนามเดินเข้ามาด้วยใบหน้ายกยิ้มหน่อยๆ

“เห้อออเหนื่อยขนาดนั้นเลยแล้วเมื่อกี้ก็ยังดื้ออีกอะบอกว่าจะขับให้ก็ไม่ฟัง”เมื่อเห็นอีกฝ่ายยังคงเหนื่อยค้างจีมินก็อดที่จะบ่นไม่ได้ ไม่พูดเปล่ายังทิ้งตัวลงมานั่งข้างร่างของเด็กรุ่นน้องด้วย แม้ปากจะบ่นแต่มือเล็กๆก็ค่อยๆปลดกระดุมเสื้อนักเรียนออกให้ด้วย “เปลี่ยนเสื้อเถอะ มันเลอะ”

“อื้ม”เจ้าของเสียงทุ้มเอ่ยตอบกลับมาเพียงแค่นั้นก่อนที่จะนอนนิ่งๆให้อีกคนค่อยๆถอดเสื้อออกให้แค่นั้นแน่นอนว่าความเขินอายอะไรกันอะไม่มีหรอกมันเลยคำนั้นมานานมากละ และแล้วหลังจากที่นอนมองอีกฝ่ายเงียบๆนั้นเองจองกุกก็เอ่ยออกมาอีกครั้ง “พี่จีมิน”

“ว่า”จีมินเองก็ขานรับอีกฝ่ายเบาๆในขณะที่มือเล็กก็ปลดกระดุมเม็ดสุดท้ายให้จองกุกเสร็จเรียบร้อยแล้ว มือนุ่มแหวกสาบเสื้อของอีกฝ่ายให้ออกจากกันเผยให้เห็นรูปร่างกำยำ มัดกล้าม...

และรอยเล็บของจีมิน..

“วันนี้เป็นวันที่พี่ต้องไปทำงานนี้น่า”

สิ้นเสียงของจองกุกแล้วจีมินก็ต้องเงยหน้าขึ้นไปมองอีกฝ่ายทันที ใบหน้าหล่อแสดงอาการงอแงอย่างเห็นได้ชัดจนจีมินอดที่จะเลื้อยตัวไปนอนคว่ำหน้าข้างๆร่างสูงไม่ได้ และเพราะจองกุกกำลังนอนหงายและจีมินกำลังนอนคว่ำไม่แปลกถ้าดวงตาของทั้งสองคนมันจะสมกับอย่างพอดิบพอดี

“นี้จองกุกแกจะตามไปซื้อฉันทุกครั้งที่ฉันไปขายเลยหรือไง”หากแต่จีมินไม่ได้ตอบคำถามของอีกฝ่ายพลางเอ่ยอีกคำถามออกมาเองคำถามที่ช่วงนี้จีมินก็เผลอคิดไปบ่อยๆ

จองกุกจะมาซื้อเขาทุกครั้งเลยหรอ....

น้องมันจะไม่เบื่อหรอ....

“ทำไม...”

“ฉัน..กลัวแกเบื่อ”

เกิดความเงียบขึ้นในห้องแห่งนี้ทันทีที่จีมินเอ่ยคำนั้นจบ ในแววตามันก็สั่นไหวอย่างรุนแรงไม่ต่างกับอีกคนเลยสักนิด จองกุกรู้ดีว่าจีมินไม่ผิดที่เจ้าตัวจะคิดแบบนี้ก็นะเรามันทำกันบ่อยแล้วนี้น่า แต่จีมินคงคิดมากไปนั้นแหละเพราะว่าจองกุกน่ะ..

“ผมไม่เบื่อพี่หรอกน่า...”

“......”

“ผมจะตามซื้อพี่จนกว่าพี่จะเลิกขายนั้นแหละ”

“......”

“หรือไม่....ก็จนกว่าพี่จะมาเป็นแฟนของผม...ผมจะดูแลพี่ให้ดีไม่ให้พี่ต้องลำบาก ไม่ให้พี่ต้องไปทำงานอย่างนั้นเลยจริงๆนะ”

“จองกุก..”และเป็นอีกครั้งที่จีมินจะตกใจจนพูดไม่ออก ก็ยอมรับว่าแรกๆจีมินไม่เข้าใจหรอกว่าจองกุกทำแบบนี้ไปเพื่ออะไรแต่ก็อย่างที่บอกว่าตอนนี้เขาเองก็รู้แล้วว่าจองกุกน่ะคิดอะไรกับเขาจริงๆแต่แบบว่ายังไงดีละจีมินเองก็ยังคงเอาแต่คิดมากคิดวนไปวนมาคิดไปคิดมาคิดจนตัดสินใจแล้วว่ายังไงระหว่างเขากับจองกุกน่ะมัน..

เป็นไปไม่ได้หรอก

บ้านของจองกุกร่ำรวยขนาดนั้น นามสกุลดัง มีหน้ามีตาในสังคมถ้าเกิดวันหนึ่งลูกชายเพียงคนเดียวมาคบกับผู้ชายด้วยกันเองแถมยังเป็นคนที่เคยขายตัวอีก..พ่อแม่จองกุกไม่ยอมหรอก...

“ผมไม่ได้เร่งรัดพี่นะ...ผมรอพี่ได้”คล้ายว่าจองกุกจะเข้าใจว่าจีมินกำลังจะคิดอะไร พูดจบก็ยกยิ้มขึ้นมาบางๆมือหนาข้างหนึ่งก็ยกขึ้นไปเกลี่ยแก้มใสของอีกฝ่ายเบาๆแก้มนุ่มนิ่ม ริมฝีปากนุ่มนิ่มของคนตรงหน้ามันคล้ายจะเป็นยาเสพติดที่จองกุกเสพติดไปแล้วแม้ว่ามันจะแพงแม้ว่ามันจะขึ้นชื่อว่าเป็นของเขาไม่ได้ แม้ว่าใครต่อใครต่างก็ไม่ยอมรับ...

แต่ถึงอย่างนั้นรู้ตัวอีกทีจองกุกก็ขาดมันไม่ได้แล้ว..

ถ้าขาดจีมินไปเขาคงลงแดงตาย..

“ขอบคุณนะที่ไม่เร่งรัด^^

อื้ม..จีมินเองก็เสพติดจองกุกไปแล้วเหมือนกัน..

 

____________________

#จีมินแอบขายให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 140 ครั้ง

1,652 ความคิดเห็น

 1. #1633 ไรม์ (@DoDad) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2562 / 11:56

  รักเจ๊น๊า

  #1633
  0
 2. #1604 EntOo (@EntOo) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2561 / 12:04
  ขอให้ผ่านไปด้วยดีเถอะ สู้ๆน้าา
  #1604
  0
 3. #1570 Ploysin_02 (@Stigma_ptp2002) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 เมษายน 2561 / 15:01
  สาธุๆๆๆขอให้จีมินยอมคบน้องกุกค่ะ
  #1570
  0
 4. #1555 Preeyaporn123Noo (@Preeyaporn123Noo) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 5 มีนาคม 2561 / 02:09
  ยัยแทเอ้ยบ่นตล้อด5555
  #1555
  0
 5. #1482 chalisa_mon (@chalisa_mon) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2560 / 22:27
  พวกแกอยุ่ด้วยกันนานๆเด้อ ชอบเวลาที่พวกนี้ถูกทำโทษอ่ะ น่ารักกก
  #1482
  0
 6. #1404 acptx (@acptx) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2560 / 21:25
  อ้ากกกก สู้ๆนะจกุกกก
  #1404
  0
 7. #1047 PangShie (@PangShie) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2560 / 19:39
  จูก ค่าขนมหมดแย้ว แฮร่
  #1047
  0
 8. #716 แจ' วี!อาแร (@mbenstaf) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2560 / 13:34
  ป๊าจ๋า ตังหมดอะ 55555 น่ารักกกกกกกกก
  กุกห้ามทิ้งจีมนะ !!!!!!!!
  #716
  0
 9. #605 shierichi (@shierichi) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 กันยายน 2560 / 22:19
  ขอให้สมหวังนะ!!!
  #605
  0
 10. #559 เมียยุนกิ (@melohyun93) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 กันยายน 2560 / 07:39
  สมหวังไวๆนะจองกุก อย่าทิ้งจีมิงนะ
  #559
  0
 11. #314 kafair_2004 (@kafair_2004) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 3 กันยายน 2560 / 13:16
  แบบจะมีคนร๊วยยรวยยมารับจีมินไปเลี้ยงเป็นลูกไหมฮือออออออ
  มันเจ็บปวดดดดดด;-;
  #314
  0
 12. #313 raiwawa (@raiwawa) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 3 กันยายน 2560 / 02:03
  หูย จะว่าไงดี เขินก็เขินนะแต่น้ำตานี่คลอเบ้าแล้วนะ
  #313
  0
 13. #312 จ้อนคนกาก (@jmmjmm) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 กันยายน 2560 / 22:51
  คิดละแบบมันยากอะคิดตามจีมแล้วเออมันปปดยากจิมแต่หวังว่าทั้งคู่จาผ่านไปได้้้้
  #312
  0
 14. #311 llookpadwu (@0810113721) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 กันยายน 2560 / 22:48
  โอ๊ยๆ จองกุกเสพติดจีมินมากๆ สงสารเงินน้อง555555
  #311
  0
 15. #310 An_Town (@fasai-fairy) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 กันยายน 2560 / 08:40
  น่ารัก><
  #310
  0
 16. #309 chimchim1995 (@Doremon0808) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 1 กันยายน 2560 / 22:13
  ละมุนนนนน
  #309
  0
 17. #308 jkam2 (@JKam) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 1 กันยายน 2560 / 21:59
  อุ๊บ!! เขินนนนนนนน
  #308
  0
 18. #307 ๋JEYMOON (@Tunagporn2546) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 1 กันยายน 2560 / 21:42
  หยาาาากุกอ่าาา เขินเลยเด้อ ก็เดี๋ยวไปนวดให้ที่ห้องไง
  งกรี๊ดด-/////-
  #307
  0
 19. #306 jeon__jimin (@jeon__jimin) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 1 กันยายน 2560 / 20:15
  ย๊าาาาา เขินนนน
  #306
  0
 20. #305 จองมิน (@kookmin7) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 1 กันยายน 2560 / 19:29
  งึ้ยยย เค้าเขิน
  #305
  0
 21. #304 patpck (@patpck) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 1 กันยายน 2560 / 18:58
  จีมอย่าคิดอย่างงั้นสิ งื้ออออ
  #304
  0
 22. วันที่ 1 กันยายน 2560 / 18:44
  โอ๊ยย กุกลูกกกก น่ารักจริงๆ
  #303
  0
 23. #302 Realkohya (@Realkohya) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 1 กันยายน 2560 / 18:30
  สงสารจีมม ย้ายไปทำงานที่อื่นเถอะ 
  #302
  0
 24. #301 k-popmonstax (@k-popmonstax) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 1 กันยายน 2560 / 18:24
  ตายค่ะตาย ฟินไรเบอร์นั้น~~~~ ห่า!กำเดาไหล//รอวนไป
  #301
  0
 25. #300 Uraiwan96 (@Uraiwan96) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 1 กันยายน 2560 / 17:59
  จองกุกเดินหน้าจีบให้จีมินเลิกคิดว่าตัวเองไม่เหมาะกับแกเลย แต่จีมินก็ไม่ผิดที่จะคิดแบบนี้ แค่อยากให้จีมินรู้ว่าจองกุกรักแกมากนะ
  #300
  0