[ปิดพรี][BTS] #I Will Always Be By Your Side ♡ / kookmin [END]

ตอนที่ 7 : SEVEN : วันที่จกุกขอไปเที่ยว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,714
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 143 ครั้ง
  12 ก.ย. 60

SEVEN

วันที่จกุกขอไปเที่ยว

 

 

คุณเคยเห็นซอมบี้ที่มันหิวกระหายปะ.....พูดเลยว่าไอ้พวกสี่ตัวที่มันกำลังนั่งแดกอาหารนานาชาติหลากหลายชาติอยู่ตรงหน้านี้น่ากลัวกว่าซอมบี้อีกพูดเลยขนาดพี่จีมินที่ไม่เคยกินยังต้องยอมแพ้พลางนั่งมองมันตาปริบๆ

ใช่แล้วแหละตอนนี้เราอยู่ในร้ายอาหารนานาชาติกันครับทุกคนและเจ้ามือก็ยังคงนั่งมองพวกเพื่อนๆที่มันแดกกันยับด้วยใบหน้าหน่ายๆเช่นเดิม

“กินเยอะๆดิพี่”และแล้วร่างหนาก็เลิกสนใจพวกเพื่อนๆที่นั่งอยู่ฝั่งตรงข้ามมาสนใจร่างเล็กที่นั่งอยู่ข้างๆแทน และแน่นอนจีมินเองก็เงยหน้าขึ้นมาสบตากับร่างสูงด้วยแหละ

“ก็กินแล้วนี้ไง”เสียงหวานเองก็ตอบกลับมาด้วยดวงตาใสแป๋วแถมยังเอาส้อมจิ้มเนื้อปูมาใส่ปากโดยที่ดวงตายังคงหันมาสบกับจองกุกด้วย

นี่ยั่วหรอ?

“มองแบบนี้เดี๋ยวก็เหนื่อยหรอก”ว่าแล้วก็อดที่จะโน้มใบหน้าเข้าไปใกล้ๆกับใบหูเล็กๆนั้นพร้อมกับกระซิบด้วยประโยคสองแง่สองง่ามไม่ได้แน่นอนว่าจีมินรู้แหละว่าอีกฝ่ายกำลังสื่ออะไร

“ก็ดีนะจะได้มีตังใช้”เจ้าของเสียงหวานเอ่ยออกมาด้วยเสียงกระซิบแค่นั้นก่อนที่จะยักคิ้วให้ร่างหนาตรงหน้าทันที เรื่องที่ไม่สบายใจเมื่อเช้าจีมินเองก็พยายามที่จะไม่คิดถึงมันเพราะยังไงมันก็ยังมาไม่ถึงละนะ ไม่รู้ว่าจะเครียดไปล่วงหน้าทำไม

“โอ้ยยยยยยยยยยยยยยยยกูละอิจจจจจจจจจจจ”

“ลำไย”

“เหม็นความรัก”

“ไปรักกันไกลๆ”

สองร่างผละออกจากกันพลางหันหน้าไปทางพวกเพื่อนๆที่มันเริ่มจะอิ่มกันแล้วทันทีก็ที่รู้เพราะว่าตอนนี้อาหารที่สั่งมามันเริ่มหมดแล้วนะสิ!!

“แหมมมมพอแดกหมดก็เริ่มพูดมากเลยนะพวกมึง”ว่าแล้วจองกุกก็อดที่จะเงยหน้าไปด่าพวกมันไม่ได้ด่าเสร็จก็เริ่มที่จะลงมือกินอย่างจริงจังนี้ไม่อยากจะพูดว่านั่งมาตั้งนานมัวแต่ห่วงว่าพี่จีมินจะกินไม่ทันพวกเพื่อนๆหัวดอจนตัวเองยังไม่ได้กินเลยเนี้ยสุดท้ายแล้วไงกูนี้ต้องมาตามเก็บซากทั้งๆที่กูจ่ายอื้มจ้า!!

 

 

 

หลังจากที่กินกันอิ่มหนำสำราญแล้วก็พากันแยกย้ายทันทีก่อนจะกลับมาเจอกันอีกครั้งตอน 3 ทุ่ม ใช่แล้วคืนนี้แหละที่พวกเขาจะไปต่อกันแต่เป็นแค่ผับใกล้ๆกับที่นี่แน่นอนว่าจองกุกจะต้องไปด้วยแต่ประเด็นมันอยู่ตรงที่เขาจะบอกพี่จีมินยังไงดีละว่าขอไปเที่ยวเพราะที่ผ่านมาจองกุกก็แทบไม่เคยไปเที่ยวที่ไหนเลยนอกจากผับที่พี่จีมินทำงานนั้นแหละ

“มีอะไรจะบอกป่าว”เป็นจีมินเองที่เอ่ยออกมาก่อนคือนี้ก็จอดหน้าบ้านจีมินนานแล้วไงแต่จองกุกก็ยังคงเอาแต่นั่งนิ่งคิ้วขมวดเข้ากันแน่นมือหนาก็ยังคงจับข้อมือของจีมินแน่นเหมือนเจ้าตัวอยากจะพูดอะไรบางอย่างแต่ก็ไม่กล้าพูดยังไงยังงั้น

“คือว่า..ผม..ขอไปเที่ยวได้ไหม”สิ้นเสียงทุ้มที่เอ่ยออกมารอยยิ้มบนใบหน้าของจีมินต้องหุบลงทันที คิ้วเรียวเริ่มขมวดเข้ากันแน่นในขณะที่จองกุกเองก็เริ่มยิ้มแหยๆออกมาแล้ว “แต่ถ้าพี่ไม่ให้ไปผมก็จะไม่ไปนะ”

อื้มอย่างที่บอกแหละยังไงความรู้สึกของคนตรงหน้าก็ต้องมาก่อนเอ่ยออกมาเพียงแค่นั้นก่อนที่ปลายนิ้วเรียวจะไปจิ้มที่ตรงกลางระหว่างหัวคิ้วทำเอาจีมินต้องพ่นลมหายใจหน่ายออกมา

“เห้อออออออ”ถึงแม้จะพ่นลมหายใจออกมาพร้อมกับคิ้วเรียวที่ไม่ได้ขมวดกันแล้วแต่จีมินก็ยังคงจ้องหน้าอีกฝ่ายด้วยใบหน้าไม่สบอารมณ์อยู่ดีไม่รู้ทำไมถึงไม่พอใจ ไม่รู้ทำไมถึงไม่ชอบให้อีกฝ่ายไปเที่ยวก็รู้ว่าคำว่าไปเที่ยวของผู้ชายมันหมายถึงอะไรอะนะหากแต่จีมินก็ยังไม่อยากเป็นคนไปถ่วงความสุขของจองกุกอยู่ดี.. “อยากไปก็ไปเถอะ”

“.....”

“เราไม่ได้เป็นอะไรกันนี่จะมาขออนุญาตฉันทำไม”เอ่ยจบร่างเล็กก็สะบัดมือออกจากมือหนาทันทีหากแต่จองกุกกลับบีบมันแน่นขึ้น แหมก็ตัวเองเป็นคนไม่ยอมคบเองปะทำไมต้องมาทำเสียงตัดพ้อแบบนี้ด้วยอะ

“สัญญาด้วยเกียรติของนายจอนจองกุกว่าผมจะไม่ไปนัวกับคนอื่นแน่นอนครับผม!!”ไม่พูดเปล่ามืออีกข้างที่ว่างยังยกขึ้นมาชูสามนิ้วเป็นเชิงสาบานด้วย บนใบหน้าหล่อก็ส่อแววกึ่งจริงจังกึ่งเล่นเสียจนจีมินอดที่จะยกยิ้มออกมาไม่ได้

จะเชื่อใจละกัน..

“สัญญาแล้วนะ”

“อื้ม ไม่หงอยน๊า”

“อื้ม”ขานรับเพียงแค่นั้นหากแต่จองกุกก็ยังคงไม่ปล่อยข้อมือของจีมินอยู่ดีกลับค่อยๆหันแก้มเข้าหาจีมินด้วยแน่นอนจีมินรู้ดีว่าอีกฝ่ายต้องการอะไร “ไม่หอมหรอก หนีเค้าเที่ยว”

เชี่ย.....

เมื่อกี้พี่จีมินแทนตัวเองว่าอะไรนะ...นายจอนจองกุกต้องเบิกตาโพลงหันหน้าไปมองพี่เขาประหนึ่งว่าเพิ่งเห็นผีมาเลยแหละแน่นอนว่ามันทำให้จีมินต้องขำจนตาหยีด้วย

“....”

“คิก...อย่าทำหน้าแบบนี้อีกนะน่าเกลียด”คล้ายว่าเสียงจีมินจะเป็นตัวดึงสติของจองกุกให้กลับมา ริมฝีปากบางก็ยกยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์อีกครั้งก่อนจะเป็นฝ่ายกดริมฝีปากไปที่พวงแก้มใสของอีกฝ่ายแทน

ฟอดดดดดดดดดด

“อ่า..ชื่นใจ^^

“บ้าไปได้แล้ว”

“ครับ เดี๋ยวโทรหานะห้ามหนีไปทำงานด้วย!

“รู้แล้วๆ”ขานรับอีกฝ่ายแค่นั้นก่อนที่จีมินจะหมุนตัวลงจากรถไปทันที แน่นอนจองกุกเองก็มองอีกฝ่ายจนจีมินเข้าบ้านไปนั้นแหละเขาถึงได้วนรถกลับคอนโดเพื่อไปอาบน้ำแต่งตัวไปเจอเพื่อนๆตามที่นัดกันไว้โดยที่ไม่ได้หยิบโทรศัพท์มาอ่านไลน์เพื่อนๆเลยสักนิด

 

-The แก๊งหัวดอ-

NamJJ : มึงกูไปอ่านรีวิวมาละร้านที่เราจะไปเด็ดจริงๆไม่แพ้จินนี่จินผับที่ไอ้แทอยากไปเลยมึงงกรี๊ดดดดดดดดด

TAeTAe : เหยดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดกรี๊ดๆๆๆๆๆ ไป๊ไอ้จุนมึงไปจองก่อนเลยกูรอไอ้กิอาบน้ำเสร็จช้าชิบหายนี้กูลงทุนมาเร่งมันในห้องมันแล้วนะยังชักช้านี่ถ้ายังไม่ออกมากูจะไปอาบให้ละ

NamJJ : กูรอไอ้โฮปเนี้ย มันแต่งตัวอยู่

TAeTAe : เออๆไงไปเจอกันหน้าหอก็ได้ไปพร้อมกันก็ได้มึง กูขอสิบนาที

JHopePy : กูแต่งตัวเสร็จละว่าแต่ต้องจองสาวให้ไอ้กุกปะวะมันน่าจะตามไปทีหลัง

TAeTAe : นั้นดิ..แต่พี่จีมินไม่ได้ไปด้วยนี้ ไอ้สัสกุกมาตอบเดี๋ยวนี้ถ้ามึงไม่มาตอบพวกกูจะจองสาวให้มึงจริงๆนะ

SUGi : กูว่ามันไม่มาตอบหรอกเอาเป็นว่าจองให้มันก่อน ไอ้นี้มันเมาแล้วxเชื่อกู

NamJJ : เคตามนั้น

 

----------------55%--------------

และในที่สุดร่างหนาที่ตอนนี้สลัดคราบเด็กมอปลายออกไปจนหมดก็เดินเข้ามาในผับที่เป็นที่นัดหมายทันทีแน่นอนว่าจองกุกต้องกลายเป็นจุดสนใจเลยแหละแต่เพราะว่าสัญญากับพี่จีมินไว้แล้วว่าจะไม่เอาใครไปนัวด้วยเจ้าตัวถึงได้ก้าวฉับๆไปยังโต๊ะตัวที่พวกเพื่อนหัวดอมันส่งตำแหน่งมาบอกทันที หากแต่ทันทีที่เดินเข้ามาสองเท้าก็ต้องชะงักเมื่อบนโต๊ะนั้นมันไม่ได้มีแค่พวกเพื่อนๆทั้งสี่คนแต่มันมีสาวๆขนาบข้างกันทุกคนแถมยัง..

“นี้ไอ้กุกคนนี้พวกกูจองให้”เป็นแทฮยองเองที่เอ่ยออกมาอย่างร่าเริงพลางกระชากจองกุกให้ลงไปนั่งข้างสาวสวยคนหนึ่งที่ยังว่างด้วยแน่นอนว่าจองกุกเตรียมจะปฏิเสธเลยแหละ

ใช่! จอนจองกุกกำลังปฏิเสธสาวสวย นมโต ขาเรียว เอวเป็นเอว อื้อหืออออออออออออแม่จ๋านี้มัน...

ไม่ได้เว้ยไอ้กุกไม่ได้นะ!

“คะ คือว่าผม..”

“ทำไมหรอคะ^^”ยังไม่ทันที่จองกุกจะเอ่ยจบเสียงหวานๆของเจ้าหล่อนก็ดังขึ้นสะก่อน หน้าอกหน้าใจที่ล้นออกมาจากเกาะอกก็มาบดเบียดกับแขนของเขา มือนุ่มก็เอาแต่ลูบไล้ไปตามต้นขาที่เต็มไปด้วยมัดกล้าม ว่าแล้วสายตาคมก็ตวัดไปมองหน้าคุณเธอพร้อมกลืนน้ำลายลงคอทันที ภาพใบหน้าของจีมินก็เข้ามาซ้อนทับเพื่อเรียกสติหากแต่สติของเขามันช่างน้อยนิดเหลือเกิน หันไปมองเพื่อนๆแม่งก็นัวผู้หญิงของมันกันหมดแล้ว

“คือ..”เอาวะไอ้กุก! มังกรของมึงมีไว้เพื่อพี่จีมินคนเดียวเท่านั้น “ขอโทษครับ ผมมาแค่กินเหล้า แฟนผมคงไม่พอใจ”

กลั้นใจเอ่ยออกมาจนได้เอ่ยจบก็เขยิบตัวออกห่างทันทีทำเอาหญิงสาวคนนั้นต้องหน้าเหวอนิดหน่อย ใบหน้าสวยก็เริ่มเหวี่ยงนิดๆแล้วหากแต่ที่ริมฝีปากเคลือบลิปสติกกลับยกยิ้มออกมาบางๆ ปลายเล็บสีสวยก็ยื่นมาเกลี่ยที่หัวไหล่อย่างยั่วยวนด้วย

“งั้นก็ได้ค่ะ เดี๋ยวฉันนั่งดื่มเป็นเพื่อน เพราะพวกเพื่อนๆของคุณก็คงนั่งกับคุณได้อีกไม่นาน”

มันก็จริงอย่างที่คุณเธอว่าไอ้พวกนี้ถ้าได้หญิงแล้วมันก็จะรีบๆแดกแล้วไปต่อในห้องทันที...เอาเถอะแค่นั่งดื่มด้วยกันคงไม่มีอะไรหรอกมั้งว่าแล้วใบหน้าหล่อก็ตวัดไปมองเพื่อนทีละคนอีกครั้งก่อนจะเอ่ยออกมาอย่างไม่สบอารมณ์

“แดกเหล้ากันก่อนไหมละ พวกมึงอะ”ไม่พูดเปล่ามือหนายังยกแก้วเหล้าที่น่าจะเป็นของตัวเองขึ้นดื่มจนหมดแก้วด้วย ยังดีที่ไอ้พวกนี้มันยังเห็นแก่เพื่อนถึงได้ผละใบหน้าของออกมาพลางยกแก้วขึ้นดื่มเหมือนกันคล้ายว่าพวกมันยกดื่มเพื่อให้มันจบๆไปแค่นั้น

“เออๆรีบๆแดกจะได้ไปต่อ”เป็นยุนกิเองที่เอ่ยออกมา มือข้างหนึ่งก็ยกขึ้นโอบเอวคอดของสาวข้างตัว มืออีกข้างก็ยกแก้วเหล้าขึ้นดื่มไม่ต่างจากคนอื่นๆมากนักไอ้ท่าทางของพวกมึงอะ

“ว่าแต่จะไม่เอาจริงๆอะ”แม้ว่ามือยังคงอยู่ไม่สุขแต่เจโฮปก็หันหน้าไปคุยกับจองกุกด้วยพูดจบก็ปลายตาไปมองหญิงสาวข้างตัวมันที่มันเว้นระยะห่างอย่างชัดเจนว่าขอไม่เอา

“อื้ม กูสัญญากับพี่จีมินแล้ว”

“เหยดดดดดดดดดดดดดดเข้!

อื้มนั้นแหละสี่เสียงประสานกันทันทีก่อนที่พวกมันจะเริ่มมอมเหล้าตัวเองกันอย่างเมามันเพื่อที่จะได้เผด็จศึกคืนนี้ ใช่มอมเหล้าเผาหัวตัวเองไง ไม่อยากจะบอกว่าเวลาเมาๆแล้วได้ไปจูบปากใครนี้ฟินมากบอกเลยมันจะให้ความรู้สึกนุ่มๆนิ่มๆเหมือนเยลลี่ กลิ่นเหล้าที่มันหอมๆแต่ออกรสขมๆที่ปลายลิ้นหน่อยๆนี้โคตรฟินอ่า..พูดละก็นึกถึงพี่จีมินเลยวะ..

 

 

 

ไม่รู้ว่าตอนนี้เด็กกลุ่มนี้เมากันขนาดไหนแต่เมาถึงขนาดที่ว่าไม่มีสติที่จะนับได้แล้วว่าเหล้ามันหมดไปกี่ขวดโชคดีที่ผับนี้คิดตังแบบขวดต่อขวดคือพอขวดนี้หมดหรือมิกเซอร์หมดก็สั่งเพิ่มเลยแล้วพอเขามาเสิร์ฟก็คิดตังเลยกันพวกที่เมาแล้วหมาคิดไรไม่ได้อย่างเช่นเด็กกลุ่มนี้

และใช่..จอนจองกุกเองก็เมาแล้ว..

“จองกุก..จองกุกไหวไหมคะ”เสียงหวานของสาวข้างตัวเอ่ยออกมาอย่างเป็นห่วงทันทีที่ร่างสูงเอาแต่นั่งสะบัดหัวมาหลายนาทีแล้ว แน่นอนว่าพวกเพื่อนๆต่างก็พากันไปชั้นโรงแรมกันหมดแล้วเหมือนกัน ทางด้านคนโดนเขย่าก็หันหน้าไปหาสาวข้างตัวทันที สติที่พร่าเบลอนั้นไม่รู้ทำไมมันถึงทำให้จองกุกมองอีกฝ่ายสวยชะมัด..สวยชิบหาย..

อยากได้..

ว่าแล้วมือหนาก็เอื้อมไปรั้งเอวบางให้มาคร่อมที่หน้าตักตัวเองทันที แน่นอนว่าเจ้าหล่อนน่ะรู้อยู่แล้วว่าผู้ชายเวลาเมานะไปไหนไม่รอดหรอกว่าแล้วแขนเรียวก็ยกขึ้นไปคล้องลำคอหนาเอาไว้ แอ่นหน้าอกเข้าหาอีกฝ่ายพรางจงใจนั่งกดทับส่วนที่มันเริ่มแข็งขึ้นเรื่อยๆตามฤทธิ์เหล้าด้วย

“อยากได้...ฉันแล้วใช่ไหมคะ”ไม่พูดเปล่าเจ้าหล่อนจะยื่นหน้าไปกระซิบเสียงแหบข้างๆใบหูของร่างสูงด้วย มือหนาเองก็เริ่มลูบไล้ไปตามแผ่นหลังบางพลางลดมือลงมาลูบไล้ไปตามสะโพกอิ่มแบบที่ชอบทำเวลามีอะไรกับจีมินเหมือนกัน..

เอ๊ะ...

จีมิน..

คล้ายว่าชื่อนี้มันจะทำให้สติที่ใกล้จะหมดลงเต็มทีต้องกลับคืนมา มือหนาชักกลับทันทีก่อนจะผละร่างของเจ้าหล่อนให้ออกจากหน้าตักแน่นอนว่าคุณเธอทำหน้างงไม่น้อยหากแต่ถึงแม้จองกุกจะพยายามลากสติกลับมา พยายามปฏิเสธอารมณ์ดิบที่มันก่อตัวขึ้นมา พยายามทำทุกๆอย่างแม้ว่าตอนนี้ร่างกายของเขามันจะไม่ฟังเลย แต่ดูเหมือนว่ามันจะช้าไปเมื่อร่างเล็กของใครบางคนเดินหน้าบึ้งมาที่โต๊ะที่จองกุกนั่งอยู่กับเจ้าหล่อนแล้ว

ใช่..ปาร์คจีมินที่ทนไม่ไหว นอนไม่หลับเพราะอยู่ๆจองกุกก็เงียบไปไม่ตอบแชทตอนแรกก็เข้าใจว่าอาจจะเมาแต่พอคิดว่าจองกุกน่าจะเมาแล้วเท่านั้นแหละเขาจึงตัดสินใจมายังผับที่จองกุกบอกเอาไว้ว่ามาทันทีและเพราะความน่ารักของจองกุกที่ถ่ายรูปส่งให้ดูว่านั่งตรงไหนทำให้จีมินรู้ว่าโต๊ะที่จองกุกนั่งมันอยู่ตรงไหนแต่...แต่จองกุกไม่เห็นบอกเลยนี้ว่าตัวเองก็เอาสาวมานั่งด้วยอะ!! ว่าแล้วไม่รอช้าขาเรียวก็เดินดุ่มๆเข้าไปหาจองกุกทันทีพร้อมกับมือเล็กที่กระชากร่างที่ใกล้หมดสติของจองกุกให้ลุกขึ้นยืนด้วยแน่นอนว่าทันทีที่ลุกขึ้นยืนจองกุกก็ต้องล้มพับไปเลยแหละ

“เอ่อ..คุณเป็นใครคะ”

ขวับ!

ใบหน้าสวยที่กำลังไม่สบอารมณ์เต็มทีก็หันไปมองเจ้าหล่อนทันที ดวงตาหวานที่เคยสดใสมันกลับกำลังแข็งกร้าวจนน่ากลัวว่าแล้วเสียงหวานก็ตวาดออกมาอย่างไม่อายใคร

“เป็นเมียมัน!!

“......”

“จบไหมไม่จบก็ตบ!!”ไม่พูดป่าวร่างเล็กยังเดินเข้าไปหาหญิงสาวที่ตอนนี้เริ่มมีสีหน้าตื่นๆด้วยแน่ละคนรักสวยรักงามอย่างเจ้าหล่อนไม่ยอมมาโดนตบให้หน้าเป็นแผลหรอก ว่าแล้วก็จิ๊ปากไม่สบอารมณ์นิดหน่อยแต่ก็ยอมลุกออกไปทันที

“จิ๊...เกือบจะได้กินคนหล่อแล้วเชียว”ทิ้งบอมพ์ไว้แค่นั้นก่อนจะลุกออกไปทันทีเหลือทิ้งไว้เพียงจีมินกับหมาขี้เมาอีกหนึ่งตัว ไม่รอช้ามือเล็กก็เอื้อมไปหยิบถังน้ำแข็งที่ยังคงเหลือน้ำแข็งและน้ำเย็นๆขึ้นมาทันที

และแล้วท่ามกลางสายตาของใครต่อใครที่เริ่มมองมาแล้วนั้นเอง...

ซ่า!!!!

“เหี้ยยยยยๆๆๆ เหี้ยยยยยฝนตกกกกก”

อื้มทั้งน้ำแข็งแล้วก็น้ำเย็นๆไปปะทะกับใบหน้าหล่อทันที ทำเอาจองกุกก็เด้งตัวขึ้นมาโวยวายอย่างคนที่สติเริ่มกลับมาแล้ว หันซ้ายหันขวาอย่างตื่นๆก่อนจะต้องทำตาโตอย่างตกใจเมื่อเห็นจีมินยืนเท้าเอวอยู่ข้างๆมืออีกข้างก็ถือถังน้ำแข็งตัวการเอาไว้

“หายเมาหรือยัง”

“เอ่อ....”

“กลับ!!

เอ่ยออกมาแค่นั้นก่อนที่จีมินจะเหวี่ยงถังน้ำแข็งลงพื้นจนเกิดเสียงดังไม่ใช่แค่จองกุกที่สะดุ้งหรอกเพราะคนทั่วทั้งบริเวณนี้ต่างก็สะดุ้งไม่ต่างกันก่อนที่ทุกๆคนจะหันหน้าหนีทันทีที่จีมินกวาดสายตาดุไปมองเป็นเชิงว่าอย่าเสือกขอร้องตอนนี้กูหัวร้อนพร้อมเหวี่ยงใส่ทุกคนแต่ตอนนี้ไอ้ตัวดีที่มันเดินตามหลังพลางเอามือมาประสานกันไว้ข้างหน้าน่ะต้องเจอก่อนใครเพื่อนเลย

จอน จองกุก...

มึงตาย....

 

 

 

ทางด้านพวกขี้เมาที่ลากสาวขึ้นไปบนห้องชั้นโรงแรมแล้วนั้น ก็มีเด็กหนุ่มสองคนที่บอกให้สาวๆขึ้นไปก่อนเพราะตัวเองขอมาล้างหน้าแปปใช่แทฮยองที่เข้ามาก่อนก็เข้าไปทำธุระในห้องน้ำ ส่วนมินยุนกิที่เดินตามหลังมาก็เดินอย่างเซๆมาที่อ่างล้างหน้ายอมรับว่าไม่มีสติเลยตอนนี้คลานได้คลานอะบอกเลย  ว่าแล้วก็คลานไปอ่างล้างหน้าเลยดีกว่า

ใช่..ตอนนี้มินยุนกิกำลังคลานจากหน้าห้องน้ำไปยังอ่างล้างหน้าที่อยู่ไม่ไกลโชคดีที่เวลานี้ไม่ค่อยมีใครเมื่อคลานมาถึงอ่างล้างหน้าแล้วมือขาวก็ยกขึ้นไปเกาะขอบเคาน์เตอร์พร้อมกับยันตัวเองขึ้นทันที

“มึงเป็นใครวะ”เสียงแหบพึมพำออกมาคนเดียวดวงตาตี่ก็เพ็งเข้าไปในกระจกซึ่งมันก็มีแค่เขาคนเดียวอะตอนนี้ “สวยชิบหาย”

อื้ม..มินยุนกิกำลังชมตัวเอง..

พูดจบก็เปิดน้ำมาล้างหน้าล้างตาทันทีก่อนจะทำท่าหันหลังเดินออกไปถ้าไม่ติดว่าทันทีที่หันหน้าไปด้านหลังปลายจมูกจะไปชนกับหน้าอกของใครบางคนสะก่อนใครบางคนที่ไม่มีสติเลยเช่นกัน

“โอ๊ะ!

“หืม!!

สองร่างอุทานออกมาพร้อมกันทันที ยุนกิเองก็เงยหน้าขึ้นไปมองอีกฝ่าย อีกฝ่ายเองก็ก้มหน้าลงมามองยุนกิพร้อมสองมือหนาที่ประคองไหล่ของยุนกิเอาไว้ด้วยเมื่อเห็นว่าเมื่อกี้ตอนชนร่างของยุนกิแทบจะขาอ่อนลงไปกองที่พื้น หากแต่ทันทีที่สบตากันฤทธิ์ของเหล้ามันก็ชักนำเรื่องชิบหายที่สุดเข้ามาในชีวิตทันทีที่ใบหน้าของทั้งคู่นั้นมันกำลังเลื่อนเข้าหากันอย่างที่พวกเขาเองก็ไม่รู้ตัว

เชี่ย...ไม่ดิคนตรงหน้าเป็นผู้ชายนะเว้ย..

มึง...มึงเป็นใคร..

มึงจะทำอะไรกูวววววววววววววววววววว

ร่างขาวเอาแต่ครวญครางในใจอยู่อย่างนั้นทั้งสมองและร่างกายมันกำลังสู้รบกันอย่างเมามันเมื่อสมองมันกำลังสั่งว่าให้รีบขึ้นไปห้องที่จองไว้ในห้องที่มีสาวสวยนอนรออยู่ หากแต่ร่างกายกลับยืนนิ่งๆเพื่อให้อีกฝ่ายเลื่อนใบหน้าลงมาจนริมฝีปากแตะกันเบาๆ เพียงเท่านี้มันก็คล้ายว่ามีกระแสไฟฟ้าไหลผ่านจากทั้งสองคนจนกลายเป็นคำว่าสปาร์กจุดติดกันจนได้

รู้ตัวอีกทีทั้งสองคนก็หายเข้าไปในห้องน้ำห้องในสุดแล้ว..

ใช่...มินยุนกิกับคิมแทฮยองผู้เมาไม่รู้เรื่องนั้นแหละ...


_________________________

#จีมินแอบขาย

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 143 ครั้ง

1,652 ความคิดเห็น

 1. #1651 GraceG7 (@GraceG7) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 5 มกราคม 2563 / 22:24
  เดี๋ยวนะ คู่แทกิ นึกว่าจะแมนๆทั้งคู่ กินกันเองแล้ว
  #1651
  0
 2. #1635 ไรม์ (@DoDad) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2562 / 12:01

  โอ้ เจ๊มินทวงผัว

  #1635
  0
 3. #1606 EntOo (@EntOo) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2561 / 12:23
  เห้ยยยยย วีก้าก้มาาาาาา
  เจ๊มินโหดจัง เรื่องนี้จองกุกต้องจำ
  #1606
  0
 4. #1595 someone_ssk (@someonessk) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2561 / 18:23
  อมก. เรือลำใหม่มาแล้วจ้า55555
  #1595
  0
 5. #1592 Annie6245 (@Annie6245) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2561 / 14:44
  เชี้ย!ๆๆๆๆๆ ชิบหายตายห่าา!!!! #%%}}<%^
  #1592
  0
 6. #1588 IDKOUO (@IDKOUO) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 27 เมษายน 2561 / 01:27
  เอ้าๆๆ ชิปหายละ 5555555
  #1588
  0
 7. #1572 Ploysin_02 (@Stigma_ptp2002) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 23 เมษายน 2561 / 15:11
  กรี้ดดดดดดดด
  #1572
  0
 8. #1561 MaiiJM (@Maiixoxo) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 31 มีนาคม 2561 / 02:03
  OMG แทกิก็มาเหวยๆๆๆๆ
  #1561
  0
 9. #1557 Preeyaporn123Noo (@Preeyaporn123Noo) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 5 มีนาคม 2561 / 02:37
  ทำไมมาได้กันเองงี้อ่ะโอ้ยแต่ละคน5555
  #1557
  0
 10. #1554 ParnTiti (@ParnTiti) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 4 มีนาคม 2561 / 08:18
  พีคกว่าจีมินหึงโหดก็แทกิเนี้ยแหละ 555
  #1554
  0
 11. #1528 meejus (@Kirito-Asuna) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2560 / 15:54
  พี่ก้าสตินะสติ555
  #1528
  0
 12. #1523 19049399 (@19049399) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2560 / 13:16
  -เป็นใครว่ะ สวยชิปหาย. ขำพี่ก้า5555555
  #1523
  0
 13. #1486 chalisa_mon (@chalisa_mon) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2560 / 22:52
  และความกุกกลัวเมีย และความจีมเมียโหดนี้ โอ่ยชอบบบบ
  #1486
  0
 14. #1485 chalisa_mon (@chalisa_mon) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2560 / 22:51
  หนูลูกกกก ถ้าขนาดนี้แล้วไม่ต้องรอแล้วมั้งลูก คบเลยเถอะ :D
  #1485
  0
 15. #1406 acptx (@acptx) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2560 / 21:44
  โอ้ยชอบการแสดงความเป็นเจ้าของของจมิงอ่ะะ
  #1406
  0
 16. #894 kurojin2 (@Kurojin) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2560 / 11:58
  จีมินแรงมาก55555 ขำคู่สุดท้ายอ่ะวีก้าใช่ม้ะ555555
  #894
  0
 17. #875 verasak12 (@verasak12) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2560 / 08:52
  มีNCไหมเเต่ตลกตอนจองกุกกับจีมินมาก
  #875
  2
 18. #823 YJ09091995 (@jay1995_1995) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2560 / 05:57
  เจ้หนูของเขาแรงจริง โชคดีนะกุก ตายแน่!!
  #823
  0
 19. #766 puppy_9397 (@puppy_9397) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2560 / 21:11
  วีก้าก็มาเหวยแกรรรรรร จองกุกเตรียมใจยังคะ 5555
  #766
  0
 20. #718 แจ' วี!อาแร (@mbenstaf) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2560 / 14:41
  มายก็อชชช แทกิ !!!!!
  จองกุกตายแน่ๆ
  #718
  0
 21. #607 shierichi (@shierichi) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 24 กันยายน 2560 / 22:31
  อุ้ย มีความวีก้า
  #607
  0
 22. #561 เมียยุนกิ (@melohyun93) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 23 กันยายน 2560 / 08:03
  จีมิงสายโหดของจริง จองกุกตายแน่
  #561
  0
 23. #550 bmg2139 (@BamMin0213) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 กันยายน 2560 / 22:56
  โอ้ยนยย แทกิไปอีก555555
  #550
  0
 24. #445 เมนจีม (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 กันยายน 2560 / 13:03
  ตายห่าแทกิเฉยเลยว้อยย55555555555
  #445
  0
 25. #439 mooping11 (@0914103197) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 15 กันยายน 2560 / 22:58
  อ้าวกินกันเอง55555
  #439
  0