[ปิดพรี][BTS] #I Will Always Be By Your Side ♡ / kookmin [END]

ตอนที่ 4 : FOUR : ขยะอวกาศมันยังมีค่าเลยนะ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,964
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 161 ครั้ง
  24 ส.ค. 60

FOUR

ขยะอวกาศมันยังมีค่าเลยนะ


 

 

เจ็บ...

ความรู้สึกแรกตั้งแต่ที่จีมินรู้สึกเลยคือเจ็บไปหมด มันทั้งเจ็บ ทั้งปวด ทั้งแสบเพียงแค่ขยับตัวนิดหน่อยมันก็ปวดร้าวจนขึ้นมาที่กระดูกสันหลัง หายใจเข้าออกมันก็ยังสะเทือนเลย ว่าแล้วดวงตาหวานก็ค่อยๆปรือขึ้นมาภาพแรกคือเพดานห้องนอนของตน เมื่อสายตาปรับโฟกัสได้แล้วจีมินก็หันหน้ามามองคนที่นอนกอดตัวเองอยู่ทันที ร่างสูงที่ไม่ได้ใส่อะไรเลยซุกตัวอยู่ในผ้าห่มผืนเดียวกับจีมินพลางนอนตะแคงข้างหันหน้ามาทางเขาด้วย ระยะห่างที่แสนอันตรายเพราะเตียงที่แสบแคบมันทำให้จีมินอดที่จะสำรวจใบหน้าของเด็กตรงหน้าไม่ได้

ยอมรับว่าที่ผ่านมาจีมินไม่เคยมีจองกุกอยู่ในสายตาเลย แต่ก็ไม่ใช่ว่าไม่รู้จักก็นะเด็กกลุ่มนี้มันแสบจะตายเขาเองก็ชอบสั่งทำโทษบ่อยๆ ไม่ใช่ไม่รู้หรอกว่าพวกเด็กๆกลัวตัวเองมากกว่าฝ่ายปกครองอีก แต่ก็นั้นแหละทุกครั้งที่เจอกันน้องมันก็เอาแต่ยืนมองนิ่งๆไม่พูดไม่จาผิดกับอีกสี่คนที่ชอบพูดนู้นพูดนี้อ้อนเขาให้ลดโทษให้บ้างละซึ่งทุกครั้งจีมินก็ไม่เคยลดโทษให้หรอก

“มองไร”

เฮือก!

“โอ้ย!!”เสียงหวานร้องลั่นออกมาทันทีที่อยู่ๆคนตรงหน้าก็ลืมตาขึ้นมา เพียงแค่สะดุ้งนิดเดียวมันก็เจ็บไปทั่วทั้งช่องทางรักแล้วแน่นอนว่ามันทำให้จองกุกต้องยันตัวลุกขึ้นมานั่งข้างๆร่างของจีมินที่นอนอยู่เลยแหละ

“เจ็บมากเลยหรอพี่”เอ่ยออกมาด้วยน้ำเสียงที่เต็มไปด้วยความเป็นห่วงก็ถึงแม้ว่าเมื่อคืนเขาจะอ่อนโยนกับอีกฝ่ายมากแค่ไหนแต่มันก็ยังมากไปสำหรับจีมินอยู่ดี เจ้าตัวยังคงร้อนแรงและเด็ดเหมือนเดิมแม้ว่าตัวเองจะเจ็บจนทนไม่ไหว

“อื้ม แต่ไม่เป็นไรหรอก”เอ่ยจบก็ทำท่าจะลุกขึ้นมานั่งบ้างหากแต่เพียงผงกหัวขึ้นมาจีมินก็ต้องทิ้งตัวลงไปนอนที่เตียงอีกครั้งอย่างทนความเจ็บไม่ไหว

“ไม่ไหวอย่าฝืน”ไม่พูดเปล่ามือหนายังคงขึ้นไปลูบแก้มนุ่มข้างหนึ่งของคนที่นอนมองตาแป๋วด้วย “วันนี้วันเสาร์นะจะรีบตื่นไปไหน”

“จะไปดูน้อง..”และเป็นอีกครั้งที่จีมินเอ่ยออกมาด้วยเสียงที่แผ่วเบา คือจริงๆแล้วก็พอรู้แหละว่าจองกุกไม่ค่อยจะโอเคกับน้องตัวเองเท่าไหร่ เมื่อคืนก็เกือบจะโกรธแล้วที่จองกุกสารภาพว่าเป็นคนต่อยน้องสลบแต่ถ้าไม่ทำน้องก็ไม่ยอมกลับบ้านงี้

เชื่อเถอะว่าถ้าใครได้มาเป็นจองกุกแล้วจะเข้าใจ จีมินไม่ได้เป็นคนกร้านโลกที่ทำงานอย่างว่าได้หน้าตาเฉยเลยจริงๆ จิตใจของจีมินมันดีเกินกว่าจะมาแปดเปื้อนเลยด้วยซ้ำ จองกุกไม่รู้หรอกว่าตอนนี้ตัวเองมองอีกฝ่ายที่นอนอยู่ที่เดิมด้วยสายตาแบบไหน แต่รู้ตัวอีกทีก็ตอนที่ริมฝีปากของทั้งคู่แตะกันเบาๆ

จุ๊บ!

“พักเถอะ เดี๋ยวผมไปดูมันให้”เจ้าของเสียทุ้มเอ่ยออกมาแค่นั้นก่อนที่จะพลิกตัวไปใส่ชุดนักเรียนที่ถอดไว้เรี่ยราดที่พื้นขึ้นมาใส่ทันที เมื่อใส่เสื้อผ้าเรียบร้อยแล้วสองขายาวก็พาร่างสูงออกไปจากห้องนอนของจีมินทันทีโดยมีสายตาของคนบนเตียงมองตามตลอดเวลาจนประตูปิดลง

 

 

 

ร่างของเด็กมอต้นในชุดนักเรียนเปื้อนเลือดเมื่อคืนถูกพี่ชายแท้ๆจับเปลี่ยนเสื้อผ้าให้ตั้งแต่เมื่อคืนแล้วแต่ใบหน้าที่ยังบอบช้ำนั้นมันไม่ได้ทำให้ความหล่อของเจ้าตัวลดน้อยลงเลยยอมรับแหละว่าจีซองหล่อมาก หล่อมากๆจนบางทีสาวๆยังตามกรี๊ดราวเป็นไอดอลแต่ก็ไม่มีใครกล้าเข้าหาเพราะกลัว

“เป็นผัวพี่จีมินจริงๆสินะ”

อื้ม..ปากแบบนี้ไม่น่าแก่ตาย

ทันทีที่ร่างของจองกุกเดินเข้ามาใกล้กับเด็กสภาพยิ่งกว่าศพนอนเล่มเกมอยู่เจ้าตัวก็เอ่ยทักคนอายุมากกว่าทันทีโดยที่สายตายังคงไม่ละออกจากหน้าจอ

“เสือก”ตอบเด็กอายุน้อยกว่าไปแค่นั้นก่อนที่มือหนาจะล้วงเข้าไปหยิบเงินจำนวนหนึ่งออกมาจากกระเป๋าพร้อมกับส่งให้อีกฝ่ายด้วยใบหน้าเรียบเฉย “ถ้ายังไม่ตายก็ออกไปหาซื้อโจ๊กที่ซุปเปอร์มาให้พี่จีมินหน่อย ส่วนมึงอยากแดกไรก็ซื้อมา”

ทางด้านเด็กที่นอนเล่นเกมอยู่พอได้ยินอย่างนั้นก็ลดมือลงเพื่อที่จะได้มองหน้าอีกฝ่ายได้ชัดๆทันทีก่อนจะเอ่ยออกมาอีกครั้งอย่างไม่เชื่อหูนัก

“พี่จีมินเป็นไรอะ ป่วยอ่อ” อย่างที่บอกว่าแม้จีซองจะเป็นเด็กที่เหลวแหลกยิ่งกว่าโจ๊กแต่ยังไงเขาก็ยังเห็นว่าจีมินเป็นพี่ ไม่แปลกถ้าเขาจะรู้สึกเป็นห่วงอีกฝ่ายบ้าง..แม้จะนิดเดียวก็ตามนิดเดียวจริงๆนะ “ไม่ไปอะขี้เกียจ”

“จะไปดีๆหรือจะไปด้วยตีนกู - -”ไม่พูดเปล่าขายาวๆยังตกตีนขาวๆที่เหยียบที่บนโซฟาพื้นที่ว่างข้างๆร่างของเด็กหนุ่มหน้าตาบวมช้ำด้วยบ่งบอกว่าถ้ามึงไม่ไปกูถีบมึงจริงๆ

“โว๊ะ เออๆลำบากชะมัด”พึมพำออกมาคนเดียวก่อนจะยื่นมือไปกระชากเงินจากมือของจองกุกมาถือไว้เองพร้อมกับยืนขึ้นเต็มความสูงด้วย แต่ก็ไม่วายหันมาชักสีหน้าหงุดหงิดใส่จองกุกแวบหนึ่งอะนะ ร่างสูงเองก็ยืนมองแผ่นหลังของเด็กอายุน้อยกว่าจนมันเดินออกจากหน้าบ้านไปหากแต่ยังไม่ทันที่เจ้าตัวจะเดินไปไหนเสียงหวานๆก็ดังขึ้นสะก่อน

“อ๊ะ..โอ้ย..ซี๊ดดด...จะจองกุก..”

ขวับ!

ใบหน้าหล่อหันไปตามเสียงเรียกทันทีก่อนที่คิ้วเรียวจะขมวดเข้ากันแน่นพ่นลมหายใจไม่พอใจออกมาคล้ายว่ากำลังจะระงับสติอารมณ์ สองเท้าก็เดินไปหาร่างเล็กที่ใช้มือเกาะผนังค่อยๆเดินมาทางตนด้วย

“ทำไรของพี่เนี้ย ระบมขนาดนี้ทำไมไม่นอนเฉยๆ”เอ่ยออกมาอย่างดุๆพร้อมกับแขนแกร่งที่ยกขึ้นไปช้อนร่างเล็กไว้ในท่าเจ้าสาวพลางอุ้มมานอนที่โซฟาตัวเดิม ตัวที่จีซองนอนเมื่อกี้นี้ด้วย

“ก็มีคนโทรมาหาเลยเอามาให้”เมื่อลงมานอนที่โซฟาแล้วจีมินก็ยื่นโทรศัพท์ที่เจ้าของเอาไว้วางบนเตียงส่งคืนทันที

“เห้อออยุ่งเอ้ย”เอ่ยออกมาอย่างหมั่นเขี้ยวพร้อมกับปลายนิ้วที่ยกขึ้นไปบีบปลายจมูกรั้นให้ส่ายไปส่ายมานิดหน่อยก่อนจะหยิบโทรศัพท์มาถือไว้เอง

-นัมจุน-

เมื่อเห็นว่าเมื่อกี้เป็นใครที่โทรมาแล้วจองกุกก็อยากจะปาโทรศัพท์ลงพื้นทันที ไอ้เพื่อนเวรมันไม่มีสาระหรอกชิบหายทำไมต้องโทรมาตอนนี้ด้วยเห็นไหมว่าพี่จีมินต้องทนเจ็บเอาโทรศัพท์ลงมาให้กูเนี้ย!!แต่ถ้าถามว่าโทรกลับไหม..ก็โทรอะ

ตืดดดดดดด ตืดดดดดดดดด

“มีเหี้ยไร----

[สัสกุกมึงอยู่ไหน มึงรีบมาหาพวกกูที่หอเดียวนี้] เสียงทุ้มของนัมจุนเอ่ยออกมาอย่างร้อนรนทันทีโดยที่จองกุกยังคงพูดไม่จบเลยด้วยซ้ำ แต่เพราะเสียงของมันที่ร้อนรนนี้แหละทำให้จองกุกต้องขมวดคิ้วจนเป็นปม ทำเอาคนที่นอนมองอยู่อดที่จะขมวดคิ้วตามไม่ได้

“มีเรื่องไรวะ”

[ไอ้มีอะมีแน่..มึงลืมใช่ไหมว่าวันนี้วันสุดท้ายแล้ว!!]

“.....”

[รายงานของครูยูริที่ให้ส่งก่อนเที่ยงคืนอะมึงงงงงงงงงงง!!!!!!!!!!!]

อ๋อ...รายงานของครูยูริ..

ครูยูริที่ถ้าพวกเขาไม่ส่งงานอีกครั้งก็จะไม่มีสิทธิ์สอบ..

ไม่มีสิทธิ์สอบ..

ไอ้เหี้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย

 

--------------50%--------------


“คิก..มีอะไรป่าวทำหน้าเหมือนใกล้จะตาย”

คล้ายว่าเสียงหวานจากร่างที่นอนมองอยู่จะฉุดจองกุกให้ออกมาจากวังวนนรก ได้ยินอย่างนั้นร่างสูงก็ถลาเข้าไปนั่งคุกเข่าที่พื้นหันหน้าเข้าหาร่างที่นอนเหยียดยาวบนโซฟาพลางทำตาปริบๆทันที ทางด้านจีมินที่เห็นท่าทางเหมือนหมาหงอยแบบนั้นก็อดที่จะอมยิ้มไม่ได้ก่อนจะพลิกตัวนอนตะแคงข้างหันหน้าเข้าหาจองกุกที่คุกเข่าอยู่ตรงหน้าด้วย นี้ไม่อยากจะบอกว่าตรงที่เจ็บก็เริ่มดีขึ้นละแต่ดีขึ้นแบบยังเจ็บมากๆอยู่อะ ฮืออออออออออ

“เห้อออออออออออ”

“เอ้าถอนหายใจเฉย บอกมาว่ามีไร”จีมินเริ่มเร่งเสียงให้ดังขึ้นพร้อมกับขมวดคิ้วทันทีที่ร่างสูงเหมือนจะพูดอะไรแต่ก็ไม่ยอมพูดออกมาจนคนที่รอฟังเริ่มจะหงุดหงิดตาม

คือทุกคนรู้ใช่ไหมว่าพี่จีมินเรียนเก่งมากในขณะที่จองกุกโง่มาก โง่ชิบหายวายปลวก ไม่ได้โง่คนเดียวด้วยโง่ทั้งกลุ่มแล้วประเด็นคือดองงานไว้ตั้งนานมาเริ่มทำวันสุดท้ายงานจะรอดไหมให้ทาย

“คือว่า...เพื่อนโทรมาตามไปช่วยทำรายงานอะ”ในที่สุดจองกุกก็ยอมเอ่ยออกมา พลางช้อนสายตาไปสบตากับจีมินด้วยอีกใจก็อยากให้พี่เขาสอนแต่อีกใจก็รู้ว่าพี่เขายังเจ็บมากๆอยู่ “ส่งวันนี้วันสุดท้ายด้วย...”

“แต่วันนี้วันเสาร์นะ”

“โถ่พี่จีมินก็รู้นิสัยครูยูริอยู่แกอยากจะสั่งวันไหนก็สั่ง อยากจะให้ส่งวันไหนก็ส่งอะนี้ยังไม่ได้เริ่มเลยถ้าไม่มีส่งนะพวกผมหมดสิทธิ์สอบกันแน่ๆอะ”

“โอ้ยๆพอๆๆๆพอไม่ต้องบ่นแล้ว”และเป็นอีกครั้งที่จีมินเอ่ยขัดอีกฝ่ายก่อนที่เจ้าตัวจะโวยวายมากกว่านี้ สองมือเล็กก็ยกขึ้นมาเป็นปางห้ามญาติตรงหน้าคนอายุน้อยกว่าด้วย เมื่อเห็นว่าจองกุกเงียบปากแล้วจีมินถึงได้เอ่ยออกมาอีกครั้ง “เดี๋ยวช่วยน่า”

“แต่พี่ยังเจ็บอยู่นี้”

“ก็ไปคอนโดแกไง มีเบาะนิ่มๆให้ฉันนั่งก็พอ”เอ่ยจบมือเล็กของคนที่นอนอยู่ก็ยกไปโยกหัวทุ้ยของคนอายุน้อยกว่าให้ส่ายไปส่ายมาอย่างหมั่นเขี้ยวทันที แหมมมมสีหน้านี้ไม่เก็บเลยนะดูก็รู้ว่าอยากจะให้ช่วยขนาดไหน “ไม่ต้องจ้างหรอกนะ แค่ที่ให้เมื่อคืนมันก็พอแล้ว^^

เหมือนจีมินมานั่งในหัวใจของจองกุกเลยอะรู้ด้วยว่าคิดไร - -

“งั้นเดี๋ยวเลี้ยงข้าวนะ”

“อื้ม^^

แล้วหลังจากนั้นทั้งสองคนก็รอทานโจ๊กที่สั่งให้จีซองซื้อมาให้แน่นอนว่าจองกุกต้องโดนจีมินบ่นหูชาเลยแหละที่บังอาจใช้จีซองที่แผลเต็มตัวไปซื้อหากแต่คนที่อายุน้อยสุดกลับหายเข้าไปในห้องนอนของตัวเองราวกับว่าจีมินและจองกุกไม่ได้อยู่ในบ้านหลังนี้สะงั้น แต่สิ่งที่ทำให้จีมินต้องยกยิ้มออกมาก็ในถุงที่จีซองซื้อมานั้น..

มันเต็มไปด้วยสารพัดยาเลยแหละ ไม่ว่าจะยาแก้ไข้ แก้ปวดหัว แก้ปวดท้อง แก้อักเสบ..

ก็นะ..จีซองไม่รู้นี้น่าว่าจีมินป่วยเป็นอะไร

 

 

 

 

ภายในห้องคอนโดหรูโดยที่เจ้าของห้องเป็นคนที่หล่อและรวยมาก รอบโต๊ะแก้วทรงเตี้ยหน้าทีวีก็ถูกจับจองโดยเด็กทั้ง 6 คนทางด้านฝั่งเจ้าของห้องกับร่างเล็กที่อยู่บนเบาะหลายชั้นนั้นกำลังคุยกันงุ้งงิ้งผิดกับอีกฝั่งที่มีมนุษย์หน้าหล่อไม่ต่างกันนั่งมองพลางทำตาปริบๆ

“เอ่อ...”

“อ่า...”

“เอ๊ะ...”

“เอ๋....”                   

ไม่ว่าจะนัมจุน โฮซอก ยุนกิหรือว่าแทฮยองต่างก็มองทั้งสองคนอย่างไม่รู้จะเอ่ยอะไรดี ตอนแรกก็ไม่เข้าใจว่าทำไมมันถึงได้เปลี่ยนที่ทำรายงานให้มาทำที่คอนโดมันไอ้เราก็ไม่ได้เอะใจอะไรพอมาถึงเจอเจ๊โหดอยู่ในห้องของมันว่าตกใจแล้วแต่การที่เขาสองคนดูสนิ๊ทสนิทนี้มันอัลไลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลล

“เป็นไงโอเคปะ เจ็บอยู่ไหม”

ท่ามกลางความเงียบและสีหน้ามึนงงของพวกเพื่อนๆที่เพิ่งเข้ามานั่งได้ไม่ถึง 5 นาทีเสียงของจองกุกก็เอ่ยออกมาอีกครั้ง ป่าวมันไม่ได้หันหน้ามามองเพื่อนๆเลยสักนิดเพราะว่าตอนนี้มันกำลังหันหน้าไปคุยกับเจ๊โหดไม่หันไปคุยธรรมดามันยังพูดเสียงสองแบบที่มันไม่พูดกับเพื่อนแน่ๆ ไม่พอหน้ามึงอะจองกุกจะเข้าไปใกล้อะไรเจ๊แกขนาดนั้น เข้าไปขนาดนี้มึงเอาลิ้นเลียแก้มพี่เขาเลยเถอะ

แต่เอ๊ะ...เจ็บ?...เจ็บอะไรวะแล้วทำไมเจ๊แกต้องนั่งบนเบาะ..

ว่าแล้วทั้งสี่คนที่เหมือนเป็นส่วนเกินก็ลอบหันหน้ามามองกันทันทีอย่างรู้กัน ยิ่งเสียงของเจ๊แกที่ตอบกลับจองกุกยิ่งทำให้ไอ้พวกตัวแสบยกยิ้มออกมาบางๆ รอยข่วนที่คอไอ้กุกกับรอยดูดบนคอเจ๊แกช่วยยืนยันเรื่องได้เป็นอย่างดี

“ไม่ค่อยเจ็บแล้วแหละ แกเล่นซื้อมาหนาขนาดนี้”ไม่พูดเปล่าเจ๊จีมินยังยกมือไปบีบจมูกโด่งๆของไอ้กุกให้ส่ายไปส่ายมา แต่อย่าคิดว่าตาวิเศษไม่เห็นนะว่ามืออีกข้างของไอ้กุกมันกำลังโอบเอวพี่เขาอยู่อะ นี้ตกลงว่าจะมาทำรายงานหรือเรียกพวกกูมาให้ต่อมเสือกทำงานวะครับ

“อะแฮ่ม..เอ่อ..ไอ้โฮปมึงเปิดโน้ตบุ๊กดิ”เป็นนัมจุนหน่วยกล้าตายเองที่เอ่ยออกมาก่อนหน้ามึงนี้หนามากเลยไอ้สัส เอ่ยจบก็เป็นจังหวะเดียวกับเจโฮปที่ลุกรี้ลุกรนเปิดโน้ตบุ๊กตัวเองเพื่อเริ่มทำงานทันที

“เอ่อ...เราได้หัวข้ออะไรน่า..ดาวพลูโตไหมนะ”

“ดาวพลูโตพ่อมึงสิไอ้แทเราได้เรื่องขยะอวกาศ”เป็นจองกุกเองที่เอ่ยออกมาอย่างหัวเสียนิดหน่อยนี้ไม่อยากจะบอกว่ารู้ตัวตลอดแหละว่าโดนพวกมันจ้องอยู่แต่แล้วไงอะใครแคร์ “เออวันนี้พี่จีมินจะมาช่วยเราด้วยนะ ไงละรอดตายเลยพวกมึง”

“แหมๆๆๆๆๆๆๆๆมีไรอยากบอกเพื่อนไหมละ”เมื่อมีโอกาสได้แซวเราก็ต้องรีบแซวเปิดเรื่องนี้ทันทีโดยจองโฮซอกคนนี้นี่เอง คิคิอารมณ์ตึงเครียดตัวเกร็งเมื่อกี้นี้หายไปเลยเมื่อเจ๊แกกระตุกยิ้มบางๆ

“นั้นดินี้อย่าบอกนะมนต์รักประธานนักเรียนสุดโหดกับรุ่นน้องผู้ฉาวโฉดอะ”

ป้าบ!!

ฝ่ามือขาวๆของยุนกิเองที่ยกขึ้นไปตบกระบาลของทฮยองสะหน้าดำๆของมันสั่นเลย..

“เพ้อเจ้อ!”เสียงแหบๆเอ่ยออกมาอย่างหน่ายๆนิดหน่อยก่อนจะหันหน้ามาทางท่านประธานที่นั่งนิ่งๆโดยที่ยังมีมือหนวดปลาหมึกของไอ้กุกมันแอบโอบเอวอยู่

แหมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม

อยากจะแหมดังๆแต่กลัวท่านประธานรำคาญแล้วไม่ช่วยนี้ซวยเลยนะ กูเนี้ยที่จะซวยเพราะไอ้สี่ตัวนี้พึ่งอะไรไม่ได้จริงๆมินยุนกิขอเอาหัวเป็นประกัน

“ขอบคุณนะประธานที่มาช่วย”เป็นนัมจุนเองอีกนั้นแหละที่เอ่ยออกมามีสาระมากที่สุดเอ่ยจบก็หันโน้ตบุ๊กกับเหล่ากองหนังสือดาราศาสตร์ไปตรงหน้าพี่เขาทันทีอย่างไม่รีรอ เอ้าก็พี่แกอาสามาช่วยถึงแม้ว่าน่าจะมาช่วยผัวพี่เขาเอ้ยช่วยไอ้กุกมากกว่าก็เถอะแต่นี้เพื่อนไงได้ผลประโยชน์ไปด้วยอิอิ

เอาละ...ทำรายงานเสร็จไอ้กุกมึงโดนซักจนเปื่อยแน่นวลลลลลลลลลล

“อื้มๆ ไหนได้เรื่องขยะอวกาศกันช้ะ”เมื่อกองหนังสือที่เด็กๆขนมากับโน้ตบุ๊กมาอยู่ตรงหน้าแล้วจีมินก็เข้าเรื่องทันที มือเล็กก็เปิดหนังสือหน้าที่มีที่คั่นเสียบไว้อยู่ ดวงตาก็กวาดอ่านอย่างคร่าวๆโดยที่ไม่รู้เลยว่าตอนนี้จองกุกใช้แขนอีกข้างที่ว่างเท้าหัวเอาไว้กับโต๊ะพลางหันหน้ามามองใบหน้าหวานด้านข้างตาไม่กระพริบด้วย เกิดรอยยิ้มมุมปากเล็กๆทันทีที่จีมินทำปากขมุบขมิบตามเวลาอ่านตัวหนังสือและแน่นอนว่าจองกุกไม่รู้ตัวหรอกว่าตอนนี้มีอีกสี่ชีวิตที่ขี้เสือกและขี้เกียจยิ่งกว่าอะไรมองอยู่อย่างเจ้าเล่ห์..

เออแอบมองกันเป็นทอดๆ!!

 

 

เนิ่นนานที่จีมินเอาแต่อ่านไปขีดเขียนไปเมื่อได้ใจความสำคัญก็เงยหน้าขึ้นไปพิมพ์ เกิดความเงียบขึ้นในห้องนี้ทันทีโดยที่สี่ชีวิตผู้เป็นส่วนเกินก็หายเข้าไปในครัวแล้วเห็นมันบอกว่าวันนี้จะโชว์ฝีมือทำอาหารตอบแทนพี่จีมิน เออก็พอได้มาคุยส่วนตัวนอกเวลาที่เจ๊แกไม่ได้เป็นประธานก็ทำให้รู้ว่าเออพี่จีมินก็ไม่ได้โหดอย่างที่คิดนะเพราะงั้นแหละพวกมันเลยเรียกจีมินว่าเจ๊ได้เต็มปากเต็มคำราวกับสนิทกันมาชาติเศษ

“พี่จีมินรู้ปะว่าขยะอวกาศมันไม่ได้ไร้ค่าเลยนะ”ว่าแล้วเสียงทุ้มของจองกุกก็เอ่ยออกมาทำลายความเงียบแน่นอนว่ามือซนยังคงโอบเอวอีกฝ่ายเอาไว้อยู่อย่างนั้น จีมินเองก็เพียงแค่หันหน้ามามองด้วยใบหน้านิ่งๆอย่างไม่เข้าใจอยู่ดี

“.......”

“ทุกสิ่งทุกอย่างมันมีค่าในตัวของมันทั้งนั้นแหละ สำหรับบางคนอาจจะไร้ค่าแต่สำหรับอีกคนสิ่งนั้นมันอาจจะมีค่ามากก็ได้นะ”

“.......”

“ขยะอวกาศ...ถ้าไม่มีมันโลกนี้ก็จะไม่มีคำว่าขยะอวกาศถูกปะ”

สิ้นเสียงทุ้มที่กำลังสื่อความหมายอะไรบางอย่างแล้วบรรยากาศรอบๆตัวมันก็ยิ่งเงียบลงไปถนัดตา จีมินเองก็ไม่ได้โง่ที่ไม่รู้ว่าอีกฝ่ายกำลังสื่อถึงเรื่องอะไรไอ้มีค่าไม่มีค่านั่นน่ะ ดวงตาหวานก็สบตาเข้ากับอีกฝ่ายอยู่อย่างนั้นใบหน้ามันร้อนๆวูบๆทุกขณะที่ใบหน้าหล่อเริ่มเขยิบเข้ามาชิดเสียจนปลายจมูกเริ่มแตะกันเบาๆ จองกุกก็เอาแต่จ้องตาอีกฝ่ายอยู่อย่างนั้นพร้อมๆกับริมฝีปากบางที่กำลังจะแตะลงที่กลีบปากอิ่ม

ใช่..จองกุกกำลังจะสื่อว่าจีมินน่ะ..มีค่ามากสำหรับเขานะ..

เหมือนมันมีมนตร์สะกดให้จีมินต้องนิ่งค้างอยู่อย่างนั้น ปล่อยให้อีกฝ่ายค่อยๆกดริมฝีปากเข้ามาโดยที่มือเล็กทั้งสองข้างก็ยังคงวางไว้อยู่บนแป้นพิมพ์โน้ตบุ๊กหากแต่ยังไม่ทันที่จะได้ลึกซึ้งไปมากกว่านี้เสียงๆหนึ่งก็ดังขึ้นสะก่อน..

“เออเจ๊มินนนนนนนนนนนนน กิน..ผะ..เผ็ด...ไหม....อ่า...ขอโทษครับ”

โค้งตัวเก้าสิบองศาก่อนที่แทฮยองจะวิ่งกลับเข้าไปในครัวทันทีเมื่อรู้ตัวว่าตัวเองนั้นวิ่งออกมาจากครัวผิดเวลาเหลือเกิน..

ไม่ธรรมดามันไม่ธรรมดา!!

 


     ___________________

#จีมินแอบขาย

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 161 ครั้ง

1,652 ความคิดเห็น

 1. #1650 GraceG7 (@GraceG7) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 มกราคม 2563 / 22:02
  แทเดินมาเห็นฉากสวีตพอดีเลย
  #1650
  0
 2. #1632 ไรม์ (@DoDad) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2562 / 11:45

  มันไม่ธรรมดา 5555

  สองคนนั้นเปิดเผยดีเนอะ

  #1632
  0
 3. #1624 mnmn (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 / 19:39

  แทอ่ะ 555555

  #1624
  0
 4. #1619 phapha087bw (@phapha087bw) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 15 มกราคม 2562 / 16:01
  5555555555555ขำอ่ะ ไรท์แต่งดีมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆเลยค่ะ สนุกน่าติดตาม บรรยายได้น่าสนใจ วนุกมากๆๆๆๆเลยค่า
  #1619
  0
 5. #1603 EntOo (@EntOo) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2561 / 11:55
  ขำำำำำ 5555555 ชอบตอนนี้จัง
  จังหวะซิสคอมมาก แง่งงงงงง จองกุกเดินหน้าแล้ว
  งื้อออออออ เขิลลลลล
  #1603
  0
 6. #1597 AEPW_WP (@cip2863) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2561 / 23:49
  เพื่อนนี่มันพาฟิคฮาจิงๆว่ะ5555
  #1597
  0
 7. #1594 someone_ssk (@someonessk) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2561 / 18:10
  โอ้55555
  #1594
  0
 8. #1587 IDKOUO (@IDKOUO) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 เมษายน 2561 / 01:05
  ขำความเพื่อนอ่ะ 55555
  #1587
  0
 9. #1569 Ploysin_02 (@Stigma_ptp2002) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 เมษายน 2561 / 14:53
  แงงง เขินจังเลยยย
  #1569
  0
 10. #1553 Preeyaporn123Noo (@Preeyaporn123Noo) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 มีนาคม 2561 / 10:22
  โอ้ยยพวกแกชั้นขำไม่หยุดแล้วไม่ธรรมดาจริงๆ555555
  #1553
  0
 11. #1544 jaeminnoona (@leedongdang) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 มกราคม 2561 / 03:27
  ขำอิพวกนี้มาก555555
  #1544
  0
 12. #1527 meejus (@Kirito-Asuna) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2560 / 15:17
  แทแท5555
  #1527
  0
 13. #1481 chalisa_mon (@chalisa_mon) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2560 / 22:19
  แททททททท นี่อยากฝากพี่ก้ตบหัวเลยอ่ะ :D
  #1481
  0
 14. #1403 acptx (@acptx) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2560 / 21:17
  แทแท๊ ลูกแม่ ฮือออ
  #1403
  0
 15. #1046 PangShie (@PangShie) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2560 / 18:44
  แทแท ลูกกกกกกกกกกกกกกก
  #1046
  0
 16. #821 YJ09091995 (@jay1995_1995) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2560 / 18:46
  5555555+ สี่ตัวป่วนมากลุก
  #821
  0
 17. #715 แจ' วี!อาแร (@mbenstaf) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2560 / 13:24
  แทหนูมาผิดเวลาจริงๆ 555555 กุกหนูหล่อมากเลยลูก
  #715
  0
 18. #604 shierichi (@shierichi) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 24 กันยายน 2560 / 22:14
  โอ้ยยยยย สี่เกลอแบบ555555
  #604
  0
 19. #558 เมียยุนกิ (@melohyun93) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 กันยายน 2560 / 06:41
  ทำไมอีกสี่คนนี่โครตป่วนเลย 5555555
  #558
  0
 20. #513 Galaxy_JM (@Galaxy_JM) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 กันยายน 2560 / 19:58
  โอ้ยขำสี่สหายนั้น ตลก 5555555555
  #513
  0
 21. #280 kerickoneway (@kerickoneway) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2560 / 18:21
  โอ้ยยยย55555555555555555555555555555 ทำไมโครตฮาสี่พระหนอนั้น5555555555 แต่ละคน รีบๆมานะไรท์ ไรท์แต่งแต่ละเรื่องโดนใจมากอะ
  #280
  0
 22. #276 galaxyfn (@galaxyfn) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2560 / 23:19
  โอ้ยยย โดนแซวแน่จีมเอ้ยยยย
  #276
  0
 23. #273 Pattrawalai Vichitrananda (@leena__p) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2560 / 13:24
  ตลกแก๊งจองกุกอะโอ้ยคือ55555555555555555555555555555555555555555
  #273
  0
 24. #270 เมนจีม (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2560 / 02:24
  ชอบแบบนี้มากเลยแค่แตะปากแต่โคตรรรรรรรโรแมนติก
  #270
  0
 25. #268 ApasananPanjom (@ApasananPanjom) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2560 / 22:24
  โง้ย~ กำลังฟินอีแทวิ่งออกมาทำมายยยยยยย 555555
  #268
  0