Villain new love!! (otome game) นางร้ายคนนี้ขอมีรักครั้งใหม่!!

ตอนที่ 9 : Ep.8 happy birthday

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,664
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 594 ครั้ง
  15 พ.ย. 61

                          "ยัยนี่ แฮ่ก.....แฮ่ก.....แฮ่ก ถึกเป็นบ้า" มาคัสหอบหายใจอย่างหนัก ตามร่างกายมีบาดแผลอยู่ประปรายจากฝีมือของร่างบางที่นอนแผ่หลาหอบหายใจอย่างหนักไม่แพ้เขา และบาดแผลเต็มตัวจากฝีมือของเขายอมรับจริงๆว่าเธอเป็นอีกคนที่ทำให้เขาตื่นเต้นได้จริงๆ ถึงจะเอาชนะเขาไม่ได้ แต่ก็ทำให้เขาเอาจริงได้!ลูคัสที่นั่งอยู่ตรงมุมนึงของอรรถจรรย์ก็รู้สึกแปลกใจไม่แพ้กัน แปลกใจในความกล้าหาญ และบ้าดีเดือดอย่างที่สตรีจะมีนั้นหาได้ยาก ทั้งที่รู้ว่าสู้ไม่ได้แต่ก็ยังสู้สุดกำลัง หึๆ ช่างเป็นสตรีที่น่าจับตามองจริงๆการประลองจบลงโดยที่ฝ่ายชนะเป็นมาคัส แต่ถึงยังไงก็เป็นแค่การประลองเพื่อเก็บคะแนนเท่านั้นร่างกายที่สะบักสะบอมของอัลเทียร์น่ากลับมาสง่าเหมือนเดิมอีกครั้งเหมือนไม่เคยผ่านการประลองเมื่อครู่มาก่อนเมื่อออกจากพื้นที่ประลองเธอค่อมหัวให้มาคัส ซึ่งถือเป็นการขอบคุณที่เป็นคู่มือให้ มาคัสเองก็เช่นเดียวกัน ก่อนจะแยกย้ายกันกลับหอพักของตน"ยัยนั่น ถึกเป็นบ้าเลย" มาคัสบ่นอุบในขณะที่กำลังเดินตามผู้เป็นพี่ชายไปยังห้องพักที่ทางโรงเรียนจัดไว้ให้"อ่า...อัลเทียร์น่า สินะ เห็นผู้อำนวยการบอกว่าเธอเป็นลูกสาวของดยุคทางตอนเหนือหน่ะ เก่งเรื่องวิชาดาบ และเป็นนักเรียนหนึ่งในไม่กี่คนที่ถึงจะไร้เวทมนต์แต่ก็ยังถูกจัดอยู่คลาสอัศวินได้ ไม่ใช่เข้าได้เพราะฐานะ แต่เข้าได้เพราะกำลังของตัวเอง" ลูคัสกล่าวข้อมูลของอัลเทียร์น่าที่ได้มาจากผู้อำนวยการอย่างไม่ขาดตกบกพร่อง"เห~ หายากนะเนี่ยที่ท่านจะสนใจสตรี" มาคัส กล่าวอย่างหยอกล้อกับพี่ชาย เพราะโดยปกติลูคัสนั้นไม่สนใจสตรีเลย ถึงแม้จะมีสตรีมากมายมาสนใจมาคัสก็ตาม"หึๆ นั่นสิ ข้าคงจะสนใจนางจริงๆนั่นแหละ" ลูคัสตอบออกมาพร้อมรอยยิ้มที่อ่านไม่ออก"เห~ แต่ข้าก็สนใจนางเหมือนกันนา" มาคัสกล่าวก่อนจะวิ่งนำหน้าลูคัสไปก่อน ก่อนจะหันกลับมายิ้มเห็นเขี้ยวให้พี่ชายตน


"เลือดของนางต้องอร่อยแน่ๆเลย!"
...........สามวันให้หลัง


อัลเทียร์น่าตื่นแต่เช้าเพื่อเตรียมตัวเดินทางเข้าพระราชวัง เพื่อไปงานวันเกิดขององค์ชายราฟาเอลที่จะจัดขึ้นในช่วงเย็น ที่จริงเธอจะไม่ไปก็ได้ เพราะเธอได้ตัดสินใจไว้แล้วว่าจะตัดใจจากเขา และตอนนี้มันกำลังไปได้สวยแต่ไม่ว่ายังไงเธอก็ต้องไป เพราะเห็นแก่หน้าตาตระกูลของเธอที่เป็นถึงตระกูลดยุคแต่ไม่ให้เกียรติราชาโดยการไม่ไปร่วมงานสังสรรค์ที่จัดขึ้นโดยพระองค์เอง และเป้าหมายอีกอย่างนึงที่เธอต้องทำให้ลุล่วงนั้นคือ .....การถอนหมั้นกับราฟาเอล!
ช่วงสาย หลังจากแต่งตัวเสร็จแล้วจึงเริ่มเดินทางทันที กว่าจะถึงก็เกือบเย็นแล้ว เหล่าขุนนางและลูกหลานขุนนางต่างมาถึงกันแล้วจำนวนไม่น้อย และแน่นอน ในนั้นต้องมีเจ้าของงานอยู่ นั่นก็คือราฟาเอล
แค่นั้นยังไม่พอ ขณะนี้คึณหนู?แมรี่กำลังเกาะแขนขององค์ชายคู่หมั้นที่กำลังจะกลายเป็นอดีต อย่างเปิดเผยเสียด้วย หึๆ ให้มันได้อย่างนี้สิ!'แปะ!' อัลเทียร์หน้ายกมือขึ้นตบแก้มทั้งสองข้างของตนเบาๆเพื่อเรียกสติของตนเองกลับคือนมา ก่อนจะเดินเข้าไปในท้องพระโรงใหญ่ซึ่งใช้เป็นสถานที่จัดงาน ท่ามกล่างสายตาทิ่มแทงและรังเกียจอย่างไม่คิดจะปิด ของเหล่านักเรียนที่มาร่วมงานสังสรรค์คนจะดีก็ขึ้นอยู่กับลมปาก คนจะร้ายก็ขึ้นอยู่กับลมปากเช่นกัน คนพวกนี้ไม่ใช่หรือไรที่เคยเทิดทูนยกย่องเธอ แล้วตอนนี้ล่ะ คนพวกนี้ไม่ใช่หรือไรที่กดเธอลงต่ำ!
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 594 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

303 ความคิดเห็น

 1. #16 MJS_PH93 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 21 เมษายน 2561 / 18:25
  รอต่อนร้าสนุกๆชอบ
  #16
  0
 2. #15 Kanthima_28 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 21 เมษายน 2561 / 16:56
  สู้ๆค่ะ ไรท์ รอตอนต่อไปนะคะ
  #15
  1
 3. #14 yoonly (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 21 เมษายน 2561 / 14:16

  ขอบคุณค่ะ ผู้แต่งกำลังไฟแรงใช่ไหมมารัวๆ แบบนี้ ดีมากเราก็ชอบอ่าน5555555555555555555

  #14
  1
  • #14-1 sadaomi(จากตอนที่ 9)
   21 เมษายน 2561 / 14:19
   5555ขอบคุณจร้า จะพยายามยามรัวๆน้อ
   #14-1