Villain new love!! (otome game) นางร้ายคนนี้ขอมีรักครั้งใหม่!!

ตอนที่ 8 : Ep.7 ประลอง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,872
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 594 ครั้ง
  15 พ.ย. 61

                            การเดินทางเกือบสองสัปดาห์ได้สิ้นสุดลง
ร่างบางของอัลเทียร์น่าก้าวเข้ามาในรั้วโรงเรียนใหญ่อย่างสง่าผ่าเผย แม้ตอนนี้จะไม่ค่อยมีเด็กนักเรียน เพราะอยู่ในช่วงปิดเทอมเธอเมื่อเข้ามาในตึกใหญ่ที่มีห้องพักผู้อำนวยการอยู่ จึงรีบตรงไปยังห้องผู้อำนวยการทันทีเพื่อจัดการสิ่งที่ต้องทำ นั่งคือการเข้าสอบทั้งภาคสนามและข้อเขียนซึ่งเมื่อมารายงานตัวกับผู้อำนวยการโรงเรียนแล้ว เขาก็พาเธอไปเข้าสอบทันที ซึ่งเธอก็ได้เข้าสอบดั่งที่ตั้งใจไว้ เมื่อสอบข้อเขียนเสร็จก็ถึงการสอบภาคสนามอัลเทียร์น่าจ้องมองเด็กหนุ่มหน้าตาหล่อเหลาที่น่าจะแก่กว่าเธอราวๆปีถึงสองปีด้วยความสงสัย โดยปกติการสอบภาคสนามอาจารจะเป็นคนมาทดสอบพวกเธอไม่ใช่หรือไง?"ไม่ต้องตกใจๆ เป็นเพราะพวกเจ้านั้นบังเอิญสอบวันเดียวกัน และร่างกายของอาจารย์ผู้ทดสอบภาคสนามต้องการพักรักษาตัว? ข้าจึงถือโอกาสนี้จัดการประลองให้พวกเจ้าเสียเลย" เสียงกล่าวจากผู้อำนวยการกล่าวจบ ก็แก้ไขข้อข้องใจให้เธอเป็นอย่างดี
อัลเทียร์น่าหันไปจ้องเด็กหนุ่มตรงหน้าเพื่อประเมินความสามารถของคู่ต่อสู้ กลิ่นอายสูงศักดิ์ที่ให้อารมณ์ไม่ต่างจากเชื้อพระวงศ์นั่น เรียกเหงื่อเย็นจากร่างบางไปไม่น้อย ผู้ชายคนนี้ไม่ธรรมดา!!
"ไงเลดี้ ไม่ต้องเกร็งขนาดนั้นก็ได้ ถึงจะบาดเจ็บในสนามแต่เมื่อออกจากอาณาเขตประลองก็กลับมาหายดีอยู่แล้วล่ะน่า สบายใจได้ว่าเจ้าจะไม่ตายเพราะฝีมือเรา ฮิฮิ" ระ....รอยยิ้มทะเล้นนั่นมันไม่ได้ช่วยให้เธอหายเกร็งเลย!"อัลเทียร์น่า ฮาคาเซล นั่นคือนามของข้า โปรดอย่าออมมือ" เมื่อตั้งสติได้เธอจึงกล่าวแนะนำตัวก่อนซึ่งถือเป็นมารยาทในการประลองที่พึงทำ"มาคัส โคล์ตินี่ แน่นอนเราจะไม่ออกมือ ฮิฮิ" มาคัสกล่าวกลั้วรอยยิ้มทะเล้นเหมือนอย่างเคย ก่อนจะวอมร่างกายเพื่อเตรียมความพร้อม? มาเตรียมตอนนี้เนี่ยนะ!!รอนานกว่าห้านาที กว่าคนตรงหน้าจะวอมร่างกายเสร็จ เมื่อเห็นทั้งสองคนพร้อมแล้ว ผู้อำนวยการหนุ่มจึงกล่าวเริ่มการประลองทันที โดยคะแนนจะเก็บตามทักษะการต่อสู้ของแต่ละคนอัลเทียร์น่าชักดามที่มีขนาดเหมาะมือ ซึ่งเป็นอาวุทประจำกายของเธอขึ้นมาเตรียมพร้อม ดามเล่มนี้เป็นดาบที่ถูกออกแบบมาเพื่อเธอที่ใช่เวทมนต์ไม่ได้โดยเฉพาะซึ่งตัวดาบนั้นมีน้ำหนักเหมือนดาบทั่วไป แต่ที่ไม่เหมือนคือ มันฝังคลิสตัลเทเลพอร์ทเอาไว้ด้วย ซึ่งแสดงผลเป็นวงกลม ที่ขนาดเส้นผ่าศูญกลางยาวสามสิบเมตร ซึ่งถ้าเข้าสนามรบจริงๆแม้แต่เธอที่ใช้เวทมนต์ไม่ได้ก็ยังพ้ายแพ้ได้ยาก!"เห~ น่าสนุกกว่าที่คิด" มาคัสกล่าวกับตนเองเบาๆ เขาคิดว่าหญิงสาวตรงหน้าจะเป็นลูกคุณหนูที่ไม่กล้าจับดาบกว่านี้ซะอีก แต่มันก็ดีแล้ว เพราะนี่มันก็ผ่านมาเนิ้นนานแล้วที่เขาไม่ได้รู้สึกตื่นเต้นแบบนี้!!มาคัสร่ายเวทย์เสริมความแข็งแกร่งให้ร่างกายก่อนจะวิ่งเข้าไปหาอัลเทียร์น่าด้วยความเร็วเหลือเชื่อ และร่ายเวทย์ไฟใสเธอทันทีเมื่อเริ่มประชิดตัว มาคัสมีธาตุหลักคือดิน และ ธาตุสนับสนุนคือไฟ ซึ่งเขาจัดอยู่ในบุคคลหายาก เพราะมีถึงสองธาตุด้วยกัน!อัลเทียร์น่าเทเรพอร์ทตัวเองทันทีเมื่อรู้ว่าหลบไม่พ้น ก่อนจะไปโผล่ที่ข้างหลังของมาคัส แต่การคำนวนของเธออาจจะใช้ไม่ได้ผลกลับเขา เมื่อวิธีดาบต้องเปลี่ยนจากการโจมตีเป็นตั้งรับร่างบางกระเด็นถอยหลังไปหลายเก้าด้วยแรงหมัดธาตุดิน เขาอ่านการเคลื่อนไหวเธอออก!! เหงือเย็นผุดขึ้นตามกรอบหน้าสวย ดูเหมือนการเอาชนะคนตรงหน้าจะไม่ง่ายซะแล้ว แต่ก็.......น่าสนุก!รอยยิ้มที่ยากต่อการคาดเดาปรากฏอยู่บนใบหน้างาม ต่อให้เธอแพ้แต่อย่างน้อยต้องทำให้คนตรงหน้ามีสภาพไม่ต่างจากเธอให้ได้!!ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 594 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

303 ความคิดเห็น

 1. #296 เอส01 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2562 / 19:29
  ดาบเองต้องใหญ่แค่ไหนถึงจะฝังไอก้อนเทเรพอตได้30เมตรตรูอ่านไม่ผิดแน่นอน
  #296
  1
  • #296-1 ศรีเธา(จากตอนที่ 8)
   18 มีนาคม 2563 / 01:28
   บ้า เขาหมายถึงรัศมีการทำลายล้างป่าวเธอ แบบฝังเล็กๆแต่มีพลังสูงไรเงี้ยะ
   #296-1
 2. #271 Chollada Sonthimool (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 / 08:52
  รีบมานะ สนุกมากเลยไรท์
  #271
  0
 3. #269 นักโทษหมายเลข0 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2561 / 15:00
  เงอะ ปิดตอนไมอะะ
  #269
  0
 4. #239 bLuebLuebLue55 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2561 / 23:52
  ขอตังค์หน่อยไรท์
  #239
  0
 5. #192 MHEEPQ12 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2561 / 17:58
  เติมทรูให้นางเอกหน่อย5555
  #192
  0
 6. #13 yoonly (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 21 เมษายน 2561 / 08:50

  ขอบคุณค่ะ

  #13
  0