นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว

เสน่ห์ลูกทุ่ง

สายสืบคืองานที่ต้องแฝงตัวอย่างแนบเนียนเพื่อเข้าไปหาข่าวหรือเบาะแสสำคัญ จะเด่นเกินหน้าท่าทางงานจะเหลว แต่นี่มันสายสืบประเภทไหนถึงได้ไปยืนถือไมค์ร้องเพลงอยู่หน้าเวที

ยอดวิวรวม

180

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


180

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


5
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 27 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  4 ก.ย. 63 / 17:00 น.
นิยาย ʹ١

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
เมื่อสายสืบคนสำคัญหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยขณะปฎิบัติหน้าที่หาข่าว ผู้กองรุ่งรุจ จึงต้องทำทุกวิถีทางที่จะหาตัวเธอให้เจอ แต่ที่ไหนได้ผู้กองหนุ่มกลับจับผลัดจับผลูเข้าไปอยู่ในวงลูกทุ่งดนตรีชื่อดัง โดยมี คุณพีช ผู้จัดการวงสาวสวยอมตะแถมได้ข่าวว่าเธอน่ะ สายเปย์ ตัวแม่ และที่แน่ๆเขาตกเป้าหมายของเธอเสียแล้ว งานนนี้จะเสียเชิง หรือ เสีย(ความเป็น)ชาย เดี๋ยวได้รู้กัน

จากผู้เขียน


ตั้งแต่จำความได้ผู้อ่านได้ฟังเพลงประเภทไหนเป็นอย่างแรกคะ ส่วนตัวผู้เขียน...นอกจากเพลงเด็กตามวัยก็คือเพลงลูกทุ่งค่ะ พ่อกับแม่ของผู้เขียนเรียกได้ว่าเป็นแฟนเพลงลูกทุ่งขนานแท้ตั้งแต่ยุคแรกๆ (ขนาดผู้เขียนยังไม่เคยได้ยินชื่อนักร้องเลย..เอาสิ) และเพลงลูกทุ่งที่ผู้เขียนได้ฟังเป็นครั้งแรกเป็นของคุณยอดรัก สลักใจ และผู้เขียนรู้สึกภูมิใจเล็กๆว่าเกิดมาทันฟังเพลงเพราะๆจากนักร้องลูกทุ่งหลายคนอาทิ ราชินีลูกทุ่งพุ่มพวง ดวงจันทร์ จากตัวจริงเสียงจริงของนักร้องเพลงลูกทุ่งในยุคนั้น (แม้จะเป็นช่วงท้ายๆก็ตาม) ไม่ได้ฟังจาก youtube หรือ mp3 เหมือนสมัยนี้ ผู้เขียนรู้สึกได้ถึงความมีเสน่ห์ของเพลงลูกทุ่งและนำมาซึ่งการร้อยเรียงเพลงลูกทุ่งอมตะ ยุคกลางๆ ทั้ง 14 เพลง ที่ปะปนอยู่ในนิยายเรื่องนี้ ผู้เขียนขอฝากนิยายเรื่อง เสน่ห์ลูกทุ่ง ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของผู้อ่านทุกท่านด้วยนะคะ...(ย่อตัวพร้อมไหว้งามๆ)

สารบัญ 27 ตอน อัปเดตล่าสุด 4 ก.ย. 63 / 17:0027 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ สุกรม

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

 1. #1 pmusic
  วันที่ 15 สิงหาคม 2563 / 16:38

  ขออนุญาตฝากเพลงเพราะๆนะคะ

  https://www.youtube.com/watch?v=Fht5_bKwW2g

  #1
  1