[Fic Naruto] The smile in the heart~[Yaoi]

ตอนที่ 13 : คำขอร้อง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 808
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 20 ครั้ง
  4 ก.พ. 56

Smile of : 13 

...ระหว่างทางที่ทั้งสามคนเดินมานั้นมีแต่กลุ่มผู้หญิงที่จับกลุ่มคุยกันด้วยหัวข้อเดียวกันเกือบทั้งหมดว่า ลูกชายบ้านอินุสึกะเป็นคนเจ้า
ชู้ เที่ยวชวนคนนั้นคนนี้ไปเที่ยวด้วยกันสองต่อสองแล้วก็ยังมีการถึงเนื้อถึงตัวสาว ๆ ที่ตัวเองชวนไปเที่ยวด้วยกันอีกด้วย  นารูโตะนิ่งเงียบรับฟังสิ่งที่ได้ยินมาโดยไม่เอ่ยอะไรแต่แล้วคำพูดหนึ่งของชิกามารุก็ทำให้นารูโตะรู้สึกเหมือนตัวเองโดนอะไรหนัก ๆ ฟาดเข้ากลางศรีษะ...

จะว่าไปอิโนะก็เคยบอกเหมือนกันนะว่าคิบะมาชวนไปเดินเล่น แต่อิโนะปฏิเสธไปเพราะว่าจะต้องไปทำธุระให้ที่บ้าน แล้วคิบะก็อาสาพาอิโนะไปส่งให้ถึงที่ อิโนะยังบอกอีกฝ่ายถูกฝ่ายนั้นกอดเอาไว้ด้วยเวลาที่อยู่บนหลังอากามารุด้วยกัน...แล้ววันนั้นเหมือนโจจิจะบอกด้วยว่าเห็นอิโนะที่ถูกคิบะโอบกอดไว้บนหลังอากามารุแล้ววิ่งผ่านหน้าเค้าไปน่ะ...  ประโยคบอกเล่าของชิกามารุทำให้นารูโตะหันมาสนใจฟังอย่างตั้งอกตั้งใจ

แล้วอิโนะไม่ว่าอะไรงั้นเหรอที่ถูกเจ้าบ้านั่นกอดน่ะ...  ชิโนะเริ่มซักถามโดยไม่ได้สังเกตุเห็นสีหน้าของใครอีกคนเลยว่ามันซีดขาวขนาดใหนยามที่รับฟังเรื่องราวนี้

เห็นอิโนะบอกว่าไม่ได้คิดอะไรแล้วเจ้าคิบะเองก็ดูไม่มีทีท่าว่าจะคิดอะไรเกินเลยด้วยเหมือนกัน...

อืม...พอพูดถึงเรื่องนี้ขึ้นมาเหมือนฮินาตะจะเล่าอะไรให้ฟังเหมือนกันนะ...  ชิโนะเอ่ยขึ้นมาเหมือนกับจะนึกอะไรขึ้นมาได้บ้างเหมือนกัน

ฮินาตะก็ด้วยเหรอ...  คราวนี้เป็นนารูโตะที่เอ่ยถามออกมาอย่างลืมตัว  แต่ทั้งสองคนก็ยังไม่ได้เอะใจอะไรกับท่าทีนั้นจึงเอ่ยตอบไปตามปกติ

ก็เมื่อวันก่อนโน้นน่ะ ฮินาตะบอกว่ากำลังจะไปซ้อมจู่ ๆ คิบะก็มาชวนไปเดินเล่นแต่พอบอกว่าต้องไปซ้อมอีกฝ่ายก็คว้าตัวขึ้นหลังอากามารุแล้วก็พาไปส่งที่ที่ฮินาตะใช้ซ้อมประจำ ๆ ให้ทันทีเลย...

แล้วหลังจากนั้นล่ะ...  ชิกามารุเอ่ยถามต่อด้วยความอยากรู้อยากเห็น

ก็ไม่มีอะไรเพราะตอนนั้นฮินาตะเป็นลมไปก่อนตั้งแต่คิบะคว้าตัวขึ้นไปกอดเอาไว้แล้วนั่นแหละ...แต่ฮินาตะบอกว่าพอรู้สึกตัวก็เห็นคิบะนั่งเฝ้าอยู่ใกล้ ๆ แล้วก็จากไปโดยไม่ได้พูดอะไรอีก...

นายกำลังจะบอกว่าคิบะไม่ได้ทำอะไรฮินาตะอย่างนั้นใช่มั้ย...  ชิกามารุยิงคำถามที่ตรงกับใจของใครบางคนเสียเหลือเกิน  ซึ่งชิโนะก็พยักหน้ารับเบา ๆ

เฮ้อ...มันกำลังคิดจะทำอะไรของมันกันแน่นะเจ้านั่นน่ะ...  ชิกามารุเปรยขึ้นมาเบา ๆ

เลิกคิดเรื่องพวกนี้ให้มันรกสมองดีกว่า...เอาเป็นว่าตอนนี้เราไปหาอะไรใส่ท้องให้มันอิ่มดีกว่า...  ชิโนะเสนอความคิดขึ้นมาซึ่งชิกามารุก็เห็นด้วย แต่ใครอีกคนยังคงนิ่งเงียบเพราะเรื่องราวที่เพิ่งได้รับรู้มันทำให้เค้าหวั่นใจอย่างไรชอบกลกับเรื่องราวของตนเอง

นารูโตะ...นารูโตะ...  แล้วร่างบางก็ต้องสะดุ้งน้อย ๆ เมื่อได้ยินเสียงเรียกดังขึ้นข้าง ๆ ตัว

อะ...อะไรเหรอ...  นารูโตะเอ่ยถามด้วยสีหน้างงงวย

คิดอะไรอยู่รึไง...ชั้นเรียกตั้งนาน...  ชิกามารุตอบกลับไปพร้อมกับจ้องมองอีกฝ่ายอย่างค้นหา

ก็คิดอะไรเรื่อยเปื่อย...แล้วมีอะไรหรือเปล่า...

พวกชั้นสองคนคิดว่าจะไปหาอะไรกินกันก่อนแล้วนายว่าไง...

ก็ไปสิ...  นารูโตะตอบกลับไปง่าย ๆ แบบไม่คิดมาก

งั้นก็ไปกินราเมงของชอบนายแล้วกัน...รึว่าไง...  ชิโนะเอ่ยถามความเห็นอีกฝ่ายออกไปอย่างเอาใจ

แต่พวกนายไม่ชอบราเมงไม่ใช่เหรอ...เราไปกินอย่างอื่นกันก็ได้...

เอาแบบนั้นเหรอ...  ชิกามารุร้องถามเพื่อความแน่ใจ ซึ่งนารูโตะก็พยักหน้ารับเพราะว่าตอนนี้เค้ายังไม่อยากกลับไปในสถานที่เก่า ๆ ที่มันเกิดเรื่องบางอย่างขึ้นและก็กลัวว่าคุณลุงเจ้าของร้านจะถามอะไรแปลก ๆ ออกมา

ถ้างั้นเราไปร้านประจำของชั้นแทนก็แล้วกันนะมีอาหารหลายอย่างให้เลือกด้วย...  ชิโนะเสนอร้านในดวงใจขึ้นมาแล้วอีกสองคนก็เห็นชอบด้วยทั้งสามจึงมุ่งหน้าไปยังร้านที่ชิโนะบอกทันที

...แต่ทว่าไม่ว่าในมุมใหนของหมู่บ้านในตอนนี้เรื่องราวที่ทุกคนให้ความสนใจอยู่ตอนนี้ก็คือเรื่องของอินุสึกะ  คิบะ กับสาว ๆ ในหมู่บ้าน และแน่นอนว่าในร้านนี้เองก็เช่นกันที่มีคนจับกลุ่มคุยกันทั้งชายและหญิง...

ดูท่าว่าเรื่องมันจะใหญ่กว่าที่เราคิดไว้นะเนี่ย...  ชิโนะเอ่ยขึ้นมากลางโต๊ะอาหาร

ชั้นก็ว่างั้นแหละ...ไม่รู้ป่านนี้เจ้าคนก่อเรื่องมันจะทำหน้ายังไงน่ะ...  ชิกามารุเอ่ยขึ้นมาด้วยความเป็นห่วง  จากนั้นบนโต๊ะอาหารก็ไม่มีใครพูดอะไรออกมาอีกมีเพียงคนรอบข้างที่ยังคงสนทนาเรื่องนั้นต่อไป

เฮ้อ...อิ่มจังแหะ...  ชิโนะเอ่ยขึ้นด้วยน้ำเสียงสดชื่นหลังจากท้องอิ่ม

เอ่อ...ชิกามารุ ชิโนะ ชั้นขอไปทำธุระที่นึงก่อนได้มั้ย...  นารูโตะเอ่ยขึ้นมาหลังจากปิดปากเงียบมานาน

จะไปคนเดียวหรือว่าพวกเราไปด้วยได้...  ชิกามารุหันมาถามราวกับจะขออนุญาติ

ไปหรือไม่ไปก็ได้เหมือนกันแหละ...

งั้นชั้นไปด้วย...แล้วนายล่ะชิโนะ...

ชั้นก็จะไปด้วย...  พอสรุปความเห็นออกมาแบบนั้นนารูโตะจึงเดินนำไปยังที่ที่ตนต้องการไปทันที  และสถานที่ที่นารูโตะต้องการมาก็คือบ้านของครูอิรูกะแต่ดูเหมือนโชคจะไม่เข้าข้างเพราะดูเหมือนว่าคนที่นารูโตะต้องการพบจะไม่อยู่บ้านในตอนนี้

สงสัยคงจะอยู่ที่ห้องทำงานของท่านซึนาเดะนั่นแหละ...จะไปหาหรือเปล่านารูโตะ...  ชิกามารุร้องถามความเห็นคนที่ยืนนิ่งด้วยความผิดหวัง แล้วนารูโตะก็ส่ายหน้าน้อย ๆ เป็นการปฏิเสธ

ไม่ดีกว่าครูอิรูกะคงจะยุ่งอยู่...เอาไว้วันหลังค่อยมาใหม่ก็ได้...

แล้ววันนี้จะไปใหนต่อล่ะ...

ชั้นอยากกลับบ้าน...ได้หรือเปล่า...  น้ำเสียงเศร้า ๆ แสดงออกมาอย่างไม่ปิดบัง ชิกามารุกับชิโนะหันมามองสบตากันราวกับจะขอความเห็น

ให้พวกเราไปส่งที่บ้านเอามั้ย...  ชิโนะร้องถามเพราะไม่อยากจะบังคับฝืนใจอีกฝ่าย และก็ไม่อยากให้รู้สึกอึดอัดที่ต้องไปใหนมาใหนกับพวกเค้าโดยไม่จำเป็น

ไม่ต้องหรอกชั้นกลับเองได้...ขอบคุณที่อยู่เป็นเพื่อนนะทั้งสองคนเลย...  นารูโตะส่งยิ้มสดใสมาให้พร้อมกับคำขอบคุณ ซึ่งในสายตาของทั้งสองคนที่ได้แลเห็นกลับคิดว่ามันยังไม่เหมือนเดิม รอยยิ้มของดวงตะวันดวงนี้มันจะต้องสดใสมากกว่านี้หลายเท่า

ไม่เป็นไร...ถ้ามีอะไรให้ช่วยก็บอกแล้วกัน...  ชิกามารุกล่าวทิ้งท้ายไว้ก่อนจะแยกย้ายกันไปคนละทาง  พอแยกออกมาจากสองคนนั้นแล้วนารูโตะที่ตั้งใจว่าจะกลับบ้านก็เจอเข้ากับแม่ของคิบะที่เดินสวนมาพอดี

อ้าว...นารูโตะ...

สวัสดีครับ...คุณป้าจะไปใหนเหรอครับ...  นารูโตะเอ่ยทักทายอย่างสุภาพ

ก็ไม่ได้ไปใหนหรอกแต่ว่าเจอเธอก็ดีแล้วชั้นขอถามอะไรหน่อยได้หรือเปล่า...

ครับ...ถ้าผมตอบได้ล่ะก็นะครับ...  นารูโตะรับคำไปง่าย ๆ ทั้งที่ยังไม่รู้ว่าอีกฝ่ายจะถามอะไร

เธอรู้มั้ยว่าเจ้าลูกชายไม่เอาใหนของป้ามันไปแอบชอบใครอยู่หรือเปล่า...  คำถามธรรมดาแต่ทำให้คนฟังถึงกับสะอึกจนพูดไม่ออก

ทะ...ทำไม มีอะไรเหรอครับ...

ก็มันเคยมาปรึกษาป้าว่ามันรู้สึกแปลก ๆ เวลาอยู่ใกล้คนบางคนแล้วอาการที่มันเล่ามาก็เหมือนคนกำลังแอบหลงรักใครอยู่อย่างงั้นแหละ ที่สำคัญเหมือนจะรักเค้าข้างเดียวด้วย...แล้วยิ่งตอนนี้มีข่าวลือของมันกับผู้หญิงทั้งหมู่บ้านเข้ามาอีกป้าเลยเดาไม่ถูกว่าเป็นลูกสาวบ้านใหน...

เอ่อ...ผมไม่รู้หรอกครับว่าคิบะเค้าชอบใคร แต่ถ้าป้าอยากรู้จริง ๆ ก็คงต้องไปถามกับเจ้าตัวเค้าเองนั่นแหละครับดีที่สุด...  นารูโตะกลั้นใจเอ่ยออกไปช้า ๆ ทั้งที่ในใจมันกำลังกรีดร้องด้วยความเจ็บปวดจนบรรยายไม่ถูกกับสิ่งที่เพิ่งได้รับรู้มา

งั้นเหรอ...เธอก็ไม่รู้เหรอ...เฮ้อ...แล้วอย่างนี้จะไปขอให้มันถูกได้ยังไงกันเล่าลูกบ้านใหนก็ไม่รู้  แต่ถ้าน่ารักเหมือนหนูฮินาตะล่ะก็แม่จะรีบไปเจรจาให้ทันทีเลย...  แล้วแม่ของคิบะก็เดินบ่นอะไรงึมงำคนเดียวต่อไปโดยไม่สนใจนารูโตะอีก  ฝ่ายนารูโตะเองพอได้ยินประโยคสุดท้ายนั้นแล้วก็รู้สึกเหมือนร่างกายมันจะยืนไม่อยู่เสียอย่างนั้นเอง

น่ารักเหมือนฮินาตะ...งั้นเหรอ...  นารูโตะพึมพำกับตัวเองเพียงแผ่วเบา ก่อนจะพาร่างกายที่อ่อนล้าของตนกลับไปยังบ้านที่เป็นที่พักพิงอย่างเลื่อนลอย

...หลังจากแยกกับนารูโตะมาแล้วชิกามารุกับชิโนะก็ยังคงเดินมาด้วยกัน เพราะยังนึกไม่ออกว่าจะไปใหนดีและระหว่างที่กำลังนึกอยู่นั้น ใครบางคนก็โผล่เข้ามาให้รู้สึกหมั่นใส้ในทันที...

มีอะไร...จะมาให้อัดอีกรอบใช่มั้ย...  ชิโนะกล่าวเสียงแข็งทันทีที่เห็นว่าคนที่ยืนอยู่ตรงหน้าเป็นใคร

ใจเย็นน่าชิโนะ...พูดจากันดี ๆ ก่อนก็ได้...  ชิกามารุทำหน้าที่เป็นกรรมการอีกครั้งอย่างไม่ตั้งใจ

ก็เห็นหน้ามันแล้วอารมณ์มันขึ้น...ถ้านายอยากคุยก็คุยไปคนเดียวแล้วกันเพราะชั้นไม่อยากเสวนากับคนที่ทำร้ายนารูโตะให้บาดเจ็บ...  พูดจบชิโนะก็หมุนกายเดินจากไปทันที

เฮ้อ...มันจะอะไรกันนักกันหนาวะเนี่ย แล้วนายมีอะไรเหรอ...  ชิกามารุบ่นออกมาด้วยความเบื่อหน่ายก่อนจะหันมาถามคนที่ยืนนิ่งให้
ชิโนะด่าอย่างไม่สะทกสะท้าน

ชั้นมีเรื่องอยากจะขอร้องนายซักเรื่องได้มั้ย...  คิบะกล่าวออกมาด้วยทีท่าที่ดูน่าเวทนาอยู่ไม่น้อย

เรื่องอะไร...

ชั้นอยากเจอนารูโตะ...

ถ้าเจอแล้วนายจะทำยังไง...

ชั้นอยากขอโทษเค้า...ตั้งแต่เกิดเรื่องเค้าก็หลบหน้าชั้นมาตลอดไม่ยอมฟังที่ชั้นพูดเลย ชั้นรู้ว่าตัวเองผิดแต่อย่างน้อยก็อยากจะขอโทษแต่ก็ไม่หวังให้เค้ายกโทษให้หรอกเพราะความผิดของชั้นมันยากเกินกว่าจะมองข้ามไปได้ง่าย ๆ...

แล้วความผิดของนายคืออะไร บอกชั้นได้หรือเปล่า...  พอได้ยินแบบนั้นคิบะก็นิ่งอึ้งไปไม่ยอมเอ่ยอะไรพร้อมกับหลบสายตาอีกฝ่ายที่จับจ้องมาอย่างต้องการค้นหา

ถ้านายไม่บอกชั้นก็คงช่วยอะไรไม่ได้เหมือนกัน...เพราะถ้าจะพูดกันจริง ๆ แล้วนายเป็นคนทำร้ายนารูโตะให้ต้องเสียใจแถมยังบาดเจ็บอีกต่างหาก  ข้อนี้ชั้นเองก็ไม่ชอบใจเท่าไหร่...  จากคำพูดประโยคนั้นทำให้แววตาของคิบะยิ่งหม่นหมองลงอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งชิกามารุก็สังเกตุเห็นมันอย่างชัดเจน

ขอโทษนะชิกามารุ...ชั้นบอกนายตอนนี้ไม่ได้จริง ๆ แต่หลังจากที่ชั้นเจอนารูโตะแล้วชั้นสัญญาว่าชั้นจะบอกทุกอย่างกับนาย...  คิบะพยายามต่อรองเพราะตอนนี้คนที่เข้าใกล้นารูโตะได้ไม่ใช่เค้า มีเพียงคนตรงหน้ากับใครอีกคนที่กระแทกกำปั้นใส่เค้าเมื่อวานเท่านั้น  และการที่เค้าจะขอร้องคน ๆ นั้นให้ช่วยเรื่องนี้คงเป็นการยากดังนั้นความหวังสุดท้ายของเค้าจึงเหลือเพียงชิกามารุเท่านั้น

ถ้าชั้นช่วยนายแล้วตัวชั้นจะได้อะไรล่ะ...เกิดนารูโตะรู้ว่าเป็นเพราะชั้นทำให้นายเข้าใกล้เค้าได้ ชั้นก็แย่นะสิ...  ชิกามารุกล่าวถึงปัญหาที่จะตามมาภายหลัง ซึ่งคิบะก็เข้าใจดีแต่ว่าตัวเองไม่มีทางเลือกอื่นแล้ว

ขอโอกาสให้ชั้นได้ขอโทษซักครั้งแค่นั้นก็พอ...  คิบะเองก็ไม่รู้จะเอ่ยอะไรที่มันดีกว่านี้แล้วจริง ๆ

ชั้นยังไม่รับปากก็แล้วกันแต่จะลองหาวิธีให้...  พูดแล้วชิกามารุก็เดินจากไปทันที

ขอบใจนะชิกามารุ...  คิบะตะโกนไล่หลังอีกฝ่ายไปด้วยความรู้สึกยินดี

ยังเร็วไปที่จะมาขอบใจเพราะชั้นยังไม่รู้เลยว่ามันจะมีวิธีแบบนั้นจริง ๆ หรือเปล่า...  ชิกามารุเอ่ยตอบทั้งที่ยังไม่ได้หยุดเดิน แต่สำหรับ
คิบะเพียงเท่านี้มันก็เพียงพอแล้วเพราะอย่างน้อยความหวังเล็ก ๆ ในใจของเค้ามันก็เริ่มมีความเป็นไปได้ขึ้นมาแม้จะนิดหน่อยก็ตาม

...นารูโตะพอกลับมาอยู่คนเดียวในห้องตามลำพังก็ยิ่งรู้สึกกระวนกระวายใจ ความคิดต่าง ๆ สับสนวุ่นวายจนดูน่าปวดหัว สุดท้ายก็ได้แต่นั่งถอนหายใจอย่าเบื่อหน่ายกับปัญหาของตัวเองในเวลานี้...

เฮ้อ...ทำไมต้องไปนึกถึงคนพรรค์นั้นด้วยเนี่ย  แล้วเราจะมานั่งกลุ้มใจทำไมล่ะอยากรู้อะไรก็ไปถามเจ้าตัวเค้าตรง ๆ เลยสิ...ก็เราทำแบบนั้นไม่ได้ไม่ใช่รึไงถึงต้องมานั่งบ่นกับตัวเองเหมือนคนบ้าแบบนี้น่ะ...โอ๊ย...ปวดหัว...  นารูโตะที่พูดกับตัวเองด้วยประโยคที่ไม่ค่อยจะเข้าใจหากมีใครมาเห็นสภาพเค้าที่คุยกับตัวเองแบบนี้คงคิดว่านารูโตะอาจจะสติไม่สมประกอบก็เป็นได้...

กับเรายังทำไปซะขนาดนั้น...แล้วกับผู้หญิงจริง ๆ คงจะ...คนบ้า...คนไม่รับผิดชอบ...  นารูโตะรำพึงรำพันกับตัวเองก่อนจะซุกหน้าลงไปบนหมอนราวกับต้องการจะหนีความจริงบางอย่าง  แต่แล้วคนที่กำลังจิตตกก็ต้องสะดุ้งเฮือกขึ้นมาเมื่อมีเสียงเคาะประตูอยู่หน้าห้อง พร้อมกับเสียงเรียกของคนคุ้นเคย...

ก๊อก...ก๊อก...นารูโตะ ชั้นเอง...

มีอะไรอีกงั้นเหรอ...ชิกามารุ...  นารูโตะร้องถามออกไปเมื่อเห็นว่าเป็นใคร

ตอนเย็นว่างหรือเปล่า...  ชิกามารุเอ่ยถามขึ้นมาด้วยน้ำเสียงราบเรียบดังเช่นปกติไม่ได้มีพิรุธแต่อย่างใด

ก็ว่างอยู่...นายจะทำไมเหรอ...  นารูโตะร้องถามกลับไปด้วยไม่เข้าใจกับคำถามที่ไม่มีต้นมีปลายของอีกฝ่าย

เย็น ๆ จะแวะมาหามีเรื่องสำคัญจะคุยด้วยอย่าไปใหนซะก่อนล่ะ...  พูดจบชิกามารุก็หมุนกายเดินจากไปทันที

คุยตอนนี้ไม่ได้เหรอ...ชั้นกำลังว่างอยู่พอดี เบื่อ ๆ ด้วย...  นารูโตะตะโกนถามตามหลังไป

ตอนเย็นนั่นแหละดีแล้ว...ตอนนี้ชั้นมีธุระต้องไปทำก่อน อย่าลืมล่ะ...  แล้วชิกามารุก็เดินหายไปจากสายตา

อะไรของเค้าน่ะ...  นารูโตะบ่นกับตัวเองเบา ๆ ก่อนจะปิดประตูกลับเข้าไปในห้องตามเดิม  พอออกมาจากบ้านของนารูโตะแล้ว
ชิกามารุก็แวะไปหาใครบางคนที่นัดเจอกันที่ริมทางน้ำของหมู่บ้านทันที เพื่อนัดแนะเวลาและสถานที่ และคน ๆ นั้นก็ไม่ใช่ใครอื่น...

วันนี้ตอนเย็นชั้นบอกนารูโตะว่าจะแวะไปหา...นายก็ไปแทนชั้นแล้วกัน...

แล้วถ้าเกิดนารูโตะเห็นว่าเป็นชั้นแล้วไม่ยอมคุยด้วยจะทำยังไงล่ะ...  คิบะร้องถามถึงปัญหาที่เค้าเคยประสบมาก่อนกับอีกฝ่าย

ก็คิดหาวิธีแก้ไขเอาเองสิ...ชั้นช่วยได้แค่นี้แหละ และนี่ก็เป็นโอกาสเดียวที่นายมีตอนนี้ เลือกเอาเองแล้วกันว่าจะรับโอกาสนี้ไว้หรือปล่อยมันทิ้งไป...

มาถึงขั้นนี้แล้วไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นชั้นก็ต้องเจอนารูโตะให้ได้...  คิบะเอ่ยด้วยน้ำเสียงมุ่งมั่น

แต่ว่านายต้องรับปากชั้นเรื่องนึงด้วย...  ชิกามารุมีข้อแม้บางอย่างมาให้

อะไรเหรอ...

ถ้านายไม่สามารถปรับความเข้าใจกับนารูโตะได้...ก็อย่าเข้าใกล้นารูโตะอีกไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม...  เงื่อนไขของชิกามารุทำให้คิบะต้องขบกรามแน่นเพราะมันหมายความว่าถ้าทุกอย่างมันไม่ได้เป็นไปอย่างที่เค้าหวัง โอกาสที่เค้าจะได้เริ่มต้นใหม่กับใครบางคนมันก็ไม่มีเช่นกัน

ได้...ชั้นจะปล่อยมือจากนารูโตะทันที ถ้าทุกอย่างล้มเหลว...

ก็ดี...อย่าลืมคำพูดวันนี้ของนายซะล่ะคิบะ  ส่วนเหตุผลที่ชั้นช่วยนายก็เพราะไม่อยากเห็นน้ำตาของนารูโตะอีกเพราะว่ามันทำให้ชั้นรู้สึกอย่ากฆ่าคนที่ทำให้น้ำตาสายนั้นไหลรินลงมาให้ตายอย่างทรมาน...  พูดจบชิกามารุก็เดินจากไปปล่อยที่เหลือให้เป็นหน้าที่ของคนที่ขอร้องมาจัดการต่อเอาเอง

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 20 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

651 ความคิดเห็น

 1. #603 เจ้านีโม้ (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 21 มกราคม 2559 / 22:55
  สู้โว้ย คิบะ แต่ก็แอบเชียร์ชิก้าอ่ะ
  #603
  0
 2. #589 anasia (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2558 / 01:12
  อ๋ายยยย */////* ชิก้าหล่อโฮกกกกก ฮ้าาา เค้าจาอาวววว จาอาวกลับบ้านนนนน//โดนลากไปเก็บ  คิบะไฟต์ติ้ง! ปรับความเข้าใจกับโตะให้ได้นะ!
  #589
  0
 3. #547 sara (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2557 / 02:56
  ชิก้า เท่มากๆเลย คืิบะถ้าแกยังเปลี่ยนใจโตะไม่ได้ ชั้นจะให้ ชิก้ามาเป็นพระเอกในใจชั้นแทน
  #547
  0
 4. #463 l3oss_it (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2556 / 00:59
  ขออวยชิกก้า กับชิโนะ แปบนะ ตอนนี้แบบว่าสองคนนี้เท่มากๆๆๆๆ
  โดยเฉพาะชิกก้า นายแมนมากๆๆๆๆไปเลยอ่ะ
  โดนใจแม่ยกไปเต็มๆ คิบะคุงนายรีบปรับความเข้าใจให้ได้นะไม่งั้นเค้าจะไปเชียร์สองชิแล้วนะ
  #463
  0
 5. #434 PrinceOfBlueRose (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2556 / 02:41
  คิบะ รีบๆเลยนะง้อดีๆ จะจิ้นชิกานารุอยู่แล้วนะ =_= (ชิกามารุนายพระเอกสุดๆเลย //นั่งเขิน)
  #434
  0
 6. #420 ใครซักคน (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2556 / 14:39
  เอ้ารีบปรับความเข้าใจซะ คิบะ
  #420
  0
 7. #401 ใครง่ะ (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2556 / 00:41
  หนูโตะโดนชะนีกลั่นแกล้งงงง่ะ -*-
  #401
  0
 8. #352 SoraMakasami (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2556 / 12:18
  คิบะ ถ้านายทำให้นารุเสียใจอีกละก็ ฉันจะไปจิ้น shikanaru หรือไม่ก็ shinonaru แล้วนะเฟร้ยยยยยย
  ชิก้าก็อัดให้ยับเลยนะ ฉับๆๆๆ(?)
  #352
  0
 9. #339 This my angel (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 30 เมษายน 2556 / 22:46
  คิบะคุง สู้เขาๆ
  ลูกสาวบ้านไหนหรอ
  ก็ไม่ใช่ลูกสาวแต่เป็นคนที่ยืนอยู่หน้าคุณแม่นั่นแหล่ะค่ะ
  #339
  0
 10. #311 diamus (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 เมษายน 2556 / 23:06
  เจ้าลูกหมาสู้ๆ ง้อให้ได้นะ
  #311
  0
 11. #293 preechompoo (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 6 เมษายน 2556 / 03:10
  หลงรักชิกาอ่ะ อยากให้คิบะแห้วว้อย 556
  #293
  0
 12. #289 preechompoo (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 6 เมษายน 2556 / 02:37
  หลงรักชิกาอ่ะ อยากให้คิบะแห้วว้อย 556
  #289
  0
 13. #265 p.p. (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 มีนาคม 2556 / 21:57


  นารูโตะน่าสงสารอ่ะ มาได้ยินพวกผู้หญิงพูดกันอ่ะ  ชิกามารุก็พระเอกอ่ะ น้ำใจงามเว่อร์
  #265
  0
 14. #264 p.p. (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 มีนาคม 2556 / 21:54


  ชิกามารุ พระเอกเลยอ่ะะะะะ  สงสารนารูโตะ
  #264
  0
 15. #202 ferincalobaramos (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2556 / 02:58
  ชิกากับชิโนะปกป้องนารุแบบสุดๆอ่ะ
  #202
  0
 16. #165 I_am_Hana (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2556 / 12:44
  ชิกาแอบโหดนะ
  #165
  0
 17. #118 namecotton (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2556 / 14:43
  ชิกามารุ เท่มากก

  คิบะ น่าตบมาก  5555
  #118
  0
 18. #115 Ti. amo (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2556 / 09:19
  สงสารนารุอ่ะ ได้ยินสาวๆพูดแบบนี้เอาใจผิดไปใหญ่แล้ว
  ชิกาแอบโหดด้วย น่ากลัวอ่ะ
  #115
  0
 19. #109 looky39 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2556 / 20:39
  สนุกมากค่ะ

  ดีใจที่มาอัพนะคะ
  #109
  0
 20. #105 ✿*゚’゚・✿Queen (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2556 / 19:38
  ตอนนี้ไม่มีอะไรจะเอ่ย นอกจา ชิก้า!!!!!!!!!!!!!!!! นาย พระเอกมากอ้าาาาาาาาาาาาาา!!!!!!!!!!!!!!
  #105
  0
 21. #102 วันวานlove..naruto.... (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2556 / 18:54
  เคืองคิบะไม่เลิก

  สงสารนารุจัง มาได้ยินแบบนี้ยิ่งเข้าใจผิดกว่าเดิมอีก

  คิบะถ้าไม่อยากกินแห้ว ขอบอกให้นายมาเคลียร์กับนารุด่วนๆๆๆเลยนะ

  แต่อ่านตอนนี้รู้สึกรักชิกาขึ้นกว่าเดิมอีก ชิกาเท่มากๆเลย

  แต่งสนุกมากค่า

  ขอตัวไปอ่านตอนต่อไปก่อนล่ะกำลังมันส์
  #102
  0
 22. #101 เหมียวซ่า (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2556 / 18:26
  สงสารหนูโตะ มาได้ยินพวกผู้หญิงพูดแบบนี้ เข้าใจผิดไปกันใหญ่แล้ว คิบะรีบมาเคลียร์เลยนะคะ //ยกปังตอขู่

  คุณแม่คิบะขา โตะแต่งหญิงแล้วต้องน่ารักกว่าฮินะจังแน่ๆค่ะ รีบไปขอโตะเลยค่ะ *w*  ขอ...กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด  ค่า

  ฟินมาก ชิก้าขา พระเอกมากเลย โฮกกกกกกกก

  ประโยคสุดท้ายก๊าวใจมากถึงมากๆค่า //นอนตายกำเดาไหลพรากๆ

  #101
  0