[Fic Naruto] The smile in the heart~[Yaoi]

ตอนที่ 12 : ตัวต้นเหตุ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 865
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 17 ครั้ง
  28 ม.ค. 56

Smile of : 12 

...นารูโตะเดินตามชิโนะมาเรื่อย ๆ อย่างไม่รีบร้อนพร้อมกับคิดว่าทำไมเค้าถึงได้มาไกลจากหมู่บ้านมากขนาดนี้แถมชิโนะยังอุตส่าห์ตามมาเจออีกต่างหาก  แต่พอคิดไปคิดมาเนื่องจากว่าป่าแถวนี้ค่อนข้างอุดมสมบูรณ์ชิโนะเองก็คงต้องการสถานที่แบบนี้ในการรวบรวมแมลงนั่นเอง...ฝ่ายชิโนะเองก็ไม่ได้ถามหรือพูดอะไรที่จะทำให้อีกฝ่ายลำบากใจเค้าทำเพียงแค่เดินนำไปเงียบ ๆ สุดท้ายทั้งสองก็เข้าเขตหมู่บ้านมาในที่สุด...

เดี๋ยวแยกกันตรงนี้ก็ได้...  นารูโตะเอ่ยขึ้นเมื่อเดินมาถึงทางแยกระหว่างบ้านของตนกับบ้านของชิโนะ

ไปด้วยกันนั่นแหละ...เพราะว่าชั้นจะแวะไปหาคิบะด้วยยังไงก็ไปทางเดียวกับบ้านนายอยู่แล้ว...  จากคำพูดนั้นทำให้สีหน้าของนารูโตะเปลี่ยนไปแต่แล้วก็กลับมาเป็นปกติ ซึ่งแน่นอนว่าอีกฝ่ายย่อมสังเกตุเห็นแต่ไม่ได้เอ่ยอะไร

งั้นก็ได้...  นารูโตะรับคำอย่างเลี่ยงไม่ได้แล้วทั้งสองก็เดินไปด้วยกัน และขณะที่ใกล้จะถึงบ้านของนารูโตะทั้งสองก็เจอเข้ากับชิกามารุที่พอเห็นนารูโตะก็ทำท่าเหมือนดีใจเสียมากมาย

หายไปใหนมาน่ะนารูโตะ...รู้มั้ยว่าคนอื่นเค้าเป็นห่วง...  ชิกามารุร้องถามอีกฝ่ายทันทีที่เห็นหน้า

มีปัญหาอะไรกันเหรอ...แล้วจะเป็นห่วงนารูโตะเรื่องอะไร หรือว่ามันเกี่ยวกับเรื่องที่นายร้องไห้...  ประโยคสุดท้ายของชิโนะเค้าหันมาถามกับคนที่ยืนอยู่ข้าง ๆ แทน

ร้องไห้ ???...  ชิกามารุอุทานออกมาอย่างไม่เชื่อหู  แต่ยังไม่ทันที่นารูโตะจะเอ่ยตอบว่าอะไรสายตาของเค้าก็มองเห็นเงาของคนบางคนกำลังตรงมาทางนี้และแน่นอนว่ามันเป็นเงาของคนที่ตัวเองจำได้ดีว่าเป็นใคร เพียงเท่านั้นร่างบางก็รีบวิ่งจากไปอย่างรวดเร็ว ชิกามารุกับชิโนะก็ได้แต่หันมามองหน้ากันด้วยความแปลกใจพร้อมกับเบนสายตาไปยังเป้าหมายที่เหมือนจะรู้แล้วว่าต้นเหตุของเรื่องราวทั้งหมดนั้นมันมาจากใคร

อ้าวมีแค่...ชิกามารุ กับ ชิโนะเองหรอกเหรอ...ชั้นนึกว่าเป็น...  คิบะร้องทักด้วยทีท่าเก้อ ๆ เพราะตอนแรกที่เห็นนั้นเค้ามั่นใจว่าต้องมีใครอีกคนอยู่ตรงนี้ด้วยแน่ ๆ และคน ๆ นั้นก็เป็นคนที่เข้าต้องการพบมากที่สุด

มีแต่พวกชั้นแล้วทำไมเหรอ...นายคิดว่ามีใครอยู่ตรงนี้อีกงั้นรึไง...  ชิโนะร้องถามกลับไปด้วยน้ำเสียงเครียด ๆ

ก็ไม่ทำไมหรอก...  คิบะเองก็ไม่รู้จะตอบไปว่าอะไรเหมือนกัน

งั้นชั้นขอถามอะไรนายซักอย่างก็แล้วกัน...ตอบมาตามตรงอย่าโกหา...  น้ำเสียงของชิโนะดูจะเข้มขึ้นเรื่อย ๆ อย่างไม่รู้ตัว ซึ่งคิบะเองก็พยักหน้ารับเพราะเดาไม่ออกเหมือนกันว่าอีกฝ่ายจะถามอะไรแต่ไม่ว่าคำถามจะเป็นอะไรเค้าก็ยินดีจะตอบถ้าเค้าตอบได้ล่ะก็นะ...

นายเป็นคนทำให้นารูโตะร้องไห้...ใช่มั้ย!!!...  คำถามยิงตรงไม่อ้อมค้อมของชิโนะนั้นไม่ได้มีแต่คิบะที่อึ้งแต่ชิกามารุเองก็ยังตกใจ  แต่ไม่ว่าจะอึ้งยังไงคิบะก็ยังตอบอีกฝ่ายกลับไปแต่โดยดี

ใช่...เพราะชั้นเอง...  เพียงขาดคำคิบะก็รู้สึกเหมือนใบหน้าตัวเองปะทะเข้ากับของแข็งบางอย่างจนรู้สึกหน้าชาสุดท้ายใบหน้าก็ต้องสะบัดไปตามแรงกระแทกนั้นอย่างไม่อาจห้ามได้

เฮ้ย...  ชิกามารุอุทานออกมาด้วยความตกใจก่อนจะรีบโดดเข้าไปแยกชิโนะออกมาจากอีกฝ่ายเพราะตอนนี้ชิโนะเองก็เตรียมจะกระแทกหมัดใส่คิบะอีกครั้งแล้ว

พอเถอะขิโนะ...นายก็ด้วยคิบะ หัดป้องกันตัวเองซะบ้าง...  ชิกามารุร้องเตือนขึ้นมาเมื่อเห็นคิบะที่ตอนนี้กำลังเช็ดเลือดที่ไหลซึมออกมาจากมุมปาก แถมยังยืนนิ่งไม่ยอมตอบโต้เลยซักนิด  ถ้าชิกามารุไม่เข้าไปห้ามชิโนะไว้ฝ่ายนั้นก็คงจะยอมถูกซ้อมต่อไปอยู่ดี

ชั้นไม่อยากจะถามหรอกนะว่านายทำอะไรลงไป...แต่รู้เอาไว้ด้วยว่าการกระทำของนายมันทำร้ายนารูโตะมากกว่าที่นายคิด...  พูดจบชิโนะก็สะบัดตัวเองให้หลุดออกมาจากการเหนี่ยวรั้งของชิกามารุแล้วเดินจากไป

ชั้นเองก็ไม่รู้อะไรเหมือนกัน...แต่ก็ไม่ชอบใจที่การกระทำของนายทำร้ายนารูโตะน่ะ...   แล้วชิกามารุก็เดินตามชิโนะไปติด ๆ ปล่อยให้คนที่ยังยืนนิ่งนึกคิดไคร่ครวญความผิดของตนต่อไป...ชิกามารุที่เดินตามมาจนทันกับชิโนะก็เอ่ยถามขึ้นด้วยความสงสัย

นารูโตะเป็นอะไรไปงั้นเหรอ...นายถึงต้องทำอะไรรุนแรงกับคิบะขนาดนั้น...

ชั้นก็ไม่รู้เหมือนกันว่ามันเกิดอะไรขึ้นระหว่างสองคนนั้น...แต่ที่รู้แน่ ๆ ก็คือนารูโตะกำลังเสียใจและคงร้องไห้มาอย่างหนักถ้าให้เดาจากสภาพที่เห็นวันนี้ คงร้องมาตลอดทั้งคืนและก็ร้องมาจนถึงตอนที่ชั้นพากลับเข้าหมู่บ้านมานั่นแหละ...  จากคำบอกเล่าของชิโนะทำให้ชิการมารุนิ่งเงียบไปจนผิดสังเกตุ

ทำไมนายเงียบไปล่ะ...ไม่เชื่อที่ชั้นพูดมางั้นเหรอ...  ชิโนะร้องถามอีกฝ่ายกลับไปด้วยน้ำเสียงราบเรียบ

เปล่าก็แค่กำลังคิดว่าจะกลับไปอัดเจ้าลูกหมานั่นอีกซักรอบจะดีมั้ย...

ชั้นขอร่วมวงด้วยคน...  ชิโนะรีบเอ่ยเสริมด้วยสีหน้าจริงจังจนชิกามารุต้องรีบห้ามเป็นพัลวัน

พอเหอะ...ขืนชั้นกับนายกลับไปอีกรอบมีหวังคิบะคงสิ้นชื่อแน่...

อ้าว...แล้วนายจะพูดออกมาทำไม...  ชิโนะเอ่ยด้วยทีท่าไม่เข้าใจ

ก็แค่คิดเฉย ๆ...แต่คงไม่ทำจริง ๆ หรอก เพราะถึงยังไงคิบะก็เป็นเพื่อนพวกเรา หรือว่านายไม่คิดแบบนั้น...

เพราะยังเห็นว่ามันเป็นเพื่อนอยู่นั่นแหละถึงได้ทำไปแค่นั้น...ถ้ามันไม่ใช่เพื่อนชั้นคงลงมือหนักกว่านี้...  ชิโนะเอ่ยตอบกลับมาด้วยน้ำเสียงเคร่งเครียด

เฮ้อ...ว่าแต่ป่านนี้นารูโตะจะเป็นยังไงบ้างน้า วิ่งหนีไปแบบนั้นคงไม่อยากเจอหน้าเจ้าคิบะจริง ๆ นะเนี่ย...

ก็คงใช่...ตอนที่ชั้นเห็นเค้าร้องไห้มันดูเจ็บปวดมากจริง ๆ นะ...

พรุ่งนี้เช้าค่อยแวะไปดูแล้วกัน...  ชิกามารุเสนอความคิด

อืม...  จากนั้นทั้งสองก็แยกย้ายกันไปโดยที่มีเป้าหมายเดียวกันคือพรุ่งนี้เช้าจะไปหาใครบางคนแต่เช้า

...หลังจากที่วิ่งหลบมาเพราะไม่อยากเผชิญหน้ากับคนบางคน นารูโตะก็เก็บตัวเงียบอยู่ในห้องแล้วล็อคประตูหน้าต่างทุกบานซึ่งสาเหตุมันก็มาจากเค้าไม่ต้องการให้ใครบางคนเล็ดลอดเข้ามาภายในห้องนี้ได้นั่นเอง...

...คิบะเองก็ตามมาเฝ้ามองอีกฝ่ายอยู่ห่าง ๆ ด้วยความห่วงใย ตอนแรกที่รู้ว่านารูโตะหายตัวไปจิตใจของเค้ามันก็ปั่นป่วนจนร่างกายอยู่ไม่สุข สุดท้ายก็เที่ยวออกตามหาอีกฝ่ายไปทั่วทั้งหมู่บ้านแต่ก็ไม่พบ จนถึงเมื้อกี้ที่เห็นร่างบอบบางวิ่งหายไป  คิบะเดินมาหยุดอยู่หน้าประตูบ้านของนารูโตะแล้วก็ทรุดกายลงนั่งพิงบานประตูนั้นไว้อย่างที่เคยทำมาเมื่อคืนก่อน...

ขอชั้นนั่งอยู่ตรงนี้ข้าง ๆ นายได้มั้ย...  คิบะกล่าวออกมาเบา ๆ ก่อนจะไล่ฝ่ามือไปตามบานประตูนั้นราวกับว่ามันเป็นตัวแทนของใครบางคนนั่นเอง  นารูโตะที่อยู่ด้านในห้องนั้นก็ได้ยินคำกล่าวนั้นของคิบะเช่นกัน เค้าเดินมาหยุดอยู่ที่หน้าประตูพร้อมกับวางมือข้างหนึ่งไปบนบานประตูที่มีใครอีกคนนั่งพิงอยู่ด้านนอก นารูโตะยืนนิ่งอยู่ตรงนั้นเนิ่นนานก่อนจะตัดใจขยับกายถอยห่างออกมาจากประตูแล้วกลับมาซุกตัวอยู่บนเตียงของตนตามเดิม...

นายกลับไปเถอะ...ชั้นยังไม่อยากเห็นหน้านายตอนนี้...  นารูโตะพึมพำกับตัวเองเบา ๆ ทั้งที่ในใจมันกำลังสั่นไหวเหมือนทุกทครั้งที่อยู่ใกล้ชิดกับใครบางคน แต่ไม่ว่าในใจจะรู้สึกหวั่นไหวเพียงไรเค้าก็ยังคงหวาดหวั่นกับสิ่งที่พบเจอมาในค่ำคืนก่อนจนไม่กล้าจะยอมรับกับอะไรง่าย ๆ...

...เช้าวันใหม่มาเยือนพร้อมกับแสงแดดอบอุ่น คิบะที่นั่งเฝ้าเป็นยามอยู่หน้าห้องของนารูโตะก็ค่อย ๆ ขยับกายลุกขึ้นแล้วหันมามองประตูที่ตัวเองนั่งพิงหลับมาตลอดทั้งคืนและตอนนี้บานประตูนั้นก็ยังคงปิดสนิทอยู่นั่นเอง จากนั้นเค้าก็หมุนกายเดินจากไปเงียบ ๆ โดยมีอากามารุที่นอนอยู่กับเค้ามาตลอดทั้งคืนตามไปติด ๆ การที่คิบะตัดสินใจรีบจากมาโดยไม่ร้องเรียกอีกฝ่ายเหมือนเมื่อวันก่อนเพราะเค้ารู้ว่าอีกฝ่ายคงยังไม่อยากเจอหน้าเค้าตอนนี้ และก็คงจะรู้สึกอึดอัดถ้าออกมาเจอเค้าอยู่หน้าประตูบ้านตัวเองแต่เช้า ดังนั้นเค้าจึงต้องรีบจากมาก่อนที่อีกฝ่ายจะออกมาเจอนั่นเอง...

...วันนี้นารูโตะตื่นมาแต่เช้าแต่ว่าไม่ได้ออกไปใหนจึงหันมาเก็บกวาดห้องตัวเองให้สะอาดเรียบร้อยดีกว่ามานั่งจมอยู่กับความคิดเก่า ๆ ที่ยังวนเวียนหาทางออกไปไม่ได้ และขณะที่กำลังนั่งพักเหนื่อยอยู่นั้น เสียงเคาะประตูก็ดังขึ้นพร้อมกับเสียงหวาน ๆ ของคนที่เค้าคุ้นเคยร้องเรียกมา...

ก๊อก...ก๊อก...ก๊อก...นารูโตะอยู่หรือเปล่า...

ซากุระเองเหรอ...มาแต่เช้าเลยมีธุระอะไรกับชั้นงั้นเหรอ...  นารูโตะร้องทักอีกฝ่ายยามที่เดินออกมาเปิดประตูและพบว่าคนที่มาหาตนเป็นใคร

ขอเข้าไปคุยข้างในแล้วกัน...  ได้ยินดังนั้นนารูโตะจึงเบี่ยงตัวหลบให้อีกฝ่ายเดินเข้ามาและในขณะที่กำลังจะปิดประตูลงตามเดิมก็ถูกมือของใครบางคนรั้งประตูเอาไว้

ขอพวกเราสองคนเข้าไปข้างในด้วยได้มั้ย...  เป็นชิกามารุนั่นเองที่รั้งประตูไว้โดยมีชิโนะตามติดมาด้วย ซึ่งนารูโตะก็ไม่ได้ปฏิเสธทั้งสองคนจึงเดินเข้าไปข้างในทันทีอย่างไม่รีรอ  พอปิดประตูลงเรียบร้อยแล้วนารูโตะก็ตามมานั่งลงที่เตียงเพราะพื้นที่ส่วนอื่นถูกอีกสามคนจับจองไปแล้ว

งั้นขอชั้นดูอาการบาดเจ็บของนายหน่อยแล้วกัน...  จากคำพูดนั้นของซากุระทำให้คนอีกสองคนต้องหันมามองหน้ากันด้วยความสงสัยสลับกับมองหน้านารูโตะและสุดท้ายก็ไปหยุดอยู่ที่ซากุระ ในขณะที่เจ้าตัวได้แต่นิ่งเงียบ

บาดเจ็บ ???...หมายความว่าไง นายบาดเจ็บด้วยอย่างงั้นเหรอนารูโตะ...  ชิโนะร้องถามขึ้นด้วยความสงสัยระคนห่วงใย

นั่นสิ...ทำไมถึงบาดเจ็บล่ะ แล้วซากุระรู้ได้ยังไงว่านารูโตะบาดเจ็บ...  ชิกามารุเอ่ยซักถามขึ้นมาด้วยอีกคนเพราะความไม่เข้าใจเช่นกัน

เมื่อวานคิบะไปตามชั้นให้มาดูอาการนารูโตะให้หน่อย...แต่พอมาถึงอีกฝ่ายก็หายตัวไปแล้ว วันนี้ชั้นเลยลองแวะมาดูแต่เช้าน่ะ...  ซากุระตอบไปตามตรง แต่คำตอบนั้นกลับยิ่งทำให้อีกสองคนรู้สึกร้อนรุ่มในจิตใจขึ้นมาอย่างไรบอกไม่ถูก

นารูโตะตอบมาตามตรงนะ...ที่นายบาดเจ็บเป็นฝีมือของคิบะใช่มั้ย...  ชิโนะหันไปคาดคั้นกับคนกลางที่ยังเอาแต่ปิดปากเงียบไม่เอ่ยอะไร นารูโตะเองพอถูกถามจี้ใจดำมาแบบนั้นก็ถึงกับสะดุ้งน้อย ๆ แต่ก็ยังไม่ยอมตอบอะไรอยู่ดี เพราะจะปฏิเสธก็ไม่ได้เนื่องจากว่ามันเป็นความจริงที่ตัวเค้ามีสภาพแบบนั้นก็เพราะการกระทำของคิบะนั่นเอง

ที่นายเงียบแบบนี้จะให้ชั้นเข้าใจว่ามันเป็นเรื่องจริงใช่มั้ย...  ชิกามารุช่วยชิโนะคาดคั้นด้วยอีกคน

เดี๋ยวก่อนพวกเธอสองคนน่ะ...จู่ ๆ ทำไมถึงไปสงสัยคิบะล่ะแล้วการที่นารูโตะบาดเจ็บมันเกี่ยวอะไรกับคิบะงั้นเหรอ...  ซากุระร้องแทรกขึ้นมาด้วยความงุนงงกับปฏิกิริยาของสองคนตรงหน้า

ก็เพราะเจ้าคิบะมันทำให้นารูโตะตะ...  ชิโนะยังพูดไม่ทันจบประโยคนารูโตะก็ร้องห้ามขึ้นมาก่อน

พอแล้ว...ไม่ต้องพูดแล้ว...

แต่ว่ามัน...  ชิโนะยังแย้งอย่างไม่เห็นด้วย

ชั้นไม่เป็นอะไรแล้วล่ะ...ไม่ต้องเป็นห่วงไปหรอก ขอบใจนะซากุระที่อุตส่าห์แวะมา ขอโทษด้วยที่ทำให้เธอต้องเสียเวลา...  นารูโตะกล่าวตัดบทไปหน้าตาเฉย เพราะเค้าไม่ต้องการเอยถึงเรื่องนั้นให้ต้องนึกถึงเรื่องราวในคืนนั้นขึ้นมาอีก

แน่ใจเหรอ...

อืม...มันก็เหมือนทุกทีนั่นแหละ...ร่างกายชั้นน่ะ...  คำตอบที่แฝงไว้ด้วยอะไรบางอย่างซึ่งชิกามารุกับชิโนะไม่เข้าใจแต่ซากุระกลับเข้าใจมันเป็นอย่างดีว่าทำไมอีกฝ่ายถึงพูดแบบนั้น

ถ้าไม่มีอะไรแล้วชั้นก็ขอตัวกลับก่อนนะ จะต้องไปหาท่านซึนาเดะด้วย...ไปนะนารูโตะ...  ซากุระกล่าวด้วยรอยยิ้มก่อนจะจากไป  พอในห้องเหลือแค่สามคนชิโนะก็หันกลับมาซักไซร้อีกฝ่ายทันที

แน่ใจเหรอว่าไม่เป็นไรแล้วจริง ๆ น่าจะให้ซากุระเค้าดูอาการให้ซักหน่อยน่ะ...

ชั้นไม่เป็นไรแล้วจริง ๆ อย่าห่วงให้มากนักเลย ว่าแต่นายสองคนมาหาชั้นแต่เช้ามีอะไรหรือเปล่า...  นารูโตะรีบเปลี่ยนเรื่องทันที

ก็เป็นห่วงนะสิ...เห็นเมื่อวานวิ่งหนีเจ้าคิบะมาแบบไม่กลัวว่าอีกฝ่ายรู้ว่าต้องการหลบหน้าก็เลยแวะมาดูสถานการณ์น่ะ...  ชิกามารุเอ่ยออกมาก่อนจะขยับไปนั่งอีกข้างของนารูโตะ เพราะว่าที่ฝั่งนี้ชิโนะยึดไปแล้ว

งั้นเหรอ...ขอบใจน่ะ...

เจ้านั่นคงไม่กล้าเข้ามาหานายตรง ๆ ไปอีกพักใหญ่นั่นแหละ...หรือถ้าจะเข้ามามันก็ต้องสำนึกผิดแล้วจริง ๆ ที่ทำร้ายนายล่ะน่ะ...  จากคำพูดนั้นของชิโนะทำให้นารูโตะสงสัยจนต้องเอ่ยถามออกไป

ทำไมถึงเป็นแบบนั้นล่ะ...

ก็เมื่อวานชิโนะแจกกำปั้นให้เจ้าคิบะไปหนึ่งทีน่ะสิ แล้วก็ดูเหมือนว่าจะไม่ได้ออมแรงไว้ซะด้วย ฝ่ายนั้นเองก็กระไรเลยไม่ยอมหลบหรือว่าป้องกันแม้แต่น้อย กลับยอมถูกซัดเป็นเป้านิ่งไปซะอย่างนั้นแหละ...  ชิกามารุบอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อวานให้นารูโตะฟังช้า ๆ

เจ้านั่นคงรู้ตัวว่าผิดนั่นแหละ...ก็ดีแล้วเพราะว่าถ้ามันคิดสู้อีกล่ะก็ชั้นจะเอาให้หนักกว่านี้อีก...

ทำไมต้องทำถึงขนาดนั้นด้วยล่ะ...ความจริงไม่จำเป็นต้องทำรุนแรงขนาดนั้นกับคิบะก็ได้...  นารูโตะเอ่ยถามขึ้นมาด้วยความไม่สบายใจ เพราะเหมือนเรื่องราวมันจะบานปลายออกไปเสียแล้ว

นายก็ยังใจดีเหมือนเคยแบบนี้ทุกที...  ชิโนะบ่นแบบไม่จริงจังเท่าใด

แล้ววันนี้มีแผนจะไปใหนอีกหรือเปล่า...  จู่ ๆ ชิกามารุก็ถามเป็นงานเป็นการขึ้นมา  ในตอนแรกนารูโตะตั้งใจว่าจะไม่ออกไปใหนเพราะไม่อยากเจอคนบางคน แต่พอได้ยินเรื่องราวบางอย่างก็เกิดเปลี่ยนใจ

ก็ว่าจะออกไปเดินเล่นข้างนอกแก้เบื่อซักหน่อยน่ะ แล้วชิกามารุมีอะไรให้ช่วยอีกงั้นเหรอ...  นารูโตะตอบไปอย่างที่ใจคิด

เปล่าหรอก...ก็แค่กำลังคิดจะชวนไปเดินเล่นด้วยกันน่ะ...

อืม...ใหน ๆ นายก็จะออกไปข้างนอกอยู่แล้วถ้างั้นนายก็ไปกับพวกเราสิ...  ชิโนะรีบเอ่ยเสริมขึ้นมาอีกคนด้วยทีท่ากระตือรือร้น นารูโตะนิ่งคิดอยู่ครู่หนึ่งก่อนจะพยักหน้ารับไป และที่เค้าตัดสินใจแบบนั้นก็เพราะคิดว่าถ้าไปกับสองคนนี้ยังไงก็น่าจะปลอดภัยจากอะไรหลายอย่าง เมื่อตกลงกันได้แล้วทั้งสามคนก็พากันออกจากห้องไปทันที

...ขณะที่เดินไปตามทางเดินช้า ๆ นารูโตะอยู่ตรงกลางมีชิกามารุกับชิโนะขนาบซ้ายขวา มันทำให้คนที่เดินอยู่ตรงกลางเริ่มรู้สึกแปลก ๆ อย่างไรบอกไม่ถูกเหมือนกัน  แล้วบทสนทนาของสาว ๆ ในหมู่บ้านที่ยืนจับกลุ่มคุยกันอยู่ข้างทางก็ลอยเข้ามากระทบโสตประสาทของคนทั้งสามแบบไม่ตั้งใจ...

เมื่อวันก่อนลูกชายบ้านอินุสึกะมาชวนชั้นไปเดินเล่นด้วยล่ะ...

หืม...เค้าก็มาชวนชั้นเหมือนกันนะ แถมยังได้แนบชิดสนิทสนมกันอีกด้วย...

ไม่ได้มีแค่เธอสองคนหรอกนะ...ชั้นเองก็โดนเค้าชวนเหมือนกันแต่ว่าตอนนั้นไม่วางเลยปฏิเสธไป เห็นเค้าทำหน้าผิดหวังอยู่เหมือนกันแต่มันก็ช่วยไม่ได้นี่นา...

จะว่าไปเธอว่ามันแปลก ๆ มั้ยรู้สึกเหมือนสาว ๆ ในหมู่บ้านเราจะถูกเค้าเข้าหาทุกคนเลยนะ...

ชั้นก็คิดอย่างนั้นเหมือนกัน...คงจะเจ้าชู้น่าดูเลยนะนั่นถึงกล้าจีบผู้หญิงทุกคนในหมู่บ้านพร้อมกันแบบนี้น่ะ...  แล้ววงสนทนานั้นก็ค่อย ๆ สันนิษฐานเรื่องราวไปต่าง ๆ นานา คนสามคนที่หยุดยืนรับฟังคำพูดพวกนั้นก็หันมามองหน้ากันด้วยความรู้สึกที่แตกต่างกันไป  ชิกามารุกับชิโนะอาจจะไม่คิดอะไรแต่กับนารูโตะคำพูดพวกนั้นมันทำร้ายให้เจ็บปวดใจอย่างมากมายจนคาดไม่ถึงจริง ๆ นารูโตะก้าวเท้าเดินต่อไปเงียบ ๆ ภายในใจก็ได้แต่นึกว่า...ถ้าพอใจผู้หญิงพวกนั้นมากขนาดนี้แล้วจะมาทำแบบนั้นกับเค้าด้วยทีท่าขึงโกรธขนาดนั้นเพื่ออะไร...

คนหลายใจ...เห็นแก่ตัวที่สุด...  นารูโตะพึมพำกับตัวเองเบา ๆ ยามที่นึกถึงใครบางคน ที่ได้กระทำบางสิ่งบางอย่างไว้ให้ต้องเจ็บช้ำทั้งกายและใจ แต่ถึงอย่างนั้นในใจลึก ๆ กลับไม่เคยนึกเกลียดชังอีกฝ่ายเลยแม้แต่น้อย
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 17 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

651 ความคิดเห็น

 1. #588 anasia (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2558 / 00:37
  เอาแล้วไงคิบะ เป็นเรื่องละเห็นมะ- - ทำอะไรไม่คิดจริงๆเลย  อรั๊ยยย >/////< นัตจังงงง มีดับเบิ้ลชิ(?)มาคอยเป็นองครักษ์ด้วยอ่า น่าอิจฉา *///*  ชิโนะะะะะ พ่อพระมาโปรด โถๆๆๆ ถึงจะเชียร์แค่ไหนแต่ฟิคเรื่องนี้ยังไม่ใช่ของเธอนะจ๊ะ ทำใจแล้วมาซบอกเซียม่ะ^3^//โดนตบปลิว  ชิก้าก็ยังแสนดีเหมือนเดิม ห่วงไปห่วงมาคนอื่นเค้าจะเข้าใจผิดเอานา
  #588
  0
 2. #546 sara (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2557 / 18:34
  เห็นมั้ยคิบัะ เป็นเรื่องจนได้ เพราะเอาแต่พิสูจนั่นแหละ
  #546
  0
 3. #499 Imixtateii Cnz (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2557 / 16:02
  กรีสสสสสสส เป้นแฟนกันแล้ววววว
  #499
  0
 4. #462 l3oss_it (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2556 / 00:49
  งานเข้าแล้วนะเว้ยเฮ้ยไอคุณคิบะ
  #462
  0
 5. #433 PrinceOfBlueRose (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2556 / 02:23
  เป็นเรื่องแล้วไงคิบะเอ้ย ดูท่าจะยาก แถมโตะมี2ชิ มาอารักขาด้วย ลำบากละงานนี้ 555
  #433
  0
 6. #400 ใครง่ะ (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2556 / 00:30
  ออกแนว 4p ล่ะน้ันนน คริๆ
  #400
  0
 7. #351 SoraMakasami (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2556 / 12:10
  โธ่~คิบะเอ้ยยยยยยย สร้างเรื่องไว้มากมายจริงๆ
  #351
  0
 8. #338 This my angel (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 30 เมษายน 2556 / 22:40
  ทำไมซากุระไม่พูดว่า
  "งั้นชั้นขอดูร่างกายนายหน่อยล่ะกัน"แล้วเปิดเสื้อให้เห็นรอยจ้ำแดงๆ
  ให้ชิโนะกับชิกามารุเห็นล่ะถ้าเป็นอย่างนั้นถูกใจลีดค่าาาาาา
  #338
  0
 9. #310 diamus (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 10 เมษายน 2556 / 23:03
  คิบะคนหลายใจ!
  นารุจังโดนทำรุนแรงขนาดนั้นแล้ว
  ยังจะไปเป็นห่วงเจ้าลูกหมาอยู่อีกหรอ
  #310
  0
 10. #294 preechompoo (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 6 เมษายน 2556 / 03:10
  โอ๊ยย ใจละลายชอบชิกานารุชิโนะจัง 555 ดันๆๆคห.92 ไรท์คะขอแรร์ๆเลยค่า ไม่ก็ขอให้มีอิจจี้ได้ไหมอ่า อ๊าก หนูรักอิจจี้ Itaกับใครก็ได้อยากให้มีอิจจี้ อิอิ
  #294
  0
 11. #288 preechompoo (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 6 เมษายน 2556 / 02:26
  โอ๊ยย ใจละลายชอบชิกานารุชิโนะจัง 555 ดันๆๆคห.92 ไรท์คะขอแรร์ๆเลยค่า ไม่ก็ขอให้มีอิจจี้ได้ไหมอ่า อ๊าก หนูรักอิจจี้ Itaกับใครก็ได้อยากให้มีอิจจี้ อิอิ
  #288
  0
 12. #263 p.p. (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 18 มีนาคม 2556 / 21:34


  เอาพวกพระรองมาเป็นพระเอกเลยดีไหมเนี้ย  เจ้าชู้จังนะคิบะ
  #263
  0
 13. #227 namsai (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 5 มีนาคม 2556 / 22:32
  เอาชิกามารุมาเป็นพระเอกอีกเรื่องเลยดีมั้ย?
  #227
  0
 14. #201 ferincalobaramos (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2556 / 02:48
  ให้ชิโนะเป็นไปพระเอกแทนเลยดีมั้ยคิบะ
  #201
  0
 15. #177 Takgy (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2556 / 22:28
  เห็นด้วยกะคห.92อ่ะ
  #177
  0
 16. #164 I_am_Hana (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2556 / 12:32
  มีเรื่องอีกแล้วไงล่ะคิบะ นารุจะหายงอลไม่เนี้ย
  #164
  0
 17. #92 วันวานlove..naruto.... (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 31 มกราคม 2556 / 23:00
  อ้าย>////<

  ชิโนะ นารุ ชิกา ชอบๆ อยากให้แต่งคู่สามคนนี้จัง

  แต่ขอชิโนะเป็นพระเอกสักเรื่องก่อนเถอะคะ สงสารชิโนะ เล่นรองมาหลายเรื่องแล้ว

  ว่าแต่ไรเตอร์คิดจะแต่งนารุคู่คนอื่นไหมคะ

  อย่างเช่น ซาอิ คุรามะ โอโรจิ ซาโซริ เดอิดาระ โทบิ คาคาชิ อะไรประมาณนี้น่ะคะ

  อยากบอกว่าคู่ที่เราอยากให้มาจับคู่กับนารุเนี่ยหาอ่านยากมาก

  เราเลยอยากให้ไรเตอร์แต่งให้อ่าน เพราะไรเตอร์แต่งได้สนุกมากๆๆๆๆเลยค่า^^

  แต่ถ้าไม่ได้ก็ไม่เป็นไรคะ เราแค่เสนอความคิด ยังไงเราก็ชอบเรื่องที่ไรเตอร์แต่งอยู่ดี

  รอลุ้นตอนต่อไปอยู่นะคะ

  ปล. อย่ารำคาญเรานะ
  #92
  0
 18. #80 namecotton (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 31 มกราคม 2556 / 01:18
  ชิกา นารุ ชิโนะ น่ารักมากคะ
  #80
  0
 19. #71 Chinanra (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 30 มกราคม 2556 / 19:40
  สนุกมากๆเลยค่ะ^^
  #71
  0
 20. #68 looky39 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 29 มกราคม 2556 / 17:32
  สนุกมากค่ะ

  มาอัพต่อเร็วๆ นะคะ

  จะคอยเป็นกำลังใจให้ค่ะ
  #68
  0
 21. #66 Ti. amo (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 29 มกราคม 2556 / 11:47
  แอบสมน้ำหน้าคิบะ ^^ ฮิฮิฮิ
  เปลี่ยนพระเอกให้ 2 หนุ่มชิเป็นแทนเลย
  แอบเชียร์ชิกามารุอยู่ห่างๆๆ
  #66
  0
 22. #64 mimi (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 28 มกราคม 2556 / 23:02
  เรื่องต่อไปพ่อหนุ่มแมลง ฮะฮอลิก คงเป็นพระเอก แล้วซาสึเกะจะได้เป็นเต็มตัวบ้างอีกเมื่อไหร่
  #64
  0
 23. #61 ✿*゚’゚・✿Queen (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 28 มกราคม 2556 / 20:25
  หุหุ แหมๆๆ คิบะคุง งานงอกบานเเร้วไหมล่ะะะะะ -0- หุหุ

  แอบสมน้ำหน้าลึกๆ 555+ เปลี่ยนพระเอกไปเรยมะ 55555555+

  ไห้พ่อหนุ่มชิโนะ หุหุหุ
  #61
  0
 24. #56 เหมียวซ่า (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 28 มกราคม 2556 / 16:28
  ไม่ไหวแล้วค่าพี่ริโกะ หนูสครีมชิโนะคุงหลายรอบมาก พระเอกสุดๆเลยค่า ฟิน~~~~~~

  ชิกามารุก็ทำให้กรี๊ดไม่น้อยไปกว่ากันเลยค่า เรื่องนี้พ่อหนุ่มชิทั้งสอง เข้าขากันดีจังนะคะ หรือเรื่องนี้จะกลายเป็น 4P OoO!!! //โดนพี่ริโกะตบกระเด็น

  ตอนต่อไปจะมาม่ามากขึ้นหรือจะมีฉากกิ๊บกิ๊ว(?)ของหนูโตะกับสองหนุ่มชิ (เรื่องนี้คิบะนารุมิใช่รึ???)

  รออ่านนะคะ >3<
  #56
  0
 25. #53 rikosama (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 28 มกราคม 2556 / 15:31
  มาต่อแล้วจ้า อ่านกันไปชิล ๆ ส่วน NC ใครอยากได้
  ก็แจ้งมาเด้วรีบส่งให้ (ถ้าไม่ติดอะไรนะ)
  #53
  0