[Fic Naruto] The wind with endless love~ [Yaoi]

ตอนที่ 12 : ติดตาม

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,328
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 13 ครั้ง
  24 พ.ค. 55

Chapter : 12

มิซึกิอาศัยจังหวะที่ทุกคนให้ความสนใจกับร่างบางที่ตอนนี้อยู่ในอ้อมกอดของพ่อหนุ่มผมยาว วิ่งไปที่มุมห้องอีกฝั่งที่มืดมิดทันทีแต่ทว่า เท็น เท็น ก็ปล่อยโซ่ออกมารั้งตัวเค้าไว้เสียก่อนที่จะวิ่งไปถึงเป้าหมาย เพราะจิตใจที่อ่อนแอในยามที่รู้สึกว่าตนเองสิ้นหนทางความมืดที่อยู่ภายในจิตใจก็ปลุกให้พลังบางอย่างที่แอบแฝงอยู่ภายในตื่นขั้นมาอย่างง่ายดาย อักขระสีดำแผ่ออกมาจากบริเวณหน้าออกกระจายไปทั่วร่างกายอย่างรวดเร็ว ร่างกายของมิซึกิกำลังเปลี่ยนไปกลายเป็นสัตว์รูปร่างประหลาดใบหน้าที่เคยหล่อคมกลับกลายสภาพเป็นเหมือนใบหน้าสุนัข แขนและขาที่มีขนาดใหญ่ขึ้นกลับปรากฏลวดลายเหมือนเสือ แถมด้วยหางที่งอกออกมาก็มีลักษณะคล้ายกับหางของแมงป่อง สภาพโดยรวมก็กลายเป็นครึ่งคนครึ่งสัตว์ประหลาดไป

หมอนี่ก็มีอักขระของโอโรจิมารุด้วยงั้นเหรอ  ซากุระเอ่ยด้วยความแปลกใจ

ถ้าไม่มีก็คงจะแปลกไปหน่อยเพราะคนที่ติดต่อกับโอโรจิมารุส่วนใหญ่แล้วก็ได้รับอักขระกันทั้งนั้น  คาคาชิเอ่ยตอบ

แล้วนี้กลายเป็นตัวอะไรละเนี้ย พิลึกจริง ๆ เลย  มิซึกิในร่างที่ใช้อักขระกระโจนเข้าใส่คาคาชิอย่างรวดเร็วและรุนแรงทั้ง ๆ ที่ยังถูกโซ่รั้งไว้ เมื่อคาคาชิโดดหลบได้อย่างหวุดหวิด ก็เบนเป้าหมายไปที่คนอื่นแทน เท็น เท็นจึงเพิ่มโซ่เข้าไปรัดไว้อีกหลายเส้น คนอื่น ๆ ก็เข้ามาช่วยกันดึงโซ่ไว้ระหว่างที่คาคาชิเตรียมพันปักษา แต่ดูเหมือนแรงของมิซึกิในร่างอักขระจะมีมากกว่าทุกคนจึงถูกเหวี่ยงกระเด็นกันไปคนละทิศคนละทาง

นี่มันมีแต่สัญชาติญาณของสัตว์เท่านั้น จิตสำนึกของความเป็นคนหายไปหมดเลยสินะ ซากุระเอ่ยขึ้น

จักระก็ดูสับสนไปหมด  คาคาชิที่ใช้เนตรวงแหวนมองดูกล่าวเสริม

แล้วเราจะหาทางโจมตียังไงล่ะค่ะ เข้าใกล้ตัวมันไม่ได้เลย  คาคาชิเองก็หนักใจอยู่เหมือนกันเพราะจะใช้เนตรวงแหวนดูดให้หายไปเหมือนอย่างที่ทำกับลูกสมุนของมิซึกิก่อนหน้านี้ก็ไม่ได้ เค้าสูญเสียจักระไปมากพอดูแถมร่างกายอาจทนกับคาถาได้ไม่นานอีกด้วย ระหว่างที่กำลังใคร่ครวญอยู่นั้น เสียงหนึ่งก็ดังบอกมา

ทุกคนช่วยเบนความสนใจของมันให้หน่อยได้มั้ยครับ  เนจิเอ่ยขึ้นหลังจากที่พิงเจ้าตัวเล็กไว้กับผนังด้านหนึ่งเรียบร้อยแล้ว

คิดว่าจะได้ผลรึเปล่า  คาคาชิร้องถามขอความมั่นใจ

ครับ  เนจิก็ตอบด้วยความมั่นใจเช่นกัน

งั้นถ้าพร้อมเมื่อไหร่ก็บอกด้วย

ได้ทุกเมื่อครับ

งั้นก็ไปทำให้มันจบ ๆ กันซะทีพวกเรา  คาคาชิร้องบอกทุกคนให้เข้าไปพร้อมกันทีเดียวแล้วความวุ่นวายเล็ก ๆ ก็เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง เมื่อพวกพ้องทำหน้าที่ในการหลอกล่อ เนจิก็ใช้มวยอ่อนหยุดการไหลเวียนของจักระตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ในที่สุดร่างของมิซึกิก็ค่อย ๆ กลับคืนเป็นปกติแต่ผลข้างเคียงของอักขระที่ร่างกายเกินจะแบกรับพลังมหาศาลได้ จึงได้เปลี่ยนสภาพจากชายหนุ่มรูปงามให้กลายเป็นชายชราอายุเฉียดร้อย

นี่มันอะไรกัน......ทำไมเป็นแบบนี้...ใหนบอกว่าด้วยพลังนี้จะทำให้ข้าแข็งแกร่งไม่มีใครต้านทานได้ยังไงละ แล้วทำไม....ทำไม  มิซึกิที่คลุ้มคลั่งเริ่มตะโกนด้วยเสียงอันแหบพร่า ทั้งด่าทอ สาปแช่ง ผู้ที่ทำให้ตนเองตกอยู่ในสภาพที่ทุกข์ทรมานเช่นนี้ กระทั้งแม้จะหายใจก็ยังทำได้ยากยิ่ง แต่ก็ยังไม่ลดละที่จะเอ่ยคำผรุสวาสต่อไป

ไอ้สารเลวโอโรจิมารุ.....ออกมาเดี๋ยวนี้นะ....แกหลบอยู่ที่ใหน.....ออกมา  พร้อมกับเสียงหัวเราะแหบห้าวที่คุ้นหูยิ่งนักดังก้องไปทั่ว

คนที่อ่อนแอไร้ค่าอย่างเจ้าได้เท่านี้ก็ถือว่าดีมากแล้วไม่ใช่รึ  โอโรจิมารุเอ่ยตอบมาแต่ยังไม่ยอมปรากฏตัว

อย่ามัวแต่หลบ ๆ ซ่อน ๆ กันอยู่เลย.....โอโรจิมารุ  คาคาชิร้องทักไปในเงามืด

ข้าไม่ได้มีธุระกับพวกเจ้า.....เหตุใดจึงต้องพบหน้า....แต่คนที่ข้าต้องการก็คือ...  พอสิ้นเสียงร่างงูขาวขนาดใหญ่ที่จู่ ๆ ก็โผล่ออกมาโฉบเอาร่างบางที่นอนพิงอยู่กับผนังด้านหนึ่งไปอย่างรวดเร็ว

นารูโตะ......  เนจิอุทานด้วยความตกใจ

ชั้นมารับตัวนารูโตะตามที่เคยบอกไว้ไงล่ะ  ร่างงูขาวขนาดใหญ่ได้แปรเปลี่ยนเป็นร่างของโอโรจิมารุยืนอยู่โดยมีร่างบางอยู่ในอ้อมแขนนั้น

โอโรจิมารุ.........ปล่อยนารูโตะเดี๋ยวนี้นะ  เนจิตะโกนก้อง

ชั้นคงทำอย่างที่นายขอไม่ได้.....นารูโตะต้องไปกับชั้น  โอโรจิมารุเอ่ยด้วยรอยยิ้มเจ้าเล่ห์

นายต้องการตัวนารูโตะไปทำไม....  คาคาชิร้องถามด้วยความแปลกใจ เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาคนที่โอโรจิมารุให้ความสนใจและต้องการตัวมากที่สุดไม่ใข่นารูโตะ  แต่เป็นใครอีกคนต่างหาก และตอนนี้ใครคนนั้นก็อยู่กับโอโรจิมารุแล้ว  แล้วตอนนี้โอโรจิมารุกลับต้องการตัวนารูโตะ

ฮึ ฮึ ฮึ  นายจะรู้ไปทำไม คาคาชิ รู้แล้วนายจะช่วยอะไรได้ล่ะ

นายจะไม่บอกก็ได้....แต่ต้องคืนนารูโตะมาเดี๋ยวนี้  เนจิประกาศกร้าวพร้อมกับพุ่งเข้าใส่อย่างลืมตัว แต่โอโรจิมารุก็หลบหลีกได้อย่างง่ายดาย ขณะนั้นร่างบางในอ้อมแขนของโอโรจิมารุ ก็เหมือนจะได้สติคืนมาเพียงแต่ยังคงชาไปทั้งตัวไม่สามารถขยับร่างกายได้ เปลือกตาที่หนักอึ้งพยายามจะเปิดขึ้นเพื่อมองดูคนที่กำลังโอบอุ้มเค้าอยู่ ภาพตรงหน้าพร่าเลือนไปหมด ได้ยินเสียงใครบางคนร้องเรียกมาแต่ความรู้สึกมันช่างเบาบางเหลือเกิน  แล้วคนที่กำลังหลบหลีกการโจมตีอยู่ก็สัมผัสได้ถึงร่างกายของคนในอ้อมแขน

ชั้นมารับเธอแล้วนะ.....นารูโตะ  ถ้าเธอยอมไปกับชั้นดี ๆ ชั้นจะละเว้นพวกนี้ให้ก็ได้  โอโรจิมารุกล่าวเสียงเย็น

.....อือ......  ร่างบางพยายามจะเปล่งเสียงพูดแต่ก็ทำไม่ได้อย่างที่ใจคิด

นารูโตะ....อย่าไปฟังมัน  ในความรู้สึกของนารูโตะเหมือนได้ยินเสียงของเนจิดังมาจากที่ไกล ๆ

เน..จิ....  คำที่เอ่ยออกมาอย่างแผ่วเบา มันทำให้หัวใจของเนจิเต้นแรงยิ่งขึ้น

ไม่ได้น๊า....เธอต้องไปกับชั้นเท่านั้น  ว่าแล้วก็กลายร่างเป็นครึ่งคนครึ่งงูทำทีจะพุ่งเข้าหาพวกของเนจิ  แต่แล้วก็วกกลับไปอีกด้านแล้วก็พุ่งผ่านผนังด้านนั้นออกไปข้างนอกอย่างรวดเร็ว  ทั้งหมดรีบตามออกไปด้านนอกก็แต่ดูเหมือนว่าบรรดาลูกสมุนของโอโรจิมารุจะมารอกันพร้อมหน้าอยู่ด้านนอกเพื่อขวางไม่ได้พวกนี้ตามไป

ทางนี้เดี๋ยวพวกเราจะจัดการให้เอง ครูคาคาชิกับเนจิรีบตามนารูโตะไปเถอะค่ะ  ซากุระเอ่ยเร่ง

งั้นก็ฝากด้วยแล้วกัน เสร็จแล้วก็รีบตามมาก็แล้วกันนะ  คาคาชิที่แบกร่างของมิซึกิมาด้วย เอ่ยก่อนที่จะตามนารูโตะกับโอโรจิมารุไป

ร่างบางที่ตอนนี้ถูกจับพาดบ่าเอาไว้เริ่มรู้สึกตัวมากขึ้นร่างกายที่รู้สึกชาก่อนหน้านี่ก็ดีขึ้นสามารถขยับร่างกายได้บ้างถึงจะไม่เต็มร้อยก็ตาม  คนที่แบกอยู่ก็รับรู้ได้เช่นกัน

ปล่อยชั้น....  ร่างบางดิ้นรนหวังให้หลุดพ้นจากคนที่กำลังแบกเค้าอยู่ตอนนี้ เค้าไม่ได้อยากไปกับคน ๆ นี้ซักหน่อยถึงแม้ว่าถ้ายอมไปจะได้พบกับใครคนนั้นก็ตาม แต่ในใจของเค้าตอนนี้อยากกลับไปหาใครอีกคนมากกว่าคนที่กำลังไล่ตามเค้ามาอย่างไม่ลดละเช่นกัน  เค้าต้องกลับไป....ต้องกลับไปหาคน ๆ นั้น อยากกลับไปกับคน ๆ นั้น คิดได้ดังนั้นร่างเล็กจึงพยายามรวบรวมจักระที่เหลืออยู่ทั้งหมดมาไว้ทีฝ่ามือ แต่โอโรจิมารุก็ไม่ปล่อยให้ร่างเล็กได้ทำอย่างที่ใจคิด

อยู่เฉย ๆ ดีกว่านะ  เค้าประสานอินอย่างรวดเร็วก่อนจะใช้คาถาที่มีผลกับร่างที่เค้าแบกอยู่  นารูโตะรู้สึกถึงความเจ็บปวดที่แล่นไปทั่วร่างจนต้องกรีดร้องออกมา

อ๊ากกกกก....  ความรู้สึกเหมือนไหล่ขวาจะถูกฉีกออกเป็นชิ้น ๆ เจ้าโอโรจิมารุมันใช้คาถากับเค้าอีกแล้วสำนึกสุดท้ายก่อนสติจะดับวูบก็คือเค้าอยากกลับไปกับเนจิมากกว่าจะไปกับคน ๆ นี้  เนจิที่ตามมามองเห็นร่างบางกรีดร้องด้วยความเจ็บปวด ก็ขบกรามเน่นด้วยความแค้นใจอย่างที่สุด  แต่แล้วจู่ ๆ โอโรจิมารุก็หยุดวิ่งชะเฉย ๆ พลางหันกลับมาเผชิญหน้ากับพวกเค้าที่ไล่ตามมา

พวกนายจะไม่ยอมปล่อยชั้นไปจริง ๆ ซินะ

ของมันแน่อยู่แล้ว  คาคาชิที่ยังแบกร่างของมิซึกิไว้ร้องตอบ

งั้นเอาแบบนี้แล้วกัน....เรามาเล่นสนุกกันซักหน่อยเป็นมั้ย  โอโรจิมารุกลายร่างเป็นงูยักษ์อีกครั้งแต่คราวนี้งูยักษ์กลับมีสองหัว หัวหนึ่งเป็นร่างกายส่วนบนของโอโรจิมารุ  ส่วนอีกหัวหนึ่งแลบลิ้นยาว ๆ ออกมาพันร่างบางเอาไว้พร้อมที่จะกลืนกินได้ทุกเมื่อ โอโรจิมารุเป็นฝ่ายเริ่มบุกก่อนคาคาชิโดดหลบได้อย่างคล่องแคล่วหลังจากโยนร่างของมิซึกิไปอีกทาง ทั้งสองฝ่ายพลัดกันรุกพลัดกันรับไม่มีใครได้เปรียบเสียเปรียบ ขณะที่เนจิเป็นฝ่ายบุกอยู่นั้นจู่ ๆ โอโรจิมารุก็มีอาการผิดปกติร่างงูยักษ์สองหัวสลายไปกลายเป็นร่างของโอโรจิมารุที่กำลังกระอักเลือดอย่างเอาเป็นเอาตาย เนจิจึงพุ่งตัวไปรับร่างเล็ก ๆ ที่กำลังร่วงลงมาไว้ได้ทันก่อนจะกระแทกกับพื้น

ดูท่าว่านายเองก็ไม่ค่อยจะแข็งแรงเท่าไหร่เลยนี่นา  แล้วยังจะออกมาเดินเล่นไกล ๆ แบบนี้อีก.....มันไม่ค่อยดีต่อสุขภาพนะ  ประโยคสุดท้ายของคาคาชิฟังอย่างไรก็ไม่น่าจะหวังดีอย่างที่พูดออกไป

ฮึ ฮึ ฮึ...งั้น่ชั้นเองก็คงต้องบอกว่าวันนี้พวกนายโชคดี แต่คราวหน้าพวกนายจะไม่โชคดีแบบนี้อีก.....แค่ก ๆๆๆ  โอโรจิมารุพูดไปก็กระอักกระไอไปด้วย

คงไม่มีคราวหน้าแล้วล่ะ  เพราะโชคของนายจะหมดลงวันนี้  คาคาชิอัดพันปักษาเข้าใส่ชนิดไม่ให้ตั้งตัวได้เลยทีเดียว แต่โอโรจิมารุก็ยังว่องไวเพราะร่างที่รับพันปักษาเข้าไปเป็นเพียงร่างที่เค้าลอกทิ้งเอาไว้เท่านั้น

หนีไปจนได้งั้นเรอะ  คาคาชิเอ่ยอย่างหัวเสียก่อนจะรีบไปดูนารูโตะ

เป็นไงบ้างเนจิ

อาการไม่ดีเลยครับ  จักระข้างในเริ่มต่อต้านกันเองถ้าร่างกายรับไม่ไหวอาจจะแย่ได้  เนจิกล่าวอย่างกังวลพลางโอบร่างบางไว้ด้วยความรู้สึกที่หนักอึ้งภายในใจ

ครูค่ะ......เนจิ......เป็นอะไรมั้ย  เสียงซากุระร้องถามมาแต่ไกล

ก็ดี...แต่นารูโตะถ้าจะแย่  คาคาชิตอบ

เรารีบกลับหมู่บ้านกันดีกว่าค่ะ

พวกเธอพานารูโตะกลับหมู่บ้านไปก่อน เดี๋ยวชั้นขอไปส่งท่านมิซึกิให้ถึงมือท่านไดเมียวเพื่อจบภารกิจก่อน  แล้วจะรีบตามไป  ว่าแล้วก็เดินไปยังร่างของมิซึกิที่โยนทิ้งไว้ใกล้ ๆ

แล้วพวกคนที่เค้ารวบรวมมาละครับจะทำยังไง  ลี ถามถึงพวกสมุนของมิซึกิที่ยังเหลืออยู่

ถ้าไม่มีมิซึกิแล้วพวกนั้นก็คงแยกย้ายกันไปหาคนพึ่งพิงคนใหม่นั้นแหละ มันก็เป็นธรรมดาของคนนี่นา  คาคาชิตอบง่าย ๆ

งั้นเราก็รีบกลับกันเถอะ

ร่างบางพยายามลืมตาขึ้นมาอีกครั้งก็พบกับใบหน้าของคนที่เค้าอยากจะกลับไปด้วยที่สุด  มือเรียวเอื้อมไปสัมผัสใบหน้าคมคายนั้น สัมผัสที่อบอุ่นเหมือนจริง นี่คงไม่ใช่ความฝันใช่มั้ย เค้าจะได้กลับไปกับคน ๆนี้ใช่มั้ย

เนจิ  ร่างบางเอ่ยออกมาก่อนที่ภาพทุกอย่างจะเลือนหายไป

..........................

.................

.........

เฝ้าติดตาม.....ตัวและใจที่ไกลห่าง

เผ้าติดตาม.....ทวงถามถึงเหตุผล

เฝ้าติดตาม.....เสาะหาด้วยร้อนรน

รอคอยคน…..ที่จากไป.....ให้ย้อนคืน...
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 13 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

620 ความคิดเห็น

 1. #554 anasia (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2558 / 01:49
  เห ในที่สุดก็ช่วยไว้ได้น้า แต่เสียดายโอโรจี้ไม่น่าหยุดเลย จะได้เจอซัสจังสักหน่อย//โดนเนจิโบก
  #554
  0
 2. #514 songjibong (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2558 / 02:40
  แอบเสียดายไม่ได้เจอเกะ -.,- #โดนถีบออกนอกระบบ
  #514
  0
 3. #467 sara (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2557 / 15:10
  ถ้าไม่กระอักเลือดก้่อนได้ไปไกลแล้วแหง
  #467
  0
 4. #368 l3oss_it (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2556 / 22:35
  ตอนนี้เจอศึกหนักกันน่าดูเลยเหะ
  #368
  0
 5. #351 rennaiyou (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2556 / 23:29
  #351
  0
 6. #338 tl16 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2556 / 11:40
  เเก่เเล้วก็เงี้ยเเหละ.....
  #338
  0
 7. #311 ใครง่ะ (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2556 / 18:04
  อุย มาช่วยทันล้วยยยยย ฮี่ๆ
  #311
  0
 8. #265 Akihiko Ritsu (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2556 / 19:28
  แหมไม่ได้ไปกับโอโรจีชะและ
  #265
  0
 9. #207 looky39 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2555 / 11:38
  สนุกมากค่ะ^^

  ถึงเราจะเกลียดโอโรจิมารุมาก แต่ก็แอบสงสารนิดๆ เหมือนกันนะ
  #207
  0
 10. #188 E.L.F ♥ SJ (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2555 / 19:02
  เฮ้อ ปลอดภัย
  #188
  0
 11. #139 ferincalobaramos (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 13 กันยายน 2555 / 17:42
  เจ้าบ้าโอจี้บังอาจทำอะไรกับนารุเนี่ย
  #139
  0
 12. #87 NN =] (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2555 / 18:14
  โอโรจิมารุ แกไม่รอดแน่ >
  #87
  0
 13. #51 เหมียวซ่า (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2555 / 12:54

  ยิ่งอ่านยิ่งอยากฆาตกรรมโอโรจิมารุมากค่า ฮึ่ยๆๆๆ

  ดีนะที่หนูโตะไม่ถูกพาตัวไป แต่ถ้าไปก็เจอเกะนี่เนอะ  -,,-

  อ๊ะ ม่ายๆๆเรื่องนี้เนจจี้พระเอกนะ ห้ามเอนเอียงๆ /เก็บความจิ้นซาสึนารุลงไห

  รีบมาอัพนะคะ ไรเตอร์สู้ๆค่า ><

  #51
  0