(FicAll)การเดินทางชองเด็กสาว

ตอนที่ 22 : เข้าร่วมงานกีฬา

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 487
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 52 ครั้ง
  3 เม.ย. 63

หลังจากที่คาเรนจัดการกับผู้ก็การร้ายทั้งหมดเสร็จและวาปกลับบ้านไป แต่ที่เธอปรากฏกลับไม่ใช่บ้านของเธอ

"ไงคาเรนจังไม่ได้เจอกันนานน่ะ"ยูกิพูด"อ่า ไม่ได้เจอกันนานยูกิคุง"คาเรนพูด ก่อนที่ยูกิจะพูดคุยเรื่องต่างๆและเหตุผลที่ส่งคาเรนไปต่างโลกแล้วให้ท่องไปโลกต่างๆและทำการคืนความทรงจำของคาเรนก่อนจะกลายเป็นคาเรนในปัจจุบันทั้งหมด"สรุปแล้วเธอจังเอายังไงคาเรน จะท่วงคืนทุกสิ่งที่เสียไปหรือใช้ชีวิตที่เป็นอยู่ไปเรื่อยๆ"ยูกิพูด"ฉันของเก็บเอาไปคิดก่อนได้ไหม"คาเรนถาม"อ่า ได้สิงั้นแล้วเจอกัน หลังจากที่เธอเสร็จธุรกับโลกนั่นแล้ว"ยูกิพูด ก่อนที่คาเรนจะพบว่าตัวเอวนอนอยู่บ้านของตน"ฝันงั้นหรอ ไม่ใช่สิไม่ใช่ฝัน"คาเรนพูดจบและลงไปอาบน้ำแต่งตัวเตรียมที่จะไปงานกีฬา9โรงเรียนแต่คาเรนไม่ได้เข้าร่วมกีฬาใดแต่ไปในฐานะผู้ชม"ทุกคนเตรียมตัวเสร็จรึยัง"คาเรนตะโกน"ค่ะ เสร็จแล้ว"พวกกิลพูด"งั้นก็ไปกันเถอะ"คาเรนพูดพร้อมวาปทุกคนไปที่โรงแรมแถวสนามกีฬา พวกคาเรนได้เดินเที่ยวที่ต่างก่อนเริ่มงาน แต่เอริกะกับมิซึกิเข้า"อ้าว เอริกะจัง มิซึกิจัง"คาเรนตะโกนเรียก"คาเรนพวกเธอก็มาด้วยหรอ"เอริกะพูด แล้วพวกเธอก็เดินเที่ยวกันก็ทั้งสองกลุ่มจะแยกกันไป พวกคาเรนได้นั่งดูงานกีฬาในห้องVIP จนรู้สึกว่างานกีฬาครั้งนี้มีผู้แทรกแซง พยายามให้โรงเรียนที่หนึ่งแพ้ คาเรนจึงเดินไปหาพวกประธานนักเรียนแล้วพูดกัน"คุณคาเรนค่ะ ชั้นขอร้องคุณหน่อยช่วยเข้าร่วมงานกีฬาได้รึปล่าว"จูมอนจิพูด"แต่คนนอกไม่สามารถเข้าร่วมได้น่ะค่ะ"คาเรนพูด"ไม่เป็นไร หรอกขอไว้แล้ว แค่ขอเพิ่มอีกนิดหน่อยคงไม่เป็นไร"จูมอนจิพูด"มีรายการอะไรบ้างล่ะ"คาเรนพูด"มิราจแบท และโมโนลิคโค๊ดค่ะ"มายูมิพูด"ยาเอะช่วยลงมิราจแบทหน่อยเดียวCADชั้นจะเตรียมให้เอง"คาเรนพูด"โอเคค่ะ"ยาเอะพูด"ส่วนโมโนลิคโค๊ดให้ทัตซึยะคุง ลงก็ได้ใช่ไหมทัตซึยะคุง"คาเรนพูด พูดจบทัตซึยะก็พยายามปฏิเสธ แต่มิยูกิข้อร้องจึงยอมลงแข่งไป แต่อยู่ๆทัตซึยะก็พูดขึ้น

"อะไรหรอทัตซึยะคุง"มายูมิพูด"ขอให้ คุณคาเรนเธอมาเข้าร่วมด้วย ไหนๆก็ขอแล้ว จะเพิ่มอีกคงไม่มีปัญหาน่ะครับ"ทัตซึยะพูด"คุณคาเรนล่ะค่ะตกลงไหม"มายูมิพูด"ตกลง ไหนๆก็ขอให้ยาเอะเข้าร่วมแล้ว ถ้าตัวเองไม่ลงด้วยมันก็รู้สึกแปลกๆ"คาเรนพูดตัดมาตอนแข่งโมโนลิคโค๊ด
พวกคาเรน ทัตซึยะ และลีโอ ได้ผ่านเข้ารอบไปเรื่อยๆอย่างง่ายดาย โดยที่คาเรนแทบจะไม่ได้ทำอะไรในการแข่งเลย ทัตซึยะลุยคนเดียว


จนไปถึงการแข่งกับโรงเรียนที่สาม ทัตซึยะได้เข้าไปโจมตีกับอิจิโจ มาซากิ ทั้งสองไปยิงเวทกันสู่สี แต่อยู่ๆมาซากิก็ยิงเวทที่รุนแรงเกินไป คาเรนที่เห็นนั้นจึงใช้เวทพลักทัตซึยะออกไปจากขอบเขตของเวทนั้น ก่อนที่ทัตซึยะจะจัดการมาซากิได้สำเร็จ และไปจัดการสมาชิกที่เหลือจนชนะไปตัดมาตอนแข่งมิราจแบท
คาเรนได้มาดูการแข่งและกำลังหาที่นั่งอยู่ ก่อนจะมาคาเรนได้ให้กิลและซากุระไปจัดการกวาดล้างผู้ที่ทำการแทรกไว้ก่อนแล้ว"หืม คาเรนจัง"มิยูกิตะโกนเรียก คาเรนที่เห็นดังนั้นจึงเข้านั่งร่วมอยู่กับกลุ่มของทัตซึยะ เอริกะ มิซุกิ ลีโอ และมิกิฮิโกะ"คาเรนจัง เธอมันใจว่ายาเอะจังจะชนะรึปล่าว "มิยูกิพูด"อ้อ เรื่องนั้นน่ะ ไม่ต้องห่วงยาเอะชนะอยู่แล้ว"คาเรนพูดอย่างสบายใจ พวกมิยูกิที่เห็นดังนั้นจึงดูการแข่งที่เริ่มขึ้น ยาเอะได้พุ่งไปฟันลูกไฟคะแนนที่อยู่บนฟ้าก่อนจะสร้างแท่นเหยียบก่อนจะพุ่งฟันลูกต่อไปอย่างรวดเร็ว"นั้นมันอะไรน่ะ เวทเทเลพอตกับเวทบินอย่างงั้นหรอ"เอริกะพูด"อ้อ ไม่ใช่หรอก แค่เร่งความเร็วขณะกระโดดและสร้างแท่นเหยียบก่อนกระโดดแค่นั้นเอง"คาเรนพูด"สุดยอดไปเลยน่ะนั้น"เอริกะพูด"ใช่ แต่ต้องใช้สมาธินิดหน่อย"คาเรนพูด แล้วกลับมาดูการแข่งยาเอะต่อ ยาเอะได้เก็บคะแนนและได้ชนะการแข่งรอบแรกอย่างรวดเร็ว การแข่งรอบสองผู้เข้าแข่งได้ใช้วิธีเดียวกันแต่ส่วนทำไม่ได้ทำให้พลาดออกการแข่งขันไป คาเรนที่เห็นดังนั้นจึงใช้โทรจิตให้ยาเอะรีบจบการแข่งขัน ก่อนจะคนบาทเจ็บยาเอะที่ได้ยินดังนั้นจึงเร่งความขึ้นสูงสุดจนเหล่าผู้ชมมองไม่มันแล้วชนะการแข่งขันไป"เห้ยๆที่มันเร็วการตอนแข่งรอบแรกอีกนี่ อย่าบอกน่ะว่าตอนแรกยังไม่ได้เอาจริงน่ะ"ลีโอพูด"อืม ใช่แล้วล่ะ"คาเรนพูด ทำให้ทัตซึยะ เอริกะ มิยูกิ มิซุกิและมิกิฮิโกะตกใจค้างกันไปส่วนการแข่งอื่นก็เป็นไปอย่างราบรื่นจนจบงานกีฬา9โรงเรียนระหว่างนั้นทางของกิลและซากุระ
ซากุระได้ใช้พลังของจอกดำที่คาเรนปรับปรุงแล้วให้เธอมาเรียกเงาจำนวนมากไปจำผู้ก่อกวนงานกีฬาและกะจะไปดูการแข่งของยาเอะเมื่องานเสร็จ"เหอะ เสร็จสักที งั้นก็กลับกันเถอะกิลจัง"ซากุระพูด"อ่า ซากุระ"พูดจบกิลก็เรียกวิมารแล้วร่ายเวทล่องหน ออกมาและรีบไปดูการของยาเอะ พวกกิลและซากุระได้ดูการแข่งของยาเอะอยู่มุมบนก่อนคาเรนจะโทรจิตมา"งานเสร็จแล้วหรอ กิลจังซากุระจัง"คาเรนโทรจิต"ค่ะ งานเสร็จแล้ว"ทั้งสองพูด ก่อนการแข่งของยาเอะจะลงด้วยคะแนนที่ขาดลอย"สมกับเป็นคุณยาเอะจริงๆ"ทั้งสองพูดก่อนจะกลับไปที่พักของตน


โปรดติดตามตอนต่อไป
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 52 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

106 ความคิดเห็น

 1. #53 Loli Con (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 27 มีนาคม 2563 / 14:02
  ตัดเยอะเกิ๊นนนนนนนนนนนนนนนน
  #53
  0
 2. #52 catDavil (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 27 มีนาคม 2563 / 12:20
  ต่อจากนี้ได้เวลาโชเทพเเล้วสินะ
  #52
  1