(FicAll)การเดินทางชองเด็กสาว

ตอนที่ 21 : วันธรรมดาๆ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 532
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 54 ครั้ง
  3 เม.ย. 63

พวกคาเรนได้ตื่นเช้าอาบน้ำแต่งตัว ทานข้าวเช้าใช้ชีวิตประจำวันทั่วไป แต่เมื่อกำลังออกจากที่บ้านพักของตน กลับเจอกลุ่มสภานักเรียนเข้า"เออ พวกคุณมาที่นี่ได้ยังไงคุณมายูมิ คุณมาริ"คาเรนพูด"ก็ง่ายๆนิค่ะ แค่ดูในประวัติตอนส่งใบสมัครเรียน"มายูมิ"ใช้อำนาจในทางที่ผิดสิน่ะ"คาเรนพูด"ไม่ได้ใช้อำนาจในทางที่ผิดซ่ะหน่อย แค่ใช้ตามที่มีต่างหาก"มาริพูด"แล้วพวกคุณมาพวกฉัน ทำไมตั้งเช้าแบบนี้"คาเรนพูด"อ้อก็แค่อยากให้พวกเธอเข้ามาทำงานในสภานักเรียนค่ะ"มายูมิพูด"แล้วทำไมพวกเราต้องไปทำงานให้สภานักเรียนด้วยล่ะ"คาเรนพูด"ก็ในฐานะนักเรียนที่สอบภาคทฤษฎีและปฏิบัติเต็มทุกวิชา ทุกคนยังไงล่ะ"มายูมิ"เหตุผลแค่นั้นหนะหน่ะ ที่จะเชิญพวกเราไปทำงานสภานักเรียน"คาเรนพูด"แล้วตกลงพวกคุณจะเข้าสภานักเรียนรึปล่าว"มายูมิพูด"เรื่องจะเข้า ไม่เข้าค่อยคุยกันทีหลัง พวกเราค่อยมาคุยกัน ตอนพักเที่ยงก็แล้วกัน"คาเรนพูด
แล้วรีบเดินออกไปโรงเรียน


ตัดมาตอนพักเที่ยง
พวกคาเรนเดินมาที่มาถึงห้องสภานักเรียนก่อนจะเปิดเข้าไป"ขออนุญาตค่ะ"พวกคาเรนพูด"เชิญค่ะ มาเหรอพวกคุณอาราอากิ"มายูมิพูด
ซึ่งในห้องน่ะมีทัตซึยะ มิยูกิ มาริ มายูมิ ซุชุเนะ
อาซุสะ และรองประธานฮัตโตริ"ไม่ต้องพูดให้มากความ เรามาคุยต่อเรื่องเมื่อเช้าต่อกันดีกว่า"คาเรนพูด แต่ตอนเองรองประธานฮัตโตริได้พูดขัดขึ้น"หน่อยไม่มีความเคารพรุ่นพี่เลยน่ะ"ฮัตโตริพูด พร้อมกับเดินมาข้างหน้าพวกคาเรน"ฉันขอให้คุณหลีกไปได้รึปล่าว"คาเรนพูด"แล้วถ้าผมไม่หลีกล่ะ"พูดจบฮัตโตริก็โดนคาเรนชกไปที่ท้องจนสลบไป ก่อนจะเดินข้ามตัวของฮัตโตริ แล้วไปนั่งที่โต๊ะที่ทางสภานักเรียนเตรียมเอาไว้ แล้วพูดกับมายูมิต่อ"พวกเราต้องการให้พวกคุณเป็นสภานักเรียนรุ่นต่อไปค่ะ"มายูมิพูด"คงจะไม่ได้หรอกค่ะ พวกเราจะเรียนที่นี่แค่ปีเดียวเท่านั้น"พวกคาเรนพูด"เอ๊ะ! ทำไมล่ะ"มายูมิถาม"ก็ธุระทางบ้านนั้นแหละ"คาเรนพูดและจะเดินออกจากสภานักเรียน มาริได้พูดขึ้น"เดียวก่อน ถ้ากรรมการรับเบียบวินัย ถ้าเข้าปีเดียวคงไม่มีปัญหาสิน่ะ"มาริพูด"ไนซ์เลยมาริจัง"มายูพูดขึ้น"ฉันคงไม่เหมาะหรอก"คาเรนพูดก่อนหันไปถามยาเอะ"ยาเอะ เธอล่ะสนใจไหม"คาเรนพูด"ไม่ล่ะค่ะ"ยาเอะพูด"แล้วคุณซากุระกับคุณกิลล่ะ สนใจเข้ากรรมการระเบียบวินัยรึปล่าว"มาริพูด"ฉันคงไม่ล่ะค่ะ"ซากุระพูด"ส่วนฉันไม่คิดจะฟังคำสักใครทั้งนั้น ดังนั้นขอปฏิเสธ"กิลพูด"งั้นหมดธุระแล้วพวกขอกลับห้องเรีบนก่อนก็แล้วกัน"พวกคาเรนพูดแล้วเดินกลับห้องเรียนของตน


ตัดมาที่ทางสภานักเรียน
"ไม่นึกเลยน่ะว่าจะมีคนที่ไม่ต้องการเป็นสภานักเรียนอยู่ด้วยเลยน่ะค่ะ"ซุชุเนะพูด"นั้นสิ ตอนแรกคิดว่าจะเข้าหมดซ่ะอีก แต่พอเอาเข้าจริงในสี่คนนั้นกลับ ไม่เข้าสภาแม้แต่คนเดียวเลยน่ะค่ะ"อาซุสะ"ฉันอุส่าคิดว่าได้กลุ่มคนเก่งเข้ากรรมการระเบียบวินัยซ่ะอีก ดูจากเมื่อตอนนั้นเป็นคนชอบช่วยเหลือแท้ๆ"มาริพูด"ไม่หรอกครับ รุ่นพี่วาตานาเบะที่พวกเค้าเข้ามาหยุดเมื่อตอนนั้นเป็นเพราะพวกเราคือเพื่อนของพวกเค้า ถ้าเอาเข้าจริงๆถ้าเป็นคนที่ไม่รุ้จักคงจะเมินไปเลยล่ะครับ"ทัตซึยะพูด"ออ งี้นี่เอง งั้นชั้นคงหวังอะไรที่ไม่มีทางเป็นไปได้ตั้งแต่แรกสิน่ะ"มาริพูด


หลายวันผ่านไปพวกคาเรนได้ใช้ชีวิตประจำวันธรรมดาๆไปเรื่อยๆ แต่ช่วงหลายๆวันมานี้เหมือนมีคนมาแอบดูและพยายามสืบประวัติของพวกเค้า คาเรนได้สั่งเกตุเห็นและสืบเรื่องราวของพวกมันไปเรื่อยจนรู้ว่ามันเป็นองค์กรจัดระเบียบสังคมที่ชื่อว่า บล็องก์ องค์กรก่อการร้ายข้ามชาติ วันนี้พวกคาเรนก็ใช้ชีวิตตามปกติแต่กลับมีผู้ก่อการร้ายมาบุกที่โรงเรียนและพยายามจัดพวกคาเรนไปให้นายของมันแต่พวกคาเรนฆ่าพวกมันและทำลายหลังฐานก็จะจับพวกมันไว้หนึ่งคนแล้วถามที่อยู่ของหัวหน้าพวกมัน พบว่าฐานของพวกมันอยู่ที่โรงงานร้างแห่งหนึ่ง ก่อนที่คาเรนจะบอกให้พวกกิล ยาเอะ ซากุระกลับไปก่อน เดียวคาเรนจะไปจัดการเองคาเรนได้บุกเข้าไปในฐานของพวกมัน แล้วฆ่าพวกมันไปเรื่อยๆจนเจอหัวหน้าของมัน"แกเป็นใคร"หัวหน้า"ฉันคือ คนที่พวกแกพยายามพาตัวมาไง"คาเรนพูดเสร็จ ก่อนที่จะฆ่ามันทิ้ง 


แต่ตอนนั้นเองพวกทัตซึยะได้บุกเข้ามาที่โรงงาน คาเรนเห็นดังนั้นจึงจัดการมันแล้ววาปกลับบ้านของตนทางด้านพวกทัตซึยะ
"นี่มันมีอะไรแปลกๆ"ทัตซึยะพูด"มีอะไรหรอทัตซึยะ"ลัโอพูด"ที่นี่มันเงียบเกินไป"ทัตซึยะพูด ก่อนจะบอกแผนการให้ทุกคนแยกย้ายกันไปทำตามแผนการ ทัตซึยะได้เดินเข้าไปในโรงงานแต่กลับไม่พบใครเลยเจอแต่กองทรายจำนวนมากระหว่างทาง"นี่มันอะไร ทำไมไม่มีใครเลยหรือจะหนีกันไปหมดแล้ว"มิยูกิพูด"ไม่ใช่หรอกมิยูกิ"ทัตซึยะพูด ก่อนจะเดินไปก่อนที่ไปหยุดที่ห้องสุดท้ายและพวกจูมอนจิ คัตซึโตะ จะเข้ามา "รุ่นพี่จูมอนจิเจอคนบางรึปล่าว"ทัตซึยะถาม"ไม่เจอใครเลย"จูมอนจิพูด"งั้นคุณเจอกองทรายบางรึปล่าว"ทัตซึยะถาม"ก็เจอน่ะ"จูมอนจิ"รุ่นพี่จูมอนจิดูเหมือนว่าที่นี่จะโดนกวาดล้างก่อนที่พวกเราจะมาไม่นานน่ะครับ"ทัตซึยะ"งั้นกองทรายพวกนั้นอย่าบอกน่ะว่า กองทรายพวกนั้นเคยเป็นมนุษย์มาก่อนน่ะ"จูมอนจิพูด"ใช่ครับ เหมือนจะเวทอะไรสักอย่างที่จะทำผู้ที่โดนมันกลายเป็นทราย"ทัตซึยะพูดจบก็เดินออกจากโรงงาน ก่อนจะบอกเรื่องต่างๆให้พวกเอริกะ และลีโอฟัง

"งั้นสรุปว่ามีคนมาจัดการพวกมันหมดแล้วก่อนที่พวกเราจะมา"เอริกะพูด ก่อนที่โรงงานจะโดนเวทที่คาเรนใช้แบบตั้งเวลาเอาไว้ และกลายเป็นกองทรายขนาดใหญ่"นี่มันอะไร เวทอะไรน่ะ"ลีโอพูด"ฉันก็ไม่รู้เหมือนกัน ดูเหมือนจะเวทที่หายสาปศูนย์อะไรสักอย่าง"ทัตซึยะพูด พวกเค้าก็แยกย้ายกลับไปที่อยู่ของตน


โปรดติดตามตอนต่อไป
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 54 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

106 ความคิดเห็น

 1. #51 catDavil (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 26 มีนาคม 2563 / 16:17
  คาเรนต้องเผลอใช้ให้เห็นเเน่เลย
  #51
  5
  • #51-1 พระเจ้ากาว(จากตอนที่ 21)
   26 มีนาคม 2563 / 19:44
   ไม่จำเป็นต้องเผลอแต่จงใจมาก
   #51-1
 2. #50 catDavil (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 26 มีนาคม 2563 / 16:16
  เวทopดี
  #50
  0