♕ KURO NEKO ♕ ปฏิบัติการร้ายพิชิตใจไอดอลสุดฮอต

โดย Raisinnnz

ใครจะไปคิดว่าตื่นมาจะมีผู้ชายหล่อลากโชว์ซิคแพ็คอยู่ข้างๆ แถมยังมี 'หูแมว' อีกต่างหาก "ฉันจะทำให้เธอสมหวังเอง" ไหนนายบอกว่าจะช่วยให้ฉันรักกับไอดอล แล้วทำไมนายถึงจับคู่ฉันกับอีตานี่ล่ะ!? (Up Ch.9 100%)

ยอดวิวรวม

1,464

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


1,464

ความคิดเห็น


66

คนติดตาม


44
จำนวนรีวิว : 1
จำนวนตอน : 10 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  27 ก.ค. 57 / 20:57 น.
นิยาย ♕ KURO NEKO ♕ Ժѵԡ¾ԪԵʹش͵

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
. . . 私の心を埋める。
あなたは内側にあるためです. . . 


 
 • WARNING!!! •

นิยายเรื่องนี้ไม่เหมาะสำหรับผู้ที่มีหัวใจฟรุ้งฟริ้ง (คืออะไร?)
เพราะเบื้องหลังแล้วมันไม่ได้มุ้งมิ้งหวานแหววอย่างที่คิด !!

START : 2014.05.28 | END : ????.??.??

 Contact me : Send Message  
Name : Lookgade, Gade (20+)• MY BANNER •
 Special THANKS! SQWEEZ THEME | พุยพุย  | SHALUNLA | ROCKSANDLABEL

• Neighbors & Commentators •

รับแลกแบนเนอร์ขนาด 250*75 นะคะ :D

Way Back Whenร้านรับวิจารณ์นิยายสไตล์ Flower ShopMy lovely boy ก็บอกแล้วไงว่ารักหมดใจThe Crayon วิจารณ์นิยายสไตล์ 'เครย่อน'รับวิจารณ์นิยายของ Mind MelodyKhaLow ★ วิจารณ์นิยายSinging Ladies Season 5 -Show! Show! Show!-Who's my husband? ใครคือพ่อเด็กMiss Suika รับวิจารณ์นิยาย

• Talk with Writer •


Status Update : 2014.08.10

ประกาศ!!
ดองบทความยาวค่ะ


ต้องขอโทษด้วยนะคะ
เนื่องจากช่วงนี้งานรัดตัวจริงๆ ค่ะ

 
.
   

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"รับวิจารณ์นิยายของ Mind Melody"

(แจ้งลบ)

ชื่อเรื่อง: I KURO NEKO I ปฏิบัติการร้าย พิชิตใจไอดอลสุดฮอต นามปากกา: Raisinnnz คำวิจารณ์ ชื่อเรื่อง (10/10): น่ารักคะ เกี่ยวกับแมวๆ (จะบอกว่าเราไม่ชอบแมว ==’) พล๊อตเรื่อง (18/20): สำหรับความคิดในอีกแง่มุมของเรานะ นิยายแนวแบบนี้ เรื่องแบบนี้มันเป็นอะไรที่แบบว่า ซ้ำ! หลายเรื่องแล้วอะคะที่เราได้เคยวิจารณ์ไปเนอะ เหมือนกับนิยายรักทั่วๆ ... อ่านเพิ่มเติม

ชื่อเรื่อง: I KURO NEKO I ปฏิบัติการร้าย พิชิตใจไอดอลสุดฮอต นามปากกา: Raisinnnz คำวิจารณ์ ชื่อเรื่อง (10/10): น่ารักคะ เกี่ยวกับแมวๆ (จะบอกว่าเราไม่ชอบแมว ==’) พล๊อตเรื่อง (18/20): สำหรับความคิดในอีกแง่มุมของเรานะ นิยายแนวแบบนี้ เรื่องแบบนี้มันเป็นอะไรที่แบบว่า ซ้ำ! หลายเรื่องแล้วอะคะที่เราได้เคยวิจารณ์ไปเนอะ เหมือนกับนิยายรักทั่วๆไป ถ้าเรามีความคิดสร้างสรรค์นะ เราอาจจะแต่งนิยายรักแบบให้มันดูแบบพิลึกหน่อย แบบเนื้อเรื่องเกี่ยวกับแมวใช่ไหมละ ให้แบบนางเอกเป็นแมวอย่างเนี่ย เกิดจากการทดลงวิทยาศาสตร์แล้วคนที่ทดลองขึ้นมาเป็นพระเอกหรือไม่ก็คนอื่นแล้วนำแมวที่เป็นนางเอกไปทิ้งไว้ นางเอกมีลักษณะเป็นคน มีหูเป็นแมว ตาโต มีหาง ก็น่าจะน่าอ่านกว่านะคะ แต่จะบอกว่าดีไหม ก็น่ารักดีคะสำหรับพล๊อตนี้อยู่นะ ธีมหลัก เนื้อหา (13/15): สิ่งที่ไรเตอร์เขียนไปนะคะ ถือว่าดีเยี่ยมคะ การใช่ท่าทางของตัวละครได้ดี เห็นภาพชัดเจนคะ ละเอียดดีนะ ไม่มีการบรรยายสลับซับซ้อน แต่นะแต่… เนื้อหาที่เขียนไว้ในแต่ละตอนก็เหมือนๆกับนิยายรักหวานๆทั่วไป ไม่ค่อยมีความสร้างสรรค์ เหมือนในนิยายแจ่มใสอะคะ จะบอกว่าไรเตอร์เขียนดีไหม เขียนดีคะแต่ นางเอกก็บ้าบอคอแตก บ้าดาราก็เหมือนกับนิยายรักๆเรื่องอื่นๆทั่วๆไป แต่ว่าอ่านแล้วไม่ตลกนะคะ นิยายแนวๆนี้ถ้าจะให้ดีต้องใส่มุขตลกไปด้วย ถ้าไม่ได้ก็คือไปเอานิยายแบบดังๆมาเป็นตัวอย่างคะ ก็ลองหาละกันเนอะ ลงไปด้วยก็น่าจะดี คือมันทั้งดีและตลกคนอ่านจะได้ติดตามไง สรุปนะคะ เขียนดี แต่การเขียนแบบนี้ก็ทำให้รู้เลยว่าต่อไปเป็นยังไง คนอ่านจะรู้ได้เร็ว เราเคยนิยายแบบนี้มาแล้วสุดท้ายก็จบอย่างแฮปปี้ ท่าจะให้ดีนะควรให้นางเอกไม่รู้จักกับพระเอกดีกว่า โดยเฉพาะที่พระเอกที่เป็นดาราแบบนี้ (กับที่บอกว่าให้นางเอกเป็นแมวคนละเรื่องกันนะคะ) ข้อมูลเบื้องต้น (15/15): หน้าปกก็มีเยอะพอสมควร แต่ก็ถือว่าจัดได้ดีคะ ทั่วไป การใช้ภาษา (5/5): ใช้ภาษาก็ถือว่าใช้ได้ คำแปลกๆก็ไม่มีนะคะ ดีอยู่ในระดับหนึ่ง การบรรยาย (9/10): บรรยายได้สวยคะ แต่ละเอียดเกินเหตุก็ไม่ดีนะคะเราต้องเอาแบบหักๆหน่อย ให้การบรรยายบ้าๆหน่อยก็โอเคนะคะ ตัวละคร (3/5): น่ารักทุกตัวเลยคะ คุโระเป็นแมวอยู่ดีๆกลายเป็นคน แบบนี้ก็พอใช้ได้นะคะ แต่อย่างที่แนะนำไปคือนางเอกเป็นแมวก็ยังดีในระดับหนึ่งนะคะ นางเอกบ้าๆบอๆ บ้าผู้ชายด้วย พระเอกก็เหมือนๆกัน แต่จะบอกว่าทำไมต้องญี่ปุ่น? ตามจริงเป็นคนไทยใช่ไหมคะ ก็เอาชื่อไทยไปเลย ชื่อไทยแบบน่ารักๆอะ อย่างเช่น ขนมปัง ข้าวโพด นางเอกชื่อ บุกบิก จะดีกว่าเพราะนี้แสดงถึงชื่อญี่ปุ่นเลยก็ให้เป็นคนญี่ปุ่นไปซะจะดีกว่านะคะ ตัวหนังสือ (2/5): ตัวหนังสือเล็กอ่านไม่ออก แล้วมันดูยึกยืออะคะ ถ้าสัก 17 ก็คงจะดีนะ การตกแต่ง ธีม (3/5): ธีมก็พอสมควรนะคะ พาสเทลสีหวานใส ก็เหมาะกับเนื้อเรื่องดีนะแต่มันเกี่ยวกับแมวอะ แมวต้องหม่นๆแล้วดูจากภาพแมว แมวเป็นแมวดำก็ค้นหาธีมที่เกี่ยวกับแมวเสียหน่อย ธีมแมวหม่นๆ น้ำเงินเข้มๆน่ะเหมาะนะคะ เพลงประกอบ (5/5): เพลงน่ารักคะ เข้ากันดีเลย แบนเนอร์ (5/5): น่ารักคะ ไม่รกรุงรัง หวานๆเนอะ คะแนนรวม: 88 คะแนน   อ่านน้อยลง

โฮคาเงะรุ่นที่ 25 | 25 ก.ค. 57

 • 7

 • 0

"the critic. from flower shop: 3"

(แจ้งลบ)

สวัสดีค่ะ เดี๋ยนชื่อพะยูนนะค่ะ มาจาก ร้านรับวิจารณ์นิยาย Flower Shop ก่อนอื่น ต้องขอบพระคุณเป็นอย่างสูง ที่เลือกคุณน้องมาสับให้นะค่ะ ในเมื่อคุณพี่เลือกกุหลาบดำ คุณน้องก็จะสับแบบไม่เกรงใจแล้วนะค่ะ^^~" 1. ชื่อเรื่อง และ ลักษณะภายนอกของหน้านิยาย :: เป็นชื่อที่เดี๋ยนฟังแล้วมันดูค่อนข้างจะมีเนื้อหาที่แรง ต้องมีการตบตีแย่งผู้ชายกันเป็นแน่แท้ (มโนเองค่ ... อ่านเพิ่มเติม

สวัสดีค่ะ เดี๋ยนชื่อพะยูนนะค่ะ มาจาก ร้านรับวิจารณ์นิยาย Flower Shop ก่อนอื่น ต้องขอบพระคุณเป็นอย่างสูง ที่เลือกคุณน้องมาสับให้นะค่ะ ในเมื่อคุณพี่เลือกกุหลาบดำ คุณน้องก็จะสับแบบไม่เกรงใจแล้วนะค่ะ^^~" 1. ชื่อเรื่อง และ ลักษณะภายนอกของหน้านิยาย :: เป็นชื่อที่เดี๋ยนฟังแล้วมันดูค่อนข้างจะมีเนื้อหาที่แรง ต้องมีการตบตีแย่งผู้ชายกันเป็นแน่แท้ (มโนเองค่ะ อิอิ) ซึ่งมันดูขัดกับธีมพื้นหลังนิยายมากๆเลยละ คือแบบว่ามาสะ....สีพาสเทลเชียวU U"~ ในความคิดของพะยูนแล้ว พะยูนว่าควรจะใช้สีเข้ม ตัดกับสีพาสเทล จะดูดีกว่านะค่ะ.... 2. แนะนำเรื่อง : ในส่วนของการแนะนำเรื่องนั้น เป็นแนะนำคล้ายๆกับหน้าปกด้านหลังของนิยายรักทั่วๆไป มันแลดูซ้ำซาก จำเจ ยังไงก็ไม่รู้สิค่ะ น่าจะมีการเปลี่ยนให้มันแลดูน่าสนใจขึ้นค่ะ ส่วนของหน้าหลักนิยาย ที่มีการพูดสปอยให้ผู้อ่านรู้คร่าวๆว่า เรื่องนี้มันเป็นอย่างไรนั้น คุณพี่ใส่รายละเอียดได้เยอะจนเกินไป ทำให้คนอ่านเขาอาจจะรู้ทันว่าคุณพี่จะเขียนยังไงต่อ ทำให้ความสนุกมันน้อยลงไป อาจจะทำให้คนอ่านขี้เกียดอ่านก็ได้นะค่ะ ในทางกลับกัน มันอาจทำให้คุณพี่เกิดตันกับนิยายขึ้นมา แล้วก็ดองไปสะอย่างงั้น... 3. พล็อต ภาษา และการบรรยาย :: นิยายเรื่องนี้มีพล็อตที่ค่อนข้างจะกดดันในตัวนางเอกมากๆเลยค่ะ แลดูเครียด ซีเรียสมากๆเลยละ ลองคิดดูสิค่ะว่าถ้าคุณพี่เป็นแบบนางเอก คุณพี่ก็คงไม่ชอบใช่มั้ยละค่ะ พะยูนขอแนะนำให้ใส่มุขตลกลงไปค่ะ เพื่อทำให้เนื้อหาโดยรวมดูซอร์ฟลงไป ภาษาที่ใช้บรรยายเป็นแบบที่เรียบง่าย มีการเจาะลายละเอียดพอสมควร ดูทันสมัย แลทำให้นางเอกแลดูเป็นเพ้อเจ้อไป ถือว่าทำได้ดีค่ะขอชื่นชม ส่วนการบรรยาย เป็นแบบที่ให้ตัวละครเอกบรรยาย ถือว่าก็โอเคแล้วค่ะ ณ จุดๆนี้ 4. คำผิด/ประโยคที่ไม่เหมาะสม :: ยังมีคำผิดและประโยคไม่เหมาะสมอยู่เยอะพอควร เดี๋ยวพะยูนขอยกตัวอย่างบ้างพอให้รู้นะค่ะ.แล้วลองตรวจคำผิดเองนะค่ะ เสียงกรีดร้อง(ตอนที่1) - เสียงกรี๊ดกร๊าด ต่างดังกระหึ่มจนแทบจะกลายเป็นเสียงเดียวกัน(????) (ตอนที่1) - พะยูนอยากให้คุณพี่ลองไปแก้ค่ะ แว้บ(ตอนที่2) - แวบ 5. การดำเนินเรื่อง และ ฉาก-บทสนทนา :: การดำเนินเรื่องเป็นไปได้ว่า ไม่วกวน ชัดเจนดีมากค่ะ ส่วนฉากและบทสนทนานั้น ถือว่าดีทีเดียวเลยค่ะ.แต่ควรเว้นช่องไฟบ้างตามความเหมาะสม ให้ผู้อ่านพักหายใจบ้าง.... 6. สีหน้าท่าทาง และ คาแรกเตอร์ :: การใช้สีหน้าท่าทางของตัวละคร คุณพี่บรรยายได้ชัดเจนจากอิโมติคอนที่ใช้อย่างเหมาะสม และ การบรรยายความรู้สึก ณ ขณะนั้นของตัวละครเอก.เป็นสเน่ห์อยางหนึ่งของนิยายเรื่องนี้เลยละค่ะ ส่วนคาแรกเตอร์ แต่ละตัวค่อนข้างมีมิติ ดูเหมือนคนจริงๆ ถือว่าทำได้ดี โดยเฉพาะนางเอกที่ดูโดดเด่น เป็นตัวสร้างสีสันให้แก่เรื่องนี้ได้ดีพอควร If my post is make u feel bad, I'm so sorry about it. ด้วยความปรารถนาดีจาก เจ้าแมวน้ำ ลงชื่อเมื่อวันที่2/07/14   อ่านน้อยลง

เจ้าแมวน้ำ | 2 ก.ค. 57

 • 3

 • 0

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"รับวิจารณ์นิยายของ Mind Melody"

(แจ้งลบ)

ชื่อเรื่อง: I KURO NEKO I ปฏิบัติการร้าย พิชิตใจไอดอลสุดฮอต นามปากกา: Raisinnnz คำวิจารณ์ ชื่อเรื่อง (10/10): น่ารักคะ เกี่ยวกับแมวๆ (จะบอกว่าเราไม่ชอบแมว ==’) พล๊อตเรื่อง (18/20): สำหรับความคิดในอีกแง่มุมของเรานะ นิยายแนวแบบนี้ เรื่องแบบนี้มันเป็นอะไรที่แบบว่า ซ้ำ! หลายเรื่องแล้วอะคะที่เราได้เคยวิจารณ์ไปเนอะ เหมือนกับนิยายรักทั่วๆ ... อ่านเพิ่มเติม

ชื่อเรื่อง: I KURO NEKO I ปฏิบัติการร้าย พิชิตใจไอดอลสุดฮอต นามปากกา: Raisinnnz คำวิจารณ์ ชื่อเรื่อง (10/10): น่ารักคะ เกี่ยวกับแมวๆ (จะบอกว่าเราไม่ชอบแมว ==’) พล๊อตเรื่อง (18/20): สำหรับความคิดในอีกแง่มุมของเรานะ นิยายแนวแบบนี้ เรื่องแบบนี้มันเป็นอะไรที่แบบว่า ซ้ำ! หลายเรื่องแล้วอะคะที่เราได้เคยวิจารณ์ไปเนอะ เหมือนกับนิยายรักทั่วๆไป ถ้าเรามีความคิดสร้างสรรค์นะ เราอาจจะแต่งนิยายรักแบบให้มันดูแบบพิลึกหน่อย แบบเนื้อเรื่องเกี่ยวกับแมวใช่ไหมละ ให้แบบนางเอกเป็นแมวอย่างเนี่ย เกิดจากการทดลงวิทยาศาสตร์แล้วคนที่ทดลองขึ้นมาเป็นพระเอกหรือไม่ก็คนอื่นแล้วนำแมวที่เป็นนางเอกไปทิ้งไว้ นางเอกมีลักษณะเป็นคน มีหูเป็นแมว ตาโต มีหาง ก็น่าจะน่าอ่านกว่านะคะ แต่จะบอกว่าดีไหม ก็น่ารักดีคะสำหรับพล๊อตนี้อยู่นะ ธีมหลัก เนื้อหา (13/15): สิ่งที่ไรเตอร์เขียนไปนะคะ ถือว่าดีเยี่ยมคะ การใช่ท่าทางของตัวละครได้ดี เห็นภาพชัดเจนคะ ละเอียดดีนะ ไม่มีการบรรยายสลับซับซ้อน แต่นะแต่… เนื้อหาที่เขียนไว้ในแต่ละตอนก็เหมือนๆกับนิยายรักหวานๆทั่วไป ไม่ค่อยมีความสร้างสรรค์ เหมือนในนิยายแจ่มใสอะคะ จะบอกว่าไรเตอร์เขียนดีไหม เขียนดีคะแต่ นางเอกก็บ้าบอคอแตก บ้าดาราก็เหมือนกับนิยายรักๆเรื่องอื่นๆทั่วๆไป แต่ว่าอ่านแล้วไม่ตลกนะคะ นิยายแนวๆนี้ถ้าจะให้ดีต้องใส่มุขตลกไปด้วย ถ้าไม่ได้ก็คือไปเอานิยายแบบดังๆมาเป็นตัวอย่างคะ ก็ลองหาละกันเนอะ ลงไปด้วยก็น่าจะดี คือมันทั้งดีและตลกคนอ่านจะได้ติดตามไง สรุปนะคะ เขียนดี แต่การเขียนแบบนี้ก็ทำให้รู้เลยว่าต่อไปเป็นยังไง คนอ่านจะรู้ได้เร็ว เราเคยนิยายแบบนี้มาแล้วสุดท้ายก็จบอย่างแฮปปี้ ท่าจะให้ดีนะควรให้นางเอกไม่รู้จักกับพระเอกดีกว่า โดยเฉพาะที่พระเอกที่เป็นดาราแบบนี้ (กับที่บอกว่าให้นางเอกเป็นแมวคนละเรื่องกันนะคะ) ข้อมูลเบื้องต้น (15/15): หน้าปกก็มีเยอะพอสมควร แต่ก็ถือว่าจัดได้ดีคะ ทั่วไป การใช้ภาษา (5/5): ใช้ภาษาก็ถือว่าใช้ได้ คำแปลกๆก็ไม่มีนะคะ ดีอยู่ในระดับหนึ่ง การบรรยาย (9/10): บรรยายได้สวยคะ แต่ละเอียดเกินเหตุก็ไม่ดีนะคะเราต้องเอาแบบหักๆหน่อย ให้การบรรยายบ้าๆหน่อยก็โอเคนะคะ ตัวละคร (3/5): น่ารักทุกตัวเลยคะ คุโระเป็นแมวอยู่ดีๆกลายเป็นคน แบบนี้ก็พอใช้ได้นะคะ แต่อย่างที่แนะนำไปคือนางเอกเป็นแมวก็ยังดีในระดับหนึ่งนะคะ นางเอกบ้าๆบอๆ บ้าผู้ชายด้วย พระเอกก็เหมือนๆกัน แต่จะบอกว่าทำไมต้องญี่ปุ่น? ตามจริงเป็นคนไทยใช่ไหมคะ ก็เอาชื่อไทยไปเลย ชื่อไทยแบบน่ารักๆอะ อย่างเช่น ขนมปัง ข้าวโพด นางเอกชื่อ บุกบิก จะดีกว่าเพราะนี้แสดงถึงชื่อญี่ปุ่นเลยก็ให้เป็นคนญี่ปุ่นไปซะจะดีกว่านะคะ ตัวหนังสือ (2/5): ตัวหนังสือเล็กอ่านไม่ออก แล้วมันดูยึกยืออะคะ ถ้าสัก 17 ก็คงจะดีนะ การตกแต่ง ธีม (3/5): ธีมก็พอสมควรนะคะ พาสเทลสีหวานใส ก็เหมาะกับเนื้อเรื่องดีนะแต่มันเกี่ยวกับแมวอะ แมวต้องหม่นๆแล้วดูจากภาพแมว แมวเป็นแมวดำก็ค้นหาธีมที่เกี่ยวกับแมวเสียหน่อย ธีมแมวหม่นๆ น้ำเงินเข้มๆน่ะเหมาะนะคะ เพลงประกอบ (5/5): เพลงน่ารักคะ เข้ากันดีเลย แบนเนอร์ (5/5): น่ารักคะ ไม่รกรุงรัง หวานๆเนอะ คะแนนรวม: 88 คะแนน   อ่านน้อยลง

โฮคาเงะรุ่นที่ 25 | 25 ก.ค. 57

 • 7

 • 0

"The Crayon วิจารณ์นิยายสไตล์'เครย่อน'"

(แจ้งลบ)

ชื่อบทความ: | KURO NEKO | ปฏิบัติการร้ายพิชิตใจไอดอลสุดฮอต นามปากกา: Raisinnnz ชื่อนักวิจารณ์: Ozani Miki / มิกิอายุ17 คะแนนเต็ม100 คะแนน - - - - - - - - - - - สวัสดีค่าพี่ลูกเกด! ก่อนอื่นต้องขอบคุณที่เลือกเค้าแล้วก็ขออภัยที่ส่งงานช้าหน่อยเน้อ พึ่งมาเห็นออเดอร์งะ5555 เครย่อนวิจารณ์นิยายยินดีให้บริการนะจ้ะ>w =w= , =[]=! , =o= , < (รับ ... อ่านเพิ่มเติม

ชื่อบทความ: | KURO NEKO | ปฏิบัติการร้ายพิชิตใจไอดอลสุดฮอต นามปากกา: Raisinnnz ชื่อนักวิจารณ์: Ozani Miki / มิกิอายุ17 คะแนนเต็ม100 คะแนน - - - - - - - - - - - สวัสดีค่าพี่ลูกเกด! ก่อนอื่นต้องขอบคุณที่เลือกเค้าแล้วก็ขออภัยที่ส่งงานช้าหน่อยเน้อ พึ่งมาเห็นออเดอร์งะ5555 เครย่อนวิจารณ์นิยายยินดีให้บริการนะจ้ะ>w =w= , =[]=! , =o= , < (รับไป17/20 คะแนนค่ะ) - การใช้ภาษาถ้อยคำ(20/20) ใช้เหมาะสมค่ะทำให้เห็นถึงว่าตัวละครนั้นๆมีความสัมพันธ์ต่อกันยังไงเช่นเพื่อน,พี่น้อง‘ที่รัก’ กับแฟนแกกูกับเพื่อนฯลฯเหมาะสมกับนิยายรักหวานแหววและวัยรุ่นใสๆค่ะ รวมคะแนน: 94 / 100 ขอบคุณที่มาใช้บริการร้านเรานะจ้ะ   อ่านน้อยลง

M I K M A Y. | 24 ก.ค. 57

 • 2

 • 0

ดูทั้งหมด

66 ความคิดเห็น

 1. 14 มี.ค. 58 / 14:59 น.
  #66
  0
 2. #65 SBK2844
  22 ต.ค. 57 / 21:17 น.

  แลกแบนเนอร์กันมั้ยคะ

  สนใจแปะกลับที่หน้าบทความได้เลยน้า)

                                                 117355049 (250×75)
  #65
  0
 3. #64 Mookoon (จากตอนที่ 9)
  1 ก.ย. 57 / 13:49 น.
  เดี๋ยวแม่จะไต่บันไดท่าสะพานโค้งเป็นจูออนโชว์ 555+ ฮาอะ
  #64
  0
 4. 28 ส.ค. 57 / 18:18 น.

  มาแลกกันเถอะ  มาแลกกันเถอะ >_<
  #63
  0
 5. 9 ส.ค. 57 / 23:00 น.
  เซ็นรับงานก่อนนะถึงจะแปะคำวิจารณ์ให้
  แล้วอย่าลืมโหวตคะแนนหน้าบทความหลังใช้บริการด้วยจ้ะ
  #62
  0
 6. #61 Hyoron
  5 ส.ค. 57 / 21:36 น.
  สวัสดีค่ะ
  อาจารย์โมโมะ แห่งสภาโฮรอน ประจำ Kakikomi Academy นะคะ
  เนื่องจากนักเรียนได้สั่งจานกับอาจารย์ไว้ ซึ่งเป็นช่วงที่อาจารย์ไม่ว่าง (ออฟไลน์) ค่ะ
  ดังนั้นอาจารย์จึงขอข้าม เพื่อรักษากฎระเบียบของสถาบันนะคะ
  ขอบคุณที่เข้าใจค่ะ และหวังว่าจะได้เจอกันใหม่เมื่ออาจารย์ขึ้นสถานะว่างค่ะ
  #61
  0
 7. 2 ส.ค. 57 / 19:18 น.
  สนใจแลกแบนเนอร์ไหมคะ
  ติดต่อกลับพร้อมแบนเนอร์ของคุณ :)


  #60
  0
 8. 1 ส.ค. 57 / 23:57 น.
  แลกแบนเนอร์ด้วยกันนะคะ ขอบคุณค่า :D
  #59
  0
 9. 27 ก.ค. 57 / 16:58 น.
  เจิมๆๆ
  #58
  0
 10. 26 ก.ค. 57 / 16:18 น.
   photo Banner_4_zps75a2fcdc.png
  จากร้าน KhaLow ★ วิจารณ์นิยาย ครับ
  วิจารณ์ให้แล้วนะครับ >> คลิก << เลย
  #57
  0
 11. งานเสร็จแล้วนะคะ ไปรับด้วยนะ แปะแบนเนอร์ให้ด้วยนะคะ 


   oh
  #56
  0
 12. #55 เจ้าแมวน้ำ (จากตอนที่ 9)
  24 ก.ค. 57 / 14:24 น.
  อ้ากกกกกกกกกกฟินนนนนนนนน
  #55
  0
 13. #54 Bunnyham (จากตอนที่ 7)
  24 ก.ค. 57 / 10:07 น.
  สู้ๆ นะไรท์
  #54
  0
 14. #53 Aiw Carbon (จากตอนที่ 9)
  24 ก.ค. 57 / 01:18 น.
  เจิมเร็วๆนะค่ะ
  #53
  0
 15. 24 ก.ค. 57 / 01:18 น.
  เจิมๆๆๆ
  #52
  0
 16. #51 Aiw Carbon (จากตอนที่ 6)
  23 ก.ค. 57 / 01:39 น.
  เจิมๆๆๆ
  #51
  0
 17. #50 คะน้า
  21 ก.ค. 57 / 12:49 น.
  รออีก 50 เปอ
  #50
  0
 18. #49 zaza'eiei (จากตอนที่ 8)
  21 ก.ค. 57 / 08:24 น.
  เจิมจ้า
  #49
  0
 19. #48 Aiw Carbon (จากตอนที่ 8)
  20 ก.ค. 57 / 17:52 น.
  เจิมเร็วๆนะ
  #48
  0
 20. 20 ก.ค. 57 / 17:51 น.
  เจิมเร็วๆนะ
  #47
  0