[NCT X YOU] gang's fruad.

ตอนที่ 23 : GANG'S FRUAD ; team or teams

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 331
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 48 ครั้ง
  30 พ.ย. 63


เคยคิดนะว่าถ้าเรายอมติดคุกอาจจะดีกว่านี้ไหมแทยงเอ่ยขึ้นมาลอยๆพร้อมกับปล่อยควันออกจากปาก คุณเมินหน้าหนีคำพูดนั้นก่อนจะลอบมองรอยแผลเป็นที่ต้นขาซ้ายของตัวเองอย่างคิดตาม ถ้าไม่ตอบรับพวกเขาอาจจะไม่ต้องไปตกจากตึกเพราะโรยตัวพลาดหรอกมั้ง

 

คิดซะว่ามีเส้นสายแล้วกันอย่าลืมสิ เรามีกูอยู่โดยองเอ่ยตามเบาๆและหมุนนามบัตรพิเศษสีดำขลับของผอ.ประจำFSBให้ดู เราเป็นกองกำลังพิเศษของที่นั่นและทำอะไรได้เยอะแยะมากมายจนเตะตาของคนตั้งกองกำลังนี้เข้า และบอกกับพวกเราว่าถ้าไม่ได้สนใจอะไรที่ไหนก็ติดต่อพวกเขามาได้

 

แล้วเขาจะอยากได้พวกเรานักต้มตุ๋นไปทำไม ไม่น่ามีใครเชื่อถือได้

 

นั่นสิเนอะ หรือเราจะส่งทีมของเจย์ให้ไปฝั่งนั้นได้ละมาร์คพูดตอบกลับพี่แทยง คุณเองก็คิดแบบนั้น ถ้าเราส่งเขาไปให้พวกนั้นดูแลอาจจะดีกว่านี้ แถมจองแจฮยอนก็เคยทำงานด้านนั้นมาก่อนแน่นอน มาร์คยื่นประวัติของแจฮยอนและจองอูให้อ่านเพราะเขาไปแฮ็คถึงฐานข้อมูลลับมาหมดแล้ว

 

เขาสงสัยไว้ไม่ผิด

 

แจฮยอนเป็นทหารกองกำลังพิเศษ เขาโดนส่งตัวให้ช่วยNISก่อนจะโดนเล่นตุกติกและถูกเฉดหัวออกมา เขาไม่ได้รับความเป็นธรรมจึงยากที่จะให้อภัยแล้วกลับไปหาองค์กรเก่าได้

 

จองอูเองก็อนาคตไกลเขาผ่านนาวิกโยธินมาได้เกือบเต็มนะ หลังจากฝึกแทยงมองข้อมูลในมือซ้ำ ใช่ตอนนี้พวกคุณไม่ได้กลับบ้านหลังใหญ่ของพวกเราแต่อยู่ที่บ้านพักอีกที่ที่มีทิ้งไว้ ไม่ได้บอกใคร ไม่ใช่ว่าไม่ไว้ใจแต่บางทีความลับของพวกเรามันสำคัญที่สุด เราไม่สามารถทิ้งทุกอย่างไว้ที่หมู่บ้านนั้นได้

 

การมีอยู่ของที่นี่จึงควรมีแต่พวกเราที่รู้

 

แต่แปลกดี ลูคัสดู

 

ไม่มีข้อมูลอะไรที่ฐานข้อมูลเกาหลีใต้ บางทีเขาอาจจะเป็นสายก็ได้ร่างเล็กตอบกลับไปอย่างไม่คิดอะไรแต่ทำให้มาร์คเองก็คิดเหมือนกัน อะไรก็เกิดขึ้นได้นี่น่า อีกอย่างรูปร่างดูสูงใหญ่แถมยังจะมีความแข็งแรงแต่แปลกที่ต่อสู้ไม่เป็น ไม่รู้สิ เขาดูน่าสงสัยไปหมดพอมองย้อนกลับไปจุดเริ่มต้น

 

เราข้ามจุดเริ่มต้นมาไกลกันเกินไป

 

แต่เด็กคนนั้นดูไม่มีอะไร

 

เพราะเราเลือกจะไว้ใจต่างหากโดยองเองก็มองออก

 

จะสืบต่อหรือจะพอมาร์คหันหน้าไปถามความคิดเห็น

 

พอ ฉันไม่อยากรับรู้อะไรแล้ว

 

 

อ้าว เฮนเดอรี่คุณทักขึ้นหลังจากที่เขาอยากเจอคุณในวันนี้ ร่างเล็กจึงมาพบเขาที่บ้านพักส่วนตัวของเขาเอง ชายหนุ่มวางแก้วน้ำที่เตรียมไว้ให้อย่างไม่พอใจเท่าไหร่เพราะเธอขอน้ำเขากินอีกละเนี่ย แล้วน้ำที่เขาชอบซะด้วยว่าจะซื้อมากินคนเดียวสักหน่อย

 

แล้วนายกินอะไรหรือยังไปกินข้าวบ้านฉันมั้ย

 

พวกนั้นอาจจะหลอกใช้เธอได้นะฮันวอลเขาเอ่ยตอบทันทีเพราะหลังจากทราบแผนการคือเราจะไม่ได้ทลายรังพวกนั้นเราแค่จะเอาข้อมูลทางราชการลับของเราออกมาซะก่อน CIA จะเป็นฝ่ายมาเอาไปแทน จะบอกว่าNISทำงานให้พวกนั้นด้วยก็ได้เพราะว่าองค์กรของเราโดนแทรกแซงโดยผู้มีอำนาจทั้งนั้น

 

ฉันก็หลอกใช้พวกนายเหมือนกัน คนนั้นเป็นพ่อเก่าฉันเขาทำเรื่องระยำไว้มากฉันอยากยืมมือพวกนายช่วยฉันบ้าง

 

เธอทำอะไรเขาไม่ได้หรอกฮันวอล เขารวยอันดับต้นๆเลยนะ

 

ทำได้สิว่าแต่นายมาบอกฉันแบบนี้เพื่อนนายไม่ว่าหรือไง

 

เพื่อนอะไรละทำงานแบบขายวิญญาณกันทั้งนั้น แล้วอีกอย่างฉันย้อนกลับไปดูแล้วพวกเราไม่ใช่ทีมหรอกพวกเราก็แค่หมารับสั่งแค่นั้นเฮนเดอรี่ยกเบียร์กระดกขึ้นดื่มระหว่างพูดไปด้วย เธอรู้ว่าเขาไม่น่าไว้ใจแต่ท่าทางผิดหวังแบบนั้นแถมยังมือที่เขี่ยโต๊ะเพราะยังรู้สึกสั่นไหวแบบนั้นอีกด้วย

 

ขอบใจที่นายบอกฉันแล้วกันนะ เอาล่ะพรุ่งนี้ฉันจะเข้าสำนักงานนะขอบใจมากจริงๆที่อย่างน้อยก็จริงใจใส่กันสักนิด

 

ใบอนุญาตของพวกเธอฉันปรินท์มาแล้วเรื่องอาวุธเธอพกได้ถูกกฏหมายแล้วล่ะ

 

 

ร่างบางใส่รองเท้าบูทสีดำแต่งตัวไม่เหมาะกับภาคสนามเท่าไหร่นักเพราะความแฟชั่นหราไปหน่อยแต่เธอก็ไม่ได้สนใจอะไรในมือถือลาเต้พร้อมกับจิบไปด้วยพยักหน้าขอบคุณที่เขายื่นบัตรให้สวมที่คออย่างเป็นกันเองกับเฮนเดอรี่จนทำเอาแจฮยอนมองตามเล็กน้อย

 

วันนี้เราจะทำอะไร

 

เรามาขอโทษเธอเป็นแทยงที่เดินเข้ามาขวางทันทีที่หยางหยางเขยิบเข้ามาใกล้ ร่างเล็กโอบเข้าไปที่เอวของคนตัวสูงกว่าอย่างปลอบให้ใจเย็นลงหน่อยทั้งๆที่เมื่อวานเป็นคุณเองที่ใจร้อน แทยงมองน้องตัวเองก่อนจะเลื่อนมือไปบีบไหล่เล็กเอาไว้หลังจากได้ยินว่าเธอเจออะไรมาบ้าง

 

ยินดีรับคำขอโทษคุณพยักหน้าตอบกลับ

 

เพนส์เฮ้าส์พร้อมแล้วเธอเข้าพักได้แล้ว อุปกรณ์ครบทุกอย่างและทุกสิ่งทุกอย่างที่เธอเคยได้จะเป็นแบบเดิมอี้เหรินเบนหน้าหนีสายตาทันทีเพราะรู้ว่านั่นมันมากเกินไปกับการให้ของพวกนั้นกับนักต้มตุ๋นโง่ๆที่ตอนนี้มีชื่อเอ็นไอเอสพ่วงมาแล้ว ร่างเล็กเชิดหน้าขึ้นเพียงเล็กน้อยก่อนจะเดินก้าวขึ้นไปหาอี้เหรินที่อยู่ด้านข้างของคุน

 

ยินดีที่จะได้ทำงานร่วมกันนะคะ ^_^”

 

แจฮยอนยิ้มออกมาเมื่อเจอความกวนตีนของคุณเข้า ใครจะกวนตีนเท่าเธอละก็เมื่อวานกดหัวเขายังไม่ขอโทษแล้ววันนี้มาจับมือแบบลืมทุกอย่าง อี้เหรินรับมือมาพร้อมกับจิกเล็บเข้าไป ร่างบางกระตุกเสื้อไปด้านหลังเล็กน้อยเผยให้เห็นปืนพกที่เธอพกได้อย่างถูกกฏหมายแล้วด้วย

 

นี่ขู่กันหรือไงเสียงลอดไรฟันช่างน่าขำทำเอาเธอยิ้มหวานออกมาอีกครั้ง จะบอกว่าขอบใจต่างหากละที่ทำให้ได้ปืนไวกว่าเก่า เจอกันคืนนี้

 

การบุกเข้าบ้านของพ่อแจมินไม่ใช่เรื่องง่ายทำให้เธอและทีมของเธอที่แบ่งกันในวันนี้เครียดและกดดันเล็กน้อย กล้องวงจรปิดที่ถูกแอบนำมาติดแถบบริเวณบ้านรอบนอกกำลังฉายภาพสดให้บอร์ดบริหารทั้งหมดดู ในการปฏิบัติการครั้งนี้มีคุณแจฮยอนแทยงและจองอู และตามด้วยเฮนเดอรี่ แจฮยอนและแทยงจะตามมาทีหลังเมื่อคุณและเฮนเดอรี่ให้สัญญาณ หญิงสาวในชุดดำที่ทะมัดทะแมงกำเชือกที่เตรียมตัวปีนไว้แน่น

 

ถ้าไม่ไหวให้บอกเราไม่ได้มาประจันหน้า เรามาหาของจำเอาไว้เฮนเดอรี่กระซิบบอกแต่เขารู้ว่ามันออกไมค์อยู่แล้ว หยางหยางแสยะยิ้มเล็กน้อย ให้ใจกันมากเหลือเกินนะ

 

ก็แค่..

 

ทำๆไปเหอะน่าเฮนเดอรี่ส่ายหน้าพร้อมกับที่เธอเหวี่ยงเชือกและไต่ขึ้นไปทันทีถ้าไม่ได้สังเกตก็คงมองไม่เห็น แจฮยอนเก็บให้พวกข้างล่างไร้สติกันหมดแล้วเธอพยักหน้าแค่หนึ่งทีเฮนเดอรี่ก็ปีนตามขึ้นมาทันที เราขยับกายอย่างเงียบเชียบราวกับองครักษ์ไร้เงา ทุกอย่างต้องไม่มีร่องรอยให้ตามเราเจอตามที่ได้เคยสอนมา

 

อยู่ตรงไหนนะสมุดรายชื่อคนสนับสนุนให้ทำสิ่งผิดกฏหมาย

 

หลังกรอบรูปหรือเปล่าเป็นเสียงของคุณที่กระซิบแผ่วๆออกมา เฮนเดอรี่จึงส่งสัญญาณมือให้เธอเขยิบออกไปก่อนเผื่อมีการตั้งรหัสการจับรูปอะไรพวกนั้น เขาใช้เครื่องมือที่ถูกผลิตออกมาเพื่อใช้งานในการนี้อย่างคล่องแคล่วพร้อมกับเรียกให้เธอมาช่วยกันถอดรูป

 

อยากจะเผารูปนี้ทิ้งสักทีเพราะมันเป็นรูปครอบครัวของเราที่ไม่คิดว่าจะได้เห็นเนื่องจากไม่เคยเข้ามาเหยียบชั้นสี่ของบ้านสักครั้ง ร่างเล็กเม้มปากพลางไม่มองว่าในภาพนั้นมันขมขื่นแค่ไหน ใช้มือของเธอคลำไปด้วยและเจอกับรูเล็กๆ มือเล็กจึงค่อยๆถอดหมวกที่คลุมหน้าออกเล็กน้อยให้เห็นแค่ปากและคาบไฟฉายเอาไว้

 

เจอรูแล้ว

 

ให้ขึ้นไปช่วยมั้ยแจฮยอนที่ส่งเสียงเข้ามาในสาย ไม่เป็นไรเสร็จแล้ว

 

เพราะรู้ว่านี่อาจจะเป็นกับดัก ไม่มีอะไรได้มาง่ายๆแน่นอนเธอจึงไม่พาคนมาเสี่ยง ยื่นแฟลชไดร์ฟให้เขาอย่างไว้ใจ เมื่อจัดการกรอบรูปอันใหญ่เสร็จจึงส่งสัญญาณให้เขาลงไปก่อนเธอจะเป็นฝ่ายดูต้นทางให้ เฮนเดอรี่พยักหน้าเข้าใจพร้อมกับสวมอุปกรณ์ในการโรยตัวลงด้วยความเร่งรีบ ร่างเล็กมองไปที่ข้างหลังรูปครอบครัวอันเล็กอย่างชั่งใจพร้อมกับเดินไปหยิบมันขึ้นมา

 

รูปที่หนักกว่าควรจะเป็นทำให้เธอรีบใช้ไขควงที่พกมาแงะออกทันที เมื่อเปิดไปก็พบกับสมุดบัญชีการโอนเงินไปต่างที่หลายถิ่นมากมายจึงตกใจพร้อมกับเสียงเดินขึ้นมาบนห้องชั้นสามทำให้เธอไม่มีเวลามากนะในการไขกรอบรูปเล็กคืน เมื่อเสร็จแล้วจึงรีบวางและโรยตัวตามลงมาทันที

 

โอ๊ย ฟัคเธอรีบเกินไปจึงตัดเชือกเร็วเกินไปหน่อย แจฮยอนคว้าตัวของเธอเอาไว้ได้ทันก่อนจะลงไปขาหักรอบที่สอง ร่างเล็กยิ้มขอบคุณพร้อมกับที่เราปีนออกจากบ้านหลังนี้อีกครั้งแต่ยังไม่ทันได้ไปไหนแสงไฟที่ควรจะมืดก็สว่างวาบขึ้นมา มือเล็กกำหมัดแน่นพร้อมกับยัดสมุดเล่มเล็กให้แจฮยอนโดยที่ไม่มีใครรู้

 

อีตัวแบบมึงก็เหมือนแม่มึง ชอบลักขโมยของชาวบ้าน

 

ไป พี่แทยงพาเขาออกไปให้ได้แล้วไม่ต้องรอเฮนเดอรี่มองหน้าอย่างไม่เชื่อสายตาอีกครั้งนี่จะขายตัวเองเพื่อทีมอีกแล้วหรือไง เสียงเร่งของหยางหยางทำให้เฮนเดอรี่ชั่งใจเขาจะทิ้งเธอยังไงแต่แล้วแทยงก็ดับฝันซีนโรแมนติกที่จะไม่ยอมไปทุกอย่างเขาคว้าคอแจฮยอนและเฮนเดอรี่ให้วิ่งไปที่ประตูหรือกำแพง

 

นี่มันทีมอะไรวะเนี่ย

 

ไม่กลัวหน่อยหรอหืม?

 

จะต้องกลัวอะไรเพราะยังไม่ได้ตัดสายเชือกอีกตัวที่ยังไม่ได้ใช้ เธอมองแล้วว่าถ้าเธอตัดสินใจพลาดได้กลายเป็นศพแน่ๆ ร่างเล็กค่อยๆถอยหลังไปเรื่อยๆพร้อมกับเหวี่ยงตัวถ่วงน้ำหนักเอาไว้พร้อมกับใช้แรงทั้งตัวที่เคยฝึกมาปีนขึ้นชั้นสองของบ้านและใช้ของแถวนั้นปาจนกระจกแตกและเธอจึงหนีออกมาได้

 

อีนี่! มึงคิดว่าจะชนะหรือไงมีแค่นั้น!”

 

ชนะไม่ชนะไม่รู้แต่ก็ทำให้มึงลุกลี้ลุกลนได้ละวะ
talk

สำหรับใครที่คิดถึงเค้ามาแล้วนะ ^_____^ ส่วนใครที่ลืมไปอ่านใหม่เลยคับ! จะมาเท่าที่ไหวนะ T_T

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 48 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

228 ความคิดเห็น

 1. #217 Mojipony94 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2563 / 16:50
  ขอบคุณที่กลับมาอัพนะคะ เรารอคุณเสมอค่ะ เหนื่อยก็พักผ่อนเยอะนะคะ สู้ค่ะ!!!
  #217
  0
 2. #216 เฉาก๊วยของอลิชา (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2563 / 03:59
  กลับไปอ่านมาอีกรอบแล้วค่าาา
  #216
  0
 3. #203 huahedo_o (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2563 / 22:21
  ขอบคุณที่กลับมาอัพนะ เค้าชอบนิยายเรื่องนี้ ถ้าเหนื่อยพักนะให้พร้อมจะไปต่อเมื่อไหร่ก็ได้เค้ารอได้เสมอ สู้นะคะเป็นกำลังน้อยๆให้
  #203
  0
 4. #202 Kunnyya (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2563 / 19:40
  รอคุณไรท์เสมอนะคะ สู้ๆค่ะ
  #202
  0
 5. #201 Park Cr (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2563 / 19:29
  เค้ารอคุณไรท์ตลอดน๊ารอทุกเรื่องที่แต่งเลย เค้ายังรอนะคะ คุณไรท์ก็สู้ๆนะคะเค้าเป็นกำลังใจให้น๊า
  #201
  0
 6. #200 Wnats (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2563 / 19:17
  แง้ มาแล้ววววววว ฮันวอลออกมาให้ได้นะ!!! ขอให้เฮนจริงใจจริงๆ และขอให้ไม่หักหลัง รอค่า💖💖
  #200
  0