[NCT X YOU] gang's fruad.

ตอนที่ 22 : GANG'S FRUAD ; decide (150%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 817
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 130 ครั้ง
  2 พ.ค. 63i will be doing wayv too requests for nct mafia au as scenarios or bulletpoints or reacions are open nct 127 is the main mafia and nct u is more of an undercover/spy unit Nct 127 Lee Taeyong - code...ส่งยัยเด็กนี่มาผมพยุงให้เองเป็นเฮนเดอรี่ที่วิ่งตามออกมาทันที ร่างเล็กล้มลงกองกับพื้นทันที จองอูเบิกตากว้างอย่างตกใจขาเล็กที่ตอนนี้ผิดรูปไปจากการตกบันไดและเธอเจ็บตัวไม่รู้สึกตัวแบบนี้ เฮนเดอรี่ช้อนตัวร่างเล็กที่แทบไม่มีแรงแล้วขึ้นแนบอกก่อนจะวิ่งหนีพวกข้างในที่ตามไล่ล่าอยู่อย่างบ้าคลั่ง

 

เกิดอะไรขึ้น!”

 

มันรู้ตัวก่อน รถพยาบาลละ

 

ทางนั้นเป็นหยางหยางที่ออกมาดูคนเดียวและตัดสินใจให้สมาชิกในทีมของตนอยู่ด้านในกันการเปิดเผยตัวตน คิมโดยองวิ่งออกมาไม่ฟังเสียงใครทั้งนั้นเพราะตอนที่น้องเจ็บตัวเขาเองก็ปฏิบัติหน้าที่อยู่เช่นกัน แทยงเม้มปากลงแน่นการเห็นคนแบกมาร์คและฮันวอลออกมาไม่ใช่เรื่องที่ดีเท่าไหร่สำหรับเขา

 

คนที่ปกป้องน้องเขาคือตัวเขาเองแท้ๆ

 

เจอกันที่เพนส์เฮ้าส์

 

หยางหยางบอกแค่นั้นก่อนที่แยกขึ้นรถไปก่อน เฮนเดอรี่พยักหน้าพร้อมกับที่ขึ้นรถพยาบาลไป โดยองได้แต่มองภาพที่น้องหมดสภาพกันทั้งคู่ทั้งมาร์คและก็เธอเอง ฮันวอลถอนหายใจเฮือกใหญ่เพราะเธอไม่มีแม้แต่แรงโวยวายใครเลย เฮนเดอรี่เช็คข้อมูลในมือถืออย่างเข้มงวดเขาเสียบยูเอสบีทันทีเพื่อไม่ให้มีอะไรผิดพลาด มาร์คเป็นยังไงบ้าง

 

ห่วงตัวเองก่อนเถอะ ขาเธอน่าจะหักนะเฮนเดอรี่สะกิดขาของเธอด้วยเท้าของเขา ร่างเล็กแหกปากทันทีเพราะความเจ็บปวดที่ได้รับหลังจากรับรู้ว่าตัวเองน่าจะพลาดท่าตอนตกบันได เมื่อเขาจัดการกับข้อมูลเสร็จเรียบร้อยแล้วชายหนุ่มจึงถอดถุงมือออกพร้อมกับเท้าคางมองเธอ

 

รู้ใช่มั้ยว่าถ้าเธอไม่เข้าไปสู้กับพวกมันงานเราจะเดินมากกว่านี้

 

“..”

 

บ้าดีเดือดดีนะ แต่อย่าลืมสิเราทำงานให้ประเทศชาติกันอยู่นะนัมฮันวอล

 

เพราะนายทำงานแบบเป็นหมารับใช้ชาติยังไงละ เฮนเดอรี่ อืม..ฉันน่ะเติบโตท่ามกลางโลกแห่งความเป็นจริงที่ไม่มีแม้แต่คำว่าโชคดี นายอาจจะได้รับการฝึกให้รักประเทศชาติแต่สำหรับฉันมันไม่ใช่ เราควรรักคนที่เขารักเรา เห็นมั้ยเพื่อนของนายน่ะตายกันไปกี่คนแล้วล่ะ

 

เธอไม่ได้พูดผิดตรงไหนเลย

 

สุดท้ายพองานของเราจบเขาไม่ได้ให้อะไรตอบแทนนายนอกจากเงิน ส่วนหน้าที่การได้หน้าจากประชาชน ประเทศชาติมันเป็นของพวกคนใหญ่คนโตนี่น่าร่างเล็กถ่มน้ำลายทิ้งโดยการยืดตัวเพียงเล็กน้อย เลือดที่ซึมออกจากปากไม่ได้ทำให้ผู้หญิงคนนี้กลัวอะไรเลย เธอแค่นยิ้มออกมาแผ่วเบาพวกเขาไม่ได้ห่วงเลยว่าเพื่อนตัวเองจะเป็นยังไง ห่วงแค่ว่าประเทศจะเป็นยังไง

 

ต่างกับที่พวกเรา

 

ต่างกันมากจริงๆ

 

ลองให้นายเสียคนที่นายรักดูนะ นายจะรู้ว่าบางทีเราเป็นคนดี ซื่อสัตย์ก็ไม่ได้อะไร นอกจากความเจ็บปวดที่ไม่ว่าใครก็แก้ไขไม่ได้

 

 

เขาถูกเด็กกว่าสอนงั้นหรอ

 

 

“NISทำงานได้แย่กว่าพวกนักต้มตุ๋นมืออาชีพหรอเนี่ยท่านผู้อำนวยการเอ่ยขึ้นระหว่างเดินทางมาที่โรงพยาบาล เขารับรู้มาว่าเราได้หลักฐานช่วยแล้วและคนที่นำหลักฐานมาได้ก็คือคนในทีมที่เป็นทีมพิเศษของโอเซฮุนอัยการอวดดีคนนั้นทั้งนั้น เฮนเดอรี่เป็นฝ่ายรายงานกับเขาเองว่าคลิปต่างๆและตัวอย่างรายชื่อวีไอพีที่เข้าร่วมงานนั้นนัมฮันวอลทำได้

 

แต่ว่า..

 

มั่นใจว่าพวกเขาไม่ได้ถูกฝีกมา

 

ไม่เคยถูกฝึกจริงๆครับ เธอเป็นคนที่กำพร้าตั้งแต่15ส่วนเรื่องประวัติก่อนหน้านี้ของนัมฮันวอลทางเรากำลังค้นครับ เขาถอนหายใจออกมาเมื่อรับรู้ว่าnisช้ากว่าพวกต้มตุ๋นนั่นซะแล้ว แต่ยังไงเราก็ทำงานร่วมกันพวกเขาไม่มองอะไรแบบนั้นแน่นอน

 

ถ้างานนี้สำเร็จจริงๆ เราต้องการตัวของนัมฮันวอลแค่คนเดียว

 

 

แทยง มาร์คละ?

 

มันยังไม่ฟื้นน่าหมอเพิ่งผ่าตัดไปเมื่อคืนเองแทยงดันไหล่น้องสาวให้นอนลงสักหน่อย เธอไม่สามารถทำใจให้สบายได้ถ้ามาร์คเป็นอะไรไปบอกเลยว่ารังมันต้องเละเป็นขี้แน่ๆ เหลือบมองขาตัวเองที่หมอบอกว่าไม่ได้หักแค่กระดูกร้าวเท่านั้นส่วนไหล่นั้นกลับมาหลุดเป็นรอบสองเธอต้องหยุดการขยับแขนไปสักสองสามอาทิตย์เพื่อให้กลับมาเป็นแบบเดิมเท่ากับว่าเราต้องเลื่อนการปฏิบัติงานไปเล็กน้อย

 

ทั้งๆที่มันไม่เกี่ยวกับงานพวกเขาด้วยซ้ำ

 

แล้วพี่ละ?

 

ไม่เป็นอะไรเลย เธอควรห่วงตัวเองน่าเขาสไลด์มือถือเล่นก่อนจะเขยิบเข้ามาใกล้น้องสาวตัวเองอย่างเป็นห่วง มันเริ่มใหญ่เกินกว่าเราจะรับได้แล้ว ยิ่งขุดลึกยิ่งเห็นว่ามันอันตรายมากขึ้น ทั้งๆที่ตอนแรกเราหวังกันเรื่องเงินก็แค่นั้นเลย ทำไมตอนนี้เราถึงเข้ามาร่วมกับพวกสำนักข่าวกรองแห่งชาติของเกาหลีใต้ด้วย นี่พวกเราทำอะไรกันอยู่

 

เดี๋ยวสักพักโดยองจะมาเราต้องคุยกันหน่อยนะ

 

เรื่องงานหรอ

 

อืม

 

 

พอผ่านไปสามสิบนาทีเป็นแจฮยอนและลูคัสเข้ามาก่อน ทีมงานของพวกเราเข้ามาจนครบรวมโดยองที่คุยกับพวกNISก็ตามเข้ามาเช่นกัน เธอมองหน้าพี่แทยงอย่างสงสัยเขาอยากจะคุยเรื่องอะไรกันนะ

 

เรื่องมันเริ่มใหญ่มากขึ้นแล้ว หน้าที่ของเราไม่ใช่ปกป้องประเทศชาติใช่มั้ย เราก็แค่ต้องการที่จะหาเงินใช้เล่นก็เท่านั้น เงินที่พวกเราได้มาก็ไม่ได้โกงกินคนไม่มีจะกินแต่เป็นการเอาเงินสกปรกที่จะทำอะไรสกปรกมาใช้กันเองแทยงอธิบายในจุดจุดนี้ คุณเข้าใจเขาดี เขาเห็นภาพเหตุการณ์ที่คุณเสี่ยงตายพอๆกันกับมาร์ค เรามากันไกลมากไปก็จริง

 

แต่

 

คุณก็ไม่ได้หวังใช้เงินไปวันๆนี่น่า

 

สิ่งที่คุณอยากทำเมื่อทำได้ก็คือ

 

ฆ่าพ่อที่เคยทำเลวๆกับลูกสาวตัวเองเท่านั้น

 

ก็จริง กูว่าเราควรถอนตัวแจฮยอนเอ่ยขึ้นเพื่อแนะนำ

 

ความจริงมึงน่าจะออกจากทีมไปเข้าNISอะไรนั่นซะนะ พาลูกทีมมึงไปด้วยเราน่าจะหมดธุระกันสักทีแทยงตอบกลับทันที

 

ผมผูกพันธ์กับลูกพี่แล้วผมไม่ไปไหนลูคัสส่ายหน้าและเดินเข้ามาเกาะมือของคุณอย่างรวดเร็ว ร่างเล็กเข้าใจเขาเราเปรียบเสมือนครอบครัวกันไปแล้วพี่แทยงอาจจะไม่เข้าใจแต่คุณรู้ว่าเขาน่าจะรู้สึกอะไรเหมือนกัน

 

ไม่มีการออกจากทีมแล้วล่ะเขาบอกพวกเรามาว่าถ้าเราทำไม่สำเร็จ เราจะถูกจับ

 

เราเสียท่างั้นหรอ

 

อัยการโอก็แขวนชีวิตไว้เหมือนกันเราไม่ได้ถูกหลอกมา

 

กับอีกทาง เธอนัมฮันวอลต้องเข้าทีมพิเศษของNISเพราะเรื่องมันเกินกว่าพลเรือนแล้ว

 

ถ้าไม่เข้า..คนที่จะเข้าคุกก็คือพวกเราแทนโดยองลูบใบหน้าอย่างเคร่งเครียด เพราะเขาไม่สามารถแก้ไขอะไรได้ เราจะหนีก็หนีไม่ได้เพราะตอนนี้เขาได้ข้อมูลของเราเรียบร้อยแล้ว เราก้าวขาผิดข้างกันทั้งกลุ่มจริงๆ ไม่น่าเลยว่ะ คุณเบนหน้าหนี ไม่อยากทำไม่อยากเข้า ไม่อยากทิ้งคนในทีมเด็ดขาดเราอยู่ด้วยกันมานานแล้วจะให้ออกบ้าหรือเปล่า

 

หนูไม่ออก!”

 

งั้นเราค่อยมาหาทางแก้กัน


#yangyang #刘扬扬 #양양 #WayV #WeishenV #NCT #威神V 

สวัสดี ผมจองเจฮุนเป็นผอ.ของหน่วยงานเอ็นไอเอสที่พวกคุณเป็นกำลังเสริมนะครับ ผมอยากจะมายื่นข้อเสนอการเซ็นสัญญาเพราะว่าทุกคนยืนยันจะฟังด้วยกันแต่จะไม่พูดขัดอะไรทำให้เขายอมถ้าไม่ยอมก็คงไม่ได้เข้าเยี่ยมอีก

 

ไม่สนใจค่ะจบงานนี้ก็จบเลยดีกว่าไม่อยากเสี่ยงกับงานถูกกฏหมาย

 

งั้นคดีแฟ้มพวกนี้ผมสั่งฟ้องเลยได้ใช่ไหม

 

คุณจองเจฮุนช่วยมีมารยาทกับฉันด้วยค่ะร่างเล็กกระแทกมือใส่ราวกั้นเตียงเสียงดังเพราะพวกเขากำลังข่มขู่คุณอยู่นะ สายตาของเธอบ่งบอกว่าถ้าเกิดยังเสียมารยาทในการข่มขู่อยู่อีก เธอทำงานเขาพังได้แน่นอน ออกไปก่อนได้ไหม

 

แต่

 

ฉันไม่เป็นไรออกไปก่อนเพราะตอนนี้แฟ้มคดีมันเป็นของพวกเราทุกคน ผู้อำนวยการจองเจฮุนขำออกมาเล็กน้อยเมื่อเจอคุณไล่เพื่อนออกไปทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ขอให้เพื่อนอยู่

 

แฟ้มทั้งหมด 7 อัน 7 ปีที่เธอจะทำงานของเรา

 

7 เดือนเท่านั้นที่ฉันจะอยู่ ถ้าฉันทำภารกิจทลายรังของพวกเขาไม่สำเร็จ เจ็ดปีก็ย่อมได้พวกเขาหัวเราะร่วนเพราะไม่คิดว่าฉันจะทำสำเร็จอยู่แล้ว แน่นอนฉันทำมันได้แน่เจ้าหน้าที่ NIS หน่วยพิเศษของประเทศร่วมกันขนาดนี้ ถ้าทำไม่สำเร็จแสดงว่าหน่วยปฏิบัติการลับนี้มันห่วยแตก

 

3 เดือน ฉันขอพัฒนาศักยภาพของฉันและเพื่อนร่วมทีมทุกคนก่อนลงสนามจริง ฉันต้องการเรียนรู้การใช้ปืน การฝึกแบบทหาร และการกู้ระเบิดแบบเบื้องต้นเหมือนเจ้าหน้าที่ภาคสนามนั่นทุกคน

 

แน่นอน ระหว่างเจ็ดเดือนนี้พวกคุณสามารถใช้พวกฉันทำงานบางอย่างที่ไม่รบกวนการทำภารกิจนี้ได้ คุณสนใจไหม

 

ถ้าสนใจรบกวนเอาสัญญามาเขียนในวันพรุ่งนี้ด้วยค่ะ

 

ใบหน้าคิดหนักของพวกเขาทำให้คุณเริ่มรู้สึกแล้วว่าข้อเสนอมันเอาเปรียบพวกเราเกินไปหรือเปล่า ถ้าเราทำไม่สำเร็จฉันต้องออกจากแกงค์พวกเขาตั้งนานเชียวนะ แต่เชื่อฝีมือคนที่บ้าบิ่นแบบฉันสิ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

 

พรุ่งนี้เราจะเซ็นสัญญากัน ขอบคุณคุณมากครับคุณนัมฮันวอล

 

ค่ะ ยินดีที่ได้ร่วมงานนะคะ

 

 

 

พี่ไม่เอาด้วยนะเว้ย ดูผิวพี่ๆๆๆๆ มันจะดำไม่ได้แทยงดีดดิ้นไปกับโซฟา

 

งานใช้กำลังโคตรไม่ใช่ทางโดยอง เองก็ส่ายหน้าระหว่างป้อนผลไม้

 

เธอคงไม่คิดจะ..มาร์คชี้หาตัวเอง นายไม่ต้องลงภาคสนามแต่ก็ต้องรู้การป้องกันตัวด้วย

 

พวกนายเคยเป็นคนของรัฐฉันเชื่อว่าพวกนายทำได้อยู่แล้ว จองอูพยักหน้าตอบรับพวกเขาได้รับการฝึกมาแล้วบ้างเล็กน้อย แจฮยอนเหลือบมองคนตัวเล็กกว่าที่ตอนนี้เริ่มดีขึ้นแล้วอย่างหนักใจ เขาไม่คิดเลยว่ามันจะสำเร็จไวแล้วอีกอย่างพวกเราต้องเข้าฝึกครบสามเดือนนี้ด้วย มันเสียเวลาเกินไป พวกเราไม่มีเวลาวางแผน

 

ระหว่างเข้ารับการฝึก ฉันและหยางหยางจะคอยวางแผนเสมอ พี่โดยองและพี่แทยงเหมือนกันเราจะใช้เวลาให้คุ้มค่าที่สุด ไม่ต้องห่วงแจฮยอนใบหน้าของเขาสื่อมาได้ทุกอย่างว่าเขารู้สึกอะไรอยู่ เขาไม่อยากให้พวกเราไปอยู่จุดนั้น ร่างสูงนั่งลงที่โซฟาอีกฝั่งของห้องVIPพร้อมกับเอ่ยขึ้นมาทำให้ทุกคนเริ่มฉุกคิด

 

ฉันเคยคิดว่ามันจะดี แต่รัฐพร้อมหักหลังพวกเราทุกเมื่อ เราไม่รู้เลยว่าจะถูกเขาทิ้งตอนไหน

 

ประชาชนกับรัฐมันก็แค่ธุรกิจเท่านั้น ตอนไหนที่เริ่มไม่ปลอดภัย ไม่สะดวกสบายเขาพร้อมจะสลัดเราทิ้ง แล้วอีกเรื่องเราทำงานในที่มืดส่วนเขากลางแจ้ง เขาจะแจ้งอะไรกับใครก็ได้เขาจะบอกว่าเราเป็นผู้ก่อการร้ายยังได้เลยมาร์คเหลือบมองสีหน้าของฮันวอลเล็กน้อย เธอหันไปสบตากับเพื่อนสนิทของเธออย่างเป็นนัย มาร์คเองก็พยักหน้าเขาจำเป็นต้องรู้ภูมิหลังของจองแจฮยอนให้ได้บางทีเขาอาจจะมีประวัติกับรัฐบาลมาก่อน

 

ฉันรู้ แต่อย่าลืมสิฉันเป็นมือเซียนของไพ่โป๊กเกอร์นะ ฉันทิ้งไพ่อะไรลงไปฉันคิดมาดีแล้วเชื่อใจฉัน

 

ถ้ามันพลาดฉันจะรับผิดชอบทุกคนเอง

 

เธอจะรับผิดชอบทำไมแทยงเอ่ยขัดทันที เขาไม่เข้าใจทำไมเธอต้องเดิมพันด้วยชีวิตตัวเองด้วย ทั้งๆที่มันมีวิธีอีกล้านให้เราไม่ต้องเข้าไปในกับดักที่มีห้องโล่งปิดทางออกเดียวให้พวกเขาปิดประตูตีแมวได้เลย ตอนนี้เขาสามารถล้อมพวกเราเข้าคุกได้แล้ว โชคร้ายอีกอย่างบางการต้มตุ๋นเราก็ข้ามประเทศมาเหมือนกัน

 

หน่วยงาน NIS กับสากลมันขึ้นตรงได้แน่นอน

 

เพราะตอนนี้เราเป็นครอบครัวแล้วไง

 

“..”

 

พวกพี่ทุกคนให้ฉันที่เป็นผู้หญิงได้เป็นใหญ่ ทั้งๆที่พวกพี่เป็นกันก็ได้ ฉันอายุน้อยพอๆกับลูคัสและมาร์คแต่ก็ยังให้เกียรติเคารพการตัดสินใจ เพราะแบบนั้นฉันจะไม่ทำให้ผิดหวัง

 

มาดูกันว่าพวกเขาจะเดาใจการทิ้งไพ่ของฉันถูกไหม

 

 

 

3 month later

 

ยินดีต้อนรับการกลับมาครับหยางหยางยื่นมือมาหาคุณเป็นคนแรก เราถูกส่งไปรัสเซียและได้รับการฝึกจาก FSB โดยตรงบอกตรงๆพี่แทยงทะเลาะกับครูฝึกไปแล้วถ้าสามเดือนก็อาทิตย์ละครั้ง ใบหน้าหล่อติดกวนประสาทและการไม่เคารพเขาเพราะเขาไม่เคารพเราก่อน เขาเรียกเราว่าลิงเหลือง ลิง เหยียดผิวและเชื้อชาติ

 

ฉันจัดให้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

รับรองเลยว่าไม่กล้าเหยียดเอเชียอีกแน่นอน

 

ขอบคุณที่มารับกันถึงที่นะคะ

 

การจลาจลที่รัสเซียคุณจัดการได้เรียบร้อยดีมาก ผู้ว่าการที่นั่นชอบคุณมากจะทำยังไงดีเนี่ยถ้าเกิดพวกเขาแย่งตัวคุณเจฮุน ผู้อำนวยการNISก็มาเช่นกัน เขาดันลิ้นใส่กระพุ้งแก้มอย่างกวนประสาท โดยองเดินสวนขึ้นไปบนเฮลิคอปเตอร์ก่อน พวกเขาส่งเรามาทรมานทั้งนั้น แน่นอนว่าเขาไม่ได้รับAแต่อย่างน้อยก็C+ มาร์คได้รับการฝึกพื้นฐานและเขาได้พัฒนาสกิลไอทีมากขึ้น นับว่าน่ากลัวพวกนั้นยังบอกว่าถ้ามาร์คสนใจเขามีข้อเสนอมากมายให้ แต่เราจำใจต้องกลับเพราะภารกิจก่อน

 

ขึ้นเถอะ อยากกลับไปนอนพักผ่อนและรอฟังการดิสคัสพรุ่งนี้ไม่ไหว

 

แผนของเธอ ยอดเยี่ยมมาก ฉันนับถือในความกล้าของเธอแต่ต้องมาดูการดิสคัสพรุ่งนี้

 

 

 

แผนของฉันคือในเมื่อเราทำการแบบลับๆแล้วยังไม่ได้อะไรกลับมา เราจะใช้ข้อมูลของNISที่เคยได้มาประกอบกับการที่เราเคยเข้าไป เราจะเล่นหมากรุกกันแบบสบายๆ ค่อยๆไล่ไปทีละตัวเราจะไม่รีบ เราจะใช้เวลาที่เหลือให้เป็นประโยชน์และเราจะซ้อมการเข้าแบบเทาๆ

 

ใช่ ทีมของฉันทั้งหมดโดยที่ไม่มีทีมของหยางหยางและอี้เหรินมาเกี่ยวจะปีนเข้าไป

 

ระหว่างที่พวกเขาทีมของอี้เหรินยื่นหมายค้น

 

เท่ากับว่าเขาจะดึงเวลาให้เราที่โรงแรม ส่วนเราจะต้องทำเวลาที่บ้านของนาอึนซอบ พ่อของนาแจมิน

 

คิดได้ยังไงโง่ดีอี้เหรินขัดออกมาเสียงดังกลางวงของพวกเรา ร่างเล็กที่กำลังหมุนปากการอฟังคำสั่งของหยางหยางเช่นกันเงยหน้าขึ้น แจฮยอนคว้ามือของเธอเอาไว้แน่นไม่ให้เกิดการตีกันขึ้น

 

ตรงไหนที่ว่าโง่หรอ

 

ตรงที่จะปีนเข้าไป— อ๊ะ!”ร่างเล็กที่นั่งใกล้กับอี้เหรินอยู่แล้ว ใช้มือกดหัวของอี้เหรินลงอย่างแรงทันใดนั้นชาวเอ็นไอเอสทุกคนก็หันกระบอกปืนใส่พวกเราทันที วา..ขนาดตอนนี้พวกเขายังใส่ปืนพร้อมฆ่าเรา จะทำยังไงได้ละถ้าต้องทำงานร่วมกัน ฉันแค่จะทำให้ดูว่าเราได้อะไรจากรัสเซีย

 

แปลกดีนะเฮนเดอรี่นายเป็นคนเดียวที่ไม่หันกระบอกปืนใส่เรา

 

“..”

 

แปลกดีเหมือนกันที่พวกเรายังไม่มีใครได้ปืน แต่พวกคุณกลับมีมันตลอดเวลา

 

มือเล็กกดหัวของอี้เหรินให้แนบกับโต๊ะแรงมากขึ้นจนแรงข้างแก้มเป็นรอยแดง ทางที่ดีเราควรจะเคารพกันมากกว่านี้คุณนัม

 

หยางหยางเอ่ยตัดบทด้วยใบหน้าคุกรุ่น คุณขำออกมาเสียงดังตอนนี้คุณกำลังโกรธที่พวกเขายังไม่เชื่อใจกัน ทั้งๆที่การเชื่อใจเป็นใจความสำคัญที่จะทำให้เราทำงานได้ไวขึ้นพวกเขาพกปืนพร้อมยิงพวกเราทิ้งแต่เรากลับไม่มีอะไรรับประกันตัวพวกเราเลยว่าเราจะไม่กลายเป็นศพโดยที่ไม่มีใครรู้

 

โอเค เราต้องเคารพกันซอรี่นะคุณหวังอี้เหรินเมื่อคุณปล่อยหัวของหญิงสาวออกมือของอีกคนก็ตวัดต่อยเข้าที่ใบหน้าเล็กทันที ถุย!”

 

การถ่มน้ำลายผสมด้วยเลือดในกระพุ้งปากลงพื้นบ่งบอกได้ว่า เราน่าจะทำงานกันไม่ได้ คุณจ้องเข้าไปในดวงตาของเฉียนคุณอย่างต้องการคำตอบ ขอโทษสำหรับน้องของผมเราจะไม่ยกปืนใส่พวกคุณอีก

 

ใช่ แปลกดีนะที่พวกคุณทำแบบนี้โดยที่ไม่รู้ว่ามันผิด

 

ถ้าเปรียบตอนนี้เราไร้อาวุธ เราเป็นทีม แต่พวกคุณกลับยกปืนแทนการพูดให้ฉันเจรจาด้วยความสันติ ฉันหวังว่าคุณจะคิดได้ว่าควรทำยังไงภายในอาทิตย์หน้าเราจะเจอกันใหม่ที่สำนักงาน

 

ถีบเก้าอี้ที่ตัวเองนั่งไว้ด้วยความหงุดหงิดพร้อมกับที่แจฮยอนย้ายตัวเองให้เก็บของตาม ร่างเล็กสวมบัตรเจ้าหน้าที่ NIS ทุกคนทั้งๆที่ความจริงเราปลอมเอาก็ยังได้ เฮนเดอรี่ลุกขึ้นมาพร้อมบอกสิ่งที่ทำให้คุณอดจะยิ้มออกมาไม่ได้

 

ถ้าฉันอยากคุยกับเธอเรื่องแผนที่เหลือก่อนอาทิตย์หน้าได้หรือเปล่า

 

ได้สิ นายติดต่อมาได้เสมอ

 

แล้วเรามาดูกันว่าใครที่จะแปรพักตร์ในสนามนี้

-

เวลคัมแบคคคคคคค ตัวเองยังอ่านเด็กดีกันอยู่ใช่มั้ยคะ แงๆๆๆ เรามาแล้ว เราพร้อมแบ้ว ทุกคนต้อนรับเรากลับมาหน่อยค่า ฮี่ๆๆๆๆๆ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 130 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

228 ความคิดเห็น

 1. #215 เฉาก๊วยของอลิชา (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2563 / 03:49
  โอ้โหไรท์ โอ้โหเลยน้าา กว่าจะกลับมาาา
  #215
  0
 2. #199 Woralak'k (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2563 / 19:28
  ชั้นนนเเบบตื่นเต้นน
  #199
  0
 3. #192 Kunnyya (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2563 / 01:14
  สู้ๆนะคะไรท์ เป็นกำลังใจให้น้าาาาา
  #192
  0
 4. #191 16052546 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2563 / 11:15
  สนุกมากค่ะไรท์ รอไรท์มาอัพต่ออยู่นะคะ ไฟท์ติ้งค่าา><
  #191
  0
 5. #189 sarajaaa (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 26 กันยายน 2563 / 13:10
  เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆน้าาาา
  จะรอติดตามไปเรื่อยๆเลยค่ะ
  #189
  0
 6. #187 huahedo_o (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 7 กันยายน 2563 / 18:21
  คิดถึงเรื่องนี้จังงงงงT~T
  #187
  0
 7. #186 nantana5848 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2563 / 02:17

  welcome. รอๆ สู้ๆเด้อออ

  #186
  0
 8. #185 Lek_Kanyaphak (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2563 / 12:13

  อยากอ่านนแล้ววง่าา ไรท์จ๋าาา


  #185
  0
 9. #184 JK_nest9704 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2563 / 16:11

  ฮันน้องอย่างเท่เลยลูก  https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/jj-07.png

  #184
  0
 10. #167 Lek_Kanyaphak (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2563 / 02:03

  รออยู่น้าาา มาต่อน้าา

  #167
  0
 11. #166 ภรรยาเจบี (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2563 / 06:50
  ยัยหนูของแม่ๆเม่ห์มากๆเลยลู้กกกก
  #166
  0
 12. #165 annathida_s (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2563 / 14:56
  ยังติดตามอยู่นะคะ
  #165
  0
 13. #164 Redshoesxxy (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2563 / 21:33
  ยังอ่านอยู่ค่ะ สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้
  #164
  0
 14. #163 SparklingSweet (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2563 / 03:06
  รำคาญอี้เหรินมาก เปนไรอ่ะเตง
  #163
  0
 15. #162 Jungjane44 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2563 / 23:29
  มันส์มากกก เจ๋งมากเลยยัยน้องงงงง โหด ดุ เดือดได้ใจม๊ากกกก
  #162
  0
 16. #161 ItsJK (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2563 / 20:37
  คือสนุกมาก อ่านเพลินมาก คือลุ้นตลอด สนุกมากค่าา
  #161
  0
 17. #160 Lee_JR (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2563 / 21:51

  รอเลยค่าา
  #160
  0
 18. #159 Thisisrin (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2563 / 19:08

  อ่านเพลินมากกกก สนุกมากค่ะ รอตอนต่อไปนะคะ https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/jj-01.png

  #159
  0
 19. #158 OOHaaee (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2563 / 14:43
  รออยู่นะคะะะ
  #158
  0
 20. #157 PimpikaK (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2563 / 13:28
  กี้ดดดด มันดีไปหม๊ด
  #157
  0
 21. #156 Wnats (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2563 / 13:17
  รอเสมอเลยค่ะๆๆๆๆ ดีใจมากๆๆๆๆ น้องม้าคฟื้นแล้ววววว ได้ฝึกป้องกันตัวด้วย ต้องเก่งขึ้นมากแน่ๆ💖💖💖 ฮันวอลเอาเลย!!
  #156
  0
 22. #155 minmin_world (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2563 / 12:56
  มันเริ่ดดดด
  #155
  0
 23. #154 Bts k-pop (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2563 / 10:12
  กลับมาแล้ววววว

  รอตลอดค่าาา
  #154
  0
 24. #153 Jinhwanniee (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2563 / 02:55
  อ่านอยู่ รออยู่ตลอดค่า สู้ๆนะคะ
  #153
  0
 25. #152 Ms.R (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2563 / 02:28
  ขอบคุณที่กลับมาค่ะ
  #152
  0