[NCT X YOU] gang's fruad.

ตอนที่ 24 : GANG'S FRUAD ; no connect 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 605
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 66 ครั้ง
  27 ธ.ค. 63แทยงมึงจะไปไหน? ลีแทยง!”เสียงตะโกนเบาๆของแจฮยอนไม่ได้ทำให้แทยงเลิกวิ่งตามเธอไปเลย เขาที่ได้รับของเช่นกันต้องรีบเข้าไปส่งของก่อนที่จะโดนจับได้จึงได้แต่ถอนหายใจและออกแรงวิ่งไปอีกทาง มันก็น่าสงสัยไม่น้อยที่จู่ๆก็วิ่งตามออกไปแบบนั้น มั่นใจได้ยังไงว่าไม่ได้ชอบกันจริงๆ

 

อยู่ด้วยกันมาขนาดนั้น

 

Hanwal part

การไล่ล่าเป็นไปอย่างดุเดือดและน่าหวาดเสียว เธอที่ทั้งบาดเจ็บต้องวิ่งทั้งๆที่เจ็บแบบนั้นการวิ่งตามซอกซอยไม่ใช่เรื่องยากแต่เรื่องยากคือเธอไม่คุ้นเส้นทางแถวนั้นสักเท่าไหร่ การทำงานแบบไม่รัดกุมทำให้เราพลาดท่าเสียท่าซะแบบนั้น ร่างบางของฮันวอลถีบตัวเองขึ้นปีนเพื่อย้ายซอยที่ตัวเองจะวิ่งหนีแต่ยังไม่ทันไปไหนมือหยาบกร้านที่เธอเองก็ตกใจเมื่อได้พบ

 

อีแทยง..

 

เขามาทำอะไรที่นี่เนี่ย

 

ขึ้นมาเดี๋ยวนี้อยากตายหรือไงวะ ทำอะไรไม่ปรึกษาน่ะแทยงกระชากแขนของร่างเล็กจนกระทบกับกำแพงเสียงดังแต่เขารู้ว่าเราถูกฝึกมาบ้างพอสมควรจึงไม่ได้เป็นห่วงอะไร ฮันวอลรีบออกแรงวิ่งไปตามทางที่แทยงบอกทันที

 

แปลกๆไปนะพี่คนนี้

 

 

เป็นไงละแผนของเธอพังไม่เป็นท่าทำให้พวกเขารู้ตัวว่าเราคิดจะทำอะไรอยู่เสียงตะคอกทันทีที่คุณเท้าเหยียบที่กองบัญชาการ ร่างเล็กเบ้หน้าเล็กน้อยเพราะตามตัวยังมีกระจกติดบ้างด้วยซ้ำ

ไม่มีคำว่าเป็นยังไงบ้างจากปากใครนอกจากพวกพี่ๆเท่านั้น มาร์คกุมมือเล็กที่สั่นไหวเล็กน้อย ด่าไปแล้วได้อะไร มันรู้มาตั้งแต่แรกอยู่แล้ว

 

เฮนเดอรี่ถอนหายใจใส่ในเมื่อพวกเขาทุกคนเลือกที่จะทอดทิ้งเธอเอาไว้แล้วให้แทยงไปแทน ถ้าตอนนั้นโดยองไม่ได้ประจำการที่นี่ก็คงต้องไปด้วยเหมือนกันเราทำงานไม่เหมือนกันจริงๆนั่นแหละ

 

แล้วมันทำให้เรื่องดีขึ้นมามั้ยหยางหยางพูดออกมาเสียงเข้ม เขาไม่พอใจที่เธอทำให้แผนแตกแต่เขาเองก็พอใจที่เธอได้ของต่อกรเขามากขึ้น เพราะแบบนั้นแค่นี้ก็พอจะแลกกันได้เจ้าหน้าเอ็นไอเอสวางแฟลชไดร์ฟหนึ่งอันให้กับเธอ

 

สิ่งที่เธอให้เฮนเดอรี่มามันมีประโยชน์ แต่ฉันว่าเธอมีมากกว่านั้นนะเขารู้ เขารู้จริงๆ แทยงเหลือบมองเล็กน้อยก่อนที่โดยองจะเดินเข้ามาขวางไม่ให้หยางหยางเข้าใกล้เธออีก แค่นี้น้องของพวกเขาก็เจ็บมากพอแล้ว มาร์คลีเขยิบไปเปิดคลิปจากกล้องวงจรปิดที่แฮ็กและลบก่อนออกมาได้ให้ดู

 

เธอไม่ได้หยิบอะไรออกมาสักอย่าง

 

แล้วที่ยืนอยู่ด้านหน้ากรอบรูปอันเล็ก จะพูดยังไงดีละ

 

นั่นครอบครัวเก่าของเธอจะไม่ให้เธอมองรูปนั่นบ้างเลยหรือยังไงวะแจฮยอนหมดความอดทนที่จะต้องทำงานด้วยความหวาดระแวงแบบนี้แล้ว ไม่มีคำว่าไว้ใจสักครั้งแล้วจะสำเร็จได้ยังไงทุกครั้งที่พวกเราทำภารกิจกัน ทุกคนต่างไว้ใจซึ่งกันและกันแต่เอ็นไอเอสไม่ พวกเขามองพวกเราต่ำกว่านั้นและไม่มีวันเทียบเท่าเขาเลยสักครั้ง

 

พอสักทีมั้ยกูว่ามันเกินไปหน่อยว่ะเฮนเดอรี่ตวาดออกมาเสียงดังก่อนที่หยางหยางจะเหลือบมอง เขาเข้าใจว่าเฮนเดอรี่จะสื่ออะไรและเพราะพวกเขาสนิทกันมากพวกเขาถึงรู้ว่าการกระทำพวกเขาเริ่มไม่เป็นที่น่าพึงพอใจสักเท่าไหร่

 

งั้นพวกนายก็ทำงานกันเองเลย พวกเราจะทำในแบบของเรา

 

ที่หมายถึง ด้นสด แล้วพวกนายตามเก็บงานซะ

 

 

 

 

เดี๋ยว ขอด้นสดด้วยคนสิเฮนเดอรี่เขยิบมาคว้าแขนของคนตัวเล็กกว่าอย่างรวดเร็ว เธอชะงักเล็กน้อยก่อนจะพยักหน้าเป็นเชิงโอเคและคุนเองก็เดินเข้ามาสมทบ หยางหยางจิ๊ปากเล็กน้อยเพราะรู้ว่าตอนนี้เขากำลังพลาดท่าและถ้าเขายังไม่เห็นด้วยอีกคนสั่งการทั้งหมดจะเป็นเธอ

 

และเป็นแค่เธอเท่านั้น

 

เออ พวกเราจะทำตามที่เธอสั่ง

 

 

 

เมื่อทุกคนเลือกแบบนั้นแล้วการปกปิดความลับก็ไม่ใช่เรื่องที่ควรทำอีก เธอขอตัวกลับบ้านโดยที่กำชับว่าให้มาร์คมานอนกับเธอให้ได้ในวันนี้และเขาก็เข้าใจโค้ดลับทันที เธอมีของที่ไว้ใจให้แค่เขาดูเพียงแค่คนเดียวเท่านั้น มาร์คโอบไหล่เพื่อนตัวเล็กที่ตอนนี้แข็งแกร่งยิ่งกว่าเดิมไม่นึกถึงนาแจมิน ไม่นึกถึงใคร

 

และเขาก็รู้สึกเธอไม่ได้รู้สึกอะไรกับเจย์สักนิดเลย

 

หรืออาจจะรู้สึกจนเลิกรู้สึกไปแล้ว

 

เพราะคำว่าภารกิจครั้งใหญ่นี้มันขวางตาอยู่

 

 

พวกมันคิดจะทำอะไรทำไมมีชื่อบริษัทแปลกๆเต็มไปหมดมาร์คพึมพำระหว่างที่เรากำลังเชื่อมข้อมูลกับแฟลชไดร์ฟโดยมีเขาปิดไอพีต้นทางไว้ก่อน มาร์คหยิบชื่อบริษัทมาค้นสุดท้ายมันก็แค่บริษัทอุตสาหกรรมการผลิตธรรมดา ไม่มีอะไรน่าสนใจแล้วมันจะซ่อนไว้ทำอะไรวะ

 

ฉันว่ามันต้องมีอะไรแน่ๆมาร์ค หาให้เจอเลยนะโอ๊ยเพราะไม่ได้ไปโรงพยาบาลตามคำสั่งของโดยองทำให้มานั่งร้องโอดโอยทุกครั้งที่ขยับตัวแบบนี้ มาร์คส่ายหัวน้อยๆก่อนจะผลักหัวเธอให้ลงไปนั่งดีๆไม่ต้องมาเกาะแกะเขา ขวางทางจริงเว้ย

 

ไม่ได้ชอบแจฮยอนแล้วหรือไง

 

“..”

 

ทำไมกูจะมองไม่ออก มึงไม่ได้ชอบเขาหรือแค่ยังไม่รู้สึก

 

มันก็แปลกใหม่ดี แต่มันไม่ได้มากมายอะไร

 

ไม่ใช่ว่าชอบคนอื่นอยู่แต่ไม่รู้เอานะ

 

เขาหมายถึงใครวะ นาแจมินงั้นหรอ เหมือนมาร์คจะรู้ว่าคิดอะไรอยู่ เขาส่ายหน้าเป็นเชิงว่าไม่ใช่แจมิน บ้าหรือเปล่าฉันจะชอบพี่โดยองไม่ก็ไอ้พี่แทยงงั้นหรอ หรือว่าจะเป็นเขานิ้วชี้เรียวชี้ไปที่เพื่อนสนิทพร้อมกับวาดหัวใจไปด้วยทันใดนั้นมาร์คก็ผลักหัวให้กลับไปทางเดิมทันทีเสียงหัวเราะของร่างเล็กก็ร่าขึ้นมาทันทีเพราะชอบใจที่กวนอีกคนได้สำเร็จ

 

ไม่รู้หรอกนะว่าชอบใครกูมองออกแต่ไม่อยากพูด อยากให้มึงรู้หัวใจตัวเองแทน น้อยใจแต่บอกไปให้โอกาสอีกคนที่แทบไม่รู้จักก็แปลกมากละ

 

 

 

เจอแล้วเท้าที่สะกิดที่ไหล่ทำให้อีกคนตื่นมาจิกตาใส่มาร์คที่ทำการกระทำแบบนี้ทันที หญิงสาวลุกขึ้นพร้อมกับพยุงแขนตัวเองขึ้นมาด้วยและเหลือบมองข้อมูลบริษัทที่แท้จริง มันคือบริษัทค้าอาวุธไอ้บ้านั่นมันคิดจะทำอะไรอยู่วะนั่น

 

มันคิดจะทำอะไร

 

ไม่รู้เหมือนกันแต่บริษัทนี้จริงๆแล้วบังหน้าด้วยการฝึกกองกำลังพิเศษ

 

อย่าบอกนะว่า

 

รัฐประหาร/รัฐประหาร

 

 

 

ไร้สาระไม่รู้หรอกนะว่าไป..เสียงของผอ.ถูกแทนด้วยภาพสไลด์ที่มาร์คเตรียมมาฉายกลางห้องประชุมใหญ่ที่ประชุมหน่วยพิเศษทำเอาทุกคนอึ้งไปพร้อมกับ แผนผังต่างๆที่เราแทบไม่ได้หลับไม่ได้นอนทำกันอยู่สองคน แทยงเหลือกตามองพร้อมกับขยับมือเป็นท่าหั่นคอให้เห็น คุณส่ายหน้าไม่อยากสนใจอะไรมากเท่าไหร่ พี่คนนั้นมันก็เป็นบ้าแบบนั้นของมันปกตินั่นแหละ

 

นี่คือสิ่งที่ได้วันนั้นใช่ไหม

 

อืม ตอนแรกก็คิดว่าไม่มีประโยชน์แต่ถ้าไอ้บ้านั่นเก็บไว้แบบนั้นมันก็ต้องมีบ้างเกือบไม่ได้นอนเหมือนกันนะร่างบางขำเล็กน้อยก่อนจะเอนหลังเล็กน้อยพลางขยิบตาตอบรับหยางหยาง ขอบใจที่ไม่เชื่อกันเมื่อวานเพราะถ้าเขาเลือกที่จะเชื่อกันบ้างข้อมูลนี้เขาต้องเป็นคนได้นำเสนอแน่นอน

 

ผมว่าเราไม่ควรด่วนสรุปหยางหยางพยายามจะเอ่ยห้าม

 

ต้องรอให้ปืนจ่อหัวประชาชนก่อนมั้ยหรือว่าต้องรอให้มันเข้ามาบึ้มที่นี่ก่อนจองอูบอกพร้อมกับมองกดดันที่หัวหน้าอย่างแจฮุน เขาถอนหายใจเฮือกใหญ่จากประสบการณ์แบบนี้มันเองก็เป็นสัญญาณเหมือนกันแต่เราอาจจะต้องรอดูหลักฐานมากกว่านี้ตามหยางหยางว่าเพราะข้อหาริอาจะเป็นกบฏก็ไม่น่าตั้งได้ง่ายๆเหมือนกัน

 

เพราะไอ้อินโฮมันไม่ใช่คนธรรมดา

 

จะไม่ยอมลงมือจริงๆหรอครับโดยองหันหน้าถามเพราะถ้าเป็นเราเราก็คงขัดขวางทุกทางไม่ให้ได้ขยับหนทางไปไหนแน่ แจฮุนถอนหายใจอีกครั้งก่อนจะลุกขึ้นยืนแต่ยังไม่ทันก้าวออกไปไหน

 

หรือว่าไม่อยากซวยคะ

 

“..”

 

หาคนรับหน้าอยู่หรอ ก็บอกไปสิคะว่านัมฮันวอลจะรับผิดชอบทั้งหมดเองถ้าสันนิษฐานเราผิดไปแจฮุนเขยิบเข้ามาใกล้มากขึ้นพร้อมกับแสยะยิ้ม กล้าไม่เบา กล้าได้กล้าเสียแบบนี้ถึงจะเหมาะสิ เขาชอบอะไรแบบนี้จริงๆเพราะในทีมยังไม่มีใครมีนิสัยแบบนี้ เธอก็รับผิดชอบแล้วกัน แต่ถ้าพลาดมาเธอก็เป็นได้แค่ศพนิรนามไม่มีการสรรเสริญ

 

ก็ไม่มีใครสนใจตั้งแต่แรกอยู่แล้วนะคะ

 

ไม่ใช่แค่เธอ รวมทั้งพวกเธอทั้งหมดด้วย

 

 

 

ไม่เคยคิดเลยว่าจะมาถึงวันนี้วันที่พวกเราทุกคนต้องมาทำอะไรที่หนัก หลังจากที่เราคิดว่าก็แค่ปล้นคาสิโนเป็นเรื่องเล่นๆ แต่กลับต้องมาขวางรัฐประหารนี่นะ บ้าไปแล้ว ทั้งๆที่ประเทศเกาหลีกำลังเจริญแต่กลับมีทหารคนนึงที่เกิดบ้าอำนาจอยากให้มันเป็นเผด็จการขึ้นมา ประเทศของเราเป็นประเทศที่มีประชาธิปไตยมากและไม่มีการคอร์รัปชั่น เพราะพวกเขาชนะเลือกตั้งไม่นานและล้มพรรคเก่าที่กินบุญเก่าได้ และถ้าพวกนั้นอยากกินบุญเก่ากันอีกครั้ง

 

เขาก็ต้องหาตัวแสดงแทนแล้วเอื้อผลประโยชน์ให้กันให้ได้

 

เรามาทำอะไรที่นี่วะเนี่ยลูคัสพึมพำพร้อมกับเบ้ปากจะร้องไห้ เขาไม่คิดว่าตัวเองต้องเสี่ยงตายแบบนั้น เรากำลังกินข้าวร่วมกันที่เพ้นท์เฮ้าส์ที่ถูกจัดให้อย่างเคร่งเครียด

 

แล้วเธอก็ดันไปบอกว่าจะรับผิดชอบ ถ้าไม่สำเร็จขึ้นมากลายเป็นกบฏจะทำยังไงจองอูบอกอย่างเป็นห่วงเพราะเขารู้ว่ารัฐบาลต้องการแพะรับบาปและเขาเชื่อว่าพวกนั้นเอาพวกเราเป็นเกราะกำบังความเสียหายแน่นอน

 

ถ้าถึงตอนนั้นเราทำเต็มที่แล้ว ถ้าเราต้องเข้าคุกก็ต้องเข้าด้วยกัน


 

เอาแบบนี้แล้วกันเนื่องจากเรามีสายอยู่ทุกที่การทำงานเครือข่ายกว้างทำให้ได้รับข่าวสารมาว่าจะมีการฟอกเงินผ่านการแข่งรถผิดกฏหมายและคนเข้าได้ก็แค่พวกมีบัตรเชิญเท่านั้น ร่างบางหมุนปลายปากกาฟังการประชุมของทีมนั้นอย่างตั้งใจ ถ้าตรงไหนเธอช่วยได้เธอก็จะช่วย

 

เราจะเข้าไปด้วยการปลอมเป็นนักแข่งเพราะนักแข่งคือคนรับผลประโยชน์ในครั้งนี้ การแบ่งสัดส่วนจะแบ่งฟอกให้นักแข่งด้วย ในที่นี่มีนักการเมืองหลายคนเราจำเป็นต้องเก็บหลักฐานทำลายหลักฐานซะมากกว่า เธอบึนปากเล็กน้อยระหว่างที่พี่แทยงกำลังจะลุกออกไปเข้าห้องน้ำแต่ยังไม่ทันจะก้าวออกเสียงแขวะก็ดังออกจากปากอี้เหรินทันที

 

นั่นไงละ นักแข่งรถของเรา

 

อย่าคิดจะให้เขาทำเสียงก็แข็งขึ้นทันที มาร์คส่ายหน้าน้อยๆ เธอเป็นห่วงเกินหน้าเกินตาไปหน่อย รับได้ถึงสายตาคมของอีกคนที่ตวัดมาหาเธออย่างทันที แจฮยอนไม่พอใจเธอรู้แต่เธอก็ไม่ได้สนอะไร ถ้าให้พี่แทยงไปขับก็เท่ากับไปตายนั่นแหละ คนแบบนั้นมันทำไม่เป็นอยู่แล้ว

 

ก็แค่สอนมั้ยแทยงทำหน้าทำตาใส่น้องสาวตัวเองก่อนจะเดินมากระเง้ากระงอดบอกว่าทำได้อย่างนั้น ทำได้อย่างนี้ แต่ไม่รู้หรอกว่าในสนามมันดีลกันยังไง สามารถตัดสายเบรก สามารถบังคับรถได้ด้วยซ้ำ หนู..ฉันเคยอยู่มาก่อน

 

เพราะอยู่ด้วยกันหลายคนทำให้โดยองลอบยิ้มออกมา ยัยเด็กคนนี้เป็นเด็กยังไงก็เด็กแบบนั้นแหละ เผลอหลุดปากสรรพนามที่ไม่ค่อยพูดให้ใครได้ยินออกมาจนได้ ฮันวอลเป็นเด็กเสมอเมื่ออยู่กับแทยง ไม่รู้ทำไมอาจจะเพราะสองคนนั้นเจอกันมาก่อนที่ได้เจอเขา และแทยงก็คงช่วยอะไรเธอมามากมายเหมือนกัน

 

ถ้าเธอยืนยันแบบนั้นก็ฝากด้วยหยางหยางพยักหน้ารับทันที เขาอยากเห็นเธอแสดงฝีมืออีกครั้ง จะว่ายังไงดีก็แค่อยากเห็นเธอทำงานอีกครั้ง เธอมีเสน่ห์ทุกครั้งที่ด้นสดและเสี่ยงตาม ยอมรับว่าวุ่นวายแต่ถ้ามันทำให้งานเปลี่ยนทิศทางไปได้ไวแบบนั้นก็น่าลองและคุ้มเสี่ยงเสมอ

 

แต่พวกนั้นเห็นหน้าเธอหมดแล้วมาร์คเอ่ยขึ้น ในใจก็ไม่อยากให้เธอกลับไปสนามนั้นอีก มันไม่ใช่ที่ที่เธอควรจะไปเพราะผ่านเหตุการณ์เลวร้ายมา อยากจะห้ามแต่เมื่อเห็นเพื่อนอยากให้มันเป็นปกติจึงทำได้แค่นั่งมองหน้าเท่านั้น

 

จะเรียกว่าเอ็นไอเอสทำไมถ้าพวกเราทำให้ไม่ได้

 

 

 

สนามแข่งรถ , 20:10 p.m.

 

วันนี้เป็นการซ้อม เป็นสนามของกองกำลังพิเศษ มีทั้งฝึกหลายอย่างในสนามเดียวเธอหยิบหมวกกันน็อคเพื่อนั่งในรถแข่งอย่างเครียดเล็กน้อย ชุดพอดีตัวที่เป็นชุดนักแข่งสีแดงเพลิงทำให้เธอดูเท่และสวยมากกว่าเดิม ผมสีดำที่ถูกย้อมกลับจากการไปที่เม็กซีโกครั้งที่แล้วเพราะมันล่อตาไปทำให้เธอต้องกลับมาสีธรรมชาติถูกรวบเป็นหางม้า โดยมีพี่ๆคอยยืนดูอยู่ไกลๆ นับรวมๆแล้วเธอไม่ได้ขับรถแข่งมา 5 ปีแล้วด้วยซ้ำ

 

จะเกร็งทำไมปกติก็ขับรถเหมือนมันเป็นรถแข่งอยู่แล้วมาร์คเบ้หน้าใส่

 

ต้องได้แขวะนะคนเรา

 

อยากให้นั่งเป็นเพื่อนมั้ยมาร์คหันหน้าไปถามพลางล้วงกระเป๋าไปด้วย เธอส่ายหน้าเล็กน้อยไม่อยากให้เพื่อนจะอ้วกแตกใส่รถสักเท่าไหร่ มือเล็กดันหลังอีกคนให้เข้าไปยังอัฒจรรย์ทันที เธอต้องการขับคนเดียวโดยไม่มีครูฝึก แรงลมไม่ได้ทำให้เธอกลัว เมื่อขาและตัวเหยียบเข้าไปในรถก็ทำให้สมาชิกในทีมเป็นกังวลอย่างไม่ได้

 

ไม่ได้ขับมานานแล้วจริงๆ รถแรงๆแบบนั้น

 

แต่หารู้ไม่ว่า

 

ของชอบ!

 

 

 

ตอนแรกไม่มั่นใจในฝีมือตีนผีของตัวเองแต่เมื่อมั่นใจจึงเปิดกระจกและเลื่อนหมวกนิรภัยขึ้นเพื่อคุยกับพี่ๆของตน ไม่ขึ้นจริงอะ

 

มึงแหละ มึงนั่นแหละ มึงสิเสียงแต่ละคนที่ผลักให้ต่างคนต่างออกไปไม่เว้นแม้กระทั่งแจฮยอนที่เห็นแล้วแอบขนลุกไม่ไหวคงไม่นั่งจริงๆ เขาดันแขนให้ลูคัสลูกน้องของเธอขึ้นไปแต่ลูคัสแกล้งตายเสียก่อน ร่างใหญ่ล้มลงนอนกับพื้นปูนทันทีไม่ยอมเงยหน้ามาสักแอะเหลือก็แต่ชายหัวน้ำตาลที่ตอนนี้น้ำตาจะแตกเพราะทุกคนเอาแต่มองมาทางเขา

 

มึงยังไม่เคยนั่งรถที่น้องขับเลย ไปเลยไอ้แทยงโดยองดันแขนทันทีและมาร์คเองก็ยกตัวรุ่นพี่ที่สนิทขึ้นอีกด้วย จองอูหัวเราะร่าออกมาทันทีเมื่อแทยงโดนดันไปสำเร็จ ฮันวอลยิ้มหวานต้อนรับพี่ชายสุดที่รักอย่างดีใจเมื่อคนที่ได้รับกรรมคือแทยง เขาก็ควรมาขับดูยังไงละ

 

ขับดูสิเดี๋ยวสอน

 

กูขับรถปกติยังจะไปสอยเสาไฟเลยฮันวอล T________T”

 

เอาน่าที่นี่ไม่มีเสาไง

 

 

 

 

เมื่อทราบสถานที่แล้วก็ต้องตกใจ โดยองเหลือบมองสีหน้าน้องที่ถอดสีออกมาเล็กน้อย เขาเห็นว่าเธอลำบากใจเมื่อรู้ว่าสนามคือสนามเก่าที่เคยจากมาและที่นี่ตรวจเข้มมากเกินไปการลักลอบก็ยากพอตัวเนื่องจากเจ้าของเริ่มที่จะเข้าพวกกับฝ่ายนั้นมากขึ้นและถัดไปนั้นในมือถือของการ์ดด้านหน้ามีแต่รูปของเธอเต็มไปหมดเพราะเป็นคนเดียวที่ถอดผ้าปิดหน้าออก

 

ไม่โอเคก็แค่เปลี่ยนเราไม่จำเป็นต้องแข่งให้ชนะจริงๆ

 

ทำได้น่าแขนเล็กกระทุ้งท้องพี่เขาเบาๆไม่อยากให้กังวลมากเกินไป โดยอง มาร์คและเซียวจวิ้นที่คุมเรื่องโปรแกรมเมอร์อยู่ข้างกายเธอเสมอ เพราะถ้าเกิดมีอะไรขึ้นการแฮ็กการทำงานของรถจะไม่เกิดขึ้นแน่นอน แต่เมื่อลงสนามไปถ้าพวกนั้นเคร่งกันเกินไปก็คงไม่มีทางที่จะขึ้นไปนั่งกับเธอได้เลย

 

แทยงมันขับได้รู้ใช่มั้ย แค่บอกว่าไม่ไหวมันจะเดินมาขับให้เลยโดยองพอจะรู้ว่าเธอผ่านอะไรมาบ้าง จึงไม่อยากให้เธอได้กดดันตัวเองจนเกินไป ร่างเล็กส่ายหน้าก่อนจะใส่ชุดสตาฟเดินเข้าไปทางด้านหลังหลังจากที่เคลียร์ทางเสร็จ ที่นี่เป็นสนามของพี่จุนมยอนคุณจำได้เขายังเหมือนเดิมหรือเปล่าอันนี้ก็ไม่แน่ใจ แต่หลังจากเห็นว่าเปิดเป็นสถานที่ฟอกเงินก็คง..

 

อย่าคิดมากน่าไม่เป็นไรจริงๆ พี่แทยงจะเดินมาหาอีกแล้วเดี๋ยวมีปัญหาเอานะ

 

(ให้นั่งเป็นเพื่อนมั้ย)

 

แจฮยอนเอ่ยขึ้นในสายทำให้เธอรู้สึกอึดอัดเล็กน้อย หลังจากรู้กับมาร์คว่าเธอไม่ได้ชอบเขาจริงๆ และเธอเองก็ปฏิเสธไม่ได้ด้วยว่านั่นไม่จริง เธอไม่มั่นใจอะไรเลยเพราะรู้ว่าตัวของเธอเจอเขาน้อยไปจริงๆ

 

แล้วเธอก็ดันให้ความหวังเขาไป

 

อาจจะเพราะตอนนั้นเธอเองก็หวั่นไหวเหมือนกัน

 

ขอบใจนะแต่ไม่เป็นไรหรอก อย่าคิดมากเธอส่ายหน้าตอบและเดินเข้าอย่างแนบเนียนและแยกกับมาร์คและบรรดาพี่ๆหมดแล้ว แจฮยอนไม่ได้ส่งเสียงตอบอะไรกลับมา เธอรู้สึกหายใจหายคอได้มากขึ้นเพราะรู้ว่าตัวเองไม่ต้องคุยกับเขาแล้ว มันจะล้นทะลักออกมาอยู่แล้วความรู้สึกต่างๆแบบนั้น

 

ขอให้สักวันมันเป็นเรื่องจริงเถอะ ความรู้สึกน่ะ

 

 

เดี๋ยวเพราะเหม่อทำให้ไม่ได้ระวังตัว เจอเข้ากับคิมจุนมยอนเข้า เขามองหน้าเธออย่างตกใจก่อนจะปรับสีหน้าให้เป็นไปตามเดิมไม่รู้ว่าเพราะอะไรเธอเองก็ไม่อยากให้เขาต้องมารู้จักเธออีก เมื่อการ์ดมองหน้าเธอก็เริ่มจะคุ้นแต่ยังไม่ทันจะได้หลบตา จุนมยอนก็สั่งให้ลูกน้องเดินทันที

 

เขาช่วยเธอหรอ..

 

เขาจำเธอได้หรอ

 

เธอเปลี่ยนไปมากแล้วนะ

 

จำคำพี่ไว้ ไม่ว่าเธอจะอยู่ที่ไหน เธอจะต้องได้รับความปลอดภัยถ้าพี่ช่วยเธอได้

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 66 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

228 ความคิดเห็น

 1. #228 ppipin (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2564 / 13:13
  แง พี่จูน🥺 คิดถึงนะคะ กลับมาอ่านอีกรอบอีกแล้ว;_;
  #228
  0
 2. #227 sarajaaa (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 / 00:30
  แงงงงงๆๆๆๆ เป็นกำลังใจให้เสมอนะคะ เดี๋ยวต้องกลับไปอ่านใหม่อีกรอบแล้ว คิดถึงมากๆเลย รักๆนะคะ
  #227
  0
 3. #226 redvelvetcake (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 25 มกราคม 2564 / 00:04
  ไรท์คะ สามารถตามไรท์ได้จากทางไหนบ้างคะ ไปเสิร์ชในทวิตเตอร์แล้วไม่เจอ
  #226
  0
 4. #224 Redshoesxxy (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 5 มกราคม 2564 / 21:21
  พี่จุนมยอนยังจำน้องได้เสมอเลยยยย;-; ตื่นเต้นๆ รอตอนต่อไปนะคะ
  #224
  0
 5. #223 huahedo_o (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2563 / 23:48
  ตื่นเต้นกับตอนต่อไปของน้องง

  อ๊ากกกกก
  #223
  0
 6. #222 Wnats (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2563 / 23:08
  พี่จุนมยอนก็ยังจำน้องได้เสมอㅠㅠㅠㅠㅠㅠ ขอบคุณที่ช่วยนะคะ🥺💖
  #222
  0
 7. #221 เฉาก๊วยของอลิชา (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2563 / 13:23
  โอ้ย เกลียดอีพวกรัฐบาลล
  #221
  0
 8. #220 nantakorn127 (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2563 / 10:43
  สถานการณ์คุ้นๆเลย น้องชอบใครนะ เดาไม่ออก ฮืออออ
  #220
  0
 9. #219 JennieJk (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2563 / 07:40
  โอ๊ยอยากกรี๊ดดดดดดดด เครียดหลายค่ะㅠㅠㅠㅠㅠ ฮันวอลชอบใครกันนะ พี่แทยงอีก งืม เราต้องทำสำเร็จสิ มีตัวเลือกเดียวเท่านั้น
  #219
  0
 10. #218 huahedo_o (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2563 / 00:39
  สถานการณ์นี่มัน... คุ้นๆอยู่นา;Δ; สู้ๆนะค๊าไรท์ เค้าจะติดตามอ่านไปเรื่อยเลย สู้ฮะ^0^
  #218
  0