[NCT X YOU] gang's fruad.

ตอนที่ 21 : GANG'S FRUAD : HE IS IMPORTANT FOR ME -100%-

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 716
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 85 ครั้ง
  27 ก.ค. 62JUNGWOO — DISPATCH #Jungwoo #KimJungwoo #NCTU #NCT127 #NCTDream #NCT2018 #NCT #GIF
ร่างเล็กเดินไปยื่นบัตรเชิญด้วยตัวเองพร้อมรอยยิ้มพิมพ์ใจ เสื้อผ้าแบรนด์เนมทั้งตัวที่ตั้งใจจะให้มันเป็นแบบนี้อยู่แล้ว พนักงานประเมินด้วยสายตาก่อนจะผายมือให้เธอเข้าไป กลิ่นแอลกอฮอลราวกับพวกเขาอาบกันตีขึ้นจมูกจนต้องหยีจมูกไปหมด

 

(รบกวนไม่ชนแก้วไปทั่ว พวกนั้นผสมยาทุกอย่างไว้อยู่แล้ว)

 

ร่างเล็กรับรู้ด้วยการได้ยินโดยไม่ได้ตอบอะไรกลับไป ร่างเล็กเป็นฝ่ายรินทุกอย่างเองกับมือ อยากจะรู้ว่าถ้าพวกนั้นใส่ยาลงในเครื่องดื่มทุกอันที่ต้องผสมเองด้วยมันก็น่าจะเกินไปอยู่

 

อย่าเพิ่งยกดื่มพี่เห็นมันใส่ยา

 

ยาอะไร

 

ยาไอซ์..จองอูเห็นแค่นั้นพร้อมกับเดินไปโดยไม่หยิบเครื่องดื่มอะไรไปสักอย่าง เขาเซฟตัวเองไว้ดีที่สุดต่อให้เขาจะทำอะไรไม่ดีแค่ไหนการเล่นยาเป็นสิ่งสุดท้ายที่คิดจะทำเพราะมันเลิกยากเหลือเกิน

 

เขาไม่อยากกลายเป็นทาสใคร

 

 

ถอดเสื้อคลุมออกด้วยนะครับถ้าอยากเข้าไปในงาน ผมจำเป็นต้องเช็คของว่ามีสิ่งของที่จะเกี่ยวกับการอัดวีดีโอหรือเปล่าเสียงของการ์ดที่แน่นหนาทำเอาคุณกลืนน้ำลายดังเอื้อก ถ้าพวกเขารู้ว่าคุณมีอินเอียร์เป็นวิทยุสื่อสารอยู่ในหูก็เตรียมจบเห่ ร่างเล็กรวบผมขึ้นก่อนจะทำเนียนในการหยิบหูฟังออกไป

 

โอ้..ไม่ต้องรวบผมก็ได้ครับเพราะผิวที่ขาวอมชมพูของเธอเมื่อมัดผมขึ้นยิ่งดูเซ็กซี่มากกว่าเก่า แจฮยอนรู้ว่ามันเป็นงานแต่ก็อดจะหงุดหงิดไม่ได้อยู่ดี ยัยตัวดีของทุกคนน่ะทุ่มสุดตัวเกินไปแล้ว ไหนจะยอมเปิดผ้าคลุมอีกต่างหากแบบนี้น่ะมันยิ่งกว่าทุ่มซะอีก

 

ไม่ได้หรอกค่ะ อยากบริสุทธิ์ใจ

 

ผ่านครับเชิญได้เลย

 

 

สัญญาณหายแล้วว่ะมาร์คใจหายเล็กน้อยเมื่อจู่ๆกล้องวงจรปิดก็เข้าไปไม่ถึงที่นั่นทางเดียวที่จะทำได้ก็คือมาร์คต้องเป็นฝ่ายเข้าไปเองแต่มันก็เสี่ยงเกินไป ทีมของหยางหยางไม่ได้ช่วยอะไรในตอนนี้ภารกิจแรกที่ทางอัยการและรัฐบาลฝ่ายค้านส่งให้เราคืออย่างน้อยเราต้องเปิดเผยความลับบางอย่างของโรงแรมนี้ให้ฉาวโฉ่พอให้ชาวเน็ตได้สงสัยและเริ่มขุดคุ้ยเพื่อก่อความวุ่นวายเท่ากับว่าเราต้องเข้าจับกุมให้ได้ว่าพวกนี้เล่นยาและเกิดการค้าประเวณีโดยไม่ยินยอมหรืออายุไม่ถึงเกิดขึ้น

 

นายเข้าไปได้นะแต่ตอนนี้ทีมนายไม่มีคนที่พอจะรู้ศิลปะการต่อสู้ได้เลยนี่สิ ว้าเสียงดูถูกจากอี้เหรินทำให้แจฮยอนอดไม่ได้จะสะกิดให้มาร์คเข้าใจว่าเดี๋ยวเขาจะเข้าไปเองก็ได้ไม่ต้องไปง้อใคร เดี๋ยวกูไปเอง

 

(ไม่ต้องมีใครเข้ามาหรอก ฉันก็อยู่ทุกอย่างมันโอเค)

 

เสียงจากเฮนเดอรี่ในวิทยุที่ยังไม่ได้ปิดทำให้ทุกคนสงบลง แต่เหมือนกับว่าจะไม่ได้ทำให้มาร์คสงบลงไปด้วยจากการทำงานร่วมกันมาเขาไม่เคยคลาดสายตากับฮันวอลเลยสักครั้งไม่ว่าจะครั้งไหน ยิ่งเธอเงียบไม่ยอมพูดอะไรเพราะต้องถอดอินเอียร์ออกอีกด้วย

 

(ไม่ต้องห่วงนะ ใส่อินเอียร์แล้วไม่ต้องเป็นห่วงจริงๆ อย่าเข้ามาเชียวเข้ามามึงเจอดีแน่มาร์ค)

 

ร่างเล็กรีบบอกเมื่อรับรู้สายตาจากจองอูเพื่อให้เธอเปิดอินเอียร์ได้แล้ว ร่างเล็กในชุดสีน้ำเงินเรียบๆแต่ผูกสายที่คอหยิบอินเอียร์ที่ถือไว้เหน็บใส่หูอย่างแนบเนียนพร้อมกับเดินเข้าไปที่สระว่ายน้ำ ทุกคนต่างสนุกกันจนเพลิน ท่าทางที่หลุดโลกแบบนั้นดูก็รู้ว่าเล่นยาน่าจะจับตรวจฉี่มันทุกคนเลยนะนั่น

 

เก้านาฬิกาเป้าหมายของเธอนะฮันวอลเสียงกระซิบจากในสายทำให้ร่างเล็กค่อยๆหันไปอย่างแนบเนียน ชายหนุ่มในชุดว่ายน้ำเป็นชายวัยรุ่นดูจากท่าน่าจะเด็กกว่าคุณด้วยซ้ำ แต่จู่ๆกลับรู้สึกตัวชาขึ้นมาเมื่อมองเลยไปอีกนิด รอยแผลที่เป็นทางยาวที่ใบหน้าของชายผู้เป็นการ์ด สายตาราวกับสัตว์นรกนั่นทำให้ร่างเล็กตัวสั่นเทิ้มขึ้นมา

 

ลูกน้องของ..ไอ้จองชินฮา

 

(เป็นอะไรหรือเปล่าฮันวอล เธอตัวสั่นมากเลยนะ)

 

เสียงของเฮนเดอรี่ดึงสติคุณกลับมา ร่างเล็กส่ายหน้าเพียงเล็กน้อยพร้อมกับลูบเหงื่อออกจากใบหน้าของตัวเองพวกนั้นน่ะไม่เคยเห็นหน้าคุณหรอก จะมีก็แต่คุณที่ตามสืบอยู่ช่วงนึง ช่วงที่มันส่งข้อความมาขู่ฆ่ากันนี่แหละ

 

ถ้าอยากจับมันได้ก็ต้องได้คลิปที่พวกมันเสพยากันจะๆ แต่การเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเจ้าของโรงแรมแบบนั้นมันดูจะทำให้เขารู้ตัวเร็วเกินไป เราต้องเหมือนกิ้งก่าเข้าไว้ พี่จองอูไปเลยลากสาวไปจ้ำจี้ในห้องน้ำแล้วดูไปเลยว่าเธอจะชวนพี่เล่นยามั้ยร่างเล็กเริ่มมีสติกลับมาทำให้ทุกคนเลิกใจหายใจคว่ำ พวกทีมลับของรัฐบาลก็ยอมรับว่าเธอใจเย็นมากกว่าที่คิดคิดว่าจะพุ่งๆเข้าหาเสียอีก เธอมีชั้นเชิงมากกว่านั้น เขาคิดว่านั่นเป็นสิ่งดีและนั่นเป็นสิ่งที่ทำให้หัวหน้าทีมอย่างหยางหยางเริ่มอยากได้เธอมาเข้าทีมมากขึ้น

 

ทำไมเป็นพี่วะเธอก็ไปดิ

 

มั่นใจว่างั้น?ร่างเล็กกระซิบถามอย่างเพื่อความแน่ใจ (ให้จองอูไป!!!)

 

เสียงของแจฮยอนตะโกนออกมาทำเอาร่างเล็กแทบจะยกอินเอียร์ออกแทบไม่ทันนั่นทำให้จองอูจู่ๆก็โดนสาวเดินเข้ามาทักทายเสียแล้ว บอกแล้วไงหน้าหวานแต่การกระทำเจ้าชู้แบบนั้นใครๆก็ตกหมดนั่นแหละหลุมดักพวกนั้น ร่างเล็กนั่งยิ้มพร้อมกับจิบเครื่องดื่มหลังจากดมแล้วว่าไม่ได้ใส่อะไรเพิ่มจริงๆ

 

สวัสดีครับ

 

(ใครทักเธอ)

 

เป็นโดยองที่เป็นคนโพล่งถามออกมา ร่างเล็กเองก็ตกใจเช่นกันหลังจากที่เธอยกยิ้มเมื่อจู่ๆพี่จองอูก็ได้สาวเป็นที่เรียบร้อย ก่อนที่จะเห็นว่าลูกชายของเจ้าของโรงแรมที่หล่อเหลาเอาการอยู่ตรงหน้าของเธอโดยที่ถ้าเธอนั่งแยกขาเขาก็อยู่กึ่งกลางระหว่างขาของเธอได้เลยด้วยซ้ำ

 

ถามใกล้จังนะคะอีกนิดก็จะติดกันอยู่แล้ว

 

เสียงน้ำดังเข้าไปในสายทำให้รู้ว่าเธอลงน้ำเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แจฮยอนและโดยองมองหน้ากันเพราะไม่รู้ว่าเจ้าของเสียงเป็นใคร ถามเฮนเดอรี่รายนั้นก็ยังไม่ตอบเพราะน่าจะได้เบาะแสแล้ว เท่ากับตอนนี้ไม่มีใครดูนัมฮันวอลเลยสักคน ผมจะเข้าไปแฮคกล้องวงจรปิด

 

กูไปด้วยแจฮยอนบอกแต่ก็ได้รับแรงคว้าแขนจากเสี่ยวจวิ้นเสียก่อน เข้าไปได้แค่คนเดียวนายก็รู้ว่าพวกมันอยู่กันเป็นยุง

 

แต่น้องผมเข้าไปคนเดียวไม่ได้คุณก็รู้

 

แล้วเป็นผู้ชายมั้ยละคำดูถูกจากปากของอี้เหรินทำให้มาร์คหัวร้อน ไม่ใช่ว่าเขาเข้าไปคนเดียวไม่ได้แต่ทุกคนในทีมที่เคยทำงานร่วมกันมาย่อมเป็นห่วงเขาอยู่แล้ว แล้วยัยนี่มันมีสิทธิ์อะไรมาด่าเขากันวะ

 

แล้วเธอเสือกอะไร

 

นี่คนในทีมผม!”หยางหยางแทบจะกระชากคอเสื้อมาร์คแต่เป็นเตนล์ที่คว้าแขนเอาไว้เสียก่อน ใบหน้าจริงจังของเตนล์ทำให้หยางหยางยอมละมือและหันไปมอง สิ่งที่มึงควรทำนะอย่างแรกเลย เอาตะกร้อครอบปากอี้เหรินเป็นอย่างแรก ดูถูกคนอื่นมากขนาดนั้นเก่งมาจากไหนกัน

 

นิ่งกันทั้งรถรวมถึงโดยองอีกด้วย ลูคัสมองหน้าของมาร์คและเริ่มจะมั่นใจขึ้นมาในเมื่อลูกพี่ฝึกให้เขาขนาดนั้นมันจะต้องได้สิวะ ลูคัสสวมอินเอียร์เพื่อเตรียมพร้อมและลุกขึ้นยืนท่ามกลางที่ทุกคนพร้อมจะพุ่งใส่กันตลอด

 

เดี๋ยวไปเป็นเพื่อนลูคัสสะกิดให้มาร์คเลิกสนใจ

 

คุณทีมผมนะลูคัสถ้าจะเข้าก็ต้องเป็นเฉียนคุนคุนลุกขึ้นยืนพร้อมจะพามาร์คเข้าไปอยู่แล้ว อี้เหรินจิ๊ปากเพราะว่าพวกพี่ในทีมไม่มีใครที่จะเกลียดยัยบ้านั่นเหมือนเธอเลยด้วยซ้ำ ทุกคนพร้อมช่วยกันตลอดเวลา มาร์คสะบัดมือใส่แขนอีกคนเพราะการกระทำจาบจ้วงที่หยางหยางทำใส่เรา

 

ผมพาไปได้ไม่ต้องห่วงนะ พวกเราอยากให้คดีดำเนินไวที่สุดเหมือนกันครับคุนยกยิ้มบางๆให้กับมาร์คลี ทุกคนเตรียมพร้อมจะเข้าไปแล้วเพราะเราต้องทำให้เสร็จภายในคืนนี้ถ้าเราเข้าซ้ำพวกนั้นน่าจะเริ่มรู้ตัวแน่ๆ

 

การเดินทางของมาร์คลีและคุนเป็นไปได้ด้วยดีจนถึงหน้าทางเข้า ยังไงก็ต้องแอบเข้าไปให้ได้แต่มันก็ยากอยู่ดีเพราะระบบรักษาความปลอดภัยที่นี่ดียิ่งกว่าอะไร มาร์คบอกให้คุนดูต้นทางให้เล็กน้อย เขาเริ่มเปิดแม็คของตัวเองขึ้นมารัวนิ้วเพื่อเข้าระบบให้ได้ไวมากที่สุด

 

“..”

 

เชี่ยแล้วคุณ

 

ครับ?

 

ในนั้น ไม่มีกล้องวงจรปิด

 

 

เมื่อฮันวอลเถิบตัวเองลงในสระก่อนจะถอยให้หลังตัวเองติดกับสระเอาไว้เพื่อดูท่าทีว่าเขาจะเขยิบเข้ามาหาคุณหรือไม่ และมันก็ไม่ผิดเขาเขยิบเข้ามาหาคุณเป็นที่เรียบร้อยใช่..เขาต้องการคุณแน่ๆ

 

อย่าเขยิบเข้ามาใกล้มากกว่านี้เลยนะคะ สายตาผู้หญิงในสระนี่ไม่ใช่เล่นๆเลยนะคะนัมฮันวอลขำเล็กๆพร้อมกับเท้าแขนไปด้านหลัง การกระทำสบายๆของเธอทำให้เขาชอบ ถ้าเป็นสาวคนอื่นก็คงอายม้วนไม่ก็รุกแรงจนน่าเบื่อไปหมด การไว้ท่าทีของเธอเขารู้แต่เขาก็ชอบ ใบหน้าสวยหวานกับรอยยิ้มมีเสน่ห์แบบนี้ใครบ้างจะไม่ชอบ

 

ผมไม่สนใจนี่ครับตอนนี้ผมสนใจแค่คุณ

 

โทษทีนะคะแต่ว่าวันนี้ ฉันต้องกลับเข้าห้องแล้วล่ะค่ะร่างเล็กพลิกตัวเพื่อก้าวขึ้นบันไดแต่เหมือนกับว่าเขาจะไม่ยอมให้เธอไป ถ้าลองประเมินแสดงว่าเขาอยากรู้จักมากสินะ เล่นกับความรู้สึกเขามากกว่านี้นัมฮันวอลร่างเล็กพลิกตัวลงมาหาเขาพร้อมกับคล้องคอชายหนุ่มเอาไว้แผ่วเบา มือเล็กไล้ไปตามโครงหน้า

 

ฉันก็เหมือนกับทุกคนแหละค่ะคุณ วอนจิน

 

ไม่เหมือนเลยครับ ไม่เหมือนเลยจริงๆ

 

ว้า..ฉันเดาผิดหรอคะนึกว่าสาวๆจะคล้องคอคุณแบบนี้เสียอีก

 

ผมไม่ชอบให้ใครเข้าใกล้ก่อนครับแต่พอเป็นคุณเข้าใกล้มากกว่านี้ผมก็โอเคนะเสียงทุ้มของวอนจินทำเอาเฮนเดอรี่ขำในลำคอ ไอ้บ้านี่ติดบ่วงยัยประหลาดนี่สินะ เขาเดาะลิ้นในริมฝีปากรอเวลาเพราะตอนนี้จองอูน่าจะได้คลิปการเล่นยาในห้องน้ำแล้ว ไม่ก็กัญชาจากพวกนั้น เฮโรอีนพวกมันบางคนก็ฉีดก่อนลงสระด้วยซ้ำ

 

แต่ว่า..วันนี้ฉันต้องกลับแล้วจริงๆค่ะ เมื่อยมากเลยค่ะคนเยอะเกินไปสงสัยต้องว่ายสระไพรเวทซะแล้ว

 

ถ้าไม่รังเกียจ..

 

วันหลังนะคะคุณวอนจินฉันสัญญาค่ะจะกลับมาเจอคุณอีกครั้ง

 

พวกเราเข้าใกล้พวกคุณได้อีกก้าวแล้วนะคะ บอสใหญ่

 

ตึง! โครม!

 

เสียงไม้เบสบอลฟาดเข้าที่หลังของมาร์คเสียงดังทำเอาคุนที่มองด้านหน้าตกใจและหันกลับมาเสียงตะลุมบอนเกิดขึ้นทำเอาร่างเล็กที่สวมเสื้อคลุมออกมาแล้วตกใจไปด้วย สรุปเกิดอะไรขึ้นกัน ทำไมจู่ๆเหมือนมีคนสู้กัน เกิดอะไรขึ้นกับเฮนเดอรี่หรือเปล่า

 

เฮนเดอรี่! เรียกแล้วก็ตอบสิ!”

 

เฮนเดอรี่!”

 

ใจเย็นก่อนฮันวอลอย่าเสียงดังจองอูลูบไหล่เล็กเพื่อให้เธอใจเย็นหลังจากที่เราเข้ามุมกันมาเรียบร้อยแล้ว เธอกลัวว่าเฮนเดอรี่จะได้รับอันตรายจากพวกมันเท่ากับว่าเราทำภารกิจไม่สำเร็จและทำการเปิดเผยใบหน้าไปแล้วด้วย ไม่ได้นะแบบนั้นมันจะเสียเปล่าไม่ได้

 

(ยังอยู่ ฉันออกมาแล้วเพราะเธอบอกว่าถ้าได้หลักฐานก็ออกมาก่อนได้เลย มีอะไรหรือเปล่า)

 

เสียงใครสู้..กัน ใคร

 

(ไอ้หนูสกปรก! มึงคิดจะแฮ็คข้อมูลพวกกูหรอ!)

 

มาร์ค..!! มาร์ค!!”

 

ร่างเล็กตกใจจนจองอูจับเธอเอาไว้ไม่อยู่ เธอไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามาร์คอยู่ตรงไหนรู้แค่ว่าต้องหา เหมือนเธอจะรู้แล้วว่าอยู่ทางใด พวกเขาสู้กันอยู่ที่บันไดหนีไฟแน่ๆเพื่อไม่ให้มันวุ่นวายกับแขกวีไอพีไม่ให้แตกตื่น มือเล็กกระชากประตูเปิดออกเผยสภาพคุนที่กองกับพื้นพร้อมกับเลือดที่ใบหน้า มาร์คที่สลบไปแล้ว เธอไม่รู้เลยว่าเขาจะเจ็บแค่ไหน

 

โครม!

 

จับมันสิวะตัวผู้หญิงแค่นี้จะกลัวอะไร!”

 

ผู้หญิงหรอ!ผู้หญิงแล้วมันยังไง!”เธอเดินเข้าไปถีบหลังการ์ดคนแรกที่ขวางทาง มือเล็กที่สะบัดหมัดหนักใส่หน้าของการ์ดที่ขวางทางเธอเข้าไปหาคุนและมาร์คจนไม่ยั้งแรง ถ้าถามว่าจองอูกับคุนกลัวมั้ย กลัวมาก ฮันวอลกำลังฟีลขาดมือเล็กกระชากไม้เบสบอลจากหัวหน้าการ์ดโดยที่จองอูเดินเข้าไปพยุงคุนก่อนเนื่องจากเขาใกล้ที่สุด

 

เมื่อกี้ฟาดเพื่อนฉันด้วยอะไร! ไอ้นี่ใช่มั้ยไม่ลืมใช่มั้ยวะว่าตัวเองเป็นผู้หญิง แทบจะไม่มีรอยแผลสักนิด คุนถูกพยุงขึ้นเราเรียกกำลังเสริมไม่ได้เท่ากับว่าต้องออกไปพร้อมกันเท่านั้น

 

ร่างเล็กหลบไม้เบสบอลไม่ทันเธอโดนฟาดเข้าที่แผลเดิมที่เคยไหล่หลุดมาก่อน แต่นั่นไม่ทำให้เธอเจ็บสักนิดแค่เห็นว่ามาร์คนอนจมกองเลือดแบบนั้นตัวของเธอเองก็ฟีลขาดหมดแล้ว กล้าดียังไง กล้าดียังไงที่มาทำให้คนที่แทบจะไม่ทำร้ายใครแบบไอ้มาร์คมันเจ็บแบบนั้นกัน

 

เออฟาดมึงด้วยอันนี้เหมือนกัน

 

งั้นก็ลองโดนเป็นคนโดนฟาดบ้างนะร่างเล็กพุ่งเข้าไปหาพร้อมกับยกตัวไอ้ยักษ์ทุ่มลงพื้นบันได เธอกับมันกลิ้งลงไปด้วยกันทำเอาจองอูและคุนส่งเสียงร้องเพราะความตกใจไปด้วย เฮ้ย!!”

 

(เป็นอะไรกัน!)

 

อ่า..เจ็บเป็นบ้าว่ะรอบนี้ร่างเล็กคลานขึ้นโดยไม่สนใจว่าตัวเองใส่ชุดว่ายน้ำอยู่ด้วยซ้ำ เธอคลานไปหยิบไม้เบสบอลที่ร่วงลงมาพร้อมกับมาพร้อมกับง้างขึ้นและฟาดซ้ำมันที่ตัวเพราะอยากให้มันลุกขึ้นยืนไม่ได้ เอาคนมาเก็บศพพวกมันด้วย ไม่งั้นฉันจะเก็บให้เอง

 

ร่างเล็กคลานขึ้นมาอย่างทุลักทุเลโดยมีจองอูวางคุนนั่งลงที่บันไดก่อน ไปช่วยฮันวอลก่อนเถอะ มาร์คด้วยโดนแทงไปหนึ่งแผลที่หน้าท้องหลบมีดกันไม่ทันจริงๆ

 

ไม่เป็นไรจริงๆพี่จองอู เดี๋ยวหนูจะพยุงคุนเองไปพยุงมาร์คเถอะ คุนพอยืนได้ใช่มั้ยคะเขาพยักหน้าและมองข้อเท้าอีกคนที่บวมเป่งและพลิกไปอย่างน่ากลัวเธอน่าจะเจ็บตอนตกบันไดไปด้วยกัน ไหนจะไหล่ที่น่าจะหลุดเพราะการฟาดเต็มแรงด้วย ใบหน้าสวยช้ำเพราะการกระแทกบันไดนั่นด้วย

 

เธอไหวไหม

 

ไหวสิ นายล่ะ?

 

ก็ได้อยู่สงสัยต้องพยุงกันเดินลงไปชั้นหนึ่งแล้วล่ะเพราะเราลงลิฟต์ไม่ได้ โชคดีที่นี่แค่ชั้นสามเท่านั้นเอง ร่างเล็กมองใบหน้าของมาร์คที่ช้ำไปด้วยรอยต่อยและรอยกระแทก แผลที่หน้าท้องยังไหลออกมาไม่หยุด เธอหลับตาแน่นปล่อยให้น้ำตาไหลอาบแก้มเพราะกลัวว่ามาร์คจะเจ็บมากกว่านี้

 

ทำไมเธอปกป้องเพื่อนคนเดียวไม่ได้

 

ร้องไห้..ไม่เหมาะกับคุณเลยนะ

 

รอยช้ำๆพวกนี้ก็ไม่เหมาะกับนายเหมือนกันนะเธอไม่อยากร้องไห้ แต่ความรู้สึกผิดหวังมันเต็มไปหมด ผิดหวังในตัวเอง ทั้งกลัวว่ามาร์คจะเป็นอะไรไปหมด พวกนั้นเรียกรถพยาบาลรอไว้แล้วแต่เป็นการเรียกแบบไพรเวทจึงเป็นเพียงแค่รถตู้ธรรมดาเท่านั้นไม่มีสัญญาณอะไรแบบนั้น

 

เปิดอินเอียร์หน่อยได้มั้ยคะไหวหรือเปล่า

 

พี่ไหวอยู่แต่มาร์ค..

 

มาร์คก็ต้องไหว

 

(ทำไมเรียกเป็นสิบรอบแล้วไม่ตอบรับวะฮะ! นี่เป็นหัวหน้าทีมทำไมไม่ควบคุมหน่อย!)

 

เรียกรถพยาบาลจอดด้านหลังทางหนีไฟด้วยนัมฮันวอลกับมาร์คลีบาดเจ็บ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 85 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

228 ความคิดเห็น

 1. #214 เฉาก๊วยของอลิชา (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2563 / 03:33
  สิ้นปีแย้วว
  #214
  0
 2. #141 Crazy_195 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 28 มีนาคม 2563 / 12:46
  ไรท์คะ รออยู่นะ 😭
  #141
  0
 3. #140 มิ้นท์ (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563 / 04:49

  แงงงงงง เราเพิ่งมาอ่าน แบบไม่ไหวแล้ว ทำร้องไห้ตาบวมไปหมด อัพต่อนะคะ สนุกมากกก อ่านวันเดียวเลยเนี่ยย

  #140
  0
 4. #138 เฉาก๊วยของอลิชา (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 1 มกราคม 2563 / 13:32
  จะกลับมาอัพใช่มั้ยคะ รอนานใจจะขาดแล้วค่ะ แงงง
  #138
  0
 5. #137 ppipin (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2562 / 19:45
  รอนะคะ
  #137
  0
 6. #135 polyติ่ง (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2562 / 04:45
  ชอบม๊ากกก รอนะค้าาา
  #135
  0
 7. #134 หน่อไม้ในหลุมดำ (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2562 / 00:32

  ชอบนางเอกเรื่องนี้ที่สู๊ดดดดดด สู้ๆนะคะ กลับมาต่อเร็วๆเด้อไรท์ ไฟท์ติ้งงง

  #134
  0
 8. #131 ฤดู (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2562 / 23:47

  ถ้ามาร์คเป็นอะไร จะไม่ให้อภัยใครทั้งนั้นเลยค่ะ โกรธมาก ฮืออออิน

  #131
  0
 9. #130 mintny112 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2562 / 13:10
  มาร์คคคค อย่าเป็นอะไรนะ😭
  #130
  0
 10. #128 Wnats (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2562 / 01:03
  มาร์คคคคคค อย่าเป็นอะไรนะ ลุ้นไปหมดเลยค่ะตอนนี้
  #128
  0
 11. #127 AomWanraya (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 / 22:53
  รอนะค่ะ
  #127
  0
 12. #126 realtasha (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 / 15:30
  ลุ้นมากกกกกกก มาอัพบ่อยๆเลยนะคะ ชอบมาก
  #126
  0
 13. #125 huahedo_o (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 / 07:13
  โคตรลุ้นและรอมานานนนนน คิดถึงยังตัวแสบฮันวอลลลลล
  มาอัพเร็วๆน๊าา
  #125
  0
 14. #124 piyathida... (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2562 / 23:33
  มันส์มากค่ะไรท์ ลุ้นนน
  #124
  0