[NCT X YOU] gang's fruad.

ตอนที่ 20 : GANG'S FRUAD : WE WILL PROTECT YOU -100%-

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 813
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 101 ครั้ง
  24 พ.ค. 62
#icon #taeyong #taeyongicon #aesthetic #taeyongaesthetic #nct #nct127 #nctu #nctboss #kpop #korean #psd #kpoppsd #taeyongpsd


 

ลงมานอนห้องกูมาร์คพูดขึ้นระหว่างที่คุณขับรถอยู่ ร่างเล็กตกใจเล็กน้อยเพราะจู่ๆเขาก็พูดขึ้นมา หญิงสาวเอี้ยวตัวกลับไปหามาร์คที่นั่งอยู่เบาะหลังอย่างสงสัย

 

ห้องกูไม่ได้เป็นอะไรอะทำไมต้องไป

 

มีเรื่องจะคุยด้วย

 

ไม่อยากคุยด้วย

 

หรือว่าคืนนี้มึงไม่ได้นอนห้องตัวเองละมาร์คหรี่ตาถามอย่างจับผิด ทำเอาร่างเล็กขนลุกเกรียวกราวไปหมด ฮันวอลถอนหายใจก่อนจะพยักหน้าอย่างจำยอมถึงแม้มันจะไม่มีอะไรอยู่แล้วก็เถอะแต่เธอก็คิดว่าแจฮยอนอาจจะแวะมาที่ห้องก็ได้ใครจะรู้

 

อ่อ พรุ่งนี้ไม่ต้องไปไหนกับใครนะ ไปกับพี่ด้วยแทยงพูดดักอีกรอบทำเอาคุณเริ่มสงสัยแล้วว่าพวกเขาจับไต๋กันได้ไวขนาดนั้นเลยหรือไงนะ แจฮยอนอยากจะพ่นไฟออกมาจริงๆ ตอนแรกเขาว่าจะชวนเธอออกไปดูหนังพรุ่งนี้แต่มันก็ไม่ได้อีกแล้วเพราะลีแทยงคนเดียว!

 

จะไปไหนอ่ะ

 

งานแต่งแฟนเก่า

 

อันนี้น่าสนุกไปด้วยๆคุณพยักหน้าตอบรับทำเอาแจฮยอนตาเหลือกขึ้นอย่างช่วยไม่ได้ ไม่รู้ตัวเลยหรือไงว่าลีแทยงกำลังขัดขวางเราอยู่นะ โดยองแค่นยิ้มเล็กน้อยก่อนจะมองไปนอกหน้าต่างเพื่อให้กลบสีหน้ารู้ทันตัวเองให้มิด แสดงว่าที่เขาสงสัยกำลังจะเป็นจริงแล้วสินะ

 

จองแจฮยอน มึงริอาจจะเข้ามาขโมยลูกสาวพวกเขาหรือไงมาได้แค่5-6เดือนเองด้วยซ้ำ!

 

เมื่อรถจอดทุกคนลงจากรถและเข้าบ้านไปพักผ่อนกันตามอัธยาศัยร่างเล็กที่รับหน้าที่การจอดรถด้านในบ้านก็ลงมาเป็นคนสุดท้าย หญิงสาวล้วงกระเป๋าตัวเองนิ่งๆแต่ยังไม่ทันที่เธอจะเดินขึ้นบันไดเพื่อออกจากห้องใต้ดินก็ได้ยินเสียงโทรศัพท์ของเธอดังขึ้นที่กระเป๋าตัวเองเสียก่อน

 

เบอร์แปลก

 

(..)

 

ใครร่างเล็กกรอกเสียงลงไปก่อนเพราะรู้ว่าอีกคนคงไม่ยอมพูดแน่นอน เสียงหัวเราะหึที่ดังไปถึงขั้วหัวใจทำเอามือของเธอสั่นเทาจนรู้สึกได้ ใบหน้าหวานซีดเซียวราวกับคนป่วย ปากสั่นขึ้นมากะทันหันเหมือนเสียงยมทูตกำลังเรียกเธอกลับไปยังวังวนของความทรงจำเก่าๆ

 

(จำผัวคนนี้เธอไม่ได้หรือไง)

 

(จองชินฮาที่เกือบจะได้เป็นผัวเธอไง ถ้าไอ้เหี้ยนั่นไม่มาเห็นก่อน)

 

(ตามหามาตั้งนานมีผัวเป็นโขยงแล้วสินะ หึ)

 

(กูจะเอาคืน— ที่)

 

มะ..มาร์ค ชะช่วยร่างเล็กไม่ทันกดวางสายเธอก็เขวี้ยงมือถือลงที่พื้นเสียงดังก่อนจะส่งเสียงกรี๊ดเพราะตกใจและกลัวออกมา เสียงแหบแห้งเพราะความกลัวกัดกินเข้าไปเรื่อยๆ เหมือนเรื่องตอนนั้นกำลังย้ำเตือนว่าคุณไม่ได้มูฟออนได้จริงๆ เสียงโครมครามจากด้านล่างเพราะร่างเล็กนั่งลงกับพื้นและปิดหูตัวเองเอาไว้ไม่ให้ได้ยินเสียงหยาบโลนก่อนหน้านี้

 

จองแจฮยอนที่รอเวลาเธอขึ้นมาอยู่ที่ห้องนั่งเล่นมองหน้าบรรดาเพื่อนๆอย่างตกใจ เป็นมาร์คที่วิ่งลงไปก่อนพวกเราทุกคนลงไปเห็นเธอนั่งอยู่ด้านหลังของรถ ใบหน้าหวานมีแต่คราบน้ำตาพร้อมกับมือที่จิกหน้าขาตัวเอง อีกข้างก็ถูกกัดเล็บอย่างเครียด เธอดูไม่สู้ดีเลย เศษมือถือที่กระจัดกระจายไม่เป็นชิ้นดีทำให้ทุกคนเริ่มเป็นห่วง

 

ฮันวอล..เฮ้ ฮันวอล

 

อย่ามาใกล้!”โดยองที่พยายามจะเข้าไปจับแขนให้เธอเลิกทำร้ายตัวเองก่อนแต่ร่างเล็กทั้งทุบเขาและผลักให้ออกไปไกล เธอกำลังสติแตกเขารู้ แต่เขาไม่รู้เหตุผล มาร์คเองก็พยายามจะเข้ามาช่วยเธออีกทางแต่ดูเหมือนว่าเธอจะไม่ยอมให้ใครเข้ามาใกล้แล้วด้วยซ้ำ

 

เกิดอะไรขึ้นกับฮันวอลจองอูรีบวิ่งตามเข้ามาเพราะเห็นร่างเล็กนอนดิ้นอยู่กลางพื้นแบบนั้น

 

เธอเป็นอะไรไม่รู้พี่ลูคัสเครียดไปด้วยเพราะไม่เคยเห็นสภาพแบบนั้นจากฮันวอล

 

ฮันวอล..ใจเย็นก่อน ฮันวอล นัมฮันวอล!”มาร์คหยิบโทรศัพท์ก่อนจะเดินเข้าไปจับแขนเล็กให้นิ่งลงหน่อย แต่เธอก็สะบัดออกก่อนที่มาร์คจะประคองใบหน้าหวานของเพื่อนสนิทให้สบตาเขามือหนาลูบน้ำตาออกอย่างเป็นห่วงเพราะเธอไม่นิ่งลงเลย มาร์ครู้ดีว่าเขาควรทำยังไง แต่มือถือเครื่องนี้มันคงตอบได้ถ้าเกิดเขาช้าข้อมูลทุกอย่างจะถูกลบตามที่เขาตั้งไว้ถ้าเกิดอยู่ๆดับแบบนี้

 

เขาต้องตามหามันก่อน

 

กูจัดการเองไปหาคนที่ทำมาหน่อยมาร์คแจฮยอนแหวกตัวพี่ชายของร่างเล็กออกก่อนจะเดินเข้าไปคุกเข่าตรงหน้า เธอนิ่งขึ้นแต่ยังไม่สบสายตาใครสักคน มือใหญ่ของจองแจฮยอนเอื้อมไปวางบนศีรษะของเธอแผ่วเบาและลูบอย่างช้าๆ สัมผัสอบอุ่นและใจเย็นของแจฮยอนทำให้ร่างเล็กค่อยๆผ่อนแรงที่กัดปากตัวเองออก

 

ไปก่อนได้มั้ยขอกูคุยกับฮันวอลก่อนจะพาขึ้นไปเอง

 

..จะไม่เป็นอะไรใช่มั้ยแทยงถามเสียงแผ่ว เขากลัวว่าฮันวอลจะเจ็บปวดไปมากกว่านี้ และเขาเองก็ต้องถามความลับจากมาร์คแล้วเพราะสองคนนี้ดูมีอะไรในใจกันทั้งคู่เพราะแบบนั้น

 

เขาจะต้องได้รับรู้สักที

 

ไม่เป็นอะไรฮันวอลเก่งอยู่แล้ว พวกมึงไปก่อนเลยเดี๋ยวกูตามขึ้นไปแจฮยอนพยักหน้าตอบรับ โดยองลูบมือเล็กที่มีรอยเล็บและรอยช้ำจากการจิกหรือการทำร้ายตัวเองเมื่อชั่วครู่ แจฮยอนนั่งลงข้างๆกับเธอก่อนจะยื่นมือไปปาดน้ำตาที่ไหลลงมาอย่างไม่ขาดสายให้แผ่วเบา

 

ฮันวอล..ฉันเอง จองแจฮยอนคนที่บอกว่าจะอยู่กับเธอไง

 

ฮึก

 

ไม่เป็นอะไรนะ ไม่ทำร้ายตัวเองแล้วนะ ไม่ต้องเล่าแล้วไม่อยากรู้ครับแจฮยอนลูบริมฝีปากล่างของเธอแผ่วเบาที่บวมเจ่อจากการกัดอย่างแรงของตัวเธอเอง ฮันวอลโผเข้ากอดเขาอย่างแนบแน่นเพราะไม่รู้จะต้องทำตัวยังไง ก่อนหน้านี้เธอมองเห็นหน้าทุกคนเป็นชินฮาไปหมด ไม่รู้ตัวเลยว่าเผลอไล่ใครไปบ้าง

 

เธอมันเป็นบ้า

 

ไม่เป็นอะไรแล้วนะแจฮยอนจูบลงกระหม่อมเธอแผ่วเบาและพยายามลูบหลังให้เธอใจเย็นลงกว่านี้หน่อย เธอต้องเจออะไรมาหนักหนาแค่ไหนทำไมถึงดูหวาดกลัวขนาดนั้น ร่างเล็กไม่เคยแสดงด้านนี้ให้ใครเห็น เธอเหมือนเป็นคนสองบุคลิก เขาสังเกตมาหลายรอบแล้ว

 

 

เมื่อร่างบางสงบลงแจฮยอนจึงช้อนตัวของเธอขึ้นแนบอกและเดินขึ้นมาอย่างเงียบเชียบไม่ให้อีกคนตื่น ทุกคนรวมตัวอยู่ชั้น1ห้องของมาร์คหมดแล้ว และเขาเองก็จะตามไปถ้าส่งเธอเสร็จแล้ว คืนนี้เธอคงต้องนอนห้องของเขาเพราะนอนห้องมาร์คก็ไม่ได้เนื่องจากพวกเราต้องคุยกันเรื่องนี้ และเธอเองก็นอนคนเดียวไม่ได้ด้วย

 

คืนนี้กูให้มึง..อยู่กับน้องกูไปก่อนโดยองเป็นคนที่ออกมาเอากาแฟเพื่อให้ทุกคนไม่หลับไปก่อนพูดขึ้นเมื่อเห็นแจฮยอนอุ้มฮันวอลอยู่แล้ว แจฮยอนพยักหน้าถึงจะไม่อนุญาตเขาก็จะเข้าไปอยู่

 

อย่าคิดว่ากูไม่รู้ อย่าให้กูจับได้แล้วกันแจฮยอน

 

รับรองเลยว่ามึงจับไม่ได้หรอกโดยอง

 

ถ้าจับได้..มึงต้องออกจากที่นี่ไปตามกฏ

 

รับประกันล้านเปอร์เซ็น น้องมึงหนีตามกูไปพร้อมกันแน่แจฮยอนกวนประสาทกลับไปทำให้โดยองอยากจะสะบัดหมัดหนักใส่ เขารีบเดินหนีก่อนจะทำให้อีกคนต้องตื่นมาเจ็บปวดอีก แจฮยอนเดินขึ้นมาห้องของตัวเองก่อนจะวางอีกคนลงบนเตียงสีเข้มพร้อมกับเดินไปหยิบผ้ามาเช็ดใบหน้าของเธอให้สะอาดกว่านี้หน่อย

 

นัมฮันวอล..

 

ฉันอยากรู้จักเธอมากกว่านี้เพราะอยากจะปกป้องเธอจริงๆนะ

 

เพราะถ้าแบบนั้นถ้าฉันรู้ว่าใครมันทำเธอเป็นแบบนี้ ฉันจะฆ่ามันทิ้งซะ


100%


ออกไปก่อนได้มั้ย อยากอยู่คนเดียวมากจริงๆคุณพยายามบอกแจฮยอนที่ตอนนี้อาบน้ำเสร็จเรียบร้อยแล้วด้วยซ้ำเขาแทบจะไม่ปล่อยให้คุณคลาดสายตาไปไหน ตลอดเวลาที่เขาอาบน้ำก็จะตะโกนถามจากในห้องน้ำเป็นระยะๆ ถ้าคุณไม่ตอบก็จะแก้ผ้าโทงๆออกมา

 

ยอมรับก็ได้

 

ว่าคุณน่ะ ไม่อยากให้เขาเห็นว่าตัวเองเจออะไรมาบ้าง

 

คนที่ไม่เคยได้รับความรักอย่างเรา ทำไมเวลามีคนมารักแล้วจะไม่กลัวบ้าง

 

เธอล่ะไม่อาบน้ำหรอ

 

ฉันขอกลับไปนอนที่ห้องตัวเองได้มั้ยแค่นี้เอง

 

เธอคิดว่าฉันจะยอมว่างั้นแจฮยอนก้มหน้าลงมาถามคนตัวเล็กที่นั่งขยี้จมูกตัวเองไปมาเพราะไม่รู้จะทำตัวแบบไหน ทำตัวยังไง เมื่อตอนก่อนหน้านี้คุณก็ทำให้ทุกคนตกใจอีกครั้ง ทำไมนะ..ทำไมต้องมาเป็นตอนนั้นด้วย ทุกคนเห็นหมดแล้วว่าคุณมันอ่อนแอแค่ไหน

 

ไปเถอะไปอาบน้ำ นอนด้วยกันไงคิดซะว่าคืนแรกของเราแล้วกัน

 

คืนแรกบ้าบออะไร

 

แฟนกันอะขอสวีทบ้างดิแจฮยอนยกยิ้มให้อีกคนอารมณ์ดีไปด้วย เธอยิ้มให้เขาแต่ตากลับไม่ยิ้ม นัมฮันวอลคว้าผ้าเช็ดตัวที่เขาหยิบมาให้ก่อนจะขอเขาไปเอาเสื้อผ้าห้องข้างๆมา แต่อีกคนก็ชูมือขึ้นว่ามีเสื้อผ้าเธอหมดแล้ว

 

นี่เขาหยิบเสื้อชั้นในกับกางเกงในฉันมาถูกจริงๆด้วยเนี่ย

 

ฉันรออยู่นี่นะ

 

“..”

 

ฉันรอตลอดไม่ต้องกลัวว่าจะไปไหนตะโกนถามก็ได้

 

เขารู้ว่าฉันกำลังกังวลอะไรอยู่

 

เขามองฉันออกนอกจากมาร์ค..ก็ไม่เคยมีใครมองฉันออกเลย

 

มันหนักหนาสำหรับฉันมากนะคืนนั้นที่บอกว่าไม่เป็นอะไรเพราะไม่อยากให้คนรอบข้างเครียดไปด้วย แต่คืนนั้นน่ะมันหนักพอที่จะทำให้ฉันพร้อมจะฆ่าตัวตายได้ตลอดเวลา

 

จองแจฮยอนเดินเข้ามาใกล้เมื่อเห็นอีกคนเหม่อลอยจนเขาเป็นห่วง มือหนาประคองใบหน้าสวยอีกคนให้สบสายตา เขายิ้มจนลักยิ้มบุ๋มลงไปทั้งสองข้าง ริมฝีปากหนาของอีกคนกดเข้าอวัยวะเดียวกันก่อนจะละเมียดละไมอย่างปลอบโยน เขาผละออกมาเพียงเสี้ยววิก่อนจะจูบลงมาอีกครั้งเป็นการปิดท้าย

 

ไปเร็ว

 

แจฮยอน..

 

ไม่ถามแน่นอนไม่ต้องกลัวนะไม่อยากรู้แล้วครับแจฮยอนพยายามจะบอกอีกคนเพราะเขารู้ว่าคุณคิดอะไรหมดเลย เธอไม่อยากบอกก็ไม่อยากรู้แล้ว ทำไมเขาจะต้องอยากรู้ทุกเรื่องด้วยล่ะในเมื่อเธอสบายใจจะพูดอะไรก็อันนั้นดีกว่า

 

อยากเล่า..แต่ทำใจไม่ได้

 

ไม่ร้องไห้แล้วนะ..ฮันวอล โอเคไม่ต้องอาบแล้วแจฮยอนดึงแขนอีกคนให้มานั่งอยู่บนตักที่เขานั่งอยู่ก่อนแล้ว มือหนาลูบกลุ่มผมสีดำของเธอแผ่วเบาและปลอบในแบบของเขา แขนเล็กโอบรอบคอของอีกคนเอาไว้ เธอรู้สึกเขาเหมือนกำแพงที่คอยปกป้องเธอจากผู้คนพวกนั้น นัมฮันวอลร้องไห้งอแงออกมาเมื่อแจฮยอนไม่อยากรู้อะไรที่ทำให้เธอลำบากใจเลย

 

แจฮยอน..ถ้าแต่ก่อน

 

ไม่เล่าแล้วไง

 

ฉัน

 

ฉันไม่สนอะไรทั้งนั้นแหละแต่ถ้าแต่ก่อนคนไหนมันทำเธอเป็นแบบนี้ถ้าฉันได้เจอ..ฉันจะฆ่ามันด้วยตัวเองแจฮยอนพูดอย่างนิ่งเรียบ เขาพูดจริง เขาคิดแบบนี้จริงๆ ต่อให้มันจะเป็นเรื่องไหนก็เหอะเขาไม่ยอมหรอกนะ ทำให้ฮันวอลที่เข้มแข็งและสู้ทุกอย่างได้ด้วยตัวเองสติแตกแบบเมื่อเย็นแบบนั้นอีก

 

..

 

พรุ่งนี้เราต้องเริ่มภารกิจแล้ว..ฉันไม่อยากให้เธอทำเลยฮันวอล

 

ฉันทำได้..ฮึก แค่นี้เอง

 

..

 

แต่ฉันกลัวสายตาของทุกคน..เมื่อเย็นฉันเหมือนคนบ้าเลยนะแจฮยอนเธอกลัวแค่นี้สินะ ยังไงพวกนั้นก็ต้องไม่พูดแน่นอน พวกมันก็ต่างรู้ว่าใครมีเรื่องอะไรในใจไม่อยากถามให้เกิดการบาดหมางกันมากกว่า

 

ไม่มีอะไรหรอกนะนอนๆ

 

 

ทุกอย่างในบ้านเงียบสงบเหมือนเดิมไม่มีใครถามอะไร ลูคัสก็เป็นลูกน้องของคุณตามเดิมและพี่จองอูก็กวนประสาทด่าคุณว่าเป็น18มงกุฏตามเดิม พี่โดยองอาจจะมีสายตาเคลือบแคลงเล็กน้อยแต่ก็ไม่ได้อะไรมากมายนัก พี่แทยงรายนั้นยิ่งกว่าปกติ เขาชอบเข้ามาแยกระหว่างคุณกับแจฮยอนตลอดเวลาจนลำบากแจฮยอนต้องไปเดินไกลๆ เพราะรำคาญมากเหมือนกัน

 

วันนี้ทีมของฮันวอลจะเริ่มเข้าไปทำงานก่อนนะ มีแผนในใจบ้างมั้ยโดยองมองหน้าของฮันวอลที่ยืนเดาะลิ้นอยู่ โดยองรู้ว่าเธอมีแผนแต่เพราะเมื่อวานเธออาจจะฟุ้งซ่านไปนิดหน่อย ใบหน้าเล็กของเธอมองไปรอบห้องของพวกเราก่อนจะเริ่มพูดออกมา

 

คลับนี้แบ่งเป็น 5 ส่วน ชั้นล่างสุดจะเป็นบ่อนการพนันผิดกฏหมายสำหรับคนใหญ่โต มีการพนันจริงจัง ชั้นปกติจะเป็นบาร์ธรรมดา ชั้นบนจะมีการขายบริการอย่างผิดกฏหมาย ชั้นสามถ้าได้ยินจากสายของหยางหยางมาไม่ผิดคิดว่า..น่าจะเป็นการค้ามนุษย์ เครื่องในอะไรแบบนั้น ชั้นสี่ก็เป็นห้องพักนักท่องเที่ยวอาจจะดูธรรมดาแต่ลึกกว่านั้นเองก็เป็นการจำหน่ายยาเสพติดใช้ริมสระ ชั้น 5 ห้องทำการของบอสที่นั่น

 

และไม่มีใครเข้าถึงได้จริงๆเฮนเดอรี่ตอบกลับไป พวกเขาเคยทำงานกันมาก่อนส่งสายไปกี่คนเมื่อพวกนั้นขึ้นไปถึงชั้นนั้นพวกเขาก็ไม่เคยได้เพื่อนตัวเองกลับคืนกันสักคน ร่างเล็กเม้มปากลงแน่น

 

ฉันจะทำให้ดูร่างเล็กพูดเพียงแค่นั้นก่อนจะยกยิ้มขึ้น ดูซิมันจะยากสักแค่ไหนกันเชียว รู้ว่าเป็นงานหิน หยางหยางสบตากับเตนล์อย่างรู้กัน ขนาดอี้เหรินที่ฝึกมานานยังไม่ใจกล้าขนาดนี้ ยอมรับว่ามันดีแต่มันก็ไม่ใช่ข้อดีมากขนาดนั้น มันคือข้อเสียต่างหาก

 

ใจร้อน บุ่มบ่าม แสดงว่าเก่งไม่จริง

 

อย่าคิดว่าน้องผมใจร้อนเลยครับ เธอมีแผนอยู่ในหัวประมาณร้อยพันพอๆกับพวกคุณร่างเล็กจ้องหน้าของอี้เหรินตอบกลับไป แจฮยอนที่นั่งใกล้ไม่ยอมสบตากับอี้เหรินด้วยซ้ำ เธอรู้ว่าอี้เหรินมีเซ้นส์ดีว่าแจฮยอนกับตัวคุณเป็นอะไรกับคนข้างๆ แจฮยอนเอื้อมมือมาวางไว้ที่ตักข้างที่ใกล้เธอโดยไม่ได้พูดอะไร ร่างเล็กนั่งเขยิบเข้าไปใกล้ก่อนจะจับเข้าที่มือของเขาอย่างแนบเนียนเพราะยังไงตรงนี้มาร์คก็บังอยู่

 

ผมอยากจะเห็นไม่ไหวแล้วครับ ยังไง..ก็ขออะไรดีๆสักอย่างนะครับ

 

หยางหยางเองก็ร้ายไม่แพ้กันสินะ

 

ผมก็หวังว่าคุณเฮนเดอรี่จะให้ความร่วมมือกับน้องผมโดยองยกยิ้มอีกครั้ง มันเป็นยิ้มที่คุณเองก็ยังไม่ชอบมองเลยด้วยซ้ำ เฮนเดอรี่อยากจะขยุ้มหัวตัวเองให้เสียทรงไปเลยแต่ก็ทำไม่ได้ทำไมเขาต้องให้ผู้หญิงนำด้วยวะ

 

 

 

ตอนสี่ทุ่มเป็นเวลาที่พวกคุณเห็นแล้วก็รู้แล้วว่ามันเป็นเวลาของปาร์ตี้ริมสระ ร่างเล็กในชุดสระว่ายน้ำคลุมด้วยผ้าคลุม ทุกคนในทีมหยางหยางเองก็รอจากด้านนอกโดยมีมาร์คเป็นคนแฮคกล้องวงจรปิด เตนล์นับถือในฝีมือของมาร์คมาก เพราะมาร์คไม่ได้ไก่กาออกจะเก่งพอๆกับที่พวกเขาฝึกเลยด้วยซ้ำ พี่โดยองเองก็รอเข้ามาได้ทุกเมื่อ จองอูกับคุณเป็นคนลงงานในตอนนี้ ส่วนเฮนเดอรี่เขาลักลอบเข้ามาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

ถ้ามีอะไรไม่ชอบมาพากลเรียกพี่นะ ไม่บุกเองจองอูบอกเป็นครั้งสุดท้ายระหว่างที่พวกเรากำลังติดเครื่องมือสื่อสารโดยมีมาร์คเป็นคนติดให้ มาร์คมองผ่านกล้องวงจรปิดเองก็ใจเต้นตุ้มๆต่อมไม่แพ้กัน

 

พวกเราไม่เคยทำงานใหญ่ให้รัฐบาลกันขนาดนี้

 

รู้แล้ว ไม่ยอมหน้าเสียโฉมแน่นอนฮันวอลยกมือขึ้นมาสัญญาโดยมีจองอูแท็กมืออย่างหนักใจ เขารู้ว่าเธอบุ่มบ่ามแต่เธอก็รอบคอบ คือยังไงดีวะ มันก็อดจะเป็นห่วงไม่ได้มันเหมือนพวกเราเป็นแมลงเม่าวิ่งเข้ากองไฟที่เป็นถิ่นเขายังไงอย่างงั้น

 

อัดคลิปมาให้ได้ไม่ว่ายังไงก็ต้องเอามาให้ได้ ไม่ให้เสียเปล่าฮันวอลกระซิบบอกเพียงแค่นั้นก่อนจะเดินนำเข้าไปก่อนโดยที่เธอหลบกล้องเพื่อไม่ให้ดูเหมือนว่ามากับจองอู

 

เธอทำงานรอบคอบมากดูสิ..หลบกล้องที่เห็นหน้าชัดๆได้ทุกตัว เคยเป็นสายหรือเปล่าน่ะเตนล์เคี้ยวหมากฝรั่งอยู่ในรถตู้คันสีดำที่มีรูปฉายว่าเธอทำได้ คุนเองก็นับถือเธอมาก เธอใจร้อนแต่เธอคอยเฝ้าระวังตลอดเวลา จองอูเองก็เหมือนกับว่าจะถูกฮันวอลบอกมาว่าให้เดินยังไง เขาเดินดูเก้ๆกังๆ แต่ก็ไม่เห็นหน้าชัดอยู่ดี

 

ก็แค่เรื่องหลบกล้องอี้เหรินพูดตัดขึ้นมา

 

เธอไม่ได้ฝึกเหมือนกับเรามันน่าทึ่งตรงนั้นมากกว่าแจฮยอนมองหน้าแทยงประกอบด้วย น่าภูมิใจจริงๆเลยเหอะ อี้เหรินมองแจฮยอนอยู่ก่อนแล้วเธอจับแขนแกร่งของอีกคนแน่นพร้อมกับรั้งให้ออกไปคุยกันด้านนอก

 

ขอคุยด้วยหน่อยได้มั้ย

 

ไม่ว่าง ฉันรอดูคนในทีมฉันทำงานอยู่แจฮยอนปฏิเสธไปทันทีแต่เหมือนกับการที่เขาคุยกับเธอทำให้ทุกคนเสียสมาธิรวมถึงหยางหยางเองด้วย สายตากดดันทำให้เขาต้องยอมลงไปด้านนอกกับเธอ

 

..

 

“..”

 

มีอะไร

 

นายเปลี่ยนไปมากนะแจฮยอน

 

ฉันก็เป็นของฉันแบบนี้

 

นายไม่ใช่พวกนักต้มตุ๋นเธอทำงานให้รัฐบาลเลยคิดว่าที่ตัวเองทำมันถูกและที่พวกฮันวอลทำมันผิด เขาไม่คิดแบบนั้นคนเรามีวิธีในการไปหาสิ่งที่ดีที่สุดได้หลายวิธี คนเรามันก็มีหลายแบบ พวกฮันวอลเองก็แบบนึง พวกของอี้เหรินเองก็แบบนึง

 

ตอนนี้ฉันก็เป็นอยู่นี่ไง

 

พวกนั้นไม่คุ้มเสี่ยงสำหรับนาย

 

เธอกำลังจะพูดอะไร

 

ทางการอยากได้ตัวนายนะแจฮยอนพวกเขาคิดว่าการที่ส่งอี้เหรินมาทำให้เขารักได้จะทำให้เขาไปรับการฝึกอย่างหนักหน่วงพวกนั้น เขาไม่ชอบอะไรแบบนั้น และไม่มีใครชอบหรอกแต่ก็เท่านั้นเพราะเหมือนกับว่าอี้เหรินจะสร้างแผลใจแผลใหญ่ให้กับแจฮยอนไว้มากเหลือเกิน

 

นี่เธอยังไม่คิดจะเลิกหลอกฉันอีกหรอ

 

ก็บอกแล้วไงว่าฉันรักนายคือเรื่องจริง

 

โกหกแจฮยอนแค่นยิ้มตอบ

 

พูดจริงก็หาว่าโกหก

 

ไม่โกหกแล้วนอนกับไอ้เหี้ยนั่นทำไมละหืม?

 

 

 

ร่างเล็กเดินไปยื่นบัตรเชิญด้วยตัวเองพร้อมรอยยิ้มพิมพ์ใจ เสื้อผ้าแบรนด์เนมทั้งตัวที่ตั้งใจจะให้มันเป็นแบบนี้อยู่แล้ว พนักงานประเมินด้วยสายตาก่อนจะผายมือให้เธอเข้าไป กลิ่นแอลกอฮอลราวกับพวกเขาอาบกันตีขึ้นจมูกจนต้องหยีจมูกไปหมด

 

(รบกวนไม่ชนแก้วไปทั่ว พวกนั้นผสมยาทุกอย่างไว้อยู่แล้ว)

 

ร่างเล็กรับรู้ด้วยการได้ยินโดยไม่ได้ตอบอะไรกลับไป ร่างเล็กเป็นฝ่ายรินทุกอย่างเองกับมือ อยากจะรู้ว่าถ้าพวกนั้นใส่ยาลงในเครื่องดื่มทุกอันที่ต้องผสมเองด้วยมันก็น่าจะเกินไปอยู่

 

อย่าเพิ่งยกดื่มพี่เห็นมันใส่ยา

 

ยาอะไร

 

ยาไอซ์..จองอูเห็นแค่นั้นพร้อมกับเดินไปโดยไม่หยิบเครื่องดื่มอะไรไปสักอย่าง เขาเซฟตัวเองไว้ดีที่สุดต่อให้เขาจะทำอะไรไม่ดีแค่ไหนการเล่นยาเป็นสิ่งสุดท้ายที่คิดจะทำเพราะมันเลิกยากเหลือเกิน

 

เขาไม่อยากกลายเป็นทาสใคร


TALK

อย่ามาล้อเล่นกับน้องน้อยของกลุ่มนะ!555555555555555555555

T
B
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 101 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

228 ความคิดเห็น

 1. #183 JK_nest9704 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2563 / 15:39

  ชอบอะทุกคนหวงฮันได้น่ารักมากๆ 😆❤

  #183
  0
 2. #122 huahedo_o (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2562 / 06:41
  กำลังเจ้มจ้นน น้องจะได้บู้อีกแล้วใช่ไหมม

  รอนะคะ อยากอ่านตอนน้องบู้
  #122
  0
 3. #121 khawjao2 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2562 / 13:52

  เราคิดว่าแจฮยอนดีนะคะ แต่เราเชียร์ไม่สุดยังไงไม่รู้555555 เหมือนเวลาที่รู้จักกันมันน้อยไปจริงๆ แต่ว่า้ราก็เป็นกำลังใจให้ไรต์น้า เราอ่านจนจบแน่นอนไม่ว่าพระเอกจะเป็นใครก็ตามเถอะ555

  #121
  0
 4. #120 Redshoesxxy (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2562 / 14:59
  ฮื่ออออออ รอนะคะ สู้ๆค่า
  #120
  0
 5. #119 AomWanraya (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2562 / 21:31
  รอนะค่ะ
  #119
  0
 6. #118 huahedo_o (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2562 / 21:02
  เอ้ออ แจฮยอนระวังตัวไว้นะ พี่หนูฮันหวงน้องนะบอกเลย55555
  สู้ๆนะคะ รออ่านตอนต่อไป
  ใจนึงก็ยังไม่อยากให้จบเลย5555
  #118
  0
 7. #117 Napat7639 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2562 / 20:52

  รอนานมากกกกกรออ่านอยู่น้าาาาาสู้ๆค่ะ
  #117
  0