×

ยอดวิวรวม

131

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


131

ความคิดเห็น


3

คนติดตาม


8
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  13 พ.ย. 60 / 19:52 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
FIC B1A4

A TREASURE OF METEOROLOGICAL PEARL 
น้ำหวานแห่งบุปผา กระจกต้องมนตรา อัญมณีแสนล้ำค่าในชีวิตของผู้ครอบครอง

3 สิ่งทั้งผอง ลิขิตครรลอง ผู้จับต้องมุกสีเงิน


ดินเอ๋ยจงเขยื้อน วารีจงสะเทือน วายุบิดเบือน วิหคเลื่อนลอยหาย

พฤกษามลาย ผลิดอกแพร่งพราย ทุกสิ่งที่ได้ จักกลายสมดั่งใจ...


อย่าเชื่อคำกลอน โบราณสั่งสอน ล้วนก่อกิเลสให้

มนุษย์สุดเขลา ชีวิตเจ้าต้องการสิ่งใด ในเมื่อในมือเจ้าไซร้...

ล้วนแต่ได้สิ่งที่เจ้าอยากครอบครอง...”


--------------------------------------------------------------------


CHARACTER


JINYOUNGName : Jung Jinyoung

Position : Captain of Let’s Fly Ship

            “มนุษย์เราหากมีความสามารถแล้วความผิดพลาดในชีวิตย่อมเกิดขึ้นได้น้อยนิด ยกเว้นก็แต่ในชีวิตข้าตอนนี้เท่านั้น ข้าอาจโง่เขลาเองรับคนช่างดื้อรั้นเช่นนั้นขึ้นเรือมาเป็นเชลยบนเรือที่ยิ่งใหญ่ของตัวเอง -_-^ เรือแห่งความภาคภูมิใจของข้าถึงได้เกิดเรื่องวุ่นวายได้ไม่เว้นวัน แต่เอาเถอะ คนอย่างข้าพลิกวิกฤตเป็นเรื่องที่ดีในชีวิตได้เสมอ แล้วเรามาคอยดูกันว่าเจ้าจะเป็นเรื่องดีๆในชีวิตข้าได้มากน้อยแค่ไหนกงชานชิค ดื้อรั้นพยศกับกัปตันที่หยิ่งทะนงในศักดิ์ศรีอย่างข้าไปก็เปล่าประโยชน์...เจ้าว่าเช่นนั้นมั้ยล่ะ ^^”

GONGCHAN


Name : Gong Chansik

Position : Captain Jinyoung’s Captive

            “ชั่วช้า! ป่าเถื่อน! -*- นั่นแหละคำนิยามที่เหมาะกับโจรไร้ค่าอย่างเขา ข้าเชื่อว่ามนุษย์ทุกคนหากไม่งอมืองอเท้าแล้วก็ย่อมมีคุณค่าในชีวิตตนเองทั้งนั้น แม้เขาจะปล้นสะดมภ์จากหมู่บ้านเกาะอะควาของข้าจนหมดสิ้น แต่ข้าก็เชื่อว่าข้ามีศักดิ์ศรีในตัวเองเสมอ ท่านพ่อยกข้าให้เป็นเชลยกัปตันโจรสลัดขี้เก๊กอย่างหมอนั่นก็จริงแต่ข้าไม่มีวันตกเป็นสมบัติของกัปตันมีลูกติดอย่างนั้นหรอก! อย่าได้พยายามเข้ามาใกล้ข้ามากกว่านี้นะ ไม่งั้นเราคงได้เห็นดีกัน! T_T

BAROName : Cha Baro

Position : Saiilor of Let's fly Ship

            “การที่เจ้าต้องเชื่อ...ในสิ่งที่ตนเองไม่อยากจะปฎิบัติตาม สิ่งนั้นคือความผิดพลาดใหญ่หลวงที่ไม่อาจแก้ไขได้ในชีวิตของตัวข้าเอง ข้าสำนึกในบุญคุณของกัปตันจินยองเสมอที่ชุบเลี้ยงกะลาสีสมองทึ่มไม่เอาถ่านอย่างข้ามาตลอดระยะเวลาสิบกว่าปีที่ผ่านมา แต่กับเรื่องหัวใจนั้น...ข้าไม่อยากใช้คำว่าสำนึกบุญคุณกับใคร แม้ว่าใครจะว่าข้ามักใหญ่ใฝ่สูงคิดเด็ดดอกฟ้าอย่างคุณหนูซานดึลก็ตาม ข้าห้ามมันไม่ได้จริงๆ...

SANDEULName : Lee Sandeul

Position : Cherished of Captain Jinyoung

 “ข้าภูมิใจในตัวท่านพ่อข้าเสมอ...แม้ข้าจะไม่เคยลิ้มรสชาติของการถูกเลี้ยงดูจากแม่ แต่ข้าก็ไม่เคยคิดว่าตัวเองขาดหรือบกพร่องในส่วนไหน แต่การที่เจ้าไม่เคยคิดว่าตัวเองขาดนั่นก็ไม่ได้หมายความว่าเจ้าไม่ได้ต้องการสิ่งใดมาเติมเต็ม เคยได้ยินคำนี้หรือไม่...คนเรามักต้องการในสิ่งที่ตนเองไม่มีเสมอ การที่เจ้าอยู่สูงนั่นอาจทำให้เจ้าอยากลงมาสัมผัสพื้นดิน และบางที...สิ่งที่เจ้าต้องการให้มาเติมเต็มในชีวิต อาจจะอยู่ใกล้ตัวมากกว่าที่เจ้าคิดก็เป็นได้


CNUName : Shin Dongwoo

Position : Assistant Captain

 “ชีวิตจะอิสระหรือไม่นั่นขึ้นอยู่กับใจเจ้า หากเจ้าอยู่กับสิ่งที่เจ้ารัก...ใจเจ้าย่อมเป็นอิสระจากพันธนาการทั้งปวงฟิคนี้เป็นฟิค B1A4 เรื่องที่ 7 ที่เราแต่งแล้วค่ะ เป็นเรื่องที่จินตนาการพลอตเรื่องไว้ตอนที่ B1A4 เพิ่งคัมแบค Rollin' ใหม่ๆ รีบมาเปิดคาแรคเตอร์กับเนื้อเรื่องพลอตย่อๆทิ้งไว้ก่อน อาจจะใช้เวลาแต่งนานหน่อยเนื่องจากต้องใช้พลังจินตนาการสูงมาก 55555 อาจจะมาอัพเดือนสองเดือนครั้งเพราะเรื่องเก่า #กามเทพจิน กับ #ฟิค15หน่อกล้วยไทย ก็ยังต้องแต่งต่อไปเรื่อยๆจนกว่าจะจบ แต่เราก็จะพยายามกลับมาสลับกันอัพทั้งสามเรื่องอย่างสม่ำเสมอนะคะ ยังไงก็ฝากฟิคโจรสลัดนี้ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจบาน่าแล้วก็รี้ดเดอร์ทุกคนด้วยนะคะ เมาท์มอยกันในแท็ก #ไพเรทบีวัน กันได้เต็มที่หรือจะคอมเมนท์ติชมให้กำลังใจในคอมเมนท์ข้างใต้นี้เลยก็ได้ค่ะ มีความสุขกับการอ่านนะคะ ^^


 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

3 ความคิดเห็น